Gửi bài viết tới BigCoin

Anh trình ra báo cáo về scam tiền mã hóa

Đăng bởi: Coca  - 18/08/2018 - 179 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan quản lý tài chính Vương quốc Anh [FCA] đã phát hành một báo cáo tuyên bố rằng các vụ lừa đảo tiền mã hóa đang tăng lên và đối tượng nó nhắm vào là người tiêu dùng Anh. Chính quyền cũng cho biết, hiện tại, tiền mã hóa không được quy định tại Vương quốc Anh.

Tin bài liên quan:

FCA là cơ quan tài chính của Vương quốc Anh. Cơ quan quản lý hơn 58000 tổ chức tài chính và thị trường ở Vương quốc Anh.

Vì tiền mã hóa không được quy định ở Vương quốc Anh, nên các vấn đề liên quan đến việc mua, chuyển đổi, và bán các loại tiền mã hóa nằm ngoài thẩm quyền của Cơ quan quản lý tài chính. Tuy nhiên, có một vài loại tiền mã hóa có thể nằm trong các khoản đầu tư được điều chỉnh. Điều này chủ yếu phụ thuộc vào bản chất và cấu trúc của tiền mã hóa đó.

Trong báo cáo do FCA ban hành đã nêu rõ:

"Trong những tháng gần đây, FCA đã nhận được nhiều báo hơn về các vụ scam tiền mã hóa, một số vụ có thể liên quan đến hoạt động được quy định, còn lại thì không, nhưng tất cả đều dùng 1 thủ đoạn giống nhau."

Chính quyền cho biết những kẻ lừa đảo thường quảng cáo thông qua truyền thông xã hội dùng hình ảnh của những người nổi tiếng để công khai đầu tư tiền mã hóa. Thêm vào đó, các liên kết quảng cáo lại chuyển hướng đến một trang web đầy cám dỗ. Sau đó, người tiêu dùng sẽ bị ảnh hưởng và đầu tư vào tiền mã hóa hoặc tiền mặt fiat.

Báo cáo cũng nói thêm:

"Các công ty hoạt động lừa đảo thường ở vùng ngoài của Vương quốc Anh nhưng thường sẽ nó rằng họ ở Vương quốc Anh, địa chỉ thường là thuộc Thành phố Luân Đôn có uy tín".

Cơ quan quản lý tài chính tiếp tục tuyên bố rằng những kẻ lừa đảo có khả năng thao tác sử dụng phần mềm gây nhiễu giá cả và lợi tức đầu tư. Họ cũng có thể đánh lừa người tiêu dùng mua loại tiền mã hóa không tồn tại trên thị trường.

FCA của Vương quốc Anh đã báo cáo:

"Chúng đột nhiên đóng tài khoản trực tuyến của người tiêu dùng và từ chối chuyển tiền cho họ hoặc yêu cầu thêm tiền trước khi tiền có thể được chuyển."

Theo danh sách cảnh báo của cơ quan về quảng cáo trên mạng xã hội, tiền mã hóa hoặc công ty tiền mã hóa sẽ được coi là lừa đảo nếu họ chỉ cung cấp một khoảng thời gian hạn chế để đầu tư, nếu rủi ro đầu tư ít hơn hoặc công ty đó tốt đến khó tin.

Bạn đang đọc: Anh trình ra báo cáo về scam tiền mã hóa Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ