Gửi bài viết tới BigCoin

Auctus là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa AUC

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 424 lượt xem
Chia sẻ
 

Auctus, được tìm thấy trực tuyến tại Auctus.org, là một dự án nhằm tạo ra các quỹ lương hưu được hỗ trợ bởi hợp đồng thông minh. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của Auctus trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Auctus

Nền tảng Auctus

Auctus là gì?

Auctus nhằm mục đích phá vỡ ngành công nghiệp hưu trí bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Ngành công nghiệp hưu trí ngày nay không minh bạch lắm vì vậy, các nhà đầu tư và người về hưu thường phải vật lộn với kế hoạch nghỉ hưu vì rất khó để xác định chính xác số tiền họ sẽ được trả khi nghỉ hưu.

Đó là nơi Auctus nhìn thấy một cơ hội cho mình. Auctus sử dụng blockchain Ethereum và các hợp đồng thông minh để cung cấp toàn bộ tính minh bạch, bất biến, bảo mật và các quy trình tự động. Tất cả các quy tắc của quỹ hưu trí được mã hóa trong các hợp đồng thông minh để tăng sự tuân thủ và quy định. Blockchain hoạt động như người trung gian, có nghĩa là chi phí đầu vào thấp hơn. Điều đó dẫn đến tổng thể chi phí thấp hơn và lợi nhuận thu về tốt hơn.

Nhìn chung, Auctus tuyên bố sẽ là tương lai của thị trường lương hưu.

Auctus hoạt động như thế nào?

Tính năng chính của Auctus là sử dụng code kiểm toán hợp đồng thông minh. Nền tảng sử dụng code này để đảm bảo tính minh bạch và tuân thủ đầy đủ các quy tắc của nền tảng. Các hợp đồng thông minh cũng cho phép tính toán các khoản đóng góp, kết hợp lao động, các lợi ích và các tính năng khác - bao gồm việc lựa chọn các hồ sơ đầu tư, các đăng ký người thụ hưởng, các tính toán phí quản lý và tính di động giữa các quỹ.

Về cơ bản, hợp đồng thông minh và hệ thống dựa trên blockchain của Auctus thay thế toàn bộ cấu trúc quản lý quỹ hưu trí.

Nó loại bỏ trung gian quản lý tài chính và thay thế trung gian đó bằng blockchain. Kết quả cuối cùng chi phí được giảm thấp hơn, cung cấp bảo mật tốt hơn, minh bạch hơn và quỹ đầu tư hiệu quả hơn cho những người thực sự tin tưởng vào nền tảng đó.

Auctus có kế hoạch kiếm tiền từ doanh nghiệp thông qua phí nền tảng, thị trường niên kim và chi phí thiết lập cũng như các chi phí tùy chỉnh.

Các tính năng của Auctus

Auctus cung cấp tất cả các tính năng sau:

  • Giám sát liên tục
  • Không có phí ẩn
  • Xử lý lợi ích nhanh hơn
  • Hoàn toàn minh bạch
  • Linh hoạt và có thể mở rộng
  • Dễ dàng kiểm tra và tuân thủ

Auctus tìm cách giải quyết vấn đề gì?

Các nhà phát triển của Auctus tin rằng ngành công nghiệp quỹ hưu trí ngày nay có thể hưởng lợi từ sự gián đoạn. Dưới đây là một số vấn đề trong ngành, như đã được xác định trong bản cáo bạch của Auctus:

Quản trị kém:

Các hoạt động quản trị kém hiệu quả đang lan tràn trong ngành công nghiệp quỹ hưu trí, dẫn đến hiệu suất kém. Auctus tin rằng một hệ thống với toàn bộ sự minh bạch sẽ tạo thuận lợi cho sự kiểm soát của các nhà quản lý và người tham gia, qua đó thúc đẩy quản trị tốt hơn.

Bộ sưu tập đóng góp:

Các nền tảng không có quy trình thu thập đóng góp tiêu chuẩn, nên thường xuyên dẫn đến các vấn đề hoạt động. Việc lưu giữ hồ sơ chuyển tiền có thể là một vấn đề khó khăn đối với các quỹ hưu trí nhỏ hơn. Các quỹ hưu trí lớn không gặp phải vấn đề này, nhưng họ vẫn cần phải duy trì các hệ thống với chi phí cao để quản lý các hồ sơ giao dịch.

Chi phí ẩn:

Không phải tất cả những người tham gia quỹ hưu trí đều nhận thức được chi phí liên quan đến quỹ hưu trí của họ. Phí quản lý chỉ là một loại chi phí. Các loại chi phí khác bao gồm phí giao dịch, phí quản lý tài sản, các chi phí báo cáo…. Tất cả các chi phí này đều bị ẩn. Chúng làm giảm lợi nhuận đầu tư ròng và có thể làm giảm đáng kể số tiền mà người nghỉ hưu có thể nhận được- và nhiều nhà đầu tư không hiểu đầy đủ các khoản phí này.

Gian lận:

Theo bản cáo bạch của Auctus, khoảng 20% quỹ hưu trí đã báo cáo hoạt động gian lận trong hai năm qua. Gian lận phổ biến thường gặp bao gồm ăn cắp tài sản của quỹ, xuyên tạc, các tài khoản ma và gian lận giao dịch.

Quản lý dữ liệu:

Quản lý dữ liệu là rất quan trọng đối với bất kỳ quỹ đầu tư nào. Tuy nhiên, các hệ thống hiện tại khiến người quản lý và người được ủy thác gặp khó khăn trong việc tin tưởng vào dữ liệu có sẵn.

Những vấn đề này ngày càng trở nên tồi tệ hơn theo thời gian. Auctus trích dẫn các vấn đề như cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 và dân số già hóa là lý do khiến ngành công nghiệp quỹ hưu trí đang phải vật lộn để cạnh tranh. Auctus nhằm mục đích giải quyết những vấn đề này bằng cách sử dụng blockchain Ethereum và các hợp đồng thông minh.

 

Chương trình bán token Auctus

Token AUC là token tương thích ERC20 trên blockchain Ethereum.

Presale Auctus đã diễn ra từ ngày 3 tháng 10 đến ngày 6 tháng 10. ICO chính diễn ra từ ngày 14 tháng 11 đến ngày 28 tháng 11.

Rate cho preICO là 1 ETH = 2500 AUC, trong khi tỷ lệ ICO tăng lên 1 ETH = 2000 AUC.

Trong tổng số cung token, 51% sẽ có sẵn cho công chúng thông qua crowdsale. 20% dành cho nhóm cốt lõi của Auctus, 18% được dành riêng cho các bên liên quan trong tương lai, 9% dành cho đối tác và cố vấn, và 2% là dành cho các chương trình bounty.

Những người đứng sau Auctus là ai?

Team Auctus

Team Auctus

Team Auctus

Ban cố vấn của Auctus

Ban cố vấn của Auctus

Ban cố vấn của Auctus

 

Auctus được dẫn dắt bởi Felipe Silveira (Trưởng nhóm phát triển), Raphael Vantroost (Tư vấn và Quan hệ đối tác), Guilherme Gusman (Kỹ sư giao diện trước) và Vinicius Melo (Chiến lược).

Felipse có hơn 12 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm và có hơn 7 năm kinh nghiệm làm Giám đốc điều hành và Đối tác tại DTI Digital - một công ty tư vấn CNTT.

Công ty đã ra mắt nền tảng Auctus đầy đủ diễn ra trong quý 1 năm 2018 và đặt mục tiêu giới thiệu bản demo nền tảng của họ trước cuối quý 4 năm 2018.

 

Tỷ giá hiện tại của Auctus là bao nhiêu?

Hôm nay Auctus (AUC) có giá $0,178978 tăng 12,66% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.988.536 USD tương đương 488 BTC ~ 6.347 ETH. Hiện đang có 16.697.784 AUC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Auctus (AUC) là 65.829.658 AUC.

Biểu đồ giá Auctus 

Biểu đồ giá Auctus

Kết luận về Auctus

Auctus là một nền tảng dựa trên blockchain nhằm phá vỡ ngành công nghiệp quỹ hưu trí. Nền tảng này sử dụng code kiểm toán hợp đồng thông minh để đảm bảo tính minh bạch và tuân thủ đầy đủ trong khi giảm phí và tối đa hóa lợi tức cho các nhà đầu tư.

Để tìm hiểu thêm về Auctus và cách nền tảng hoạt động, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Auctus.org.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Auctus là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa AUC  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain