Gửi bài viết tới BigCoin

Aphelion là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa APH

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/05/2018 - 666 lượt xem
Chia sẻ
 

 Aphelion là một dịch vụ blockchain hoàn toàn mới được thiết kế để giải quyết rất nhiều vấn đề người dùng thường xuyên gặp phải bởi các sàn giao dịch và nền tảng trao đổi tiền tệ mã hóa phổ biến nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về Aphelion thông qua bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Aphelion

Nền tảng Aphelion

Aphelion là gì?

Aphelion là một nền tảng trao đổi tiền mã hóa phi tập trung được hỗ trợ bởi các token NEO. Nó cho phép giao dịch ngang hàng, không biên giới mà không cần bất kỳ công ty bên thứ ba nào hoặc bất kỳ cơ quan trung ương nào để xác thực giao dịch bởi vì nó sử dụng công nghệ blockchain.

Nền tảng giao dịch phân quyền Aphelion hoạt động như thế nào?

Cơ cấu hoạt động của Aphelion

Công ty này hoạt động bằng cách sử dụng một hệ thống giao dịch không biên giới và không cần phải tin cậy, cho phép bạn phát triển danh mục đầu tư của mình khi đầu tư vào tiền mã hóa. Nó sử dụng các hợp đồng thông minh được xây dựng trên blockchain NEO.

Sự phân cấp xảy ra bởi vì thông tin của nền tảng không được lưu trữ trên máy chủ, nhưng trên blockchain và thay vì được giữ ở một nơi duy nhất, blockchain được phân cho hàng triệu máy tính. Bằng cách này, thông tin không bao giờ tập trung hoặc tiếp cận được.

Sự phân cấp này có khả năng cung cấp một cái gì đó mà các ngân hàng địa phương chỉ đơn giản là không thể cung cấp. Điều này có nghĩa rằng nền tảng này có phí thấp hơn, không chậm trễ và ít vấn đề hơn. Nếu tiền của bạn bị đóng băng vì lý do tùy ý hoặc token của bạn bị đánh cắp vì công ty đã bị tấn công, Aphelion không giữ token của bạn nên không ai có thể ăn cắp chúng từ bạn bằng cách lợi dụng nền tảng công ty.

Tất cả các giao dịch được thực hiện thông qua hợp đồng thông minh và được thực hiện trực tiếp trên chuỗi. Điều này có nghĩa rằng tất cả chúng sẽ được đăng ký mãi mãi trên blockchain và hoàn toàn tự động và bảo đảm. Công ty này thậm chí còn phân phối các token APH được tính cho các mức phí giao dịch cho chủ sở hữu token APH, có nghĩa là họ nhận lại những gì họ đã chi tiêu trên mạng lưới.

Đây là một nền tảng trao đổi tiền mã hóa được xây dựng hoàn toàn tập trung vào cộng đồng và tìm kiếm những cách tốt hơn để phục vụ và trở nên hữu ích.

 

Tại sao Aphelion sử dụng NEO?

Nhiều ứng dụng phi tập trung ngày nay vẫn là Ethereum (ETH), là đồng tiền mã hóa nổi tiếng thứ hai trên thế giới và được cho là hữu ích nhất. Mặt khác, những người sáng tạo của Aphelion quyết định đi theo một lộ trình ngắn gọn hơn (nhưng ngày càng phổ biến) và sử dụng NEO.

NEO hỗ trợ các giao dịch hợp đồng thông minh nhanh chóng, giống như Ethereum, và cung cấp sự hỗ trợ tốt cho các công ty và các ngôn ngữ lập trình như .Net, Java, Python và Go. Ngoài ra, nó có một chu kỳ học ngắn hơn giúp phát triển nhanh hơn.

Blockchain này cũng sử dụng một mức năng lượng hiệu quả thấp hơn đáng kể so với Ethereum và các hợp đồng mà Aphelion tuyên bố tốt hơn Ethereum. Cuối cùng, nó có thể tạo tới 10.000 giao dịch mỗi giây trong khi Bitcoin xử lý được 3 hoặc 4 và Ethereum xử lý tối đa được 20 mỗi giây. Nếu bạn nhìn vào những điểm này, thì bạn sẽ thấy Aphelion tốt hơn đáng kể so với Ethereum.

Aphelion Wallet

Ví Aphelion

Ví Aphelion là ví desktop sử dụng công nghệ NEO. Bạn có thể lưu trữ không chỉ các token APH, mà còn các token NEO, GAS và các đồng tiền sử dụng công nghệ NEP5.

Công ty tuyên bố rằng chiếc ví này có giao diện tuyệt vời và cung cấp giao dịch thời gian thực cho người dùng cùng với các tùy chọn có thể tùy chỉnh. Nó có khả năng mở rộng và phân cấp cao, cho phép giao dịch với bất kỳ ai ngay cả khi hàng nghìn người đang thực hiện giao dịch cùng một lúc.

Hiện tại, chỉ có phiên bản dành cho máy tính để bàn của sản phẩm này, nhưng công ty tuyên bố rằng phiên bản di động mới sẽ sớm được tung ra.

Chi tiết về ICO & Token Aphelion APH

Token APH là một phần quan trọng của công ty này. Chúng được yêu cầu thực hiện các giao dịch trên công ty. Ngoài ra, chủ sở hữu token APH đủ điều kiện nhận các token mới khi công ty thực hiện giao dịch.

Sẽ không có dự án huy động vốn nào (ICO) của token APH để duy trì mạng phân cấp. Thay vào đó, công ty đã cung cấp token APH cho 10 nghìn người dùng đầu tiên đăng ký trên nền tảng này.

 

Những người đứng sau Aphelion là ai?

Team Aphelion

Theo như trên website của công ty, đội ngũ đứng sau Aphelion có tổng cộng 22 người, cụ thể: 3 nhà sáng lập, 6 nhà phát triển, 3 marketing, 10 nhà cố vấn.

Chris Mitchell là nhà tư vấn chính cho dự án này. Theo hồ sơ LinkedIn của mình, Chris có nhiều kinh nghiệm trong phát triển blockchain và là một phần của các liên doanh cao cấp khác như:

RMS (Kỹ sư phần mềm chính)

Binify Inc (CTO / Đồng sáng lập)

SchoolRunner (Kỹ sư ứng dụng)

Jeff Solinsky là kỹ sư phát triển chính cho Aphelion. Ông cũng đã hoạt động trong lĩnh vực crypto được hơn 5 năm và trước đây từng thiết kế và triển khai các thuật toán, các trình điều khiển thiết bị và các ứng dụng nối mạng".

Cuối cùng, Adi Ben-Ari là một thành viên nhóm quan trọng khác. Theo lý lịch trực tuyến của mình, Adi là người sáng lập và CEO của Applied Blockchain, một nhóm các chuyên gia ứng dụng blockchain hợp đồng thông minh và các nhà phát triển có trụ sở tại Level39 ở Canary Wharf, London.

Mua bán, trao đổi Aphelion ở đâu an toàn?

Hiện tại chỉ có hai sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi Aphelion đó là Kucoin và Switcheo Network với 3 cặp BTC, ETH, NEO. Cụ thể,

Kucoin:

  • BTC: https://www.kucoin.com/#/trade/APH-BTC
  • ETH: https://www.kucoin.com/#/trade/APH-ETH
  • NEO: https://www.kucoin.com/#/trade/APH-NEO

Swithcheo Network:

  • NEO: https://switcheo.exchange/
  • GAS: https://switcheo.exchange/

Tỷ giá hiện tại của Aphelion là bao nhiêu?

Hôm nay giá Aphelion (APH) có giá $0,394672 giảm 5,02% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $14.335.694USD tương đương 1.923 BTC ~ 275.083ETH.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của APH là $536.568USD tương đương 71,97BTC ~ 10.296 NEO. Hiện đang có 36.323.057 APH đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Aphelion (APH) là 70.188.440 APH.

 

Biểu đồ giá Aphelion

Kết luận

Đây có vẻ là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng trao đổi tiền mã hóa dựa trên NEO. Hiện tại chúng ta thấy có nhiều sàn giao dịch phổ biến, nhưng Aphelion dường như rõ ràng là một lựa chọn tốt nếu bạn quan tâm đến NEO. Bạn có nên đầu tư vào dự án này? Có lẽ, bởi vì đây là một mạng lưới thực sự nhanh, gần đây đang phát triển và có lẽ sẽ có một tương lai thú vị.

Bạn đang đọc bài: Aphelion là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa APH tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ