Gửi bài viết tới BigCoin

Aphelion là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa APH

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/05/2018 - 1266 lượt xem
Chia sẻ
 

 Aphelion là một dịch vụ blockchain hoàn toàn mới được thiết kế để giải quyết rất nhiều vấn đề người dùng thường xuyên gặp phải bởi các sàn giao dịch và nền tảng trao đổi tiền tệ mã hóa phổ biến nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về Aphelion thông qua bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Aphelion

Nền tảng Aphelion

Aphelion là gì?

Aphelion là một nền tảng trao đổi tiền mã hóa phi tập trung được hỗ trợ bởi các token NEO. Nó cho phép giao dịch ngang hàng, không biên giới mà không cần bất kỳ công ty bên thứ ba nào hoặc bất kỳ cơ quan trung ương nào để xác thực giao dịch bởi vì nó sử dụng công nghệ blockchain.

Nền tảng giao dịch phân quyền Aphelion hoạt động như thế nào?

Cơ cấu hoạt động của Aphelion

Công ty này hoạt động bằng cách sử dụng một hệ thống giao dịch không biên giới và không cần phải tin cậy, cho phép bạn phát triển danh mục đầu tư của mình khi đầu tư vào tiền mã hóa. Nó sử dụng các hợp đồng thông minh được xây dựng trên blockchain NEO.

Sự phân cấp xảy ra bởi vì thông tin của nền tảng không được lưu trữ trên máy chủ, nhưng trên blockchain và thay vì được giữ ở một nơi duy nhất, blockchain được phân cho hàng triệu máy tính. Bằng cách này, thông tin không bao giờ tập trung hoặc tiếp cận được.

Sự phân cấp này có khả năng cung cấp một cái gì đó mà các ngân hàng địa phương chỉ đơn giản là không thể cung cấp. Điều này có nghĩa rằng nền tảng này có phí thấp hơn, không chậm trễ và ít vấn đề hơn. Nếu tiền của bạn bị đóng băng vì lý do tùy ý hoặc token của bạn bị đánh cắp vì công ty đã bị tấn công, Aphelion không giữ token của bạn nên không ai có thể ăn cắp chúng từ bạn bằng cách lợi dụng nền tảng công ty.

Tất cả các giao dịch được thực hiện thông qua hợp đồng thông minh và được thực hiện trực tiếp trên chuỗi. Điều này có nghĩa rằng tất cả chúng sẽ được đăng ký mãi mãi trên blockchain và hoàn toàn tự động và bảo đảm. Công ty này thậm chí còn phân phối các token APH được tính cho các mức phí giao dịch cho chủ sở hữu token APH, có nghĩa là họ nhận lại những gì họ đã chi tiêu trên mạng lưới.

Đây là một nền tảng trao đổi tiền mã hóa được xây dựng hoàn toàn tập trung vào cộng đồng và tìm kiếm những cách tốt hơn để phục vụ và trở nên hữu ích.

 

Tại sao Aphelion sử dụng NEO?

Nhiều ứng dụng phi tập trung ngày nay vẫn là Ethereum (ETH), là đồng tiền mã hóa nổi tiếng thứ hai trên thế giới và được cho là hữu ích nhất. Mặt khác, những người sáng tạo của Aphelion quyết định đi theo một lộ trình ngắn gọn hơn (nhưng ngày càng phổ biến) và sử dụng NEO.

NEO hỗ trợ các giao dịch hợp đồng thông minh nhanh chóng, giống như Ethereum, và cung cấp sự hỗ trợ tốt cho các công ty và các ngôn ngữ lập trình như .Net, Java, Python và Go. Ngoài ra, nó có một chu kỳ học ngắn hơn giúp phát triển nhanh hơn.

Blockchain này cũng sử dụng một mức năng lượng hiệu quả thấp hơn đáng kể so với Ethereum và các hợp đồng mà Aphelion tuyên bố tốt hơn Ethereum. Cuối cùng, nó có thể tạo tới 10.000 giao dịch mỗi giây trong khi Bitcoin xử lý được 3 hoặc 4 và Ethereum xử lý tối đa được 20 mỗi giây. Nếu bạn nhìn vào những điểm này, thì bạn sẽ thấy Aphelion tốt hơn đáng kể so với Ethereum.

Aphelion Wallet

Ví Aphelion

Ví Aphelion là ví desktop sử dụng công nghệ NEO. Bạn có thể lưu trữ không chỉ các token APH, mà còn các token NEO, GAS và các đồng tiền sử dụng công nghệ NEP5.

Công ty tuyên bố rằng chiếc ví này có giao diện tuyệt vời và cung cấp giao dịch thời gian thực cho người dùng cùng với các tùy chọn có thể tùy chỉnh. Nó có khả năng mở rộng và phân cấp cao, cho phép giao dịch với bất kỳ ai ngay cả khi hàng nghìn người đang thực hiện giao dịch cùng một lúc.

Hiện tại, chỉ có phiên bản dành cho máy tính để bàn của sản phẩm này, nhưng công ty tuyên bố rằng phiên bản di động mới sẽ sớm được tung ra.

Chi tiết về ICO & Token Aphelion APH

Token APH là một phần quan trọng của công ty này. Chúng được yêu cầu thực hiện các giao dịch trên công ty. Ngoài ra, chủ sở hữu token APH đủ điều kiện nhận các token mới khi công ty thực hiện giao dịch.

Sẽ không có dự án huy động vốn nào (ICO) của token APH để duy trì mạng phân cấp. Thay vào đó, công ty đã cung cấp token APH cho 10 nghìn người dùng đầu tiên đăng ký trên nền tảng này.

 

Những người đứng sau Aphelion là ai?

Team Aphelion

Theo như trên website của công ty, đội ngũ đứng sau Aphelion có tổng cộng 22 người, cụ thể: 3 nhà sáng lập, 6 nhà phát triển, 3 marketing, 10 nhà cố vấn.

Chris Mitchell là nhà tư vấn chính cho dự án này. Theo hồ sơ LinkedIn của mình, Chris có nhiều kinh nghiệm trong phát triển blockchain và là một phần của các liên doanh cao cấp khác như:

RMS (Kỹ sư phần mềm chính)

Binify Inc (CTO / Đồng sáng lập)

SchoolRunner (Kỹ sư ứng dụng)

Jeff Solinsky là kỹ sư phát triển chính cho Aphelion. Ông cũng đã hoạt động trong lĩnh vực crypto được hơn 5 năm và trước đây từng thiết kế và triển khai các thuật toán, các trình điều khiển thiết bị và các ứng dụng nối mạng".

Cuối cùng, Adi Ben-Ari là một thành viên nhóm quan trọng khác. Theo lý lịch trực tuyến của mình, Adi là người sáng lập và CEO của Applied Blockchain, một nhóm các chuyên gia ứng dụng blockchain hợp đồng thông minh và các nhà phát triển có trụ sở tại Level39 ở Canary Wharf, London.

Mua bán, trao đổi Aphelion ở đâu an toàn?

Hiện tại chỉ có hai sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi Aphelion đó là Kucoin và Switcheo Network với 3 cặp BTC, ETH, NEO. Cụ thể,

Kucoin:

  • BTC: https://www.kucoin.com/#/trade/APH-BTC
  • ETH: https://www.kucoin.com/#/trade/APH-ETH
  • NEO: https://www.kucoin.com/#/trade/APH-NEO

Swithcheo Network:

  • NEO: https://switcheo.exchange/
  • GAS: https://switcheo.exchange/

Tỷ giá hiện tại của Aphelion là bao nhiêu?

Hôm nay giá Aphelion (APH) có giá $0,394672 giảm 5,02% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $14.335.694USD tương đương 1.923 BTC ~ 275.083ETH.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của APH là $536.568USD tương đương 71,97BTC ~ 10.296 NEO. Hiện đang có 36.323.057 APH đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Aphelion (APH) là 70.188.440 APH.

 

Biểu đồ giá Aphelion

Kết luận

Đây có vẻ là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng trao đổi tiền mã hóa dựa trên NEO. Hiện tại chúng ta thấy có nhiều sàn giao dịch phổ biến, nhưng Aphelion dường như rõ ràng là một lựa chọn tốt nếu bạn quan tâm đến NEO. Bạn có nên đầu tư vào dự án này? Có lẽ, bởi vì đây là một mạng lưới thực sự nhanh, gần đây đang phát triển và có lẽ sẽ có một tương lai thú vị.

Bạn đang đọc bài: Aphelion là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa APH tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người