Gửi bài viết tới BigCoin

ATLANT là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ATL

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/06/2018 - 111 lượt xem
Chia sẻ
 

Atlant là một nền tảng có mục tiêu trở thành một nền tảng blockchain bất động sản hàng đầu thế giới. Hôm nay, cùng tìm hiểu cách thức nền tảng độc đáo này hoạt động trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

 

Nền tảng Atlant

Atlant là gì?

Atlant, được tìm thấy trực tuyến tại Atlant.io, là một công nghệ blockchain nhằm phá vỡ ngành công nghiệp bất động sản toàn cầu. Presale của Atlant đã diễn ra trong suốt tháng 8 và ICO diễn ra vào đầu tháng 9 năm ngoái.

Nhìn chung, Atlant muốn giúp người dùng “đầu tư, thuê, và giao dịch” bất động sản. Công ty giới thiệu ý tưởng của mình bằng cách nói:

“Bạn có thể mua và bán các bộ phận của một công ty bằng cách giao dịch cổ phiếu, vậy tại sao bạn lại không thể làm vậy với bất động sản? Vậy, tại sao lại không nhanh lên nào? ở bất cứ nơi nào trên thế giới, chỉ với một khoảng thời gian không lâu như uống một tách cà phê!!!!”

Với Atlant, bạn có thể làm tất cả những điều đó. Atlant cho phép giao dịch giao dịch bất động sản thanh khoản và minh bạch. Tất cả các giao dịch diễn ra trên một sàn giao dịch phân quyền, và người dùng có thể tránh được sự phức tạp khi xử lý các vấn đề pháp luật trong từng khu vực pháp lý cũng như phải đối mặt với ít các rào cản để nhập cảnh.

Atlant token hóa bất động sản, cho phép bạn đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn ngay cả khi bạn không có đủ tiền để mua một ngôi nhà hay một tòa nhà văn phòng ở hai địa điểm khác nhau trên thế giới. Các bất động sản được token hóa này có thể chuyển nhượng thông qua thị trường Atlant.

Atlant hoạt động như thế nào?

Atlant là một nền tảng có sự hỗ trợ của công nghệ blockchain nhằm tạo điều kiện cho việc chuyển giao bất động sản được token hóa. Giống như bạn giao dịch cổ phiếu hoặc cổ phần, Atlant cho phép bạn giao dịch bất động sản.

Với các thuộc tính được liệt kê trên sổ cái phân quyền (Blockchain Atlant). Người dùng có thể thực hiện giao dịch trên sổ cái này - ví dụ họ có thể mã hóa bất động sản của họ và cung cấp nó để bán.

Tuy nhiên, đó không phải là điểm mạnh duy nhất của Atlant: công ty cũng đang phát triển một hệ thống cho thuê khách sạn và căn hộ. Hiện tại, các trang web của khách sạn và các trang web đặt vé (như AirBnB) tính phí hoa hồng rất cao - hai con số từ người cho thuê và người thuê. Đó là một hệ thống tốn kém và không hiệu quả. Thay vì tính phí 30%, Atlant lên kế hoạch tính phí chỉ 3%. Họ đang giảm các chi phí bằng cách loại bỏ người trung gian, thay vào đó blockchain sẽ là người trung gian.

Như video giới thiệu của Atlant giải thích,

“Từ lâu, nhiều người đã không thể tiếp cận được với bất động sản; và bây giờ chính là thời điểm để mở cửa cho người dân tiếp cận với phần còn lại của thế giới. Một phần của nền tảng này sẽ dân chủ hóa và phân cấp quyền sở hữu tài sản của chúng ta.”

Trong hệ thống ngày nay, khi một chủ sở hữu mua một loại tài sản nào đó. Ví dụ nếu bạn muốn mua một ngôi nhà 500.000 đô la, thì bạn cần phải chuyển 500.000 đô la cho chủ sở hữu nhà và chủ sở hữu nhà của bạn sẽ sang tên nhà cho bạn. Nhưng vì Atlant lên kế hoạch mã hóa bất động sản. Vì vậy, thay vì bạn mua trọn vẹn nhà với giá 500.000 đô la, bạn có thể tham gia vào ngành bất động sản bằng cách sở hữu một phần của ngôi nhà đó.

Có hai yếu tố chính cho hệ thống này. Mỗi yếu tố được thiết kế để giải quyết hai vấn đề phổ biến trong lĩnh vực bất động sản:

Token hóa tài sản:

Atlant sẽ niêm yết các token bất động sản đại diện cho các tài sản bất động sản cá nhân. Những token này có thể được giao dịch một cách minh bạch và thanh khoản thông qua thị trường Atlant - cho phép phát hiện giá hiệu quả và thúc đẩy thị trường bất động sản được tiếp cận hiệu quả hơn.

Giá thuê P2P:

Atlant cung cấp các khoản phí giảm đáng kể cho cả người thuê nhà và người cho thuê, cùng với khả năng giảm thiểu các đánh giá giả mạo và xếp hạng gian lận - một thứ gây tai hại cho các trang web đặt phòng khách sạn và các dịch vụ tìm kiếm chỗ ở khác.

Các tính năng của Atlant

Rõ ràng, Atlant có một số mục tiêu đầy tham vọng để cách mạng hóa ngành bất động sản. Chính xác thì kế hoạch của Atlant là như thế nào? Trang web Atlant.io đã giải thích một số tính năng cơ bản của nền tảng này:

Đảm bảo:

Các chủ sở hữu tài sản và các thỏa thuận cho thuê được đảm bảo bằng công nghệ blockchain. Công nghệ này cung cấp kho lưu trữ hồ sơ không được phân quyền, không thay đổi, chống hack và chống giả mạo.

Phát hiện giá cả:

Các tài sản bất động sản được mã hóa và tự do giao dịch trên sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số, đảm bảo tính minh bạch và phát hiện giá.

Có thể tiếp cận được:

Các khoản đầu tư được tính bằng các token có thể chia nhỏ được, cho phép người dùng đa dạng hóa tài sản của họ và đầu tư vào một loạt tài sản - ngay cả khi họ không có số vốn lớn. Ví dụ, đầu tư vào một phần của một tòa nhà chọc trời ở Dallas, trong khi cũng chạm một ngón chân của bạn vào thị trường bất động sản dân cư ngoại ô của Melbourne.

Xem thêm: Tìm hiểu về ripple 

Thanh khoản:

Atlant nhằm mục đích làm cho thị trường bất động sản trở nên thanh khoản hơn bao giờ hết. Với Atlant, người mua và người bán có thể giao dịch token tài sản mà không gây ra thay đổi đáng kể về giá tài sản. Đó là một môi trường thanh khoản nơi các nhà giao dịch có thể dễ dàng điều chỉnh danh mục đầu tư của họ hoặc điều chỉnh theo các xu hướng thay đổi.

Lệ phí thấp:

Atlant hầu như loại bỏ chi phí, có nghĩa là người dùng sẽ trả hoa hồng thấp hơn đáng kể cho các giao dịch mua và cho thuê, cả hai đều được xử lý thông qua các hợp đồng thông minh.

Bất biến:

Các thỏa thuận và xếp hạng giao dịch được xác nhận trên blockchain và không thể sửa đổi sau khi được tạo ra để loại bỏ các tranh chấp và cải thiện hiệu quả thị trường bất động sản. Đó là kho lưu trữ hồ sơ chống giả mạo, chống trộm.

Giới thiệu về Atlant

Ý tưởng về Atlant lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 12 năm 2016. Đến tháng 6, công ty đã tạo ra một nguyên mẫu của Atlant DAO. Presale và ICO đã diễn ra vào tháng 8 và tháng 9 năm ngoái, với toàn bộ nền tảng đã ra mắt vào tháng 3 năm 2018.

Đến cuối năm nay, Atlant hy vọng sẽ triển khai dịch vụ cho thuê P2P và hợp tác với các blockchain của chính phủ. Đến năm 2024, họ hy vọng sẽ chịu trách nhiệm về 5% giao dịch bất động sản toàn cầu.

Team Atlant

Ban cố vấn của Atlant

Công ty được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Julian Svirsky; Giám đốc tài chính và Đồng sáng lập Neil Mohinani, cũng như Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Denis Donin. Cả ba đã làm việc cùng nhau với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, trong khi Donin có hơn 5 năm kinh nghiệm về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

 

Tỷ giá hiện tại của ATLANT là bao nhiêu?

Hôm nay ATLANT (ATL) có giá $0,084961 tăng 2,49% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.190.462 USD tương đương 488 BTC~ 6.370 ETH. Hiện đang có 37.551.901 ATL đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung ATLANT (ATL) là 54.175.041 ATL.

 

Biểu đồ giá ATLANT

Kết luận về Atlant

Bạn có thể yêu cầu quyền truy cập vào phiên bản alpha của nền tảng Atlant thông qua trang web chính thức tại Atlant.io. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Atlant và cách họ dự định gây ảnh hưởng đến ngành bất động sản toàn cầu thì bạn có thể xem bản cáo bạch của công ty tại đây .

https://bitcoinexchangeguide.com/atlant/

Bạn đang đọc bài: ATLANT là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ATL tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

7 điều cần biết khi thị trường down mạnh


Hôm nay là ngày thị trường đã phải đối mặt với một xu hướng giảm đáng kinh ngạc và Bitcoin ngày hôm nay đã đạt một tầm...thấp mới, chạm mốc thấp nhất năm 2018 và cũng là thấp nhất trong vòng 12 tháng qua. Dưới đây là chia sẻ của một cá nhân về một vài điều cần biết khi thị trường down mạnh. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:Cơn sốt crypto gần như chính thức chấm dứt. Những giấc mơ x2 x3 x5 x10 bây giờ ngày càng mong manh hơn. Mức giảm điểm 2 con số % đang là mức phổ biến cho hầu hết các đồng crypto lớn trong ngày hôm nay, ngoại trừ USDT. Cũng không có gì là lạ vì khi ông vua crypto giảm thì ắt hẳn các đồng tiền còn lại cũng sẽ giảm theo.

 ​
Thị trường crypto ngày 15/11 giảm mạnh
 
 

1. Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

Nhiều anh em trader lấy chart crypto ra so với chart chứng khoán Mỹ như so với SP500, DJIA hay NASDAQ và nói rằng mấy chỉ số chứng khoán Mỹ cũng có giai đoạn rơi mạnh rồi lại phục hồi, nên Crypto hoàn toàn có thể như vậy. Không ai phủ nhận chuyện này là có thể xảy ra, vì CÓ THỂ là một từ dành cho tương lai, mà tương lai như thế nào thì không ai biết trước được. Chúng ta cần hiểu rõ bản chất của thị trường chứng khoán nó là BUY SIDE, tức là người ta thường đổ tiền vào mua khi giá giảm nhằm đầu tư dài hạn, ăn cổ tức. Đặc biệt khi giá chứng khoán giảm mạnh do tác động tâm lý thị trường chứ không phải do nội bộ doanh nghiệp, thì khả năng mua càng sớm. Đó chính là xuất phát điểm của câu "Hãy mua vào khi thị trường đỏ máu, kể cả là máu của mình" rất nổi tiếng. Còn crypto, nó là 1 thị trường đầu cơ. Người nắm giữ crypto chẳng có lợi ích nào khác ngoài việc trông chờ giá tăng. Nó như thị trường commodity (vàng, bạc, dầu). Vì vậy, theo quan điểm cá nhân, crypto sẽ khó mà phục hồi và tạo đỉnh mới giống như chứng khoán.
 ​Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

 

2. Xu hướng giảm luôn mạnh hơn xu hướng tăng

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tin xấu thường được lan truyền rộng gấp 3 lần tin tốt. Điều này có nghĩa là khi thị trường sụp đổ, nó sụp nhanh hơn rất nhiều so với khi nó tăng. Vấn đề này đã được thừa nhận rộng rãi trên thị trường tài chính và được gọi bằng cái tên Flash Crash - đại khái là gãy chớp nhoáng. Hiện nay, với sự hỗ trợ của thuật toán (bot, algo), flash crash còn dễ dàng xảy ra hơn nữa. Khi flash crash xảy ra, hiện tượng panic selling - bán do hoảng loạng đã tạo thêm tác động dây chuyền, làm trầm trọng hóa cái flash crash đó. Chính vì vậy, có những trader họ chỉ chuyên trade kèo short, tức là bán khống, vì tốc độ sụp nhanh của nó. Có những huyền thoại trong lĩnh vực này như Dana Galante, một chuyên gia bán khống đã được đề cập trong quyển Stock Market Wizard của Jack Schwager.

3. Phá đáy là dấu hiệu tiếp diễn của xu hướng

Bitcoin phá đáy 2018 và nếu giữ vững ở đây, khả năng nó tiếp diễn theo hướng giảm trong trung hạn là hoàn toàn có thể. Breakout luôn là 1 dấu hiệu cho sự tiếp diễn xu hướng về mặt phân tích kỹ thuật. Các điểm vào lệnh trong 1 số trading system nổi tiếng như Turtle Trading hay kiểu NR4 NR7 cũng vào lệnh thuận theo hướng break. Hãy lưu ý thêm nếu Bitcoin nằm yên dưới mốc đã break này.
 ​Phá đáy là dấu hiệu của xu hướng

Phá đáy là dấu hiệu của xu hướng

 

4. Tâm lý thị trường là cái quan trọng nhất

Hôm nay chắc chắn báo chí toàn cầu sẽ giật các cái tít dạng "Bitcoin phá đáy 2018", "Bitcoin chạm mốc thấp nhất 12 tháng qua"... các kiểu và nó sẽ tác động xấu đến tâm lý thị trường, làm nặng thêm cái panic selling đã nói ở trên. Tâm lý này và tốc độ rơi này khiến những người muốn mua vào cũng chùng tay và người đã mua lại muốn cắt lỗ.

5. Loại bỏ các thuyết âm mưu sang 1 bên

Khi giá break xuống, cộng đồng lại bắt đầu nhao nhao lên rằng "Cá voi và cá mập đang đè giá xuống để mua...giá thấp". Chuyện này có hay không thì không một ai có thể biết được, nhưng nếu vẫn còn có câu nói này trong đầu, thì chúng ta cũng vẫn chỉ là các con gà trên thị trường này mà thôi. Thuyết âm mưu là dành cho những người yếm thế, không chịu thừa nhận mình sai, không có phương pháp trading, chỉ bám víu vào những giải thích mơ hồ, chung chung và nghe lúc nào cũng đúng. Trader thì hoặc phân tích cơ bản, hoặc phân tích kỹ thuật, làm ơn đừng nhai lại cái câu nói vô nghĩa đã được nói đi nói lại từ lúc bitcoin xuống 15k, 10k, 8k, 6k và bây giờ là 5xxx.

6. Đặt lệnh stoploss không bao giờ thừa

Trading là xác suất và làm thế nào để ăn thì ăn nhiều hơn thua trong cái xác suất đó, chứ không phải để thể hiện bản thân mình phân tích đúng, tốt, hay. Đúng thì ăn tiền, thua thì cắt lỗ. Không có cắt lỗ thì không có trader, thế thôi. Đừng ôm mãi 1 giấc mộng bitcoin lên 50k, 100k, thậm chí 1 triệu usd như của ông X ông Y gì đó nói. Hãy thực tế và dẹp giấc mơ sang 1 bên đi.

Đặt lệnh stoploss không bao giờ là thừaĐặt lệnh stoploss không bao giờ là thừa

 

7. Dù gì thì vẫn còn gia đình

Gia đình vẫn là quan trọng nhất, có thể không có Bitcoin nhưng gia đình thì mãi mãi vẫn phải có
Gia đình vẫn là quan trọng nhất, có thể không có Bitcoin nhưng gia đình thì mãi mãi vẫn phải có
 ​

Chúng ta có thể thua lỗ, mất tiền, phá sản... nhưng đừng quên là mình vẫn còn gia đình ở bên cạnh. Cha mẹ, anh chị em, vợ con là thứ tài sản quý nhất của 1 đời người. Chúng ta được sinh ra lành lặn, đủ trí khôn, đủ cơm ăn áo mặc thì đã may mắn lắm rồi. Thử tưởng tượng anh em được sinh ra ở Phi Châu đi, thì chắc bây giờ đang kiếm củi gánh nước chứ chả phải mở laptop hay smartphone mà vào đặt lệnh. Cuộc sống chúng ta thực sự là 1 món quà. Có bitcoin hay không cũng chả hại gì. Nếu thua lỗ, hãy cắt bỏ và làm lại. Đọc sách lại, trade demo lại, học kiến thức lại, tránh xa những người hay rót mật làm giàu vào tai. Hãy tận hưởng sự may mắn trong cuộc đời của mình đi bạn.

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về một vài điều cần biết khi thị trường down mạnh mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 7 điều cần biết khi thị trường down mạnh, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Duonghuy - Traderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ