Gửi bài viết tới BigCoin

Autonio là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa NIO

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 121 lượt xem
Chia sẻ
 

Autonio , được tìm thấy trực tuyến tại Auton.io, là một robot giao dịch phi tập trung AI. Vậy Autonio là gì ? Đồng tiền mã hóa NIO có phải là một khoản đầu tư có lợi hay không ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Autonio và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Autonio

Autonio là gì?

Autonio là một robot phát triển trên nền tảng giao dịch phi tập trung được hỗ trợ sử dụng công nghệ AI, nó thu thập thông tin từ các thị trường giao dịch tần số cao ở Phố Wall. Nói cách khác, Autonio chính là một hệ thống giao dịch phi tập trung sử dụng trí thông minh nhân tạo, nó sẽ biến các giao dịch mã hóa trở thành các hoạt động đơn giản và tiện lợi hơn.

Chắc hẳn, chúng ta đã thấy một vài loại robot giao dịch tiền mã hóa được hỗ trợ bởi công nghệ AI xuất hiện trong vài năm qua. Dường như những robot này được sáng tạo ra để dành riêng cho các hoạt động giao dịch tiền mã hóa tự động: chúng có thể tồn tại hoặc biến mất đều phụ thuộc chủ yếu vào tâm lý và nhu cầu của các nhà đầu tư.

Ngày nay, hầu hết các nền tảng giao dịch tự động đều sử dụng các tập lệnh. Nếu khách hàng muốn tham gia hoạt động giao dịch tự động thì họ nhất định phải có kinh nghiệm viết code và các tập lệnh. Các thành viên mới đều phải tham gia vào một giao diện hạn chế GUI, mặc dù trên thực tế những thành viên mới này có thể đã có kinh nghiệm và chuyên môn kinh doanh rất tốt . Đây chính là lý do Autonio trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh khác của nó.

Với sự khác biệt này, Autonio hướng đến mục tiêu là phát triển một công cụ giao dịch thông minh nhân tạo, tận dụng thị trường tiền mã hóa.

Autonio hoạt động như thế nào?

Autonio là một robot kinh doanh phi tập trung, được hỗ trợ bởi AI. Robot này được phát triển dựa trên “ các tài liệu và thông tin thu được từ ngành công nghiệp giao dịch tự động tần số cao của Phố Wall (HFT) trong nhiều năm”, theo giải thích của các nhà phát triển của Autonio trong một bài đăng trên blog.

Robot sử dụng các chỉ số thị trường để phân tích xu hướng tăng giảm của các loại tiền mã hóa. Tiếp theo, nó sử dụng các kết quả phân tích này để tạo tín hiệu mua / bán, sau đó thực hiện giao dịch.

Một mục tiêu quan trọng khác của Autonio là mở các giao dịch tự động cho các nhà giao dịch thuộc mọi cấp độ kinh nghiệm mã hóa. Robot được thiết kế dựa trên GUI để người dùng dễ dàng sử dụng, có nghĩa là người dùng không có kinh nghiệm trong việc giao dịch và đầu tư cũng có thể được hưởng lợi từ sự biến động của thị trường tiền mã hóa .

Người dùng cũng có thể thuê hoặc mua các AI tối ưu hóa bằng cách sử dụng đồng tiền mã hóa NIO, các hoạt động này được bảo đảm thông qua các hợp đồng thông minh. Các AI tối ưu hóa có thể đạt được lợi nhuận cao nhất trên bảng thành tích, tạo môi trường cạnh tranh mang tính xây dựng, nơi những nhà đầu tư mới có thể học hỏi từ các chuyên gia và những người có kinh nghiệm để kiếm được lợi nhuận mỗi khi hoạt động giao dịch của họ thành công.

 

Về mặt kỹ thuật, Autonio được xây dựng trên các hợp đồng thông minh của JavaScript, PHP và Ethereum . Bạn có thể xem bản demo làm việc của nền tảng hiện tại trên trang web chính thức Auton.io. Bản demo sử dụng Bitfinex và bạn có thể kiểm tra lại chiến lược giao dịch AI để xem khả năng sinh lời của nó dựa trên hiệu suất thị trường trong thời gian gần nhất, 28 cặp tiền tệ khác nhau luôn có sẵn để so sánh với Autonio.

 

Các tính năng của Autonio

Dưới đây là một số tính năng chính của Autonio:

 GUI dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ mã nguồn hoặc kinh nghiệm giao dịch nào

Kết hợp nhiều chỉ số để hình thành một tín hiệu mua / bán rõ ràng, sau đó thực hiện các giao dịch ở tần số cao như mong muốn của người dùng

Người dùng có thể cá nhân hóa và tối ưu hóa chiến lược giao dịch bằng cách kết hợp các chỉ số giao dịch để tối đa hóa lợi nhuận

Người dùng có thể backtest từng chiến lược đầu tư của họ để biết được chiến lược đó sẽ thành công như thế nào trong các các thị trường tiền mã hóa trước đây

Autonio có “Bảng thành tích giao dịch chính thức của NIO trên thị trường giao dịch tiền mã hóa”, nó sẽ hiển thị các chiến lược giao dịch hàng đầu và khuyến khích sự cạnh tranh giữa các đầu tư trên hệ thống giao dịch

Autonio hoạt động với nhiều tín hiệu và lệnh báo, bao gồm Exponential Moving Average (EMA), Relative Strength Index (RSI), Bollinger Bands và Ultimate Oscillator; các chỉ số này phổ biến trong các hoạt động giao dịch ngoại hối và giữa các nhà giao dịch trên Phố Wall

Chương trình phân phối Token Autonio

Tổng nguồn cung 256 triệu Token NIO đã được phân phối cho các thị trường giao dịch tiền mã hóa. Token NIO là Token ERC20 được phát triển trên trên công nghệ blockchain. 70% tổng nguồn cung NIO có sẵn trong trong quá trình phân phối, 15% dành riêng cho hội đồng sáng lập, 12% dành cho đối tác và dịch vụ tiếp thị, 3% còn lại cho các chương trình tiền thưởng.

Công ty đã đầu tư 10 triệu đô-la vào hardcap của crowdsale.

Sau khi chương trình thưởng cho Crowdsale kết thúc, công ty sẽ tiếp tục phát hành các Token cho đến khi đạt được tổng số lượng nguồn cung đã đề ra trước đó.

 

Ai đứng sau Autonio?

Autonio được điều hành bởi Giám đốc dự án Ali Raheman, một doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu nhiều bằng sáng chế trong lĩnh vực công nghệ và y học. Bên cạnh đó, đội ngũ sáng tạo và phát triển của Autonio bao gồm các chuyên gia, cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành trên các lĩnh vực như công nghệ thông tin, trí thông minh nhân tạo, blockchain, tiền mã hóa, tài chính, kinh doanh, phát triển, marketing, ….

 Ali Raheman

ĐỒNG SÁNG LẬP

Ali là một nhà phát minh – doanh nhân trẻ. Ali đã được cấp bằng sáng chế cho mẫu thực tế và thực tế ảo đầu tiên của mình vào năm 2013, sau đó Ali tiếp tục triển khai các kế hoạch như cơ sở hạ tầng robot tự động. Năm 2016, Ali bắt đầu với Drovionics, một thử nghiệm nhân bản hóa robot. Autonio là bước tiếp theo trong mục tiêu của Ali, mục đích chính mà Autonio hướng đến đó là giúp mọi người kiểm soát tài chính của mình thông qua công nghệ blockchain.

 Michael Morton

TRƯỞNG PHÒNG TÀI CHÍNH

Michael Morton là một nhà triết học nổi loạn & Doanh nhân Blockchain, là người sáng lập của GNEISS và Morton Bitcoin Management. Bên cạnh đó, Michael cũng là nhà phân tích kinh doanh cao cấp tại các phòng thí nghiệm Ethereum, có nhiều năm kinh nghiệm trong cả lĩnh vực tài chính và Blockchain.

 

 Manuel Flores

NHÀ PHÁT TRIỂN

Là nhà phát triển kinh doanh quốc tế và kỹ sư xã hội, Manuel chuyên về quản lý chiến lược & mã hóa. Ngoài ra,Manuel còn có kinh nghiệm trong thị trường Crypto và lãnh đạo ngành công nghiệp fintech

 

 Ben Sam

ĐỒNG SÁNG LẬP

Sam là một kỹ sư phần mềm đầu tiên tiếp xúc với các giao dịch kinh doanh và công nghệ liên quan.

 

 Rajat Lonare

QUẢN LÝ DỰ ÁN

Rajat đã từng là Giám đốc dự án và Nhà phát triển hàng đầu cho các dự án khởi động blockchain khác nhau, đam mê và nghiên cứu về công nghệ AI và kỹ thuật giao dịch. Rajat có một nền tảng vững chắc trong việc phân tích thị trường.

 

 

Rahul Pipaliya - TRƯỞNG PHÒNG PHÁT TRIỂN

Rahul là một kỹ sư máy tính với hơn 3 năm kinh nghiệm lập trình trong JavaScript, PHP, MySQL.

Ikram Ansari – NHÀ PHÁT TRIỂN CHÍNH

Ikram là một chuyên viên máy tính, điện tử, tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện. Ikram cũng đã từng làm việc như một nhà phát triển Web và back-end trong các dự án khác nhau. Sớm có đam mê với thị trường tiền mã hóa và Bitcoin.

Rishi Raj – LUẬT SƯ

Rishi có nhiều kinh nghiệm trong thị trường chứng khoán Ấn Độ và Mỹ, tư vấn cho nhiều công ty và nhà đầu tư, giúp khách hàng đưa ra các chiến lược phù hợp để giải quyết các nhu cầu pháp lý cá nhân của họ

David Bell - TRƯỞNG PHÒNG MARKETING

Loïc Arnould - GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO

Jordan Pool - GIÁM ĐỐC TRUYỀN THÔNG

Tobias Kirmes - QUẢN LÝ CỘNG ĐỒNG

Andrew Wagner - QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

Adlin Ho - ĐẠI DIỆN TIẾP THỊ THỊ TRƯỜNG TRUNG QUỐC

Pavan Reddy - GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN KINH DOANH CHÂU TẠI Á

Rijas Usman - GIÁM ĐỐC MARKETING  TẠI CHÂU Á

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa NIO ở đâu ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Exrates

NIO/BTC

$10.728

$0,020390

29,16%

Recently

2

Exrates

NIO/ETH

$9.890

$0,020911

26,89%

Recently

3

Exrates

NIO/USD

$9.083

$0,020380

24,69%

Recently

4

Mercatox

NIO/BTC

$7.001

$0,018942

19,03%

Recently

5

IDEX

NIO/ETH

$82

$0,015230

0,22%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết NIO

 

 

Hiện tại đã có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa NIO với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là NIO/BTC và NIO/ETH. Ngoài ra đồng tiền mã hóa NIO còn có thể giao dịch được với USD. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 3 sàn giao dịch sau:

www.exrates.me

www.mercatox.com

www.coinmarketcap.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa NIO là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 68.338.135 NIO được lưu thông và khai thác trong tổng số nguồn cung 68.338.135 NIO với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $36.784 USD tương đương với 6,02 BTC ~ 84,54 ETH. Đồng tiền mã hóa NIO đang được giao dịch với giá $0,020241 USD ( giảm 4,14 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa NIO có mức vốn hóa thị trường $1.383.212 USD tương đương với 226 BTC ~ 3.179 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của NIO

Kết luận

Autonio là dự án phát triển robot kinh doanh phi tập trung được hỗ trợ công nghệ AI, mục đích chính của nó là giới thiệu một hình thức giao dịch tiền mã hóa mới trên blockchain đến mọi người dùng. Nền tảng này bao gồm một giao diện GUI đơm giản, bảng thành tích cạnh tranh để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận vào nhiều chiến lược giao dịch khác nhau. Nhờ vào Autonio, người dùng có thể dự đoán được tỉ lệ rủi ro trong các chiến lược giao dịch từ các số liệu và thông tin trong các thị trường trước đó và tạo ra một hệ thống mang lại khả năng sinh lời tối đa.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Autonio là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa NIO tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ