Gửi bài viết tới BigCoin

Axon - Trí thông minh nhân tạo hỗ trợ lọc dự án của TheFund.io có thể làm được gì?

Đăng bởi: daisy2210  - 10/11/2018 - 261 lượt xem
Chia sẻ
 

Quỹ của chúng tôi đưa đến một hướng tiếp cận hoàn toàn mới cho việc đầu tư. TheFund.io kết hợp các phương pháp time-tested và những cải tiến hoàn toàn mới để đề xuất các phương án cuối cùng tốt hơn cho các nhà đầu tư. Trong video này bạn sẽ biết được vì sao TheFund.io lại đáng chú ý đến thế.

"Xin chào, tôi là Axon, trí thông minh nhân tạo và tôi có thể đánh giá các dự án theo
các thông số parameter. Tôi có thể phát hiện các vấn đề dựa trên mối tương quan mà con người không thể nhìn thấy. Nhiệm vụ của tôi là giúp quỹ đầu tư TheFund.io cho phép các nhà đầu tư tự quản lý tài sản của họ và kiểm soát dòng chảy vốn. The fund sẽ bao gồm hai phần, phần đầu tiên thuộc về bạn - các nhà đầu tư của chúng tôi và bạn kiểm soát nó, chúng tôi sử dụng nó để đầu tư vào những dự án hứa hẹn nhất mà bạn chọn bằng cách bỏ phiếu, cổ tức sẽ được phân phối cho các bạn sau khi những dự án được triển khai. Phần thứ hai được sử dụng để đầu tư vào một số các dự án được các chuyên gia của chúng tôi chọn, trong trường hợp này, các nhà đầu tư có cơ hội nhận cổ tức vĩnh viễn. Quỹ của chúng tôi khác với quỹ khác như thế nào? Sự khác biệt chính ở đây là tôi, tôi đánh giá các dự án về tính độc đáo của chúng, mối tương quan và triển vọng bằng cách phân tích đội ngũ, whitepaper, hoạt động trên mạng xã hội, cơ sở dữ liệu, năng lực cạnh tranh. Quỹ cũng cung cấp hỗ trợ cho các dự án được lựa chọn để đạt được kết quả tốt. Phân phối cổ tức cho hợp đồng thông minh hệ thống an ninh đa chữ ký được hỗ trợ để lựa chọn các dự án đầu tư tất cả các công cụ này tập hợp lại với nhau từ một cấu trúc duy nhất và quỹ đầu tư cho một thế hệ mới"

Bạn đang đọc Axon - Trí thông minh nhân tạo hỗ trợ lọc dự án của TheFund.io có thể làm được gì?, tại chuyên mục Tin tức

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

CEO của Ripple: Quy định rõ ràng sẽ thúc đẩy khả năng chấp nhận blockchain và tiền mã hóa


Bình luận về tầm quan trọng của quy định trong lĩnh vực công nghệ, Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của Ripple, cho rằng các quy định giúp công nghệ blockchain và tiền mã hóa được chấp nhận rộng rãi.


Có thể bạn quan tâm:

Garlinghouse đã đưa ra những nhận xét này khi nói chuyện với Phó Cố vấn pháp lý, Ross Leckow, của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) tại Fintech Singapore Fesstival. Chủ đề thảo luận của họ xoay quanh các khuôn khổ pháp lý đang nổi lên trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN). Một số thành viên ASEAN bao gồm Singapore, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Philippines, và một số nước khác.

Tầm quan trọng của Internet of Value

“Quy định rõ ràng có khả năng thúc đẩy tài sản kỹ thuật số và việc chấp nhận blockchain. Thật đáng ngạc nhiên khi vẫn còn nhiều thị trường không chắc chắn, ”Garlinghouse nói.

null

Internet of Value - cho phép thanh toán xuyên biên giới nhanh chóng và tiết kiệm chi phí

Thị trường ASEAN đã thiết lập các quy định rõ ràng về công nghệ blockchain và tiền mã hóa, nhưng họ phải đối mặt với những thách thức về ngân hàng. Do đó, Ripple đã tập trung sự chú ý vào lĩnh vực này, “Gần 50% tất cả các khách hàng toàn cầu của chúng tôi đều có trụ sở tại khu vực này và trụ sở Singapore của chúng tôi tiếp tục là động lực tăng trưởng cho Ripple - tăng 200% trong năm qua.” Garlinghouse nói thêm rằng Thái Lan không chỉ hỗ trợ công nghệ mới này, mà các quy định của họ thậm chí còn hợp pháp hóa XRP.

Cuối cùng, Ripple có kế hoạch thực hiện Internet of Value - một thuật ngữ do công ty đặt ra - để cho phép thanh toán xuyên biên giới nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Trong khi đó, Leckow đảm bảo với Garlinghouse rằng IMF có kế hoạch hỗ trợ các nước này trong việc tạo ra các quy định thích hợp mà không ngăn chặn sự phát triển trong các dự án blockchain và tiền mã hóa. Trên thực tế, ban cố vấn Fintech của IMF bao gồm Chris Larsen, đồng sáng lập và cựu giám đốc điều hành của Ripple.

XRP được ‘Phân cấp rõ ràng’

Tháng trước, trong một cuộc phỏng vấn với mạng lưới tin tức tài chính Cheddar, Garlinghouse nói rằng XRP "phân cấp rất rõ ràng". Ông nhận định ngay cả Giám đốc điều hành của công ty cũng không thể thay đổi giao dịch hoặc thay đổi sổ cái.

Garlinghouse cũng lên tiếng phản bác lại các nhà phê bình truyền bá thông tin sai lệch về bản chất phi tập trung của Ripple. Ông tuyên bố rằng một số người trong số những người này hạ XRP vì lợi ích kinh tế. Những người còn lại tin rằng chính phủ và các quy định không nên tồn tại trong lĩnh vực tiền mã hóa, ông giải thích tại CB Insights Future of Fintech 2018.

Garlinghouse nói thêm rằng XRP đang đứng giữa một "cuộc chiến tranh thần thánh về tiền mã hóa", nhưng họ biết rằng cách duy nhất để giúp Internet of Value là cộng tác với các tổ chức tài chính và tuân thủ các quy định thích hợp.

 

Bạn đang đọc: CEO của Ripple: Quy định rõ ràng sẽ thúc đẩy khả năng chấp nhận blockchain và tiền mã hóa tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ