Gửi bài viết tới BigCoin

AppCoins – Cửa hàng ứng dụng APPC ICO Aptoide dựa trên nền tảng Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/03/2018 - 375 lượt xem
Chia sẻ
 

Aptoide cho đên nay đã đi được một chặng đường dài. Được thành lập vào năm 2011, Aptoide là App Store xã hội đầu tiên trên Android. Từ một dự án thực nghiệm để trở thành một ứng dụng hơn 200 triệu người dùng, 4 tỷ lượt tải xuống và 1 triệu Apps, Aptoide mới đây đã giới thiệu đến người dùng một giao thức có tên là Appcoins cùng với đồng tiền mã hóa đi liền với nó nhằm cải thiện các thách thức lỗi thời của nền kinh tế ứng dụng. Các bạn quan tâm có thể đọc bài đánh giá dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết về AppCoins – Cửa hàng ứng dụng APPC ICO Aptoide dựa trên nền tảng Blockchain.

AppCoins là gì?

AppCoins được tạo ra để giải quyết những vấn đề gì?

AppCoins hoạt động như thế nào?

Những ai đứng đằng sau dự án AppCoins?

Đợt bán Token AppCoins

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Appcoins là bao nhiêu?

 

AppCoins – Cửa hàng ứng dụng APPC ICO Aptoide dựa trên nền tảng Blockchain 

Đồng tiền mã hóa Appcoins

AppCoins là gì?

AppCoins, với trang web trực tuyến là AppCoins.io, muốn tái tạo lại nền kinh tế ứng dụng bằng cách sử dụng token kỹ thuật số và công nghệ blockchain. Dự án đang được phát triển bởi Aptoide - một cửa hàng ứng dụng di động.

AppCoins sẽ được sử dụng cho các nhà phát triển để quảng cáo ứng dụng hoặc trò chơi của họ trong cửa hàng ứng dụng. Các nhà phát triển có thể trả tiền cho người dùng bằng AppCoins để đổi lấy hai phút chú ý của họ. AppCoins cũng có thể được sử dụng để mua hàng trong ứng dụng.

Đồng tiền số được hỗ trợ bởi Aptoide App Store, hiện có 200 triệu người dùng đang hoạt động và 4 tỷ lượt tải xuống ứng dụng theo dữ liệu được đăng trên trang web AppCoins.io. Dựa trên thông tin đó, AppCoins tuyên bố là "dự án ICO đầu tiên phục vụ 200 triệu người dùng".

AppCoins được tạo ra để giải quyết những vấn đề gì?

AppCoins – Cửa hàng ứng dụng APPC ICO Aptoide dựa trên nền tảng Blockchain

Giải quyết các vấn đề quảng cáo không hiệu quả - việc mua hàng trong ứng dụng tốn kém – phê duyệt ứng dụng thiếu minh bạch là sứ mệnh của Appcoins

Đến năm 2020, số lượng người sử dụng điện thoại thông minh dự kiến sẽ tăng gấp đôi lên 4 tỷ người. Doanh thu của ngành công nghiệp ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng sẽ gia tăng.

Thật không may, nền kinh tế ứng dụng vẫn tồn tại một số hệ thống lỗi thời dẫn đến những thách thức lớn, bao gồm:

Quảng cáo không hiệu quả:

Có một số trung gian giữa các nhà phát triển và người dùng, gây ra phát sinh chi phí cho các nhà phát triển vì họ buộc phải làm việc với các công ty quảng cáo, nền tảng quảng cáo và các người trung gian khác.

Việc mua hàng trong ứng dụng tốn kém và không thân thiện:

Nhiều người dùng không bao giờ mua hàng trong ứng dụng. Một số người không muốn thực hiện mua hàng, trong khi những người khác tránh mua hàng trong ứng dụng vì các phương thức thanh toán hạn chế. Ngay cả khi các nhà phát triển kiếm tiền từ việc mua hàng trong ứng dụng, họ cũng sẽ mất một khoản tiền đáng kể cho người trung gian, người xử lý thanh toán, cổng thanh toán và phí. Các nhà phát triển cố gắng tính phí thanh toán nhỏ cho người dùng bởi vì họ mất quá nhiều tiền vào phí.

Phê duyệt ứng dụng thiếu sự minh bạch:

Rất khó để xác nhận danh tính của các nhà phát triển và không có cách tiếp cận phổ quát nào được các cửa hàng ứng dụng sử dụng. Các nhà phát triển có thể mất nhiều tháng để tạo ứng dụng hoàn hảo - chỉ để ứng dụng đó không bị chặn khỏi cửa hàng ứng dụng vì lý do không rõ hoặc mơ hồ.

AppCoins tin rằng nó chính là giải pháp cho những vấn đề này.

AppCoins hoạt động như thế nào?

AppCoins – Cửa hàng ứng dụng APPC ICO Aptoide dựa trên nền tảng Blockchain

AppCoins hoạt động như thế nào? 

AppCoins dự định sử dụng công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh để giải quyết tất cả các vấn đề trên cho các nhà phát triển và người dùng. Đó là một giao thức mở và phân phối cho các cửa hàng ứng dụng. Mặc dù AppCoins đã được tích hợp vào cửa hàng ứng dụng Aptoide, nhưng nó cũng có thể được tích hợp vào các cửa hàng ứng dụng khác trong tương lai.

Nền tảng này được xây dựng trên nền tảng công nghệ blockchain Ethereum. Dưới đây là các quy trình cơ bản người dùng và nhà phát triển có thể sử dụng để tương tác với nhau qua nền tảng:

  • Các trung gian quảng cáo không còn hiện diện trong hệ thống AppCoins; do đó, lệ phí chỉ đến từ phía cửa hàng ứng dụng và nhà sản xuất phần cứng. Nói cách khác, các nhà phát triển và người dùng sẽ thực hiện giao dịch trong một môi trường không tốn kém và chi phí thấp.
  • Giả sử một nhà phát triển muốn khuyến khích người dùng sử dụng ứng dụng của họ. Nhà phát triển đó có thể tính phí "chi phí cho mỗi lần cài đặt". Với các mạng lưới quảng cáo thông thường, các nhà phát triển phải trả một khoản phí cao, với phần lớn khoản phí đó sẽ chuyển sang các bên trung gian. Người dùng không nhận được gì.
  • Với AppCoins, mọi thứ lại hoạt động theo cách khác. Các nhà phát triển có thể thiết lập chi phí cho mỗi chiến dịch tiếp thị cài đặt. Giả sử một nhà phát triển sẵn sàng trả $ 1 cho mỗi lượt cài đặt ứng dụng - người dùng cài đặt ứng dụng của nhà phát triển - nhà phát triển trả $ 1 cho nền tảng AppCoins, và người dùng đã cài đặt ứng dụng này sẽ kiếm được 0,85 đô la.
  • Các nhà phát triển sẽ có được danh tiếng trên nền tảng AppCoins. Danh tiếng đó dựa trên lịch sử giao dịch giữa các cửa hàng. Vì vậy, ngay cả khi một nhà phát triển mới làm việc trong cửa hàng Appcoins, nhà phát triển đó cũng có thể có được danh tiếng mạnh mẽ nhờ lịch sử giao dịch trước đó của cửa hàng.
  • Tất cả thông tin được lưu trữ trên blockchain, làm cho việc phê duyệt ứng dụng được thực hiện tự động trên các cửa hàng ứng dụng.
  • Mua hàng trong ứng dụng cũng được thiết kế để tạo ra lợi nhuận lớn hơn cho các nhà phát triển. Có ít trung gian hơn, có nghĩa là các nhà phát triển nhận được nhiều tiền hơn từ mỗi lần mua hàng trong ứng dụng. Việc sử dụng đồng tiền mã hoá như AppCoins cũng dẫn đến các khoản thanh toán không có ma sát - do đó các nhà phát triển phải trả ít lệ phí hơn như khi chấp nhận thẻ tín dụng hoặc các phương thức thanh toán truyền thống khác.
  • Cuối cùng, người dùng có thể mua hàng trong ứng dụng ngay cả khi không có phương thức thanh toán truyền thống. Người dùng có thể chấp nhận AppCoins từ những người dùng khác mà không cần liên kết thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng vào nền tảng này. Bạn có thể chi tiêu AppCoins khi mua hàng trong ứng dụng.
  • Cuối cùng, AppCoins nhằm áp dụng một công nghệ mới - blockchain - cho một vấn đề cũ - phí cao cho các nhà phát triển ứng dụng. Các nhà phát triển có thể truy cập một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí để kiếm tiền từ ứng dụng của họ. Người dùng có thể truy cập một hệ sinh thái đáng tin cậy có chi phí thấp với các ứng dụng chất lượng cao. Và các cửa hàng ứng dụng có thể truy cập các nguồn doanh thu mới.

Những ai đứng đằng sau dự án AppCoins?

AppCoins đang được phát triển bởi Aptoide, một cửa hàng ứng dụng thay thế cung cấp 800.000 ứng dụng độc đáo và có 200 triệu người dùng. Cửa hàng ứng dụng cũng có 12.000 nhà xuất bản và 70 nhà sản xuất khác nhau.

Aptoide đã chấp nhận AppCoins như một đồng tiền kỹ thuật số kể từ quý 3 năm 2017.

Các thành viên chính của Aptoide bao gồm Paulo Trezentos (Giám đốc điều hành và Nhà sáng lập) và Alvaro Pinto (COO và Nhà sáng lập).

AppCoins và Aptoide - được thành lập vào năm 2011có trụ sở tại Lisbon, Bồ Đào Nha, bên cạnh đó họ cũng mở các văn phòng ở Singapore và Thâm Quyến.

Đợt bán Token AppCoins

Các Token AppCoins là các token ERC20 được xây dựng trên nền tảng blockchain Ethereum.

Đợt bán token APPC được lên kế hoạch từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 6 tháng 12 năm 2017, với đợt presale cho người dùng Aptoide diễn ra từ ngày 6 tháng 11 đến ngày 20 tháng 11.

Ngoài ra, bạn có thể mua token AppCoins (APPC) để tham gia vào hệ sinh thái AppCoins. Công ty phát hành tổng cộng 450 triệu token, trong đó có 180 triệu token (40%) đã bán trong đợt crowsale. Mục tiêu gây quỹ của đợt bán là 2,5 triệu USD và giới hạn tuyệt đối hard cap là 15,3 triệu USD.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Appcoins là bao nhiêu?

Dựa vào dự báo tỉ giá coin của Bigcoinvietnam và nhìn vào biểu đồ bạn cũng có thể thấy, APPC hiện tại đang trượt dốc thỉnh thoảng có những đợt nhích giá nhưng không cao, cụ thể 1 APPC đang được bán với giá $0,466117USD (tăng 15,36% so với hôm qua) bên cạnh đó mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này hiện đang là $46.637.016USD tương đương 4.744 BTC ~ 63.315 ETH.

AppCoins – Cửa hàng ứng dụng APPC ICO Aptoide dựa trên nền tảng Blockchain

Biểu đồ giá đồng tiền APPC ngày 12/3/2018

Kết luận

AppCoins là nền tảng ứng dụng lưu trữ được xây dựng trên nền tảng tiền mã hóa Ethereum. Nền tảng bao gồm một hệ thống quảng cáo và một đồng tiền mã hóa. Các nhà phát triển có thể hưởng phí quảng cáo rẻ hơn, ít trung gian hơn và giải pháp thanh toán không ma sát. Trong khi đó, người dùng có thể dễ dàng thanh toán và trải nghiệm ứng dụng chất lượng cao hơn.

AppCoins đã được tích hợp vào cửa hàng ứng dụng hiện có của Aptoide, với 200 triệu người dùng trên khắp thế giới. Tuy nhiên, nền tảng đang được xây dựng như là một giao thức mở phân quyền, có thể được triển khai vào bất kỳ cửa hàng ứng dụng nào hiện nay.

Bạn đang xem: AppCoins – Cửa hàng ứng dụng APPC ICO Aptoide dựa trên nền tảng Blockchain Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ