Gửi bài viết tới BigCoin

Axon - Trí thông minh nhân tạo hỗ trợ lọc dự án của TheFund.io có thể làm được gì?

Đăng bởi: daisy2210  - 10/11/2018 - 385 lượt xem
Chia sẻ
 

Quỹ của chúng tôi đưa đến một hướng tiếp cận hoàn toàn mới cho việc đầu tư. TheFund.io kết hợp các phương pháp time-tested và những cải tiến hoàn toàn mới để đề xuất các phương án cuối cùng tốt hơn cho các nhà đầu tư. Trong video này bạn sẽ biết được vì sao TheFund.io lại đáng chú ý đến thế.

"Xin chào, tôi là Axon, trí thông minh nhân tạo và tôi có thể đánh giá các dự án theo
các thông số parameter. Tôi có thể phát hiện các vấn đề dựa trên mối tương quan mà con người không thể nhìn thấy. Nhiệm vụ của tôi là giúp quỹ đầu tư TheFund.io cho phép các nhà đầu tư tự quản lý tài sản của họ và kiểm soát dòng chảy vốn. The fund sẽ bao gồm hai phần, phần đầu tiên thuộc về bạn - các nhà đầu tư của chúng tôi và bạn kiểm soát nó, chúng tôi sử dụng nó để đầu tư vào những dự án hứa hẹn nhất mà bạn chọn bằng cách bỏ phiếu, cổ tức sẽ được phân phối cho các bạn sau khi những dự án được triển khai. Phần thứ hai được sử dụng để đầu tư vào một số các dự án được các chuyên gia của chúng tôi chọn, trong trường hợp này, các nhà đầu tư có cơ hội nhận cổ tức vĩnh viễn. Quỹ của chúng tôi khác với quỹ khác như thế nào? Sự khác biệt chính ở đây là tôi, tôi đánh giá các dự án về tính độc đáo của chúng, mối tương quan và triển vọng bằng cách phân tích đội ngũ, whitepaper, hoạt động trên mạng xã hội, cơ sở dữ liệu, năng lực cạnh tranh. Quỹ cũng cung cấp hỗ trợ cho các dự án được lựa chọn để đạt được kết quả tốt. Phân phối cổ tức cho hợp đồng thông minh hệ thống an ninh đa chữ ký được hỗ trợ để lựa chọn các dự án đầu tư tất cả các công cụ này tập hợp lại với nhau từ một cấu trúc duy nhất và quỹ đầu tư cho một thế hệ mới"

Bạn đang đọc Axon - Trí thông minh nhân tạo hỗ trợ lọc dự án của TheFund.io có thể làm được gì?, tại chuyên mục Tin tức

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp


Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Trong tập gần đây nhất của Into the Ether, Vitalik Buterin đã xuất hiện để thảo luận về tất cả mọi thứ liên quan đến Ethereum. Một trong những chủ đề được đưa ra là mô hình quản trị Ethereum. Eric Conner đã hỏi Buterin về các mô hình quản trị theo chuỗi và suy nghĩ của anh ấy về cách quản trị của Ethereum.

Vitalik Buterin: Mô hình quản trị hiện đang bị đánh giá thấp

Buterin nói rằng mô hình quản trị Ethereum hiện tại hoạt động khá tốt, xem xét các vấn đề mà nó đã hướng dẫn giao thức thông qua.

“Tôi thực sự nghĩ rằng quản trị Ethereum đang bị đánh giá thấp tại thời điểm này. Bởi vì đó không phải là thứ mà chúng ta có thể đính kèm một cái tên hay quảng cáo. Và thành thật mà nói, sự điều độ là một mức độ ít thú vị hơn đối với mọi người so với phiếu bầu trực tuyến, sự tham gia của hodler tối đa hoặc mặt khác là sự bất biến. Chúng tôi là một cộng đồng chưa bao giờ có xu hướng tiêu cực. Nhưng trong thực tế, mọi người phàn nàn về quản trị. Nhưng kết quả cụ thể mà quản trị Ethereum thực hiện rất tốt.”

Không quan tâm đến trọng tài

Trong bối cảnh giải quyết tranh chấp và thu hồi quỹ, anh nói rằng bạn đang mở chiếc hộp của Pandora. Bạn có thể không bao giờ làm điều này nếu giao dịch mất đi tính bất biến? Anh cũng nói rằng tài trợ phi tập trung cho các dự án tốt cho công chúng có thể dễ dàng tham gia – trong một bối cảnh ẩn danh, làm thế nào bạn có thể phân định giữa một hodler Ethereum giàu có hoặc ai đó đang cố gắng một cách hợp pháp?

Sau đó trong một chương trình, Buterin nói về quyền riêng tư trong Ethereum. Anh nói rằng anh hiện đang nghiên cứu một bản vá sẽ khiến việc xác định xem cùng một ví có tương tác với nhiều ứng dụng phi tập trung hay không? Người dẫn chương trình tuyên bố rằng anh ta sử dụng một ví Ethereum khác nhau cho mỗi dApp mà anh ta sử dụng, như một cách để bảo vệ quyền riêng tư của anh ta. Cả hai đều đồng ý rằng quyền riêng tư là rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của Ethereum.

Khi nói đến việc tài trợ cho sự phát triển của Ethereum, Buterin hỗ trợ để cho phép các nhà phát triển ví tính phí gas cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua phần mềm của họ. Ông nói rằng điều này sẽ tăng 2 triệu đô la mỗi năm. Nhìn vào các khả năng khác để tài trợ cho sự phát triển lâu dài, anh nói rằng chỉ có một lựa chọn duy nhất: một số loại tài trợ lạm phát.

Tài trợ lạm phát giống như phương sách cuối cùng

“Nếu tất cả mọi thứ cuối cùng đều là không đủ, lựa chọn duy nhất là một loại tài trợ lạm phát. Tôi thận trọng xem Zcash như một sự thay thế. Cộng đồng Zcash có các giá trị rất giống với Ethereum trong rất nhiều trường hợp, nhưng họ sẵn sàng tích cực hơn trong việc ra quyết định tập trung hơn một chút. […] Nó đang quyết định xem 20% pool lạm phát Zcash sẽ diễn ra ở đâu. Và cho đến nay, nó đã được chuyển đến nền tảng Zcash và các nhà phát triển khác. Và tôi biết rằng họ thích làm những việc khác. Tôi sẽ phản đối một cái gì đó hướng đến một số tổ chức tập trung. Cá nhân tôi sẽ chiếu cố một điều tương tự như thế, nhưng thay vào đó sẽ bơm tiền vào một thứ như Gitcoin”.

Điểm nổi bật khác của cuộc phỏng vấn là Buterin xem quy mô hiện tại của blockchain Ethereum là một vấn đề trở ngại nghiêm trọng đến tiến độ tương lai. Theo anh, chỉ có hai giải pháp mở rộng là khả thi liên quan đến kích thước của blockchain.

Một giải pháp liên quan đến việc thay đổi cách tồn tại các hợp đồng thông minh theo mô hình ‘stateless’. Giải pháp còn lại là tính phí thuê hợp đồng thông minh khi họ thực hiện một giao dịch dựa trên lưu trữ. Tuy nhiên, anh nói rằng tùy chọn thứ hai có một lỗ hổng nghiêm trọng để tấn công. 

Theo Ccn

Bạn đang đọc: Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Có thể bạn quan tâm:

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

-Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ