Gửi bài viết tới BigCoin

Aragon là gì? Phân tích về Aragon

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/03/2018 - 545 lượt xem
Chia sẻ
 

Phân tích này về Aragon (ANT) được xuất bản lần đầu tiên trong tập đoàn FB của chúng tôi gọi là "Master The Crypto: Nâng cao kiến thức về tiền mã hóa" vào ngày 23 tháng 8 năm 2017. Tại thời điểm xuất bản, nó đã được giao dịch gần USD $ 2.50 và hiện tại là USD 3. Trong bài viết dưới đây các chuyên gia sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin rất hữu ích về ANT.

 

Aragon là gì?

Aragon là một ứng dụng phân quyền (dApp) trên cơ sở Ethereum blockchain. Cơ sở này cho phép bất cứ ai tạo và quản lý một tổ chức phi tập trung. Dự án Aragon là một mã nguồn mở và do nền tảng Aragon dẫn đầu. Nó cũng bao gồm một token, ANT, cho phép bỏ phiếu để đưa ra quyết định về hướng phát triển trong tương lai. Cuối cùng, Aragon hy vọng sẽ là một tổ chức tự trị phi tập trung hoàn toàn và dApp là một thẩm quyền trung lập cho bất cứ ai tạo ra một tổ chức trên blockchain.

Aragone là gì?

Aragon là gì?

Các tổ chức và công ty truyền thống có ngân sách đáng kể cho các chức năng quản lý và điều hành. Ngoài ra, khi giao dịch với các tổ chức khác, lệ phí, sự chậm trễ, và trung gian có thể bị chồng chéo lên. Điều này làm tăng ma sát đối với nền kinh tế nói chung. Tầm nhìn của Aragon đang loại bỏ sự xích mích đó với các tổ chức phi tập trung hoạt động trên nền tảng được chia sẻ.

Gần như tất cả các tổ chức đều có một vài chức năng quản trị cơ bản chung. Chúng cung cấp cổ phần cho các nhà đầu tư, cho phép các cổ đông bỏ phiếu về các quyết định quản trị, thu tiền, trả lương cho nhân viên và nhà thầu, thực hiện kiểm soát truy cập cho các mục đích kế toán và rủi ro. Các chức năng này đạt tiêu chuẩn như là một phần của Aragon dApp cho bất kỳ tổ chức nào được xây dựng trên Aragon.

Tầm nhìn của Aragon làm cho nó trở nên đơn giản và dễ dàng để thiết lập, vận hành một tổ chức trên blockchain. Sử dụng các công cụ mã nguồn mở và bảo mật của blockchain Ethereum, dự án nhằm tăng cường sự đồng thuận về công nghệ blockchain cho các ứng dụng thực tế.

Những điều khác biệt

  • Sự giám định phân quyền

Nền tảng này sẽ bao gồm cơ chế phân quyền để giải quyết tranh chấp nhằm loại bỏ các vấn đề liên quan đến con người được phát sinh trong quá trình quản lý (tranh chấp giữa 2 bên). Người nắm giữ token ANT sẽ bỏ phiếu về các quy tắc cơ bản mà hệ thống giám định sẽ tuân thủ, qua đó tận dụng hiệu quả mạng lưới của nó.

  • Khả năng nâng cấp

Một khái niệm trung tâm để nâng cấp trong blockchain là modul. Aragon nhận ra rằng tổ chức khác nhau có thể có những nhu cầu khác nhau, và để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, họ đã xây dựng Aragon như là một hệ thống mô đun cho phép các chức năng bổ sung được phát triển trên nền Aragon.

  • Sự đơn giản

Quan trọng hơn, nền tảng của Aragon sẽ không đòi hỏi kỹ năng viết mã kỹ thuật cho bất cứ ai để tạo ra các hợp đồng thông minh cho DAOS, do đó nó đơn giản hóa toàn bộ quá trình. Sự đơn giản hóa này tạo ra tiềm năng cho hàng loạt công nghệ.

ANT Token có công dụng gì?

Theo bitcoin vietnam Token ANT đại diện cho một phần quyền quản trị của Aragon. Nó trao quyền bình chọn cho các đề xuất phát triển. Số lượng ANT bạn sở hữu xác định sức mạnh quyền biểu quyết của bạn.

Token ANT đã ra mắt một ICO vào tháng 5 năm 2017. Vào thời điểm đó, nó là một trong những ICO thành công nhất từ trước đến nay. Nó đã thu được 24 triệu đô la chỉ trong mười lăm phút. Hiện tại, Aragon đang nằm trong số 150 đồng xu hàng đầu trên thị trường.

Những người đứng sau Aragon

Aragon là một mã nguồn mở, một dự án phi lợi nhuận. Nó có nhiều đóng góp. Nó không có Giám đốc điều hành hoặc CTO kỹ thuật. Thay vào đó, nó có một dự án được dẫn đầu bởi Luis Cuende. Trong năm 2011, Anh đã nhận được giải "Người giỏi nhất châu Âu" và được thừa nhận bởi 30 trong tổng số 30 công ty của tạp chí Forbes. Anh ấy là một chàng trai trẻ, nhưng với khả năng lãnh đạo và kỹ thuật, Luis đã thành lập nhiều công ty mới và tạo ra bản phân phối Linux đầu tiên với đăng nhập bằng nhận dạng khuôn mặt.

Luis Cuende

Luis Cuende

Các nhà phát triển hy vọng sự tham gia của cộng đồng sẽ thúc đẩy các sáng kiến trong tương lai và đội ngũ chỉ đóng một vai trò nhỏ trong việc điều phối đóng góp.

Cố vấn

Các cố vấn nổi tiếng là những nhà kinh doanh tầm cỡ thế giới, bao gồm Jake Brukhman, đồng sáng lập CoinFund, Kenny Rowe, COO của Dai Foundation, Brayton Williams, thành viên sáng lập của Boost VC. Đó là một danh sách khá ấn tượng. Những người đứng đầu này có thể giúp giá Aragon thay đổi trong tương lai như thế nào?

Có thể trao đổi Aragon ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 9 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Aragon. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Aragon. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/aragon/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Tiềm năng phát triển của Aragon

Tiềm năng phát triển của Aragon

Tỷ giá hiện tại của đồng Aragon

Biểu đồ biến động giá của đồng Aragon

Biểu đồ biến động giá của đồng Aragon

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 Aragon = $ 3,07 giảm 8,59% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 81.911.124 USD tương đương với 10.105 bitcoin và bằng 135.226 ETH

Làm nên sự dễ dàng trong việc tạo và quản lý các tổ chức trên blockchain là một bước quan trọng để ngăn chặn sự chậm trễ, thiếu hiệu quả. Nếu Aragon thành công trong sứ mệnh của mình để có được nhiều tổ chức trên nền tảng của nó, hiệu quả mạng lưới cho các giao dịch và hiệu quả giữa các tổ chức có thể rất lớn. Tuy nhiên, dự án vẫn còn nhiều khó khăn trước khi phát hành, vẫn chưa rõ Aragon sẽ triển khai nền tảng này như thế nào và mua lại từ các công ty hiện có.

Bạn đang xem: Aragon là gì? Phân tích về Aragon Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain