Gửi bài viết tới BigCoin

Aston là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ATC

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 137 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm kiếm những dự án ICO tốt nhất để đầu tư? Có rất nhiều dự án ICO đang diễn ra ở thời điểm hiện tại hoặc sắp xảy ra và bạn có thể thấy cực kỳ mệt mỏi để tìm kiếm sự đầu tư hoàn hảo. Không chỉ mệt mỏi khi tìm kiếm mà còn rất khó khăn, để phân biệt đâu là những dự án ICO hợp pháp, đâu là dự án lừa đảo.

Bạn cần phải biết rõ về các công ty mà bạn đang đầu tư nếu bạn muốn có được lợi tức đầu tư tốt. Vì vấn đề này, bạn thực sự cần phải mất một khoản thời gian để tìm hiểu xem cách thức các công ty này làm việc và làm thế nào họ có thể sinh lợi cho bạn. Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn thu về được các khoản lợi tức tốt thì bạn phải nhắm mục đích đầu tư tốt.

Blog của chúng tôi muốn giúp các nhà đầu tư tìm được các dự án ICO tốt nhất. Vì lý do này, chúng tôi đã tiến hành review về các dự án ICO. Hôm nay, trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ nói về một công ty có tên là Aston.

Nền tảng Aston

Aston là gì?

Aston là một nền tảng phân phối tài liệu dựa trên công nghệ blockchain của Hàn Quốc. Nếu hỏi, trong thế kỷ hiện tại, thứ chúng ta đang lưu trữ mỗi ngày, nhiều nhất là gi? Xin trả lời ngay đó chính là thông tin. Có nhiều thông tin về tất cả mọi thứ. Vì thế, ngày càng có nhiều công ty và mọi người quan tâm đến việc tổ chức tất cả thông tin này theo cách có thể giúp mọi người tận dụng tối đa nó.

Mục tiêu của Aston là cung cấp một dịch vụ giúp mọi người làm điều đó: tổ chức thông tin của họ khi họ cần. Họ sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ giúp tổ chức các thông tin khác nhau bằng cách sử dụng hệ sinh thái tài liệu tự động với xác thực đa yếu tố. Thông tin được xác thực bởi công ty này sẽ được bảo mật và dễ dàng để chứng minh rằng thông tin đó là thật.

Aston hoạt động như thế nào?

Aston sử dụng công nghệ blockchain X-chan để truyền thông tin và thu thập thông tin trong khi kiểm tra xem thông tin đó có đúng sự thật hay không. Họ cũng sử dụng hệ thống Smart Pass-On, một giải pháp bảo mật để tránh gian lận. Aston có thể chứng nhận thông tin y tế và trường học của bạn, ví dụ, kiểm tra và kết hợp nó với các tổ chức sản xuất nó.

Để sử dụng dịch vụ, người dùng sẽ phải thanh toán bằng token ASTON. Các token này sẽ được sử dụng để mua thông tin cá nhân của bạn trong hệ thống. Bạn có thể sử dụng chúng, ví dụ, khi bạn đi đến bệnh viện, bạn có thể chi tiêu coin của bạn để thu thập thông tin ngay lập tức và gửi đến hệ thống.

Bằng cách này, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục giấy tờ nào cho bảo hiểm hoặc bất kỳ loại dịch vụ nào như vậy, mọi thứ sẽ được lưu trữ trong ứng dụng Aston và bạn có thể dễ dàng cấp quyền cho các công ty truy cập vào nó. Bạn có thể sử dụng tài liệu trực tuyến hoặc ngoại tuyến vì chúng sẽ được lưu trong ứng dụng nếu bạn phải sử dụng chúng nhưng không có internet tại thời điểm đó.

Vì Aston là một công ty Hàn Quốc, nên ban đầu nó chỉ hoạt động ở thị trường châu Á. Công ty sẽ làm việc tại Hàn Quốc cho đến năm 2018 và mở rộng sang các quốc gia khác của Nam Á trong năm sau. Việc phát triển sản phẩm này để tiếp cận các khu vực bên ngoài châu Á vẫn chưa được lên kế hoạch, vì vậy bạn sẽ phải đợi ít nhất cho đến năm 2020 hoặc muộn hơn về kế hoạch mở rộng thị trường này.

Làm thế nào để đầu tư vào Aston?

Thống kê phân bổ token và tiền của token sale Aston

Bạn có quan tâm đến việc đầu tư vào Aston? Để đầu tư vào công ty này, bạn sẽ phải mua token ASTON của họ. Hiện tại không có chương trình token sale nào đang diễn ra. Tháng 12 năm ngoái họ đã tổ chức 1 token sale nhưng token không được bán cho những người sống ở Mỹ hoặc Trung Quốc.

Với số tiền thu được từ đợt bán token: 50% được sử dụng để phát triển công nghệ, 30%  tiếp thị và 20% để chi trả cho các chi phí hoạt động.

 Những người đứng sau Aston là ai?

Aston được điều hành bởi hai CEO: Seungki Kim và Kyungok Park, ngoài ra các thành viên chủ chốt khác của team là các thành viên có chuyên môn, đảm nhiệm nhiều vị trí tại các công ty khác nhau, cụ thể:

Team Aston

Tỷ giá hiện tại của Aston là bao nhiêu?

Hôm nay Aston (ATX) có giá $0,056864 tăng 14,09 % so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $22.745.560 USD tương đương 3.560 BTC ~ 50.400 ETH. Hiện đang có 400.000.000 ATX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Aston (ATX) là 1.000.000.000 ATX.

Biểu đồ giá Aston

 

Kết luận về Aston

Aston có phải là công ty phù hợp với bạn không? Nếu bạn sống ở Mỹ, thì rất tiếc là không. Trong thực tế, Aston không có vẻ là một khoản đầu tư tốt nhất cho các Investor sống ở các nước phương Tây. Tuy nhiên, nếu bạn sống ở châu Á, thì đây chắc chắn là một công ty thú vị để bạn để mắt tới.

Chúng tôi không nhận thấy bất cứ mối nguy hiểm nào tỏa ra từ Aston. Vì vậy, công ty này trông giống như một khoản đầu tư thú vị nếu bạn tin vào tiềm năng của họ. Nếu bạn quan tâm đến công ty và cũng sống ở châu Á thì hãy thoải mái mà đầu tư vào nó ngày luôn từ thời điểm này.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Aston là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ATC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ