Gửi bài viết tới BigCoin

Ấn Độ tìm mua Bitcoin ở nước ngoài vì sự thắt chặt các quy định

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/02/2018 - 172 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi  Ấn Độ ban hành các quy định để kiểm soát thị trường tiền mã hóa, một trong những xu hướng mới đang nổi lên để có thể kiếm được tiền mã hóa là mua chúng từ nước ngoài, chẳng hạn như từ người thân hoặc bạn bè có tài khoản ở nước ngoài.

Sự gia tăng các quy định.

 

Chính phủ Ấn Độ gần đây đã tăng cường các nỗ lực trong việc thực hiện các quy định của quốc gia về tiền mã hóa, chính phủ hứa hẹn một khuôn khổ pháp lý dành riêng cho những đồng tiền này sẽ sớm được công bố. Hồi đầu tháng này, cơ quan thuế Ấn Độ đã phát hành thông báo yêu cầu 100.000 nhà giao dịch tiền mã hóa phải nộp thuế.

Ủy ban Blockchain và tiền mã hóa (BACC) -  một tập đoàn công nghiệp gồm 7 sàn giao dịch tiền mã hóa đang xem xét một số sáng kiến, chẳng hạn như tạo ra một cơ sở dữ liệu người dùng và các giao dịch crypto, để tuân thủ các yêu cầu của chính phủ. Thời báo Ấn Độ đã giải thích chi tiết:

Các sàn trao dịch của Ấn Độ như Unocoin, Zebpay, Coinsecure cũng quan tâm đến việc gia tăng các quy định và kiểm soát các giao dịch, những người đam mê bitcoin đã mua bitcoin từ các sàn giao dịch Mỹ như một sư loại tiền tệ thay thế phổ biến.

Vì những quy định đang được thiết lập chặt chẽ hơn ở Ấn Độ nên những người đam mê bitcoin đang nhờ vào mạng lưới bạn bè và thành viên gia đình của NRI [những người không thường trú ở Ấn Độ].

L R Dinesh là một bitcoiner, người đã mua các mặt hàng đắt tiền bằng cách sử dụng bitcoin trên các trang web trực tuyến ở nước ngoài. Ông nói với Thời báo Ấn Độ rằng "Đối với cộng đồng công nghệ trực tuyến, có một số người chấp nhận bitcoin như tiền thanh toán cho các bài review về các trò chơi điện tử mới lạ. Nhưng đối với việc mua bán thường xuyên, họ phải có người thân hoặc bạn bè có tài khoản nước ngoài để mua hộ bitcoins".

Bảo mật tốt hơn

Dana L Coe, Giám đốc điều hành ví cứng bitcoin Bitcox tin rằng một trong những điểm thu hút chính của bitcoin là sự riêng tư.

Ông giải thích: "Nếu bạn mua một loại thuốc đặc biệt và ai đó thu thập dữ liệu rồi bán nó cho một công ty dược phẩm - các công ty này có thể sử dụng các thông tin nhân khẩu như vậy để tăng giá.", ông lưu ý, "Sự chênh lệch giá, sự xâm phạm đời tư sẽ không thể xảy ra nếu một người sử dụng thanh toán ẩn danh và riêng tư", hơn nữa: nhiều người cũng muốn che giấu các khoản thanh toán của mình khỏi tầm mắt chính phủ, các doanh nghiệp hoặc thậm chí gia đình của họ. Với Bitcoin – nguồn dữ liệu lớn và có sẵn các trang web theo dõi người tiêu dùng nên nhu cầu bảo mật được tăng cường.

An ninh tốt hơn

Việc bảo đảm an ninh trong các giao dịch mua bán bằng Bitcoin cũng là một sự khích lệ chính với người Ấn Độ. Trích dẫn lời ông Damodharan Sampathkumar làm việc tại Renovite Technologies cho hay:

Tại Ấn Độ, RBI đã yêu cầu xác thực hai yếu tố cho tất cả các giao dịch trực tuyến. Nhưng bên ngoài Ấn Độ chỉ yêu cầu xác thực một yếu tố. Vì vậy, khi một người sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để mua các sản phẩm trên các trang web ở nước ngoài thì người đó cũng có nguy cơ gây ra tổn hại đến dữ liệu tài chính và các cuộc tấn cống. Vì vậy, sử dụng bitcoins sẽ tăng thêm một lớp bảo mật.

Nguồn: news.bitcoin.com.

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ