Gửi bài viết tới BigCoin

Athena Bitcoin hỗ trợ trao đổi đồng Bitcoin Cash trên các máy ATM

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/02/2018 - 317 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin cash (BCH) hiện đang có sẵn để giao dịch tại hàng chục địa điểm mới trên khắp nước Mỹ. Mạng lưới ATM của Mỹ - Athena Bitcoin đã thêm hỗ trợ mua và bán Bitcoin Cash trên tất cả các máy ATM của nhà cung cấp này.

Mạng lưới ATM bitcoin cash đang phủ sóng khá rộng

Mạng lưới ATM Bitcoin Cash

Mạng lưới ATM Athena Bitcoin ở Miền Tây Hoa Kỳ vừa công bố rằng đồng bitcoin cash (BCH) đã được thêm trên tất cả các cây ATM của nhà cung cấp này. Đây là đồng tiền mã hóa thứ ba được hỗ trợ bởi mạng lưới ATM sau tìm hiểu về bitcoin và litecoin (LTC).

Các máy ATM của Athena cung cấp cả việc mua và bán những đồng tiền mã hóa này, có nghĩa là các chủ sở hữu BCH của Mỹ không những có thêm một cách mới thuận tiện để lưu trữ tiền mã hóa mà còn khả năng dễ dàng trao đổi nó với tiền fiat trong trường hợp họ phải trả tiền trong các cửa hàng không chấp nhận tín dụng hoặc tiền mã hóa.

Công ty giải thích với khách hàng rằng bitcoin cash là một loại tiền tệ độc lập có các tính năng về giá, nhóm phát triển và cộng đồng khác so với BTC và do đó khách hàng cần phải sử dụng ví BCH để mua đồng tiền mã hóa này. Ví Athena Bitcoin không hỗ trợ BCH, nhưng công ty hứa hẹn rằng họ sẽ sớm cập nhật hộ trợ ví BCH.

ATMs Across America.

Athena có 55 cây ATM ở tám tiểu bang Hoa Kỳ (Florida, Georgia, Illinois, Missouri, Ohio, Pennsylvania, Texas và California) cũng như một cây đặt tại Lapa Lapa Altabrisa Mérida của Yucatán Mexico. Những cây ATM này được nghiên cứu đặt ở những vị trí phù hợp cung cấp sự tiện lợi tối đa cho người dùng hàng ngày như chủ sở hữu trạm xăng, các cửa hàng rượu vang và tiệm cầm đồ.

Hệ thống ATM bitcoin cash là gì của nhà cung cấp này được thiết kế để cho phép người dùng mua, bán tiền mã hóa mà không cần đến tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Công ty hứa hẹn mọi người có thể mua tiền mã hóa trên các máy ATM chỉ trong vòng 90 giây với một chiếc ví mã hóa tương thích trên điện thoại thông minh của họ.

Mạng lưới ATM Athena Bitcoin ở Bắc Mỹ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư


Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Một xu hướng ngày càng tăng về tiền mã hóa dường như sẽ tiếp tục khi các dự án Proof-of-stake (PoS) ra mắt vào năm 2019, trang tin Diar đã lưu ý trong bản tóm tắt hàng tuần mới nhất vào ngày 18 tháng 3.

PoS - một thuật toán được sử dụng trong nhiều loại tiền mã hóa nổi tiếng như Eos (EOS), Dash (DASH) và Tron (TRON), đang chiếm một lượng giá trị gia tăng trong hệ sinh thái.

Năm nay, nhiều dự án PoS sẽ ra mắt. Ví dụ như sự nỗ lực ra mắt từ Cosmos (ATOM), một dự án PoS đã huy động được 17 triệu đô la trong đợt ICO vào năm 2017.

Nhiều đồng tiền chỉ sử dụng PoS ở một mức độ nào đó, với tỷ lệ tổng cung được “đặt cọc” bởi những người tham gia mạng lưới được thay đổi. “Đặt cọc” nghĩa là một người tham gia chứng minh rằng họ sở hữu một số lượng tiền nhất định như là một phần của cơ chế đồng thuận trên mạng.

Với Eos, tổng số tiền đặt cọc đã đạt 47% tổng nguồn cung, khiến nó trở thành đồng tiền được đặt cọc nhiều nhất tính theo đồng đô la, theo tính toán của Diar, ở mức 1,8 tỷ USD.

Thứ hai là Dash, với số tiền đặt cọc là 430 triệu đô la, tiếp theo là Cosmos mới ra mắt với $309 triệu. Tổng cộng, các quỹ đầu tư trị giá khoảng 4 tỷ đô la.

Mới đây, EOS ra mắt mainnet trục trặc do mức độ tham gia đặt cọc thấp, hiện một mình chiếm gần một nửa giá trị được đặt trên các mạng blockchain PoS,” ấn phẩm cho biết thêm.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng trước, MIT hiện đang nghiên cứu một định dạng tiền mã hóa mới dựa trên PoS, trong khi altcoin lớn nhất theo giới hạn thị trường là Ethereum (ETH)  được thiết lập để chuyển sang giao thức vào năm 2021.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

-Cựu CEO BTC-e bị cáo buộc tội rửa tiền

-KardiaChain là gì? Giới thiệu về dự án KardiaChain

-Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua  4,100$

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ