Gửi bài viết tới BigCoin

B2BX là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa B2B

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 169 lượt xem
Chia sẻ
 

B2BX, được tìm thấy trực tuyến tại B2BX.pro, là một sàn giao dịch tiền mã hóa được hỗ trợ bởi B2Broker. Hôm nay, cùng tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về dự án này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng B2BX

Nền tảng B2BX

B2BX là gì?

B2BX là một sàn giao dịch tiền mã hóa có mục đích trở thành "sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất trên thế giới." Nền tảng hứa hẹn sẽ tạo ra một thị trường bình đẳng, nơi tất cả các sàn giao dịch và các nhà môi giới được hợp nhất với khả năng giao dịch các loại tài sản tiền mã hóa.

Chương trình bán token B2BX đã diễn ra trong suốt tháng 9, tháng 10 và tháng 11 năm ngoái.

Về cơ bản, B2BX muốn cung cấp cho các nhà môi giới mới và các sàn giao dịch một cách để tiếp cận thanh khoản. Ngày nay, rất khó cho một nhà môi giới mới để khởi chạy trực tuyến. Các khách hàng có xu hướng chọn một nhà môi giới có thanh khoản cao hơn một nhà môi giới có thanh khoản thấp hơn. B2BX nhằm mục đích giúp cho khách hàng dễ dàng cạnh tranh hơn bằng cách làm việc như một sàn giao dịch tổng bộ của các sàn giao dịch khác để cung cấp một nhóm thanh khoản nhằm kết nối thị trường trên nhiều sàn giao dịch.

 

B2BX hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, B2BX là một exchange aggregator thanh khoản tiền mã hóa cho giao dịch ký quỹ, giao dịch với cửa hàng vật chất và phân phối thanh khoản cho các công ty môi giới.

Mục tiêu của công ty là tạo ra tập hợp các sàn giao dịch hoặc thị trường tiền mã hóa chính thức đầu tiên, nơi họ có kế hoạch kết nối "ít nhất 5% thị trường ngoại hối / DMA và các nhà môi giới chứng khoán, cũng như cung cấp cho họ cơ hội để cung cấp cho các khách hàng của họ giao dịch với tiền mã hóa”, trang web chính thức giải thích.

Công ty đang tập trung hoàn toàn vào các khách hàng tổ chức, bao gồm các sàn giao dịch chứng khoán, các sàn giao dịch tiền mã hóa, các nhà môi giới ngoại hối, các nhà môi giới tiền mã hóa, và những người tham gia thị trường chuyên nghiệp khác.

Để hoàn thành các mục tiêu này, B2BX sẽ tích hợp với các nền tảng giao dịch phổ biến nhất hiện nay, bao gồm MetaTrader 4, MetaTrader 5, PrimeXM Trader, FX Inside, C-Trader, và các nền tảng khác. B2BX sẽ tích hợp với các nền tảng này thông qua các cổng, các cầu và các API mở.

Những người thụ hưởng chính của nền tảng B2BX sẽ là các tổ chức tài chính và khách hàng bán lẻ. Các khách hàng B2B - các tổ chức - sẽ được cung cấp một thị trường tiền mã hóa sâu sắc trên một nền tảng. Trong khi đó, các khách hàng sẽ có thể giao dịch tiền mã hóa từ các nhà môi giới, sàn giao dịch chứng khoán và các sàn giao dịch thông thường.

Các tính năng của B2BX

B2BX cung cấp ba tính năng chính sau:

Sàn giao dịch cửa hàng vật chất:

Các giao dịch sẽ được làm việc theo giấy phép JFSA của Nhật Bản (đây là luật Nhật Bản được thông qua vào tháng 4 năm 2017 đã phác thảo các khuôn khổ quy định rộng rãi cho các thị trường tiền mã hóa. Theo hệ thống quản lý này, các công ty Nhật Bản có thể sử dụng Bitcoin và Ethereum với các thỏa thuận chung. Hệ thống này cũng yêu cầu giấy phép để tiến hành các trao đổi cũng như các hoạt động liên quan đến tiền mã hóa để duy trì số tiền dự trữ tối thiểu là 100.000 đô la.

Giao dịch ký quỹ:

Hiện tại, B2BX đang sử dụng một công ty có giấy phép Vanuatu (VFSC) để tổng hợp và phân phối thanh khoản. B2BX có kế hoạch cho phép khách hàng trên toàn thế giới kết nối với công ty tổng của họ và truy cập vào thanh khoản bằng cách đăng ký các giấy phép khác nhau, bao gồm CySEC (Síp) FCA (Anh) và ASIC (Úc).

Trao đổi các loại tiền mã hóa:

Các khách hàng tổ chức sẽ có thể trao đổi các loại tiền mã hóa cho các loại tiền mã hóa khác thuộc thẩm quyền của Singapore.

 

Chương trình bán token B2BX

Biểu đồ phân bổ token

Biểu đồ phân bổ token

Biểu đồ phân bổ tiền

Biểu đồ phân bổ tiền

 

Token của B2BX được gọi là B2BX. Đó là token tương thích với token ERC20 được xây dựng trên Ethereum. Tất cả các token chưa bán sẽ bị hủy theo hợp đồng thông minh. Giá chuẩn cho một token là 0,63 EUR = 1 B2BX.

Mỗi khách hàng cần sở hữu tối thiểu 10 token (6,3 EUR) và không có giới hạn tối đa. Có tổng cộng 50 triệu token, trong đó:

  • 40 triệu token có sẵn thông qua crowdsale.
  • 5 triệu token được dành riêng cho công ty.
  • 4 triệu được dành riêng cho team.
  • 1 triệu được dành riêng cho chương trình bounty.

Những người đứng sau B2BX là ai?

Team B2BX

Team B2BX

Team B2BX

Theo trang web chính thức, đội ngũ B2BX “gồm 35 chuyên gia có trình độ cao đến từ 3 quốc gia khác nhau”.

Các thành viên chủ chốt của team gồm Người sáng lập và Giám đốc điều hành Artur Azizov, Giám đốc điều hành Evgeniya Mykulyak, Giám đốc điều hành Vlad Posivenko và Giám đốc tài chính Olga Tkachenko.

Công ty được thành lập vào năm 2014, khi họ tung ra hai sản phẩm White Label MT4 / MT5 và Traders Room cho các nhà môi giới. Công ty đã phát triển hệ thống CRM chính thức đầu tiên cho các công ty môi giới hợp tác với Microsoft Ukraine vào năm 2015, sau đó bổ sung PAMM / MAM / Social Trading vào dòng sản phẩm của họ vào năm 2016, mở rộng sang Cộng hòa Séc, Nga, Ukraina, Uzbekistan, Cyprus, Bulgaria, và Malaysia.

Công ty mở rộng trụ sở tại St Petersburg, Nga vào năm 2017.

B2BX đang tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

B2BX tìm cách giải quyết các vấn đề quan trọng trong ngành trao đổi tiền mã hóa, bao gồm tất cả những điều sau đây:

  • Không có Quy chế thị trường:

Các ngân hàng và nhà môi giới được cấp phép không thể hoàn toàn hoạt động với tiền mã hóa cho đến khi được hợp pháp hoá. Điều đó có nghĩa là hầu hết các nhà môi giới và sàn giao dịch hiện hành đang hoạt động trong một khu vực luật pháp chưa rõ ràng với khung pháp lý hạn chế. B2BX có kế hoạch giải quyết vấn đề đó bằng cách thực hiện các giao dịch dựa trên các quy định của Nhật Bản theo giấy phép JFSA.

  • Thiếu thanh khoản:

Các nhà môi giới mới phải vật lộn để cung cấp thanh khoản tốt cho khách hàng. Đó là một tình huống “catch 22”. Các công ty môi giới cần nhiều khách hàng hơn để cung cấp thanh khoản tốt hơn, nhưng khách hàng sẽ không giao dịch trên các nền tảng đó cho đến khi nó cung cấp thanh khoản tốt hơn.

  • Tích hợp phức tạp:

Tích hợp với các sàn giao dịch tiền mã hóa và các đối tác khác đòi hỏi khó khăn về kỹ thuật bởi vì mỗi nhà môi giới hoặc nền tảng trao đổi đều có APL và hệ thống riêng của mình. Nhiều người trong số họ có API WebSocket và REST API, trong khi một số khác lại có giao thức riêng của họ.

  • Quy trình tuân thủ dài dòng:

Ngay cả các sàn giao dịch hàng đầu cũng phải vật lộn để cung cấp sự tuân thủ cho từng khách hàng. Quá trình xác minh khách hàng mới có thể dẫn đến các bản sao lưu kéo dài một tuần. B2BX có kế hoạch giải quyết vấn đề này bằng cách hợp nhất tất cả các khách hàng theo một tiêu chuẩn tuân thủ duy nhất.

 

Tỷ giá hiện tại của B2BX là bao nhiêu?

Hôm nay B2BX (B2B) có giá $0,249101 giảm 5,21% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $4.072.962 USD tương đương 667 BTC ~ 8.699ETH. Hiện đang có 16.350.644 B2B đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung B2BX (B2B) là 19.822.337 B2B.

 Biểu đồ giá B2BX

Biểu đồ giá B2BX

Kết luận về B2BX

B2BX là một exchange aggregator tiền mã hóa nhằm giải quyết một số vấn đề lớn nhất trong thế giới tiền mã hóa - bao gồm mọi thứ từ thanh khoản thấp đến thời gian xác minh lâu. Đây là một dự án độc đáo do một nhóm kỹ sư môi giới trao đổi dày dặn kinh nghiệm có trụ sở tại Nga lãnh đạo, đã hoạt động trong ngành từ năm 2014.

Để tìm hiểu thêm về B2BX hoặc tham gia vào các kế hoạch sắp tới của công ty, hãy truy cập B2BX.pro.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: B2BX là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa B2B  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa có phải hàng rào mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế không?


Nhà đầu tư tiền mã hóa tin rằng Bitcoin và các Altcoin khác sẽ trở thành một hàng rào mạnh mẽ để chống lại sự lạm phát. Nhưng chúng có làm được điều đó hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tiền mã hóa có phải hàng rào mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế không?

Đúng vậy, đây là một trong những động lực ban đầu của tác giả Bitcoin - Satoshi Nakamoto. Bitcoin được ra đời ngay sau vụ tai nạn tài chính năm 2008 và Nakamoto tin rằng một loại tiền tệ phi tập trung sẽ là giải pháp để đảm bảo rằng tình trạng khủng hoảng kinh tế xảy ra không bao giờ có thể xảy ra nữa.

Lạm phát phần lớn là do các ngân hàng trung ương thay đổi tiền tệ thông qua các quá trình như nới lỏng định lượng, đó là lý do tại sao Nakamoto hạn chế số lượng Bitcoin và đảm bảo tốc độ mà chúng được khai thác không thể thay đổi.

Vẫn chưa có cuộc khủng hoảng nghiêm trọng kể từ năm 2008; do đó, khả năng của Bitcoin như một hàng rào chống lạm phát vẫn chưa được thử nghiệm. Dưới đây, chúng tôi khám phá cách nó có thể hoạt động trong một nền kinh tế bị khủng hoảng.

Cách nhà đầu tư hành động trong một vụ khủng hoảng kinh tế

Bất cứ khi nào có dấu hiệu của một vụ khủng hoảng tài chính, các nhà đầu tư thông minh sẽ ngay lập tức chuyển tiền của họ ra khỏi tiền tệ và tài sản có xu hướng bị ảnh hưởng vào tài sản được coi là hàng rào chống lại nền kinh tế.

Vàng được coi là hàng rào đáng tin cậy nhất chống lại lạm phát, phần lớn là do nguồn cung hạn chế và hầu như không bị ảnh hưởng bởi điều kiện kinh tế.

Bitcoin có cả hai thuộc tính này. Khi mức độ phổ biến của nó tăng lên, các nhà đầu tư sẽ bơm tiền vào nó và các đồng tiền mã hóa khác khi thị trường có dấu hiệu của đợt khủng hoảng kinh tế tiếp theo.

Trường hợp Bitcoin là một hàng rào chống lại sự lạm phát

Bản chất không giới hạn của Bitcoin có nghĩa là giá trị của nó không có cách nào có thể bị ảnh hưởng bởi lạm phát. Đây là lý do chính xác tại sao rất nhiều người chuyển tài sản vào kim loại quý trong thời gian đó; do đó, điều này có ý nghĩa rằng một số người có thể chuyển tài sản vào Bitcoin thay vì kim loại quý trong cuộc khủng hoảng tiếp theo.

Bitcoin có lợi thế hơn kim loại quý là nó có thể dùng để giao dịch hàng ngày, mặc dù hiện giờ số lượng các nhà bán lẻ chấp nhận chúng tại thời điểm này vẫn còn hạn chế.

Vụ kiện chống lại việc dùng Bitcoin như một hàng rào chống lại sự lạm phát

Vàng được coi là một hàng rào đáng tin cậy chống lại lạm phát vì giá trị của nó trong lịch sử luôn luôn tăng lên trong một nền kinh tế ảm đạm. Chưa có bằng chứng tương tự nào cho thấy các nhà đầu tư sẽ chuyển sang Bitcoin trong một tình huống tương tự. Bất kỳ khoản đầu tư nào vào Bitcoin trong một tình cảnh như thế có thể chủ yếu là sự đầu cơ.

Hiện Bitcoin vẫn còn là một khoản đầu tư dễ bay hơi và thường không tạo ra một hàng rào hiệu quả. Các nhà đầu tư theo truyền thống luôn tìm kiếm sự ổn định mỗi khi cuộc khủng hoảng diễn ra, vì vậy thật khó để tranh luận rằng Bitcoin sẽ cung cấp điều này trong bất kỳ điều kiện nào của thị trường. Như vậy, vàng vẫn có thể là một lựa chọn an toàn hơn.

Nhiều người luôn cảm thấy tích cực về Bitcoin, nhưng dường như vẫn còn quá sớm để tự tin dự đoán giá trị lâu dài của nó trong bất kỳ thị trường nào. Nếu bạn chọn đầu tư vào Bitcoin như là một hàng rào chống lại lạm phát, vậy bạn nên làm một cuộc nghiên cứu kỹ lưỡng và liệt kê những thuận lợi cùng bất lợi về đồng coin này trước.

Bạn đang xem: Tiền mã hóa có phải hàng rào mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ