Gửi bài viết tới BigCoin

B21 là gì? Những điều cần biết về dự án B21

Đăng bởi: Linh  - 31/03/2021 - 124 lượt xem
Chia sẻ
 

I. B21 là gì?

1. B21 là gì?

B21 là một công ty fintech có trụ sở chính tại Gibraltar và là nhà phát triển nền tảng quản lý tài sản cá nhân dành riêng cho tiền điện tử. B21 là một nền tảng đầu tư tập trung vào thiết bị di động cho phép thị trường đại chúng tạo lập danh mục đầu tư tiền điện tử của riêng họ như Bitcoin, Ethereum, EOS cùng với nhiều loại tiền điện tử khác. B21 sẽ hỗ trợ người dùng đầu tư vào các loại tiền điện tử có sẵn cho thị trường đại chúng.

Dự án có kế hoạch cho phép một loại hình đầu tư hoàn toàn mới trong đó tài sản là tiền điện tử, bao gồm altcoin và các tài sản tiền điện tử khác trong tương lai như hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật số. B21 đặc biệt ở chỗ người dùng chỉ cần một tài khoản để quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử và nền tảng của B21 sẽ hỗ trợ tất cả mọi người tạo lập và quản lý các kế hoạch đầu tư cá nhân của riêng mình.


2. Sản phẩm của B21

Trọng tâm của B21 là phát triển ứng dụng điện thoại thông minh, hoạt động trên IOS và Android. Ứng dụng này được thiết kế để làm cho quá trình đầu tư trở nên đơn giản, tập trung vào việc thiết lập các mục tiêu, đưa ra các quyết định đầu tư cơ bản và truyền đạt các chỉ số chính trên danh mục đầu tư hiệu suất.

Để giảm bớt sự phức tạp của việc đầu tư vào các loại tiền điện tử, B21 sẽ cung cấp các đồng tiền điện tử và token đã được đội ngũ quản lý của dự án lựa chọn để người dùng lựa chọn. Các loại tiền điện tử sẽ được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí, bao gồm mô hình kinh doanh, đội ngũ quản lý, vốn hóa thị trường, tính thanh khoản, tác động của ngành và quan trọng là vấn đề đang được giải quyết cũng như quy mô của ngành. 

Hiện tại, vấn đề là đầu tư tiền điện tử hiện đang rất phức tạp, vì vậy dự án đã đặt ra sứ mệnh phát triển một nền tảng quản lý tài sản cá nhân để làm cho việc đầu tư vào tiền điện tử trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận hơn rất nhiều đối với các nhà đầu tư bán lẻ.

B21 Invest sẽ mang đến một mô hình đặt cược toàn diện và cung cấp thế hệ thẻ tín dụng Quốc tế tiếp theo cùng với các tính năng độc quyền khác cho cộng đồng B21.

Ứng dụng B21 cho phép người dùng Đầu tư, Kiếm và Chi tiêu tiền điện tử. B21 mang đến một giải pháp an toàn, bảo mật và được quy định rõ ràng, nơi bất kỳ người dùng nào kể cả chưa có kinh nghiệm hay có kinh nghiệm đều có thể đầu tư vào danh mục đầu tư của họ gồm các loại tiền điện tử hàng đầu và cũng được hưởng lãi suất hàng tuần trên số dư danh mục đầu tư. B21 cung cấp tính năng nạp tiền dễ dàng qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, các phương thức thanh toán địa phương cùng với sự tiện lợi của việc rút tiền bất cứ lúc nào bằng tài khoản ngân hàng và thẻ thanh toán.

Staking B21 trên ứng dụng sẽ mang lại cho người dùng những lợi ích sau:

- Thẻ quốc tế liên kết tiền điện tử MIỄN PHÍ

- Giảm phí giao dịch

- Tài khoản USD miễn phí từ ngân hàng được cấp phép với việc gửi và rút tiền ngay lập tức 

Bằng cách staking token B21 trong 12 tháng, người dùng B21 sẽ có quyền nhận được thẻ Quốc tế B21 MIỄN PHÍ.


3. B21 hoạt động như thế nào?

 

null

II. Token của B21

1. Thông tin cơ bản về token:

- Ký hiệu token: B21

- Hợp đồng: 0x6faa826af0568d1866fca570da79b318ef114dab

- Tổng cung: 500,000,000
- Ưu đãi cộng đồng/ Chuyển đổi người dùng: 50.000.000
- Số token trong các đợt mở bán: 250.000.000
- Token kho bạc: 200.000.000
- Token được đốt cháy/ bị khóa: số token chưa bán từ 250.000.000


Vòng Hạt giống (Đã bán): 1,5 triệu đô la với giá 0,13 đô la
Vòng Private: 2,1 triệu đô la với giá 0,105 đô la
Vòng công khai / Giá niêm yết mục tiêu: $ 0,18

 

null

 

Token B21 là token ERC20 dựa trên Ethereum, tạo thành cơ sở của tất cả các giao dịch, phí và phần thưởng trên ứng dụng di động B21. Người dùng sẽ có thể mua token B21 trực tiếp trên ứng dụng di động của mình và giữ nó để tận hưởng các lợi ích độc quyền.

 

2. Token B21 phục vụ những tiện ích gì?

Các token tiện ích khác nhau có chức năng khác nhau dựa trên bản chất của dự án và token B21 cũng phục vụ một mục đích bằng cách tạo cơ sở cho tất cả các giao dịch, phí và phần thưởng trên ứng dụng di động B21.

Token B21 mang lại phần thưởng độc quyền cho người dùng.

Với tài khoản VIP - người dùng có thể trở thành thành viên VIP bằng cách giữ 300 token B21 trong ví của mình. Bằng cách trở thành thành viên VIP, họ có thể được hưởng mức phí thấp khi mua và bán tiền điện tử trên ứng dụng B21.

 

3. Làm thế nào để mua token B21?

Hiện tại, người dùng có thể mua token B21 trên ứng dụng B21 bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng và các phương thức thanh toán địa phương khác dựa trên vị trí của bạn.

Ngoài ra, mỗi người dùng cũng có thể kiếm được token B21 làm phần thưởng trên ứng dụng B21.

Phần thưởng đăng ký - chỉ cần hoàn thành hồ sơ sẽ kiếm được phần thưởng đăng ký là $ 2.

Tiền thưởng chào mừng - Kiếm token B21 trị giá 5 đô la như một phần thưởng chào mừng cho khoản đầu tư 50 đô la đầu tiên. Ngoài ra, với mỗi khoản đầu tư $ 100 tiếp theo, người dùng sẽ kiếm được phần thưởng $ 5.

Giới thiệu - Giới thiệu bạn bè dùng thử ứng dụng B21, cả người giới thiệu và bạn bè của họ sẽ có thể kiếm được $ 2 khi đăng ký thành công.

Về việc niêm yết token B21 lên các sàn giao dịch - dự án đang nói chuyện với một số sàn giao dịch cấp hàng đầu và sẽ sớm thông báo về yếu tố này.
Dự án hiện đã cho ra mắt Thẻ quốc tế B21 - loại thẻ dùng để chi tiêu tiền điện tử ở bất cứ đâu.

Token B21 ban đầu được khai thác dưới dạng token ERC20 nhưng để bắt kịp với những tiến bộ của ngành trong các chuỗi mạnh mẽ mới và mở rộng các trường hợp sử dụng như giao dịch trên các tính năng của DEX và Defi như khai thác thanh khoản, B21 sẽ hỗ trợ đa chuỗi và cuối cùng có sẵn trên tất cả các blockchain có liên quan bao gồm Binance Smart Chain, Polkadot, Solana, v.v. Điều này sẽ cho phép token B21 được giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung lớn và người dùng sẽ có thể kiếm được phần thưởng độc quyền khi cung cấp tính thanh khoản. Sự tích hợp đầu tiên là với Binance Smart Chain và token B21 đã được niêm yết trên Pancakeswap vào tháng 3 năm 2021.

 

null

 

Những người nắm giữ token B21 hiện tại sẽ có thể hoán đổi token của họ với tỉ lệ 1:1 với token B21 trên các blockchain chính khác qua cầu nối token của dự án. (bridge.b21.io). Việc này sẽ đảm bảo rằng những người nắm giữ token B21 hiện tại có cơ hội đầu tiên trở thành nhà cung cấp thanh khoản và kiếm được phần thưởng khai thác thanh khoản.

III. Thành viên đội ngũ B21

Thành viên cốt lõi

Đội ngũ B21 bao gồm các chuyên gia từ nền tảng thanh toán, đầu tư và blockchain. Đội ngũ đã phát triển các sản phẩm đầu tư phức hợp cho các ngân hàng quốc tế lớn và các dịch vụ tài chính di động cũng như hệ thống thanh toán cho các công ty viễn thông lớn nhất thế giới. Có thể nói B21 là một đội ngũ đa tài với bề dày thành tích đã được chứng minh.

 

null

 

Cố vấn & nhà đầu tư

Đội ngũ cố vấn của B21 bao gồm các chuyên gia từ nền tảng thanh toán, đầu tư và blockchain. Dự án đã phát triển các sản phẩm đầu tư phức hợp cho các ngân hàng quốc tế lớn, các dịch vụ tài chính di động cũng như hệ thống thanh toán cho các công ty viễn thông lớn nhất thế giới.

 

null

 

Đối tác và nhà đầu tư

 

null

 

IV. Tầm nhìn của B21

Trở thành người dẫn đầu ngành trong việc cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào Crypto và DeFi để mọi người có thể Đầu tư, Kiếm tiền và Chi tiêu chĩnh là tầm nhìn mà B21 đang hướng tới. Ngoài ra dự án hướng tới việc cung cấp các giải pháp an toàn, bảo mật, được bảo hiểm và quy định một cách rõ ràng dành cho tất cả người dùng trên toàn thế giới.

 

V. Lộ trình phát triển

 

null

 

null

 

 

Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết về dự án B21. Để tìm hiểu rõ hơn, vui lòng tham khảo qua các đường link dưới đây. 

 

VI. Tài nguyên dự án

Website: https://www.b21.io/

Twitter: https://twitter.com/B21Official

Telegram: https://t.me/B21Official

Medium: https://medium.com/b21official

Reddit: https://www.reddit.com/r/B21Invest/

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/b21-limited/

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Rocket Vault Finance là gì? Những thông tin cần biết về dự án


I. Rocket Vault Finance là gì? 

1. Rocket Vault Finance là gì? 

Rocket Vault Finance là một dự án cho phép người dùng gửi tiền điện tử của họ vào các vault thông minh tự động. Dự án được hỗ trợ qua phân tích dự đoán Trí tuệ nhân tạo tiên tiến và Học máy, áp dụng phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu để đưa ra các chiến lược vault nhằm giảm thiểu tổn thất và tối đa hóa lợi nhuận nhằm cung cấp APY tốt nhất trong các đồng tiền ổn định. Người dùng gửi tiền bằng Rocket Vault và nền tảng này có thể tự động đầu tư vào các pool tốt nhất, tránh các pool rủi ro và đạt được trung bình hơn 100% APY tính cho đến nay. Rocket Vault có hai gói người dùng trong phiên bản beta công khai - một tùy chọn "miễn phí cho bán lẻ" và một tùy chọn "trả tiền cho các tổ chức".

Một phần lý do khiến Rocket Vaults tạo ra sản lượng cao là lãi kép, theo đó một tỷ lệ phần trăm lợi nhuận được tự động tái đầu tư vào danh mục đầu tư, vì vậy bản thân chúng sẽ có thể bắt đầu kiếm được lợi nhuận. Phần thưởng được phân phối hàng quý bằng stablecoin - USDC, USDT hoặc DAI, tùy thuộc vào sự lựa chọn của người dùng. 

2. Rocket Vault hoạt động như thế nào?

Rocket Vault Finance sử dụng một số công nghệ khá tiên tiến bao gồm một loạt các công cụ xử lý việc tìm nạp dữ liệu từ các sàn giao dịch, dự đoán và tái cân bằng tài sản. 

Công cụ tìm nạp dữ liệu lấy dữ liệu trong thời gian thực từ nhiều sàn giao dịch bằng cách sử dụng API. Sau đó, nó được đưa vào công cụ dự đoán, áp dụng trí tuệ thông minh nhân tạo và khả năng học máy cho các dữ liệu mới và trong lịch sử. Các thuật toán sẽ tìm kiếm các mẫu cung cấp về thời điểm mua và bán để thu được nhiều lợi nhuận nhất. 

Tính năng tái cân bằng tài sản bao gồm một công cụ Quản lý Vault và một công cụ giám sát. Với sự vận hành hiệu quả, tiền của người dùng trong Rocket Vaults sẽ được quản lý trong các pool và vault, nó hoạt động như một khoản dự trữ để đảm bảo rằng nhu cầu rút tiền của người dùng có thể được đáp ứng vào bất kỳ thời điểm nào. Công cụ Quản lý vault sẽ đảm nhiệm việc xử lý các chức năng đầu tư, dự trữ, chốt lời. Ngoài ra, công cụ này cũng cung cấp một hợp đồng thông minh dựa trên blockchain để phân phối phần thưởng hàng quý cho người dùng. 

Công cụ dự đoán cũng chứa một tính năng giám sát - liên tục quét thị trường để đảm bảo rằng các lệnh luôn được thực hiện theo các điều kiện hiện tại. Một tỷ lệ lợi nhuận cố định được lấy và chuyển đổi thành stablecoin, trong khi phần còn lại được tái đầu tư để thu lợi nhuận kép. 

Trong quá trình thử nghiệm, các hầm thông minh Rocket Vault đã đạt được tỷ lệ thành công 75% trong việc dự đoán hướng chuyển động của bất kỳ tài sản nhất định nào. 

 

III. Token RVF

1. Thông tin cơ bản về RVF token

- Ký hiệu token: RVF

- Tổng nguồn cung: 100M RVF
- Hard cap: $ 1,81 triệu USDT
- Vốn hóa khi niêm yết: $ 252K
- Pre-seed (320K): 1 RVF = $0.02 USDT
- Seed (680K): 1 RVF = $0.04 USDT
- Strategic(250K): 1 RVF = $0.05 USDT
- Giá bán token công khai (240K): 1 RVF = $ 0,08 USDT
- Giá khi niêm yết trên Uniswap: 1 RVF = $ 0,08 USDT

Thời gian IDO:
- IDO 1: 12 tháng 4 năm 2021 tại duckSTARTER
- IDO 2: 13 tháng 4 năm 2021 tại POOLZ

Token RVF là token tiện ích ERC-20 đã được khai thác trong một nguồn cung cấp cố định.

Token RVF cung cấp lợi ích giảm phí trên các dịch vụ của Rocket Vault cho các nhà đầu tư bán lẻ, những người có thể truy cập vào các vault miễn phí bằng cách giữ một số lượng token RVF cố định. Khi các vault tạo ra lợi nhuận, người dùng sẽ trả một khoản phí cố định để nhận lợi nhuận. Nếu người dùng chọn hủy bỏ RVF của họ trong khi vẫn để lại tiền gửi trong các vault, họ sẽ bị tính thêm 5% phí trên số tiền kiếm được đó. Đối với các nhà đầu tư tổ chức, Rocket Vault có mô hình đăng ký khác bởi họ đồng ý trả một khoản phí cố định là 2% giá trị tiền gửi và khoản phí 5% trên lợi nhuận. 

 

2. Phân bổ token

 

null


IV. Đội ngũ dự án Rocket Vault

Rocket Vault là sản phẩm trí tuệ của một tập thể các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới. Đội ngũ của dự án có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong FSI từ các tổ chức hàng đầu và đảm nhận các vai trò cấp cao trong các công ty như SAP.

 

null

 

Nhà sáng lập dự án

Kiran Mannam là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Rocket Vault. Ông có hơn 17 năm kinh nghiệm với tư cách là cố vấn ngân hàng cấp cao làm việc tại SAP trong bộ phận dịch vụ tài chính của họ, giúp các khách hàng ngân hàng toàn cầu giải quyết các vấn đề hệ thống của họ. 

Mặc dù làm việc cho một tập đoàn toàn cầu, Kiran đã thể hiện tinh thần kinh doanh trong những năm qua. Trong thời gian làm việc tại SAP, ông đã làm việc cho một công ty khởi nghiệp fintech nhằm giúp các khách hàng ngân hàng doanh nghiệp đơn giản hóa việc kết nối xuyên biên giới của họ với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán. Công ty khởi nghiệp đã được xếp hạng trong số bảy ý tưởng kinh doanh hàng đầu tại SAP vào năm 2018. Kiran đã làm việc trên Rocket Vault Finance từ năm 2019. 

 

Ban cố vấn

 

null

 

Ban cố vấn của dự án Rocket Vault bao gồm Ian Friend - Nhà đồng sáng lập của Ferrum Network và đội ngũ dịch vụ tư vấn Ferrum.

 

Dự án Rocket Vault sở hữu đội ngũ backer hùng hậu bao gồm những tên tuổi lớn dưới đây:

 

null 

 

V. Lộ trình phát triển

Tháng 1 -  tháng 12 năm 2019

Sáng tạo nội dung

Đội hình đội ngũ

POC với Binance & Bitfinex

Tháng 1 - tháng 11 năm 2020

Các chiến lược đã được thử nghiệm với một quỹ nhỏ

Tinh chỉnh

100 +% APY kể từ khi thành lập

Tháng 12 năm 2020

Ra mắt trang web mới

Demo sản phẩm

Rocket Vault Finance - Bản beta riêng tư

Tháng 6 năm 2021

Bán trước

Thiết lập cơ sở hạ tầng

Phát triển sản phẩm

Tháng 2 năm 2021

Hoàn thành thủ tục pháp lý & tuân thủ

Phát triển sản phẩm

Quan hệ đối tác

Tháng 3 - Tháng 4 năm 2021

Bán token

Phân phối / niêm yết token

Tháng 4 - tháng 12 năm 2021

Khởi chạy Beta công khai

Khoản thanh toán hàng quý

Quan hệ đối tác

Tích hợp với CEX / DEX bổ sung

Tinh chỉnh các chiến lược

Beta công khai - Tổ chức

Các tính năng bổ sung của RVF

 

VI. Kết luận

Khi tiền điện tử trở nên đa dạng hóa, việc triển khai các chiến lược đầu tư thụ động cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Việc mua và nắm giữ chỉ đơn giản là theo dõi giá trị danh mục đầu tư của người dùng lên xuống theo sự biến động của thị trường tuy nhiên người dùng không thể biết khi nào nên thoát khỏi vị thế và chốt lời. Do đó, Rocket Vaults có thể mang đến cơ hội hấp dẫn cho những người mới tham gia vào thị trường và thậm chí là các nhà đầu tư có kinh nghiệm để tạo ra lợi nhuận thụ động từ danh mục đầu tư của họ.

Rocket Vaults dường như cũng cung cấp một số kết quả ấn tượng trên 100% APY. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là dự án không thể đảm bảo những khoản lợi nhuận này theo thời gian và tất cả các khoản đầu tư tiền điện tử đều đi kèm với một mức độ rủi ro nhất định. Chĩnh vì thế với mọi khoản đầu tư, hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện nghiên cứu một cách kĩ càng và không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền mà bạn có thể mất khi gặp rủi ro. 

 

Tài nguyên dự án Rocket Vault:
Website: https://rocketvaults.io/
Telegram quốc tế: https://t.me/rocketvault
Twitter: https://twitter.com/RocketVault_
Medium: https://rocketvault.medium.com/
Kênh thông báo telegram Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn