Gửi bài viết tới BigCoin

Aurora là gì? Đồng tiền mã hóa AURA có đáng để đầu tư trong năm 2018 hay không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/07/2018 - 157 lượt xem
Chia sẻ
 

Như mọi người đã biết, Ethereum là một "nền tảng phân quyền" hoàn toàn mới được thiết kế để hỗ trợ thực hiện các hợp đồng thông minh. Các hợp đồng này bao gồm các ứng dụng được thiết kế để hoạt động mà không có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến: thời gian chết, công tác kiểm duyệt, sự gian lận hoặc sự can thiệp của bên thứ ba. Thêm vào đó, các ứng dụng này được phát hành trên blockchain nhằm chia sẻ một cơ sở hạ tầng toàn cầu có khả năng thay đổi cách thức giao dịch kinh doanh được tiến hành trên toàn cầu. Vậy Aurora là gì? Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Aurora trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng Aurora.

Aurora là gì?

Aurora có thể được mô tả như là một bộ ứng dụng bao gồm các DAPP và các giao thức chuẩn cho phép các ứng dụng ngân hàng phân quyền hoàn toàn. Các thành phần cốt lõi của nền tảng này được tạo ra để hỗ trợ cho một loại tiền mã hóa được gọi là Boreal. Theo thông tin có sẵn trên trang web chính thức của công ty, họ dự định sử dụng doanh thu thu được từ dự án ICO để tăng các tài sản dự trữ ủng hộ cho boreal. Không chỉ vậy, Aurora cũng sẽ dần dần mở rộng các sự khởi đầu trong lĩnh vực ​​ngân hàng và các dự án kinh tế khác.

Boreal là gì?

Boreal (BRL) là một tiền mã hóa phân quyền đã được xây dựng dựa trên Ethereum blockchain. Xét về giá trị thị trường, tiền mã hóa BRL đã được thiết kế cẩn thận để ngăn chặn giá trị không ổn định. Điều này về cơ bản được thực hiện bằng cách kiểm soát nguồn cung cấp của Boreal để đáp ứng nhu cầu thị trường và đảm bảo sự ổn định về giá. Ngoài ra, theo trang web chính thức của công ty, tiền mã hóa này được bảo vệ thông qua sự ủng hộ của quỹ dự trữ và nợ tiền mã hóa.

Các dịch vụ Aurora

Tiền vốn phân quyền (DC)

Đây là một 'ngân hàng phân quyền' đã được thiết kế để hỗ trợ việc cung cấp các khoản vay cho khách hàng dưới hình thức một đồng tiền mã hóa ổn định hoàn toàn mới (boreal). Như đã đề cập trước đó, nhu cầu về các boreal được tạo ra do tỷ lệ giá trị ổn định của nó. Trên thực tế là nó có thể được sử dụng để trả nợ cũng như các hoạt động giao dịch khác. Các khía cạnh quan trọng khác của DC bao gồm:

Ổn định: Tiền vốn phân quyền nhằm mục đích dần dần bắt đầu tham gia vào một loạt các giao dịch tương tự như của một thị trường mở, để giúp ổn định giá của boreal.

Đánh giá các rủi ro: để duy trì sự ổn định hoàn toàn của boreal, DC nhằm mục đích sử dụng các công cụ nhận dạng như Uport và Civic để xác định và đánh giá các rủi ro cho vay đối với những người muốn vay trong các boreal.

Ứng dụng di động: đó cũng là một ứng dụng di động DC để hỗ trợ khách hàng phân tích các rủi ro tín dụng của họ.

Sàn giao dịch IDEX:

Đây là lần đầu tiên trên thế giới Ethereum dựa trên hợp đồng giao dịch phân quyền thông minh để hỗ trợ các tính năng độc đáo như giao dịch trực tiếp, lượng truy cập các giao dịch lớn. Các khía cạnh khác của dịch vụ này bao gồm khả năng giới hạn các trật tự thị trường, sự hủy bỏ các chi phí gas trong các giao dịch, vv. Về chức năng của sàn giao dịch IDEX, chúng ta có thể thấy rằng nó sử dụng các hợp đồng thông minh giống như là các công cụ giao dịch và nắm toàn quyền xử lý các giao dịch. Tất cả các giao dịch có tính bảo mật cao và được thực hiện thông qua việc sử dụng các mã khóa riêng.

Tại thời điểm này, cũng nên đề cập đến các hợp đồng thông minh của IDEX đã được tạo ra theo cách chỉ có giao dịch được ủy quyền được gửi tới các giao dịch đã ký kết với Ethereum. Là một trong ba kết quả được tạo ra là sàn giao dịch IDEX có thể kiểm soát cách xử lý các giao dịch. Khi người dùng tiếp tục giao dịch, số dư trong giao dịch của họ được cập nhật theo thời gian thực.

Cuối cùng, để hỗ trợ sự ổn định của Boral, sàn giao dịch IDEX cung cấp cho khách hàng của mình mức chiết khấu thương mại là 5% khi họ thanh toán phí của họ thông qua việc sử dụng một loại tiền ổn định. Chiết khấu này sẽ tạo ra một nền tảng dựa trên ưu đãi không chỉ giúp ổn định giá trị của đồng tiền, mà còn giúp giảm chi phí giao dịch tổng thể.

Snowglobe

Dịch vụ này nhằm mục đích trở thành một giao thức chuẩn trong giao dịch phân quyền hoàn toàn. Snowglobe đã được tạo ra để làm việc trên chuỗi POS được tiếp tục liên kết với blockchain ethereum trung tâm. Về khả năng sử dụng, Snowglobe mở cửa cho bất kỳ giao dịch nào và có khả năng cung cấp các giao dịch tài sản tương thích với evm cao.

Thêm vào đó, Snowglobe cũng sẽ sử dụng một sổ đặt hàng công khai được phân phối ngoài blockchain, và nắm toàn quyền xử lý các giao dịch trên địa phương và trên toàn cầu.

Những người đứng đằng sau Aurora là ai?

Aurora được thành lập bởi một nhóm những người có niềm đam mê với tiền mã hóa và mong muốn thấy tiền mã hóa phát triển như một loại tiền tệ thực sự.

  

 Alex Wearn

Giám đốc điều hành

Alex đã từng lãnh đạo các nhóm phát triển phần mềm và sản phẩm tại Amazon, Adobe, IBM và các công ty công nghệ hàng đầu trong ngành.

Với bằng MBA kép về Tài chính và Giao dịch tài chính và MS trong Thiết kế và Sáng tạo của trường School of Management tại Tây bắc của Kellogg, Alex chuyên về các hoạt động hàng đầu trong tiếp thị và phân tích bán hàng cho các sản phẩm phần mềm tiên tiến. Trước khi gia nhập Aurora, ông đã lãnh đạo một đội ngũ quản lý sản phẩm trong việc tái lập trình ứng dụng của họ để hoạt động trên một blockchain Ethereum riêng

 

 

Phil Wearn

Trợ lý Giám đốc điều hành

Cựu đồng sáng lập EtherEx, Phil đã xây dựng blockchain trên các công ty kể từ thời điểm Ethereum còn nhỏ hơn một bản cáo bạch.

Trong khi phát triển EtherEx, ông đã xác định các nhu cầu cần thiết cho một giao thức chuẩn của giao dịch phân quyền với hiệu suất cao, một cái nhìn sâu sắc làm cơ sở cho sàn giao dịch IDEX. Phil có một nền tảng về kỹ thuật và lãnh đạo.

 

Raymond Pulver

Giám đốc kỹ thuật

Ray là một nhà toán học, nghiên cứu mật mã và nhà phát triển phần mềm với hơn mười năm kinh nghiệm làm việc.

Là một chuyên gia về nhiều ngôn ngữ, Ray đã thiết kế các hệ thống an toàn trên Ethereum kể từ khi thành lập. Ray rất quan tâm đến khả năng mở rộng DApp và tạo ra các ứng dụng Ethereum thời gian thực. Ông đã thiết kế bộ giao dịch IDEX và công cụ giao dịch cùng nhau cho phép thông lượng giao dịch cao và các lệnh thị trường thực sự, các tính năng trước đây không có trên sàn giao dịch Ethereum.

Brian Fernalld

Nhà phát triển sản phẩm

Brian là một người phụ trách chuỗi đa ngành với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các chiến lược sản phẩm, phát triển và marketing tại các công ty khởi nghiệp.

 

 

 

Thông tin chi tiết về token Aurora

Aurora đã được thiết kế để sử dụng token riêng của mình được gọi là Aura. Theo trang web chính thức của công ty:

  • 20% tổng nguồn cung cấp token AURA sẽ được dành riêng cho các phần thưởng của chương trình Market Maker. AURA trong chương trình sẽ được cấp với tỷ lệ 1% trong tổng số phần thưởng còn lại của Market Maker mỗi tháng, tức là 0,2% trong tổng số nguồn cung cấp AURA, tương đương với 2 triệu AURA sẽ được phân phối trong tháng đầu tiên.
  • Với mỗi tháng bổ sung, số lượng các phần thưởng AURA sẽ bị giảm nhẹ. Điều này tạo điều kiện cho các nhà hoạch định thị trường tham gia và đảm bảo rằng các phần thưởng của chương trình có thể tiếp tục không giới hạn.
  • Các nhà giao dịch nhận được AURA tỷ lệ thuận với các khoản phí họ sử dụng trên các đơn đặt hàng giới hạn của họ.

Chương trình bán token bắt đầu vào ngày 4 tháng 12 lúc 4 giờ tối theo giờ UTC. Chương trình sẽ kéo dài khoảng một tháng.

Mua bán và giao dịch đồng tiền mã hóa AURA ở đâu?

Hiện tại  chỉ có duy nhất sàn giao dịch IDEX niêm yết AURA coin với cặp quy đổi AURA/ETH. Hy vọng trong tương lai ZIPT sẽ được hỗ trợ trên nhiều sàn giao dịch khác với các cặp quy đổi khác nhau.

Aurora DAO Markets

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

IDEX

AURA/ETH

$65.545

$0,108271

100,00%

Recently

Sàn giao dịch niêm yết AURA coin.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa AURA là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 133.425.024 AURA coin trong tổng số 1.000.000.000 AURA được lưu thông, 1 AURA coin đang được giao dịch với giá $0,11 USD (tang 21,74% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $14.446.061 USD tương đương với 2200 BTC. 

Biểu đồ giá của đồng tiền AURA.

Kết luận về Aurora

Aurora là tập hợp của các ứng dụng và các giao thức chuẩn Ethereum cùng nhau tạo nên một nền tảng ngân hàng và tài chính phân quyền.

Aurora cung cấp một mạng lưới tài chính tiên tiến, mở rộng và ổn định. Bất cứ ai trên thế giới đều có thể truy cập vào mạng lưới bất cứ lúc nào và bất cứ nới đâu.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Aurora, hãy truy cập vào địa chỉ trực tuyến ngay hôm nay tại auroradao.com

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Aurora là gì? Đồng tiền mã hóa AURA có đáng để đầu tư trong năm 2018 hay không? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ