Gửi bài viết tới BigCoin

ATLANT là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ATL

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/06/2018 - 352 lượt xem
Chia sẻ
 

Atlant là một nền tảng có mục tiêu trở thành một nền tảng blockchain bất động sản hàng đầu thế giới. Hôm nay, cùng tìm hiểu cách thức nền tảng độc đáo này hoạt động trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

 

Nền tảng Atlant

Atlant là gì?

Atlant, được tìm thấy trực tuyến tại Atlant.io, là một công nghệ blockchain nhằm phá vỡ ngành công nghiệp bất động sản toàn cầu. Presale của Atlant đã diễn ra trong suốt tháng 8 và ICO diễn ra vào đầu tháng 9 năm ngoái.

Nhìn chung, Atlant muốn giúp người dùng “đầu tư, thuê, và giao dịch” bất động sản. Công ty giới thiệu ý tưởng của mình bằng cách nói:

“Bạn có thể mua và bán các bộ phận của một công ty bằng cách giao dịch cổ phiếu, vậy tại sao bạn lại không thể làm vậy với bất động sản? Vậy, tại sao lại không nhanh lên nào? ở bất cứ nơi nào trên thế giới, chỉ với một khoảng thời gian không lâu như uống một tách cà phê!!!!”

Với Atlant, bạn có thể làm tất cả những điều đó. Atlant cho phép giao dịch giao dịch bất động sản thanh khoản và minh bạch. Tất cả các giao dịch diễn ra trên một sàn giao dịch phân quyền, và người dùng có thể tránh được sự phức tạp khi xử lý các vấn đề pháp luật trong từng khu vực pháp lý cũng như phải đối mặt với ít các rào cản để nhập cảnh.

Atlant token hóa bất động sản, cho phép bạn đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn ngay cả khi bạn không có đủ tiền để mua một ngôi nhà hay một tòa nhà văn phòng ở hai địa điểm khác nhau trên thế giới. Các bất động sản được token hóa này có thể chuyển nhượng thông qua thị trường Atlant.

Atlant hoạt động như thế nào?

Atlant là một nền tảng có sự hỗ trợ của công nghệ blockchain nhằm tạo điều kiện cho việc chuyển giao bất động sản được token hóa. Giống như bạn giao dịch cổ phiếu hoặc cổ phần, Atlant cho phép bạn giao dịch bất động sản.

Với các thuộc tính được liệt kê trên sổ cái phân quyền (Blockchain Atlant). Người dùng có thể thực hiện giao dịch trên sổ cái này - ví dụ họ có thể mã hóa bất động sản của họ và cung cấp nó để bán.

Tuy nhiên, đó không phải là điểm mạnh duy nhất của Atlant: công ty cũng đang phát triển một hệ thống cho thuê khách sạn và căn hộ. Hiện tại, các trang web của khách sạn và các trang web đặt vé (như AirBnB) tính phí hoa hồng rất cao - hai con số từ người cho thuê và người thuê. Đó là một hệ thống tốn kém và không hiệu quả. Thay vì tính phí 30%, Atlant lên kế hoạch tính phí chỉ 3%. Họ đang giảm các chi phí bằng cách loại bỏ người trung gian, thay vào đó blockchain sẽ là người trung gian.

Như video giới thiệu của Atlant giải thích,

“Từ lâu, nhiều người đã không thể tiếp cận được với bất động sản; và bây giờ chính là thời điểm để mở cửa cho người dân tiếp cận với phần còn lại của thế giới. Một phần của nền tảng này sẽ dân chủ hóa và phân cấp quyền sở hữu tài sản của chúng ta.”

Trong hệ thống ngày nay, khi một chủ sở hữu mua một loại tài sản nào đó. Ví dụ nếu bạn muốn mua một ngôi nhà 500.000 đô la, thì bạn cần phải chuyển 500.000 đô la cho chủ sở hữu nhà và chủ sở hữu nhà của bạn sẽ sang tên nhà cho bạn. Nhưng vì Atlant lên kế hoạch mã hóa bất động sản. Vì vậy, thay vì bạn mua trọn vẹn nhà với giá 500.000 đô la, bạn có thể tham gia vào ngành bất động sản bằng cách sở hữu một phần của ngôi nhà đó.

Có hai yếu tố chính cho hệ thống này. Mỗi yếu tố được thiết kế để giải quyết hai vấn đề phổ biến trong lĩnh vực bất động sản:

Token hóa tài sản:

Atlant sẽ niêm yết các token bất động sản đại diện cho các tài sản bất động sản cá nhân. Những token này có thể được giao dịch một cách minh bạch và thanh khoản thông qua thị trường Atlant - cho phép phát hiện giá hiệu quả và thúc đẩy thị trường bất động sản được tiếp cận hiệu quả hơn.

Giá thuê P2P:

Atlant cung cấp các khoản phí giảm đáng kể cho cả người thuê nhà và người cho thuê, cùng với khả năng giảm thiểu các đánh giá giả mạo và xếp hạng gian lận - một thứ gây tai hại cho các trang web đặt phòng khách sạn và các dịch vụ tìm kiếm chỗ ở khác.

Các tính năng của Atlant

Rõ ràng, Atlant có một số mục tiêu đầy tham vọng để cách mạng hóa ngành bất động sản. Chính xác thì kế hoạch của Atlant là như thế nào? Trang web Atlant.io đã giải thích một số tính năng cơ bản của nền tảng này:

Đảm bảo:

Các chủ sở hữu tài sản và các thỏa thuận cho thuê được đảm bảo bằng công nghệ blockchain. Công nghệ này cung cấp kho lưu trữ hồ sơ không được phân quyền, không thay đổi, chống hack và chống giả mạo.

Phát hiện giá cả:

Các tài sản bất động sản được mã hóa và tự do giao dịch trên sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số, đảm bảo tính minh bạch và phát hiện giá.

Có thể tiếp cận được:

Các khoản đầu tư được tính bằng các token có thể chia nhỏ được, cho phép người dùng đa dạng hóa tài sản của họ và đầu tư vào một loạt tài sản - ngay cả khi họ không có số vốn lớn. Ví dụ, đầu tư vào một phần của một tòa nhà chọc trời ở Dallas, trong khi cũng chạm một ngón chân của bạn vào thị trường bất động sản dân cư ngoại ô của Melbourne.

Xem thêm: Tìm hiểu về ripple 

Thanh khoản:

Atlant nhằm mục đích làm cho thị trường bất động sản trở nên thanh khoản hơn bao giờ hết. Với Atlant, người mua và người bán có thể giao dịch token tài sản mà không gây ra thay đổi đáng kể về giá tài sản. Đó là một môi trường thanh khoản nơi các nhà giao dịch có thể dễ dàng điều chỉnh danh mục đầu tư của họ hoặc điều chỉnh theo các xu hướng thay đổi.

Lệ phí thấp:

Atlant hầu như loại bỏ chi phí, có nghĩa là người dùng sẽ trả hoa hồng thấp hơn đáng kể cho các giao dịch mua và cho thuê, cả hai đều được xử lý thông qua các hợp đồng thông minh.

Bất biến:

Các thỏa thuận và xếp hạng giao dịch được xác nhận trên blockchain và không thể sửa đổi sau khi được tạo ra để loại bỏ các tranh chấp và cải thiện hiệu quả thị trường bất động sản. Đó là kho lưu trữ hồ sơ chống giả mạo, chống trộm.

Giới thiệu về Atlant

Ý tưởng về Atlant lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 12 năm 2016. Đến tháng 6, công ty đã tạo ra một nguyên mẫu của Atlant DAO. Presale và ICO đã diễn ra vào tháng 8 và tháng 9 năm ngoái, với toàn bộ nền tảng đã ra mắt vào tháng 3 năm 2018.

Đến cuối năm nay, Atlant hy vọng sẽ triển khai dịch vụ cho thuê P2P và hợp tác với các blockchain của chính phủ. Đến năm 2024, họ hy vọng sẽ chịu trách nhiệm về 5% giao dịch bất động sản toàn cầu.

Team Atlant

Ban cố vấn của Atlant

Công ty được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Julian Svirsky; Giám đốc tài chính và Đồng sáng lập Neil Mohinani, cũng như Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Denis Donin. Cả ba đã làm việc cùng nhau với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, trong khi Donin có hơn 5 năm kinh nghiệm về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

 

Tỷ giá hiện tại của ATLANT là bao nhiêu?

Hôm nay ATLANT (ATL) có giá $0,084961 tăng 2,49% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.190.462 USD tương đương 488 BTC~ 6.370 ETH. Hiện đang có 37.551.901 ATL đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung ATLANT (ATL) là 54.175.041 ATL.

 

Biểu đồ giá ATLANT

Kết luận về Atlant

Bạn có thể yêu cầu quyền truy cập vào phiên bản alpha của nền tảng Atlant thông qua trang web chính thức tại Atlant.io. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Atlant và cách họ dự định gây ảnh hưởng đến ngành bất động sản toàn cầu thì bạn có thể xem bản cáo bạch của công ty tại đây .

https://bitcoinexchangeguide.com/atlant/

Bạn đang đọc bài: ATLANT là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ATL tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người