Gửi bài viết tới BigCoin

AWS của Amazon nhảy vào cuộc tấn công blockchain với đối tác mới

Đăng bởi: Charlotte  - 16/05/2018 - 242 lượt xem
Chia sẻ
 

AWS của Amazon nhảy vào cuộc tấn công blockchain với đối tác mới

Điện toán đám mây khổng lồ Amazon Web Services (AWS) đang hợp tác với vườn ươm Blockchain ConsenSys để đơn giản hóa quá trình thiết lập các blockchains doanh nghiệp, CNBC đưa tin.

Đây là "giải pháp Blockchain SaaS đầu tiên có sẵn trên thị trường AWS và sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng thúc đẩy các dự án blockchain của họ", AWS cho biết trong một tuyên bố.

Công bố tại hội thảo Blockchain ConsenSys ở New York hôm thứ Ba (15/5/2018), điện toán đám mây AWS của anh lớn công nghệ này đang hợp tác với một startup được gọi là Kaleido, được sinh ra từ ConsenSys.

Công ty đặt mục tiêu làm cho quy trình giới thiệu công nghệ trở nên mượt mà hơn cho các thành viên của liên doanh doanh nghiệp trong khi đơn giản hóa hoạt động của mạng lưới private blockchain.

Joseph Lubin, người sáng lập của ConsenSys và nền tảng blockchain ethereum, cho biết đây là "động thái lớn nhất mà ông lớn công nghệ mới này có được từ blockchain".

Blockchain là một hình thức lưu giữ hồ sơ kỹ thuật số nơi các giao dịch được lưu trữ trong sổ kế toán phân cấp trên một mạng ngang hàng; nó được chào hàng nhanh hơn và an toàn hơn bởi những người ủng hộ. Nhiều dạng của blockchain đã phát triển qua nhiều năm như sự xuất hiện của public blockchain và private blockchain.

Public blockchain là hoàn toàn công khai và bất kỳ ai cũng có thể gia nhập và tham gia vào mạng lưới này. Mặt khác, private blockchain có những hạn chế về người được phép tham gia vào mạng lưới này, nó chỉ cho phép một thực thể hoặc doanh nghiệp duy nhất có khả năng ghi đè các lệnh trên blockchain nếu cần.

Hyperledger và R3 là các ví dụ về các giải pháp private blockchain. IBM, Accenture, Deloitte, JP Morgan và HSBC là một trong những tên công ty cũng đang hoạt động trên các sáng kiến blockchain.

Phương tiện truyền thông tiền mã hóa Coindesk lưu ý rằng trong việc quản lý sự tham gia vào một private blockchain, các doanh nghiệp thường gặp nhiều thách thức, bao gồm cơ chế tham gia, đồng thuận và giao tiếp của thành viên cũng như quản trị nền tảng.

Kaleido sẽ cho phép người dùng đối phó với những vấn đề đó, Michael Dickson, trưởng nhóm phát triển kinh doanh blockchain tại ConsenSys, nói với CoinDesk. Ông cho biết nó cũng có thể giúp kết nối private blockchain của doanh nghiệp với mạng ethereum.

 “[Doanh nghiệp] có thể chú ý tới viễn cảnh này và họ không phải trở thành tiến sĩ về cryptogrphy. Chúng tôi cung cấp cho họ một nền tảng đơn giản để xây dựng công ty của họ trên nền tảng blockchain, ”Steve Cerveny, một trong những người sáng lập của Kaleido, trao đổi với CNBC.

Matt Yanchyshyn, người dẫn đầu về kỹ thuật toàn cầu cho chương trình đối tác của AWS, nói với CoinDesk: “Chúng tôi đã theo dõi kĩ càng về ethreum vì đó là điều mà nhiều khách hàng của chúng tôi đang khám phá, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp cần sử dụng.”

Ông nói thêm: "Làm việc với ConsenSys sẽ cho phép chúng tôi hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng và giúp đẩy nhanh các nỗ lực thực hiện blockchain của họ."

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Kraken đang tìm kiếm một khoản đầu tư “quỹ chiến tranh” trị giá 4 triệu đô la


Sàn giao dịch tiền mã hóa Kraken đang nỗ lực gây quỹ, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư “chọn lọc” mua cổ phần trong công ty.


Jesse Powell, CEO của công ty, đã xác nhận với CoinDesk rằng công ty của ông đang tìm cách khai thác một số lượng nhỏ khách hàng cho một vòng gây quỹ định giá công ty ở mức 4 tỷ đô la.

Jesse Powell, CEO của Kraken

Jesse Powell, CEO của Kraken

Hiện tại có một cơ hội trong một khoảng thời gian có hạn dành cho một số lượng nhỏ khách hàng có chọn lọc để mua cổ phiếu Kraken có giá trị 4 tỷ đô la ở mức tối thiểu 100.000 đô la, ông nói với CoinDesk qua email.

Công chúng sẽ không có quyền truy cập vào các cổ phiếu này và sàn giao dịch không muốn chào bán công khai.

Công ty cho đến nay vẫn chưa xác định sẽ gây bao nhiêu quỹ và con số cuối cùng sẽ phụ thuộc vào tiền lãi, Powell nói. Ông nói thêm rằng, số lượng cổ phiếu có sẵn là tương đối hạn chế, và sàn giao dịch sẽ kết thúc đợt chào bán vào ngày 16/12.

Một email được gửi cho các nhà đầu tư mô tả động thái này như “ một cách để tạo cơ hội cho các khách hàng có giá trị nhất của chúng tôi trở thành chủ sở hữu cổ phần trong công ty”, email tiếp tục nói:

“Tuy nhiên, chúng tôi đang tạo ra lợi nhuận và sở hữu kho dự trữ đáng kể nên việc gây quỹ không phải là điều cần thiết, tuy nhiên, việc gắn kết lợi ích với các khách hàng hàng đầu của chúng tôi đồng thời xây dựng một quỹ chiến tranh cho việc mua lại trong thị trường gấu mang lại cơ hội đôi bên cùng có lợi”.

Khi được hỏi về những loại mua lại mà Kraken có thể thực hiện, Powell chỉ ra những lần mua bán trước đó của Coinsetter, CAVirtex, CleverCoin và Cryptowatch.

“Chúng tôi đang tìm kiếm nhiều hơn thế, bất cứ điều gì có thể có sự phối hợp mạnh mẽ với các các đợt chào bán dịch vụ /  sản phẩm hiện có của chúng tôi và với các đội ngũ tuyệt vời”, anh ấy giải thích.

Mặc dù anh không thể nói cụ thể về việc mua lại tại thời điểm đăng bài viết, nhưng anh đã nói rằng công ty liên doanh của sàn giao dịch “đã hoạt động rất tích cực trong năm ngoái”, và có thể đưa ra một số thông báo vào đầu năm 2019.

Sàn giao dịch sẽ sử dụng dịch vụ của bên thứ ba không được tiết lộ để xác minh rằng các bên quan tâm là nhà đầu tư được công nhận tại Hoa Kỳ, cũng như giám sát các giao dịch thực tế.

Kraken kết hợp với sàn giao dịch Coinbase của Hoa Kỳ gây quỹ trong thị trường gấu. Coinbase đã huy động được 300 triệu đô la vào đầu năm nay, với mức định giá 8 tỷ đô la.

Giống như Kraken, Coinbase cho biết họ đang xây dựng một “quỹ chiến tranh”, phó chủ tịch phát triển kinh doanh và hợp tác Emilie Choi nói rằng quỹ sẽ được lưu giữ đề phòng những ngày thị trường ảm đạm. Không giống như Kraken, Coinbase không có bất kỳ hoạt động mua lại cụ thể nào hoặc động thái khác tại thời điểm này, Choi nói.

 

 

Bạn đang đọc: Kraken đang tìm kiếm một khoản đầu tư “quỹ chiến tranh” trị giá 4 triệu đô la tại Tin tức

Theo Coindesk

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ