Gửi bài viết tới BigCoin

Arcblock là gì? Tìm hiểu về dự án ICO Arcblock

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 345 lượt xem
Chia sẻ
 

ArcBlock là một dự án gọi vốn ICO cũng như CMT (Cybermiles). Đây là một dự án đầy tiềm năng. Vậy Arcblock coin là gì ? Tổng quan về dự án Arcblock này ra làm sao và đầu tư mua token với dự án Arcblock này như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Arcblock là gì?

ArcBlock là một nền tảng, đồng thời cũng là một hệ sinh thái được xây dựng và triển khai trên công nghệ blockchain phân cấp. Nền tảng này vượt xa việc cung cấp các thành phần cơ bản cần thiết cho việc sử dụng blockchain, áp dụng quy tắc kinh doanh phức tạp. Nó kết nối hệ thống hiện tại của bạn với các mạng blockchain, cho phép bạn tự động hóa quy trình kinh doanh bằng cách sử dụng dữ liệu và các đặc tính liên quan đến hệ thống.

Mục tiêu chính của ArcBlock là loại bỏ các rào cản làm chậm với những hệ thống blockchain cũ. Nhóm ArcBlock cũng rất say mê phát triển các phương pháp tiếp cận để tăng tốc độ xử lý trên blockchain.

Arcblock, hệ sinh thái Blockchain đầu tiên trên thế giới dành cho các ứng dụng phi tập trung đang xây dựng nền tảng cho Blockchain 3.0.

ArcBlock là một giải pháp toàn diện kết hợp công nghệ Blockchain với điện toán đám mây, chứ không phải là một gói phần mềm độc lập hoặc bộ A.P.I.s. Vì vậy, Arcblock sẽ kết nối các hệ thống và dịch vụ hiện có với công nghệ Blockchain thông qua các ngành công nghiệp linh hoạt.

Ngoài ra, ArcBlock là một thị trường hiện đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi nền kinh tế tiền mã hóa. Người đào Arcblock sẽ không chỉ giải mã các thuật toán để cung cấp dữ liệu cho hệ thống, mà còn tái sử dụng các thành phần, các dịch vụ mới, và các ứng dụng có thể được sử dụng ngay lập tức. Đây là hệ sinh thái Blockchain 3.0 được phát triển bởi toàn bộ cộng đồng ArcBlock.

Arcblock là gì? Tìm hiểu về dự án ICO Arcblock

Blockchain 3.0 trong cộng đồng Bitcoin

Blockchain 3.0 là gì?

  1. Blockchain 1.0 = Dữ liệu: Kho dữ liệu, đại diện bởi Bitcoin
  2. Blockchain 2.0 = Dữ liệu + Hợp đồng thông minh: Lưu trữ dữ liệu cùng với hợp đồng thông minh, đại diện bởi Ethereum.
  3. Blockchain 3.0 = Dữ liệu + ứng dụng thông minh + mở rộng truy cập chuỗi + blocklet + Tự phát triển được đại diện bởi ArcBlock.

Vì vậy, nền tảng Blockchain 3.0 sẽ tiếp tục phát triển từ Blockchain 2.0 và được sử dụng bởi một số công nghệ ArcBlock mới. Xây dựng dựa trên Arcblock, các ứng dụng phi tập trung Blockchain có một số lợi thế đáng kể:

  • Nền tảng cho nền kinh tế Token mới:

ArcBlock là một hệ sinh thái tự phát triển, nó không chỉ là một nền tảng phần mềm được xây dựng bởi bất kỳ tổ chức tập trung nào. ArcBlock và ArcBlock Foundation mới bắt đầu dự án, nền tảng này sẽ được phát triển dựa trên nền kinh tế Token.

Arcblock là gì? Tìm hiểu về dự án ICO Arcblock

Blockchain 3.0 là gì?

  • Tối ưu hóa cho trải nghiệm tốt nhất:

Nền tảng ArcBlock sử dụng chiến thuật "từ trên xuống" với kinh nghiệm của người dùng chính. Các ứng dụng ArcBlock cung cấp những trải nghiệm trong thời gian thực. Bạn có thể truy cập trực tiếp từ trình duyệt (không có plugin) hoặc chạy trên các ứng dụng di động được tải xuống từ cửa hàng ứng dụng.

  • Xây dựng trên những đám mây:

ArcBlock được thiết kế để chạy trong đám mây. Ban đầu, ArcBlock sẽ được xây dựng trên Amazon Web Services và Windows Azure, và sau đó sẽ được mở rộng để hỗ trợ Google Compute Engine, các máy chủ đám mây lớn ở Trung Quốc và các nền tảng khác.

  • Được xây dựng với một tiêu chuẩn mở:

Đối với nền tảng mã nguồn mở, ArcBlock sẽ tích cực đóng góp vào các hoạt động của cộng đồng blockchain. Các thành viên của ArcBlock tích cực tham gia vào một loạt các tổ chức thường xuyên, các tổ chức phi lợi nhuận và các ủy ban như nhóm cộng đồng W3C của Blockbuster, Nhóm sở thích đặc biệt Blockchain của IEEE (SIG), Enterprise Ethereum Alliance, Quỹ Linux và Quỹ Hyperledger.

Arcblock được sinh ra để hỗ trợ blockchain khác chứ không phải đối thủ.

 Blocklet là gì?

Blocklet là một kiến trúc máy tính không phải là máy chủ chạy các ứng dụng khác nhau kết nối với Blockchain thông qua giao thức truy cập chuỗi mở của Arcblock. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó để xây dựng các dịch vụ, các thành phần và đóng góp cho hệ thống. Dễ hiểu, Blocklet là một block con dựa trên khối giao thức mà không cần một máy chủ tập trung để lưu trữ nó.

Arcblock là gì? Tìm hiểu về dự án ICO Arcblock

Blocknet – kiến trúc máy tính

Giới thiệu về ArcBlock Token - ABT

Token ArcBlock sẽ là đồng xu chính chạy trên hệ sinh thái BlockChain của ArcBlock.

Khối lượng phát hành của ABT

Tổng số tiền: 186 triệu ABT.

Số lượng được xác định.

Không có lạm phát.

Tất cả các token đều có sẵn.

Doanh thu tối đa: 45%.

Tiếp thị và hỗ trợ đối tác: 8%.

Nhóm phát triển: 15%.

Phần thưởng cho cộng đồng: 32%

Arcblock là gì? Tìm hiểu về dự án ICO Arcblock

Phân phối token ABT và ICO

Đội ngũ phát triển Arcblock

Robert Mao:Giám đốc điều hành / Kiến trúc sư trưởng

Flavien Charlon:Nhà khoa học trưởng / Kiến trúc sư đồng

Jean Chen:Phó Giám đốc Marketing và Quan hệ công chúng

Joseph Wallin:Luật sư

Ding Lei:Cố vấn & Nhà đầu tư / Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Netease (NTES)

Lerner:Cố vấn & Nhà đầu tư / Blockchain Realist Chiến lược gia Kỹ thuật Số

Jiaxi Lin: Salman Dhanani:Cố vấn & Nhà đầu tư / Đồng sáng lập và Đồng chủ tịch, Đơn vị Kinh doanh Ô tô của TeleNav

Justin Tomboulian:Cố vấn & Nhà đầu tư / Phó Chủ tịch LiquidHub, CIO của Microsoft Japan

Mike Cartwright:Cố vấn & Nhà đầu tư / CTO của Digital Town, Phó Chủ tịch, Expedia

Lawrence Cố vấn & Nhà đầu tư / Người sáng lập và Giám đốc điều hành Guojin Angel Fund LP

Huishen Cui:Cố vấn & Nhà đầu tư / Người sáng lập và Giám đốc Đầu tư Roaming Investment

Maggie Wu:Cố vấn & Nhà đầu tư / Giám đốc điều hành & đồng sáng lập Tập đoàn Krypital

Violin Wang:Cố vấn & Nhà đầu tư / COO & Đồng sáng lập của Krypital Group Advisor của Cybermiles

Có thể trao đổi Arcblock ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 17 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Arcblock. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Arcblock. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/arcblock/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Arcblock là gì? Tìm hiểu về dự án ICO Arcblock

Tiềm năng phát triển của Arcblock

Tỷ giá hiện tại của đồng Arcblock

Arcblock là gì? Tìm hiểu về dự án ICO Arcblock

Biểu đồ biến động giá của đồng Arcblock

Tại thời điểm viết bài viết này, theo dự báo tỉ giá coin thì giá 1 Arcblock = $ 0,743685 tăng 8,00% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 69.033.026 USD tương đương với 7.742 BTC và bằng 127.640 ETH.

Bạn đang xem: Arcblock là gì? Tìm hiểu về dự án ICO Arcblock Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?


Trong tư tưởng của những người yêu thích Bitcoin, sau 10 năm, bây giờ bitcoin đã trở thành một bộ phận của hệ thống tài chính toàn cầu cũng như một phần của đời sống hàng ngày.


 

Có thể bạn quan tâm:

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Đối với số đông ngoài kia, họ không quan tâm về bitcoin.

Vậy làm sao chúng ta có thể thay đổi điều này? Làm sao chúng ta có thể tăng độ phủ sóng của bitcoin và làm cho mọi người hiểu bitcoin là gì và những lợi thế nào đã giúp bitcoin tồn tại và phát triển.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Thật sự rất khó !

Đối với hầu hết những người đang sống ở các quốc gia phát triển, họ có rất ít và gần như là không có nhu cầu tìm hiểu về Bitcoin, và cũng không nghĩ là sẽ sử dụng nó. Vào cuối năm 2017, sự đầu cơ và tham lam đã đóng một vai trò quan trọng trong việc mang bitcoin trở nên phổ biến rộng rãi như một viễn cảnh tài chính hiện đại. Tuy nhiên, cú nổ bong bóng của shitcoin sau đó đã đẩy thị trường đi vào giai đoạn downtrend. Vì không còn là nơi kiếm tiền nhanh, hầu hết mọi người trở lại với công việc, khoản nợ của mình và dừng lại việc quan tâm rằng tại sao tiền mã hóa có thể thay đổi thế giới.

Tại các quốc gia phát triển, nơi mà mọi người có tài khoản ngân hàng, nơi việc thanh toán diễn ra nhanh chóng bằng thẻ tín dụng hay quét mã QR trong ứng dụng Alipay, các cá nhân không còn động lực để tìm hiểu về bitcoin. Tại sao phải sử dụng một thứ yêu cầu bạn phải tự chịu trách nhiệm, cẩn thận trong khi bạn có thể nhờ người khác quản lý hết cho mình ? Trong một thế giới nơi mà các nhu cầu cơ bản của con người (đồ ăn, thức uống, nơi ở), sự tiện lợi và thoải mái được đáp ứng đầy đủ, sẽ là chướng ngại vật dành cho bitcoin.

Chỉ khi cuộc khủng hoảng tiếp theo hoặc một cuộc bullrun mới của bitcoin diễn ra, nếu không thì việc bitcoin được thế giới đón nhận một cách rộng rãi chỉ là một viễn cảnh xa vời.

Bên ngoài căn phòng thoải mái cùng với những phương tiện truyền thông “tẩy não” của chúng ta, cách xa hàng ngàn dặm, những điều điên rồ đang diễn ra mỗi ngày và những cá nhân thuộc diện trung bình đang sử dụng bitcoin ngày càng nhiều hơn.

Tôi đang nói về những vùng có địa chính trị không ổn định trên thế giới, nơi mà người dân sống trong khủng hàng gần như là hàng ngày, nơi mà họ không thể tin tưởng bất kỳ một ai, không hàng xóm, không ngân hàng, thậm chí là không có chính phủ chính thức.

Tại những nơi ấy, sự đón nhận bitcoin thật sự đang diễn ra.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Venezuela trở thành quốc gia có khủng hoảng kinh tế xã hội trầm trọng nhất tại khu vực châu Mỹ trong một thập niên trở lại đây. Mọi thứ cứ trở nên tệ hơn sau từng năm, đồng tiền Bolivar của họ đã mất đi hàng nghìn % giá trị kinh tế. Các khoản tiết kiệm của người dân trở nên vô giá trị chỉ trong vòng vài tuần, vài tháng. Bây giờ, Bolivar dùng để cân thì tiện hơn là đếm. Những người thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Venezuela nhanh chóng chuyển đổi sang bitcoin, bởi vì nó ít bị theo dõi hơn USD. Bitcoin nhanh chóng trở thành một cách thức quen thuộc đối với người dân Venezuela trong việc bảo vệ tài sản của mình cũng như mua USD trên thị trường chợ đen và đào bitcoin trở thành hoạt động của hộ gia đình. Tuy nhiên, chính phủ lại siết chặt các tài sản bằng bitcoin của người dân, quân đội tham gia vào việc đánh sập thợ đào bitcoin. Cầu mong chúa sẽ phù hộ cho người dân Venezuela.

Tại Ấn Độ, vào năm 2016, thủ tướng Narenda Modi đã tuyên bố sẽ rút 80% tiền mặt ra khỏi lưu thông. Chính phủ Ấn Độ đối mặt với sự phẫn nộ của người dân cả nước. Sự hỗn loạn đã xảy ra tại các ngân hàng. Người dân Ấn Độ đã nhận ra những chính trị gia không đáng tin cậy là như thế nào và quyền quyết định nằm trong tay một người ảnh có thể ảnh hưởng đến hàng triệu cuộc sống là như thế nào. Khủng hoảng tiền tệ ở Ấn Độ là khởi nguồn cho con sóng đón nhận Bitcoin. Chính phủ Ấn Độ nhanh chóng nhận ra rằng bitcoin mang quyền kiểm soát từ chính phủ về lại cho cộng đồng và ngay lập tức đưa ra những động thái gây khó khăn giành cho các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại quốc gia này.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, đồng Lira đã tuột dốc không phanh trong 3 năm qua, làm cho dòng vốn chạy ra ngoài quốc gia và khiến người dân hoảng sợ, nhanh chóng đưa các khoản tiết kiệm ra ngoài quốc gia, sang EURO hoặc USD. Bitcoin ngày càng được chú ý hơn đã tạo ra cuộc khủng hoảng tiền tệ hiện tại của Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại Nam Phi, đồng Rand đã mất giá hơn 20% chỉ trong vòng vài tháng, một lần nữa dẫn tới việc đón nhận tiền mã hóa một cách rộng rãi. Trong một cuộc khảo sát, một nủa người dân Nam Phi nói rằng họ có kế hoạch mua một vài loại tiền mã hóa.

Mới gấn đây, Binance đã mở cổng chuyển tiền fiat tại Uganda, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại lục địa này. Có hơn 40000 người dùng đã tham gia chỉ trong tuần đầu tiên.

Sẽ còn rất nhiều ví dụ được tìm thấy trên thế giới. Lịch sử đã nói với chúng ta rằng, con người tham lam và đặt niềm tin vào bàn tay của những chính trị gia không có tâm thì đều có một kết cục giống nhau và lặp đi lặp lại. Bây giờ, chúng ta đã có cách giành lại sức mạnh kinh tế và càng nhiều khủng hoảng xảy ra thì sự đón nhận bitcoin càng tăng.

WikiLeaks đã chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin bởi vì không có một ngân hàng và công ty nào sẵn lòng làm việc với họ. Cho đến hôm nay, WikiLeaks và nhiều tổ chức mong muốn tìm kiếm sự thật vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào khả năng ẩn danh và không cần niềm tin của tiền mã hóa.

Dĩ nhiên, đối với những người đang sống một cuộc sống thoải mái tại các quốc gia phát triển hay các quốc gia có nền kinh tế ổn định, hãy hi vọng khủng hoảng kinh tế xã hội có độ lớn như ở Venezuela không bao giờ xảy ra với chúng ta. Trong trường hợp đó, để bitcoin được đón nhận một cách rộng rãi thì có lẽ phải chờ một đợt bullrun tiếp theo. Đợt bullrun tiếp theo sẽ không kích hoạt bởi sự đầu cơ mà bởi vì những sản phẩm cần thiết thật sự mà tiền mã hóa mang lại cho người dùng.

Bạn đang xem: Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ