Gửi bài viết tới BigCoin

ATLANT là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ATL

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/06/2018 - 133 lượt xem
Chia sẻ
 

Atlant là một nền tảng có mục tiêu trở thành một nền tảng blockchain bất động sản hàng đầu thế giới. Hôm nay, cùng tìm hiểu cách thức nền tảng độc đáo này hoạt động trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

 

Nền tảng Atlant

Atlant là gì?

Atlant, được tìm thấy trực tuyến tại Atlant.io, là một công nghệ blockchain nhằm phá vỡ ngành công nghiệp bất động sản toàn cầu. Presale của Atlant đã diễn ra trong suốt tháng 8 và ICO diễn ra vào đầu tháng 9 năm ngoái.

Nhìn chung, Atlant muốn giúp người dùng “đầu tư, thuê, và giao dịch” bất động sản. Công ty giới thiệu ý tưởng của mình bằng cách nói:

“Bạn có thể mua và bán các bộ phận của một công ty bằng cách giao dịch cổ phiếu, vậy tại sao bạn lại không thể làm vậy với bất động sản? Vậy, tại sao lại không nhanh lên nào? ở bất cứ nơi nào trên thế giới, chỉ với một khoảng thời gian không lâu như uống một tách cà phê!!!!”

Với Atlant, bạn có thể làm tất cả những điều đó. Atlant cho phép giao dịch giao dịch bất động sản thanh khoản và minh bạch. Tất cả các giao dịch diễn ra trên một sàn giao dịch phân quyền, và người dùng có thể tránh được sự phức tạp khi xử lý các vấn đề pháp luật trong từng khu vực pháp lý cũng như phải đối mặt với ít các rào cản để nhập cảnh.

Atlant token hóa bất động sản, cho phép bạn đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn ngay cả khi bạn không có đủ tiền để mua một ngôi nhà hay một tòa nhà văn phòng ở hai địa điểm khác nhau trên thế giới. Các bất động sản được token hóa này có thể chuyển nhượng thông qua thị trường Atlant.

Atlant hoạt động như thế nào?

Atlant là một nền tảng có sự hỗ trợ của công nghệ blockchain nhằm tạo điều kiện cho việc chuyển giao bất động sản được token hóa. Giống như bạn giao dịch cổ phiếu hoặc cổ phần, Atlant cho phép bạn giao dịch bất động sản.

Với các thuộc tính được liệt kê trên sổ cái phân quyền (Blockchain Atlant). Người dùng có thể thực hiện giao dịch trên sổ cái này - ví dụ họ có thể mã hóa bất động sản của họ và cung cấp nó để bán.

Tuy nhiên, đó không phải là điểm mạnh duy nhất của Atlant: công ty cũng đang phát triển một hệ thống cho thuê khách sạn và căn hộ. Hiện tại, các trang web của khách sạn và các trang web đặt vé (như AirBnB) tính phí hoa hồng rất cao - hai con số từ người cho thuê và người thuê. Đó là một hệ thống tốn kém và không hiệu quả. Thay vì tính phí 30%, Atlant lên kế hoạch tính phí chỉ 3%. Họ đang giảm các chi phí bằng cách loại bỏ người trung gian, thay vào đó blockchain sẽ là người trung gian.

Như video giới thiệu của Atlant giải thích,

“Từ lâu, nhiều người đã không thể tiếp cận được với bất động sản; và bây giờ chính là thời điểm để mở cửa cho người dân tiếp cận với phần còn lại của thế giới. Một phần của nền tảng này sẽ dân chủ hóa và phân cấp quyền sở hữu tài sản của chúng ta.”

Trong hệ thống ngày nay, khi một chủ sở hữu mua một loại tài sản nào đó. Ví dụ nếu bạn muốn mua một ngôi nhà 500.000 đô la, thì bạn cần phải chuyển 500.000 đô la cho chủ sở hữu nhà và chủ sở hữu nhà của bạn sẽ sang tên nhà cho bạn. Nhưng vì Atlant lên kế hoạch mã hóa bất động sản. Vì vậy, thay vì bạn mua trọn vẹn nhà với giá 500.000 đô la, bạn có thể tham gia vào ngành bất động sản bằng cách sở hữu một phần của ngôi nhà đó.

Có hai yếu tố chính cho hệ thống này. Mỗi yếu tố được thiết kế để giải quyết hai vấn đề phổ biến trong lĩnh vực bất động sản:

Token hóa tài sản:

Atlant sẽ niêm yết các token bất động sản đại diện cho các tài sản bất động sản cá nhân. Những token này có thể được giao dịch một cách minh bạch và thanh khoản thông qua thị trường Atlant - cho phép phát hiện giá hiệu quả và thúc đẩy thị trường bất động sản được tiếp cận hiệu quả hơn.

Giá thuê P2P:

Atlant cung cấp các khoản phí giảm đáng kể cho cả người thuê nhà và người cho thuê, cùng với khả năng giảm thiểu các đánh giá giả mạo và xếp hạng gian lận - một thứ gây tai hại cho các trang web đặt phòng khách sạn và các dịch vụ tìm kiếm chỗ ở khác.

Các tính năng của Atlant

Rõ ràng, Atlant có một số mục tiêu đầy tham vọng để cách mạng hóa ngành bất động sản. Chính xác thì kế hoạch của Atlant là như thế nào? Trang web Atlant.io đã giải thích một số tính năng cơ bản của nền tảng này:

Đảm bảo:

Các chủ sở hữu tài sản và các thỏa thuận cho thuê được đảm bảo bằng công nghệ blockchain. Công nghệ này cung cấp kho lưu trữ hồ sơ không được phân quyền, không thay đổi, chống hack và chống giả mạo.

Phát hiện giá cả:

Các tài sản bất động sản được mã hóa và tự do giao dịch trên sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số, đảm bảo tính minh bạch và phát hiện giá.

Có thể tiếp cận được:

Các khoản đầu tư được tính bằng các token có thể chia nhỏ được, cho phép người dùng đa dạng hóa tài sản của họ và đầu tư vào một loạt tài sản - ngay cả khi họ không có số vốn lớn. Ví dụ, đầu tư vào một phần của một tòa nhà chọc trời ở Dallas, trong khi cũng chạm một ngón chân của bạn vào thị trường bất động sản dân cư ngoại ô của Melbourne.

Xem thêm: Tìm hiểu về ripple 

Thanh khoản:

Atlant nhằm mục đích làm cho thị trường bất động sản trở nên thanh khoản hơn bao giờ hết. Với Atlant, người mua và người bán có thể giao dịch token tài sản mà không gây ra thay đổi đáng kể về giá tài sản. Đó là một môi trường thanh khoản nơi các nhà giao dịch có thể dễ dàng điều chỉnh danh mục đầu tư của họ hoặc điều chỉnh theo các xu hướng thay đổi.

Lệ phí thấp:

Atlant hầu như loại bỏ chi phí, có nghĩa là người dùng sẽ trả hoa hồng thấp hơn đáng kể cho các giao dịch mua và cho thuê, cả hai đều được xử lý thông qua các hợp đồng thông minh.

Bất biến:

Các thỏa thuận và xếp hạng giao dịch được xác nhận trên blockchain và không thể sửa đổi sau khi được tạo ra để loại bỏ các tranh chấp và cải thiện hiệu quả thị trường bất động sản. Đó là kho lưu trữ hồ sơ chống giả mạo, chống trộm.

Giới thiệu về Atlant

Ý tưởng về Atlant lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 12 năm 2016. Đến tháng 6, công ty đã tạo ra một nguyên mẫu của Atlant DAO. Presale và ICO đã diễn ra vào tháng 8 và tháng 9 năm ngoái, với toàn bộ nền tảng đã ra mắt vào tháng 3 năm 2018.

Đến cuối năm nay, Atlant hy vọng sẽ triển khai dịch vụ cho thuê P2P và hợp tác với các blockchain của chính phủ. Đến năm 2024, họ hy vọng sẽ chịu trách nhiệm về 5% giao dịch bất động sản toàn cầu.

Team Atlant

Ban cố vấn của Atlant

Công ty được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Julian Svirsky; Giám đốc tài chính và Đồng sáng lập Neil Mohinani, cũng như Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Denis Donin. Cả ba đã làm việc cùng nhau với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, trong khi Donin có hơn 5 năm kinh nghiệm về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

 

Tỷ giá hiện tại của ATLANT là bao nhiêu?

Hôm nay ATLANT (ATL) có giá $0,084961 tăng 2,49% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.190.462 USD tương đương 488 BTC~ 6.370 ETH. Hiện đang có 37.551.901 ATL đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung ATLANT (ATL) là 54.175.041 ATL.

 

Biểu đồ giá ATLANT

Kết luận về Atlant

Bạn có thể yêu cầu quyền truy cập vào phiên bản alpha của nền tảng Atlant thông qua trang web chính thức tại Atlant.io. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Atlant và cách họ dự định gây ảnh hưởng đến ngành bất động sản toàn cầu thì bạn có thể xem bản cáo bạch của công ty tại đây .

https://bitcoinexchangeguide.com/atlant/

Bạn đang đọc bài: ATLANT là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ATL tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ