Gửi bài viết tới BigCoin

Anatha là gì? Anatha giải quyết vấn đề gì?

Đăng bởi: Linh  - 22/09/2020 - 746 lượt xem
Chia sẻ
 

Xu hướng DeFi đã cho ra đời rất nhiều dự án lớn và đáng chú ý với mục tiêu phát triển một thế giới tài chính phi tập trung và hướng tới không có bên thứ 3 nào tham gia trong giao dịch giữa các bên. Một trong số đó, dự án ANATHA gần đây cũng được nhiều cộng đồng Việt Nam quan tâm qua chuỗi AMA với 5 nhóm chính ở Việt Nam là Vietnam Coin Market, BigcoinVietnam, VBC Group, TAG, Coiner.  Dự án ANATHA được truyền cảm ứng bởi một cuốn sách mang tên “Nghệ thuật sức mạnh” của thầy Thích Nhất Hạnh khi vị CEO của dự án hoàn toàn bị cuốn hút vào ý tưởng rằng chúng ta có thể xây dựng các hệ thống có lợi cho tất cả mọi người tham gia nhưng với những tiến bộ trong khoa học thông tin và công nghệ mạng. 

ANATHA là viết tắt của Anathapindika, người là đệ tử trưởng tại gia đầu tiên và có lẽ là quan trọng nhất của Đức Phật Guatama. Anathapindika được cho là đã đạt được một mức độ giác ngộ nhất định thông qua các hoạt động kinh doanh và vị CEO của ANATHA mong muốn sâu sắc học theo anh ấy bằng cách xây dựng các hệ thống mang lại lợi ích cho mọi người.

 

Vậy hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu xem ANATHA là gì và làm sao để mang lại lợi ích cho nhân loại như sứ mệnh đặt ra.

 

1. ANATHA là gì?
ANATHA xuất phát là một công ty từng đạt giải thưởng về tư vấn ICO, một công ty quản lý vốn tài sản kỹ thuật số và thiết kế ứng dụng. Dự án ANATHA được công ty phát triển và kêu gọi vốn từ một số nhà đầu tư thiên thần thông qua Token Chứng khoán. Dự án ANATHA là một hệ sinh thái defi tặng thưởng token gốc trực tiếp cho người dùng trên hệ sinh thái như một nguồn thu nhập cơ bản toàn cầu.


2. ANATHA giải quyết vấn đề gì?
Ở mức độ vĩ mô, hệ thống tài chính truyền thống đặt nhu cầu của quỹ lên trước nhu cầu của con người. Kết quả là tạo ra sự khác biệt giàu nghèo, nạn nghèo đối toàn cầu và giảm hiệu quả hoạt động của những người đang vật vã để sinh tồn. 

Trong khi đó, những nỗ lực hiện tại để giải quyết nạn nghèo đói gặp phải 2 trở ngại lớn: không mang tiền đến cho những người không có tài khoản ngân hàng. Và nhu cầu vốn lớn để xây dựng một cơ sở hạ tầng mới để phân bổ tiền. 

Ở mức độ vi mô, các giải pháp phi tập trung hiện tại để có nhiều người hơn và dịch vụ ngân hàng (defi) có xu hướng quá phức tạp, tối ưu cho máy tính và những người đã biết hơn là áp dụng toàn bộ. Và mặc dù những công cụ defi hôm nay đang hỗ trợ những người dùng tiếp cận với ngân hàng, nhưng điều này không mang một ý nghĩa “tiếp cận một cách đầy đủ”.

 

3. Sản phẩm của ANATHA
Theo chiều dọc, ANATHA bao gồm các dịch vụ tên dựa trên blockchain cho phép mọi người sử dụng tên cho tất cả các địa chỉ tiền điện tử; một ứng dụng ví đóng vai trò cốt lõi của hệ sinh thái dịch vụ @Name; và token tiện ích cung cấp quyền truy cập vào dịch vụ tên; và hoạt động như hệ thống phần thưởng trong hệ sinh thái trong đó người tham gia nhận được token ANATHA làm phần thưởng thông qua các vòng phản hồi. Nhìn chung, sản phẩm của Anatha hiện tại có thể chia làm 3 nhóm chính: ANATHA Network, ANATHA Nexus và ANATHA Rewards. Cho đến nay, một số sản phẩm cụ thể có thể kể tên là:

 

a. Anatha Torus
Hoạt động người dùng trên nền tảng của dự án sẽ được chuyển sang token ANATHA và chia sẻ với người người nắm giữ các địa chỉ 24 giờ một lần (sau 1 năm). Địa chỉ phân bổ toàn cầu phân bổ 50% cho những người nắm giữ token; 25% cho quỹ phát triển dựa vào cộng đồng.


b. Human Protocol
Hệ thống địa chỉ phi tập trung có thể đọc được. Được xây dựng bằng cách sử dụng Cosmos / Tendermint để phát triển ANATHA SDK, Human Protocol là hệ thống địa chỉ nguồn mở, không cần sự cho phép và con người có thể đọc được. Gửi / nhận token không có mã QR hay dán các địa chỉ dài, khó đọc. Thay vào đó, một hệ thống @Name sẽ cho phép người dùng gửi các giao dịch tiền điện tử ngang hàng đến một địa chỉ mà họ thực sự có thể ghi nhớ và chia sẻ với nhau trong cuộc trò chuyện.

 

c. Anatha Nexus (với các tính năng)


Nhiều cấu hình trong một ứng dụng
Anatha cho phép người dùng tạo nhiều phiên bản bên trong một ứng dụng duy nhất, mỗi phiên bản có địa chỉ người dùng và theo dõi danh mục đầu tư của riêng họ, giải quyết một điểm khó khăn cho bất kỳ ai muốn quản lý tiền cho các mục đích khác nhau hoặc những người khác nhau.

- Mỗi hồ sơ độc lập, an toàn với mật khẩu và sự khôi phục riêng.
- Khi đăng nhập, bạn có thể xem trên các danh mục đầu tư để so sánh số dư và hiệu suất.

Theo dõi danh mục đầu tư
Việc quản lý vô số điểm dữ liệu vốn có trong quản lý tài sản kỹ thuật số thường yêu cầu chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng và lưu giữ các ghi chú riêng biệt. Quá trình này không chỉ gây khó khăn mà còn thiếu tính nhân đạo và là rào cản gia nhập ngay cả đối với các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Bằng cách tích hợp theo dõi danh mục đầu tư có thể tùy chỉnh - so sánh danh mục đầu tư và tiền điện tử trong khoảng thời gian tùy chỉnh - dự án cho phép người dùng tập trung vào những điểm quan trọng.

Cá nhân hóa với nhiều chủ đề
ANATHA tin tưởng vào sức mạnh của thiết kế để hình thành trải nghiệm và chất lượng cuộc sống. Một yếu tố của việc này là phát triển các chủ đề và màu sắc khác nhau để lựa chọn nhằm tạo ra giao diện phù hợp với người dùng.

Chuyên đăng quảng cáo trong ứng dụng
Dự án cung cấp nhiều tùy chọn chênh lệch giá khi chúng xuất hiện trực tuyến, bao gồm chênh lệch giá tự động thông qua các sàn giao dịch phi tập trung và khả năng hoán đổi nguyên tử là những phương pháp tốt nhất để làm điều đó trở nên rõ ràng hơn. Ngoài ra, dự án cung cấp một chức năng mặc định trong đó chênh lệch giá tự động lựa chọn tỷ giá hối đoái tốt nhất hiện có.

Hỗ trợ đa tiền tệ
Khi ra mắt, dự án sẽ hỗ trợ ANATHA, Atom, Bitcoin, Bitcoin Cash, Binance, Dash, Ethereum, Litecoin, Omnisego, Ripple, Ox, TrueUSD. Dự án ANATHA sẽ tích hợp các token mới khi chúng có sẵn cùng với hệ thống tiền thưởng, được trả bằng ANATHA, để thêm token vào Nexus.

Nhiều sự lựa chọn trực quan hóa dữ liệu
Trong khi các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực này có các tiêu chuẩn và định mức mà họ mong đợi sẽ tìm thấy trong bất kỳ ứng dụng theo dõi danh mục đầu tư nào, dự án tin rằng sẽ vẫn có thể phát triển và đa dạng hóa trong lĩnh vực trực quan hóa dữ liệu 7. Do đó, ANATHA cung cấp nhiều sự lựa chọn về hình ảnh hóa và liên tục có tiền thưởng cho thiết kế hướng tới cộng đồng. 

Công cụ khôi phục tự động (ART)
Một tình huống tiến thoái lưỡng nan rõ ràng mà các loại tiền kỹ thuật số phải đối mặt là các vấn đề về cá nhân: Làm thế nào để những người thân của bạn có thể truy cập vào tài khoản của bạn? Một giải pháp đơn giản được tích hợp vào ứng dụng có nghĩa là khi người dùng sẽ được thực hiện theo các thông số kỹ thuật chính xác nếu điều tồi tệ nhất xảy ra.

Thêm bản ghi
Khả năng thêm bản ghi nhớ vào các giao dịch - một chức năng cơ bản của bất kỳ ứng dụng ngân hàng nào.

 

d. Phần thưởng ANATHA (Staking)
Người tham gia có thể tùy chọn chỉ định token cho nhóm staking nơi mà họ kiếm được phần thưởng.

 

4. ANATHA Token

- Ký hiệu token: ANATHA

- Loại token: Token tiện ích

- Đơn vị nhỏ nhất: 0,00000001 ANATHA = 1 Pin

Nguồn cung ban đầu là 7.700.000.000 (7,7 tỷ) ANATHA sẽ được khai thác vào ngày tạo token.

 

5. Nền kinh tế token

ANATHA đã chọn tỷ lệ lạm phát cố định là 1% mỗi năm. 1% được chọn để phản ánh tỷ lệ tăng dân số trung bình toàn cầu được dự báo trong 25 năm tới. Các token mới sẽ được đào hàng ngày với tỷ lệ 0,0028% tổng nguồn cung, trong đó [(1 + tỷ lệ lạm phát hàng ngày) ^ 365,25 = tỷ lệ lạm phát hàng năm]. Token mới đào không được phép bán mà sẽ được phân phối mỗi ngày.

- 50% cho ANATHA Master Contract (AMC) (phân phối lại cho cộng đồng và nhà đầu tư). Trong số đó:

- 50% thuộc về chủ sở hữu DeHRA

- 25% được chuyển vào quỹ nhà phát triển

- 25% thuộc về chủ sở hữu token chứng khoán

- 50% cho pool phần thưởng trình xác thực mạng (NVRP).

Hợp đồng ngân quỹ cho hệ sinh thái ANATHA - ANATHA Master Contract (AMC) - là nơi tất cả doanh thu được thu thập và phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái khác nhau.

AMC thu thập ANATHA từ các kênh sau:

- Phí giao dịch mạng

- Một nửa trong số tất cả các token mới được đào

- Mua hàng DeHRA
ANATHA hoạt động với mô hình freemium. Chức năng cơ bản là miễn phí - lưu trữ, gửi và nhận, theo dõi danh mục đầu tư. Để mở khóa các tính năng chuyên nghiệp, người tham gia sẽ sử dụng ANATHA reward. Một ANATHA reward = một DeHRA.

 

6. Chương trình bán token

Sắp tới ngày 1/10/2020, ANATHA sẽ tiến hành Chương trình Community Liquidity Access Event (Sự kiện Thanh khoản Tiếp cận Cộng đồng) trên Uniswap với những chi tiết như sau: 

- Không có private sale, toàn bộ token team bị lock trong thời gian listing trên Uniswap
- Tổng cung: 7,7B token
- Tổng bán trên Uniswap: 300M token
- Giá khởi điểm: ~$0.05 USD/ $wANATHA
- Cap dự kiến ban đầu: 15M USD
- Ngày bán: 1/10/2020
- Quỹ thanh khoản trị giá $4.5M USD ETH, ~ 300M $wANATHA. Qũy này sẽ bị khóa toàn bộ trong 1 tháng sau listing và mở khóa dần trong 11 tháng tiếp theo.
- Địa chỉ contract: chưa công khai, sẽ thông báo trên kênh chính thức. 

 

Chương trình bán token ANATHA về cơ bản là bán các khóa cấp phép phần mềm cho mạng lưới ANATHA.

1 Anatha sẽ được sử dụng cho mỗi lần đăng ký HRA (gửi trực tiếp vào AMC)

500.000 Anatha sẽ được yêu cầu để chạy một nút xác thực

100% nếu nguồn cung ban đầu ANATHA có sẵn để mua và việc bán sẽ tiếp tục cho đến khi tất cả 7.7 tỷ ANATHA được bán hết.

Giá bán của nguồn cung cấp ban đầu ANATHA tăng lên khi các token được bán ra. Bắt đầu từ 0,01 đô la, giá token ANATHA tăng 0,01 đô la cho mỗi 10 triệu token ANATHA được bán ra.

0 - 10.000.000 token đã được bán với giá: 0,01 đô la

10.000.001 - 20.000.000 token đã được bán với giá: 0,02 đô la

20.000.001 - 30.000.000 token đã được bán với giá: 0,03 đô la

30.000.001 - 40.000.000 token đã được bán với giá: 0,04 đô la

...

7.690.000.001 - 7.700.000.000 token được bán: $ 7,70

Softcap giảm giá: 1.000.000 USD

Các nhà đầu tư ban đầu đảm bảo vốn chủ sở hữu trong ANATHA Inc, công ty mẹ nắm giữ IP cho dự án ANATHA sẽ chuyển đổi vốn chủ sở hữu thành token chứng khoán với phân phối cổ tức tự động.

Tổng số tiền chào bán tối đa (kết hợp nộp hồ sơ Reg S và Reg D) là 36.000.000

Giá hiện tại: 1,50, giá tăng sau khi bán 10 triệu đơn vị đầu tiên.

Chủ sở hữu ANATHA SECURITY TOKEN sẽ đủ điều kiện nhận phân phối token tiện ích ANATHA từ lạm phát hàng ngày. 


7. Đội nhóm

 

Không có mô tả.


CEO - Tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử kể từ khi thành lập, Edward là người đóng vai trò quan trọng hàng đầu của Hawaii trong lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số phi tập trung. Là một chuyên gia blockchain được chứng nhận với kiến ​​thức nền tảng về cả tài chính và phương tiện kỹ thuật số, Edward đã vào hơn 60 dịch vụ ban đầu và đóng vai trò là nền tảng cho các đặc tính ANATHA.


CTO - Trong hơn 20 năm, Steve đã tạo ra các công ty và hỗ trợ các công ty khác thành công qua việc áp dụng sớm các công nghệ mới nổi - đăng ký dựa trên web, HTML5 kể từ năm 2013. Ông sở hữu kinh nghiệm chuyên môn cao trong việc xây dựng các ứng dụng doanh nghiệp để phát triển các ứng dụng tốt hơn, an toàn hơn được xây dựng trên blockchain. 

 

CIO - Jeff là nhà đồng sáng lập At1 Security, một công ty tư vấn và dịch vụ công nghệ cung cấp bộ giải pháp công nghệ đầy đủ bao gồm các dịch vụ CNTT được quản lý, kiểm tra bảo mật và đánh giá thường xuyên. Là một người bạn lâu năm của Edward, Jeff đã tham gia vào tiền điện tử từ năm 2013.

 

8. Đội ngũ cố vấn

 

Không có mô tả.

 

 

9. Tài nguyên của Anatha

Website: https://anatha.io/

Telegram Việt Nam: https://t.me/anathavn

Twitter: https://twitter.com/Anatha_io

Medium: https://medium.com/anatha-io

 

10. Kết luận

ANATHA là một dự án nhân đạo vì loài người và mang nhiều ý nghĩa nhân văn. Dự án xuất phát từ nền tảng tốt là một công ty từng đạt giải thưởng về tư vấn ICO, một công ty quản lý vốn tài sản kỹ thuật số và thiết kế ứng dụng. Dự án ANATHA được công ty phát triển và kêu gọi vốn từ một số nhà đầu tư thiên thần thông qua Token Chứng khoán. Đội ngũ chính và cố vấn dự án đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain, tiền mã hóa từ những năm 2013 và từ nhiều công ty lớn. Tuy nhiên, dù có tham vọng và tầm nhìn lớn nhưng ANATHA hiện tại vẫn chưa có sản phẩm cụ thể nào để truyền tải sứ mệnh. Về mặt đầu tư, ANATHA không tổ chức bán token mà  ban đầu sẽ niêm yết trực tiếp trên Uniswap với giá khởi điểm là 0.025$/wANATHA nên anh em có thể theo dõi để có chiến lược đầu tư (nếu có) phù hợp. 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về Prasaga


Vào 11:00AM - 12:00 PM, thứ hai, ngày 18/01/2021 Prasaga và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án Prasaga. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Michael Holdman, Giám đốc điều hành- Nhà sáng lập của Prasaga và Mr. Jay Moore, Nhà đồng sáng lập - Giám đốc marketing của Prasaga cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Leah. 

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

Q: DataGrid là một sản phẩm của Prasaga. Sản phẩm này sẽ thúc đẩy quyền cá nhân và thị trường phi tập trung như thế nào? Sự khác biệt giữa các tiêu chuẩn công nghệ kế toán tiên tiến của bạn và các sổ cái chung khác là gì?

- A: Quyền cá nhân là sự xuất hiện tự nhiên của DataGrid Blockchain thông qua XBOM. Khả năng tạo UniqueID toàn cầu cho bất kỳ ai hoặc mọi cá nhân và tổ chức trên thế giới như tài khoản và thêm bất kỳ tài sản, chứng chỉ, id sở hữu tài liệu nào khác theo ID đó, có nghĩa là mỗi người hiện có toàn quyền kiểm soát quyền truy cập cuộc sống và danh tính của họ

Đối với các thị trường đa mặt phi tập trung, XBOM cho phép tài sản được chuyển giữa các tài khoản mà không cần trung gian hoặc không cần sự giám sát, hãy liên tưởng đến amazon hoặc ebay trên blockchain.

Đối với các tiêu chuẩn công nghệ kế toán của chúng tôi, tôi tin rằng điều này liên quan đến Chính sách cung ứng tiền tệ của chúng tôi. Không giống như tất cả các blockchain khác, chúng tôi có khả năng đo lường GDP và Giá của sản phẩm được bán trong hệ sinh thái DataGrid Blockchain. 

Điều này sẽ cho phép chúng tôi đo lường việc điều chỉnh nguồn cung tiền tệ dựa trên các chỉ số nội bộ của blockchain để đảm bảo một loại tiền tệ ổn định sẽ cho phép thương mại toàn cầu đáng tin cậy.

- Q:Một số ưu điểm của XBOM so với mô hình Hợp đồng thông minh là gì? XBOM khác với khái niệm Hợp đồng thông minh như thế nào? Làm thế nào để Prasaga áp dụng cho một nút nhân chứng hoặc triển khai / quản lý một hợp đồng thông minh?

- A: Ưu điểm của XBOM so với Hợp đồng thông minh là ở trạng thái XBOM được chuyển từ địa chỉ liên hệ thông minh sang tài khoản trên blockchain, một lợi thế khác là tất cả các nhà phát triển đang tham chiếu cùng một bản sao mã và khởi tạo nó trong tài khoản, điều này giảm thiểu lỗi độc hại vấn đề mã. 

Đây là điểm khác biệt của XBOM so với hợp đồng thông minh vì chúng tôi loại bỏ hoàn toàn hợp đồng thông minh và cho phép chuyển quyền sở hữu tài sản trực tiếp giữa các tài khoản trên blockchain. Chúng tôi không quản lý các liên hệ thông minh, vì tất cả tài sản của bạn được đại diện bởi các đối tượng lớp trong tài khoản của bạn trên blockchain

- Q: Kế hoạch bán token $ DGT của Prasaga cụ thể là gì? Nếu bạn không thể bán số lượng token mong muốn với mức vốn hóa ban đầu đã đặt, bạn sẽ làm gì? Liệu Prasaga có đủ tiềm lực tài chính để có thể đưa dự án phát triển lâu dài và bền vững?

- A: Chúng tôi tin rằng những người nắm giữ token tốt nhất của chúng tôi là những cá nhân hiểu và muốn thu được từ dự án thông qua vòng phát triển của nó. Lần đầu tiên chúng tôi tổ chức presale và  vòng bán riêng trước khi chúng tôi khởi chạy trên Balancer với nhóm khởi động thanh khoản (LBP) của chúng tôi. 

Nếu bạn muốn xem nó hoạt động như thế nào, hãy đọc trên Perp https://perpetualprotocol.medium.com/why-we-chose-to-distribute-perp-using-a-balancer-liquidity-bootstrapping-pool-aac7f1ab6181.

Điều này có lợi cho tất cả những người muốn có giá thị trường hợp lý vì bot và cá voi không thể dễ dàng thao túng giá và chúng tôi sẽ khám phá giá thị trường thực sự trong 96 giờ.

Sau khi chúng tôi hoàn thành LBP của mình, chúng tôi sẽ niêm yết trên các nhóm DeFi vẫn sẽ được công bố vào thời điểm này, chúng tôi sẽ thiết lập chiến lược đặt cược và canh tác và sẽ huy động vốn thông qua phân bổ hàng tháng theo kiểu đấu giá Hà Lan.

Chúng tôi cũng có quan hệ đối tác trên khắp thế giới, Thụy Sĩ, châu Á và một số quỹ tài trợ sẽ làm việc với chúng tôi để mang lại những khoản tiền lớn hơn vào mạng lưới của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết tìm đúng người sở hữu mã token dài hạn có chung lợi ích trong thành công lâu dài của chúng tôi. Khi chúng tôi tiếp tục đạt được các cột mốc quan trọng của mình và công nghệ của chúng tôi tiếp tục hoạt động trên HyperLedger, chúng tôi sẽ huy động số vốn cần thiết để hoàn thành mạng chính.

Chúng tôi cũng đã xây dựng một chiến lược dự phòng để khai thác công nghệ XBOM trong HyperLedger với phương pháp tiếp cận mô hình doanh thu Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS) cấp phép đầy đủ. Chúng tôi kiên trì và có động lực, niềm đam mê của chúng tôi sẽ thể hiện khi chúng tôi vừa giới thiệu dự án này với thế giới.

- Q: Theo lộ trình phát triển, dự án có đề cập đến việc bất cứ đơn vị nào cũng có thể xây dựng một thị trường trên Prasaga; Vậy blockchain Prasaga có thể mang lại những lợi ích và công cụ gì và tại sao những đơn vị này nên xây dựng trên Prasaga?

- A: Điều quan trọng là chúng ta hiểu cách các tầng lớp và đối tượng hoạt động trên XBOM, chúng tôi có một mạng thử nghiệm được viết cho HyperLedger cho phép các nhà phát triển tạo bằng chứng khái niệm (proof of concept) bằng Mô hình Đối tượng Lớp 1 của chúng tôi và hiểu cách phát triển việc ghi vào Cơ sở hạ tầng Trình quản lý Lớp của chúng tôi.

Những nhà phát triển đó sẽ là những ứng cử viên đầu tiên tham gia với chúng tôi từ đầu quá trình phát triển mô hình cây của chúng tôi thậm chí trước khi họ xây dựng thị trường của riêng mình.

Để trả lời tại sao thì tôi sẽ bẻ nhỏ thành nhiều phần:

** Sự dễ dàng phát triển sẽ cho phép các ứng dụng được tạo theo kiểu ngôn ngữ bất khả tri mà không cần nhà phát triển phải hiểu cách hoạt động của blockchain cho phép họ tập trung vào việc xây dựng các ứng dụng tuyệt vời.

** Bộ phận hỗ trợ nhà phát triển của chúng tôi có cửa hàng ứng dụng iOS dành cho các nhà phát triển cho phép họ gửi cây đối tượng để cấp phép nguồn mở theo kiến ​​trúc bản quyền độc quyền xuất bản trên mã có tên DataGrid Package Store.

** Tính bảo mật và khả năng mở rộng quy mô của DataGrid Blockchains sẽ giữ cho phí giao dịch ở mức thấp và cho phép tất cả các thị trường đạt được tiềm năng lớn nhất của chúng.

- Q:Prasaga mong đợi đạt được thành tựu lớn gì trong thời gian tới cuối năm nay và trong tương lai? Chúng sẽ đóng vai trò gì trong thành công của Prasaga trong năm 2021 và xa hơn trong tương lai?

- A: Mục tiêu của chúng tôi trong năm 2021 là tiến hành thành công chương trình Thanh Khoản DeFi, IDO, Testnet và chuẩn bị ra mắt Mainnet. 

Prasaga sẽ thành công xa hơn không chỉ trong năm 2021 nhờ những nỗ lực của cộng đồng toàn cầu các nhà phát triển, các doanh nghiệp hỗ trợ, miners và người dùng cuối.

- Q: Đối tác chính của Prosaga là ai? Việt Nam thực sự là một thị trường tiềm năng. Prosaga có kế hoạch trở thành đối tác của các dự án blockchain Việt Nam không? Qua AMA này, Prosaga muốn nhắn nhủ gì đến các nhà đầu tư Việt Nam?

- A: Cảm ơn vì câu hỏi. Các đối tác chính của chúng tôi cho Prasaga Foundation trước hết là BẠN, cộng đồng người dùng, sau đó là các nhà phát triển, thợ đào và doanh nghiệp.

Chúng tôi thấy Việt Nam là một quốc gia rất quan trọng đối với sự thành công của nền tảng Prasaga với kiến ​​thức về Crypto trong cộng đồng dân cư và các nhà sản xuất và công nghệ lớn có thể được hưởng lợi từ các chức năng DataGrid.

Chúng tôi muốn đề nghị các nhà đầu tư Việt Nam xem xét kỹ lưỡng về dự án này, chúng tôi không hứa hẹn sẽ là bitcoin hay ethereum về giá trị gia tăng, chúng tôi hứa sẽ tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu cho phép tất cả mọi người tham gia trên toàn cầu một cách bình đẳng sân chơi kinh tế.

 

- Q: Mỗi dự án thành công đều có một câu chuyện thú vị, câu chuyện đằng sau thành công của Prasaga là gì? Làm thế nào nó hình thành như một ý tưởng? Bạn đã đạt đến được sự mong đợi chưa?

- A: Chúng tôi bắt đầu với luận án kinh doanh cho IoT / SmartCity với một thị trường dữ liệu sẽ được hỗ trợ bởi blockchain có khả năng mở rộng tốt nhất hiện có.

Hóa ra là không có bất kỳ blockchain nào có thể hỗ trợ tốc độ giao dịch mà chúng tôi yêu cầu, ngay cả với tất cả các cải tiến. Phải mất bốn tháng để đọc tất cả các WP kỹ thuật, viết 200 trang và 100.000 từ ghi chú về nghiên cứu của chúng tôi. Không có gì ngay cả với những cải tiến theo kế hoạch của họ sẽ có thể vượt qua Định luật Metcalf hoặc Định luật Amdahl chi phối những thách thức xung đột của mạng và cơ hội tuần tự hóa so với song song.

Chúng tôi phải tìm cách xây dựng một blockchain tốt hơn.

David Beberman đã kiến ​​trúc chỉ điều đó, một blockchain có thể hoạt động với tốc độ của internet và có thể tận hưởng quá trình xử lý song song tối đa các giao dịch (giống như bộ xử lý trong máy tính của bạn).

Chúng tôi đã tìm ra tất cả các cách để có thể đưa ra phương pháp tiếp cận an toàn, tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa nhất. Sau đó, chúng tôi bắt đầu giải quyết cách các hợp đồng thông minh sẽ được viết. Thấp và kìa, chúng không thể sửa được. Nhưng vào buổi sáng Lễ Phục sinh năm 2019, David đã tìm ra rằng chúng ta có thể áp dụng hệ điều hành hạng nhất cho mạng blockchain.

Đó là sự hiển linh sẽ thay đổi thế giới. XBOM ra đời.
- Q: Sự khác biệt giữa XBOM và các hệ điều hành thông thường mà chúng ta đã biết là gì?

- A: Đây là một câu hỏi tuyệt vời. XBOM là Mô hình Đối tượng hạng nhất, trong đó có kiến ​​trúc nền tảng giống như Microsoft Windows và MacOS X và là Hệ điều hành Phân quyền DUY NHẤT trên Blockchain.

Khi chúng tôi phát triển thông qua mainnet, cộng đồng nhà phát triển sẽ xây dựng giao diện người dùng, cho phép bất kỳ ai cũng có thể tham gia mà không cần phải biết bất kỳ điều gì về blockchain. Nó sẽ giống như sử dụng một ứng dụng trên máy tính hoặc điện thoại của bạn.

- Q: Prasaga giải quyết vấn đề KYC-AML bằng Thuật toán có thể thực thi KYC-AML, được tổng quát hóa trên DataGrid Blockchain với khái niệm "Đối tượng chia sẻ thông minh". Bạn có thể giải thích chi tiết hơn về khái niệm và những lợi thế là gì?

- A: Đây là nơi đối tượng được lưu trữ trong tài khoản trên blockchain và không được tham chiếu trong hợp đồng thông minh.

Điều này cho phép chúng tôi cũng lưu trữ các chứng nhận hoặc chứng nhận ID mà bạn sở hữu, như hồ sơ y tế, trạng thái bỏ phiếu của bạn và hồ sơ người nộp thuế, điều này sẽ cho phép tất cả các hình thức tài sản và giao dịch được các cơ quan quản lý chứng minh của bạn và bạn. có thể tuân thủ và có thẩm quyền đối với dữ liệu của riêng bạn. Điều này cũng sẽ cho phép phân đoạn dễ dàng hơn.

Các lợi thế chính liên quan đến việc dễ dàng phát triển bằng cách sử dụng Đối tượng tài sản thông minh của chúng tôi, cho phép chia sẻ mã và dễ bảo trì. Bạn không cần phải hiểu blockchain để viết bằng bất kỳ ngôn ngữ nào để phát triển ứng dụng của mình. Việc song song hóa và tăng tốc độ này sẽ giúp giá khí đốt ở mức thấp và kết hợp với chính sách tiền tệ của chúng tôi, đồng tiền ổn định.

Để bạn biết mã token DataGrid sẽ "bắt đầu như một mã thông báo để đầu tư vào và trở thành mã thông báo để đầu tư." Thiết kế của chúng tôi là chuyển đổi từ đồng tiền giảm phát sang tiền tệ lạm phát được điều chỉnh bởi GDP kỹ thuật số của chính nó. Sự ổn định này sẽ làm cho giá của chúng tôi không còn bị thúc đẩy bởi đầu cơ như rất nhiều mã thông báo, mà là bởi lưu lượng truy cập của mạng.

- Q: Sau khi đợt bán công khai kết thúc, $ PRASAGA sẽ thực hiện những bước nào trong tương lai?

- A: Xin chào, việc bán công khai sẽ tiếp tục đến hết ngày 13 tháng 2 sau khi kết thúc đợt bán trước cộng đồng và tiền thưởng của chúng tôi. Sau khi bán trước kết thúc, chúng tôi sẽ tài trợ 96 giờ. nhóm bootstrap thanh khoản tại bộ cân bằng cho phép con người (không phải bot) đặt giá spot của token. Sau đó, điều này sẽ bắt đầu chiến dịch thanh khoản bất chấp (IDO) kéo dài 12 tháng. Điều này sẽ tận dụng sự tiếp nối của mainnet và khởi chạy $ DGT gốc (Tất cả defi erc20 sẽ được chuyển đổi 1: 1) và tiếp tục phát triển cộng tác.Tài nguyên dự án:

Website: https://www.dgblabs.io/

Telegram Việt Nam: https://t.me/Prasaga_DGCLabs_VN_Official

Telegram quốc tế: https://t.me/prasagaofficial 

Twitter: https://twitter.com/PrasagaOfficial

 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/ApaodjChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn