Gửi bài viết tới BigCoin

ATN là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ATN

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 88 lượt xem
Chia sẻ
 

 

ATN là một thị trường API  siêu thông minh nhân tạo toàn cầu, đang làm chao đảo và lấn áp các đồng tiền mã hóa khác. Vậy ATN là gì, và nó có đặc điểm nổi bật gì mà lại làm xáo trộn thị trường tiền mã hóa trong thời gian qua. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này.

 

 

Nn tng ATN

 

ATN là gì?

ATN là một thị trường API thông minh nhân tạo toàn cầu, nơi các nhà phát triển, nhà cung cấp công nghệ và người mua đến với nhau để tiếp cận và phát triển các dạng công nghệ AI mới và sáng tạo, xây dựng thế hệ trí thông minh nhân tạo tiếp theo trong một môi trường tin cậy và hợp tác.

 

Mc tiêu ca d án ATN là gì?

Blockchain thế h tiếp theo vi AI là mt dch v (AIaaS)

 • ATN được xây dựng trên một hợp đồng thông minh cho phép blockchain thế hệ tiếp theo cung cấp AIaaS.Ngoài ra, ATN tạo ra một môi trường cho phép DApp truy cập nhanh chóng và an toàn vào các khả năng và dịch vụ Để đạt được điều này, ATN sẽ tạo ra và đảm bảo sự phát triển của hệ sinh thái DBots / DApps.
 • Với công nghệ blockchain, ATN sử dụng kết hợp công nghệ mã hóa và token để bảo vệ các tập dữ liệu độc quyền và thuật toán AI, cho phép thương mại hóa và chấp nhận nhanh chóng. Điều này sẽ làm giảm rào cản đối với các công ty muốn sử dụng các giải pháp AI hiệu quả. Các nhà phát triển sẽ có thể chia sẻ công việc của họ trên thị trường với kiến ​​thức rằng công nghệ của họ được bảo đảm và họ sẽ được trả thù lao cho công việc của họ.
 • ATN quản lý, khuyến khích đồng sáng tạo và hợp tác công nghệ để giúp ngành công nghiệp AI cải thiện hiệu quả phát triển, thúc đẩy việc áp dụng trên các ngành 

Tính năng, đc đim cu ATN là gì?

 

Cùng đưa  công ngh Blockchain và AI đến người dùng

 • ATN là một nền tảng dựa trên blockchain kết nối các dịch vụ AI khác nhau bằng cách kết nối hệ sinh thái hợp đồng thông minh của blockchain với hệ sinh thái AI thông qua công nghệ. Đầu tiên, ATN sẽ triển khai một DApp trong mạng Ethereum, qua đó cho phép khả năng này trên mạng Ethernet. Ở giai đoạn này, một hợp đồng token ERC20 cũng sẽ được cung cấp và các token sẽ được sử dụng như là chất xúc tác cho việc sử dụng các dịch vụ AI này.
 • ATN mang đến cho các nhà cung cấp, nhà phát triển và người dùng AI toàn cầu vào một thị trường với các giải pháp có thể tùy chỉnh dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí và hiệu quả về thời gian hơn để thực hiện.

AI tin cy và tương thích

 • Việc truy cập Công nghệ AI trên ATN được sắp xếp hợp lý và chuẩn hóa để đảm bảo một môi trường đáng tin cậy với khả năng tương tác dễ dàng. Mạng ATN sẽ cung cấp các gói API và Schema cho tất cả các dịch vụ AI hiện có và sẽ triển khai DBot Oracle Predictive Machine, kết nối nó với các dịch vụ AI và triển khai nó tới máy chủ chuyển tiếp phân tán của ATN.
 • Bằng cách phát triển các hợp đồng thông minh kết nối với các dịch vụ AI, ATN có thể định nghĩa giá cả và các thông số khác, cho phép triển khai và đăng ký các hợp đồng quản lý thông minh. Điều này dẫn đến ít phức tạp hơn và khả năng tương tác tốt hơn.

Nn tng m và kinh tế

 • ATN là một nền tảng mở có thể được mở rộng thông qua các hợp đồng thông minh để cho phép tương tác và cộng tác với các Ethereum DApp khác. Bản chất nguồn mở của ATN cho phép các nhà phát triển bên thứ ba xây dựng các ứng dụng có thể kết nối và giao dịch  với nhau trên nền tảng này.
 • ATN cung cấp hỗ trợ cho phát triển kinh doanh bằng cách sử dụng các cơ chế đồng thuận tập trung vào ngành và kết hợp các yêu cầu pháp lý. Hơn nữa, nó cũng  có thể hỗ trợ các yêu cầu ứng dụng trong các ngành khác nhau như chăm sóc sức khỏe, tài chính, hậu cần, chuỗi cung ứng, xã hội, trò chơi, từ thiện, tài sản mã hóa, cổ phiếu và hơn thế nữa.
 • Các mô hình cấp phép AI hiện có rất tốn kém, không được bảo đảm và tốn thời gian.ATN tiết kiệm tiền cho người mua và rút ngắn thời gian ra thị trường, thay vì tuyển dụng các nhà công nghệ riêng, người mua có thể nhanh chóng khám phá và truy cập các giải pháp AI tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu chính xác của họ. Các nhà phát triển cũng được hưởng lợi khi họ được thanh toán trong thời gian thực thông qua nền tảng với các  token ATN.

Cơ cu kinh doanh

Nền tảng ATN bao gồm ATN blockchain, nền tảng mở dịch vụ AI, nền tảng mạng DBot và nền tảng dữ liệu mở. Hệ sinh thái hoàn chỉnh này bao gồm các hợp đồng thông minh đa nền tảng (Ethereum, Qtum, RSK,…), các nhà tích hợp DBot, các nhà cung cấp dịch vụ AI tích hợp, dịch vụ khách hàng AI, hợp đồng thông minh, ứng dụng di động…. và mở nền tảng AI trên các ngành công nghiệp.

 

 

Nhng người đng sau ATN là ai?

Adel Shahin

Adel có hơn 10 năm kinh nghiệm, từ khởi nghiệp sáng lập đến quản lý các phòng ban trong các tập đoàn công. Adel có bề dày kinh nghiệm về các kỹ năng hoạt động và lãnh đạo, Parrot Analytics, cũng như làm việc như một thành viên cốt lõi cho một IPO tại Úc. Kinh nghiệm gần đây nhất của ông là người đứng đầu tiếp thị cho một nhà cung cấp phần mềm giao dịch sáng tạo tại Úc. Adel là một người ủng hộ nhiệt tình của các dự án từ thiện và cộng đồng và đã thiết lập nhiều quỹ ở New Zealand.  Ngoài ra, Adel có bằng Cử nhân chuyên ngành Quản trị & Kế toán thông tin của Đại học Auckland.

 

Đội ngũ tư vấn kỹ thuật A.I

 

 

 

 • Qing Zhong, Gao

Qing Zhong có nhiều năm kinh nghiệm trong lập kế hoạch chiến lược trong ngành công nghiệp CNTT và CT, bao gồm cả Huawei. Ông chịu trách nhiệm cho một trung tâm vườn ươm và là một nhà đầu tư tài ba trong một số dự án blockchain nổi tiếng. Đặc biệt , ông còn là một thạc sĩ khoa học máy tính từ Đại học Giao thông Thượng Hải, chuyên ngành trí thông minh nhân tạo.

 

 • Jun, Liu

Kiến trúc sư trưởng trong trí tuệ nhân tạo, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp internet và tài chính. Jun trước đây đã dẫn đầu một số dự án công nghệ lớn trong một loạt các ngành công nghiệp bao gồm fintech, dữ liệu lớn và AI, và trước đó đã làm việc cho Tencent, đặc biệt trong khai thác và phân tích dữ liệu. Jun tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học Giao thông Thượng Hải, chuyên ngành trí thông minh nhân tạo.

 • Lin Lin, Li

Lin Lin là một chuyên gia AI, chuyên về xử lý ngôn ngữ tự nhiên và đã hoàn thành một số dự án AI bao gồm 'hợp đồng ngữ nghĩa văn bản hiểu biết' và các dự án khác. Trước đây từng làm việc tại Phòng thí nghiệm Trí tuệ Nhân tạo của Microsoft, Phòng thí nghiệm Trí tuệ Nhân tạo DFKI của Đức và Phòng thí nghiệm Trí tuệ Nhân tạo của Baidu. Lấy bằng Tiến sĩ tại Đại học Saarland ở Đức, chuyên ngành trí thông minh nhân tạo.

 • Tiến sĩ Jinda, Lin

Tiến sĩ Lin bắt đầu sự nghiệp học tập tại Đại học Nam Kinh và lấy bằng tiến sĩ tại Học viện Khoa học Trung Quốc, tiếp theo là các nghiên cứu tiến sĩ về vật lý tại Đại học East Carolina. Nghiên cứu của ông tập trung vào các mô hình AI và ứng dụng AI để kiểm soát hệ thống, hình ảnh sinh học và phân tích dữ liệu.

 

Chuyên gia tư vn k thut blockchain

 

 • Denny (Xiao Yin) Wang

Denny là một chuyên gia công nghệ blockchain và là một trong những nhà phát triển cốt lõi của phần mềm BitShares 1.0, đại diện Ethereum Enterprise Alliance China, nhà phát triển cao cấp trong cộng đồng Ethereum với nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển Máy mã hóa. Ông đã tốt nghiệp Đại học Nam Kinh, chuyên ngành Toán học.

 • Xiao Dong, Qian

Alex là một chuyên gia công nghệ blockchain, cũng như một người đam mê bitcoin đã tham gia vào công việc phát triển của các dự án blockchain khác nhau kể từ năm 2011. Ông chuyên về công nghệ blockchain dựa trên Graphene và các hợp đồng thông minh dựa trên EVM. Tốt nghiệp Đại học Giao thông Thượng Hải, chuyên ngành Thương mại Quốc tế.

 • Roger Pottier

Roger có bằng Thạc sĩ về tính toán song song và phân tán từ ENSEIRB-MATMECA. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc quốc tế và kinh nghiệm trong các lĩnh vực khoa học máy tính khác nhau, nghiên cứu và phát triển cho thiết kế cơ sở dữ liệu NoSQL, nhà phát triển web.

 • Tiến sĩ Fubiao, Xia

Tiến sĩ Xia bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành kỹ sư phần mềm tại Đại học Fudan, trước khi theo đuổi bằng Thạc sĩ về bảo mật máy tính, theo sau bằng tiến sĩ về khoa học máy tính tại Đại học Birmingham, chuyên về mã hóa ứng dụng. Trước đây, ông chịu trách nhiệm về các dự án phát triển và bảo mật máy tính khác nhau, bao gồm bảo mật dữ liệu chăm sóc sức khỏe và bệnh nhân tại Philips Research China.

 

Đi ngũ c vn

 • Pin Pin, Zhu

Pin Pin Zhu là người sáng lập và CEO của Xiaoi. Một chuyên gia và sáng tạo được công nhận trong lĩnh vực AI với một số ứng dụng được cấp bằng sáng chế.

 • Zhou Dong, Ji

Chuyên gia Blockchain, Phó Bí thư Diễn đàn Blockchain cho Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin.

 • Shi Xin, Chen

Đồng sáng lập và COO của Ahaschool, Thạc sĩ Khoa học Máy tính của SJTU. 18 năm kinh nghiệm trong các công ty khởi nghiệp internet, lập kế hoạch chiến lược, hoạt động, quản lý sản phẩm và các lĩnh vực công nghệ.

 • Song, Li

Đồng sáng lập và CTO của Sky Science and Technology tại Seattle.  Trong sự nghiệp 15 năm của mình, Li Song cam kết nghiên cứu về các phần mềm và hệ thống internet quy mô lớn, bao gồm các trình biên dịch, máy mã hóa và các dịch vụ web quy mô toàn cầu.

 • Hai Wu, He

iExec Đồng sáng lập, doanh nhân blockchain và nhà nghiên cứu; Bằng tiến sĩ. Giáo sư tại Trung tâm Thông tin Mạng Máy tính, Học viện Khoa học Trung Quốc.

Ngoài ra, còn một số thành viên khác, bạn có thể xem chi tiết tại: https://atn.io/team

 

 Mua bán và giao dch ATN đâu?

 

Hiện tại ATN đang được giao dịch tại một số sàn giao dịch như: Hotbit, Allcoin, BigOne, RightBTC.

Sàn giao dịch niêm yết ATN

 

T giá hin ti ca ATN là bao nhiêu?

 

Hiện tại,   ATN được niêm yết trên Coin Market Cap với giá ban đầu là  $0,247517 USD/ coin . Và nó đang sở hữu mức vốn hóa thị trường là $20.866.308 USD  ~3.397 BTC  ~44.044 ETH. Bên  cạnh đó, nó còn sở hữu một khối lượng giao dịch 24h  tương đối cao  là $59.851 USD ~9,74 BTC ~126,33 ETH. Số coin được cung cấp và lưu hành là 84.302.524 ATN,  số coin đang được cung cấp là 210.000.000 ATN

Biểu đồ giá của ATN

Kết Lun

 

Trên đây, là tất cả những thông tin cần thiết  về dự án ATN ở tất cả các khía cạnh như giá cả, sàn giao dịch cũng như các đặc điểm  và tính năng của ATN. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với những người đang muốn đầu tư vào dự án này.

 

cryptoslate.com

atn.io

coinmarketcap.com

 

Bạn đang đọc bài: ATN là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ATN tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết


Khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa, hầu hết tất cả mọi người đều có những mối quan tâm riêng đối với những đồng coin khác nhau. Dưới đây sẽ là bài viết giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa Content Neutrality Network (CNN), mời các bạn theo dõi để có thể những thông tin về đồng coin này.


 

Có thể bạn quan tâm:

Content Neutrality Network (CNN) là gì?

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết

Content Neutrality Network (CNN) là gì?

Content Neutrality Network (CNN) là một trong những hệ sinh thái chuyên về bản quyền cho các nội dung mới dựa trên công nghệ blockchain. CNN được tạo ra với mục đích phá vỡ rào cản hiện tại giữa các cộng đồng nội dung, cách mạng hóa về việc chia sẻ doanh thu và phân cấp các chương trình mua lại sử dụng các nội dung đó. Mục tiêu của CNN là tạo ra một nền tảng để thường xuyên cung cấp những nội dung mới mẻ, chất lượng và uy tín.

Ứng dụng đầu tiên của CNN sẽ có mặt trên trang web của công ty NewsDog, là một trong những nhà cung cấp nội dung số 1 ở Ấn Độ. NewsDog hiện đang có hơn 40 triệu người dùng, 15.000 đối tác webMedia và các đối tác truyền thông khác. Nó hỗ trợ 10 ngôn ngữ và được xếp hạng là tốt nhất trong số những ứng dụng nội dung hiện có của Ấn Độ. Nền tảng này sẽ hoàn toàn tương thích với cơ chế và mô hình của đồng coin CNN hướng đến.

Một số tính năng và đặc điểm nổi bật của Content Neutrality Network

Sử dụng hệ thống danh tiếng của ZhangRank

CNN sẽ sử dụng hệ thống danh tiếng của ZhangRank để làm cho hệ sinh thái CNN trở nên công bằng và đáng tin cậy hơn. Hệ thống danh tiếng này tính toán sự đóng góp của mỗi nút bằng cách sử dụng tương tác tuần tự giữa người đọc và người viết. Hệ thống này cũng có phần thưởng cho người dùng vào trước mà giới thiệu thêm được người tham gia vào, điều đó cho phép sự phát triển nhanh hơn của hệ sinh thái CNN.

Sản xuất nội dung

Hệ thống có cơ chế sản xuất nội dung bằng cách sử dụng sổ kế toán phân phối của blockchain. Hệ thống này có thể phát hiện ra được nội dung giả mạo. Người dùng sẽ có thể bỏ phiếu cho nội dung hay nhất.

Cơ chế lưu hành nội dung

Hệ sinh thái của CNN được xây dựng dựa trên cơ chế xác minh bản quyền từ blockchain và cơ chế lưu thông nội dung duy nhất đó là triển khai mô hình khuyến khích phân cấp lại với mục đích tạo thuận lợi cho việc lưu thông tự nhiên nội dung chất lượng cao. Đồng thời cơ chế này cũng ngăn chặn rất nhiều nội dung của những bài báo chất lượng thấp.

Chia sẻ doanh thu dựa trên đóng góp

Một trong những mục tiêu của CNN đó chính là đảm bảo tất cả những người tham gia được khen thưởng sao cho đúng mức. Hệ sinh thái đã đưa ra một mô hình chia sẻ doanh thu được gọi là “Chia sẻ doanh thu dựa trên đóng góp” (Contribution Based Revenue Share viết tắt là CBRS). Mô hình này cho phép tất cả những người tham gia cộng đồng được khen thưởng phù hợp với những đóng góp của họ.

Mô hình khuyến khích phân cấp

Giao thức CNN rút ngắn thời gian thưởng và xác định các kịch bản khuyến khích đa dạng hơn bằng cách tặng token CNN cho những người mà giới thiệu bạn bè của mình tham gia vào hệ thống. Mô hình này sẽ giúp kích thích niềm đam mê của người dùng cho phép họ tham gia vào chương trình khuyến khích.

Lịch sử phát triển của Content Neutrality Network

 • Q4/2017: Tiến hành nghiên cứu dự án.
 • Q1/2018: Phát hành token CNN.
 • Q2 – Q4/2018: Phát triển nguyên mẫu hệ sinh thái CNN.
 • Q1 – Q3/2019: Ra mắt hệ thống hoàn chỉnh và tiến hành truyền thông.
 • Q4/2019 – Q2/2020: Phát triển phiên bản tiếp theo của CNN là CNN II.

Đội ngũ phát triển của Content Neutrality Network

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết

Đội ngũ phát triển CNN hầu hết đều là những người làm trong lĩnh vực công nghệ và đã có những thành công nhất định đối với công việc của mình.

Một số những thành viên chủ chốt của dự án như:

+ Forrest Chen: là một doanh nhân, chuyên gia về máy học, sản phẩm và lãnh đạo chiến lược. Ông phụ trách chiến lược, quản lý và liên minh kinh doanh của Alibaba mua lại với giá 70 triệu đô la vào năm 2013. Forrest là một chuyên gia về thuật toán, sản phẩm, R&D. Các bài báo của ông được công bố trên các tạp chí hàn lâm hàng đầu như: ACM Transactions phiên bản Web, và ACM SIGSPATIAL với hàng trăm trích dẫn. Ông đã nhận bằng Cử nhân Kỹ sư phần mềm và Thạc sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Thanh Hoa.

+ Tiến sĩ Maggie Ma: Maggie chịu trách nhiệm phân tích dữ liệu, nền tảng nội dung và nhóm hoạt động tại NewsDog và CNN Platform. Trước NewsDog, Maggie đã làm việc cho đội ngũ dẫn đầu về tài chính và đầu tư lớn. Cô là một trong những chuyên gia về phân tích dữ liệu, quản lý đội ngũ quốc tế và phát triển kinh doanh. Cô đã nhận bằng Tiến sĩ Kỹ thuật Tài chính của Đại học Princeton và Cử nhân Kỹ thuật Điện của Đại học Thanh Hoa với các bài báo được công bố trên các tạp chí hàng đầu như tạp chí SIAM về Toán tài chính.

+ Tiến sĩ Linjie Luo: Linjie chịu trách nhiệm phát triển thuật toán đề xuất thế hệ tiếp theo của CNN Platform. Ông là một nhà khoa học và quản lý nghiên cứu cao cấp tại Snap Inc. Ông là một nhà khoa học và quản lý nghiên cứu cao cấp tại Snap Inc, tập trung vào trí tuệ nhân tạo, thị giác máy tính và đồ họa máy tính. Ông có 17 bài báo được công bố tại các địa điểm học tập hàng đầu bao gồm CVPR và SIGGRAPH với hơn 600 trích dẫn. Ông đã nộp hơn 15 bằng sáng chế của Mỹ với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp như Weta Digital. Trước khi làm việc cho Snap Inc, ông đã làm việc như một nhà khoa học nghiên cứu tại Adobe Research. Ông nhận bằng Tiến sĩ về Khoa học Máy tính của Đại học Princeton và bằng Cử nhân của Đại học Thanh Hoa.

Bên cạnh đó còn có một số những thành viên khác nữa.

Tỷ giá của đồng tiền mã hóa CNN

Đồng tiền mã hóa CNN được niêm tại sàn CoinMarketCap từ 17/5/2018 với mức giá ban đầu là 0.002 USD.

Hiện tại đồng tiền mã hóa CNN có tổng vốn hóa là hơn 8 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 100.000.000.000 CNN và số coin đang được khai thác là 17.207.506.446 CNN.

Mua bán CNN token ở sàn giao dịch nào?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin CNN trên nhiều sàn giao dịch thế giới gồm: HADAX, ABCC, CoinBene, CoinEx, UEX, IDEX và DDEX qua các cặp CNN/ETH, CNN/BTC, CNN/USDT.

Lưu trữ CNN token ở ví nào?

CNN là một token ERC20, vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví hỗ trợ ERC20 được dùng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ CNN token trực tiếp lên ví của các sàn. Còn nếu như bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu sử dụng giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở phía trên.

Trên đây là bài viết giới thiệu về Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ