Gửi bài viết tới BigCoin

Auctus là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa AUC

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 211 lượt xem
Chia sẻ
 

Auctus, được tìm thấy trực tuyến tại Auctus.org, là một dự án nhằm tạo ra các quỹ lương hưu được hỗ trợ bởi hợp đồng thông minh. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của Auctus trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Auctus

Nền tảng Auctus

Auctus là gì?

Auctus nhằm mục đích phá vỡ ngành công nghiệp hưu trí bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Ngành công nghiệp hưu trí ngày nay không minh bạch lắm vì vậy, các nhà đầu tư và người về hưu thường phải vật lộn với kế hoạch nghỉ hưu vì rất khó để xác định chính xác số tiền họ sẽ được trả khi nghỉ hưu.

Đó là nơi Auctus nhìn thấy một cơ hội cho mình. Auctus sử dụng blockchain Ethereum và các hợp đồng thông minh để cung cấp toàn bộ tính minh bạch, bất biến, bảo mật và các quy trình tự động. Tất cả các quy tắc của quỹ hưu trí được mã hóa trong các hợp đồng thông minh để tăng sự tuân thủ và quy định. Blockchain hoạt động như người trung gian, có nghĩa là chi phí đầu vào thấp hơn. Điều đó dẫn đến tổng thể chi phí thấp hơn và lợi nhuận thu về tốt hơn.

Nhìn chung, Auctus tuyên bố sẽ là tương lai của thị trường lương hưu.

Auctus hoạt động như thế nào?

Tính năng chính của Auctus là sử dụng code kiểm toán hợp đồng thông minh. Nền tảng sử dụng code này để đảm bảo tính minh bạch và tuân thủ đầy đủ các quy tắc của nền tảng. Các hợp đồng thông minh cũng cho phép tính toán các khoản đóng góp, kết hợp lao động, các lợi ích và các tính năng khác - bao gồm việc lựa chọn các hồ sơ đầu tư, các đăng ký người thụ hưởng, các tính toán phí quản lý và tính di động giữa các quỹ.

Về cơ bản, hợp đồng thông minh và hệ thống dựa trên blockchain của Auctus thay thế toàn bộ cấu trúc quản lý quỹ hưu trí.

Nó loại bỏ trung gian quản lý tài chính và thay thế trung gian đó bằng blockchain. Kết quả cuối cùng chi phí được giảm thấp hơn, cung cấp bảo mật tốt hơn, minh bạch hơn và quỹ đầu tư hiệu quả hơn cho những người thực sự tin tưởng vào nền tảng đó.

Auctus có kế hoạch kiếm tiền từ doanh nghiệp thông qua phí nền tảng, thị trường niên kim và chi phí thiết lập cũng như các chi phí tùy chỉnh.

Các tính năng của Auctus

Auctus cung cấp tất cả các tính năng sau:

  • Giám sát liên tục
  • Không có phí ẩn
  • Xử lý lợi ích nhanh hơn
  • Hoàn toàn minh bạch
  • Linh hoạt và có thể mở rộng
  • Dễ dàng kiểm tra và tuân thủ

Auctus tìm cách giải quyết vấn đề gì?

Các nhà phát triển của Auctus tin rằng ngành công nghiệp quỹ hưu trí ngày nay có thể hưởng lợi từ sự gián đoạn. Dưới đây là một số vấn đề trong ngành, như đã được xác định trong bản cáo bạch của Auctus:

Quản trị kém:

Các hoạt động quản trị kém hiệu quả đang lan tràn trong ngành công nghiệp quỹ hưu trí, dẫn đến hiệu suất kém. Auctus tin rằng một hệ thống với toàn bộ sự minh bạch sẽ tạo thuận lợi cho sự kiểm soát của các nhà quản lý và người tham gia, qua đó thúc đẩy quản trị tốt hơn.

Bộ sưu tập đóng góp:

Các nền tảng không có quy trình thu thập đóng góp tiêu chuẩn, nên thường xuyên dẫn đến các vấn đề hoạt động. Việc lưu giữ hồ sơ chuyển tiền có thể là một vấn đề khó khăn đối với các quỹ hưu trí nhỏ hơn. Các quỹ hưu trí lớn không gặp phải vấn đề này, nhưng họ vẫn cần phải duy trì các hệ thống với chi phí cao để quản lý các hồ sơ giao dịch.

Chi phí ẩn:

Không phải tất cả những người tham gia quỹ hưu trí đều nhận thức được chi phí liên quan đến quỹ hưu trí của họ. Phí quản lý chỉ là một loại chi phí. Các loại chi phí khác bao gồm phí giao dịch, phí quản lý tài sản, các chi phí báo cáo…. Tất cả các chi phí này đều bị ẩn. Chúng làm giảm lợi nhuận đầu tư ròng và có thể làm giảm đáng kể số tiền mà người nghỉ hưu có thể nhận được- và nhiều nhà đầu tư không hiểu đầy đủ các khoản phí này.

Gian lận:

Theo bản cáo bạch của Auctus, khoảng 20% quỹ hưu trí đã báo cáo hoạt động gian lận trong hai năm qua. Gian lận phổ biến thường gặp bao gồm ăn cắp tài sản của quỹ, xuyên tạc, các tài khoản ma và gian lận giao dịch.

Quản lý dữ liệu:

Quản lý dữ liệu là rất quan trọng đối với bất kỳ quỹ đầu tư nào. Tuy nhiên, các hệ thống hiện tại khiến người quản lý và người được ủy thác gặp khó khăn trong việc tin tưởng vào dữ liệu có sẵn.

Những vấn đề này ngày càng trở nên tồi tệ hơn theo thời gian. Auctus trích dẫn các vấn đề như cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 và dân số già hóa là lý do khiến ngành công nghiệp quỹ hưu trí đang phải vật lộn để cạnh tranh. Auctus nhằm mục đích giải quyết những vấn đề này bằng cách sử dụng blockchain Ethereum và các hợp đồng thông minh.

 

Chương trình bán token Auctus

Token AUC là token tương thích ERC20 trên blockchain Ethereum.

Presale Auctus đã diễn ra từ ngày 3 tháng 10 đến ngày 6 tháng 10. ICO chính diễn ra từ ngày 14 tháng 11 đến ngày 28 tháng 11.

Rate cho preICO là 1 ETH = 2500 AUC, trong khi tỷ lệ ICO tăng lên 1 ETH = 2000 AUC.

Trong tổng số cung token, 51% sẽ có sẵn cho công chúng thông qua crowdsale. 20% dành cho nhóm cốt lõi của Auctus, 18% được dành riêng cho các bên liên quan trong tương lai, 9% dành cho đối tác và cố vấn, và 2% là dành cho các chương trình bounty.

Những người đứng sau Auctus là ai?

Team Auctus

Team Auctus

Team Auctus

Ban cố vấn của Auctus

Ban cố vấn của Auctus

Ban cố vấn của Auctus

 

Auctus được dẫn dắt bởi Felipe Silveira (Trưởng nhóm phát triển), Raphael Vantroost (Tư vấn và Quan hệ đối tác), Guilherme Gusman (Kỹ sư giao diện trước) và Vinicius Melo (Chiến lược).

Felipse có hơn 12 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm và có hơn 7 năm kinh nghiệm làm Giám đốc điều hành và Đối tác tại DTI Digital - một công ty tư vấn CNTT.

Công ty đã ra mắt nền tảng Auctus đầy đủ diễn ra trong quý 1 năm 2018 và đặt mục tiêu giới thiệu bản demo nền tảng của họ trước cuối quý 4 năm 2018.

 

Tỷ giá hiện tại của Auctus là bao nhiêu?

Hôm nay Auctus (AUC) có giá $0,178978 tăng 12,66% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.988.536 USD tương đương 488 BTC ~ 6.347 ETH. Hiện đang có 16.697.784 AUC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Auctus (AUC) là 65.829.658 AUC.

Biểu đồ giá Auctus 

Biểu đồ giá Auctus

Kết luận về Auctus

Auctus là một nền tảng dựa trên blockchain nhằm phá vỡ ngành công nghiệp quỹ hưu trí. Nền tảng này sử dụng code kiểm toán hợp đồng thông minh để đảm bảo tính minh bạch và tuân thủ đầy đủ trong khi giảm phí và tối đa hóa lợi tức cho các nhà đầu tư.

Để tìm hiểu thêm về Auctus và cách nền tảng hoạt động, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Auctus.org.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Auctus là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa AUC  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ