Gửi bài viết tới BigCoin

Ardor là gì? Có nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa ARDR trong năm 2018 hay không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/07/2018 - 166 lượt xem
Chia sẻ
 

Ardor là một nền tảng Blockchain-as-a-Service (BaaS) lớn giúp các công ty giao dịch tiền mã hóa một cách dễ dàng. Nó thực sự là thế hệ tiếp theo của nền tảng Nxt với mục tiêu cung cấp thêm các tính năng và mở rộng kịch thước. Ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Ardor trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng Ardor.

Ardor là gì?

Ardor là một nền tảng blockchain-as-a-service (BaaS). Nó được ra mắt vào ngày 1 tháng 1 năm 2018 sau một năm thành công trên mạng thử nghiệm. Cấu trúc chuỗi cha con duy nhất của Ardor kết hợp với một chuỗi bảo mật và nhiều chuỗi giao dịch đã mang lại ba ưu điểm: giảm blockchain bloat, cung cấp các token giao dịch và lưu trữ các blockchain sẵn sàng liên kết được gọi là các chuỗi con.

Các tính năng của Ardor

  • Kiến trúc nâng cao: Kiến trúc chuỗi cha con duy nhất của nền tảng Ardor cho phép các công ty xây dựng các sản phẩm và các dịch vụ của họ bằng cách sử dụng các chuỗi con trong khi dựa vào bảo mật do blockchain chính cung cấp.
  • Hiệu quả năng lượng: Nền tảng Ardor sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake giúp loại bỏ các cạnh tranh khai thác, do đó các nút mạng có thể sử dụng năng lượng thấp và tiết kiệm phần cứng.
  • Giải pháp blockchain bloat: Các giao dịch chuỗi con có thể được loại bỏ khỏi blockchain khi chúng được xác nhận. Mục đích để giữ cho blockchain thực tế gọn nhẹ và hiệu quả.
  • Đáng tin cậy và dễ dàng để sử dụng blockchain: Ardor được xây dựng dựa trên 4 năm kinh nghiệm sản xuất của NXT và được phát triển bằng ngôn ngữ Java. Đây là ngôn ngữ phát triển phổ biến nhất cho các ứng dụng thương mại.

https://www.ardorplatform.org/

Những người đứng sau Ardor là ai?

Jelurida B.V. là công ty đứng đằng sau sự phát triển của nền tảng Ardor và công nghệ blockchain Nxt

Công ty Jelurida.

Ngoài ra, còn có nhóm Ardor/Nxt tồn tại để hỗ trợ cộng đồng người dùng, những người đam mê, các nhà phát triển và các doanh nghiệp của nền tảng Ardor và công nghệ blockchain Nxt.

Ardor/Nxt Group.

Lộ trình phát triển của Ardor

Ardor đã bắt đầu sản xuất vào năm 2017. Trong sự phát triển của sản phẩm đầu tiên, họ đã khởi đầu năm mới với một số mục tiêu phát triển quan trọng trong việc ra mắt Ardor với thị trường:

Lộ trình phát triển của Ardor.

Sự ra mắt trên mạng thử nghiệm và những thay đổi mới nhất

Với sự ra mắt công khai của Ardor trong quý đầu tiên của năm 2017, đã có rất nhiều bản cập nhật và bản phát hành mới. Trên thực tế, chỉ riêng trong tháng 11, thương hiệu đã thêm vào quyền kiểm soát tài sản và phân phối tổng hợp. Điều này đã đưa họ đến với một khối genesis hoàn toàn mới.

Phiên bản mới nhất đã được phát hành và sẽ là bản phát hành chính cuối cùng từ mạng thử nghiệm cho đến khi ra mắt trên mạng chính thức. Việc khởi chạy này đã diễn ra vào đầu năm 2018. Những cập nhật duy nhất mà người tiêu dung có thể mong đợi sau đó chỉ có thể là những thay đổi về bảo mật và các bản vá lỗi quan trọng. Sẽ không có bất kỳ thay đổi nào khác đối với API chính.

Những kỳ vọng trong năm 2018

Sau khi Ardor được ra mắt vào ngày 1 tháng 1 năm 2018, nền tảng blockchain sẽ hoàn toàn có thể hoạt động cho người tiêu dung giống như là các khu thương hiệu ổn định. Trong suốt quý đầu tiên này, tất cả nỗ lực đều hướng tới việc khắc phục mọi vấn đề nảy sinh sau khi khởi động. Nó cũng đã tạo ra nhiều công việc mới cho các nhà phát triển bao gồm đảm bảo chất lượng và hỗ trợ.

Trong quý II, các giao dịch chuỗi con được cắt bớt vì dữ liệu được chia sẻ thông qua các nút mạng thử nghiệm. Nhiều chuỗi con sẽ có sẵn trên mạng chính thức, nhưng công ty sẽ tích hợp các tính năng độc đáo không phụ thuộc vào sự tương quan trong chuỗi cấu ​​trúc cha con.

Quý III sẽ đưa ra các kết quả thu thập dữ liệu và chỉnh sửa trên toàn bộ sản phẩm. Về cơ bản, mục tiêu của người sáng lập là biến Ardor trở thành nguồn độc quyền cho các ứng dụng blockchain. Ardor có nhiều chức năng hơn với các hệ thống Nxt. Mục tiêu chính là phát hành đúng thời gian với chất lượng mà tất cả những người tham gia hy vọng từ nền tảng này.

https://bitcoinexchangeguide.com/ardor/

Mua bán vào giao dịch đồng tiền mã hóa ARDR ở đâu?

Hiện tại đã có 8 sàn giao dịch niêm yết ARDR coin với các cặp quy đổi khác nhau nhưng chủ yếu là giao dịch với đồng BTC. ARDR coin có thể giao dịch với các đồng KRW, USDT, EUR. Hy vọng trong tương lai ARDR sẽ được hỗ trợ trên nhiều sàn giao dịch khác với các cặp quy đổi khác nhau.

Ardor Markets

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

HitBTC

ARDR/BTC

$844.568

$0,157769

41,49%

Recently

2

Upbit

ARDR/KRW

$470.416

$0,160427

23,11%

Recently

3

Bittrex

ARDR/BTC

$434.944

$0,157404

21,36%

Recently

4

Upbit

ARDR/BTC

$186.543

$0,157339

9,16%

Recently

5

Poloniex

ARDR/BTC

$89.892

$0,156948

4,42%

Recently

6

OKEx

ARDR/BTC

$7.285

$0,156558

0,36%

Recently

7

HitBTC

ARDR/USDT

$1.512

$0,156791

0,07%

Recently

8

LiteBit.eu

ARDR/EUR

$665

$0,159912

0,03%

Recently

Các sàn giao dịch niêm yết ARDR coin.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa ARDR là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 998.999.495 ARDR coin trong tổng số 998.999.495 ARDR được lưu thông, 1 ARDR coin đang được giao dịch với giá $0,16 USD (giảm 7,15% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $158.067.694 USD tương đương với 24.262 BTC. 

Biểu đồ giá của đồng tiền ARDR.

Kết luận về Ardor

Ardor được xây dựng dựa trên bộ mã nguồn ổn định và đáng tin cậy của Nxt. Tất cả các tính năng trên Nxt đều tồn tại trên Ardor. Vì vậy, nó chắc chắn sẽ vượt trội hơn hẳn Nxt từ tính năng cho đến khả năng mở rộng.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Ardor, hãy truy cập địa chỉ trực tuyến ngay hôm nay tại ardorplatform.org.

 

Bạn đang đọc bài: Ardor là gì? Có nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa ARDR trong năm 2018 hay không? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ