Gửi bài viết tới BigCoin

AsloCoin là gì? AsloCoin có lừa đảo không?

Đăng bởi: admin  - 12/04/2018 - 708 lượt xem
Chia sẻ
 

Trên các phương tiện thông tin có rất nhiều những thông tin về đồng AsloCoin có rất nhiều ý kiến trái chiều về đồng tiền này. Thực chất đồng đồng tiền này ra sao? Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để xác thực những thông tin mới nhất về đồng tiền này.

 

Đồng AsloCoin là gì?

Theo Tổng hợp các nhà phân tích của Bitcoin Vietnam có được những thông tin về đồng AsloCoin như sau:

Theo một website thì đồng tiền AsloCoin có ký hiệu AOC là một trong những đồng tiền mã hóa phân cấp được phát hành từ năm 2013 và được nhiều người đầu tư từ năm 2017. Được đánh giá là một trong những đồng tiền giao dịch trên bằng trang thiết bị kết nối với Internet không cần thông qua bất cứ một doang nghiệp tài chính trung gian nào.

Đồng Aslocoin

Đồng AsloCoin

Được biết AsloCoin hoạt động theo giao thức đặc biệt, không thông qua bất cứ một ngân hàng nào và không bị quản lý bởi bất cứ ngân hàng nào. AsloCoin được khai thác nhằm tạo ra những giá trị cho người đầu tư? Với những điều trên thì đồng AsloCoin thật sự là đồng tiền điện tử có tiềm năng và đem lại cho con người rất nhiều những lợi nhuận. Vậy thực tế thì sao? Sau khi phát hành đồng tiền AsloCoin đã có những hoạt động không đúng với những gì ban đầu nó được tạo ra.

Theo đánh giá mới nhất của các chuyên gia chuyên nghiên cứu về tiền mã hóa thì AsloCoin là một đồng tiến ảo không có chủ và không có giao dịch. Người đứng đầu hệ thống này trước đây đã từng tham gia hoạt động đa cấp trá hình biến tướng. Hiện nay có rất nhiều vùng nông thông tràn lan đầu tư tiền điện tử bởi cơn lốc lợi nhuận mà chúng sinh ra khiến người dân quan tâm.

đồng AsloCoin có lừa đảo không?

Đồng tiền ảo AsloCoin ( AOC) hiện đang tràn lan ở vác vùng nông thông và được ảo tưởng sẽ kéo cái nghèo, cái đói khiến nông dân giàu có hơn nhanh chóng. Rất nhiều người đã bán hết tài sản, tích góp vốn liếng của mình làm cả đời để đầu tư AsloCoin với mong muốn nhận được số lãi khủng để làm giàu… Vậy đồng AsloCoin có thực sự đem lại siêu lợi nhuận và đáng tin cậy để chúng ta đầu tư hay không? Chúng ta hãy quan tâm đến bản chất thật và các thức hoạt động của chúng.

Đồng tiền ảo AsloCoin không có chủ

Chúng tôi tổng hợp thông tin tại VTV24 được biết trong quá trình tìm hiểu thì đồng tiền ảo AsloCoin vô chủ và hiện chưa có bất cư giao dịch nào trên các sàn giao dịch. Đặc biệt là trên trang “ Từ điển” Coinmarketcap hiện nay trên thế giới có khoảng 1400 đồng tiền ảo nhưng cai tên AOC AsloCoin chưa hề xuất hiện.

Ngoài ra tại hai trang web mà chính những người kêu gọi đầu tư AsloCoin cũng chưa hề xuất hiện đồng tiền này. Các giao dịch cũng không thể thực hiện được tại trang web này.

Đồng tiền AsloCoin không có chủ

Đồng tiền AsloCoin không có chủ

Tuy nhiên ở rất nhiều vùng nông thôn lân cận Hà Nội và các tỉnh xa hơn có hàng trăm, hàn nghìn người. Chủ yếu những người này đều là những người không có hiểu biết về tiền điện tử và tài chính. Đặc biệt hơn họ còn không biết đến AsloCoin là gì? Nguồn gốc của đồng tiền này là như thế nào? Họ chỉ được cung cấp thông tin về lợi nhuận mà ông chủ AOC tự đưa ra.

Mức lợi nhuận của AOC cực khủng? Lý do từ đâu?

Những người đi chào mời làm chủ đầu tư vào tiền ảo AOC rất hấp dẫn, họ đưa thông tin lãi suất có thể lên đến gần 200% lợi nhuận, theo tính toán thì số lợi nhuận này gấp hơn 20 lần lãi suất gửi ngân hàng. Chủ tịch AOC đã hiên ngang vẽ ra mức lợi nhuận này để người dân thấy được mức lợi nhuận khủng mà mình nhận được theo hình tự tháp và luôn khẳng định đây không phải là mô hính đã cấp.

Những chuyên gia phân tích về tiền ảo cho rằng với đồng AsloCoin tuy không thể khẳng định chúng là mô hình đa cấp biến tướng nhưng rủi ro mà nhà đầu tư phải chịu là rất cao.

Mức lợi nhuận cực khủng

Mức lợi nhuận cực khủng

Tại sao nhà đầu tư lại nhận được mức lợi nhuận cao khi đầu tư đồng AsloCoin, bởi theo hình kim tự tháp thì một người chơi sẽ giới thiệu cho 1 người khác và những người đó lại tiếp tục giới thiệu đến rất nhiều người khác. Mỗi người giới thiệu được nhà đầu tư mới đều nhận được mức lợi nhuận từ người đến sau, cứ người trước nuôi người sau. Điều này giúp cho lãi suất mà nhà đầu tư nhận được cao...

AsloCoin có lừa đảo không?

Với những phân tích hình kim tự tháp mà chủ tịch AOC diễn giải thị chúng ta cũng nhận thấy nhiều điều không hợp lý. Những lý do dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn bản chất về đồng AsloCoin.

Thứ nhất:

Đồng AsloCoin là một loại hàng hóa ảo, mù mờ không rõ nguồn gốc, không được bất cứ tổ chức, cơ quan nào xác nhận.

Thứ hai:

Đơn vị tự đứng lên huy động vốn đầu tư không có giấy phép hay bất cứ giấy tờ gì chứng minh hợp pháp, không phải doanh nghiệp. Đơn thuần đơn vị huy động đầu tư vốn chỉ là một câu lạc bộ điều này chứng minh họ sẽ không phải chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào khi có cách tranh chấp hay rắc rối xảy ra.

Danh tính của người trong CLB không rõ ràng

Danh tính của người trong CLB không rõ ràng

Thứ ba:

Danh tính của những người đứng đầu câu lạc bộ - Người chịu trách nhiệm chính về những khoản đầu tư này tự xưng là chủ tịch câu lạc bộ cũng không được trong sáng. Với những chức danh ảo đã khiến rất nhiều người tin tưởng và trao vốn đầu tư dễ dàng.

Người đứng đầu CLB - tự xưng mình là Chủ tịch CLB ông Nguyễn Tuấn Giảng, ông này tự nhận là giảng viên Đại học Quốc gia Hà Nội và là cán bộ ủy ban Chứng khoán Nhà nước. Tuy nhiên, tại hai cơ quan này đã có văn bản khẳng định họ không có Cán Bộ nào tên như vậy. Điều này lại là một minh chứng CLB này không trung thực ngay từ người đứng đầu.

Thời gian gần đây Công an Tỉnh Bắc Giang đã bắt giữ nhiều đối tượng liên quan đến vấn đề kêu gọi đầu tư đồng tiền ảo AsloCoin. Với thủ đoạn tinh vi các đối tượng này đã thành lập rất nhiều chi nhánh ở các huyện, thành phố Bắc Giang cũng như các tỉnh lân cận như Thái Nguyên, Lào Cai, Lạng Sơn… khiến nhiều người bị hại.

Sau khi bị bắt giữ các đối tượng này đều khai nhận là họ nhận thức được đồng tiền AsloCoin không có thật, hiện chưa được công nhận trên thị trường và các sàn giao dịch. Không được Ngân Hàng Nhà Nước cho phép lưu thông. Thực chất các đối tượng này thu tiền của mọi người nhưng không đầu tư mà chỉ lấy của người sau trả lãi cho người trước. Số tiền còn lại họ đem chia nhau sử dụng, chuộc lợi bất chính.

đồng AsloCoin

Tin tức thời sự đưa tin về đồng AsloCoin

Những thông tin trên đã giúp các bạn trả lời được đồng AsloCoin có lừa đảo không? Hiện này trước cơn bão về tiền điện tử đã không ít cá nhân dựng nên nhiều chiêu trò để lừa gạt những người dân ở các vùng quê không có nhiều hiểu biết để lấy lợi.

Nếu các bạn đang có nhu cầu đầu tư vào Bitcoin hay những đồng tiền điện tử đang được giao dịch trên thị trường hiện nay trước tiên cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất về thị trường ICO. Tại Bigcoinvietnam.com các nhà phân tích sẽ cung cấp cho các bạn 39 tiêu chí đầu tư, phân tích các đồng tiền điện tử rõ ràng nhất cho nhà đầu tư.

Bài viết trên được các chuyên gia tổng hợp từ các trang tin tức tin cậy. Và những thông tin này đã được VTV đưa tin điều này cảnh báo mọi người nên tránh xa đồng tiên ảo AOC này.

Bạn đang đọc: AsloCoin là gì? AsloCoin có lừa đảo không? Tại tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ