Gửi bài viết tới BigCoin

Aragon là gì? Phân tích về Aragon

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/03/2018 - 340 lượt xem
Chia sẻ
 

Phân tích này về Aragon (ANT) được xuất bản lần đầu tiên trong tập đoàn FB của chúng tôi gọi là "Master The Crypto: Nâng cao kiến thức về tiền mã hóa" vào ngày 23 tháng 8 năm 2017. Tại thời điểm xuất bản, nó đã được giao dịch gần USD $ 2.50 và hiện tại là USD 3. Trong bài viết dưới đây các chuyên gia sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin rất hữu ích về ANT.

 

Aragon là gì?

Aragon là một ứng dụng phân quyền (dApp) trên cơ sở Ethereum blockchain. Cơ sở này cho phép bất cứ ai tạo và quản lý một tổ chức phi tập trung. Dự án Aragon là một mã nguồn mở và do nền tảng Aragon dẫn đầu. Nó cũng bao gồm một token, ANT, cho phép bỏ phiếu để đưa ra quyết định về hướng phát triển trong tương lai. Cuối cùng, Aragon hy vọng sẽ là một tổ chức tự trị phi tập trung hoàn toàn và dApp là một thẩm quyền trung lập cho bất cứ ai tạo ra một tổ chức trên blockchain.

Aragone là gì?

Aragon là gì?

Các tổ chức và công ty truyền thống có ngân sách đáng kể cho các chức năng quản lý và điều hành. Ngoài ra, khi giao dịch với các tổ chức khác, lệ phí, sự chậm trễ, và trung gian có thể bị chồng chéo lên. Điều này làm tăng ma sát đối với nền kinh tế nói chung. Tầm nhìn của Aragon đang loại bỏ sự xích mích đó với các tổ chức phi tập trung hoạt động trên nền tảng được chia sẻ.

Gần như tất cả các tổ chức đều có một vài chức năng quản trị cơ bản chung. Chúng cung cấp cổ phần cho các nhà đầu tư, cho phép các cổ đông bỏ phiếu về các quyết định quản trị, thu tiền, trả lương cho nhân viên và nhà thầu, thực hiện kiểm soát truy cập cho các mục đích kế toán và rủi ro. Các chức năng này đạt tiêu chuẩn như là một phần của Aragon dApp cho bất kỳ tổ chức nào được xây dựng trên Aragon.

Tầm nhìn của Aragon làm cho nó trở nên đơn giản và dễ dàng để thiết lập, vận hành một tổ chức trên blockchain. Sử dụng các công cụ mã nguồn mở và bảo mật của blockchain Ethereum, dự án nhằm tăng cường sự đồng thuận về công nghệ blockchain cho các ứng dụng thực tế.

Những điều khác biệt

  • Sự giám định phân quyền

Nền tảng này sẽ bao gồm cơ chế phân quyền để giải quyết tranh chấp nhằm loại bỏ các vấn đề liên quan đến con người được phát sinh trong quá trình quản lý (tranh chấp giữa 2 bên). Người nắm giữ token ANT sẽ bỏ phiếu về các quy tắc cơ bản mà hệ thống giám định sẽ tuân thủ, qua đó tận dụng hiệu quả mạng lưới của nó.

  • Khả năng nâng cấp

Một khái niệm trung tâm để nâng cấp trong blockchain là modul. Aragon nhận ra rằng tổ chức khác nhau có thể có những nhu cầu khác nhau, và để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, họ đã xây dựng Aragon như là một hệ thống mô đun cho phép các chức năng bổ sung được phát triển trên nền Aragon.

  • Sự đơn giản

Quan trọng hơn, nền tảng của Aragon sẽ không đòi hỏi kỹ năng viết mã kỹ thuật cho bất cứ ai để tạo ra các hợp đồng thông minh cho DAOS, do đó nó đơn giản hóa toàn bộ quá trình. Sự đơn giản hóa này tạo ra tiềm năng cho hàng loạt công nghệ.

ANT Token có công dụng gì?

Theo bitcoin vietnam Token ANT đại diện cho một phần quyền quản trị của Aragon. Nó trao quyền bình chọn cho các đề xuất phát triển. Số lượng ANT bạn sở hữu xác định sức mạnh quyền biểu quyết của bạn.

Token ANT đã ra mắt một ICO vào tháng 5 năm 2017. Vào thời điểm đó, nó là một trong những ICO thành công nhất từ trước đến nay. Nó đã thu được 24 triệu đô la chỉ trong mười lăm phút. Hiện tại, Aragon đang nằm trong số 150 đồng xu hàng đầu trên thị trường.

Những người đứng sau Aragon

Aragon là một mã nguồn mở, một dự án phi lợi nhuận. Nó có nhiều đóng góp. Nó không có Giám đốc điều hành hoặc CTO kỹ thuật. Thay vào đó, nó có một dự án được dẫn đầu bởi Luis Cuende. Trong năm 2011, Anh đã nhận được giải "Người giỏi nhất châu Âu" và được thừa nhận bởi 30 trong tổng số 30 công ty của tạp chí Forbes. Anh ấy là một chàng trai trẻ, nhưng với khả năng lãnh đạo và kỹ thuật, Luis đã thành lập nhiều công ty mới và tạo ra bản phân phối Linux đầu tiên với đăng nhập bằng nhận dạng khuôn mặt.

Luis Cuende

Luis Cuende

Các nhà phát triển hy vọng sự tham gia của cộng đồng sẽ thúc đẩy các sáng kiến trong tương lai và đội ngũ chỉ đóng một vai trò nhỏ trong việc điều phối đóng góp.

Cố vấn

Các cố vấn nổi tiếng là những nhà kinh doanh tầm cỡ thế giới, bao gồm Jake Brukhman, đồng sáng lập CoinFund, Kenny Rowe, COO của Dai Foundation, Brayton Williams, thành viên sáng lập của Boost VC. Đó là một danh sách khá ấn tượng. Những người đứng đầu này có thể giúp giá Aragon thay đổi trong tương lai như thế nào?

Có thể trao đổi Aragon ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 9 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Aragon. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Aragon. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/aragon/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Tiềm năng phát triển của Aragon

Tiềm năng phát triển của Aragon

Tỷ giá hiện tại của đồng Aragon

Biểu đồ biến động giá của đồng Aragon

Biểu đồ biến động giá của đồng Aragon

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 Aragon = $ 3,07 giảm 8,59% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 81.911.124 USD tương đương với 10.105 bitcoin và bằng 135.226 ETH

Làm nên sự dễ dàng trong việc tạo và quản lý các tổ chức trên blockchain là một bước quan trọng để ngăn chặn sự chậm trễ, thiếu hiệu quả. Nếu Aragon thành công trong sứ mệnh của mình để có được nhiều tổ chức trên nền tảng của nó, hiệu quả mạng lưới cho các giao dịch và hiệu quả giữa các tổ chức có thể rất lớn. Tuy nhiên, dự án vẫn còn nhiều khó khăn trước khi phát hành, vẫn chưa rõ Aragon sẽ triển khai nền tảng này như thế nào và mua lại từ các công ty hiện có.

Bạn đang xem: Aragon là gì? Phân tích về Aragon Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ