Gửi bài viết tới BigCoin

Anh trình ra báo cáo về scam tiền mã hóa

Đăng bởi: Coca  - 18/08/2018 - 118 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan quản lý tài chính Vương quốc Anh [FCA] đã phát hành một báo cáo tuyên bố rằng các vụ lừa đảo tiền mã hóa đang tăng lên và đối tượng nó nhắm vào là người tiêu dùng Anh. Chính quyền cũng cho biết, hiện tại, tiền mã hóa không được quy định tại Vương quốc Anh.

Tin bài liên quan:

FCA là cơ quan tài chính của Vương quốc Anh. Cơ quan quản lý hơn 58000 tổ chức tài chính và thị trường ở Vương quốc Anh.

Vì tiền mã hóa không được quy định ở Vương quốc Anh, nên các vấn đề liên quan đến việc mua, chuyển đổi, và bán các loại tiền mã hóa nằm ngoài thẩm quyền của Cơ quan quản lý tài chính. Tuy nhiên, có một vài loại tiền mã hóa có thể nằm trong các khoản đầu tư được điều chỉnh. Điều này chủ yếu phụ thuộc vào bản chất và cấu trúc của tiền mã hóa đó.

Trong báo cáo do FCA ban hành đã nêu rõ:

"Trong những tháng gần đây, FCA đã nhận được nhiều báo hơn về các vụ scam tiền mã hóa, một số vụ có thể liên quan đến hoạt động được quy định, còn lại thì không, nhưng tất cả đều dùng 1 thủ đoạn giống nhau."

Chính quyền cho biết những kẻ lừa đảo thường quảng cáo thông qua truyền thông xã hội dùng hình ảnh của những người nổi tiếng để công khai đầu tư tiền mã hóa. Thêm vào đó, các liên kết quảng cáo lại chuyển hướng đến một trang web đầy cám dỗ. Sau đó, người tiêu dùng sẽ bị ảnh hưởng và đầu tư vào tiền mã hóa hoặc tiền mặt fiat.

Báo cáo cũng nói thêm:

"Các công ty hoạt động lừa đảo thường ở vùng ngoài của Vương quốc Anh nhưng thường sẽ nó rằng họ ở Vương quốc Anh, địa chỉ thường là thuộc Thành phố Luân Đôn có uy tín".

Cơ quan quản lý tài chính tiếp tục tuyên bố rằng những kẻ lừa đảo có khả năng thao tác sử dụng phần mềm gây nhiễu giá cả và lợi tức đầu tư. Họ cũng có thể đánh lừa người tiêu dùng mua loại tiền mã hóa không tồn tại trên thị trường.

FCA của Vương quốc Anh đã báo cáo:

"Chúng đột nhiên đóng tài khoản trực tuyến của người tiêu dùng và từ chối chuyển tiền cho họ hoặc yêu cầu thêm tiền trước khi tiền có thể được chuyển."

Theo danh sách cảnh báo của cơ quan về quảng cáo trên mạng xã hội, tiền mã hóa hoặc công ty tiền mã hóa sẽ được coi là lừa đảo nếu họ chỉ cung cấp một khoảng thời gian hạn chế để đầu tư, nếu rủi ro đầu tư ít hơn hoặc công ty đó tốt đến khó tin.

Bạn đang đọc: Anh trình ra báo cáo về scam tiền mã hóa Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ