Gửi bài viết tới BigCoin

Axon - Trí thông minh nhân tạo hỗ trợ lọc dự án của TheFund.io có thể làm được gì?

Đăng bởi: daisy2210  - 10/11/2018 - 563 lượt xem
Chia sẻ
 

Quỹ của chúng tôi đưa đến một hướng tiếp cận hoàn toàn mới cho việc đầu tư. TheFund.io kết hợp các phương pháp time-tested và những cải tiến hoàn toàn mới để đề xuất các phương án cuối cùng tốt hơn cho các nhà đầu tư. Trong video này bạn sẽ biết được vì sao TheFund.io lại đáng chú ý đến thế.

"Xin chào, tôi là Axon, trí thông minh nhân tạo và tôi có thể đánh giá các dự án theo
các thông số parameter. Tôi có thể phát hiện các vấn đề dựa trên mối tương quan mà con người không thể nhìn thấy. Nhiệm vụ của tôi là giúp quỹ đầu tư TheFund.io cho phép các nhà đầu tư tự quản lý tài sản của họ và kiểm soát dòng chảy vốn. The fund sẽ bao gồm hai phần, phần đầu tiên thuộc về bạn - các nhà đầu tư của chúng tôi và bạn kiểm soát nó, chúng tôi sử dụng nó để đầu tư vào những dự án hứa hẹn nhất mà bạn chọn bằng cách bỏ phiếu, cổ tức sẽ được phân phối cho các bạn sau khi những dự án được triển khai. Phần thứ hai được sử dụng để đầu tư vào một số các dự án được các chuyên gia của chúng tôi chọn, trong trường hợp này, các nhà đầu tư có cơ hội nhận cổ tức vĩnh viễn. Quỹ của chúng tôi khác với quỹ khác như thế nào? Sự khác biệt chính ở đây là tôi, tôi đánh giá các dự án về tính độc đáo của chúng, mối tương quan và triển vọng bằng cách phân tích đội ngũ, whitepaper, hoạt động trên mạng xã hội, cơ sở dữ liệu, năng lực cạnh tranh. Quỹ cũng cung cấp hỗ trợ cho các dự án được lựa chọn để đạt được kết quả tốt. Phân phối cổ tức cho hợp đồng thông minh hệ thống an ninh đa chữ ký được hỗ trợ để lựa chọn các dự án đầu tư tất cả các công cụ này tập hợp lại với nhau từ một cấu trúc duy nhất và quỹ đầu tư cho một thế hệ mới"

Bạn đang đọc Axon - Trí thông minh nhân tạo hỗ trợ lọc dự án của TheFund.io có thể làm được gì?, tại chuyên mục Tin tức

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
86.67% Rating
Điểm: 4.33 / 5
3 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Trung Quốc coi Bitcoin là tài sản một lần nữa là Cột mốc quan trọng


Trung Quốc coi Bitcoin là tài sản một lần nữa là Cột mốc quan trọng

Bitcoin (BTC) đã đạt được sự công nhận hợp pháp bởi một tòa án Trung Quốc thứ hai nhằm tăng cường hơn nữa cho tiền mã hóa tại một trong những môi trường khắc nghiệt nhất của nó.

Một bước ngoặt cho Bitcoin ở Trung Quốc

Trung Quốc là một đất nước rộng lớn với số dân đông, cũng là một thị trường lớn của lĩnh vực tiền mã hóa Bitcoin. Trước đó, lệnh cấm giao dịch loại tiền này ở Trung Quốc đã dẫn đến một sự sụt giảm đáng kể về giá của đồng tiền này. Gần đây, tình hình có vẻ khả quan hơn.

Theo nhà đầu tư bà Dovey Wan, người liên quan đến truyền thông địa phương, Tòa án Internet Hàng Châu chính thức mô tả Bitcoin là tài sản ảo vào ngày 18 tháng 7.

Tòa án thứ hai tại đất nước này quy định coi Bitcoin là tài sản, phán quyết được đưa ra trong cuộc tranh chấp giữa một sàn giao dịch hiện không còn tồn tại và một trong những người dùng của nó đã bị mất tiền.

Đối với bà Wan, vụ việc đánh dấu một bước ngoặt đáng kể đối với Bitcoin tại Trung Quốc, nơi lệnh cấm giao dịch đã được áp dụng kể từ tháng 9/2017.

BTC/USD đã tăng mạnh vào thứ Sáu sau những bình luận tích cực từ các nhà lập pháp Hoa Kỳ, nhưng Trung Quốc có thể cũng bị ảnh hưởng đến việc tang trở lại này.

“Trường hợp này là một cột mốc quan trọng việc thể hiện BITCOIN LÀ PHÁP LÝ THỰC SỰ ở Trung Quốc”, bà Wan viết trên Twitter.

Nó là tài sản ảo, nhưng không phải là tiền định danh

Như Cointelegraph đã báo cáo, Trung Quốc từ lâu đã hình thành một mối lo ngại đối với các nhà phân tích Bitcoin mặc dù lệnh cấm của nhà nước đã được áp dụng. Khi Bitcoin tiến hành trở lại vào năm 2019, bằng chứng bắt đầu xuất hiện cho thấy người tiêu dùng đang tìm kiếm sự thay thế trên các sàn giao dịch truyền thống, chẳng hạn như mua stablecoin Tether (USDT) thông qua các giao dịch không cần sao kê.

Theo hãng tin tiếng Anh địa phương Global Times, ngân hàng trung ương Trung Quốc, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) - nơi áp đặt lệnh cấm năm 2017 - đã rõ ràng không đồng ý với quyết định của Hàng Châu.

“Thật vậy, Bitcoin là tài sản ảo, nhưng nó không phải là tiền định danh”, một quan chức của Ngân Hàng Nhân Dân Trung Quốc- ông Li nói với báo chí vào hôm thứ Sáu.

Tuy nhiên, các ý kiến ​​trái ngược hoàn toàn với quan điểm của Nhà nước về dự án tiền kỹ thuật số Facebook Libra, các quan chức nói rằng họ lo ngại khi một loại tiền kỹ thuật số của riêng họ thậm chí đã bắt đầu phát triển.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
86.67% Rating
Điểm: 4.33 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain