Gửi bài viết tới BigCoin

Autonio là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa NIO

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 403 lượt xem
Chia sẻ
 

Autonio , được tìm thấy trực tuyến tại Auton.io, là một robot giao dịch phi tập trung AI. Vậy Autonio là gì ? Đồng tiền mã hóa NIO có phải là một khoản đầu tư có lợi hay không ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Autonio và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Autonio

Autonio là gì?

Autonio là một robot phát triển trên nền tảng giao dịch phi tập trung được hỗ trợ sử dụng công nghệ AI, nó thu thập thông tin từ các thị trường giao dịch tần số cao ở Phố Wall. Nói cách khác, Autonio chính là một hệ thống giao dịch phi tập trung sử dụng trí thông minh nhân tạo, nó sẽ biến các giao dịch mã hóa trở thành các hoạt động đơn giản và tiện lợi hơn.

Chắc hẳn, chúng ta đã thấy một vài loại robot giao dịch tiền mã hóa được hỗ trợ bởi công nghệ AI xuất hiện trong vài năm qua. Dường như những robot này được sáng tạo ra để dành riêng cho các hoạt động giao dịch tiền mã hóa tự động: chúng có thể tồn tại hoặc biến mất đều phụ thuộc chủ yếu vào tâm lý và nhu cầu của các nhà đầu tư.

Ngày nay, hầu hết các nền tảng giao dịch tự động đều sử dụng các tập lệnh. Nếu khách hàng muốn tham gia hoạt động giao dịch tự động thì họ nhất định phải có kinh nghiệm viết code và các tập lệnh. Các thành viên mới đều phải tham gia vào một giao diện hạn chế GUI, mặc dù trên thực tế những thành viên mới này có thể đã có kinh nghiệm và chuyên môn kinh doanh rất tốt . Đây chính là lý do Autonio trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh khác của nó.

Với sự khác biệt này, Autonio hướng đến mục tiêu là phát triển một công cụ giao dịch thông minh nhân tạo, tận dụng thị trường tiền mã hóa.

Autonio hoạt động như thế nào?

Autonio là một robot kinh doanh phi tập trung, được hỗ trợ bởi AI. Robot này được phát triển dựa trên “ các tài liệu và thông tin thu được từ ngành công nghiệp giao dịch tự động tần số cao của Phố Wall (HFT) trong nhiều năm”, theo giải thích của các nhà phát triển của Autonio trong một bài đăng trên blog.

Robot sử dụng các chỉ số thị trường để phân tích xu hướng tăng giảm của các loại tiền mã hóa. Tiếp theo, nó sử dụng các kết quả phân tích này để tạo tín hiệu mua / bán, sau đó thực hiện giao dịch.

Một mục tiêu quan trọng khác của Autonio là mở các giao dịch tự động cho các nhà giao dịch thuộc mọi cấp độ kinh nghiệm mã hóa. Robot được thiết kế dựa trên GUI để người dùng dễ dàng sử dụng, có nghĩa là người dùng không có kinh nghiệm trong việc giao dịch và đầu tư cũng có thể được hưởng lợi từ sự biến động của thị trường tiền mã hóa .

Người dùng cũng có thể thuê hoặc mua các AI tối ưu hóa bằng cách sử dụng đồng tiền mã hóa NIO, các hoạt động này được bảo đảm thông qua các hợp đồng thông minh. Các AI tối ưu hóa có thể đạt được lợi nhuận cao nhất trên bảng thành tích, tạo môi trường cạnh tranh mang tính xây dựng, nơi những nhà đầu tư mới có thể học hỏi từ các chuyên gia và những người có kinh nghiệm để kiếm được lợi nhuận mỗi khi hoạt động giao dịch của họ thành công.

 

Về mặt kỹ thuật, Autonio được xây dựng trên các hợp đồng thông minh của JavaScript, PHP và Ethereum . Bạn có thể xem bản demo làm việc của nền tảng hiện tại trên trang web chính thức Auton.io. Bản demo sử dụng Bitfinex và bạn có thể kiểm tra lại chiến lược giao dịch AI để xem khả năng sinh lời của nó dựa trên hiệu suất thị trường trong thời gian gần nhất, 28 cặp tiền tệ khác nhau luôn có sẵn để so sánh với Autonio.

 

Các tính năng của Autonio

Dưới đây là một số tính năng chính của Autonio:

 GUI dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ mã nguồn hoặc kinh nghiệm giao dịch nào

Kết hợp nhiều chỉ số để hình thành một tín hiệu mua / bán rõ ràng, sau đó thực hiện các giao dịch ở tần số cao như mong muốn của người dùng

Người dùng có thể cá nhân hóa và tối ưu hóa chiến lược giao dịch bằng cách kết hợp các chỉ số giao dịch để tối đa hóa lợi nhuận

Người dùng có thể backtest từng chiến lược đầu tư của họ để biết được chiến lược đó sẽ thành công như thế nào trong các các thị trường tiền mã hóa trước đây

Autonio có “Bảng thành tích giao dịch chính thức của NIO trên thị trường giao dịch tiền mã hóa”, nó sẽ hiển thị các chiến lược giao dịch hàng đầu và khuyến khích sự cạnh tranh giữa các đầu tư trên hệ thống giao dịch

Autonio hoạt động với nhiều tín hiệu và lệnh báo, bao gồm Exponential Moving Average (EMA), Relative Strength Index (RSI), Bollinger Bands và Ultimate Oscillator; các chỉ số này phổ biến trong các hoạt động giao dịch ngoại hối và giữa các nhà giao dịch trên Phố Wall

Chương trình phân phối Token Autonio

Tổng nguồn cung 256 triệu Token NIO đã được phân phối cho các thị trường giao dịch tiền mã hóa. Token NIO là Token ERC20 được phát triển trên trên công nghệ blockchain. 70% tổng nguồn cung NIO có sẵn trong trong quá trình phân phối, 15% dành riêng cho hội đồng sáng lập, 12% dành cho đối tác và dịch vụ tiếp thị, 3% còn lại cho các chương trình tiền thưởng.

Công ty đã đầu tư 10 triệu đô-la vào hardcap của crowdsale.

Sau khi chương trình thưởng cho Crowdsale kết thúc, công ty sẽ tiếp tục phát hành các Token cho đến khi đạt được tổng số lượng nguồn cung đã đề ra trước đó.

 

Ai đứng sau Autonio?

Autonio được điều hành bởi Giám đốc dự án Ali Raheman, một doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu nhiều bằng sáng chế trong lĩnh vực công nghệ và y học. Bên cạnh đó, đội ngũ sáng tạo và phát triển của Autonio bao gồm các chuyên gia, cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành trên các lĩnh vực như công nghệ thông tin, trí thông minh nhân tạo, blockchain, tiền mã hóa, tài chính, kinh doanh, phát triển, marketing, ….

 Ali Raheman

ĐỒNG SÁNG LẬP

Ali là một nhà phát minh – doanh nhân trẻ. Ali đã được cấp bằng sáng chế cho mẫu thực tế và thực tế ảo đầu tiên của mình vào năm 2013, sau đó Ali tiếp tục triển khai các kế hoạch như cơ sở hạ tầng robot tự động. Năm 2016, Ali bắt đầu với Drovionics, một thử nghiệm nhân bản hóa robot. Autonio là bước tiếp theo trong mục tiêu của Ali, mục đích chính mà Autonio hướng đến đó là giúp mọi người kiểm soát tài chính của mình thông qua công nghệ blockchain.

 Michael Morton

TRƯỞNG PHÒNG TÀI CHÍNH

Michael Morton là một nhà triết học nổi loạn & Doanh nhân Blockchain, là người sáng lập của GNEISS và Morton Bitcoin Management. Bên cạnh đó, Michael cũng là nhà phân tích kinh doanh cao cấp tại các phòng thí nghiệm Ethereum, có nhiều năm kinh nghiệm trong cả lĩnh vực tài chính và Blockchain.

 

 Manuel Flores

NHÀ PHÁT TRIỂN

Là nhà phát triển kinh doanh quốc tế và kỹ sư xã hội, Manuel chuyên về quản lý chiến lược & mã hóa. Ngoài ra,Manuel còn có kinh nghiệm trong thị trường Crypto và lãnh đạo ngành công nghiệp fintech

 

 Ben Sam

ĐỒNG SÁNG LẬP

Sam là một kỹ sư phần mềm đầu tiên tiếp xúc với các giao dịch kinh doanh và công nghệ liên quan.

 

 Rajat Lonare

QUẢN LÝ DỰ ÁN

Rajat đã từng là Giám đốc dự án và Nhà phát triển hàng đầu cho các dự án khởi động blockchain khác nhau, đam mê và nghiên cứu về công nghệ AI và kỹ thuật giao dịch. Rajat có một nền tảng vững chắc trong việc phân tích thị trường.

 

 

Rahul Pipaliya - TRƯỞNG PHÒNG PHÁT TRIỂN

Rahul là một kỹ sư máy tính với hơn 3 năm kinh nghiệm lập trình trong JavaScript, PHP, MySQL.

Ikram Ansari – NHÀ PHÁT TRIỂN CHÍNH

Ikram là một chuyên viên máy tính, điện tử, tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện. Ikram cũng đã từng làm việc như một nhà phát triển Web và back-end trong các dự án khác nhau. Sớm có đam mê với thị trường tiền mã hóa và Bitcoin.

Rishi Raj – LUẬT SƯ

Rishi có nhiều kinh nghiệm trong thị trường chứng khoán Ấn Độ và Mỹ, tư vấn cho nhiều công ty và nhà đầu tư, giúp khách hàng đưa ra các chiến lược phù hợp để giải quyết các nhu cầu pháp lý cá nhân của họ

David Bell - TRƯỞNG PHÒNG MARKETING

Loïc Arnould - GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO

Jordan Pool - GIÁM ĐỐC TRUYỀN THÔNG

Tobias Kirmes - QUẢN LÝ CỘNG ĐỒNG

Andrew Wagner - QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

Adlin Ho - ĐẠI DIỆN TIẾP THỊ THỊ TRƯỜNG TRUNG QUỐC

Pavan Reddy - GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN KINH DOANH CHÂU TẠI Á

Rijas Usman - GIÁM ĐỐC MARKETING  TẠI CHÂU Á

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa NIO ở đâu ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Exrates

NIO/BTC

$10.728

$0,020390

29,16%

Recently

2

Exrates

NIO/ETH

$9.890

$0,020911

26,89%

Recently

3

Exrates

NIO/USD

$9.083

$0,020380

24,69%

Recently

4

Mercatox

NIO/BTC

$7.001

$0,018942

19,03%

Recently

5

IDEX

NIO/ETH

$82

$0,015230

0,22%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết NIO

 

 

Hiện tại đã có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa NIO với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là NIO/BTC và NIO/ETH. Ngoài ra đồng tiền mã hóa NIO còn có thể giao dịch được với USD. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 3 sàn giao dịch sau:

www.exrates.me

www.mercatox.com

www.coinmarketcap.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa NIO là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 68.338.135 NIO được lưu thông và khai thác trong tổng số nguồn cung 68.338.135 NIO với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $36.784 USD tương đương với 6,02 BTC ~ 84,54 ETH. Đồng tiền mã hóa NIO đang được giao dịch với giá $0,020241 USD ( giảm 4,14 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa NIO có mức vốn hóa thị trường $1.383.212 USD tương đương với 226 BTC ~ 3.179 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của NIO

Kết luận

Autonio là dự án phát triển robot kinh doanh phi tập trung được hỗ trợ công nghệ AI, mục đích chính của nó là giới thiệu một hình thức giao dịch tiền mã hóa mới trên blockchain đến mọi người dùng. Nền tảng này bao gồm một giao diện GUI đơm giản, bảng thành tích cạnh tranh để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận vào nhiều chiến lược giao dịch khác nhau. Nhờ vào Autonio, người dùng có thể dự đoán được tỉ lệ rủi ro trong các chiến lược giao dịch từ các số liệu và thông tin trong các thị trường trước đó và tạo ra một hệ thống mang lại khả năng sinh lời tối đa.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Autonio là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa NIO tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain