Gửi bài viết tới BigCoin

Aston là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ATC

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 99 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm kiếm những dự án ICO tốt nhất để đầu tư? Có rất nhiều dự án ICO đang diễn ra ở thời điểm hiện tại hoặc sắp xảy ra và bạn có thể thấy cực kỳ mệt mỏi để tìm kiếm sự đầu tư hoàn hảo. Không chỉ mệt mỏi khi tìm kiếm mà còn rất khó khăn, để phân biệt đâu là những dự án ICO hợp pháp, đâu là dự án lừa đảo.

Bạn cần phải biết rõ về các công ty mà bạn đang đầu tư nếu bạn muốn có được lợi tức đầu tư tốt. Vì vấn đề này, bạn thực sự cần phải mất một khoản thời gian để tìm hiểu xem cách thức các công ty này làm việc và làm thế nào họ có thể sinh lợi cho bạn. Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn thu về được các khoản lợi tức tốt thì bạn phải nhắm mục đích đầu tư tốt.

Blog của chúng tôi muốn giúp các nhà đầu tư tìm được các dự án ICO tốt nhất. Vì lý do này, chúng tôi đã tiến hành review về các dự án ICO. Hôm nay, trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ nói về một công ty có tên là Aston.

Nền tảng Aston

Aston là gì?

Aston là một nền tảng phân phối tài liệu dựa trên công nghệ blockchain của Hàn Quốc. Nếu hỏi, trong thế kỷ hiện tại, thứ chúng ta đang lưu trữ mỗi ngày, nhiều nhất là gi? Xin trả lời ngay đó chính là thông tin. Có nhiều thông tin về tất cả mọi thứ. Vì thế, ngày càng có nhiều công ty và mọi người quan tâm đến việc tổ chức tất cả thông tin này theo cách có thể giúp mọi người tận dụng tối đa nó.

Mục tiêu của Aston là cung cấp một dịch vụ giúp mọi người làm điều đó: tổ chức thông tin của họ khi họ cần. Họ sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ giúp tổ chức các thông tin khác nhau bằng cách sử dụng hệ sinh thái tài liệu tự động với xác thực đa yếu tố. Thông tin được xác thực bởi công ty này sẽ được bảo mật và dễ dàng để chứng minh rằng thông tin đó là thật.

Aston hoạt động như thế nào?

Aston sử dụng công nghệ blockchain X-chan để truyền thông tin và thu thập thông tin trong khi kiểm tra xem thông tin đó có đúng sự thật hay không. Họ cũng sử dụng hệ thống Smart Pass-On, một giải pháp bảo mật để tránh gian lận. Aston có thể chứng nhận thông tin y tế và trường học của bạn, ví dụ, kiểm tra và kết hợp nó với các tổ chức sản xuất nó.

Để sử dụng dịch vụ, người dùng sẽ phải thanh toán bằng token ASTON. Các token này sẽ được sử dụng để mua thông tin cá nhân của bạn trong hệ thống. Bạn có thể sử dụng chúng, ví dụ, khi bạn đi đến bệnh viện, bạn có thể chi tiêu coin của bạn để thu thập thông tin ngay lập tức và gửi đến hệ thống.

Bằng cách này, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục giấy tờ nào cho bảo hiểm hoặc bất kỳ loại dịch vụ nào như vậy, mọi thứ sẽ được lưu trữ trong ứng dụng Aston và bạn có thể dễ dàng cấp quyền cho các công ty truy cập vào nó. Bạn có thể sử dụng tài liệu trực tuyến hoặc ngoại tuyến vì chúng sẽ được lưu trong ứng dụng nếu bạn phải sử dụng chúng nhưng không có internet tại thời điểm đó.

Vì Aston là một công ty Hàn Quốc, nên ban đầu nó chỉ hoạt động ở thị trường châu Á. Công ty sẽ làm việc tại Hàn Quốc cho đến năm 2018 và mở rộng sang các quốc gia khác của Nam Á trong năm sau. Việc phát triển sản phẩm này để tiếp cận các khu vực bên ngoài châu Á vẫn chưa được lên kế hoạch, vì vậy bạn sẽ phải đợi ít nhất cho đến năm 2020 hoặc muộn hơn về kế hoạch mở rộng thị trường này.

Làm thế nào để đầu tư vào Aston?

Thống kê phân bổ token và tiền của token sale Aston

Bạn có quan tâm đến việc đầu tư vào Aston? Để đầu tư vào công ty này, bạn sẽ phải mua token ASTON của họ. Hiện tại không có chương trình token sale nào đang diễn ra. Tháng 12 năm ngoái họ đã tổ chức 1 token sale nhưng token không được bán cho những người sống ở Mỹ hoặc Trung Quốc.

Với số tiền thu được từ đợt bán token: 50% được sử dụng để phát triển công nghệ, 30%  tiếp thị và 20% để chi trả cho các chi phí hoạt động.

 Những người đứng sau Aston là ai?

Aston được điều hành bởi hai CEO: Seungki Kim và Kyungok Park, ngoài ra các thành viên chủ chốt khác của team là các thành viên có chuyên môn, đảm nhiệm nhiều vị trí tại các công ty khác nhau, cụ thể:

Team Aston

Tỷ giá hiện tại của Aston là bao nhiêu?

Hôm nay Aston (ATX) có giá $0,056864 tăng 14,09 % so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $22.745.560 USD tương đương 3.560 BTC ~ 50.400 ETH. Hiện đang có 400.000.000 ATX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Aston (ATX) là 1.000.000.000 ATX.

Biểu đồ giá Aston

 

Kết luận về Aston

Aston có phải là công ty phù hợp với bạn không? Nếu bạn sống ở Mỹ, thì rất tiếc là không. Trong thực tế, Aston không có vẻ là một khoản đầu tư tốt nhất cho các Investor sống ở các nước phương Tây. Tuy nhiên, nếu bạn sống ở châu Á, thì đây chắc chắn là một công ty thú vị để bạn để mắt tới.

Chúng tôi không nhận thấy bất cứ mối nguy hiểm nào tỏa ra từ Aston. Vì vậy, công ty này trông giống như một khoản đầu tư thú vị nếu bạn tin vào tiềm năng của họ. Nếu bạn quan tâm đến công ty và cũng sống ở châu Á thì hãy thoải mái mà đầu tư vào nó ngày luôn từ thời điểm này.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Aston là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ATC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ