Gửi bài viết tới BigCoin

Aston là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ATC

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 64 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm kiếm những dự án ICO tốt nhất để đầu tư? Có rất nhiều dự án ICO đang diễn ra ở thời điểm hiện tại hoặc sắp xảy ra và bạn có thể thấy cực kỳ mệt mỏi để tìm kiếm sự đầu tư hoàn hảo. Không chỉ mệt mỏi khi tìm kiếm mà còn rất khó khăn, để phân biệt đâu là những dự án ICO hợp pháp, đâu là dự án lừa đảo.

Bạn cần phải biết rõ về các công ty mà bạn đang đầu tư nếu bạn muốn có được lợi tức đầu tư tốt. Vì vấn đề này, bạn thực sự cần phải mất một khoản thời gian để tìm hiểu xem cách thức các công ty này làm việc và làm thế nào họ có thể sinh lợi cho bạn. Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn thu về được các khoản lợi tức tốt thì bạn phải nhắm mục đích đầu tư tốt.

Blog của chúng tôi muốn giúp các nhà đầu tư tìm được các dự án ICO tốt nhất. Vì lý do này, chúng tôi đã tiến hành review về các dự án ICO. Hôm nay, trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ nói về một công ty có tên là Aston.

Nền tảng Aston

Aston là gì?

Aston là một nền tảng phân phối tài liệu dựa trên công nghệ blockchain của Hàn Quốc. Nếu hỏi, trong thế kỷ hiện tại, thứ chúng ta đang lưu trữ mỗi ngày, nhiều nhất là gi? Xin trả lời ngay đó chính là thông tin. Có nhiều thông tin về tất cả mọi thứ. Vì thế, ngày càng có nhiều công ty và mọi người quan tâm đến việc tổ chức tất cả thông tin này theo cách có thể giúp mọi người tận dụng tối đa nó.

Mục tiêu của Aston là cung cấp một dịch vụ giúp mọi người làm điều đó: tổ chức thông tin của họ khi họ cần. Họ sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ giúp tổ chức các thông tin khác nhau bằng cách sử dụng hệ sinh thái tài liệu tự động với xác thực đa yếu tố. Thông tin được xác thực bởi công ty này sẽ được bảo mật và dễ dàng để chứng minh rằng thông tin đó là thật.

Aston hoạt động như thế nào?

Aston sử dụng công nghệ blockchain X-chan để truyền thông tin và thu thập thông tin trong khi kiểm tra xem thông tin đó có đúng sự thật hay không. Họ cũng sử dụng hệ thống Smart Pass-On, một giải pháp bảo mật để tránh gian lận. Aston có thể chứng nhận thông tin y tế và trường học của bạn, ví dụ, kiểm tra và kết hợp nó với các tổ chức sản xuất nó.

Để sử dụng dịch vụ, người dùng sẽ phải thanh toán bằng token ASTON. Các token này sẽ được sử dụng để mua thông tin cá nhân của bạn trong hệ thống. Bạn có thể sử dụng chúng, ví dụ, khi bạn đi đến bệnh viện, bạn có thể chi tiêu coin của bạn để thu thập thông tin ngay lập tức và gửi đến hệ thống.

Bằng cách này, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục giấy tờ nào cho bảo hiểm hoặc bất kỳ loại dịch vụ nào như vậy, mọi thứ sẽ được lưu trữ trong ứng dụng Aston và bạn có thể dễ dàng cấp quyền cho các công ty truy cập vào nó. Bạn có thể sử dụng tài liệu trực tuyến hoặc ngoại tuyến vì chúng sẽ được lưu trong ứng dụng nếu bạn phải sử dụng chúng nhưng không có internet tại thời điểm đó.

Vì Aston là một công ty Hàn Quốc, nên ban đầu nó chỉ hoạt động ở thị trường châu Á. Công ty sẽ làm việc tại Hàn Quốc cho đến năm 2018 và mở rộng sang các quốc gia khác của Nam Á trong năm sau. Việc phát triển sản phẩm này để tiếp cận các khu vực bên ngoài châu Á vẫn chưa được lên kế hoạch, vì vậy bạn sẽ phải đợi ít nhất cho đến năm 2020 hoặc muộn hơn về kế hoạch mở rộng thị trường này.

Làm thế nào để đầu tư vào Aston?

Thống kê phân bổ token và tiền của token sale Aston

Bạn có quan tâm đến việc đầu tư vào Aston? Để đầu tư vào công ty này, bạn sẽ phải mua token ASTON của họ. Hiện tại không có chương trình token sale nào đang diễn ra. Tháng 12 năm ngoái họ đã tổ chức 1 token sale nhưng token không được bán cho những người sống ở Mỹ hoặc Trung Quốc.

Với số tiền thu được từ đợt bán token: 50% được sử dụng để phát triển công nghệ, 30%  tiếp thị và 20% để chi trả cho các chi phí hoạt động.

 Những người đứng sau Aston là ai?

Aston được điều hành bởi hai CEO: Seungki Kim và Kyungok Park, ngoài ra các thành viên chủ chốt khác của team là các thành viên có chuyên môn, đảm nhiệm nhiều vị trí tại các công ty khác nhau, cụ thể:

Team Aston

Tỷ giá hiện tại của Aston là bao nhiêu?

Hôm nay Aston (ATX) có giá $0,056864 tăng 14,09 % so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $22.745.560 USD tương đương 3.560 BTC ~ 50.400 ETH. Hiện đang có 400.000.000 ATX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Aston (ATX) là 1.000.000.000 ATX.

Biểu đồ giá Aston

 

Kết luận về Aston

Aston có phải là công ty phù hợp với bạn không? Nếu bạn sống ở Mỹ, thì rất tiếc là không. Trong thực tế, Aston không có vẻ là một khoản đầu tư tốt nhất cho các Investor sống ở các nước phương Tây. Tuy nhiên, nếu bạn sống ở châu Á, thì đây chắc chắn là một công ty thú vị để bạn để mắt tới.

Chúng tôi không nhận thấy bất cứ mối nguy hiểm nào tỏa ra từ Aston. Vì vậy, công ty này trông giống như một khoản đầu tư thú vị nếu bạn tin vào tiềm năng của họ. Nếu bạn quan tâm đến công ty và cũng sống ở châu Á thì hãy thoải mái mà đầu tư vào nó ngày luôn từ thời điểm này.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Aston là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ATC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Để hiểu được giá Bitcoin hãy để mắt đến thị trường châu Á


Nếu là người theo dõi sát sao tin tức hàng ngày về thị trường crypto, chúng ta có thể thấy được rằng các sự kiện diễn ra tại Hoa Kỳ và châu Âu đang thúc đẩy những thay đổi về giá cả trong thị trường crypto. Tuy nhiên, trên thực tế, các sự kiện đến từ châu Á cũng có tác động rất lớn đến giá Bitcoin. Vậy nó có tác động như thế nào? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Mosaic – nền tảng chuyên nghiên cứu các dữ liệu crypto đã đưa ra phân tích tác động của các sự kiện xảy ra tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản trong khoảng thời gian 9 năm trở lại đây từ ngày 3 tháng 01 năm 2009, ngày phát hành khối Bitcoin đầu tiên. Từ năm 2013, đã có 11 sự kiện chính đến từ khu vực Châu Á đã ảnh hưởng trực tiếp đến biến động giá Bitcoin. Trung bình, những sự kiện này đã tác động giá Bitcoin đến 18,61% (cả tích cực lẫn tiêu cực) trong vòng 10 ngày kể từ khi sự kiện xuất hiện: đợt ảnh hưởng lớn nhất là giá Bitcoin giảm 57,52%. Mang đến sự biến động trung bình hàng ngày của Bitcoin trong khoảng thời gian 252 ngày là 5,34%, những thay đổi mạnh mẽ về giá này thực sự đáng kể.

Muốn hiểu giá Bitcoin? Hãy để mắt đến thị trường châu Á

Muốn hiểu giá Bitcoin? Hãy để mắt đến thị trường châu Á

 

Sự trỗi dậy của các sàn giao dịch crypto châu Á

Châu Á cũng là khu vực thống trị về số lượng sàn giao dịch crypto. Tính đến cuối tháng 7 năm 2018, đã có 86 sàn giao dịch niêm yết Bitcoin (BTC). Hầu hết các sàn giao dịch đều có nguồn gốc ở nhiều quốc gia khác nhau, nhưng 40 trong số đó (khoảng 47%) được hợp nhất trong khu vực châu Á. Kể từ khi chính phủ Trung Quốc cấm các sàn giao dịch crypto hoạt động trong nước thì Hong Kong, Nhật Bản và Singapore là điểm đến tuyệt vời tại châu Á. 09 công ty sàn giao dịch đã được thành lập tại Hồng Kông, Nhật Bản và Singapore, tiếp theo là Hàn Quốc.

Sự trỗi dậy của các sàn giao dịch crypto châu Á

Sự trỗi dậy của các sàn giao dịch crypto châu Á

 

Đưa châu Á lên bản đồ crypto thế giới

Năm 2017 là một năm thị trường crypto được đón nhận rộng rãi bởi cộng đồng, thể hiện qua sự gia tăng như tên lửa của vốn hóa thị trường. Năm 2017 cũng là năm nhiều sàn giao dịch nổi tiếng ra đời. Thật vậy, trong số 86 sàn giao dịch nói trên, gần một nửa trong số đó, 37 sàn đã chính thức được ra mắt vào năm 2017, và 31 sàn phát hành sản phẩm từ cuối Q2 và tháng cuối cùng của Q4 trong năm 2017.

Điều quan trọng cần lưu ý là trong số 37 sàn giao dịch được tạo ra trong năm 2017, có đến 20 sàn đến từ châu Á, trong đó  Singapore là điểm đến hàng đầu với 8 sàn, tiếp theo là Hồng Kông (4 sàn), Hàn Quốc và Trung Quốc (2 sàn). Năm 2018, qua các dữ liệu của Coinmarketcap, có 9 sàn giao dịch crypto mới. Tuy nhiên, có lẽ vì các lý do về pháp luật cũng như thị trường đã bão hòa, thị trường châu Á không còn được tập trung như trước, thay vào đó là các quốc gia có các chính sách ưu đãi về crypto như Malta, Cyprus, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga.

Đưa châu Á lên bản đồ crypto thế giới

Đưa châu Á lên bản đồ crypto thế giới

 

Các ngôn ngữ được sử dụng tại các sàn giao dịch

Mosaic đã nghiên cứu về các ngôn ngữ được sử dụng trên website của 86 sàn giao dịch niêm yết Bitcoin để hiểu thêm về đối tượng khách hàng mục tiêu mà các sàn này nhắm tới. Theo số liệu được Mosaic cung cấp, có tất cả 24 ngôn ngữ được sử dụng, 9 trong số đó là các ngôn ngữ thuộc châu Á: tiếng Trung Quốc phổ thông (Mandarin), Hàn Quốc, Nhật Bản, Quảng Đông, Việt Nam, Thái Lan, Hindi, Indonesia và Malaysia.

83/86 sàn sử dụng tiếng Anh, 56/86 sử dụng tiếng Trung Quốc phổ thông là ngôn ngữ mặc định hay ngôn ngữ thứ 2. Tiếp theo đó là tiếng Hàn Quốc (28 sàn – chiếm 33%), đến tiếng Nga (30%) và tiếng Nhật (23%). Có 67 sàn sử dụng tối thiểu từ 1 đến 6 ngôn ngữ châu Á trên website của mình.

Các ngôn ngữ được sử dụng tại các sàn giao dịch

Các ngôn ngữ được sử dụng tại các sàn giao dịch

 

Quyền lực của châu Á trong hoạt động đào coin

Khoảng 2/3 lượng hashrate của thế giới đến từ các công ty châu Á và tập trung nhiều nhất ở Trung Quốc (công ty sản xuất máy đào coin lớn nhất thế giới – Bitmain đến từ Trung Quốc). Trong số 17 mining pool lớn nhất thế giới thì có 11 pool là của châu Á.

Một trong những lý do chính mà châu Á lại có thể lấn át trong thị trường đào coin đó chính là tiền điện ở khu vực châu Á rất thấp. Chi phí cho 1 kilowatt giờ điện ở Trung Quốc là $0,09, trong khi đó ở Đức là $0,33 và Anh là $0,24.

Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng rất lớn của châu Á đến hoạt động đào coin trên toàn cầu, nhưng hiện tại chính phủ Trung Quốc đang bắt đầu “crack down” (đàn áp thẳng tay) các hoạt động đào Bitcoin bất hợp pháp, điều này sẽ gây ra tác động tiêu cực đến tầm ảnh hưởng của châu Á trong hoạt động đào coin.

 

Kết luận

Những dữ liệu ở trên đã vẽ ra một bức tranh rõ ràng về vai trò then chốt của châu Á đối với thị trường crypto toàn cầu. Có thể nói tầm ảnh hưởng của châu Á đến thị trường crypto được coi là mạnh mẽ nhất, hơn cả châu Âu và Bắc Mỹ. Có lẽ nào quyền lực trên thế giới đang có một “hành trình về phương Đông”.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5 sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Để hiểu được giá Bitcoin hãy để mắt đến thị trường châu Á, tại chuyên mục: Giải đáp

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ