Gửi bài viết tới BigCoin

Axon - Trí thông minh nhân tạo hỗ trợ lọc dự án của TheFund.io có thể làm được gì?

Đăng bởi: daisy2210  - 10/11/2018 - 618 lượt xem
Chia sẻ
 

Quỹ của chúng tôi đưa đến một hướng tiếp cận hoàn toàn mới cho việc đầu tư. TheFund.io kết hợp các phương pháp time-tested và những cải tiến hoàn toàn mới để đề xuất các phương án cuối cùng tốt hơn cho các nhà đầu tư. Trong video này bạn sẽ biết được vì sao TheFund.io lại đáng chú ý đến thế.

"Xin chào, tôi là Axon, trí thông minh nhân tạo và tôi có thể đánh giá các dự án theo
các thông số parameter. Tôi có thể phát hiện các vấn đề dựa trên mối tương quan mà con người không thể nhìn thấy. Nhiệm vụ của tôi là giúp quỹ đầu tư TheFund.io cho phép các nhà đầu tư tự quản lý tài sản của họ và kiểm soát dòng chảy vốn. The fund sẽ bao gồm hai phần, phần đầu tiên thuộc về bạn - các nhà đầu tư của chúng tôi và bạn kiểm soát nó, chúng tôi sử dụng nó để đầu tư vào những dự án hứa hẹn nhất mà bạn chọn bằng cách bỏ phiếu, cổ tức sẽ được phân phối cho các bạn sau khi những dự án được triển khai. Phần thứ hai được sử dụng để đầu tư vào một số các dự án được các chuyên gia của chúng tôi chọn, trong trường hợp này, các nhà đầu tư có cơ hội nhận cổ tức vĩnh viễn. Quỹ của chúng tôi khác với quỹ khác như thế nào? Sự khác biệt chính ở đây là tôi, tôi đánh giá các dự án về tính độc đáo của chúng, mối tương quan và triển vọng bằng cách phân tích đội ngũ, whitepaper, hoạt động trên mạng xã hội, cơ sở dữ liệu, năng lực cạnh tranh. Quỹ cũng cung cấp hỗ trợ cho các dự án được lựa chọn để đạt được kết quả tốt. Phân phối cổ tức cho hợp đồng thông minh hệ thống an ninh đa chữ ký được hỗ trợ để lựa chọn các dự án đầu tư tất cả các công cụ này tập hợp lại với nhau từ một cấu trúc duy nhất và quỹ đầu tư cho một thế hệ mới"

Bạn đang đọc Axon - Trí thông minh nhân tạo hỗ trợ lọc dự án của TheFund.io có thể làm được gì?, tại chuyên mục Tin tức

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
85% Rating
Điểm: 4.25 / 5
4 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Nền tảng giao dịch tương lai Bitcoin được dự đoán sẽ đi vào hoạt động


Giao dịch tương lai Bitcoin (BTC) hiện đang được giao dịch trên sàn giao dịch liên lục địa (ICE).

 

null

 

Lựa chọn mới cho thương nhân

Kể từ 8 giờ tối EST ngày 22 tháng 9 (00:00 UTC ngày 23 tháng 9), giao dịch tương lai BTC của Bakkt đã được đưa ra với rất nhiều kỳ vọng. Nền tảng này là nền tảng đầu tiên nhận được sự chấp thuận từ các nhà quản lý Hoa Kỳ và là sản phẩm của ICE, nhà điều hành của sở giao dịch chứng khoán New York.

Trong khi đưa ra việc khởi động Bakkt và ý định tạo điều kiện cho giao dịch tương lai BTC bị phá vỡ vào hơn một năm trước, bản thân nền tảng này đã chứng kiến ​​nhiều sự chậm trễ do lo ngại về các quy định đề ra. Vào ngày 16 tháng 8 năm nay, Bakkt đã thông báo về việc nhận được sự chấp thuận từ ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai hoa kỳ (CFTC) và lên kế hoạch cho việc hôm nay sẽ là ngày giao dịch đầu tiên.

Có điều gì mới mẻ?

Sàn giao dịch Chicago Mercantile và sàn giao dịch quyền chọn Chicago hiện cung cấp giao dịch tương lai Bitcoin đang được thanh toán bằng tiền mặt. Các hợp đồng tương lai của Bakkt cho phép khách hàng nhận được Bitcoin thay vì giá trị tương đương của nó bằng tiền định danh khi hợp đồng hết hạn.

Nền tảng cung cấp giao dịch hàng ngày và hàng tháng của các hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ được xử lý thông qua kho Bitcoin của Bakkt, nơi mà dòng tiền đã bắt đầu được rút và gửi đi vào đầu tháng 9. Vài ngày sau, Bakkt tuyên bố rằng họ đã đưa ra chính sách bảo hiểm trị giá 125 triệu đô la để bảo đảm cho việc Bitcoin sẽ được lưu trữ trong kho của họ.

Ý nghĩa đối với thế giới tiền điện tử

Nền tảng Bakkt đã là chủ đề của rất nhiều nhà suy đoán và dự đoán. Nhiều nhà bình luận tin rằng giao dịch BTC tương lai được giao một cách vật lý thể hiện một bước nhảy vọt cho sự chấp nhận của tổ chức đối với Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung.

Nhà phân tích tiền điện tử Tom Lee đã chia sẻ lên trang tweet vào ngày 19 tháng 9 rằng:

“Tôi có một cái nhìn tích cực về Bakkt cũng như khả năng cải thiện niềm tin với các tổ chức về tiền điện tử.”

 

 Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
85% Rating
Điểm: 4.25 / 5
4 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain