Gửi bài viết tới BigCoin

Azerbaijan cho rằng lợi nhuận từ tiền mã hóa phải được tính thuế

Đăng bởi: Charlotte  - 18/05/2018 - 142 lượt xem
Chia sẻ
 

Azerbaijan cho rằng lợi nhuận từ tiền mã hóa phải được tính thuế

Lợi nhuận từ hoạt động với tiền mã hóa ở Azerbaijan nên được đặt dưới thuế, Shamil Arabov, Phó Tổng cục trưởng Cục Chính sách Thuế và Nghiên cứu Chiến lược của Bộ Tài chính Azerbaijan, đã nêu trong bài phát biểu tại hội thảo “Xu hướng mới trong công nghệ tài chính: blockchain , cryptocurrencies và an ninh ”ở Baku ngày 17 tháng 5.

Ông lưu ý rằng, hoạt động với tiền mã hóa diễn ra chủ yếu giữa các cá nhân, vì vậy chúng liên quan đến các hoạt động phi kinh doanh.

“Bộ Tài chính tin rằng những người tham gia vào các hoạt động với tiền mã hóa nên đăng ký với cơ quan thuế, cung cấp cho cơ quan thuế các tờ khai thích hợp và nộp thuế cho ngân sách nhà nước,” Arabov nói.

Ông nhấn mạnh rằng ngày nay vấn đề thuế của các hoạt động với tiền mã hóa được thảo luận rộng rãi trên toàn thế giới.

“Hầu hết hiện nay trên thế giới cũng đang thảo luận về khả năng thu hút của các giao dịch với các tiền mã hóa phổ biến để đánh thuế. Tôi tin rằng nó cũng cần phải tính đến sự lây lan rộng của các hoạt động với tiền mã hóa trong thương mại điện tử và để tìm ra khả năng kiểm soát của cơ quan thuế về doanh thu của thị trường crypto và quy định pháp lý cho nó, ”- Arabov nói .

Theo bigcoinvietnam Vào ngày 17 tháng 5, hội nghị mang tên “Những xu hướng mới về công nghệ tài chính: blockchain, tiền điện tử và an ninh” đã được đưa ra tại Baku. Hội thảo sẽ kéo dài trong vòng hai ngày, các công nghệ tài chính, blockchain, tiền điện tử và các sáng kiến khác trên thị trường, cũng như các rủi ro có thể liên quan đến việc sử dụng chúng sẽ được thảo luận.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ