Gửi bài viết tới BigCoin

Arcblock là gì? Tìm hiểu về dự án ICO Arcblock

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 722 lượt xem
Chia sẻ
 

ArcBlock là một dự án gọi vốn ICO cũng như CMT (Cybermiles). Đây là một dự án đầy tiềm năng. Vậy Arcblock coin là gì ? Tổng quan về dự án Arcblock này ra làm sao và đầu tư mua token với dự án Arcblock này như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Arcblock là gì?

ArcBlock là một nền tảng, đồng thời cũng là một hệ sinh thái được xây dựng và triển khai trên công nghệ blockchain phân cấp. Nền tảng này vượt xa việc cung cấp các thành phần cơ bản cần thiết cho việc sử dụng blockchain, áp dụng quy tắc kinh doanh phức tạp. Nó kết nối hệ thống hiện tại của bạn với các mạng blockchain, cho phép bạn tự động hóa quy trình kinh doanh bằng cách sử dụng dữ liệu và các đặc tính liên quan đến hệ thống.

Mục tiêu chính của ArcBlock là loại bỏ các rào cản làm chậm với những hệ thống blockchain cũ. Nhóm ArcBlock cũng rất say mê phát triển các phương pháp tiếp cận để tăng tốc độ xử lý trên blockchain.

Arcblock, hệ sinh thái Blockchain đầu tiên trên thế giới dành cho các ứng dụng phi tập trung đang xây dựng nền tảng cho Blockchain 3.0.

ArcBlock là một giải pháp toàn diện kết hợp công nghệ Blockchain với điện toán đám mây, chứ không phải là một gói phần mềm độc lập hoặc bộ A.P.I.s. Vì vậy, Arcblock sẽ kết nối các hệ thống và dịch vụ hiện có với công nghệ Blockchain thông qua các ngành công nghiệp linh hoạt.

Ngoài ra, ArcBlock là một thị trường hiện đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi nền kinh tế tiền mã hóa. Người đào Arcblock sẽ không chỉ giải mã các thuật toán để cung cấp dữ liệu cho hệ thống, mà còn tái sử dụng các thành phần, các dịch vụ mới, và các ứng dụng có thể được sử dụng ngay lập tức. Đây là hệ sinh thái Blockchain 3.0 được phát triển bởi toàn bộ cộng đồng ArcBlock.

Arcblock là gì? Tìm hiểu về dự án ICO Arcblock

Blockchain 3.0 trong cộng đồng Bitcoin

Blockchain 3.0 là gì?

  1. Blockchain 1.0 = Dữ liệu: Kho dữ liệu, đại diện bởi Bitcoin
  2. Blockchain 2.0 = Dữ liệu + Hợp đồng thông minh: Lưu trữ dữ liệu cùng với hợp đồng thông minh, đại diện bởi Ethereum.
  3. Blockchain 3.0 = Dữ liệu + ứng dụng thông minh + mở rộng truy cập chuỗi + blocklet + Tự phát triển được đại diện bởi ArcBlock.

Vì vậy, nền tảng Blockchain 3.0 sẽ tiếp tục phát triển từ Blockchain 2.0 và được sử dụng bởi một số công nghệ ArcBlock mới. Xây dựng dựa trên Arcblock, các ứng dụng phi tập trung Blockchain có một số lợi thế đáng kể:

  • Nền tảng cho nền kinh tế Token mới:

ArcBlock là một hệ sinh thái tự phát triển, nó không chỉ là một nền tảng phần mềm được xây dựng bởi bất kỳ tổ chức tập trung nào. ArcBlock và ArcBlock Foundation mới bắt đầu dự án, nền tảng này sẽ được phát triển dựa trên nền kinh tế Token.

Arcblock là gì? Tìm hiểu về dự án ICO Arcblock

Blockchain 3.0 là gì?

  • Tối ưu hóa cho trải nghiệm tốt nhất:

Nền tảng ArcBlock sử dụng chiến thuật "từ trên xuống" với kinh nghiệm của người dùng chính. Các ứng dụng ArcBlock cung cấp những trải nghiệm trong thời gian thực. Bạn có thể truy cập trực tiếp từ trình duyệt (không có plugin) hoặc chạy trên các ứng dụng di động được tải xuống từ cửa hàng ứng dụng.

  • Xây dựng trên những đám mây:

ArcBlock được thiết kế để chạy trong đám mây. Ban đầu, ArcBlock sẽ được xây dựng trên Amazon Web Services và Windows Azure, và sau đó sẽ được mở rộng để hỗ trợ Google Compute Engine, các máy chủ đám mây lớn ở Trung Quốc và các nền tảng khác.

  • Được xây dựng với một tiêu chuẩn mở:

Đối với nền tảng mã nguồn mở, ArcBlock sẽ tích cực đóng góp vào các hoạt động của cộng đồng blockchain. Các thành viên của ArcBlock tích cực tham gia vào một loạt các tổ chức thường xuyên, các tổ chức phi lợi nhuận và các ủy ban như nhóm cộng đồng W3C của Blockbuster, Nhóm sở thích đặc biệt Blockchain của IEEE (SIG), Enterprise Ethereum Alliance, Quỹ Linux và Quỹ Hyperledger.

Arcblock được sinh ra để hỗ trợ blockchain khác chứ không phải đối thủ.

 Blocklet là gì?

Blocklet là một kiến trúc máy tính không phải là máy chủ chạy các ứng dụng khác nhau kết nối với Blockchain thông qua giao thức truy cập chuỗi mở của Arcblock. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó để xây dựng các dịch vụ, các thành phần và đóng góp cho hệ thống. Dễ hiểu, Blocklet là một block con dựa trên khối giao thức mà không cần một máy chủ tập trung để lưu trữ nó.

Arcblock là gì? Tìm hiểu về dự án ICO Arcblock

Blocknet – kiến trúc máy tính

Giới thiệu về ArcBlock Token - ABT

Token ArcBlock sẽ là đồng xu chính chạy trên hệ sinh thái BlockChain của ArcBlock.

Khối lượng phát hành của ABT

Tổng số tiền: 186 triệu ABT.

Số lượng được xác định.

Không có lạm phát.

Tất cả các token đều có sẵn.

Doanh thu tối đa: 45%.

Tiếp thị và hỗ trợ đối tác: 8%.

Nhóm phát triển: 15%.

Phần thưởng cho cộng đồng: 32%

Arcblock là gì? Tìm hiểu về dự án ICO Arcblock

Phân phối token ABT và ICO

Đội ngũ phát triển Arcblock

Robert Mao:Giám đốc điều hành / Kiến trúc sư trưởng

Flavien Charlon:Nhà khoa học trưởng / Kiến trúc sư đồng

Jean Chen:Phó Giám đốc Marketing và Quan hệ công chúng

Joseph Wallin:Luật sư

Ding Lei:Cố vấn & Nhà đầu tư / Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Netease (NTES)

Lerner:Cố vấn & Nhà đầu tư / Blockchain Realist Chiến lược gia Kỹ thuật Số

Jiaxi Lin: Salman Dhanani:Cố vấn & Nhà đầu tư / Đồng sáng lập và Đồng chủ tịch, Đơn vị Kinh doanh Ô tô của TeleNav

Justin Tomboulian:Cố vấn & Nhà đầu tư / Phó Chủ tịch LiquidHub, CIO của Microsoft Japan

Mike Cartwright:Cố vấn & Nhà đầu tư / CTO của Digital Town, Phó Chủ tịch, Expedia

Lawrence Cố vấn & Nhà đầu tư / Người sáng lập và Giám đốc điều hành Guojin Angel Fund LP

Huishen Cui:Cố vấn & Nhà đầu tư / Người sáng lập và Giám đốc Đầu tư Roaming Investment

Maggie Wu:Cố vấn & Nhà đầu tư / Giám đốc điều hành & đồng sáng lập Tập đoàn Krypital

Violin Wang:Cố vấn & Nhà đầu tư / COO & Đồng sáng lập của Krypital Group Advisor của Cybermiles

Có thể trao đổi Arcblock ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 17 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Arcblock. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Arcblock. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/arcblock/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Arcblock là gì? Tìm hiểu về dự án ICO Arcblock

Tiềm năng phát triển của Arcblock

Tỷ giá hiện tại của đồng Arcblock

Arcblock là gì? Tìm hiểu về dự án ICO Arcblock

Biểu đồ biến động giá của đồng Arcblock

Tại thời điểm viết bài viết này, theo dự báo tỉ giá coin thì giá 1 Arcblock = $ 0,743685 tăng 8,00% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 69.033.026 USD tương đương với 7.742 BTC và bằng 127.640 ETH.

Bạn đang xem: Arcblock là gì? Tìm hiểu về dự án ICO Arcblock Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain