Gửi bài viết tới BigCoin

B21 là gì? Những điều cần biết về dự án B21

Đăng bởi: Linh  - 31/03/2021 - 1615 lượt xem
Chia sẻ
 

I. B21 là gì?

1. B21 là gì?

B21 là một công ty fintech có trụ sở chính tại Gibraltar và là nhà phát triển nền tảng quản lý tài sản cá nhân dành riêng cho tiền điện tử. B21 là một nền tảng đầu tư tập trung vào thiết bị di động cho phép thị trường đại chúng tạo lập danh mục đầu tư tiền điện tử của riêng họ như Bitcoin, Ethereum, EOS cùng với nhiều loại tiền điện tử khác. B21 sẽ hỗ trợ người dùng đầu tư vào các loại tiền điện tử có sẵn cho thị trường đại chúng.

Dự án có kế hoạch cho phép một loại hình đầu tư hoàn toàn mới trong đó tài sản là tiền điện tử, bao gồm altcoin và các tài sản tiền điện tử khác trong tương lai như hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật số. B21 đặc biệt ở chỗ người dùng chỉ cần một tài khoản để quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử và nền tảng của B21 sẽ hỗ trợ tất cả mọi người tạo lập và quản lý các kế hoạch đầu tư cá nhân của riêng mình.


2. Sản phẩm của B21

Trọng tâm của B21 là phát triển ứng dụng điện thoại thông minh, hoạt động trên IOS và Android. Ứng dụng này được thiết kế để làm cho quá trình đầu tư trở nên đơn giản, tập trung vào việc thiết lập các mục tiêu, đưa ra các quyết định đầu tư cơ bản và truyền đạt các chỉ số chính trên danh mục đầu tư hiệu suất.

Để giảm bớt sự phức tạp của việc đầu tư vào các loại tiền điện tử, B21 sẽ cung cấp các đồng tiền điện tử và token đã được đội ngũ quản lý của dự án lựa chọn để người dùng lựa chọn. Các loại tiền điện tử sẽ được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí, bao gồm mô hình kinh doanh, đội ngũ quản lý, vốn hóa thị trường, tính thanh khoản, tác động của ngành và quan trọng là vấn đề đang được giải quyết cũng như quy mô của ngành. 

Hiện tại, vấn đề là đầu tư tiền điện tử hiện đang rất phức tạp, vì vậy dự án đã đặt ra sứ mệnh phát triển một nền tảng quản lý tài sản cá nhân để làm cho việc đầu tư vào tiền điện tử trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận hơn rất nhiều đối với các nhà đầu tư bán lẻ.

B21 Invest sẽ mang đến một mô hình đặt cược toàn diện và cung cấp thế hệ thẻ tín dụng Quốc tế tiếp theo cùng với các tính năng độc quyền khác cho cộng đồng B21.

Ứng dụng B21 cho phép người dùng Đầu tư, Kiếm và Chi tiêu tiền điện tử. B21 mang đến một giải pháp an toàn, bảo mật và được quy định rõ ràng, nơi bất kỳ người dùng nào kể cả chưa có kinh nghiệm hay có kinh nghiệm đều có thể đầu tư vào danh mục đầu tư của họ gồm các loại tiền điện tử hàng đầu và cũng được hưởng lãi suất hàng tuần trên số dư danh mục đầu tư. B21 cung cấp tính năng nạp tiền dễ dàng qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, các phương thức thanh toán địa phương cùng với sự tiện lợi của việc rút tiền bất cứ lúc nào bằng tài khoản ngân hàng và thẻ thanh toán.

Staking B21 trên ứng dụng sẽ mang lại cho người dùng những lợi ích sau:

- Thẻ quốc tế liên kết tiền điện tử MIỄN PHÍ

- Giảm phí giao dịch

- Tài khoản USD miễn phí từ ngân hàng được cấp phép với việc gửi và rút tiền ngay lập tức 

Bằng cách staking token B21 trong 12 tháng, người dùng B21 sẽ có quyền nhận được thẻ Quốc tế B21 MIỄN PHÍ.


3. B21 hoạt động như thế nào?

 

null

II. Token của B21

1. Thông tin cơ bản về token:

- Ký hiệu token: B21

- Hợp đồng: 0x6faa826af0568d1866fca570da79b318ef114dab

- Tổng cung: 500,000,000
- Ưu đãi cộng đồng/ Chuyển đổi người dùng: 50.000.000
- Số token trong các đợt mở bán: 250.000.000
- Token kho bạc: 200.000.000
- Token được đốt cháy/ bị khóa: số token chưa bán từ 250.000.000


Vòng Hạt giống (Đã bán): 1,5 triệu đô la với giá 0,13 đô la
Vòng Private: 2,1 triệu đô la với giá 0,105 đô la
Vòng công khai / Giá niêm yết mục tiêu: $ 0,18

 

null

 

Token B21 là token ERC20 dựa trên Ethereum, tạo thành cơ sở của tất cả các giao dịch, phí và phần thưởng trên ứng dụng di động B21. Người dùng sẽ có thể mua token B21 trực tiếp trên ứng dụng di động của mình và giữ nó để tận hưởng các lợi ích độc quyền.

 

2. Token B21 phục vụ những tiện ích gì?

Các token tiện ích khác nhau có chức năng khác nhau dựa trên bản chất của dự án và token B21 cũng phục vụ một mục đích bằng cách tạo cơ sở cho tất cả các giao dịch, phí và phần thưởng trên ứng dụng di động B21.

Token B21 mang lại phần thưởng độc quyền cho người dùng.

Với tài khoản VIP - người dùng có thể trở thành thành viên VIP bằng cách giữ 300 token B21 trong ví của mình. Bằng cách trở thành thành viên VIP, họ có thể được hưởng mức phí thấp khi mua và bán tiền điện tử trên ứng dụng B21.

 

3. Làm thế nào để mua token B21?

Hiện tại, người dùng có thể mua token B21 trên ứng dụng B21 bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng và các phương thức thanh toán địa phương khác dựa trên vị trí của bạn.

Ngoài ra, mỗi người dùng cũng có thể kiếm được token B21 làm phần thưởng trên ứng dụng B21.

Phần thưởng đăng ký - chỉ cần hoàn thành hồ sơ sẽ kiếm được phần thưởng đăng ký là $ 2.

Tiền thưởng chào mừng - Kiếm token B21 trị giá 5 đô la như một phần thưởng chào mừng cho khoản đầu tư 50 đô la đầu tiên. Ngoài ra, với mỗi khoản đầu tư $ 100 tiếp theo, người dùng sẽ kiếm được phần thưởng $ 5.

Giới thiệu - Giới thiệu bạn bè dùng thử ứng dụng B21, cả người giới thiệu và bạn bè của họ sẽ có thể kiếm được $ 2 khi đăng ký thành công.

Về việc niêm yết token B21 lên các sàn giao dịch - dự án đang nói chuyện với một số sàn giao dịch cấp hàng đầu và sẽ sớm thông báo về yếu tố này.
Dự án hiện đã cho ra mắt Thẻ quốc tế B21 - loại thẻ dùng để chi tiêu tiền điện tử ở bất cứ đâu.

Token B21 ban đầu được khai thác dưới dạng token ERC20 nhưng để bắt kịp với những tiến bộ của ngành trong các chuỗi mạnh mẽ mới và mở rộng các trường hợp sử dụng như giao dịch trên các tính năng của DEX và Defi như khai thác thanh khoản, B21 sẽ hỗ trợ đa chuỗi và cuối cùng có sẵn trên tất cả các blockchain có liên quan bao gồm Binance Smart Chain, Polkadot, Solana, v.v. Điều này sẽ cho phép token B21 được giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung lớn và người dùng sẽ có thể kiếm được phần thưởng độc quyền khi cung cấp tính thanh khoản. Sự tích hợp đầu tiên là với Binance Smart Chain và token B21 đã được niêm yết trên Pancakeswap vào tháng 3 năm 2021.

 

null

 

Những người nắm giữ token B21 hiện tại sẽ có thể hoán đổi token của họ với tỉ lệ 1:1 với token B21 trên các blockchain chính khác qua cầu nối token của dự án. (bridge.b21.io). Việc này sẽ đảm bảo rằng những người nắm giữ token B21 hiện tại có cơ hội đầu tiên trở thành nhà cung cấp thanh khoản và kiếm được phần thưởng khai thác thanh khoản.

III. Thành viên đội ngũ B21

Thành viên cốt lõi

Đội ngũ B21 bao gồm các chuyên gia từ nền tảng thanh toán, đầu tư và blockchain. Đội ngũ đã phát triển các sản phẩm đầu tư phức hợp cho các ngân hàng quốc tế lớn và các dịch vụ tài chính di động cũng như hệ thống thanh toán cho các công ty viễn thông lớn nhất thế giới. Có thể nói B21 là một đội ngũ đa tài với bề dày thành tích đã được chứng minh.

 

null

 

Cố vấn & nhà đầu tư

Đội ngũ cố vấn của B21 bao gồm các chuyên gia từ nền tảng thanh toán, đầu tư và blockchain. Dự án đã phát triển các sản phẩm đầu tư phức hợp cho các ngân hàng quốc tế lớn, các dịch vụ tài chính di động cũng như hệ thống thanh toán cho các công ty viễn thông lớn nhất thế giới.

 

null

 

Đối tác và nhà đầu tư

 

null

 

IV. Tầm nhìn của B21

Trở thành người dẫn đầu ngành trong việc cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào Crypto và DeFi để mọi người có thể Đầu tư, Kiếm tiền và Chi tiêu chĩnh là tầm nhìn mà B21 đang hướng tới. Ngoài ra dự án hướng tới việc cung cấp các giải pháp an toàn, bảo mật, được bảo hiểm và quy định một cách rõ ràng dành cho tất cả người dùng trên toàn thế giới.

 

V. Lộ trình phát triển

 

null

 

null

 

 

Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết về dự án B21. Để tìm hiểu rõ hơn, vui lòng tham khảo qua các đường link dưới đây. 

 

VI. Tài nguyên dự án

Website: https://www.b21.io/

Twitter: https://twitter.com/B21Official

Telegram: https://t.me/B21Official

Medium: https://medium.com/b21official

Reddit: https://www.reddit.com/r/B21Invest/

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/b21-limited/

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

CoinEx là gì? Đánh giá sàn giao dịch tập trung (CEX) từ HongKong


 

1. CoinEx là gì?

CoinEx là một một sàn giao dịch tập trung (CEX) trao đổi tiền điện tử chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Hiện tại sàn giao dịch CoinEx hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có Việt Nam. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập tại vào tháng 12/2017 và được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như blockchain, tài chính, và dịch vụ.

CoinEx dù mới thành lập nhưng đã thiết lập được hệ thống thương mại độc quyền kết hợp với trải nghiệm người dùng tuyệt vời cùng giao diện cực kỳ thân thiện, hứa hẹn sẽ trở thành là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn, ổn định và hiệu quả cao cho người dùng trên toàn thế giới nói chung và người dùng Việt Nam nói riêng. 

 

2. Hệ sinh thái của CoinEx bao gồm những gì?

CoinEx là một trong những sàn có hệ sinh thái đa dạng nhất trong ngành, gồm: CoinEx Exchange, ViaBTC Pool, CoinEx Chain, OneSwap, ViaWallet. Trong đó:

 • CoinEx Exchange: Sàn giao dịch hỗ trợ giao dịch hợp đồng vĩnh viễn, spot, ký quỹ và các giao dịch phái sinh khác
 • ViaBTC Pool: Một trong những pool khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới. Hiện tại ViaBTC Pool này hiện thu hút hơn 3 triệu người dùng toàn cầu.
 • CoinEx Smart Chain: Được nâng cấp từ CoinEx Chain. Đây là chuỗi hợp đồng thông minh dành riêng cho giao dịch phi tập trung với hiệu suất khớp lệnh cực cao, chi phí giao dịch thấp, tương thích hoàn hảo với hệ sinh thái Ethereum và sản xuất khối không cần sự cho phép.
 • OneSwap: Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) với đồng native token là ONES cung cấp cho người dùng các tính năng như swap, trade và cung cấp thanh khoản, cụ thể là việc hỗ trợ mô hình AMM và order book.
 • ViaWallet: Ví cho phép người dùng lưu trữ 36 loại tiền điện tử lớn trên 6 chuỗi khác nhau trong cùng một ví. Ngoài ra, người dùng có thể staking, sử dụng DApps và sàn phi tập trung CoinEx DEX tại ViaWallet. Trong thời gian tới, ví sẽ tích hợp thêm giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử và tiền điện tử với tiền pháp định, tốc độ giao dịch tức thì, hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng.

 

3. Sàn giao dịch CoinEx có gì đặc biệt?

 • Sự an toàn & ổn định

Với đội ngũ kỹ thuật hàng đầu, bảo vệ an ninh toàn diện và công cụ khớp lệnh tốc độ cao độc quyền của CoinEx, sàn giao dịch đảm bảo sự ổn định trong đồng thời của hàng nghìn đơn đặt hàng, mỗi đơn đặt hàng sẽ nằm trong tầm tay bạn.

 • Dễ giao dịch và thanh khoản cao

CoinEx hiện hỗ hơn 300 Coin và Token cùng với hơn 600 cặp giao dịch. Hầu như các Altcoin mà các bạn muốn giao dịch đều có mặt trên sàn giao dịch CoinEx.

 • Thân thiện với người dùng

Phục vụ người dùng toàn cầu với các dịch vụ trao đổi 24/7, hỗ trợ đa ngôn ngữ, sao lưu cộng đồng mạnh mẽ và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Sàn giao dịch CoinEx cung cấp cho người dùng giao diện trực quan, dễ sử dụng và đầy đủ các chức năng của một sàn giao dịch tiền điện tử.

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Sàn giao dịch CoinEx hiện tại hỗ trợ 12 ngôn ngữ khác khác nhau như Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Trung …

 • Hệ sinh thái rộng lớn

Ngoài CEX, CoinEx còn có CoinEx Smart Chain tương tự như BSC để phát triển DeFi. Với CEX nằm trong hệ sinh thái thì người dùng có thể trade spot, margin, OTC hay P2P trên sàn CoinEx.

 • Phí giao dịch thấp

CoinEx có một cấu trúc phí minh bạch, luôn mang lại ấn tượng tốt. CoinEx chỉ tính phí người mua trade coin với mức phí là 0,10%. Những người sử dụng CET trade coin sẽ không bị tính phí. Lệ phí giao dịch như vậy là thực sự thấp.

 

4. Phí giao dịch trên sàn

 • Phí giao dịch

CoinEx tính phí giao dịch khi người dùng Spot, Perp, Margin. Tỷ lệ phí CoinEx thay đổi theo cấp độ VIP và cấp độ Market Making. Cấp độ VIP phụ thuộc vào việc nắm giữ CET trong khi cấp độ Market Making dựa trên khối lượng giao dịch trong 30 ngày (snapshot sẽ được thực hiện vào lúc 0:00 UTC hàng ngày).

 • Phí rút

Giống nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, phí nạp coin trên sàn giao dịch CoinEx là miễn phí. Phí rút sẽ tùy thuộc vào từng coin.

 

5. Thông tin thành viên sàn 

CoinEx được đăng ký hoạt động ở Hồng Kông, trong đó ông Haipo Yang là nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của CoinEx.

Ngoài ra, các thành viên cốt lõi của CoinEx đến từ các công ty tài chính và internet hàng đầu thế giới, bao gồm những người chấp nhận sớm nhất và các chuyên gia về tiền điện tử, những người có kinh nghiệm phong phú về các hoạt động và dịch vụ toàn cầu trong ngành.

 

6. Nhà đầu tư

CoinEx đã huy động được tổng cộng số vốn lên tới 50 triệu USD thông qua một quỹ đầu tư mạo hiểm duy nhất, đó là Ecosystem Development Fund. Quỹ này được công bố vào ngày 30 tháng 7 năm 2020 và huy động được tổng cộng 50 triệu USD và đã được đầu tư vào các hoạt động của sàn nói riêng và hệ sinh thái nói chung.

 

7. Thông tin token 

Thông tin chung:

 • Tên token: CoinEx Token 
 • Kí hiệu: CET
 • Chuẩn token: ERC-20
 • Blockchain: Ethereum

Tính năng token:

 • Được khấu trừ như phí giao dịch: CET có thể được khấu trừ trực tiếp thành phí giao dịch
 • CET có thể được sử dụng để mua các bằng cấp VIP và người mua sẽ nhận được các đặc quyền VIP trên sàn CoinEx
 • CET có thể mua các máy chủ API chuyên dụng để nâng cao hiệu quả kinh doanh
 • Chức năng quản trị: người nắm giữ CET có thể bỏ phiếu cho các đồng tiền mới mà họ muốn có trong CoinEx

Kế hoạch sử dụng token:

 • CoinEx sẽ mua lại và “đốt” CET với 20% lợi nhuận phí giao dịch hàng quý vào cuối mỗi quý (tăng độ khan hiếm cho token CET)
 • CoinEx sẽ phát hành cặp giao dịch CET / BCH, CET / BTC, CET / USDT và các nhà giao dịch có thể giao dịch token này

 

8. Lộ trình phát triển

Năm 2018:

 • 1/2018: CoinEx ra mắt token gốc CET
 • 7/2018: CoinEx vượt qua các sàn giao dịch lớn nhất lúc bấy giờ

Năm 2019:

 • 5/2019: ViaWallet ra mắt
 • 9/2019: CoinEx trở thành một trong những nền tảng quản lý có số lượng sản phẩm phong phú nhất trên thế giới
 • 11/2019: CoinEx Chain, chuỗi công khai chuyên dụng hiệu suất cao đầu tiên trên thế giới, được thành lập

Năm 2020:

 • 1/2020: CoinEx khởi động Chương trình Đại sứ Toàn cầu
 • 5/2020: ViaBTC Group chính thức được thành lập, bao gồm toàn bộ hệ sinh thái gồm pool khai thác, ví, sàn giao dịch và chuỗi công khai.

Năm 2021:

 • 3/2021: CoinEx thực hiện chiến lược mở rộng toàn cầu
 • 5/2021: CoinEx Smart Chain testnet đi vào hoạt động
 • 6/2021:CoinEx Smart Chain chính thức ra mắt mainchain và OneSwap là hạng mục đầu tiên trên CSC

 

9. Đánh giá sàn giao dịch CoinEx

CoinEx có thể coin là sàn giao dịch đạt được khá nhiều thành tựu trong thời gian vừa qua với sản phẩm và hệ sinh thái đa dạng phục vụ các nhu cầu thiết yếu trên thị trường tiền điện tử. Không chỉ vậy, CoinEx có chương trình thưởng hoa hồng lên đến 40% khi mời bạn bè giao dịch trên CoinEx có thể nhận lại đến 40% phí giao dịch cho Referral Reward đồng thời các chi phí giao dịch trên sàn khá ưu đãi thu hút người dùng tham gia giao dịch. Tuy nhiên, sàn CoinEx sẽ phải chịu sự cạnh tranh lớn từ các sàn giao dịch lớn khác nên về số lượng người dùng trên sàn vẫn chưa thật sự cao đòi hỏi các bước phát triển và các sản phẩm dịch vụ nâng cấp hơn nữa. Hãy tiếp tục theo dõi để tìm hiểu về các bước phát triển tiếp theo của sàn giao dịch này nhé!

 

10. Thông tin sàn giao dịch

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn