Gửi bài viết tới BigCoin

aXpire là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa AXP

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/05/2018 - 150 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang xem xét sẽ đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn và đầu tư vào một cái gì đó khác ngoài Bitcoin? Thị trường tiền mã hóa và blockchain có thể khá tuyệt vời vì bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều khoản đầu tư trông rất hấp dẫn, nhưng đồng thời, bạn cũng có thể dễ dàng bị choáng ngợp bởi số lượng lựa chọn các thị trường đa dạng mà bạn có thể đầu tư.

Tuy nhiên, đừng sợ, vì lý do chính để blog của chúng tôi tồn tại là giúp các nhà đầu tư, giống như bạn, những người cảm thấy mệt mỏi khi tiến hành xem xét sự đa dạng của các khoản đầu tư mà họ có thể thực hiện trong một thị trường đang phát triển như vậy. Chúng tôi có kế hoạch đánh giá nhiều khoản đầu tư để giúp bạn và hôm nay chúng tôi sẽ xem xét một công ty mới và thú vị được gọi là aXpire.

Nền tảng sXpire

Nền tảng sXpire

aXpire là gì?

AXpire có thể được mô tả như là một công ty xử lý thanh toán sử dụng công nghệ blockchain dựa trên đám mây và công nghệ AI. Công ty là một spin-off từ một công ty SaaS lớn hơn có tên là LSG, LLC. Theo một cách đơn giản, AXpire sẽ là hệ thống quản lý chi tiêu đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ blockchain để làm cho toàn bộ quá trình hiệu quả hơn.

Mục tiêu của công ty là giúp tài trợ cho các quản trị viên và các nhà quản lý tại các quỹ phòng hộ, các công ty cổ phần tư nhân và các ngân hàng để quản lý tài nguyên của họ tốt hơn những gì họ đã làm và tăng hiệu quả sử dụng công nghệ blockchain để tổ chức lĩnh vực kinh doanh của họ tốt hơn.

Công ty đã hợp tác với R3 và Microsoft để tạo ra phần mềm của họ.

AXpire AXP hoạt động như thế nào?

Phần mềm được thiết kế bởi aXpire sẽ sử dụng công nghệ blockchain để giúp các quản trị viên và người quản lý của các công ty tài chính tổ chức công việc của họ tốt hơn. Ví dụ, ứng dụng sẽ cho phép họ tạo ra một kết nối kỹ thuật số, liền mạch cho tất cả các bộ phận quan trọng nhất của họ cũng như sẽ cải thiện truyền thông và hiệu quả của công ty.

Một ngân hàng có thể kết nối họ với các văn phòng pháp lý, quy định, tài khoản thanh toán, quản lý và tài chính bằng cách sử dụng công nghệ này để giúp người quản lý quản lý một tổ chức rất phức tạp tốt hơn nhiều.

Lợi ích của việc sử dụng aXpire có thể là việc thay thế sức lao động chân tay của con người bằng các tài liệu PDF và Excel với quy trình làm việc kỹ thuật số; giảm chi phí quản lý hoạt động trong nhiều lĩnh vực của công ty; theo dõi và quản lý tiến độ và khối lượng công việc; cung cấp kiểm tra truy nguyên kỹ thuật số; phân phối dữ liệu; và tăng cường toàn bộ hệ thống trong quy trình.

Về cơ bản, phần mềm của aXpire là một phương pháp tuyệt vời để kết nối một nơi làm việc và làm cho nó hiệu quả hơn và được kết nối sẽ là một sự khác biệt quan trọng trong tương lai cho các công ty này.

Công ty đã phát hành sản phẩm của mình vào cuối quý 1 năm 2018 và tiếp tục phát triển các tính năng quan trọng nhất cho đến nửa năm 2019.

Những người đứng sau aXpire là ai?

aXpire có một đội ngũ cá nhân có kỹ năng cũng như các cố vấn giàu trải nghiệm và những chuyên môn vô giá.

Quản lý chính của aXpire

Team aXpire

Ban cố vấn của aXpire

 

Làm thế nào để đầu tư vào aXpire AXP?

Để bạn đầu tư vào aXpire, bạn sẽ phải mua token AXP của công ty. Bạn có thể mua token AXP trong suốt chương trình token sale. Dự án ICO đã bắt đầu vào ngày 8 tháng 1 và nó kết thúc vào ngày 22 tháng Ba.

Nhưng, nếu bạn bỏ lỡ ICO, bạn sẽ vẫn có thể đầu tư vào công ty này sau đó bằng cách mua token AXP trên các sàn giao dịch.

 

Tỷ giá hiện tại của aXpire là bao nhiêu?

Hôm nay aXpire (AXP) có giá $0,042531 tăng 7,03% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $11.270.795 USD tương đương 1.495 BTC~ 19.785 ETH. Hiện đang có 265.000.000 AXP đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung aXpire (AXP) là 350.000.000 AXP.

 

Biểu đồ giá aXpire

 

Kết luận

AXpire có phải là một khoản đầu tư lớn cho bạn? có, nó đúng là một khoản đầu tư tốt. Đây không phải là một công ty khởi nghiệp hay một công ty có rủi ro lừa đảo, đây là một công ty rất thành công đã có quan hệ đối tác với các công ty như Microsoft và đang phát triển một phần mềm có khả năng cách mạng. Điều này có nghĩa là lợi nhuận của bạn bằng cách đầu tư vào công ty này có thể thực sự tuyệt vời.

AXpire chắc chắn dường như biết rất rõ về cách thức hoạt động kinh doanh của mình và họ đang tạo ra một công ty với một tương lai rất có lợi nhuận. Điều này có nghĩa là token AXP của họ có thể sẽ trở nên có giá trị hơn trong tương lai, đó là một hy vọng lớn về một khoản đầu tư.

Nếu bạn thích công ty này, bạn nên cố gắng đầu tư vào nó ngay khi bạn có thể. AXpire có thể là một tài sản tuyệt vời cho danh mục đầu tư của bạn. Công ty này chắc chắn trông giống như một công ty rất thú vị, do đó, đừng suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư vào một công ty có thể mang lại cho bạn lợi tức đầu tư lớn.

Bạn đang đọc bài: aXpire là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa AXP tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ