Gửi bài viết tới BigCoin

AppCoins – Cửa hàng ứng dụng APPC ICO Aptoide dựa trên nền tảng Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/03/2018 - 291 lượt xem
Chia sẻ
 

Aptoide cho đên nay đã đi được một chặng đường dài. Được thành lập vào năm 2011, Aptoide là App Store xã hội đầu tiên trên Android. Từ một dự án thực nghiệm để trở thành một ứng dụng hơn 200 triệu người dùng, 4 tỷ lượt tải xuống và 1 triệu Apps, Aptoide mới đây đã giới thiệu đến người dùng một giao thức có tên là Appcoins cùng với đồng tiền mã hóa đi liền với nó nhằm cải thiện các thách thức lỗi thời của nền kinh tế ứng dụng. Các bạn quan tâm có thể đọc bài đánh giá dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết về AppCoins – Cửa hàng ứng dụng APPC ICO Aptoide dựa trên nền tảng Blockchain.

AppCoins là gì?

AppCoins được tạo ra để giải quyết những vấn đề gì?

AppCoins hoạt động như thế nào?

Những ai đứng đằng sau dự án AppCoins?

Đợt bán Token AppCoins

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Appcoins là bao nhiêu?

 

AppCoins – Cửa hàng ứng dụng APPC ICO Aptoide dựa trên nền tảng Blockchain 

Đồng tiền mã hóa Appcoins

AppCoins là gì?

AppCoins, với trang web trực tuyến là AppCoins.io, muốn tái tạo lại nền kinh tế ứng dụng bằng cách sử dụng token kỹ thuật số và công nghệ blockchain. Dự án đang được phát triển bởi Aptoide - một cửa hàng ứng dụng di động.

AppCoins sẽ được sử dụng cho các nhà phát triển để quảng cáo ứng dụng hoặc trò chơi của họ trong cửa hàng ứng dụng. Các nhà phát triển có thể trả tiền cho người dùng bằng AppCoins để đổi lấy hai phút chú ý của họ. AppCoins cũng có thể được sử dụng để mua hàng trong ứng dụng.

Đồng tiền số được hỗ trợ bởi Aptoide App Store, hiện có 200 triệu người dùng đang hoạt động và 4 tỷ lượt tải xuống ứng dụng theo dữ liệu được đăng trên trang web AppCoins.io. Dựa trên thông tin đó, AppCoins tuyên bố là "dự án ICO đầu tiên phục vụ 200 triệu người dùng".

AppCoins được tạo ra để giải quyết những vấn đề gì?

AppCoins – Cửa hàng ứng dụng APPC ICO Aptoide dựa trên nền tảng Blockchain

Giải quyết các vấn đề quảng cáo không hiệu quả - việc mua hàng trong ứng dụng tốn kém – phê duyệt ứng dụng thiếu minh bạch là sứ mệnh của Appcoins

Đến năm 2020, số lượng người sử dụng điện thoại thông minh dự kiến sẽ tăng gấp đôi lên 4 tỷ người. Doanh thu của ngành công nghiệp ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng sẽ gia tăng.

Thật không may, nền kinh tế ứng dụng vẫn tồn tại một số hệ thống lỗi thời dẫn đến những thách thức lớn, bao gồm:

Quảng cáo không hiệu quả:

Có một số trung gian giữa các nhà phát triển và người dùng, gây ra phát sinh chi phí cho các nhà phát triển vì họ buộc phải làm việc với các công ty quảng cáo, nền tảng quảng cáo và các người trung gian khác.

Việc mua hàng trong ứng dụng tốn kém và không thân thiện:

Nhiều người dùng không bao giờ mua hàng trong ứng dụng. Một số người không muốn thực hiện mua hàng, trong khi những người khác tránh mua hàng trong ứng dụng vì các phương thức thanh toán hạn chế. Ngay cả khi các nhà phát triển kiếm tiền từ việc mua hàng trong ứng dụng, họ cũng sẽ mất một khoản tiền đáng kể cho người trung gian, người xử lý thanh toán, cổng thanh toán và phí. Các nhà phát triển cố gắng tính phí thanh toán nhỏ cho người dùng bởi vì họ mất quá nhiều tiền vào phí.

Phê duyệt ứng dụng thiếu sự minh bạch:

Rất khó để xác nhận danh tính của các nhà phát triển và không có cách tiếp cận phổ quát nào được các cửa hàng ứng dụng sử dụng. Các nhà phát triển có thể mất nhiều tháng để tạo ứng dụng hoàn hảo - chỉ để ứng dụng đó không bị chặn khỏi cửa hàng ứng dụng vì lý do không rõ hoặc mơ hồ.

AppCoins tin rằng nó chính là giải pháp cho những vấn đề này.

AppCoins hoạt động như thế nào?

AppCoins – Cửa hàng ứng dụng APPC ICO Aptoide dựa trên nền tảng Blockchain

AppCoins hoạt động như thế nào? 

AppCoins dự định sử dụng công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh để giải quyết tất cả các vấn đề trên cho các nhà phát triển và người dùng. Đó là một giao thức mở và phân phối cho các cửa hàng ứng dụng. Mặc dù AppCoins đã được tích hợp vào cửa hàng ứng dụng Aptoide, nhưng nó cũng có thể được tích hợp vào các cửa hàng ứng dụng khác trong tương lai.

Nền tảng này được xây dựng trên nền tảng công nghệ blockchain Ethereum. Dưới đây là các quy trình cơ bản người dùng và nhà phát triển có thể sử dụng để tương tác với nhau qua nền tảng:

  • Các trung gian quảng cáo không còn hiện diện trong hệ thống AppCoins; do đó, lệ phí chỉ đến từ phía cửa hàng ứng dụng và nhà sản xuất phần cứng. Nói cách khác, các nhà phát triển và người dùng sẽ thực hiện giao dịch trong một môi trường không tốn kém và chi phí thấp.
  • Giả sử một nhà phát triển muốn khuyến khích người dùng sử dụng ứng dụng của họ. Nhà phát triển đó có thể tính phí "chi phí cho mỗi lần cài đặt". Với các mạng lưới quảng cáo thông thường, các nhà phát triển phải trả một khoản phí cao, với phần lớn khoản phí đó sẽ chuyển sang các bên trung gian. Người dùng không nhận được gì.
  • Với AppCoins, mọi thứ lại hoạt động theo cách khác. Các nhà phát triển có thể thiết lập chi phí cho mỗi chiến dịch tiếp thị cài đặt. Giả sử một nhà phát triển sẵn sàng trả $ 1 cho mỗi lượt cài đặt ứng dụng - người dùng cài đặt ứng dụng của nhà phát triển - nhà phát triển trả $ 1 cho nền tảng AppCoins, và người dùng đã cài đặt ứng dụng này sẽ kiếm được 0,85 đô la.
  • Các nhà phát triển sẽ có được danh tiếng trên nền tảng AppCoins. Danh tiếng đó dựa trên lịch sử giao dịch giữa các cửa hàng. Vì vậy, ngay cả khi một nhà phát triển mới làm việc trong cửa hàng Appcoins, nhà phát triển đó cũng có thể có được danh tiếng mạnh mẽ nhờ lịch sử giao dịch trước đó của cửa hàng.
  • Tất cả thông tin được lưu trữ trên blockchain, làm cho việc phê duyệt ứng dụng được thực hiện tự động trên các cửa hàng ứng dụng.
  • Mua hàng trong ứng dụng cũng được thiết kế để tạo ra lợi nhuận lớn hơn cho các nhà phát triển. Có ít trung gian hơn, có nghĩa là các nhà phát triển nhận được nhiều tiền hơn từ mỗi lần mua hàng trong ứng dụng. Việc sử dụng đồng tiền mã hoá như AppCoins cũng dẫn đến các khoản thanh toán không có ma sát - do đó các nhà phát triển phải trả ít lệ phí hơn như khi chấp nhận thẻ tín dụng hoặc các phương thức thanh toán truyền thống khác.
  • Cuối cùng, người dùng có thể mua hàng trong ứng dụng ngay cả khi không có phương thức thanh toán truyền thống. Người dùng có thể chấp nhận AppCoins từ những người dùng khác mà không cần liên kết thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng vào nền tảng này. Bạn có thể chi tiêu AppCoins khi mua hàng trong ứng dụng.
  • Cuối cùng, AppCoins nhằm áp dụng một công nghệ mới - blockchain - cho một vấn đề cũ - phí cao cho các nhà phát triển ứng dụng. Các nhà phát triển có thể truy cập một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí để kiếm tiền từ ứng dụng của họ. Người dùng có thể truy cập một hệ sinh thái đáng tin cậy có chi phí thấp với các ứng dụng chất lượng cao. Và các cửa hàng ứng dụng có thể truy cập các nguồn doanh thu mới.

Những ai đứng đằng sau dự án AppCoins?

AppCoins đang được phát triển bởi Aptoide, một cửa hàng ứng dụng thay thế cung cấp 800.000 ứng dụng độc đáo và có 200 triệu người dùng. Cửa hàng ứng dụng cũng có 12.000 nhà xuất bản và 70 nhà sản xuất khác nhau.

Aptoide đã chấp nhận AppCoins như một đồng tiền kỹ thuật số kể từ quý 3 năm 2017.

Các thành viên chính của Aptoide bao gồm Paulo Trezentos (Giám đốc điều hành và Nhà sáng lập) và Alvaro Pinto (COO và Nhà sáng lập).

AppCoins và Aptoide - được thành lập vào năm 2011có trụ sở tại Lisbon, Bồ Đào Nha, bên cạnh đó họ cũng mở các văn phòng ở Singapore và Thâm Quyến.

Đợt bán Token AppCoins

Các Token AppCoins là các token ERC20 được xây dựng trên nền tảng blockchain Ethereum.

Đợt bán token APPC được lên kế hoạch từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 6 tháng 12 năm 2017, với đợt presale cho người dùng Aptoide diễn ra từ ngày 6 tháng 11 đến ngày 20 tháng 11.

Ngoài ra, bạn có thể mua token AppCoins (APPC) để tham gia vào hệ sinh thái AppCoins. Công ty phát hành tổng cộng 450 triệu token, trong đó có 180 triệu token (40%) đã bán trong đợt crowsale. Mục tiêu gây quỹ của đợt bán là 2,5 triệu USD và giới hạn tuyệt đối hard cap là 15,3 triệu USD.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Appcoins là bao nhiêu?

Dựa vào dự báo tỉ giá coin của Bigcoinvietnam và nhìn vào biểu đồ bạn cũng có thể thấy, APPC hiện tại đang trượt dốc thỉnh thoảng có những đợt nhích giá nhưng không cao, cụ thể 1 APPC đang được bán với giá $0,466117USD (tăng 15,36% so với hôm qua) bên cạnh đó mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này hiện đang là $46.637.016USD tương đương 4.744 BTC ~ 63.315 ETH.

AppCoins – Cửa hàng ứng dụng APPC ICO Aptoide dựa trên nền tảng Blockchain

Biểu đồ giá đồng tiền APPC ngày 12/3/2018

Kết luận

AppCoins là nền tảng ứng dụng lưu trữ được xây dựng trên nền tảng tiền mã hóa Ethereum. Nền tảng bao gồm một hệ thống quảng cáo và một đồng tiền mã hóa. Các nhà phát triển có thể hưởng phí quảng cáo rẻ hơn, ít trung gian hơn và giải pháp thanh toán không ma sát. Trong khi đó, người dùng có thể dễ dàng thanh toán và trải nghiệm ứng dụng chất lượng cao hơn.

AppCoins đã được tích hợp vào cửa hàng ứng dụng hiện có của Aptoide, với 200 triệu người dùng trên khắp thế giới. Tuy nhiên, nền tảng đang được xây dựng như là một giao thức mở phân quyền, có thể được triển khai vào bất kỳ cửa hàng ứng dụng nào hiện nay.

Bạn đang xem: AppCoins – Cửa hàng ứng dụng APPC ICO Aptoide dựa trên nền tảng Blockchain Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?


Hiện nay, vẫn còn nhiều cá nhân và tổ chức chưa châp nhận đến công nghệ blockchain hay đúng hơn là họ chưa tin vào khả năng mà nó có thể đem lại. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có khá nhiều cá nhân và tổ chức khác nhận ra được tiềm năng của ngành công nghiệp này và bắt đầu đầu tư vào nó. Một số công ty cũng đã áp dụng công nghệ này vào mô hình quản lý và phát triển của mình. Vậy blockchain có thể thay thế được những ngành công nghiệp nào? Dưới đây là danh sách 9 ngành công nghiệp có thể bị thay thế bởi công nghệ này. Cùng chúng tôi tìm hiểu.


Có thể bạn quan tâm: 

 

1. NGÀNH NGÂN HÀNG

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

 

Công nghệ Blockchain có khả năng giải quyết một số vấn đề quan trọng mà ngành ngân hàng hiện này đang phải đối mặt. Hiện tại, các ngân hàng hiện đang có nhiệm vụ lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng và các giao dịch của họ, điều này blockchain cũng có thể làm được. Blockchain là một hệ thống bảo mật an toàn, là cung cấp hồ sơ cho hàng triệu giao dịch diễn ra mỗi ngày trong ngân hàng. Hệ thống này có thể làm giảm đáng kể những rủi ro bằng cách cung cấp hồ sơ an toàn và bảo mật. Hơn nữa, các giao dịch thông qua blockchain diễn ra nhanh và phí giao dịch thấp.

 Blockchain cải tiến mức độ lưu trữ, phí và tốc độ giao dịch diễn ra nhanh chóng.

 

2. NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Chắc hẳn ai đã từng mua hoặc bán một ngôi nhà thì cũng hiểu rằng có rất nhiều thủ tục phát sinh sau khi hoàn thành khá phức tạp. Công nghệ Blockchain hoàn toàn có thể thay đổi cũng như rút ngắn được thủ tục giấy tờ có liên quan đến một giao dịch bất động sản. Theo Piper Moretti – CEO của Crypto Realty Group và Realtor được cấp phép, việc sử dụng Blockchain có khả năng loại bỏ quá trình ký quỹ.

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

 

Một hợp đồng thông minh có thể giúp bạn trao đổi tiền, tài sản, cổ phần, hoặc bất cứ thứ gì có giá trị một cách minh bạch, không mâu thuẫn và tránh các dịch vụ từ một người thứ ba nào đó. Giao dịch sẽ được chấp nhận khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong hợp đồng.

Mặt khác, ngoài chi phí mua nhà nhiều khách hàng đã rất khó chịu khi phải trả thêm một khoản phí nữa cho nhà môi giới với mức phí lên đến 6% trên tổng giá trị căn nhà. Đó là điều không một khách hàng nào mong muốn phải trả. Blockchain có thể giải quyết được vấn đề này.

Hiện nay, cũng có rất nhiều dự án ICO ra đời và đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách hỗ trợ thanh toán với tiền mã hóa. Thông qua việc sử dụng nền tảng và mã thông báo độc quyền, phí trung gian mà khách hàng phải trả khi mua nhà giảm xuống chỉ còn 1%.

Hệ thống phân tán cung cấp dữ liệu cho chủ nhà và người mua bằng cách mã hóa quy trình và loại bỏ bất kỳ người trung gian nào, chặn các tương tác trực tiếp giữa các đại lý và khách hàng.

 Blockchain rút ngắn được các thủ tục, quá trình mua bán diễn ra hoàn toàn minh bạch.

 

3. NGÀNH Y TẾ

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã chịu một sự tổn thất đáng kể khi nói đến vấn đề chia sẻ và lưu trữ dữ liệu y tế vào hồ sơ.

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

 

Nguy cơ về lỗ hổng trong dữ liệu hay việc gian lận và làm mất hồ sơ đã khiến uy tín của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe này giảm đi đáng kể và vô tình đã đánh mất sự tín nhiệm từ khách hàng của họ.

Nhưng với công nghệ Blockchain, các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn có khả năng lấy lại sự tin tưởng từ khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ này để đảm bảo việc lưu trữ an toàn cho các hồ sơ y tế, cho phép các hồ sơ này có thể được chuyển giao dễ dàng hơn, đồng thời được truy cập một cách chính xác và an toàn bởi các bác sĩ và những người được ủy quyền.

Blockchain tăng cường lưu trữ dữ liệu, tra cứu hồ sơ bệnh nhân nhanh chóng. Các khâu chăm sóc, khám bệnh diễn ra thuận lợi hơn.

 

4. NGÀNH PHÁP LÝ

Công nghệ Blockchain sẵn sàng làm gián đoạn một số lĩnh vực của ngành pháp lý bằng cách có thể lưu trữ và xác minh tài liệu và dữ liệu. Ví dụ, việc xử lý tranh chấp giải quyết các lo ngại về nguyện vọng của người đã qua đời hoặc bất kỳ tài liệu nào khác có thể được loại bỏ.

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

 

Các tài liệu (bao gồm những nguyện vọng của con người) được lưu trữ trên Blockchain sẽ được xác minh một cách nhanh chóng và an toàn. Mọi thay đổi đối với tài liệu sẽ được xác thực/cập nhật và lưu trữ ngay lập tức.

Công nghệ Blockchain cũng có thể giải quyết những lo ngại về pháp lý đối với việc thừa kế, thậm chí bao gồm cả tài sản số như tiền mã hóa.

Ví dụ, Safe Haven mang lại cho người dùng  cơ hội đảm bảo tài sản kỹ thuật số (Tài sản kỹ thuật số là tài sản bao gồm bất kỳ văn bản hoặc phương tiện nào được định dạng thành nguồn nhị phân và bao gồm quyền sử dụng nó; các tệp kỹ thuật số không bao gồm quyền này không được coi là tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số được phân loại thành hình ảnh và dữ liệu đa phương tiện, hay còn được gọi là nội dung truyền thông và nội dung văn bản.) Nó cho phép các nhà đầu tư có thể để lại hoặc chuyển giao di sản của mình cho con cái hoặc cho người được chỉ định sở hữu tài sản đó một cách an toàn và được bảo mật tuyệt đối.

Công nghệ này thực sự là một bước nhảy vọt trong việc giúp loại bỏ sự kéo dài dai dẳng của các phiên tòa gây tranh cãi về vấn đề thừa kế tài sản kỹ thuật số.

Blockchain giúp cho việc thừa kế tài sản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

5. NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRAO ĐỔI TIỀN MÃ HÓA

Tiền kỹ thuật số là đồng tiền của tương lai, nhờ Blockchain mà tiền có thể được trao đổi và mọi giao dịch được ghi chép lại một cách an toàn.

Tuy nhiên, việc đào sâu và xác thực mọi giao dịch của tiền kỹ thuật số tiêu tốn dung lượng tính toán khổng lồ.

Trong những năm gần đây, những vấn đề khiến người dùng lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc nhất khi giao dịch trên các nền tảng điện tử nhất định chính là việc “thiếu hụt lượng Gas”. (Gas là đơn vị được sử dụng để tính chi phí cần phải được thanh toán cho mạng để thực hiện một hoạt động. Có thể hiểu gas như là việc sử dụng Kw để đo lượng điện sử trong nhà). Lấy ví dụ trong Blockchain, nếu một hoạt động hết gas, sau đó nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu của nó. Tuy nhiên, máy chủ vẫn phải trả tiền cho các thợ đào cho chi phí tính toán của họ và các hoạt động sẽ được thêm vào Blockchain (ngay cả khi nó đã không được hoàn thành).

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

 

Những phát triển mới trong công nghệ Blockchain đang dần thay đổi cách mà ngành công nghiệp trao đổi tiền mã hóa đang hoạt động. Giao thức Zen đã phát triển một giải pháp thay thế, giúp giải quyết được các vấn đề quan trọng nhất trong thị trường tiền mã hóa.

Không giống như các nền tảng khác, Giao thức Zen sử dụng các hợp đồng thông minh để biết trước chi phí phải trả mà mỗi hợp đồng yêu cầu. Điều đó có nghĩa là trừ khi tài khoản giao dịch của họ có đủ “gas” để hỗ trợ hợp đồng đó, còn nếu không thì giao dịch sẽ không chạy và khách hàng cũng không phải mất phí (ở đây là Gas) mặc dù giao dịch không thành công.

Blockchain dần được cải tiến, các giao dịch diễn ra sẽ xem trước được phí chuyển. Bao lâu thì đến nơi, chính xác từng phút từng giây (uống cafe và thanh toán được xác nhận trước khi bước ra khỏi quán, điều này hoàn toàn có thể xảy ra).

 

6. CHÍNH TRỊ

Trong thời gian vừa qua, các đảng chính trị ở Hoa Kỳ và trên thế giới đã vướng phải những vụ kiện tụng lùm xùm vì bị buộc tội gian lận trong kết quả bầu cử.

Ứng dụng blockchain vào chính trị

Ứng dụng blockchain vào chính trị

 

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu Blockchain được sử dụng, bởi vì nó sẽ quản lý hoàn toàn quá trình đăng ký của các cử tri và xác minh danh tính của họ, đồng thời Blockchain sẽ kiểm soát việc đếm phiếu để bảo đảm chỉ có các lá phiếu hợp pháp mới được tính.

Đã qua cái thời phải đếm phiếu bằng tay và thời của những kịch tính dường như không hồi kết trong những ngày bỏ phiếu.

Blockchain đảm bảo quá trình bỏ phiếu diễn ra minh bạch, biết được số lượng phiếu được bầu chọn hoàn toàn chính xác.

 

7. NGÀNH CÔNG NGHIỆP STARTUP

Với hàng ngàn công ty khởi nghiệp nở rộ và đang không ngừng tìm kiếm nhà đầu tư như hiện nay, dường như không có cách nào để giúp họ tìm được nhà đầu tư đúng đắn mà không phải chịu rủi ro bị phát tán ý tưởng kinh doanh. Tương tự như vậy, không có cách nào thật sự đúng đắn để các nhà đầu tư tìm được các công ty mà họ thực sự quan tâm.

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

 

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi tất cả điều đó. Trên thực tế, nó đã bắt đầu diễn ra.

Các công ty như Pitch Ventures đang tạo ra một phương pháp để các công ty mới khởi nghiệp có thể quảng cáo về công ty cũng như tiếp cận được các nhà đầu tư một cách an toàn.

Các chủ doanh nghiệp chỉ cần tạo bảng tóm tắt giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Từ đó các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tìm kiếm và rót vốn vào các công ty tiềm năng. Sau đó hai bên giao dịch với nhau qua hợp đồng thông minh (Smart contract) do công nghệ Ethereum cung cấp.(Đây là một thuật ngữ mô tả khả năng tự đưa ra các điều khoản và thực thi thỏa thuận của hệ thống máy tính bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Mục tiêu chính của Smart Contract là cho phép hai bên không xác định danh tính có thể giao dịch hay làm việc với nhau trên Internet mà không cần thông qua trung gian.) Qua đó đảm bảo việc thực thi được chính xác và công minh nhất, tránh được rủi ro lộ thông tin kinh doanh của các Startup vì toàn bộ quá trình giao dịch giờ đây không còn phải được thực thi qua bên thứ 3 nữa. Toàn bộ đoạn mã của Smart Contract này sẽ được thực hiện bởi hệ thống sổ cái phân tán Blockchain.

Blockchain giúp các Startup tìm được công ty đúng với ý tưởng đã đề ra và họ cùng hợp tác với nhau thông qua smart contract.

 

8. NGÀNH VIDEO

Video được dự đoán sẽ chiếm 82% lưu lượng truy cập từ Internet vào năm 2021 và Blockchain có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng bằng cách phân cấp cơ sở hạ tầng video.

Áp dụng blockchain trong ngành video

Áp dụng blockchain trong ngành video

 

Phân cấp mã hóa video, lưu trữ và phân phối nội dung sẽ làm giảm đáng kể chi phí truy cập video bằng cách tận dụng 30 tỷ đô la trong các dịch vụ điện toán Internet bị lãng phí.

Các công ty khởi nghiệp như VideoCoin đang thực hiện tốt lời hứa giải phóng tài nguyên điện toán đang bị lãng phí này. Điều này sẽ là bước đà cho sự ra đời và phát triển cho các hệ sinh thái sáng tạo hoàn toàn mới của các ứng dụng video xuất hiện trên thị trường.

Blockchain cải tiến giảm dung lượng, giảm chi phí video.

 

9. NGÀNH GIÁO DỤC

Ngành giáo dục đang sẵn sàng để đón nhận một bước đột phá quan trọng trong việc sử dụng một phiên bản mới của Internet là sự kết hợp giữa Internet với công nghệ Blockchain, tiền mã hóa và hình ảnh thực tế ảo.

Đưa blockchain vào giáo dục

Đưa blockchain vào giáo dục

 

Thế hệ Internet mới này được gọi là “3DInternet” và nó có sức mạnh để tạo ra một lớp học toàn cầu với những đột phá lớn. SocratesCoin đang bắt đầu thực hiện những động thái lớn để biến viễn cảnh này trở thành hiện thực.

Công ty sẽ tạo ra một cộng đồng toàn cầu dành cho mọi giảng viên, sinh viên, và cho tất cả các chương trình giảng dạy. Các sinh viên ở đây sẽ không có giới hạn về lứa tuổi, văn hóa và địa điểm.

SocratesCoin đã hợp tác với Đại học Nauka trong việc sử dụng 3DInternet để tích hợp giảng dạy các môn như khoa học, lãnh đạo và cả nghệ thuật.

Công nghệ sổ kế toán phân phối Blockchain không những cung cấp và giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Nó còn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta và tác động mạnh mẽ đến bất kỳ lĩnh vực nào thực hiện lưu trữ dữ liệu hoặc giao dịch.

Tất cả những tác động này đều mang đến dấu hiệu tốt cho cuộc sống của chúng ta. Dù bạn có đón nhận hay không, chúng ta phải đồng ý rằng việc gia tăng bảo mật dữ liệu tài chính sẽ giúp mọi người cảm thấy an toàn hơn trong cuộc sống.

 

Kết luận

Ngành công nghiệp blockchain sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Và tới đây sẽ không chỉ có 9 ngành công nghiệp này áp dụng công nghệ blockchain mã sẽ còn nhiều ngành công nghiệp nữa thấy được tiềm năng của nó và sử dụng nó để phát triển.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Phanlonghi

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ