Gửi bài viết tới BigCoin

Athena Bitcoin hỗ trợ trao đổi đồng Bitcoin Cash trên các máy ATM

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/02/2018 - 231 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin cash (BCH) hiện đang có sẵn để giao dịch tại hàng chục địa điểm mới trên khắp nước Mỹ. Mạng lưới ATM của Mỹ - Athena Bitcoin đã thêm hỗ trợ mua và bán Bitcoin Cash trên tất cả các máy ATM của nhà cung cấp này.

Mạng lưới ATM bitcoin cash đang phủ sóng khá rộng

Mạng lưới ATM Bitcoin Cash

Mạng lưới ATM Athena Bitcoin ở Miền Tây Hoa Kỳ vừa công bố rằng đồng bitcoin cash (BCH) đã được thêm trên tất cả các cây ATM của nhà cung cấp này. Đây là đồng tiền mã hóa thứ ba được hỗ trợ bởi mạng lưới ATM sau tìm hiểu về bitcoin và litecoin (LTC).

Các máy ATM của Athena cung cấp cả việc mua và bán những đồng tiền mã hóa này, có nghĩa là các chủ sở hữu BCH của Mỹ không những có thêm một cách mới thuận tiện để lưu trữ tiền mã hóa mà còn khả năng dễ dàng trao đổi nó với tiền fiat trong trường hợp họ phải trả tiền trong các cửa hàng không chấp nhận tín dụng hoặc tiền mã hóa.

Công ty giải thích với khách hàng rằng bitcoin cash là một loại tiền tệ độc lập có các tính năng về giá, nhóm phát triển và cộng đồng khác so với BTC và do đó khách hàng cần phải sử dụng ví BCH để mua đồng tiền mã hóa này. Ví Athena Bitcoin không hỗ trợ BCH, nhưng công ty hứa hẹn rằng họ sẽ sớm cập nhật hộ trợ ví BCH.

ATMs Across America.

Athena có 55 cây ATM ở tám tiểu bang Hoa Kỳ (Florida, Georgia, Illinois, Missouri, Ohio, Pennsylvania, Texas và California) cũng như một cây đặt tại Lapa Lapa Altabrisa Mérida của Yucatán Mexico. Những cây ATM này được nghiên cứu đặt ở những vị trí phù hợp cung cấp sự tiện lợi tối đa cho người dùng hàng ngày như chủ sở hữu trạm xăng, các cửa hàng rượu vang và tiệm cầm đồ.

Hệ thống ATM bitcoin cash là gì của nhà cung cấp này được thiết kế để cho phép người dùng mua, bán tiền mã hóa mà không cần đến tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Công ty hứa hẹn mọi người có thể mua tiền mã hóa trên các máy ATM chỉ trong vòng 90 giây với một chiếc ví mã hóa tương thích trên điện thoại thông minh của họ.

Mạng lưới ATM Athena Bitcoin ở Bắc Mỹ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Winklevoss của Gemini nói rằng Tether là một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat


Mới đây, Whalepool - một cộng đồng trade hàng ngày - đã cáo buộc một loạt stablecoin neo giá vào USD không cung cấp các kiểm toán hoàn chỉnh mà chỉ đưa ra bằng chứng về lượng dự trữ: TrueUSD [TUSD], Gemini [GUSD], Paxos [PAX] và Circle [USDC] trên Twitter.


 

Có thể bạn quan tâm:

Winklevoss của Gemini nói rằng Tether là một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat

Cameron Winklevoss - một trong hai cha đẻ của đồng stablecoin GUSD - lập tức đáp trả lại các cáo buộc mà Whalepool đã đưa ra và nói rằng cộng đồng này không hiểu thực tế là những nền tảng này không thể được kiểm toán mà chỉ phải trải qua quá trình chứng thực, đồng thời ông đưa ra lời chỉ trích khá nặng nề:

“Cộng đồng này không có bất kỳ kiến thức chuyên môn nào trong lĩnh vực”

Cameron nói rằng Whalepools tuyên bố không chỉ trích quá trình kiểm toán là không trung thực khi họ tuyên bố “chỉ cần chứng thực”, ngụ ý rằng các nền tảng có một lựa chọn khác, nhưng tiếc là không có thay thế.

Whalepool lại cho rằng Cameron đã không hiểu ý họ muốn nói và mời Cameron tham gia cùng họ vào một ngày nào đó để thảo luận về hệ sinh thái tiền mã hóa.

Whalepool nói thêm rằng họ chỉ chiến đấu chống lại FUD của Tether và đặc biệt tin rằng Tether không thể giải quyết một số tiêu chuẩn công nghiệp liên quan đến “kiểm toán”.

Trong bối cảnh của stablecoin, Cameron nói rằng không có khung báo cáo tài chính để kiểm tra sự phù hợp. Do đó, kiểm toán không thể được thực hiện trên một stablecoin thay vào đó họ chỉ có thể dựa vào một bên thứ ba để chứng thực liệu những tuyên bố từ nhà phát hành có chính xác hay không. Ông cho biết thêm:

“Chiến đấu với FUD bằng một sản phẩm được phát hành bởi một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat - điều này nghe chẳng ổn tí nào.”

Bạn đang xem: Winklevoss của Gemini nói rằng Tether là một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ