Gửi bài viết tới BigCoin

Ấn Độ tìm mua Bitcoin ở nước ngoài vì sự thắt chặt các quy định

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/02/2018 - 139 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi  Ấn Độ ban hành các quy định để kiểm soát thị trường tiền mã hóa, một trong những xu hướng mới đang nổi lên để có thể kiếm được tiền mã hóa là mua chúng từ nước ngoài, chẳng hạn như từ người thân hoặc bạn bè có tài khoản ở nước ngoài.

Sự gia tăng các quy định.

 

Chính phủ Ấn Độ gần đây đã tăng cường các nỗ lực trong việc thực hiện các quy định của quốc gia về tiền mã hóa, chính phủ hứa hẹn một khuôn khổ pháp lý dành riêng cho những đồng tiền này sẽ sớm được công bố. Hồi đầu tháng này, cơ quan thuế Ấn Độ đã phát hành thông báo yêu cầu 100.000 nhà giao dịch tiền mã hóa phải nộp thuế.

Ủy ban Blockchain và tiền mã hóa (BACC) -  một tập đoàn công nghiệp gồm 7 sàn giao dịch tiền mã hóa đang xem xét một số sáng kiến, chẳng hạn như tạo ra một cơ sở dữ liệu người dùng và các giao dịch crypto, để tuân thủ các yêu cầu của chính phủ. Thời báo Ấn Độ đã giải thích chi tiết:

Các sàn trao dịch của Ấn Độ như Unocoin, Zebpay, Coinsecure cũng quan tâm đến việc gia tăng các quy định và kiểm soát các giao dịch, những người đam mê bitcoin đã mua bitcoin từ các sàn giao dịch Mỹ như một sư loại tiền tệ thay thế phổ biến.

Vì những quy định đang được thiết lập chặt chẽ hơn ở Ấn Độ nên những người đam mê bitcoin đang nhờ vào mạng lưới bạn bè và thành viên gia đình của NRI [những người không thường trú ở Ấn Độ].

L R Dinesh là một bitcoiner, người đã mua các mặt hàng đắt tiền bằng cách sử dụng bitcoin trên các trang web trực tuyến ở nước ngoài. Ông nói với Thời báo Ấn Độ rằng "Đối với cộng đồng công nghệ trực tuyến, có một số người chấp nhận bitcoin như tiền thanh toán cho các bài review về các trò chơi điện tử mới lạ. Nhưng đối với việc mua bán thường xuyên, họ phải có người thân hoặc bạn bè có tài khoản nước ngoài để mua hộ bitcoins".

Bảo mật tốt hơn

Dana L Coe, Giám đốc điều hành ví cứng bitcoin Bitcox tin rằng một trong những điểm thu hút chính của bitcoin là sự riêng tư.

Ông giải thích: "Nếu bạn mua một loại thuốc đặc biệt và ai đó thu thập dữ liệu rồi bán nó cho một công ty dược phẩm - các công ty này có thể sử dụng các thông tin nhân khẩu như vậy để tăng giá.", ông lưu ý, "Sự chênh lệch giá, sự xâm phạm đời tư sẽ không thể xảy ra nếu một người sử dụng thanh toán ẩn danh và riêng tư", hơn nữa: nhiều người cũng muốn che giấu các khoản thanh toán của mình khỏi tầm mắt chính phủ, các doanh nghiệp hoặc thậm chí gia đình của họ. Với Bitcoin – nguồn dữ liệu lớn và có sẵn các trang web theo dõi người tiêu dùng nên nhu cầu bảo mật được tăng cường.

An ninh tốt hơn

Việc bảo đảm an ninh trong các giao dịch mua bán bằng Bitcoin cũng là một sự khích lệ chính với người Ấn Độ. Trích dẫn lời ông Damodharan Sampathkumar làm việc tại Renovite Technologies cho hay:

Tại Ấn Độ, RBI đã yêu cầu xác thực hai yếu tố cho tất cả các giao dịch trực tuyến. Nhưng bên ngoài Ấn Độ chỉ yêu cầu xác thực một yếu tố. Vì vậy, khi một người sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để mua các sản phẩm trên các trang web ở nước ngoài thì người đó cũng có nguy cơ gây ra tổn hại đến dữ liệu tài chính và các cuộc tấn cống. Vì vậy, sử dụng bitcoins sẽ tăng thêm một lớp bảo mật.

Nguồn: news.bitcoin.com.

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ