Gửi bài viết tới BigCoin

Araratbank không tiếp nhận đồng tiền Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/06/2018 - 69 lượt xem
Chia sẻ
 

Phát biểu trong buổi họp báo ngày hôm nay với các phóng viên sau cuộc họp thường niên củ các cổ động, chủ tịch hội đồng quản trị của Ararabank, ông Ashot Osipyan cho biết ngân hàng sẽ không tiến hành các giao dịch bằng tiền mã hóa vì nhiều lý do.

Bất chấp việc đầu tư bằng tiền mã hóa đang ngày càng trở nên phổ biến, ngân hàng này sẽ không tiếp nhận các loại tiền mã hóa vì lí do không biết rõ người phát hành các loại tiền này cũng như số lượng phát hành và bên cạnh đó là do tính an toàn của các đồng tiền này.

 

"Chúng tôi coi tiền mã hóa bitcoin là tài sản đầu cơ, và ngân hàng chúng tôi không tiếp nhận loại tiền này và các bạn cũng nên như thế", Osipyan nói.

 

Các chủ ngân hàng cũng đã bình luận về quyết định của chính phủ về sửa đổi luật thuế, cho phép các ngân hàng thương mại địa phương “xóa bỏ” tiền phạt và hình phạt áp dụng cho các khoản nợ quá hạn trong các khoản vay chưa thanh toán của người dân.

Nếu các sửa đổi được đề xuất được thông qua bởi quốc hội thì các ngân hàng sẽ được phép không nộp thuế lợi tức từ tiền phạt và các khoản phạt đó. Trong khi trước đó họ buộc phải làm điều này bất kể tiền phạt có được thu hay không.

 

Ông Osipyan cho biết: "Phạt tiền và các hình thức phạt không phải là liều thuốc chữa bách bệnh để giải quyết các vấn đề với các khoản nợ quá hạn. Nhờ quyết định này, các ngân hàng sẽ có thể được hưởng lợi đáng kể, đặc biệt là việc miễn thuế thu nhập và thuế lợi tức."

 

Nói về triển vọng phát triển kinh tế của Armenia, ông chủ ngân hàng này cũng lưu ý đến những cơ hội và triển vọng lớn đất nước này.

 

Theo lời ông, nên tập trung chính vào sự phát triển của các ngành công nghiệp và nông nghiệp vì rằng cả hai đều có tiềm năng rất lớn.

Cập nhật: 21:40

Nguồn: arka.am

Bạn đang đọc bài: Araratbank không tiếp nhận đồng tiền Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên


Đội ngũ nghiên cứu của công ty Bakkt – được đánh giá rất cao ở Wall Street – đã thông báo với nhà đầu tư và cộng đồng cryptocurrency về hợp đồng tương lai chuyển giao Bitcoin vật lý đầu tiên.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Trong tweet, đội ngũ nghiên cứu tại Bakkt đã công bố những điều sau đây:

 

 

"Hợp đồng đầu tiên của chúng tôi sẽ được phân phối dưới dạng hợp đồng tương lai Bitcoin trong tương quan với các đồng tiền pháp định gồm USD, GBP và EUR.

Ví dụ: Mua một hợp đồng tương lai USD/BTC sẽ dẫn đến việc phân phối hàng ngày 1 Bitcoin vào tài khoản của khách hàng.

 

Giới thiệu về Bakkt

Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq
Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq

 

Đầu tháng 8/2018, Intercontinental Exchange (ICE) – chủ sở hữu của Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) hợp tác với Microsoft, Starbucks, BCG và những công ty khác, để khởi động Bakkt.

Công ty đang xây dựng một mạng lưới toàn cầu mở và liền mạch cho phép nhà đầu tư, người bán và người tiêu dùng mua, bán, lưu trữ và sử dụng tài sản kỹ thuật số một cách đơn giản, hiệu quả và an toàn hơn.

 

Bakkt làm tăng khả năng xuất hiện Bitcoin ETF

Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF
Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF

 

Lưu trữ tài sản kỹ thuật số an toàn là một trong những lý do SEC đưa ra để chấp nhận Bitcoin ETF trong tương lai gần.

Được hỗ trợ bởi ICE, Bakkt giải quyết vấn đề dịch vụ lưu ký cho nhà đầu tư tổ chức quy mô lớn. Việc thiếu một sàn giao dịch chính thống cung cấp dịch vụ lưu ký là lý do SEC trì hoãn phê duyệt những đề xuất Bitcoin ETF sản phẩm được kỳ vọng sẽ mở ra chương mới cho thị trường cryptocurrency.

Với sự ra mắt dự kiến vào tháng 11 của Bakkt, dễ hiểu khi nhiều nhà phân tích tiếp tục dự đoán giá Bitcoin sẽ có đợt bức phá ngoạn mục vào thời điểm cuối năm 2018.

 

Bạn đang đọc: Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ