Gửi bài viết tới BigCoin

Ardor là gì? Có nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa ARDR trong năm 2018 hay không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/07/2018 - 477 lượt xem
Chia sẻ
 

Ardor là một nền tảng Blockchain-as-a-Service (BaaS) lớn giúp các công ty giao dịch tiền mã hóa một cách dễ dàng. Nó thực sự là thế hệ tiếp theo của nền tảng Nxt với mục tiêu cung cấp thêm các tính năng và mở rộng kịch thước. Ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Ardor trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng Ardor.

Ardor là gì?

Ardor là một nền tảng blockchain-as-a-service (BaaS). Nó được ra mắt vào ngày 1 tháng 1 năm 2018 sau một năm thành công trên mạng thử nghiệm. Cấu trúc chuỗi cha con duy nhất của Ardor kết hợp với một chuỗi bảo mật và nhiều chuỗi giao dịch đã mang lại ba ưu điểm: giảm blockchain bloat, cung cấp các token giao dịch và lưu trữ các blockchain sẵn sàng liên kết được gọi là các chuỗi con.

Các tính năng của Ardor

  • Kiến trúc nâng cao: Kiến trúc chuỗi cha con duy nhất của nền tảng Ardor cho phép các công ty xây dựng các sản phẩm và các dịch vụ của họ bằng cách sử dụng các chuỗi con trong khi dựa vào bảo mật do blockchain chính cung cấp.
  • Hiệu quả năng lượng: Nền tảng Ardor sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake giúp loại bỏ các cạnh tranh khai thác, do đó các nút mạng có thể sử dụng năng lượng thấp và tiết kiệm phần cứng.
  • Giải pháp blockchain bloat: Các giao dịch chuỗi con có thể được loại bỏ khỏi blockchain khi chúng được xác nhận. Mục đích để giữ cho blockchain thực tế gọn nhẹ và hiệu quả.
  • Đáng tin cậy và dễ dàng để sử dụng blockchain: Ardor được xây dựng dựa trên 4 năm kinh nghiệm sản xuất của NXT và được phát triển bằng ngôn ngữ Java. Đây là ngôn ngữ phát triển phổ biến nhất cho các ứng dụng thương mại.

https://www.ardorplatform.org/

Những người đứng sau Ardor là ai?

Jelurida B.V. là công ty đứng đằng sau sự phát triển của nền tảng Ardor và công nghệ blockchain Nxt

Công ty Jelurida.

Ngoài ra, còn có nhóm Ardor/Nxt tồn tại để hỗ trợ cộng đồng người dùng, những người đam mê, các nhà phát triển và các doanh nghiệp của nền tảng Ardor và công nghệ blockchain Nxt.

Ardor/Nxt Group.

Lộ trình phát triển của Ardor

Ardor đã bắt đầu sản xuất vào năm 2017. Trong sự phát triển của sản phẩm đầu tiên, họ đã khởi đầu năm mới với một số mục tiêu phát triển quan trọng trong việc ra mắt Ardor với thị trường:

Lộ trình phát triển của Ardor.

Sự ra mắt trên mạng thử nghiệm và những thay đổi mới nhất

Với sự ra mắt công khai của Ardor trong quý đầu tiên của năm 2017, đã có rất nhiều bản cập nhật và bản phát hành mới. Trên thực tế, chỉ riêng trong tháng 11, thương hiệu đã thêm vào quyền kiểm soát tài sản và phân phối tổng hợp. Điều này đã đưa họ đến với một khối genesis hoàn toàn mới.

Phiên bản mới nhất đã được phát hành và sẽ là bản phát hành chính cuối cùng từ mạng thử nghiệm cho đến khi ra mắt trên mạng chính thức. Việc khởi chạy này đã diễn ra vào đầu năm 2018. Những cập nhật duy nhất mà người tiêu dung có thể mong đợi sau đó chỉ có thể là những thay đổi về bảo mật và các bản vá lỗi quan trọng. Sẽ không có bất kỳ thay đổi nào khác đối với API chính.

Những kỳ vọng trong năm 2018

Sau khi Ardor được ra mắt vào ngày 1 tháng 1 năm 2018, nền tảng blockchain sẽ hoàn toàn có thể hoạt động cho người tiêu dung giống như là các khu thương hiệu ổn định. Trong suốt quý đầu tiên này, tất cả nỗ lực đều hướng tới việc khắc phục mọi vấn đề nảy sinh sau khi khởi động. Nó cũng đã tạo ra nhiều công việc mới cho các nhà phát triển bao gồm đảm bảo chất lượng và hỗ trợ.

Trong quý II, các giao dịch chuỗi con được cắt bớt vì dữ liệu được chia sẻ thông qua các nút mạng thử nghiệm. Nhiều chuỗi con sẽ có sẵn trên mạng chính thức, nhưng công ty sẽ tích hợp các tính năng độc đáo không phụ thuộc vào sự tương quan trong chuỗi cấu ​​trúc cha con.

Quý III sẽ đưa ra các kết quả thu thập dữ liệu và chỉnh sửa trên toàn bộ sản phẩm. Về cơ bản, mục tiêu của người sáng lập là biến Ardor trở thành nguồn độc quyền cho các ứng dụng blockchain. Ardor có nhiều chức năng hơn với các hệ thống Nxt. Mục tiêu chính là phát hành đúng thời gian với chất lượng mà tất cả những người tham gia hy vọng từ nền tảng này.

https://bitcoinexchangeguide.com/ardor/

Mua bán vào giao dịch đồng tiền mã hóa ARDR ở đâu?

Hiện tại đã có 8 sàn giao dịch niêm yết ARDR coin với các cặp quy đổi khác nhau nhưng chủ yếu là giao dịch với đồng BTC. ARDR coin có thể giao dịch với các đồng KRW, USDT, EUR. Hy vọng trong tương lai ARDR sẽ được hỗ trợ trên nhiều sàn giao dịch khác với các cặp quy đổi khác nhau.

Ardor Markets

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

HitBTC

ARDR/BTC

$844.568

$0,157769

41,49%

Recently

2

Upbit

ARDR/KRW

$470.416

$0,160427

23,11%

Recently

3

Bittrex

ARDR/BTC

$434.944

$0,157404

21,36%

Recently

4

Upbit

ARDR/BTC

$186.543

$0,157339

9,16%

Recently

5

Poloniex

ARDR/BTC

$89.892

$0,156948

4,42%

Recently

6

OKEx

ARDR/BTC

$7.285

$0,156558

0,36%

Recently

7

HitBTC

ARDR/USDT

$1.512

$0,156791

0,07%

Recently

8

LiteBit.eu

ARDR/EUR

$665

$0,159912

0,03%

Recently

Các sàn giao dịch niêm yết ARDR coin.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa ARDR là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 998.999.495 ARDR coin trong tổng số 998.999.495 ARDR được lưu thông, 1 ARDR coin đang được giao dịch với giá $0,16 USD (giảm 7,15% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $158.067.694 USD tương đương với 24.262 BTC. 

Biểu đồ giá của đồng tiền ARDR.

Kết luận về Ardor

Ardor được xây dựng dựa trên bộ mã nguồn ổn định và đáng tin cậy của Nxt. Tất cả các tính năng trên Nxt đều tồn tại trên Ardor. Vì vậy, nó chắc chắn sẽ vượt trội hơn hẳn Nxt từ tính năng cho đến khả năng mở rộng.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Ardor, hãy truy cập địa chỉ trực tuyến ngay hôm nay tại ardorplatform.org.

 

Bạn đang đọc bài: Ardor là gì? Có nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa ARDR trong năm 2018 hay không? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người