Gửi bài viết tới BigCoin

Aphelion là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa APH

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/05/2018 - 567 lượt xem
Chia sẻ
 

 Aphelion là một dịch vụ blockchain hoàn toàn mới được thiết kế để giải quyết rất nhiều vấn đề người dùng thường xuyên gặp phải bởi các sàn giao dịch và nền tảng trao đổi tiền tệ mã hóa phổ biến nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về Aphelion thông qua bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Aphelion

Nền tảng Aphelion

Aphelion là gì?

Aphelion là một nền tảng trao đổi tiền mã hóa phi tập trung được hỗ trợ bởi các token NEO. Nó cho phép giao dịch ngang hàng, không biên giới mà không cần bất kỳ công ty bên thứ ba nào hoặc bất kỳ cơ quan trung ương nào để xác thực giao dịch bởi vì nó sử dụng công nghệ blockchain.

Nền tảng giao dịch phân quyền Aphelion hoạt động như thế nào?

Cơ cấu hoạt động của Aphelion

Công ty này hoạt động bằng cách sử dụng một hệ thống giao dịch không biên giới và không cần phải tin cậy, cho phép bạn phát triển danh mục đầu tư của mình khi đầu tư vào tiền mã hóa. Nó sử dụng các hợp đồng thông minh được xây dựng trên blockchain NEO.

Sự phân cấp xảy ra bởi vì thông tin của nền tảng không được lưu trữ trên máy chủ, nhưng trên blockchain và thay vì được giữ ở một nơi duy nhất, blockchain được phân cho hàng triệu máy tính. Bằng cách này, thông tin không bao giờ tập trung hoặc tiếp cận được.

Sự phân cấp này có khả năng cung cấp một cái gì đó mà các ngân hàng địa phương chỉ đơn giản là không thể cung cấp. Điều này có nghĩa rằng nền tảng này có phí thấp hơn, không chậm trễ và ít vấn đề hơn. Nếu tiền của bạn bị đóng băng vì lý do tùy ý hoặc token của bạn bị đánh cắp vì công ty đã bị tấn công, Aphelion không giữ token của bạn nên không ai có thể ăn cắp chúng từ bạn bằng cách lợi dụng nền tảng công ty.

Tất cả các giao dịch được thực hiện thông qua hợp đồng thông minh và được thực hiện trực tiếp trên chuỗi. Điều này có nghĩa rằng tất cả chúng sẽ được đăng ký mãi mãi trên blockchain và hoàn toàn tự động và bảo đảm. Công ty này thậm chí còn phân phối các token APH được tính cho các mức phí giao dịch cho chủ sở hữu token APH, có nghĩa là họ nhận lại những gì họ đã chi tiêu trên mạng lưới.

Đây là một nền tảng trao đổi tiền mã hóa được xây dựng hoàn toàn tập trung vào cộng đồng và tìm kiếm những cách tốt hơn để phục vụ và trở nên hữu ích.

 

Tại sao Aphelion sử dụng NEO?

Nhiều ứng dụng phi tập trung ngày nay vẫn là Ethereum (ETH), là đồng tiền mã hóa nổi tiếng thứ hai trên thế giới và được cho là hữu ích nhất. Mặt khác, những người sáng tạo của Aphelion quyết định đi theo một lộ trình ngắn gọn hơn (nhưng ngày càng phổ biến) và sử dụng NEO.

NEO hỗ trợ các giao dịch hợp đồng thông minh nhanh chóng, giống như Ethereum, và cung cấp sự hỗ trợ tốt cho các công ty và các ngôn ngữ lập trình như .Net, Java, Python và Go. Ngoài ra, nó có một chu kỳ học ngắn hơn giúp phát triển nhanh hơn.

Blockchain này cũng sử dụng một mức năng lượng hiệu quả thấp hơn đáng kể so với Ethereum và các hợp đồng mà Aphelion tuyên bố tốt hơn Ethereum. Cuối cùng, nó có thể tạo tới 10.000 giao dịch mỗi giây trong khi Bitcoin xử lý được 3 hoặc 4 và Ethereum xử lý tối đa được 20 mỗi giây. Nếu bạn nhìn vào những điểm này, thì bạn sẽ thấy Aphelion tốt hơn đáng kể so với Ethereum.

Aphelion Wallet

Ví Aphelion

Ví Aphelion là ví desktop sử dụng công nghệ NEO. Bạn có thể lưu trữ không chỉ các token APH, mà còn các token NEO, GAS và các đồng tiền sử dụng công nghệ NEP5.

Công ty tuyên bố rằng chiếc ví này có giao diện tuyệt vời và cung cấp giao dịch thời gian thực cho người dùng cùng với các tùy chọn có thể tùy chỉnh. Nó có khả năng mở rộng và phân cấp cao, cho phép giao dịch với bất kỳ ai ngay cả khi hàng nghìn người đang thực hiện giao dịch cùng một lúc.

Hiện tại, chỉ có phiên bản dành cho máy tính để bàn của sản phẩm này, nhưng công ty tuyên bố rằng phiên bản di động mới sẽ sớm được tung ra.

Chi tiết về ICO & Token Aphelion APH

Token APH là một phần quan trọng của công ty này. Chúng được yêu cầu thực hiện các giao dịch trên công ty. Ngoài ra, chủ sở hữu token APH đủ điều kiện nhận các token mới khi công ty thực hiện giao dịch.

Sẽ không có dự án huy động vốn nào (ICO) của token APH để duy trì mạng phân cấp. Thay vào đó, công ty đã cung cấp token APH cho 10 nghìn người dùng đầu tiên đăng ký trên nền tảng này.

 

Những người đứng sau Aphelion là ai?

Team Aphelion

Theo như trên website của công ty, đội ngũ đứng sau Aphelion có tổng cộng 22 người, cụ thể: 3 nhà sáng lập, 6 nhà phát triển, 3 marketing, 10 nhà cố vấn.

Chris Mitchell là nhà tư vấn chính cho dự án này. Theo hồ sơ LinkedIn của mình, Chris có nhiều kinh nghiệm trong phát triển blockchain và là một phần của các liên doanh cao cấp khác như:

RMS (Kỹ sư phần mềm chính)

Binify Inc (CTO / Đồng sáng lập)

SchoolRunner (Kỹ sư ứng dụng)

Jeff Solinsky là kỹ sư phát triển chính cho Aphelion. Ông cũng đã hoạt động trong lĩnh vực crypto được hơn 5 năm và trước đây từng thiết kế và triển khai các thuật toán, các trình điều khiển thiết bị và các ứng dụng nối mạng".

Cuối cùng, Adi Ben-Ari là một thành viên nhóm quan trọng khác. Theo lý lịch trực tuyến của mình, Adi là người sáng lập và CEO của Applied Blockchain, một nhóm các chuyên gia ứng dụng blockchain hợp đồng thông minh và các nhà phát triển có trụ sở tại Level39 ở Canary Wharf, London.

Mua bán, trao đổi Aphelion ở đâu an toàn?

Hiện tại chỉ có hai sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi Aphelion đó là Kucoin và Switcheo Network với 3 cặp BTC, ETH, NEO. Cụ thể,

Kucoin:

  • BTC: https://www.kucoin.com/#/trade/APH-BTC
  • ETH: https://www.kucoin.com/#/trade/APH-ETH
  • NEO: https://www.kucoin.com/#/trade/APH-NEO

Swithcheo Network:

  • NEO: https://switcheo.exchange/
  • GAS: https://switcheo.exchange/

Tỷ giá hiện tại của Aphelion là bao nhiêu?

Hôm nay giá Aphelion (APH) có giá $0,394672 giảm 5,02% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $14.335.694USD tương đương 1.923 BTC ~ 275.083ETH.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của APH là $536.568USD tương đương 71,97BTC ~ 10.296 NEO. Hiện đang có 36.323.057 APH đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Aphelion (APH) là 70.188.440 APH.

 

Biểu đồ giá Aphelion

Kết luận

Đây có vẻ là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng trao đổi tiền mã hóa dựa trên NEO. Hiện tại chúng ta thấy có nhiều sàn giao dịch phổ biến, nhưng Aphelion dường như rõ ràng là một lựa chọn tốt nếu bạn quan tâm đến NEO. Bạn có nên đầu tư vào dự án này? Có lẽ, bởi vì đây là một mạng lưới thực sự nhanh, gần đây đang phát triển và có lẽ sẽ có một tương lai thú vị.

Bạn đang đọc bài: Aphelion là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa APH tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?


Trong tư tưởng của những người yêu thích Bitcoin, sau 10 năm, bây giờ bitcoin đã trở thành một bộ phận của hệ thống tài chính toàn cầu cũng như một phần của đời sống hàng ngày.


 

Có thể bạn quan tâm:

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Đối với số đông ngoài kia, họ không quan tâm về bitcoin.

Vậy làm sao chúng ta có thể thay đổi điều này? Làm sao chúng ta có thể tăng độ phủ sóng của bitcoin và làm cho mọi người hiểu bitcoin là gì và những lợi thế nào đã giúp bitcoin tồn tại và phát triển.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Thật sự rất khó !

Đối với hầu hết những người đang sống ở các quốc gia phát triển, họ có rất ít và gần như là không có nhu cầu tìm hiểu về Bitcoin, và cũng không nghĩ là sẽ sử dụng nó. Vào cuối năm 2017, sự đầu cơ và tham lam đã đóng một vai trò quan trọng trong việc mang bitcoin trở nên phổ biến rộng rãi như một viễn cảnh tài chính hiện đại. Tuy nhiên, cú nổ bong bóng của shitcoin sau đó đã đẩy thị trường đi vào giai đoạn downtrend. Vì không còn là nơi kiếm tiền nhanh, hầu hết mọi người trở lại với công việc, khoản nợ của mình và dừng lại việc quan tâm rằng tại sao tiền mã hóa có thể thay đổi thế giới.

Tại các quốc gia phát triển, nơi mà mọi người có tài khoản ngân hàng, nơi việc thanh toán diễn ra nhanh chóng bằng thẻ tín dụng hay quét mã QR trong ứng dụng Alipay, các cá nhân không còn động lực để tìm hiểu về bitcoin. Tại sao phải sử dụng một thứ yêu cầu bạn phải tự chịu trách nhiệm, cẩn thận trong khi bạn có thể nhờ người khác quản lý hết cho mình ? Trong một thế giới nơi mà các nhu cầu cơ bản của con người (đồ ăn, thức uống, nơi ở), sự tiện lợi và thoải mái được đáp ứng đầy đủ, sẽ là chướng ngại vật dành cho bitcoin.

Chỉ khi cuộc khủng hoảng tiếp theo hoặc một cuộc bullrun mới của bitcoin diễn ra, nếu không thì việc bitcoin được thế giới đón nhận một cách rộng rãi chỉ là một viễn cảnh xa vời.

Bên ngoài căn phòng thoải mái cùng với những phương tiện truyền thông “tẩy não” của chúng ta, cách xa hàng ngàn dặm, những điều điên rồ đang diễn ra mỗi ngày và những cá nhân thuộc diện trung bình đang sử dụng bitcoin ngày càng nhiều hơn.

Tôi đang nói về những vùng có địa chính trị không ổn định trên thế giới, nơi mà người dân sống trong khủng hàng gần như là hàng ngày, nơi mà họ không thể tin tưởng bất kỳ một ai, không hàng xóm, không ngân hàng, thậm chí là không có chính phủ chính thức.

Tại những nơi ấy, sự đón nhận bitcoin thật sự đang diễn ra.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Venezuela trở thành quốc gia có khủng hoảng kinh tế xã hội trầm trọng nhất tại khu vực châu Mỹ trong một thập niên trở lại đây. Mọi thứ cứ trở nên tệ hơn sau từng năm, đồng tiền Bolivar của họ đã mất đi hàng nghìn % giá trị kinh tế. Các khoản tiết kiệm của người dân trở nên vô giá trị chỉ trong vòng vài tuần, vài tháng. Bây giờ, Bolivar dùng để cân thì tiện hơn là đếm. Những người thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Venezuela nhanh chóng chuyển đổi sang bitcoin, bởi vì nó ít bị theo dõi hơn USD. Bitcoin nhanh chóng trở thành một cách thức quen thuộc đối với người dân Venezuela trong việc bảo vệ tài sản của mình cũng như mua USD trên thị trường chợ đen và đào bitcoin trở thành hoạt động của hộ gia đình. Tuy nhiên, chính phủ lại siết chặt các tài sản bằng bitcoin của người dân, quân đội tham gia vào việc đánh sập thợ đào bitcoin. Cầu mong chúa sẽ phù hộ cho người dân Venezuela.

Tại Ấn Độ, vào năm 2016, thủ tướng Narenda Modi đã tuyên bố sẽ rút 80% tiền mặt ra khỏi lưu thông. Chính phủ Ấn Độ đối mặt với sự phẫn nộ của người dân cả nước. Sự hỗn loạn đã xảy ra tại các ngân hàng. Người dân Ấn Độ đã nhận ra những chính trị gia không đáng tin cậy là như thế nào và quyền quyết định nằm trong tay một người ảnh có thể ảnh hưởng đến hàng triệu cuộc sống là như thế nào. Khủng hoảng tiền tệ ở Ấn Độ là khởi nguồn cho con sóng đón nhận Bitcoin. Chính phủ Ấn Độ nhanh chóng nhận ra rằng bitcoin mang quyền kiểm soát từ chính phủ về lại cho cộng đồng và ngay lập tức đưa ra những động thái gây khó khăn giành cho các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại quốc gia này.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, đồng Lira đã tuột dốc không phanh trong 3 năm qua, làm cho dòng vốn chạy ra ngoài quốc gia và khiến người dân hoảng sợ, nhanh chóng đưa các khoản tiết kiệm ra ngoài quốc gia, sang EURO hoặc USD. Bitcoin ngày càng được chú ý hơn đã tạo ra cuộc khủng hoảng tiền tệ hiện tại của Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại Nam Phi, đồng Rand đã mất giá hơn 20% chỉ trong vòng vài tháng, một lần nữa dẫn tới việc đón nhận tiền mã hóa một cách rộng rãi. Trong một cuộc khảo sát, một nủa người dân Nam Phi nói rằng họ có kế hoạch mua một vài loại tiền mã hóa.

Mới gấn đây, Binance đã mở cổng chuyển tiền fiat tại Uganda, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại lục địa này. Có hơn 40000 người dùng đã tham gia chỉ trong tuần đầu tiên.

Sẽ còn rất nhiều ví dụ được tìm thấy trên thế giới. Lịch sử đã nói với chúng ta rằng, con người tham lam và đặt niềm tin vào bàn tay của những chính trị gia không có tâm thì đều có một kết cục giống nhau và lặp đi lặp lại. Bây giờ, chúng ta đã có cách giành lại sức mạnh kinh tế và càng nhiều khủng hoảng xảy ra thì sự đón nhận bitcoin càng tăng.

WikiLeaks đã chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin bởi vì không có một ngân hàng và công ty nào sẵn lòng làm việc với họ. Cho đến hôm nay, WikiLeaks và nhiều tổ chức mong muốn tìm kiếm sự thật vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào khả năng ẩn danh và không cần niềm tin của tiền mã hóa.

Dĩ nhiên, đối với những người đang sống một cuộc sống thoải mái tại các quốc gia phát triển hay các quốc gia có nền kinh tế ổn định, hãy hi vọng khủng hoảng kinh tế xã hội có độ lớn như ở Venezuela không bao giờ xảy ra với chúng ta. Trong trường hợp đó, để bitcoin được đón nhận một cách rộng rãi thì có lẽ phải chờ một đợt bullrun tiếp theo. Đợt bullrun tiếp theo sẽ không kích hoạt bởi sự đầu cơ mà bởi vì những sản phẩm cần thiết thật sự mà tiền mã hóa mang lại cho người dùng.

Bạn đang xem: Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ