Gửi bài viết tới BigCoin

Apple cho biết tiền điện tử “Thú vị hấp dẫn” & Có tiềm năng lâu dài

Đăng bởi: hueut  - 06/09/2019 - 1745 lượt xem
Chia sẻ
 

Apple cho biết tiền điện tử “Thú vị hấp dẫn” & Có tiềm năng lâu dài

Jennifer Bailey, phó chủ tịch dịch vụ thanh toán Apple Pay nói rằng công ty nhìn thấy tiềm năng của tiền mã hóa.

CNN báo cáo vào ngày  5/9 rằng Bailey đã nói với trưởng đại diện kinh doanh Christine Romans tại một sự kiện riêng ở San Francisco:

“Chúng tôi đang xem xét tiền mã hóa. Chúng tôi nghĩ rằng nó khá thú vị. Chúng tôi nghĩ rằng nó có tiềm năng dài hạn”.

Một phát súng mới cho tiền mã hóa

Apple quan tâm đến tiền mã hóa sau một động thái được biết đến rộng rãi tương tự được công bố bởi gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook công bố tiền điện tử Libra vào tháng 6. CNN trích dẫn Dan Ives, một nhà phân tích tại Wedbush Securities nhận xét:

“Đây sẽ là một cú hích lớn trong tay đối với tiền mã hóa nếu Apple đi theo con đường này [giống như Facebook]. Với việc tập trung vào chiến lược của Apple, việc chuyển sang tiền mã hóa có thể có ý nghĩa khi đưa ra mục tiêu kiếm tiền mới của người tiêu dùng trong những năm tới”.

Mặc dù Apple không công bố số lượng người dùng Apple Pay, công ty tuyên bố rằng dịch vụ này xử lý gần một tỷ giao dịch mỗi tháng. Bailey cũng tuyên bố rằng kể từ khi sản phẩm ra mắt vào năm 2014, cửa hàng chấp nhận thanh toán gián tiếp tại Hoa Kỳ đã tăng từ 3% lên hơn 70%.

Như đã báo cáo vào đầu tháng 8, theo thỏa thuận của Thẻ Khách hàng Apple Card, người dùng sẽ không được phép mua tiền mã hóa bằng cách sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng sắp tới của công ty.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
57.6% Rating
Điểm: 2.88 / 5
75 Bình chọn

[Tin tức 02/06] Hacker đánh cắp cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên Dark Web


Hacker đánh cắp cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên Dark Web

Dữ liệu nhạy cảm từ các trang web darknet được lưu trữ trong Daniel’s Hosting đã bị rò rỉ bởi một hacker có quan hệ với Anonymous.

 

 

Hacker hackunderunder có tên giả là King KingNull '- cũng tự nhận là một phần của tập thể nặc danh của vụ hack thứ hai do DH gây ra vào ngày 10 tháng 3, dẫn đến 7.600 trang web đen bị gỡ xuống. Thực tế đã buộc nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phải đóng cửa dịch vụ của mình và kêu gọi người dùng chuyển trang web của họ sang trang mới trên web đen.

DH cảnh báo người dùng bị ảnh hưởng rằng họ nên thay đổi ngay mật khẩu mà tin tặc đã rò rỉ, vì chúng có thể được sử dụng để chiếm quyền điều khiển các tài khoản mới mà chủ sở hữu trang web tạo ra với các nhà cung cấp khác. Mặc dù DH được cho là nhà của các trang web liên quan đến tội phạm mạng bất hợp pháp, nhưng nó cũng lưu trữ nhiều chủ sở hữu của các trang web bất đồng chính kiến ​​và chính trị, những người có thể tiết lộ danh tính của họ với chính quyền, theo nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

 

Nhà sản xuất phần cứng khai thác Canaan xem xét phát hành 12,4 triệu đô la cổ phiếu cho nhân viên

Nhà sản xuất ASIC khai thác tiền điện tử Canaan đã đệ trình lên Hoa Kỳ SEC để phát hành khoảng 12,4 triệu đô la cổ phiếu cho nhân viên của mình.

Canaan đã huy động được 90 triệu đô la bằng cách bán 10.000.000 cổ phiếu với giá 9 đô la mỗi lần phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO). Tính đến thời điểm đưa tin, cổ phiếu của công ty đã mất 76% giá trị kể từ khi IPO và hiện trị giá 2,16 đô la.

 

Binance Korea tích hợp giám sát AML theo thời gian thực của Coinfirm

Chi nhánh Binance tại Hàn Quốc sẽ sử dụng giải pháp chống rửa tiền do Coinfirm phát triển bởi quốc gia này đòi hỏi mức độ tuân thủ quy định cao đối với tiền điện tử.

Quan hệ đối tác sẽ giúp chi nhánh Binance Hàn Quốc vẫn tuân thủ các quy định về phòng chống rửa tiền do Quy tắc du lịch của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính.

Coinfirm cung cấp một nền tảng AML không liên quan đến blockchain được cung cấp cho các tổ chức khác nhau liên quan đến tiền điện tử. Các khách hàng trước đây của họ bao gồm các ngân hàng châu Âu, các dự án blockchain như XRP và RSK, những người giám sát như Xapo và chính phủ Gibraltar.

Trước đây, Binance đã tích hợp giải pháp của Coinfirm trên nền tảng chính của mình vào tháng 10. Tuy nhiên, nền tảng Binance chính thường duy trì gánh nặng tuân thủ quy tắc tối thiểu và việc sàn giao dịch thích mở các chi nhánh riêng biệt ở các quốc gia nơi phương pháp này có thể sẽ không hoạt động như ở Hoa Kỳ.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
57.6% Rating
Điểm: 2.88 / 5
75 Bình chọn