Gửi bài viết tới BigCoin

aXpire là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa AXP

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/05/2018 - 417 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang xem xét sẽ đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn và đầu tư vào một cái gì đó khác ngoài Bitcoin? Thị trường tiền mã hóa và blockchain có thể khá tuyệt vời vì bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều khoản đầu tư trông rất hấp dẫn, nhưng đồng thời, bạn cũng có thể dễ dàng bị choáng ngợp bởi số lượng lựa chọn các thị trường đa dạng mà bạn có thể đầu tư.

Tuy nhiên, đừng sợ, vì lý do chính để blog của chúng tôi tồn tại là giúp các nhà đầu tư, giống như bạn, những người cảm thấy mệt mỏi khi tiến hành xem xét sự đa dạng của các khoản đầu tư mà họ có thể thực hiện trong một thị trường đang phát triển như vậy. Chúng tôi có kế hoạch đánh giá nhiều khoản đầu tư để giúp bạn và hôm nay chúng tôi sẽ xem xét một công ty mới và thú vị được gọi là aXpire.

Nền tảng sXpire

Nền tảng sXpire

aXpire là gì?

AXpire có thể được mô tả như là một công ty xử lý thanh toán sử dụng công nghệ blockchain dựa trên đám mây và công nghệ AI. Công ty là một spin-off từ một công ty SaaS lớn hơn có tên là LSG, LLC. Theo một cách đơn giản, AXpire sẽ là hệ thống quản lý chi tiêu đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ blockchain để làm cho toàn bộ quá trình hiệu quả hơn.

Mục tiêu của công ty là giúp tài trợ cho các quản trị viên và các nhà quản lý tại các quỹ phòng hộ, các công ty cổ phần tư nhân và các ngân hàng để quản lý tài nguyên của họ tốt hơn những gì họ đã làm và tăng hiệu quả sử dụng công nghệ blockchain để tổ chức lĩnh vực kinh doanh của họ tốt hơn.

Công ty đã hợp tác với R3 và Microsoft để tạo ra phần mềm của họ.

AXpire AXP hoạt động như thế nào?

Phần mềm được thiết kế bởi aXpire sẽ sử dụng công nghệ blockchain để giúp các quản trị viên và người quản lý của các công ty tài chính tổ chức công việc của họ tốt hơn. Ví dụ, ứng dụng sẽ cho phép họ tạo ra một kết nối kỹ thuật số, liền mạch cho tất cả các bộ phận quan trọng nhất của họ cũng như sẽ cải thiện truyền thông và hiệu quả của công ty.

Một ngân hàng có thể kết nối họ với các văn phòng pháp lý, quy định, tài khoản thanh toán, quản lý và tài chính bằng cách sử dụng công nghệ này để giúp người quản lý quản lý một tổ chức rất phức tạp tốt hơn nhiều.

Lợi ích của việc sử dụng aXpire có thể là việc thay thế sức lao động chân tay của con người bằng các tài liệu PDF và Excel với quy trình làm việc kỹ thuật số; giảm chi phí quản lý hoạt động trong nhiều lĩnh vực của công ty; theo dõi và quản lý tiến độ và khối lượng công việc; cung cấp kiểm tra truy nguyên kỹ thuật số; phân phối dữ liệu; và tăng cường toàn bộ hệ thống trong quy trình.

Về cơ bản, phần mềm của aXpire là một phương pháp tuyệt vời để kết nối một nơi làm việc và làm cho nó hiệu quả hơn và được kết nối sẽ là một sự khác biệt quan trọng trong tương lai cho các công ty này.

Công ty đã phát hành sản phẩm của mình vào cuối quý 1 năm 2018 và tiếp tục phát triển các tính năng quan trọng nhất cho đến nửa năm 2019.

Những người đứng sau aXpire là ai?

aXpire có một đội ngũ cá nhân có kỹ năng cũng như các cố vấn giàu trải nghiệm và những chuyên môn vô giá.

Quản lý chính của aXpire

Team aXpire

Ban cố vấn của aXpire

 

Làm thế nào để đầu tư vào aXpire AXP?

Để bạn đầu tư vào aXpire, bạn sẽ phải mua token AXP của công ty. Bạn có thể mua token AXP trong suốt chương trình token sale. Dự án ICO đã bắt đầu vào ngày 8 tháng 1 và nó kết thúc vào ngày 22 tháng Ba.

Nhưng, nếu bạn bỏ lỡ ICO, bạn sẽ vẫn có thể đầu tư vào công ty này sau đó bằng cách mua token AXP trên các sàn giao dịch.

 

Tỷ giá hiện tại của aXpire là bao nhiêu?

Hôm nay aXpire (AXP) có giá $0,042531 tăng 7,03% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $11.270.795 USD tương đương 1.495 BTC~ 19.785 ETH. Hiện đang có 265.000.000 AXP đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung aXpire (AXP) là 350.000.000 AXP.

 

Biểu đồ giá aXpire

 

Kết luận

AXpire có phải là một khoản đầu tư lớn cho bạn? có, nó đúng là một khoản đầu tư tốt. Đây không phải là một công ty khởi nghiệp hay một công ty có rủi ro lừa đảo, đây là một công ty rất thành công đã có quan hệ đối tác với các công ty như Microsoft và đang phát triển một phần mềm có khả năng cách mạng. Điều này có nghĩa là lợi nhuận của bạn bằng cách đầu tư vào công ty này có thể thực sự tuyệt vời.

AXpire chắc chắn dường như biết rất rõ về cách thức hoạt động kinh doanh của mình và họ đang tạo ra một công ty với một tương lai rất có lợi nhuận. Điều này có nghĩa là token AXP của họ có thể sẽ trở nên có giá trị hơn trong tương lai, đó là một hy vọng lớn về một khoản đầu tư.

Nếu bạn thích công ty này, bạn nên cố gắng đầu tư vào nó ngay khi bạn có thể. AXpire có thể là một tài sản tuyệt vời cho danh mục đầu tư của bạn. Công ty này chắc chắn trông giống như một công ty rất thú vị, do đó, đừng suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư vào một công ty có thể mang lại cho bạn lợi tức đầu tư lớn.

Bạn đang đọc bài: aXpire là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa AXP tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain