Gửi bài viết tới BigCoin

Aphelion là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa APH

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/05/2018 - 486 lượt xem
Chia sẻ
 

 Aphelion là một dịch vụ blockchain hoàn toàn mới được thiết kế để giải quyết rất nhiều vấn đề người dùng thường xuyên gặp phải bởi các sàn giao dịch và nền tảng trao đổi tiền tệ mã hóa phổ biến nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về Aphelion thông qua bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Aphelion

Nền tảng Aphelion

Aphelion là gì?

Aphelion là một nền tảng trao đổi tiền mã hóa phi tập trung được hỗ trợ bởi các token NEO. Nó cho phép giao dịch ngang hàng, không biên giới mà không cần bất kỳ công ty bên thứ ba nào hoặc bất kỳ cơ quan trung ương nào để xác thực giao dịch bởi vì nó sử dụng công nghệ blockchain.

Nền tảng giao dịch phân quyền Aphelion hoạt động như thế nào?

Cơ cấu hoạt động của Aphelion

Công ty này hoạt động bằng cách sử dụng một hệ thống giao dịch không biên giới và không cần phải tin cậy, cho phép bạn phát triển danh mục đầu tư của mình khi đầu tư vào tiền mã hóa. Nó sử dụng các hợp đồng thông minh được xây dựng trên blockchain NEO.

Sự phân cấp xảy ra bởi vì thông tin của nền tảng không được lưu trữ trên máy chủ, nhưng trên blockchain và thay vì được giữ ở một nơi duy nhất, blockchain được phân cho hàng triệu máy tính. Bằng cách này, thông tin không bao giờ tập trung hoặc tiếp cận được.

Sự phân cấp này có khả năng cung cấp một cái gì đó mà các ngân hàng địa phương chỉ đơn giản là không thể cung cấp. Điều này có nghĩa rằng nền tảng này có phí thấp hơn, không chậm trễ và ít vấn đề hơn. Nếu tiền của bạn bị đóng băng vì lý do tùy ý hoặc token của bạn bị đánh cắp vì công ty đã bị tấn công, Aphelion không giữ token của bạn nên không ai có thể ăn cắp chúng từ bạn bằng cách lợi dụng nền tảng công ty.

Tất cả các giao dịch được thực hiện thông qua hợp đồng thông minh và được thực hiện trực tiếp trên chuỗi. Điều này có nghĩa rằng tất cả chúng sẽ được đăng ký mãi mãi trên blockchain và hoàn toàn tự động và bảo đảm. Công ty này thậm chí còn phân phối các token APH được tính cho các mức phí giao dịch cho chủ sở hữu token APH, có nghĩa là họ nhận lại những gì họ đã chi tiêu trên mạng lưới.

Đây là một nền tảng trao đổi tiền mã hóa được xây dựng hoàn toàn tập trung vào cộng đồng và tìm kiếm những cách tốt hơn để phục vụ và trở nên hữu ích.

 

Tại sao Aphelion sử dụng NEO?

Nhiều ứng dụng phi tập trung ngày nay vẫn là Ethereum (ETH), là đồng tiền mã hóa nổi tiếng thứ hai trên thế giới và được cho là hữu ích nhất. Mặt khác, những người sáng tạo của Aphelion quyết định đi theo một lộ trình ngắn gọn hơn (nhưng ngày càng phổ biến) và sử dụng NEO.

NEO hỗ trợ các giao dịch hợp đồng thông minh nhanh chóng, giống như Ethereum, và cung cấp sự hỗ trợ tốt cho các công ty và các ngôn ngữ lập trình như .Net, Java, Python và Go. Ngoài ra, nó có một chu kỳ học ngắn hơn giúp phát triển nhanh hơn.

Blockchain này cũng sử dụng một mức năng lượng hiệu quả thấp hơn đáng kể so với Ethereum và các hợp đồng mà Aphelion tuyên bố tốt hơn Ethereum. Cuối cùng, nó có thể tạo tới 10.000 giao dịch mỗi giây trong khi Bitcoin xử lý được 3 hoặc 4 và Ethereum xử lý tối đa được 20 mỗi giây. Nếu bạn nhìn vào những điểm này, thì bạn sẽ thấy Aphelion tốt hơn đáng kể so với Ethereum.

Aphelion Wallet

Ví Aphelion

Ví Aphelion là ví desktop sử dụng công nghệ NEO. Bạn có thể lưu trữ không chỉ các token APH, mà còn các token NEO, GAS và các đồng tiền sử dụng công nghệ NEP5.

Công ty tuyên bố rằng chiếc ví này có giao diện tuyệt vời và cung cấp giao dịch thời gian thực cho người dùng cùng với các tùy chọn có thể tùy chỉnh. Nó có khả năng mở rộng và phân cấp cao, cho phép giao dịch với bất kỳ ai ngay cả khi hàng nghìn người đang thực hiện giao dịch cùng một lúc.

Hiện tại, chỉ có phiên bản dành cho máy tính để bàn của sản phẩm này, nhưng công ty tuyên bố rằng phiên bản di động mới sẽ sớm được tung ra.

Chi tiết về ICO & Token Aphelion APH

Token APH là một phần quan trọng của công ty này. Chúng được yêu cầu thực hiện các giao dịch trên công ty. Ngoài ra, chủ sở hữu token APH đủ điều kiện nhận các token mới khi công ty thực hiện giao dịch.

Sẽ không có dự án huy động vốn nào (ICO) của token APH để duy trì mạng phân cấp. Thay vào đó, công ty đã cung cấp token APH cho 10 nghìn người dùng đầu tiên đăng ký trên nền tảng này.

 

Những người đứng sau Aphelion là ai?

Team Aphelion

Theo như trên website của công ty, đội ngũ đứng sau Aphelion có tổng cộng 22 người, cụ thể: 3 nhà sáng lập, 6 nhà phát triển, 3 marketing, 10 nhà cố vấn.

Chris Mitchell là nhà tư vấn chính cho dự án này. Theo hồ sơ LinkedIn của mình, Chris có nhiều kinh nghiệm trong phát triển blockchain và là một phần của các liên doanh cao cấp khác như:

RMS (Kỹ sư phần mềm chính)

Binify Inc (CTO / Đồng sáng lập)

SchoolRunner (Kỹ sư ứng dụng)

Jeff Solinsky là kỹ sư phát triển chính cho Aphelion. Ông cũng đã hoạt động trong lĩnh vực crypto được hơn 5 năm và trước đây từng thiết kế và triển khai các thuật toán, các trình điều khiển thiết bị và các ứng dụng nối mạng".

Cuối cùng, Adi Ben-Ari là một thành viên nhóm quan trọng khác. Theo lý lịch trực tuyến của mình, Adi là người sáng lập và CEO của Applied Blockchain, một nhóm các chuyên gia ứng dụng blockchain hợp đồng thông minh và các nhà phát triển có trụ sở tại Level39 ở Canary Wharf, London.

Mua bán, trao đổi Aphelion ở đâu an toàn?

Hiện tại chỉ có hai sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi Aphelion đó là Kucoin và Switcheo Network với 3 cặp BTC, ETH, NEO. Cụ thể,

Kucoin:

  • BTC: https://www.kucoin.com/#/trade/APH-BTC
  • ETH: https://www.kucoin.com/#/trade/APH-ETH
  • NEO: https://www.kucoin.com/#/trade/APH-NEO

Swithcheo Network:

  • NEO: https://switcheo.exchange/
  • GAS: https://switcheo.exchange/

Tỷ giá hiện tại của Aphelion là bao nhiêu?

Hôm nay giá Aphelion (APH) có giá $0,394672 giảm 5,02% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $14.335.694USD tương đương 1.923 BTC ~ 275.083ETH.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của APH là $536.568USD tương đương 71,97BTC ~ 10.296 NEO. Hiện đang có 36.323.057 APH đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Aphelion (APH) là 70.188.440 APH.

 

Biểu đồ giá Aphelion

Kết luận

Đây có vẻ là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng trao đổi tiền mã hóa dựa trên NEO. Hiện tại chúng ta thấy có nhiều sàn giao dịch phổ biến, nhưng Aphelion dường như rõ ràng là một lựa chọn tốt nếu bạn quan tâm đến NEO. Bạn có nên đầu tư vào dự án này? Có lẽ, bởi vì đây là một mạng lưới thực sự nhanh, gần đây đang phát triển và có lẽ sẽ có một tương lai thú vị.

Bạn đang đọc bài: Aphelion là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa APH tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ