Gửi bài viết tới BigCoin

AUFC lần đầu tiên chấp nhận Bitcoin Cash

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/06/2018 - 198 lượt xem
Chia sẻ
 

Áo phông của Ayr United thực sự trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới và nhận được sự quan tâm của truyền thông từ Brazil đến Trung Quốc. Nhà tài trợ mới của hãng áo này chính là đồng tiền mã hóa BCH. Đồng tiền này đang hướng tới kỷ niệm 1 năm trở thành một Bitcoin thực thụ.

Gần đây chúng tôi đang quảng cáo cho giải Championship và rất vui mừng với doanh số của mẫu áo mới của chúng tôi.

Nhưng bây giờ BCH đã có mặt trên hệ thống cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, và chúng tôi tự tin rằng điều này không chỉ làm tăng doanh thu mà còn có thể cắt giảm phí giao dịch của các tùy chọn giao dịch khác. Chi phí giao dịch trung bình của BCH cho người bán chỉ ở mức 0,02.

 

Graeme Miller, giám đốc thương mại nhận xét: “Đối với tôi, thế giới Bitcoin Cash còn khá mới lạ nhưng ngoài kia còn có một cộng đồng lớn ở đó và tôi hy vọng họ sẽ luôn đứng sau chúng tôi khi chúng tôi bắt đầu một mùa giải rất quan trọng khi trở lại Championship. Tất cả các doanh nghiêp phải biết nắm bắt lấy các công nghệ mới và chúng tôi tự hào là người đầu tiên trong làng bóng đá cung cấp phương thức thanh toán BCH cho những người ủng hộ trên khắp thế giới. ”

Cập nhật: 22:03

Bạn đang đọc bài: AUFC lần đầu tiên chấp nhận Bitcoin Cash tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU


Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Gã khổng lồ công nghệ Blockchain Bitfury đã hợp tác với một công ty đầu tư Thụy Sĩ để phát hành một quỹ khai thác bitcoin dành riêng cho các tổ chức đầu tư, giám đốc điều hành của Bitfury xác nhận trên Twitter vào ngày 24 tháng 4.

Bitfury, công ty phát triển nhiều phần mềm liên quan đến blockchain cùng với các dịch vụ khai thác, đã xác nhận rằng Final Frontier, nơi nắm giữ  số ít cổ phần, đã đạt được sự chấp thuận theo quy định đối với quỹ Liechtenstein lân cận.

Tập trung vào các tổ chức, quỹ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư lớn quyền truy cập vào thế giới khai thác bitcoin, Bitfury mô tả việc cấp quyền sẽ có lợi cho khu vực mới nổi.

Bitfury sẽ cung cấp phần cứng cho dự án, điều này cũng sẽ khiến các trung tâm khai thác khác nhau của công ty dễ dàng cung cấp năng lượng và cung cấp chi phí khai thác thuận lợi.

“Với giá bitcoin (BTC) giảm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng lợi ích tổ chức đang tăng lên mỗi ngày, giờ đây có thể là thời cơ thích hợp để xem xét đầu tư vào khai thác bitcoin,” Imraan Moola, người  đồng sáng lập Final Frontier phát biểu trên tờ Reuters .

Động thái này diễn ra vào thời điểm hiệu quả đối với Bitfury, công ty đầu tháng này đã được liệt kê trên danh sách 50 công ty hàng đầu trị giá 1 tỷ đô la trở lên bằng cách sử dụng blockchain trên toàn thế giới của tạp trí Forbes nổi tiếng.

Như Cointelegraph đã báo cáo, lĩnh vực khai thác đã trải qua sáu tháng rắc rối, giá tháng 11 năm ngoái đã giảm xuống còn 3.100 đô la, tạo ra một chuỗi cảnh báo từ những người chơi của thị trường lớn.

Đặc biệt, tại Trung Quốc, nơi các nhà chức trách hiện có kế hoạch trấn áp hoạt động khai thác, những người tham gia cho rằng giá bitcoin thấp hơn đang buộc họ phải từ bỏ hoạt động một cách độc lập.

Bạn đang đọc: Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain