Gửi bài viết tới BigCoin

B21 là gì? Những điều cần biết về dự án B21

Đăng bởi: Linh  - 31/03/2021 - 298 lượt xem
Chia sẻ
 

I. B21 là gì?

1. B21 là gì?

B21 là một công ty fintech có trụ sở chính tại Gibraltar và là nhà phát triển nền tảng quản lý tài sản cá nhân dành riêng cho tiền điện tử. B21 là một nền tảng đầu tư tập trung vào thiết bị di động cho phép thị trường đại chúng tạo lập danh mục đầu tư tiền điện tử của riêng họ như Bitcoin, Ethereum, EOS cùng với nhiều loại tiền điện tử khác. B21 sẽ hỗ trợ người dùng đầu tư vào các loại tiền điện tử có sẵn cho thị trường đại chúng.

Dự án có kế hoạch cho phép một loại hình đầu tư hoàn toàn mới trong đó tài sản là tiền điện tử, bao gồm altcoin và các tài sản tiền điện tử khác trong tương lai như hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật số. B21 đặc biệt ở chỗ người dùng chỉ cần một tài khoản để quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử và nền tảng của B21 sẽ hỗ trợ tất cả mọi người tạo lập và quản lý các kế hoạch đầu tư cá nhân của riêng mình.


2. Sản phẩm của B21

Trọng tâm của B21 là phát triển ứng dụng điện thoại thông minh, hoạt động trên IOS và Android. Ứng dụng này được thiết kế để làm cho quá trình đầu tư trở nên đơn giản, tập trung vào việc thiết lập các mục tiêu, đưa ra các quyết định đầu tư cơ bản và truyền đạt các chỉ số chính trên danh mục đầu tư hiệu suất.

Để giảm bớt sự phức tạp của việc đầu tư vào các loại tiền điện tử, B21 sẽ cung cấp các đồng tiền điện tử và token đã được đội ngũ quản lý của dự án lựa chọn để người dùng lựa chọn. Các loại tiền điện tử sẽ được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí, bao gồm mô hình kinh doanh, đội ngũ quản lý, vốn hóa thị trường, tính thanh khoản, tác động của ngành và quan trọng là vấn đề đang được giải quyết cũng như quy mô của ngành. 

Hiện tại, vấn đề là đầu tư tiền điện tử hiện đang rất phức tạp, vì vậy dự án đã đặt ra sứ mệnh phát triển một nền tảng quản lý tài sản cá nhân để làm cho việc đầu tư vào tiền điện tử trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận hơn rất nhiều đối với các nhà đầu tư bán lẻ.

B21 Invest sẽ mang đến một mô hình đặt cược toàn diện và cung cấp thế hệ thẻ tín dụng Quốc tế tiếp theo cùng với các tính năng độc quyền khác cho cộng đồng B21.

Ứng dụng B21 cho phép người dùng Đầu tư, Kiếm và Chi tiêu tiền điện tử. B21 mang đến một giải pháp an toàn, bảo mật và được quy định rõ ràng, nơi bất kỳ người dùng nào kể cả chưa có kinh nghiệm hay có kinh nghiệm đều có thể đầu tư vào danh mục đầu tư của họ gồm các loại tiền điện tử hàng đầu và cũng được hưởng lãi suất hàng tuần trên số dư danh mục đầu tư. B21 cung cấp tính năng nạp tiền dễ dàng qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, các phương thức thanh toán địa phương cùng với sự tiện lợi của việc rút tiền bất cứ lúc nào bằng tài khoản ngân hàng và thẻ thanh toán.

Staking B21 trên ứng dụng sẽ mang lại cho người dùng những lợi ích sau:

- Thẻ quốc tế liên kết tiền điện tử MIỄN PHÍ

- Giảm phí giao dịch

- Tài khoản USD miễn phí từ ngân hàng được cấp phép với việc gửi và rút tiền ngay lập tức 

Bằng cách staking token B21 trong 12 tháng, người dùng B21 sẽ có quyền nhận được thẻ Quốc tế B21 MIỄN PHÍ.


3. B21 hoạt động như thế nào?

 

null

II. Token của B21

1. Thông tin cơ bản về token:

- Ký hiệu token: B21

- Hợp đồng: 0x6faa826af0568d1866fca570da79b318ef114dab

- Tổng cung: 500,000,000
- Ưu đãi cộng đồng/ Chuyển đổi người dùng: 50.000.000
- Số token trong các đợt mở bán: 250.000.000
- Token kho bạc: 200.000.000
- Token được đốt cháy/ bị khóa: số token chưa bán từ 250.000.000


Vòng Hạt giống (Đã bán): 1,5 triệu đô la với giá 0,13 đô la
Vòng Private: 2,1 triệu đô la với giá 0,105 đô la
Vòng công khai / Giá niêm yết mục tiêu: $ 0,18

 

null

 

Token B21 là token ERC20 dựa trên Ethereum, tạo thành cơ sở của tất cả các giao dịch, phí và phần thưởng trên ứng dụng di động B21. Người dùng sẽ có thể mua token B21 trực tiếp trên ứng dụng di động của mình và giữ nó để tận hưởng các lợi ích độc quyền.

 

2. Token B21 phục vụ những tiện ích gì?

Các token tiện ích khác nhau có chức năng khác nhau dựa trên bản chất của dự án và token B21 cũng phục vụ một mục đích bằng cách tạo cơ sở cho tất cả các giao dịch, phí và phần thưởng trên ứng dụng di động B21.

Token B21 mang lại phần thưởng độc quyền cho người dùng.

Với tài khoản VIP - người dùng có thể trở thành thành viên VIP bằng cách giữ 300 token B21 trong ví của mình. Bằng cách trở thành thành viên VIP, họ có thể được hưởng mức phí thấp khi mua và bán tiền điện tử trên ứng dụng B21.

 

3. Làm thế nào để mua token B21?

Hiện tại, người dùng có thể mua token B21 trên ứng dụng B21 bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng và các phương thức thanh toán địa phương khác dựa trên vị trí của bạn.

Ngoài ra, mỗi người dùng cũng có thể kiếm được token B21 làm phần thưởng trên ứng dụng B21.

Phần thưởng đăng ký - chỉ cần hoàn thành hồ sơ sẽ kiếm được phần thưởng đăng ký là $ 2.

Tiền thưởng chào mừng - Kiếm token B21 trị giá 5 đô la như một phần thưởng chào mừng cho khoản đầu tư 50 đô la đầu tiên. Ngoài ra, với mỗi khoản đầu tư $ 100 tiếp theo, người dùng sẽ kiếm được phần thưởng $ 5.

Giới thiệu - Giới thiệu bạn bè dùng thử ứng dụng B21, cả người giới thiệu và bạn bè của họ sẽ có thể kiếm được $ 2 khi đăng ký thành công.

Về việc niêm yết token B21 lên các sàn giao dịch - dự án đang nói chuyện với một số sàn giao dịch cấp hàng đầu và sẽ sớm thông báo về yếu tố này.
Dự án hiện đã cho ra mắt Thẻ quốc tế B21 - loại thẻ dùng để chi tiêu tiền điện tử ở bất cứ đâu.

Token B21 ban đầu được khai thác dưới dạng token ERC20 nhưng để bắt kịp với những tiến bộ của ngành trong các chuỗi mạnh mẽ mới và mở rộng các trường hợp sử dụng như giao dịch trên các tính năng của DEX và Defi như khai thác thanh khoản, B21 sẽ hỗ trợ đa chuỗi và cuối cùng có sẵn trên tất cả các blockchain có liên quan bao gồm Binance Smart Chain, Polkadot, Solana, v.v. Điều này sẽ cho phép token B21 được giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung lớn và người dùng sẽ có thể kiếm được phần thưởng độc quyền khi cung cấp tính thanh khoản. Sự tích hợp đầu tiên là với Binance Smart Chain và token B21 đã được niêm yết trên Pancakeswap vào tháng 3 năm 2021.

 

null

 

Những người nắm giữ token B21 hiện tại sẽ có thể hoán đổi token của họ với tỉ lệ 1:1 với token B21 trên các blockchain chính khác qua cầu nối token của dự án. (bridge.b21.io). Việc này sẽ đảm bảo rằng những người nắm giữ token B21 hiện tại có cơ hội đầu tiên trở thành nhà cung cấp thanh khoản và kiếm được phần thưởng khai thác thanh khoản.

III. Thành viên đội ngũ B21

Thành viên cốt lõi

Đội ngũ B21 bao gồm các chuyên gia từ nền tảng thanh toán, đầu tư và blockchain. Đội ngũ đã phát triển các sản phẩm đầu tư phức hợp cho các ngân hàng quốc tế lớn và các dịch vụ tài chính di động cũng như hệ thống thanh toán cho các công ty viễn thông lớn nhất thế giới. Có thể nói B21 là một đội ngũ đa tài với bề dày thành tích đã được chứng minh.

 

null

 

Cố vấn & nhà đầu tư

Đội ngũ cố vấn của B21 bao gồm các chuyên gia từ nền tảng thanh toán, đầu tư và blockchain. Dự án đã phát triển các sản phẩm đầu tư phức hợp cho các ngân hàng quốc tế lớn, các dịch vụ tài chính di động cũng như hệ thống thanh toán cho các công ty viễn thông lớn nhất thế giới.

 

null

 

Đối tác và nhà đầu tư

 

null

 

IV. Tầm nhìn của B21

Trở thành người dẫn đầu ngành trong việc cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào Crypto và DeFi để mọi người có thể Đầu tư, Kiếm tiền và Chi tiêu chĩnh là tầm nhìn mà B21 đang hướng tới. Ngoài ra dự án hướng tới việc cung cấp các giải pháp an toàn, bảo mật, được bảo hiểm và quy định một cách rõ ràng dành cho tất cả người dùng trên toàn thế giới.

 

V. Lộ trình phát triển

 

null

 

null

 

 

Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết về dự án B21. Để tìm hiểu rõ hơn, vui lòng tham khảo qua các đường link dưới đây. 

 

VI. Tài nguyên dự án

Website: https://www.b21.io/

Twitter: https://twitter.com/B21Official

Telegram: https://t.me/B21Official

Medium: https://medium.com/b21official

Reddit: https://www.reddit.com/r/B21Invest/

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/b21-limited/

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

CCAI là gì? Giới thiệu về sàn giao dịch CCAI


I. Cryptocurrencies.Ai (CCAI) là gì?

Cryptocurrencies.ai là một nền tảng nâng cao dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Mục tiêu của CCAI là cung cấp cho người dùng các công cụ để giảm bớt sự sụt giảm tinh thần, cải thiện trải nghiệm người dùng và mang đến cơ hội giải quyết mọi nhu cầu của bạn liên quan đến giao dịch tiền điện tử trong một nền tảng.

Trên nền tảng này, người dùng có thể thực hiện giao dịch thuận tiện với giao diện không có sẵn trên các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay nhưng rất cần thiết cho các nhà giao dịch:

 

nullNgười dùng có thể tạo tài khoản gốc trên nền tảng của CCAI và đảm bảo khoản tiền được giữ an toàn trên đối tác sàn giao dịch hàng đầu của CCAI.

Giao dịch nhiều tài khoản trên một thiết bị đầu cuối và sử dụng Smart Order - Lệnh thông minh để cài cả stop loss và điểm chốt lời cũng như các cài đặt nâng cao khác với vài cú nhấp chuột.

 

null

 

Smart order - Lệnh thông minh là một thuật toán giúp việc giao dịch thủ công trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Người dùng có thể cài cả lệnh cắt lỗ và chốt lời ở một lệnh với các cài đặt nâng cao.


null

Người dùng có thể sử dụng mục theo dõi entry và lợi nhuận để theo dõi giá cho đến khi nhận được mức giá có lợi nhất để mở hoặc đóng vị thế của mình.

Ngoài ra, mỗi người dùng có thể theo dõi kết quả giao dịch, phân tích lịch sử với trang giao dịch nâng cao của CCAI

Theo dõi mức lãi và lỗ cho tất cả các danh mục đầu tư, bất kỳ tài khoản nào, bất kỳ tài sản nào hay thậm chí là một giao dịch cá nhân!null

null

 

Cân bằng lại danh mục đầu tư để phân phối tài sản trong một vài cú nhấp chuột.


null

 

II. Giải pháp của CCAI

- Nâng cao nhưng dễ sử dụng: CCAI cung cấp thiết bị đầu cuối giao dịch tiên tiến nhưng dễ sử dụng nhất trong ngành.

- Tự động hóa: Các nhà giao dịch tiết kiệm thời gian và tiền bạc với tính năng tự động hóa và tùy chỉnh mà không mất thêm chi phí.

- Thông tin chi tiết hữu ích: Với các công cụ phù hợp, các nhà giao dịch có thể xây dựng danh mục đầu tư tốt hơn và thực hiện quản lý rủi ro.

 

nullIII. Giao dịch thuật toán với Cryptocurrencies.Ai

Làm thế nào để bắt đầu tham gia giao dịch thuật toán với Cryptocurrencies.Ai

1. Đăng ký trên Cryptocurrencies.ai và tạo tài khoản nhà môi giới của bạn

2. Xem thêm ví dụ về bot giao dịch tại đây. https://github.com/Cryptocurrencies-AI/trading-bot-example

3. Nạp tiền điện tử vào tài khoản mới của bạn

 

null

 

4. Sau đó, mở tab “Quản lý Api” và tạo khóa API của bạn.


null

 

5. Sử dụng khóa API này và thư viện nguồn từ đây https://github.com/Cryptocurrencies-AI/python-client-lib để tích hợp thuật toán của bạn với cryptocurrencies.ai

6. Nếu có bất cứ câu hỏi nào, vui lòng tham gia thảo luận tại: https://t.me/CryptocurrenciesAi

 

IV. Token của sàn CCAI

 

null

 

- Ký hiệu token: CCAI

- Vốn hóa thị trường ban đầu: 2.6 triệu $

- Vốn hóa ở thời điểm IDO: 1.6 triệu $

Phân bổ token và các trường hợp sử dụng của nguồn vốn kêu gọi được

null

 

V. Hợp đồng tương lai

Giao dịch Bitcoin tương lai và các phái sinh tiền điện tử khác với đòn bẩy lên tới 125 lần.

Với hợp đồng tương lai tiền điện tử, bạn có thể mua hoặc bán tiền điện tử để giảm rủi ro hoặc tìm kiếm lợi nhuận trong các thị trường biến động. Cryptocurrencies.ai cung cấp một nền tảng dễ sử dụng và cho phép trải nghiệm giao dịch liền mạch cho các nhà giao dịch.

1. Đăng ký: Tạo tài khoản miễn phí của bạn và xác minh email của bạn.

2. Nạp tiền: Gửi và chuyển USDT vào ví Futures

3. Chọn cặp giao dịch: Chọn từ nhiều tùy chọn hợp đồng

4. Đặt lệnh: Cryptocurrencies.ai cung cấp nhiều loại lệnh

5. Quản lý vị thế: Giám sát vị trí của bạn trong thời gian thực

 

VI. Giao diện hợp đồng tương lai của CCAI

 

null

 

1. Tại vị trí này, các bạn có thể chọn cặp mà bạn muốn giao dịch; chọn tài khoản để giao dịch.

2. Đây là nơi bạn có thể:

a) Kiểm tra giá Mark (điều quan trọng cần theo dõi, vì việc thanh lý xảy ra dựa trên giá Mark).

b) Kiểm tra tỷ lệ tài trợ dự kiến.

c) Kiểm tra nhiều dữ liệu thị trường khác, chẳng hạn như thay đổi trong 24h và khối lượng 24h.

3. Đây là biểu đồ của bạn.

4. Đây là nơi bạn có thể theo dõi hoạt động giao dịch của mình. Bạn có thể chuyển đổi giữa các tab để kiểm tra trạng thái hiện tại của các vị trí và giao dịch thông minh, số dư ký quỹ, xem các lệnh hiện đang mở và đã thực hiện trước đó của bạn, đồng thời nhận toàn bộ lịch sử giao dịch và giao dịch trong một khoảng thời gian nhất định.

5. Đây là nơi bạn có thể kiểm tra số dư và tỷ lệ ký quỹ, đồng thời chuyển tiền giữa tài khoản giao ngay và tài khoản tương lai.

6. Đây là nơi bạn có thể nhập lệnh của mình và chuyển đổi giữa các loại lệnh khác nhau.

7. Đây là nơi bạn có thể bật và tắt chế độ phòng hộ và điều chỉnh đòn bẩy của mình (16x theo mặc định) và chuyển đổi giữa ký quỹ chéo và ký quỹ riêng biệt.

8. Đây là nơi bạn có thể vào cài đặt giao dịch thông minh và tạo lệnh thông minh của mình.

9. Đây là nơi bạn có thể xem dữ liệu đặt hàng trực tiếp cùng với hình ảnh trực quan về độ sâu của đơn hàng. Bạn có thể điều chỉnh độ chính xác của sổ đặt hàng trong menu thả xuống ở góc trên cùng bên phải của khu vực này (theo mặc định là 0,01).

 

VII. Thành viên team CCAI

null

 

null

 

VIII. Lộ trình phát triển

 

null

 

IX. Đối tác chiến lược

 

null

 

Tài nguyên của CCAI

Website: https://cryptocurrencies.ai/

Twitter: https://twitter.com/CCAI_Official

Telegram: https://t.me/CCAI_Official

Discord: https://discord.gg/2EaKvrs

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn