Gửi bài viết tới BigCoin

Aston là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ATC

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 300 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm kiếm những dự án ICO tốt nhất để đầu tư? Có rất nhiều dự án ICO đang diễn ra ở thời điểm hiện tại hoặc sắp xảy ra và bạn có thể thấy cực kỳ mệt mỏi để tìm kiếm sự đầu tư hoàn hảo. Không chỉ mệt mỏi khi tìm kiếm mà còn rất khó khăn, để phân biệt đâu là những dự án ICO hợp pháp, đâu là dự án lừa đảo.

Bạn cần phải biết rõ về các công ty mà bạn đang đầu tư nếu bạn muốn có được lợi tức đầu tư tốt. Vì vấn đề này, bạn thực sự cần phải mất một khoản thời gian để tìm hiểu xem cách thức các công ty này làm việc và làm thế nào họ có thể sinh lợi cho bạn. Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn thu về được các khoản lợi tức tốt thì bạn phải nhắm mục đích đầu tư tốt.

Blog của chúng tôi muốn giúp các nhà đầu tư tìm được các dự án ICO tốt nhất. Vì lý do này, chúng tôi đã tiến hành review về các dự án ICO. Hôm nay, trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ nói về một công ty có tên là Aston.

Nền tảng Aston

Aston là gì?

Aston là một nền tảng phân phối tài liệu dựa trên công nghệ blockchain của Hàn Quốc. Nếu hỏi, trong thế kỷ hiện tại, thứ chúng ta đang lưu trữ mỗi ngày, nhiều nhất là gi? Xin trả lời ngay đó chính là thông tin. Có nhiều thông tin về tất cả mọi thứ. Vì thế, ngày càng có nhiều công ty và mọi người quan tâm đến việc tổ chức tất cả thông tin này theo cách có thể giúp mọi người tận dụng tối đa nó.

Mục tiêu của Aston là cung cấp một dịch vụ giúp mọi người làm điều đó: tổ chức thông tin của họ khi họ cần. Họ sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ giúp tổ chức các thông tin khác nhau bằng cách sử dụng hệ sinh thái tài liệu tự động với xác thực đa yếu tố. Thông tin được xác thực bởi công ty này sẽ được bảo mật và dễ dàng để chứng minh rằng thông tin đó là thật.

Aston hoạt động như thế nào?

Aston sử dụng công nghệ blockchain X-chan để truyền thông tin và thu thập thông tin trong khi kiểm tra xem thông tin đó có đúng sự thật hay không. Họ cũng sử dụng hệ thống Smart Pass-On, một giải pháp bảo mật để tránh gian lận. Aston có thể chứng nhận thông tin y tế và trường học của bạn, ví dụ, kiểm tra và kết hợp nó với các tổ chức sản xuất nó.

Để sử dụng dịch vụ, người dùng sẽ phải thanh toán bằng token ASTON. Các token này sẽ được sử dụng để mua thông tin cá nhân của bạn trong hệ thống. Bạn có thể sử dụng chúng, ví dụ, khi bạn đi đến bệnh viện, bạn có thể chi tiêu coin của bạn để thu thập thông tin ngay lập tức và gửi đến hệ thống.

Bằng cách này, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục giấy tờ nào cho bảo hiểm hoặc bất kỳ loại dịch vụ nào như vậy, mọi thứ sẽ được lưu trữ trong ứng dụng Aston và bạn có thể dễ dàng cấp quyền cho các công ty truy cập vào nó. Bạn có thể sử dụng tài liệu trực tuyến hoặc ngoại tuyến vì chúng sẽ được lưu trong ứng dụng nếu bạn phải sử dụng chúng nhưng không có internet tại thời điểm đó.

Vì Aston là một công ty Hàn Quốc, nên ban đầu nó chỉ hoạt động ở thị trường châu Á. Công ty sẽ làm việc tại Hàn Quốc cho đến năm 2018 và mở rộng sang các quốc gia khác của Nam Á trong năm sau. Việc phát triển sản phẩm này để tiếp cận các khu vực bên ngoài châu Á vẫn chưa được lên kế hoạch, vì vậy bạn sẽ phải đợi ít nhất cho đến năm 2020 hoặc muộn hơn về kế hoạch mở rộng thị trường này.

Làm thế nào để đầu tư vào Aston?

Thống kê phân bổ token và tiền của token sale Aston

Bạn có quan tâm đến việc đầu tư vào Aston? Để đầu tư vào công ty này, bạn sẽ phải mua token ASTON của họ. Hiện tại không có chương trình token sale nào đang diễn ra. Tháng 12 năm ngoái họ đã tổ chức 1 token sale nhưng token không được bán cho những người sống ở Mỹ hoặc Trung Quốc.

Với số tiền thu được từ đợt bán token: 50% được sử dụng để phát triển công nghệ, 30%  tiếp thị và 20% để chi trả cho các chi phí hoạt động.

 Những người đứng sau Aston là ai?

Aston được điều hành bởi hai CEO: Seungki Kim và Kyungok Park, ngoài ra các thành viên chủ chốt khác của team là các thành viên có chuyên môn, đảm nhiệm nhiều vị trí tại các công ty khác nhau, cụ thể:

Team Aston

Tỷ giá hiện tại của Aston là bao nhiêu?

Hôm nay Aston (ATX) có giá $0,056864 tăng 14,09 % so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $22.745.560 USD tương đương 3.560 BTC ~ 50.400 ETH. Hiện đang có 400.000.000 ATX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Aston (ATX) là 1.000.000.000 ATX.

Biểu đồ giá Aston

 

Kết luận về Aston

Aston có phải là công ty phù hợp với bạn không? Nếu bạn sống ở Mỹ, thì rất tiếc là không. Trong thực tế, Aston không có vẻ là một khoản đầu tư tốt nhất cho các Investor sống ở các nước phương Tây. Tuy nhiên, nếu bạn sống ở châu Á, thì đây chắc chắn là một công ty thú vị để bạn để mắt tới.

Chúng tôi không nhận thấy bất cứ mối nguy hiểm nào tỏa ra từ Aston. Vì vậy, công ty này trông giống như một khoản đầu tư thú vị nếu bạn tin vào tiềm năng của họ. Nếu bạn quan tâm đến công ty và cũng sống ở châu Á thì hãy thoải mái mà đầu tư vào nó ngày luôn từ thời điểm này.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Aston là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ATC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain