Gửi bài viết tới BigCoin

Aurora là gì? Đồng tiền mã hóa AURA có đáng để đầu tư trong năm 2018 hay không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/07/2018 - 92 lượt xem
Chia sẻ
 

Như mọi người đã biết, Ethereum là một "nền tảng phân quyền" hoàn toàn mới được thiết kế để hỗ trợ thực hiện các hợp đồng thông minh. Các hợp đồng này bao gồm các ứng dụng được thiết kế để hoạt động mà không có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến: thời gian chết, công tác kiểm duyệt, sự gian lận hoặc sự can thiệp của bên thứ ba. Thêm vào đó, các ứng dụng này được phát hành trên blockchain nhằm chia sẻ một cơ sở hạ tầng toàn cầu có khả năng thay đổi cách thức giao dịch kinh doanh được tiến hành trên toàn cầu. Vậy Aurora là gì? Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Aurora trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng Aurora.

Aurora là gì?

Aurora có thể được mô tả như là một bộ ứng dụng bao gồm các DAPP và các giao thức chuẩn cho phép các ứng dụng ngân hàng phân quyền hoàn toàn. Các thành phần cốt lõi của nền tảng này được tạo ra để hỗ trợ cho một loại tiền mã hóa được gọi là Boreal. Theo thông tin có sẵn trên trang web chính thức của công ty, họ dự định sử dụng doanh thu thu được từ dự án ICO để tăng các tài sản dự trữ ủng hộ cho boreal. Không chỉ vậy, Aurora cũng sẽ dần dần mở rộng các sự khởi đầu trong lĩnh vực ​​ngân hàng và các dự án kinh tế khác.

Boreal là gì?

Boreal (BRL) là một tiền mã hóa phân quyền đã được xây dựng dựa trên Ethereum blockchain. Xét về giá trị thị trường, tiền mã hóa BRL đã được thiết kế cẩn thận để ngăn chặn giá trị không ổn định. Điều này về cơ bản được thực hiện bằng cách kiểm soát nguồn cung cấp của Boreal để đáp ứng nhu cầu thị trường và đảm bảo sự ổn định về giá. Ngoài ra, theo trang web chính thức của công ty, tiền mã hóa này được bảo vệ thông qua sự ủng hộ của quỹ dự trữ và nợ tiền mã hóa.

Các dịch vụ Aurora

Tiền vốn phân quyền (DC)

Đây là một 'ngân hàng phân quyền' đã được thiết kế để hỗ trợ việc cung cấp các khoản vay cho khách hàng dưới hình thức một đồng tiền mã hóa ổn định hoàn toàn mới (boreal). Như đã đề cập trước đó, nhu cầu về các boreal được tạo ra do tỷ lệ giá trị ổn định của nó. Trên thực tế là nó có thể được sử dụng để trả nợ cũng như các hoạt động giao dịch khác. Các khía cạnh quan trọng khác của DC bao gồm:

Ổn định: Tiền vốn phân quyền nhằm mục đích dần dần bắt đầu tham gia vào một loạt các giao dịch tương tự như của một thị trường mở, để giúp ổn định giá của boreal.

Đánh giá các rủi ro: để duy trì sự ổn định hoàn toàn của boreal, DC nhằm mục đích sử dụng các công cụ nhận dạng như Uport và Civic để xác định và đánh giá các rủi ro cho vay đối với những người muốn vay trong các boreal.

Ứng dụng di động: đó cũng là một ứng dụng di động DC để hỗ trợ khách hàng phân tích các rủi ro tín dụng của họ.

Sàn giao dịch IDEX:

Đây là lần đầu tiên trên thế giới Ethereum dựa trên hợp đồng giao dịch phân quyền thông minh để hỗ trợ các tính năng độc đáo như giao dịch trực tiếp, lượng truy cập các giao dịch lớn. Các khía cạnh khác của dịch vụ này bao gồm khả năng giới hạn các trật tự thị trường, sự hủy bỏ các chi phí gas trong các giao dịch, vv. Về chức năng của sàn giao dịch IDEX, chúng ta có thể thấy rằng nó sử dụng các hợp đồng thông minh giống như là các công cụ giao dịch và nắm toàn quyền xử lý các giao dịch. Tất cả các giao dịch có tính bảo mật cao và được thực hiện thông qua việc sử dụng các mã khóa riêng.

Tại thời điểm này, cũng nên đề cập đến các hợp đồng thông minh của IDEX đã được tạo ra theo cách chỉ có giao dịch được ủy quyền được gửi tới các giao dịch đã ký kết với Ethereum. Là một trong ba kết quả được tạo ra là sàn giao dịch IDEX có thể kiểm soát cách xử lý các giao dịch. Khi người dùng tiếp tục giao dịch, số dư trong giao dịch của họ được cập nhật theo thời gian thực.

Cuối cùng, để hỗ trợ sự ổn định của Boral, sàn giao dịch IDEX cung cấp cho khách hàng của mình mức chiết khấu thương mại là 5% khi họ thanh toán phí của họ thông qua việc sử dụng một loại tiền ổn định. Chiết khấu này sẽ tạo ra một nền tảng dựa trên ưu đãi không chỉ giúp ổn định giá trị của đồng tiền, mà còn giúp giảm chi phí giao dịch tổng thể.

Snowglobe

Dịch vụ này nhằm mục đích trở thành một giao thức chuẩn trong giao dịch phân quyền hoàn toàn. Snowglobe đã được tạo ra để làm việc trên chuỗi POS được tiếp tục liên kết với blockchain ethereum trung tâm. Về khả năng sử dụng, Snowglobe mở cửa cho bất kỳ giao dịch nào và có khả năng cung cấp các giao dịch tài sản tương thích với evm cao.

Thêm vào đó, Snowglobe cũng sẽ sử dụng một sổ đặt hàng công khai được phân phối ngoài blockchain, và nắm toàn quyền xử lý các giao dịch trên địa phương và trên toàn cầu.

Những người đứng đằng sau Aurora là ai?

Aurora được thành lập bởi một nhóm những người có niềm đam mê với tiền mã hóa và mong muốn thấy tiền mã hóa phát triển như một loại tiền tệ thực sự.

  

 Alex Wearn

Giám đốc điều hành

Alex đã từng lãnh đạo các nhóm phát triển phần mềm và sản phẩm tại Amazon, Adobe, IBM và các công ty công nghệ hàng đầu trong ngành.

Với bằng MBA kép về Tài chính và Giao dịch tài chính và MS trong Thiết kế và Sáng tạo của trường School of Management tại Tây bắc của Kellogg, Alex chuyên về các hoạt động hàng đầu trong tiếp thị và phân tích bán hàng cho các sản phẩm phần mềm tiên tiến. Trước khi gia nhập Aurora, ông đã lãnh đạo một đội ngũ quản lý sản phẩm trong việc tái lập trình ứng dụng của họ để hoạt động trên một blockchain Ethereum riêng

 

 

Phil Wearn

Trợ lý Giám đốc điều hành

Cựu đồng sáng lập EtherEx, Phil đã xây dựng blockchain trên các công ty kể từ thời điểm Ethereum còn nhỏ hơn một bản cáo bạch.

Trong khi phát triển EtherEx, ông đã xác định các nhu cầu cần thiết cho một giao thức chuẩn của giao dịch phân quyền với hiệu suất cao, một cái nhìn sâu sắc làm cơ sở cho sàn giao dịch IDEX. Phil có một nền tảng về kỹ thuật và lãnh đạo.

 

Raymond Pulver

Giám đốc kỹ thuật

Ray là một nhà toán học, nghiên cứu mật mã và nhà phát triển phần mềm với hơn mười năm kinh nghiệm làm việc.

Là một chuyên gia về nhiều ngôn ngữ, Ray đã thiết kế các hệ thống an toàn trên Ethereum kể từ khi thành lập. Ray rất quan tâm đến khả năng mở rộng DApp và tạo ra các ứng dụng Ethereum thời gian thực. Ông đã thiết kế bộ giao dịch IDEX và công cụ giao dịch cùng nhau cho phép thông lượng giao dịch cao và các lệnh thị trường thực sự, các tính năng trước đây không có trên sàn giao dịch Ethereum.

Brian Fernalld

Nhà phát triển sản phẩm

Brian là một người phụ trách chuỗi đa ngành với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các chiến lược sản phẩm, phát triển và marketing tại các công ty khởi nghiệp.

 

 

 

Thông tin chi tiết về token Aurora

Aurora đã được thiết kế để sử dụng token riêng của mình được gọi là Aura. Theo trang web chính thức của công ty:

  • 20% tổng nguồn cung cấp token AURA sẽ được dành riêng cho các phần thưởng của chương trình Market Maker. AURA trong chương trình sẽ được cấp với tỷ lệ 1% trong tổng số phần thưởng còn lại của Market Maker mỗi tháng, tức là 0,2% trong tổng số nguồn cung cấp AURA, tương đương với 2 triệu AURA sẽ được phân phối trong tháng đầu tiên.
  • Với mỗi tháng bổ sung, số lượng các phần thưởng AURA sẽ bị giảm nhẹ. Điều này tạo điều kiện cho các nhà hoạch định thị trường tham gia và đảm bảo rằng các phần thưởng của chương trình có thể tiếp tục không giới hạn.
  • Các nhà giao dịch nhận được AURA tỷ lệ thuận với các khoản phí họ sử dụng trên các đơn đặt hàng giới hạn của họ.

Chương trình bán token bắt đầu vào ngày 4 tháng 12 lúc 4 giờ tối theo giờ UTC. Chương trình sẽ kéo dài khoảng một tháng.

Mua bán và giao dịch đồng tiền mã hóa AURA ở đâu?

Hiện tại  chỉ có duy nhất sàn giao dịch IDEX niêm yết AURA coin với cặp quy đổi AURA/ETH. Hy vọng trong tương lai ZIPT sẽ được hỗ trợ trên nhiều sàn giao dịch khác với các cặp quy đổi khác nhau.

Aurora DAO Markets

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

IDEX

AURA/ETH

$65.545

$0,108271

100,00%

Recently

Sàn giao dịch niêm yết AURA coin.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa AURA là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 133.425.024 AURA coin trong tổng số 1.000.000.000 AURA được lưu thông, 1 AURA coin đang được giao dịch với giá $0,11 USD (tang 21,74% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $14.446.061 USD tương đương với 2200 BTC. 

Biểu đồ giá của đồng tiền AURA.

Kết luận về Aurora

Aurora là tập hợp của các ứng dụng và các giao thức chuẩn Ethereum cùng nhau tạo nên một nền tảng ngân hàng và tài chính phân quyền.

Aurora cung cấp một mạng lưới tài chính tiên tiến, mở rộng và ổn định. Bất cứ ai trên thế giới đều có thể truy cập vào mạng lưới bất cứ lúc nào và bất cứ nới đâu.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Aurora, hãy truy cập vào địa chỉ trực tuyến ngay hôm nay tại auroradao.com

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Aurora là gì? Đồng tiền mã hóa AURA có đáng để đầu tư trong năm 2018 hay không? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ