Gửi bài viết tới BigCoin

Axon - Trí thông minh nhân tạo hỗ trợ lọc dự án của TheFund.io có thể làm được gì?

Đăng bởi: daisy2210  - 10/11/2018 - 331 lượt xem
Chia sẻ
 

Quỹ của chúng tôi đưa đến một hướng tiếp cận hoàn toàn mới cho việc đầu tư. TheFund.io kết hợp các phương pháp time-tested và những cải tiến hoàn toàn mới để đề xuất các phương án cuối cùng tốt hơn cho các nhà đầu tư. Trong video này bạn sẽ biết được vì sao TheFund.io lại đáng chú ý đến thế.

"Xin chào, tôi là Axon, trí thông minh nhân tạo và tôi có thể đánh giá các dự án theo
các thông số parameter. Tôi có thể phát hiện các vấn đề dựa trên mối tương quan mà con người không thể nhìn thấy. Nhiệm vụ của tôi là giúp quỹ đầu tư TheFund.io cho phép các nhà đầu tư tự quản lý tài sản của họ và kiểm soát dòng chảy vốn. The fund sẽ bao gồm hai phần, phần đầu tiên thuộc về bạn - các nhà đầu tư của chúng tôi và bạn kiểm soát nó, chúng tôi sử dụng nó để đầu tư vào những dự án hứa hẹn nhất mà bạn chọn bằng cách bỏ phiếu, cổ tức sẽ được phân phối cho các bạn sau khi những dự án được triển khai. Phần thứ hai được sử dụng để đầu tư vào một số các dự án được các chuyên gia của chúng tôi chọn, trong trường hợp này, các nhà đầu tư có cơ hội nhận cổ tức vĩnh viễn. Quỹ của chúng tôi khác với quỹ khác như thế nào? Sự khác biệt chính ở đây là tôi, tôi đánh giá các dự án về tính độc đáo của chúng, mối tương quan và triển vọng bằng cách phân tích đội ngũ, whitepaper, hoạt động trên mạng xã hội, cơ sở dữ liệu, năng lực cạnh tranh. Quỹ cũng cung cấp hỗ trợ cho các dự án được lựa chọn để đạt được kết quả tốt. Phân phối cổ tức cho hợp đồng thông minh hệ thống an ninh đa chữ ký được hỗ trợ để lựa chọn các dự án đầu tư tất cả các công cụ này tập hợp lại với nhau từ một cấu trúc duy nhất và quỹ đầu tư cho một thế hệ mới"

Bạn đang đọc Axon - Trí thông minh nhân tạo hỗ trợ lọc dự án của TheFund.io có thể làm được gì?, tại chuyên mục Tin tức

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ