Gửi bài viết tới BigCoin

aXpire là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa AXP

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/05/2018 - 171 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang xem xét sẽ đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn và đầu tư vào một cái gì đó khác ngoài Bitcoin? Thị trường tiền mã hóa và blockchain có thể khá tuyệt vời vì bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều khoản đầu tư trông rất hấp dẫn, nhưng đồng thời, bạn cũng có thể dễ dàng bị choáng ngợp bởi số lượng lựa chọn các thị trường đa dạng mà bạn có thể đầu tư.

Tuy nhiên, đừng sợ, vì lý do chính để blog của chúng tôi tồn tại là giúp các nhà đầu tư, giống như bạn, những người cảm thấy mệt mỏi khi tiến hành xem xét sự đa dạng của các khoản đầu tư mà họ có thể thực hiện trong một thị trường đang phát triển như vậy. Chúng tôi có kế hoạch đánh giá nhiều khoản đầu tư để giúp bạn và hôm nay chúng tôi sẽ xem xét một công ty mới và thú vị được gọi là aXpire.

Nền tảng sXpire

Nền tảng sXpire

aXpire là gì?

AXpire có thể được mô tả như là một công ty xử lý thanh toán sử dụng công nghệ blockchain dựa trên đám mây và công nghệ AI. Công ty là một spin-off từ một công ty SaaS lớn hơn có tên là LSG, LLC. Theo một cách đơn giản, AXpire sẽ là hệ thống quản lý chi tiêu đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ blockchain để làm cho toàn bộ quá trình hiệu quả hơn.

Mục tiêu của công ty là giúp tài trợ cho các quản trị viên và các nhà quản lý tại các quỹ phòng hộ, các công ty cổ phần tư nhân và các ngân hàng để quản lý tài nguyên của họ tốt hơn những gì họ đã làm và tăng hiệu quả sử dụng công nghệ blockchain để tổ chức lĩnh vực kinh doanh của họ tốt hơn.

Công ty đã hợp tác với R3 và Microsoft để tạo ra phần mềm của họ.

AXpire AXP hoạt động như thế nào?

Phần mềm được thiết kế bởi aXpire sẽ sử dụng công nghệ blockchain để giúp các quản trị viên và người quản lý của các công ty tài chính tổ chức công việc của họ tốt hơn. Ví dụ, ứng dụng sẽ cho phép họ tạo ra một kết nối kỹ thuật số, liền mạch cho tất cả các bộ phận quan trọng nhất của họ cũng như sẽ cải thiện truyền thông và hiệu quả của công ty.

Một ngân hàng có thể kết nối họ với các văn phòng pháp lý, quy định, tài khoản thanh toán, quản lý và tài chính bằng cách sử dụng công nghệ này để giúp người quản lý quản lý một tổ chức rất phức tạp tốt hơn nhiều.

Lợi ích của việc sử dụng aXpire có thể là việc thay thế sức lao động chân tay của con người bằng các tài liệu PDF và Excel với quy trình làm việc kỹ thuật số; giảm chi phí quản lý hoạt động trong nhiều lĩnh vực của công ty; theo dõi và quản lý tiến độ và khối lượng công việc; cung cấp kiểm tra truy nguyên kỹ thuật số; phân phối dữ liệu; và tăng cường toàn bộ hệ thống trong quy trình.

Về cơ bản, phần mềm của aXpire là một phương pháp tuyệt vời để kết nối một nơi làm việc và làm cho nó hiệu quả hơn và được kết nối sẽ là một sự khác biệt quan trọng trong tương lai cho các công ty này.

Công ty đã phát hành sản phẩm của mình vào cuối quý 1 năm 2018 và tiếp tục phát triển các tính năng quan trọng nhất cho đến nửa năm 2019.

Những người đứng sau aXpire là ai?

aXpire có một đội ngũ cá nhân có kỹ năng cũng như các cố vấn giàu trải nghiệm và những chuyên môn vô giá.

Quản lý chính của aXpire

Team aXpire

Ban cố vấn của aXpire

 

Làm thế nào để đầu tư vào aXpire AXP?

Để bạn đầu tư vào aXpire, bạn sẽ phải mua token AXP của công ty. Bạn có thể mua token AXP trong suốt chương trình token sale. Dự án ICO đã bắt đầu vào ngày 8 tháng 1 và nó kết thúc vào ngày 22 tháng Ba.

Nhưng, nếu bạn bỏ lỡ ICO, bạn sẽ vẫn có thể đầu tư vào công ty này sau đó bằng cách mua token AXP trên các sàn giao dịch.

 

Tỷ giá hiện tại của aXpire là bao nhiêu?

Hôm nay aXpire (AXP) có giá $0,042531 tăng 7,03% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $11.270.795 USD tương đương 1.495 BTC~ 19.785 ETH. Hiện đang có 265.000.000 AXP đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung aXpire (AXP) là 350.000.000 AXP.

 

Biểu đồ giá aXpire

 

Kết luận

AXpire có phải là một khoản đầu tư lớn cho bạn? có, nó đúng là một khoản đầu tư tốt. Đây không phải là một công ty khởi nghiệp hay một công ty có rủi ro lừa đảo, đây là một công ty rất thành công đã có quan hệ đối tác với các công ty như Microsoft và đang phát triển một phần mềm có khả năng cách mạng. Điều này có nghĩa là lợi nhuận của bạn bằng cách đầu tư vào công ty này có thể thực sự tuyệt vời.

AXpire chắc chắn dường như biết rất rõ về cách thức hoạt động kinh doanh của mình và họ đang tạo ra một công ty với một tương lai rất có lợi nhuận. Điều này có nghĩa là token AXP của họ có thể sẽ trở nên có giá trị hơn trong tương lai, đó là một hy vọng lớn về một khoản đầu tư.

Nếu bạn thích công ty này, bạn nên cố gắng đầu tư vào nó ngay khi bạn có thể. AXpire có thể là một tài sản tuyệt vời cho danh mục đầu tư của bạn. Công ty này chắc chắn trông giống như một công ty rất thú vị, do đó, đừng suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư vào một công ty có thể mang lại cho bạn lợi tức đầu tư lớn.

Bạn đang đọc bài: aXpire là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa AXP tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?


Trong tư tưởng của những người yêu thích Bitcoin, sau 10 năm, bây giờ bitcoin đã trở thành một bộ phận của hệ thống tài chính toàn cầu cũng như một phần của đời sống hàng ngày.


 

Có thể bạn quan tâm:

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Đối với số đông ngoài kia, họ không quan tâm về bitcoin.

Vậy làm sao chúng ta có thể thay đổi điều này? Làm sao chúng ta có thể tăng độ phủ sóng của bitcoin và làm cho mọi người hiểu bitcoin là gì và những lợi thế nào đã giúp bitcoin tồn tại và phát triển.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Thật sự rất khó !

Đối với hầu hết những người đang sống ở các quốc gia phát triển, họ có rất ít và gần như là không có nhu cầu tìm hiểu về Bitcoin, và cũng không nghĩ là sẽ sử dụng nó. Vào cuối năm 2017, sự đầu cơ và tham lam đã đóng một vai trò quan trọng trong việc mang bitcoin trở nên phổ biến rộng rãi như một viễn cảnh tài chính hiện đại. Tuy nhiên, cú nổ bong bóng của shitcoin sau đó đã đẩy thị trường đi vào giai đoạn downtrend. Vì không còn là nơi kiếm tiền nhanh, hầu hết mọi người trở lại với công việc, khoản nợ của mình và dừng lại việc quan tâm rằng tại sao tiền mã hóa có thể thay đổi thế giới.

Tại các quốc gia phát triển, nơi mà mọi người có tài khoản ngân hàng, nơi việc thanh toán diễn ra nhanh chóng bằng thẻ tín dụng hay quét mã QR trong ứng dụng Alipay, các cá nhân không còn động lực để tìm hiểu về bitcoin. Tại sao phải sử dụng một thứ yêu cầu bạn phải tự chịu trách nhiệm, cẩn thận trong khi bạn có thể nhờ người khác quản lý hết cho mình ? Trong một thế giới nơi mà các nhu cầu cơ bản của con người (đồ ăn, thức uống, nơi ở), sự tiện lợi và thoải mái được đáp ứng đầy đủ, sẽ là chướng ngại vật dành cho bitcoin.

Chỉ khi cuộc khủng hoảng tiếp theo hoặc một cuộc bullrun mới của bitcoin diễn ra, nếu không thì việc bitcoin được thế giới đón nhận một cách rộng rãi chỉ là một viễn cảnh xa vời.

Bên ngoài căn phòng thoải mái cùng với những phương tiện truyền thông “tẩy não” của chúng ta, cách xa hàng ngàn dặm, những điều điên rồ đang diễn ra mỗi ngày và những cá nhân thuộc diện trung bình đang sử dụng bitcoin ngày càng nhiều hơn.

Tôi đang nói về những vùng có địa chính trị không ổn định trên thế giới, nơi mà người dân sống trong khủng hàng gần như là hàng ngày, nơi mà họ không thể tin tưởng bất kỳ một ai, không hàng xóm, không ngân hàng, thậm chí là không có chính phủ chính thức.

Tại những nơi ấy, sự đón nhận bitcoin thật sự đang diễn ra.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Venezuela trở thành quốc gia có khủng hoảng kinh tế xã hội trầm trọng nhất tại khu vực châu Mỹ trong một thập niên trở lại đây. Mọi thứ cứ trở nên tệ hơn sau từng năm, đồng tiền Bolivar của họ đã mất đi hàng nghìn % giá trị kinh tế. Các khoản tiết kiệm của người dân trở nên vô giá trị chỉ trong vòng vài tuần, vài tháng. Bây giờ, Bolivar dùng để cân thì tiện hơn là đếm. Những người thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Venezuela nhanh chóng chuyển đổi sang bitcoin, bởi vì nó ít bị theo dõi hơn USD. Bitcoin nhanh chóng trở thành một cách thức quen thuộc đối với người dân Venezuela trong việc bảo vệ tài sản của mình cũng như mua USD trên thị trường chợ đen và đào bitcoin trở thành hoạt động của hộ gia đình. Tuy nhiên, chính phủ lại siết chặt các tài sản bằng bitcoin của người dân, quân đội tham gia vào việc đánh sập thợ đào bitcoin. Cầu mong chúa sẽ phù hộ cho người dân Venezuela.

Tại Ấn Độ, vào năm 2016, thủ tướng Narenda Modi đã tuyên bố sẽ rút 80% tiền mặt ra khỏi lưu thông. Chính phủ Ấn Độ đối mặt với sự phẫn nộ của người dân cả nước. Sự hỗn loạn đã xảy ra tại các ngân hàng. Người dân Ấn Độ đã nhận ra những chính trị gia không đáng tin cậy là như thế nào và quyền quyết định nằm trong tay một người ảnh có thể ảnh hưởng đến hàng triệu cuộc sống là như thế nào. Khủng hoảng tiền tệ ở Ấn Độ là khởi nguồn cho con sóng đón nhận Bitcoin. Chính phủ Ấn Độ nhanh chóng nhận ra rằng bitcoin mang quyền kiểm soát từ chính phủ về lại cho cộng đồng và ngay lập tức đưa ra những động thái gây khó khăn giành cho các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại quốc gia này.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, đồng Lira đã tuột dốc không phanh trong 3 năm qua, làm cho dòng vốn chạy ra ngoài quốc gia và khiến người dân hoảng sợ, nhanh chóng đưa các khoản tiết kiệm ra ngoài quốc gia, sang EURO hoặc USD. Bitcoin ngày càng được chú ý hơn đã tạo ra cuộc khủng hoảng tiền tệ hiện tại của Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại Nam Phi, đồng Rand đã mất giá hơn 20% chỉ trong vòng vài tháng, một lần nữa dẫn tới việc đón nhận tiền mã hóa một cách rộng rãi. Trong một cuộc khảo sát, một nủa người dân Nam Phi nói rằng họ có kế hoạch mua một vài loại tiền mã hóa.

Mới gấn đây, Binance đã mở cổng chuyển tiền fiat tại Uganda, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại lục địa này. Có hơn 40000 người dùng đã tham gia chỉ trong tuần đầu tiên.

Sẽ còn rất nhiều ví dụ được tìm thấy trên thế giới. Lịch sử đã nói với chúng ta rằng, con người tham lam và đặt niềm tin vào bàn tay của những chính trị gia không có tâm thì đều có một kết cục giống nhau và lặp đi lặp lại. Bây giờ, chúng ta đã có cách giành lại sức mạnh kinh tế và càng nhiều khủng hoảng xảy ra thì sự đón nhận bitcoin càng tăng.

WikiLeaks đã chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin bởi vì không có một ngân hàng và công ty nào sẵn lòng làm việc với họ. Cho đến hôm nay, WikiLeaks và nhiều tổ chức mong muốn tìm kiếm sự thật vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào khả năng ẩn danh và không cần niềm tin của tiền mã hóa.

Dĩ nhiên, đối với những người đang sống một cuộc sống thoải mái tại các quốc gia phát triển hay các quốc gia có nền kinh tế ổn định, hãy hi vọng khủng hoảng kinh tế xã hội có độ lớn như ở Venezuela không bao giờ xảy ra với chúng ta. Trong trường hợp đó, để bitcoin được đón nhận một cách rộng rãi thì có lẽ phải chờ một đợt bullrun tiếp theo. Đợt bullrun tiếp theo sẽ không kích hoạt bởi sự đầu cơ mà bởi vì những sản phẩm cần thiết thật sự mà tiền mã hóa mang lại cho người dùng.

Bạn đang xem: Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ