Gửi bài viết tới BigCoin

Anh trình ra báo cáo về scam tiền mã hóa

Đăng bởi: Coca  - 18/08/2018 - 306 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan quản lý tài chính Vương quốc Anh [FCA] đã phát hành một báo cáo tuyên bố rằng các vụ lừa đảo tiền mã hóa đang tăng lên và đối tượng nó nhắm vào là người tiêu dùng Anh. Chính quyền cũng cho biết, hiện tại, tiền mã hóa không được quy định tại Vương quốc Anh.

Tin bài liên quan:

FCA là cơ quan tài chính của Vương quốc Anh. Cơ quan quản lý hơn 58000 tổ chức tài chính và thị trường ở Vương quốc Anh.

Vì tiền mã hóa không được quy định ở Vương quốc Anh, nên các vấn đề liên quan đến việc mua, chuyển đổi, và bán các loại tiền mã hóa nằm ngoài thẩm quyền của Cơ quan quản lý tài chính. Tuy nhiên, có một vài loại tiền mã hóa có thể nằm trong các khoản đầu tư được điều chỉnh. Điều này chủ yếu phụ thuộc vào bản chất và cấu trúc của tiền mã hóa đó.

Trong báo cáo do FCA ban hành đã nêu rõ:

"Trong những tháng gần đây, FCA đã nhận được nhiều báo hơn về các vụ scam tiền mã hóa, một số vụ có thể liên quan đến hoạt động được quy định, còn lại thì không, nhưng tất cả đều dùng 1 thủ đoạn giống nhau."

Chính quyền cho biết những kẻ lừa đảo thường quảng cáo thông qua truyền thông xã hội dùng hình ảnh của những người nổi tiếng để công khai đầu tư tiền mã hóa. Thêm vào đó, các liên kết quảng cáo lại chuyển hướng đến một trang web đầy cám dỗ. Sau đó, người tiêu dùng sẽ bị ảnh hưởng và đầu tư vào tiền mã hóa hoặc tiền mặt fiat.

Báo cáo cũng nói thêm:

"Các công ty hoạt động lừa đảo thường ở vùng ngoài của Vương quốc Anh nhưng thường sẽ nó rằng họ ở Vương quốc Anh, địa chỉ thường là thuộc Thành phố Luân Đôn có uy tín".

Cơ quan quản lý tài chính tiếp tục tuyên bố rằng những kẻ lừa đảo có khả năng thao tác sử dụng phần mềm gây nhiễu giá cả và lợi tức đầu tư. Họ cũng có thể đánh lừa người tiêu dùng mua loại tiền mã hóa không tồn tại trên thị trường.

FCA của Vương quốc Anh đã báo cáo:

"Chúng đột nhiên đóng tài khoản trực tuyến của người tiêu dùng và từ chối chuyển tiền cho họ hoặc yêu cầu thêm tiền trước khi tiền có thể được chuyển."

Theo danh sách cảnh báo của cơ quan về quảng cáo trên mạng xã hội, tiền mã hóa hoặc công ty tiền mã hóa sẽ được coi là lừa đảo nếu họ chỉ cung cấp một khoảng thời gian hạn chế để đầu tư, nếu rủi ro đầu tư ít hơn hoặc công ty đó tốt đến khó tin.

Bạn đang đọc: Anh trình ra báo cáo về scam tiền mã hóa Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia


Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Nền tảng tiền điện tử lớn Coinbase đã mở chương trình Coinbase Earn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia, theo thông cáo báo chí vào ngày 17 tháng 5.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Coinbase lần đầu tiên công bố chương trình vào cuối năm 2018 dưới dạng một sáng kiến ​​nhất thời. Thời gian thử nghiệm này cho phép người dùng kiếm tiền điện tử bằng cách tìm hiểu về mã thông báo token ERC-20 “0x” (ZRX). Coinbase tuyên bố rằng theo một cuộc khảo sát mà họ thực hiện, những người dùng không hiểu biết đã miễn cưỡng đầu tư vào tiền điện tử nhưng rất muốn tìm hiểu:

“…một trong những rào cản lớn nhất ngăn mọi người khám phá một tài sản kỹ thuật số mới là thiếu kiến ​​thức về tài sản đó. Nhiều người mà chúng tôi khảo sát bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để bắt đầu tìm hiểu về các tài sản tiền điện tử mới và khác biệt ngoài Bitcoin, nhưng không biết bắt đầu từ đâu.”

Như tiêu đề, người dùng Coinbase Earn cũng có thể kiếm tiền điện tử. Đổi lại khi thực hiện các câu đố về Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và Basic Attention Token (BAT), người dùng có thể kiếm được những đồng coin tương ứng.

Đầu tuần này, Coinbase đã thêm hỗ trợ giao dịch cho 50 khu vực pháp lý mới, cũng như các tùy chọn giao dịch USD Coin (USDC) tại 85 quốc gia mới. Trong thông cáo báo chí tuyên bố mở rộng, Coinbase đã bình luận về hy vọng USDC sẽ mang lại sự ổn định kinh tế tại các quốc gia mới được bảo hiểm này:

“Đối với những khách hàng mới ở các quốc gia như Argentina và Uzbekistan, nơi giá tiêu dùng dự kiến ​​sẽ tăng 10 % đến 20% vào năm 2020, các stablecoin như USDC có thể tạo cơ hội để bảo vệ chống lạm phát.”

Bạn đang đọc: Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain