Gửi bài viết tới BigCoin

aXpire là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa AXP

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/05/2018 - 198 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang xem xét sẽ đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn và đầu tư vào một cái gì đó khác ngoài Bitcoin? Thị trường tiền mã hóa và blockchain có thể khá tuyệt vời vì bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều khoản đầu tư trông rất hấp dẫn, nhưng đồng thời, bạn cũng có thể dễ dàng bị choáng ngợp bởi số lượng lựa chọn các thị trường đa dạng mà bạn có thể đầu tư.

Tuy nhiên, đừng sợ, vì lý do chính để blog của chúng tôi tồn tại là giúp các nhà đầu tư, giống như bạn, những người cảm thấy mệt mỏi khi tiến hành xem xét sự đa dạng của các khoản đầu tư mà họ có thể thực hiện trong một thị trường đang phát triển như vậy. Chúng tôi có kế hoạch đánh giá nhiều khoản đầu tư để giúp bạn và hôm nay chúng tôi sẽ xem xét một công ty mới và thú vị được gọi là aXpire.

Nền tảng sXpire

Nền tảng sXpire

aXpire là gì?

AXpire có thể được mô tả như là một công ty xử lý thanh toán sử dụng công nghệ blockchain dựa trên đám mây và công nghệ AI. Công ty là một spin-off từ một công ty SaaS lớn hơn có tên là LSG, LLC. Theo một cách đơn giản, AXpire sẽ là hệ thống quản lý chi tiêu đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ blockchain để làm cho toàn bộ quá trình hiệu quả hơn.

Mục tiêu của công ty là giúp tài trợ cho các quản trị viên và các nhà quản lý tại các quỹ phòng hộ, các công ty cổ phần tư nhân và các ngân hàng để quản lý tài nguyên của họ tốt hơn những gì họ đã làm và tăng hiệu quả sử dụng công nghệ blockchain để tổ chức lĩnh vực kinh doanh của họ tốt hơn.

Công ty đã hợp tác với R3 và Microsoft để tạo ra phần mềm của họ.

AXpire AXP hoạt động như thế nào?

Phần mềm được thiết kế bởi aXpire sẽ sử dụng công nghệ blockchain để giúp các quản trị viên và người quản lý của các công ty tài chính tổ chức công việc của họ tốt hơn. Ví dụ, ứng dụng sẽ cho phép họ tạo ra một kết nối kỹ thuật số, liền mạch cho tất cả các bộ phận quan trọng nhất của họ cũng như sẽ cải thiện truyền thông và hiệu quả của công ty.

Một ngân hàng có thể kết nối họ với các văn phòng pháp lý, quy định, tài khoản thanh toán, quản lý và tài chính bằng cách sử dụng công nghệ này để giúp người quản lý quản lý một tổ chức rất phức tạp tốt hơn nhiều.

Lợi ích của việc sử dụng aXpire có thể là việc thay thế sức lao động chân tay của con người bằng các tài liệu PDF và Excel với quy trình làm việc kỹ thuật số; giảm chi phí quản lý hoạt động trong nhiều lĩnh vực của công ty; theo dõi và quản lý tiến độ và khối lượng công việc; cung cấp kiểm tra truy nguyên kỹ thuật số; phân phối dữ liệu; và tăng cường toàn bộ hệ thống trong quy trình.

Về cơ bản, phần mềm của aXpire là một phương pháp tuyệt vời để kết nối một nơi làm việc và làm cho nó hiệu quả hơn và được kết nối sẽ là một sự khác biệt quan trọng trong tương lai cho các công ty này.

Công ty đã phát hành sản phẩm của mình vào cuối quý 1 năm 2018 và tiếp tục phát triển các tính năng quan trọng nhất cho đến nửa năm 2019.

Những người đứng sau aXpire là ai?

aXpire có một đội ngũ cá nhân có kỹ năng cũng như các cố vấn giàu trải nghiệm và những chuyên môn vô giá.

Quản lý chính của aXpire

Team aXpire

Ban cố vấn của aXpire

 

Làm thế nào để đầu tư vào aXpire AXP?

Để bạn đầu tư vào aXpire, bạn sẽ phải mua token AXP của công ty. Bạn có thể mua token AXP trong suốt chương trình token sale. Dự án ICO đã bắt đầu vào ngày 8 tháng 1 và nó kết thúc vào ngày 22 tháng Ba.

Nhưng, nếu bạn bỏ lỡ ICO, bạn sẽ vẫn có thể đầu tư vào công ty này sau đó bằng cách mua token AXP trên các sàn giao dịch.

 

Tỷ giá hiện tại của aXpire là bao nhiêu?

Hôm nay aXpire (AXP) có giá $0,042531 tăng 7,03% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $11.270.795 USD tương đương 1.495 BTC~ 19.785 ETH. Hiện đang có 265.000.000 AXP đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung aXpire (AXP) là 350.000.000 AXP.

 

Biểu đồ giá aXpire

 

Kết luận

AXpire có phải là một khoản đầu tư lớn cho bạn? có, nó đúng là một khoản đầu tư tốt. Đây không phải là một công ty khởi nghiệp hay một công ty có rủi ro lừa đảo, đây là một công ty rất thành công đã có quan hệ đối tác với các công ty như Microsoft và đang phát triển một phần mềm có khả năng cách mạng. Điều này có nghĩa là lợi nhuận của bạn bằng cách đầu tư vào công ty này có thể thực sự tuyệt vời.

AXpire chắc chắn dường như biết rất rõ về cách thức hoạt động kinh doanh của mình và họ đang tạo ra một công ty với một tương lai rất có lợi nhuận. Điều này có nghĩa là token AXP của họ có thể sẽ trở nên có giá trị hơn trong tương lai, đó là một hy vọng lớn về một khoản đầu tư.

Nếu bạn thích công ty này, bạn nên cố gắng đầu tư vào nó ngay khi bạn có thể. AXpire có thể là một tài sản tuyệt vời cho danh mục đầu tư của bạn. Công ty này chắc chắn trông giống như một công ty rất thú vị, do đó, đừng suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư vào một công ty có thể mang lại cho bạn lợi tức đầu tư lớn.

Bạn đang đọc bài: aXpire là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa AXP tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ