Gửi bài viết tới BigCoin
ANKR NETWORK TO VIETNAM - Cuộc cách mạng trong lĩnh vực đám mây (P2)

ANKR NETWORK TO VIETNAM - Cuộc cách mạng trong lĩnh vực dien toán đám mây (P2)

Đăng bởi: Mi_A  - 25/08/2018 - 160 lượt xem
Chia sẻ
 

Điện toán đám mây - một lĩnh vực đang dần bão hòa vì thế độc quyền của các ông lớn công nghệ như Amazon và Microsoft sẽ sớm được giải quyết trong tương lai nhờ sự ra đời của dự án Ankr Network - Điện toán đám mây phi tập trung trên các thiết bị phần cứng đáng tin cậy. Hiện tại, Ankr đang tiến hành Whitelist & KYC để khởi động vòng crowdsale của dự án cho đến hết ngày 31/8.

Trong hành trình quảng bá thương hiệu của Ankr Network đang diễn ra trên toàn thế giới, dự án này đã chính thức lựa chọn Thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam là điểm dừng chân tiếp theo của mình.

 

 

ANKR HO CHI MINH CITY MEETUP – Nơi gặp mặt của những người đam mê công nghệ Blockchain và cộng đồng Ankr Network tại Việt Nam - hứa hẹn sẽ đem lại cho những người tham gia:

 

1.Chia sẻ kiến ​​thức đầu tư Crypto giúp giảm thiểu rủi ro & tối ưu lợi nhuận.

2. Trao đổi kiến ​​thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain với các thành viên Core team của Ankr Network và khách mời Quarkchain.

3. Tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng tại hội thảo.


4. CƠ HỘI NHẬN 130,000 USD Allocation cho tất cả 200-250 người tham gia Meet-up. (Khoảng 520- 650 USD/người)

 

Tất cả sẽ được các thành viên Core team của Ankr Network cùng khách mời Quarkchain chia sẻ tại sự kiện meetup diễn ra vào 17h tối ngày 31 tháng 8 năm 2018 tại Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Metropole - 216 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

 

ANKR HO CHI MINH CITY MEETUP sẽ có sự góp mặt của diễn giả & khách mời:

 

Ryan Fang - Đồng sáng lập & COO Ankr Network

Là đồng sáng lập và COO của dự án Ankr Network từ tháng 11/2017. Anh tốt nghiệp bằng kép ngành Thống kê học và Quản trị Kinh Doanh tại University of California Berkeley. Anh từng có kinh nghiệm làm việc dày dặn tại các tổ chức lớn như Credit Suisse, Morgan Stanley, State Street và là thành viên của tổ chức Delta Sigma Pi.

 

 

Yaodong Yang - Nhà khoa học tại Quarkchain

Là nhà khoa học của dự án Quarkchain từ tháng 2/2018. Ông tốt nghiệp cử nhân ngành Kỹ thuật tại Đại học Zhejiang, Thạc sĩ Khoa học ngành Kỹ thuật tại University of Dayton và Tiến sĩ ngành Kỹ thuật tại Virginia Polytechnic Institute & State University. Ông từng là đồng sáng lập của Vườn ươm Công nghệ Demo++ trong 3 năm và có kinh nghiệm nghiên cứu dày dặn tại Virginia Tech, Đại học Giao thông Tây An và University of Dayton.

 

 

Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng ký tham dự ngay Ankr Ho Chi Minh City Meetup với chỉ 250 vé để đón đầu xu thế công nghệ và nhận được cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn vào dự án tiềm năng trong lĩnh vực điện toán đám mây.

Thời hạn đăng ký: Hết 20h 30-8-2018

Link đăng ký tham gia sự kiện:  https://tinyurl.com/ANKRmeetup-HCM

Link sự kiện trên Facebook: https://www.facebook.com/events/536338036780390/

Link sự kiện trên Eventbrite: https://bom.to/iQ4sm

Kênh Telgram Ankr Việt Nam: https://t.me/ANKR_Vietnam

Chi tiết liên hệ email: bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 1698 177 843


Bigcoinvietnam và Jenga Solutions hân hạnh là 2 đơn vị tổ chức sự kiện Ankr Ho Chi Minh City Meetup, giúp các NĐT cũng như cộng đồng Ankr tại Việt Nam có dịp giao lưu và gặp gỡ đội ngũ Core team của dự án để có cái nhìn đa chiều hơn về Ankr và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất!

Đọc Phần 1 tại đây: ANKR NETWORK TO VIETNAM

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900


Hôm nay Bitcoin đã tăng trở lại, có vẻ như nó đã không dậm chân tại chỗ như vài ngày vừa qua nữa. Mức tăng trưởng này là một dấu hiệu tốt. Nhiều nhà phân tích dự báo giá Bitcoin có thể quay về mức giá $5,600 hoặc sẽ tăng đến $8,900.


Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin gần đây đã tăng trưởng trở lại. Sau một đợt sụt giảm xuống dưới mức $6000 vào cuối tháng 6, nó đã chạy đua để đạt mức $9000 một tháng sau đó, trước khi quay ngược về mức $6000 một lần nữa trong những tuần vừa qua. Giá bitcoin sẽ đi đến đâu? Rất khó để có thể nói do sự biến động của thị trường tiền mã hóa.

 null

Biểu đồ giá Bitcoin

Bảng 1

 

 null

**Thời gian: ngày 20 tháng 9 năm 2019 lúc 10 giờ 10 phút tối

Nguồn: Coinranking.com

 

Tuy nhiên, các trader nên coi chừng 2 mức giá gần nhau là $5,613.89 và $8,931.47.

Mức giá đầu tiên là mức trung bình của các mô hình Hayes và Wheatley. Greg Giordano, đồng tác giả với tôi trong một nghiên cứu về giá Bitcoin cho biết: “Điều tôi thấy thú vị là mức trung bình trong các mô hình của Hayes và Wheatley đang bắt đầu kéo gần hơn với giá thực tế của Bitcoin”. “Mức trung bình của các mô hình của Hayes và Wheatley hiện tại là $5.613,89 so với giá của Bitcoin ở mức trên $ 6,300 một chút.”

Giá thứ hai là một ước tính được đưa ra bởi Market Model, kết hợp các mô hình của Hayes và Wheatley.

Nói một cách đơn giản, hai giá trên phản ánh cả yếu tố cung và cầu chứ không chỉ  cầu hay chỉ cung, y như trường hợp khi giá được ước tính riêng biệt bởi mô hình Hayes hoặc Wheatley.

 

Bảng 2

3 dự đoán giá Bitcoin trong 7 ngày tới

null 

[Lưu ý: Đầu tư vào các đồng tiền mã hóa hay token có tính chất suy đoán cao và thị trường phần lớn vẫn chưa được quản lý. Bất cứ ai đang cân nhắc việc đầu tư nên chuẩn bị tinh thần mất toàn bộ tài sản. Sự thật vạch trần: Tôi đâu có bitcoin, Greg Giordano sở hữu bitcoin đấy chứ]

Trong khi đó, mức giá này rất sát với các đánh giá của chuyên gia. Ví dụ, David Drake, người sáng lập và Chủ tịch của LDJ Capital, hy vọng giá Bitcoin sẽ giao dịch ở mức trên $ 8,931,47 một chút, mặc dù sẽ mất một khoảng thời gian đầu tư dài hơn bảy ngày. “Khi tất cả cá voi và người mua lớn của Bitcoin đã mua Bitcoin tại mức giá mà họ muốn, mức giá mà họ đã chán nản, thì chúng ta sẽ thấy giá vội vàng tăng lên bởi vì nguồn cung Bitcoin sẽ bị cạn kiệt, ”Drake nói. "Điều đó sẽ xảy ra trong vài tháng tới và điều đó sẽ mang lại một đợt phục hồi về giá Bitcoin, giá sẽ vượt qua $ 10,000,00”.

Shidan Gouran, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Global Blockchain Technologies Corp, ít lạc quan hơn, đặt giá Bitcoin gần với $5800, mặc dù ông thấy rất ít khả năng giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 6000.  Gouran nói, giá" sắt "của Bitcoin không thấp hơn $ 6.000 là một điều hoàn toàn rõ ràng, chủ yếu là do mức chi phí ước tính để khai thác một Bitcoin”

Clement Thibault, Chuyên viên phân tích cao cấp tại Investing.com, ngạc nhiên khi Bitcoin đã giữ trên mức $ 6000 trong một thời gian dài. Thibault nói: "Thành thực mà nói, tôi chưa bao giờ chứng kiến một tài sản nào lại nằm sàn trong nhiều tháng giao dịch không dừng lại giống như Bitcoin đã làm", Bitcoin đã không giảm xuống dưới $ 6000 trong một khoảng thời gian đáng kể khiến tôi cảm thấy một chút không tự nhiên. Chúng tôi đã nhìn thấy nó xảy ra một lần nữa, thậm chí không phải trong 24 giờ trước. Thật khó để phớt lờ ý nghĩ nghĩ rằng nó sẽ nổ tung tại một thời điểm nào đó. "

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900 tại Tin tức

 

Theo Forbes

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ