Gửi bài viết tới BigCoin

AppCoins – Cửa hàng ứng dụng APPC ICO Aptoide dựa trên nền tảng Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/03/2018 - 445 lượt xem
Chia sẻ
 

Aptoide cho đên nay đã đi được một chặng đường dài. Được thành lập vào năm 2011, Aptoide là App Store xã hội đầu tiên trên Android. Từ một dự án thực nghiệm để trở thành một ứng dụng hơn 200 triệu người dùng, 4 tỷ lượt tải xuống và 1 triệu Apps, Aptoide mới đây đã giới thiệu đến người dùng một giao thức có tên là Appcoins cùng với đồng tiền mã hóa đi liền với nó nhằm cải thiện các thách thức lỗi thời của nền kinh tế ứng dụng. Các bạn quan tâm có thể đọc bài đánh giá dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết về AppCoins – Cửa hàng ứng dụng APPC ICO Aptoide dựa trên nền tảng Blockchain.

AppCoins là gì?

AppCoins được tạo ra để giải quyết những vấn đề gì?

AppCoins hoạt động như thế nào?

Những ai đứng đằng sau dự án AppCoins?

Đợt bán Token AppCoins

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Appcoins là bao nhiêu?

 

AppCoins – Cửa hàng ứng dụng APPC ICO Aptoide dựa trên nền tảng Blockchain 

Đồng tiền mã hóa Appcoins

AppCoins là gì?

AppCoins, với trang web trực tuyến là AppCoins.io, muốn tái tạo lại nền kinh tế ứng dụng bằng cách sử dụng token kỹ thuật số và công nghệ blockchain. Dự án đang được phát triển bởi Aptoide - một cửa hàng ứng dụng di động.

AppCoins sẽ được sử dụng cho các nhà phát triển để quảng cáo ứng dụng hoặc trò chơi của họ trong cửa hàng ứng dụng. Các nhà phát triển có thể trả tiền cho người dùng bằng AppCoins để đổi lấy hai phút chú ý của họ. AppCoins cũng có thể được sử dụng để mua hàng trong ứng dụng.

Đồng tiền số được hỗ trợ bởi Aptoide App Store, hiện có 200 triệu người dùng đang hoạt động và 4 tỷ lượt tải xuống ứng dụng theo dữ liệu được đăng trên trang web AppCoins.io. Dựa trên thông tin đó, AppCoins tuyên bố là "dự án ICO đầu tiên phục vụ 200 triệu người dùng".

AppCoins được tạo ra để giải quyết những vấn đề gì?

AppCoins – Cửa hàng ứng dụng APPC ICO Aptoide dựa trên nền tảng Blockchain

Giải quyết các vấn đề quảng cáo không hiệu quả - việc mua hàng trong ứng dụng tốn kém – phê duyệt ứng dụng thiếu minh bạch là sứ mệnh của Appcoins

Đến năm 2020, số lượng người sử dụng điện thoại thông minh dự kiến sẽ tăng gấp đôi lên 4 tỷ người. Doanh thu của ngành công nghiệp ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng sẽ gia tăng.

Thật không may, nền kinh tế ứng dụng vẫn tồn tại một số hệ thống lỗi thời dẫn đến những thách thức lớn, bao gồm:

Quảng cáo không hiệu quả:

Có một số trung gian giữa các nhà phát triển và người dùng, gây ra phát sinh chi phí cho các nhà phát triển vì họ buộc phải làm việc với các công ty quảng cáo, nền tảng quảng cáo và các người trung gian khác.

Việc mua hàng trong ứng dụng tốn kém và không thân thiện:

Nhiều người dùng không bao giờ mua hàng trong ứng dụng. Một số người không muốn thực hiện mua hàng, trong khi những người khác tránh mua hàng trong ứng dụng vì các phương thức thanh toán hạn chế. Ngay cả khi các nhà phát triển kiếm tiền từ việc mua hàng trong ứng dụng, họ cũng sẽ mất một khoản tiền đáng kể cho người trung gian, người xử lý thanh toán, cổng thanh toán và phí. Các nhà phát triển cố gắng tính phí thanh toán nhỏ cho người dùng bởi vì họ mất quá nhiều tiền vào phí.

Phê duyệt ứng dụng thiếu sự minh bạch:

Rất khó để xác nhận danh tính của các nhà phát triển và không có cách tiếp cận phổ quát nào được các cửa hàng ứng dụng sử dụng. Các nhà phát triển có thể mất nhiều tháng để tạo ứng dụng hoàn hảo - chỉ để ứng dụng đó không bị chặn khỏi cửa hàng ứng dụng vì lý do không rõ hoặc mơ hồ.

AppCoins tin rằng nó chính là giải pháp cho những vấn đề này.

AppCoins hoạt động như thế nào?

AppCoins – Cửa hàng ứng dụng APPC ICO Aptoide dựa trên nền tảng Blockchain

AppCoins hoạt động như thế nào? 

AppCoins dự định sử dụng công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh để giải quyết tất cả các vấn đề trên cho các nhà phát triển và người dùng. Đó là một giao thức mở và phân phối cho các cửa hàng ứng dụng. Mặc dù AppCoins đã được tích hợp vào cửa hàng ứng dụng Aptoide, nhưng nó cũng có thể được tích hợp vào các cửa hàng ứng dụng khác trong tương lai.

Nền tảng này được xây dựng trên nền tảng công nghệ blockchain Ethereum. Dưới đây là các quy trình cơ bản người dùng và nhà phát triển có thể sử dụng để tương tác với nhau qua nền tảng:

  • Các trung gian quảng cáo không còn hiện diện trong hệ thống AppCoins; do đó, lệ phí chỉ đến từ phía cửa hàng ứng dụng và nhà sản xuất phần cứng. Nói cách khác, các nhà phát triển và người dùng sẽ thực hiện giao dịch trong một môi trường không tốn kém và chi phí thấp.
  • Giả sử một nhà phát triển muốn khuyến khích người dùng sử dụng ứng dụng của họ. Nhà phát triển đó có thể tính phí "chi phí cho mỗi lần cài đặt". Với các mạng lưới quảng cáo thông thường, các nhà phát triển phải trả một khoản phí cao, với phần lớn khoản phí đó sẽ chuyển sang các bên trung gian. Người dùng không nhận được gì.
  • Với AppCoins, mọi thứ lại hoạt động theo cách khác. Các nhà phát triển có thể thiết lập chi phí cho mỗi chiến dịch tiếp thị cài đặt. Giả sử một nhà phát triển sẵn sàng trả $ 1 cho mỗi lượt cài đặt ứng dụng - người dùng cài đặt ứng dụng của nhà phát triển - nhà phát triển trả $ 1 cho nền tảng AppCoins, và người dùng đã cài đặt ứng dụng này sẽ kiếm được 0,85 đô la.
  • Các nhà phát triển sẽ có được danh tiếng trên nền tảng AppCoins. Danh tiếng đó dựa trên lịch sử giao dịch giữa các cửa hàng. Vì vậy, ngay cả khi một nhà phát triển mới làm việc trong cửa hàng Appcoins, nhà phát triển đó cũng có thể có được danh tiếng mạnh mẽ nhờ lịch sử giao dịch trước đó của cửa hàng.
  • Tất cả thông tin được lưu trữ trên blockchain, làm cho việc phê duyệt ứng dụng được thực hiện tự động trên các cửa hàng ứng dụng.
  • Mua hàng trong ứng dụng cũng được thiết kế để tạo ra lợi nhuận lớn hơn cho các nhà phát triển. Có ít trung gian hơn, có nghĩa là các nhà phát triển nhận được nhiều tiền hơn từ mỗi lần mua hàng trong ứng dụng. Việc sử dụng đồng tiền mã hoá như AppCoins cũng dẫn đến các khoản thanh toán không có ma sát - do đó các nhà phát triển phải trả ít lệ phí hơn như khi chấp nhận thẻ tín dụng hoặc các phương thức thanh toán truyền thống khác.
  • Cuối cùng, người dùng có thể mua hàng trong ứng dụng ngay cả khi không có phương thức thanh toán truyền thống. Người dùng có thể chấp nhận AppCoins từ những người dùng khác mà không cần liên kết thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng vào nền tảng này. Bạn có thể chi tiêu AppCoins khi mua hàng trong ứng dụng.
  • Cuối cùng, AppCoins nhằm áp dụng một công nghệ mới - blockchain - cho một vấn đề cũ - phí cao cho các nhà phát triển ứng dụng. Các nhà phát triển có thể truy cập một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí để kiếm tiền từ ứng dụng của họ. Người dùng có thể truy cập một hệ sinh thái đáng tin cậy có chi phí thấp với các ứng dụng chất lượng cao. Và các cửa hàng ứng dụng có thể truy cập các nguồn doanh thu mới.

Những ai đứng đằng sau dự án AppCoins?

AppCoins đang được phát triển bởi Aptoide, một cửa hàng ứng dụng thay thế cung cấp 800.000 ứng dụng độc đáo và có 200 triệu người dùng. Cửa hàng ứng dụng cũng có 12.000 nhà xuất bản và 70 nhà sản xuất khác nhau.

Aptoide đã chấp nhận AppCoins như một đồng tiền kỹ thuật số kể từ quý 3 năm 2017.

Các thành viên chính của Aptoide bao gồm Paulo Trezentos (Giám đốc điều hành và Nhà sáng lập) và Alvaro Pinto (COO và Nhà sáng lập).

AppCoins và Aptoide - được thành lập vào năm 2011có trụ sở tại Lisbon, Bồ Đào Nha, bên cạnh đó họ cũng mở các văn phòng ở Singapore và Thâm Quyến.

Đợt bán Token AppCoins

Các Token AppCoins là các token ERC20 được xây dựng trên nền tảng blockchain Ethereum.

Đợt bán token APPC được lên kế hoạch từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 6 tháng 12 năm 2017, với đợt presale cho người dùng Aptoide diễn ra từ ngày 6 tháng 11 đến ngày 20 tháng 11.

Ngoài ra, bạn có thể mua token AppCoins (APPC) để tham gia vào hệ sinh thái AppCoins. Công ty phát hành tổng cộng 450 triệu token, trong đó có 180 triệu token (40%) đã bán trong đợt crowsale. Mục tiêu gây quỹ của đợt bán là 2,5 triệu USD và giới hạn tuyệt đối hard cap là 15,3 triệu USD.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Appcoins là bao nhiêu?

Dựa vào dự báo tỉ giá coin của Bigcoinvietnam và nhìn vào biểu đồ bạn cũng có thể thấy, APPC hiện tại đang trượt dốc thỉnh thoảng có những đợt nhích giá nhưng không cao, cụ thể 1 APPC đang được bán với giá $0,466117USD (tăng 15,36% so với hôm qua) bên cạnh đó mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này hiện đang là $46.637.016USD tương đương 4.744 BTC ~ 63.315 ETH.

AppCoins – Cửa hàng ứng dụng APPC ICO Aptoide dựa trên nền tảng Blockchain

Biểu đồ giá đồng tiền APPC ngày 12/3/2018

Kết luận

AppCoins là nền tảng ứng dụng lưu trữ được xây dựng trên nền tảng tiền mã hóa Ethereum. Nền tảng bao gồm một hệ thống quảng cáo và một đồng tiền mã hóa. Các nhà phát triển có thể hưởng phí quảng cáo rẻ hơn, ít trung gian hơn và giải pháp thanh toán không ma sát. Trong khi đó, người dùng có thể dễ dàng thanh toán và trải nghiệm ứng dụng chất lượng cao hơn.

AppCoins đã được tích hợp vào cửa hàng ứng dụng hiện có của Aptoide, với 200 triệu người dùng trên khắp thế giới. Tuy nhiên, nền tảng đang được xây dựng như là một giao thức mở phân quyền, có thể được triển khai vào bất kỳ cửa hàng ứng dụng nào hiện nay.

Bạn đang xem: AppCoins – Cửa hàng ứng dụng APPC ICO Aptoide dựa trên nền tảng Blockchain Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ