Gửi bài viết tới BigCoin

Athena Bitcoin hỗ trợ trao đổi đồng Bitcoin Cash trên các máy ATM

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/02/2018 - 263 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin cash (BCH) hiện đang có sẵn để giao dịch tại hàng chục địa điểm mới trên khắp nước Mỹ. Mạng lưới ATM của Mỹ - Athena Bitcoin đã thêm hỗ trợ mua và bán Bitcoin Cash trên tất cả các máy ATM của nhà cung cấp này.

Mạng lưới ATM bitcoin cash đang phủ sóng khá rộng

Mạng lưới ATM Bitcoin Cash

Mạng lưới ATM Athena Bitcoin ở Miền Tây Hoa Kỳ vừa công bố rằng đồng bitcoin cash (BCH) đã được thêm trên tất cả các cây ATM của nhà cung cấp này. Đây là đồng tiền mã hóa thứ ba được hỗ trợ bởi mạng lưới ATM sau tìm hiểu về bitcoin và litecoin (LTC).

Các máy ATM của Athena cung cấp cả việc mua và bán những đồng tiền mã hóa này, có nghĩa là các chủ sở hữu BCH của Mỹ không những có thêm một cách mới thuận tiện để lưu trữ tiền mã hóa mà còn khả năng dễ dàng trao đổi nó với tiền fiat trong trường hợp họ phải trả tiền trong các cửa hàng không chấp nhận tín dụng hoặc tiền mã hóa.

Công ty giải thích với khách hàng rằng bitcoin cash là một loại tiền tệ độc lập có các tính năng về giá, nhóm phát triển và cộng đồng khác so với BTC và do đó khách hàng cần phải sử dụng ví BCH để mua đồng tiền mã hóa này. Ví Athena Bitcoin không hỗ trợ BCH, nhưng công ty hứa hẹn rằng họ sẽ sớm cập nhật hộ trợ ví BCH.

ATMs Across America.

Athena có 55 cây ATM ở tám tiểu bang Hoa Kỳ (Florida, Georgia, Illinois, Missouri, Ohio, Pennsylvania, Texas và California) cũng như một cây đặt tại Lapa Lapa Altabrisa Mérida của Yucatán Mexico. Những cây ATM này được nghiên cứu đặt ở những vị trí phù hợp cung cấp sự tiện lợi tối đa cho người dùng hàng ngày như chủ sở hữu trạm xăng, các cửa hàng rượu vang và tiệm cầm đồ.

Hệ thống ATM bitcoin cash là gì của nhà cung cấp này được thiết kế để cho phép người dùng mua, bán tiền mã hóa mà không cần đến tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Công ty hứa hẹn mọi người có thể mua tiền mã hóa trên các máy ATM chỉ trong vòng 90 giây với một chiếc ví mã hóa tương thích trên điện thoại thông minh của họ.

Mạng lưới ATM Athena Bitcoin ở Bắc Mỹ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ