Gửi bài viết tới BigCoin

ATN là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ATN

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 956 lượt xem
Chia sẻ
 

 

ATN là một thị trường API  siêu thông minh nhân tạo toàn cầu, đang làm chao đảo và lấn áp các đồng tiền mã hóa khác. Vậy ATN là gì, và nó có đặc điểm nổi bật gì mà lại làm xáo trộn thị trường tiền mã hóa trong thời gian qua. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này.

 

 

Nn tng ATN

 

ATN là gì?

ATN là một thị trường API thông minh nhân tạo toàn cầu, nơi các nhà phát triển, nhà cung cấp công nghệ và người mua đến với nhau để tiếp cận và phát triển các dạng công nghệ AI mới và sáng tạo, xây dựng thế hệ trí thông minh nhân tạo tiếp theo trong một môi trường tin cậy và hợp tác.

 

Mc tiêu ca d án ATN là gì?

Blockchain thế h tiếp theo vi AI là mt dch v (AIaaS)

 • ATN được xây dựng trên một hợp đồng thông minh cho phép blockchain thế hệ tiếp theo cung cấp AIaaS.Ngoài ra, ATN tạo ra một môi trường cho phép DApp truy cập nhanh chóng và an toàn vào các khả năng và dịch vụ Để đạt được điều này, ATN sẽ tạo ra và đảm bảo sự phát triển của hệ sinh thái DBots / DApps.
 • Với công nghệ blockchain, ATN sử dụng kết hợp công nghệ mã hóa và token để bảo vệ các tập dữ liệu độc quyền và thuật toán AI, cho phép thương mại hóa và chấp nhận nhanh chóng. Điều này sẽ làm giảm rào cản đối với các công ty muốn sử dụng các giải pháp AI hiệu quả. Các nhà phát triển sẽ có thể chia sẻ công việc của họ trên thị trường với kiến ​​thức rằng công nghệ của họ được bảo đảm và họ sẽ được trả thù lao cho công việc của họ.
 • ATN quản lý, khuyến khích đồng sáng tạo và hợp tác công nghệ để giúp ngành công nghiệp AI cải thiện hiệu quả phát triển, thúc đẩy việc áp dụng trên các ngành 

Tính năng, đc đim cu ATN là gì?

 

Cùng đưa  công ngh Blockchain và AI đến người dùng

 • ATN là một nền tảng dựa trên blockchain kết nối các dịch vụ AI khác nhau bằng cách kết nối hệ sinh thái hợp đồng thông minh của blockchain với hệ sinh thái AI thông qua công nghệ. Đầu tiên, ATN sẽ triển khai một DApp trong mạng Ethereum, qua đó cho phép khả năng này trên mạng Ethernet. Ở giai đoạn này, một hợp đồng token ERC20 cũng sẽ được cung cấp và các token sẽ được sử dụng như là chất xúc tác cho việc sử dụng các dịch vụ AI này.
 • ATN mang đến cho các nhà cung cấp, nhà phát triển và người dùng AI toàn cầu vào một thị trường với các giải pháp có thể tùy chỉnh dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí và hiệu quả về thời gian hơn để thực hiện.

AI tin cy và tương thích

 • Việc truy cập Công nghệ AI trên ATN được sắp xếp hợp lý và chuẩn hóa để đảm bảo một môi trường đáng tin cậy với khả năng tương tác dễ dàng. Mạng ATN sẽ cung cấp các gói API và Schema cho tất cả các dịch vụ AI hiện có và sẽ triển khai DBot Oracle Predictive Machine, kết nối nó với các dịch vụ AI và triển khai nó tới máy chủ chuyển tiếp phân tán của ATN.
 • Bằng cách phát triển các hợp đồng thông minh kết nối với các dịch vụ AI, ATN có thể định nghĩa giá cả và các thông số khác, cho phép triển khai và đăng ký các hợp đồng quản lý thông minh. Điều này dẫn đến ít phức tạp hơn và khả năng tương tác tốt hơn.

Nn tng m và kinh tế

 • ATN là một nền tảng mở có thể được mở rộng thông qua các hợp đồng thông minh để cho phép tương tác và cộng tác với các Ethereum DApp khác. Bản chất nguồn mở của ATN cho phép các nhà phát triển bên thứ ba xây dựng các ứng dụng có thể kết nối và giao dịch  với nhau trên nền tảng này.
 • ATN cung cấp hỗ trợ cho phát triển kinh doanh bằng cách sử dụng các cơ chế đồng thuận tập trung vào ngành và kết hợp các yêu cầu pháp lý. Hơn nữa, nó cũng  có thể hỗ trợ các yêu cầu ứng dụng trong các ngành khác nhau như chăm sóc sức khỏe, tài chính, hậu cần, chuỗi cung ứng, xã hội, trò chơi, từ thiện, tài sản mã hóa, cổ phiếu và hơn thế nữa.
 • Các mô hình cấp phép AI hiện có rất tốn kém, không được bảo đảm và tốn thời gian.ATN tiết kiệm tiền cho người mua và rút ngắn thời gian ra thị trường, thay vì tuyển dụng các nhà công nghệ riêng, người mua có thể nhanh chóng khám phá và truy cập các giải pháp AI tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu chính xác của họ. Các nhà phát triển cũng được hưởng lợi khi họ được thanh toán trong thời gian thực thông qua nền tảng với các  token ATN.

Cơ cu kinh doanh

Nền tảng ATN bao gồm ATN blockchain, nền tảng mở dịch vụ AI, nền tảng mạng DBot và nền tảng dữ liệu mở. Hệ sinh thái hoàn chỉnh này bao gồm các hợp đồng thông minh đa nền tảng (Ethereum, Qtum, RSK,…), các nhà tích hợp DBot, các nhà cung cấp dịch vụ AI tích hợp, dịch vụ khách hàng AI, hợp đồng thông minh, ứng dụng di động…. và mở nền tảng AI trên các ngành công nghiệp.

 

 

Nhng người đng sau ATN là ai?

Adel Shahin

Adel có hơn 10 năm kinh nghiệm, từ khởi nghiệp sáng lập đến quản lý các phòng ban trong các tập đoàn công. Adel có bề dày kinh nghiệm về các kỹ năng hoạt động và lãnh đạo, Parrot Analytics, cũng như làm việc như một thành viên cốt lõi cho một IPO tại Úc. Kinh nghiệm gần đây nhất của ông là người đứng đầu tiếp thị cho một nhà cung cấp phần mềm giao dịch sáng tạo tại Úc. Adel là một người ủng hộ nhiệt tình của các dự án từ thiện và cộng đồng và đã thiết lập nhiều quỹ ở New Zealand.  Ngoài ra, Adel có bằng Cử nhân chuyên ngành Quản trị & Kế toán thông tin của Đại học Auckland.

 

Đội ngũ tư vấn kỹ thuật A.I

 

 

 

 • Qing Zhong, Gao

Qing Zhong có nhiều năm kinh nghiệm trong lập kế hoạch chiến lược trong ngành công nghiệp CNTT và CT, bao gồm cả Huawei. Ông chịu trách nhiệm cho một trung tâm vườn ươm và là một nhà đầu tư tài ba trong một số dự án blockchain nổi tiếng. Đặc biệt , ông còn là một thạc sĩ khoa học máy tính từ Đại học Giao thông Thượng Hải, chuyên ngành trí thông minh nhân tạo.

 

 • Jun, Liu

Kiến trúc sư trưởng trong trí tuệ nhân tạo, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp internet và tài chính. Jun trước đây đã dẫn đầu một số dự án công nghệ lớn trong một loạt các ngành công nghiệp bao gồm fintech, dữ liệu lớn và AI, và trước đó đã làm việc cho Tencent, đặc biệt trong khai thác và phân tích dữ liệu. Jun tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học Giao thông Thượng Hải, chuyên ngành trí thông minh nhân tạo.

 • Lin Lin, Li

Lin Lin là một chuyên gia AI, chuyên về xử lý ngôn ngữ tự nhiên và đã hoàn thành một số dự án AI bao gồm 'hợp đồng ngữ nghĩa văn bản hiểu biết' và các dự án khác. Trước đây từng làm việc tại Phòng thí nghiệm Trí tuệ Nhân tạo của Microsoft, Phòng thí nghiệm Trí tuệ Nhân tạo DFKI của Đức và Phòng thí nghiệm Trí tuệ Nhân tạo của Baidu. Lấy bằng Tiến sĩ tại Đại học Saarland ở Đức, chuyên ngành trí thông minh nhân tạo.

 • Tiến sĩ Jinda, Lin

Tiến sĩ Lin bắt đầu sự nghiệp học tập tại Đại học Nam Kinh và lấy bằng tiến sĩ tại Học viện Khoa học Trung Quốc, tiếp theo là các nghiên cứu tiến sĩ về vật lý tại Đại học East Carolina. Nghiên cứu của ông tập trung vào các mô hình AI và ứng dụng AI để kiểm soát hệ thống, hình ảnh sinh học và phân tích dữ liệu.

 

Chuyên gia tư vn k thut blockchain

 

 • Denny (Xiao Yin) Wang

Denny là một chuyên gia công nghệ blockchain và là một trong những nhà phát triển cốt lõi của phần mềm BitShares 1.0, đại diện Ethereum Enterprise Alliance China, nhà phát triển cao cấp trong cộng đồng Ethereum với nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển Máy mã hóa. Ông đã tốt nghiệp Đại học Nam Kinh, chuyên ngành Toán học.

 • Xiao Dong, Qian

Alex là một chuyên gia công nghệ blockchain, cũng như một người đam mê bitcoin đã tham gia vào công việc phát triển của các dự án blockchain khác nhau kể từ năm 2011. Ông chuyên về công nghệ blockchain dựa trên Graphene và các hợp đồng thông minh dựa trên EVM. Tốt nghiệp Đại học Giao thông Thượng Hải, chuyên ngành Thương mại Quốc tế.

 • Roger Pottier

Roger có bằng Thạc sĩ về tính toán song song và phân tán từ ENSEIRB-MATMECA. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc quốc tế và kinh nghiệm trong các lĩnh vực khoa học máy tính khác nhau, nghiên cứu và phát triển cho thiết kế cơ sở dữ liệu NoSQL, nhà phát triển web.

 • Tiến sĩ Fubiao, Xia

Tiến sĩ Xia bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành kỹ sư phần mềm tại Đại học Fudan, trước khi theo đuổi bằng Thạc sĩ về bảo mật máy tính, theo sau bằng tiến sĩ về khoa học máy tính tại Đại học Birmingham, chuyên về mã hóa ứng dụng. Trước đây, ông chịu trách nhiệm về các dự án phát triển và bảo mật máy tính khác nhau, bao gồm bảo mật dữ liệu chăm sóc sức khỏe và bệnh nhân tại Philips Research China.

 

Đi ngũ c vn

 • Pin Pin, Zhu

Pin Pin Zhu là người sáng lập và CEO của Xiaoi. Một chuyên gia và sáng tạo được công nhận trong lĩnh vực AI với một số ứng dụng được cấp bằng sáng chế.

 • Zhou Dong, Ji

Chuyên gia Blockchain, Phó Bí thư Diễn đàn Blockchain cho Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin.

 • Shi Xin, Chen

Đồng sáng lập và COO của Ahaschool, Thạc sĩ Khoa học Máy tính của SJTU. 18 năm kinh nghiệm trong các công ty khởi nghiệp internet, lập kế hoạch chiến lược, hoạt động, quản lý sản phẩm và các lĩnh vực công nghệ.

 • Song, Li

Đồng sáng lập và CTO của Sky Science and Technology tại Seattle.  Trong sự nghiệp 15 năm của mình, Li Song cam kết nghiên cứu về các phần mềm và hệ thống internet quy mô lớn, bao gồm các trình biên dịch, máy mã hóa và các dịch vụ web quy mô toàn cầu.

 • Hai Wu, He

iExec Đồng sáng lập, doanh nhân blockchain và nhà nghiên cứu; Bằng tiến sĩ. Giáo sư tại Trung tâm Thông tin Mạng Máy tính, Học viện Khoa học Trung Quốc.

Ngoài ra, còn một số thành viên khác, bạn có thể xem chi tiết tại: https://atn.io/team

 

 Mua bán và giao dch ATN đâu?

 

Hiện tại ATN đang được giao dịch tại một số sàn giao dịch như: Hotbit, Allcoin, BigOne, RightBTC.

Sàn giao dịch niêm yết ATN

 

T giá hin ti ca ATN là bao nhiêu?

 

Hiện tại,   ATN được niêm yết trên Coin Market Cap với giá ban đầu là  $0,247517 USD/ coin . Và nó đang sở hữu mức vốn hóa thị trường là $20.866.308 USD  ~3.397 BTC  ~44.044 ETH. Bên  cạnh đó, nó còn sở hữu một khối lượng giao dịch 24h  tương đối cao  là $59.851 USD ~9,74 BTC ~126,33 ETH. Số coin được cung cấp và lưu hành là 84.302.524 ATN,  số coin đang được cung cấp là 210.000.000 ATN

Biểu đồ giá của ATN

Kết Lun

 

Trên đây, là tất cả những thông tin cần thiết  về dự án ATN ở tất cả các khía cạnh như giá cả, sàn giao dịch cũng như các đặc điểm  và tính năng của ATN. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với những người đang muốn đầu tư vào dự án này.

 

cryptoslate.com

atn.io

coinmarketcap.com

 

Bạn đang đọc bài: ATN là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ATN tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người