Gửi bài viết tới BigCoin

B2BX là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa B2B

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 209 lượt xem
Chia sẻ
 

B2BX, được tìm thấy trực tuyến tại B2BX.pro, là một sàn giao dịch tiền mã hóa được hỗ trợ bởi B2Broker. Hôm nay, cùng tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về dự án này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng B2BX

Nền tảng B2BX

B2BX là gì?

B2BX là một sàn giao dịch tiền mã hóa có mục đích trở thành "sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất trên thế giới." Nền tảng hứa hẹn sẽ tạo ra một thị trường bình đẳng, nơi tất cả các sàn giao dịch và các nhà môi giới được hợp nhất với khả năng giao dịch các loại tài sản tiền mã hóa.

Chương trình bán token B2BX đã diễn ra trong suốt tháng 9, tháng 10 và tháng 11 năm ngoái.

Về cơ bản, B2BX muốn cung cấp cho các nhà môi giới mới và các sàn giao dịch một cách để tiếp cận thanh khoản. Ngày nay, rất khó cho một nhà môi giới mới để khởi chạy trực tuyến. Các khách hàng có xu hướng chọn một nhà môi giới có thanh khoản cao hơn một nhà môi giới có thanh khoản thấp hơn. B2BX nhằm mục đích giúp cho khách hàng dễ dàng cạnh tranh hơn bằng cách làm việc như một sàn giao dịch tổng bộ của các sàn giao dịch khác để cung cấp một nhóm thanh khoản nhằm kết nối thị trường trên nhiều sàn giao dịch.

 

B2BX hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, B2BX là một exchange aggregator thanh khoản tiền mã hóa cho giao dịch ký quỹ, giao dịch với cửa hàng vật chất và phân phối thanh khoản cho các công ty môi giới.

Mục tiêu của công ty là tạo ra tập hợp các sàn giao dịch hoặc thị trường tiền mã hóa chính thức đầu tiên, nơi họ có kế hoạch kết nối "ít nhất 5% thị trường ngoại hối / DMA và các nhà môi giới chứng khoán, cũng như cung cấp cho họ cơ hội để cung cấp cho các khách hàng của họ giao dịch với tiền mã hóa”, trang web chính thức giải thích.

Công ty đang tập trung hoàn toàn vào các khách hàng tổ chức, bao gồm các sàn giao dịch chứng khoán, các sàn giao dịch tiền mã hóa, các nhà môi giới ngoại hối, các nhà môi giới tiền mã hóa, và những người tham gia thị trường chuyên nghiệp khác.

Để hoàn thành các mục tiêu này, B2BX sẽ tích hợp với các nền tảng giao dịch phổ biến nhất hiện nay, bao gồm MetaTrader 4, MetaTrader 5, PrimeXM Trader, FX Inside, C-Trader, và các nền tảng khác. B2BX sẽ tích hợp với các nền tảng này thông qua các cổng, các cầu và các API mở.

Những người thụ hưởng chính của nền tảng B2BX sẽ là các tổ chức tài chính và khách hàng bán lẻ. Các khách hàng B2B - các tổ chức - sẽ được cung cấp một thị trường tiền mã hóa sâu sắc trên một nền tảng. Trong khi đó, các khách hàng sẽ có thể giao dịch tiền mã hóa từ các nhà môi giới, sàn giao dịch chứng khoán và các sàn giao dịch thông thường.

Các tính năng của B2BX

B2BX cung cấp ba tính năng chính sau:

Sàn giao dịch cửa hàng vật chất:

Các giao dịch sẽ được làm việc theo giấy phép JFSA của Nhật Bản (đây là luật Nhật Bản được thông qua vào tháng 4 năm 2017 đã phác thảo các khuôn khổ quy định rộng rãi cho các thị trường tiền mã hóa. Theo hệ thống quản lý này, các công ty Nhật Bản có thể sử dụng Bitcoin và Ethereum với các thỏa thuận chung. Hệ thống này cũng yêu cầu giấy phép để tiến hành các trao đổi cũng như các hoạt động liên quan đến tiền mã hóa để duy trì số tiền dự trữ tối thiểu là 100.000 đô la.

Giao dịch ký quỹ:

Hiện tại, B2BX đang sử dụng một công ty có giấy phép Vanuatu (VFSC) để tổng hợp và phân phối thanh khoản. B2BX có kế hoạch cho phép khách hàng trên toàn thế giới kết nối với công ty tổng của họ và truy cập vào thanh khoản bằng cách đăng ký các giấy phép khác nhau, bao gồm CySEC (Síp) FCA (Anh) và ASIC (Úc).

Trao đổi các loại tiền mã hóa:

Các khách hàng tổ chức sẽ có thể trao đổi các loại tiền mã hóa cho các loại tiền mã hóa khác thuộc thẩm quyền của Singapore.

 

Chương trình bán token B2BX

Biểu đồ phân bổ token

Biểu đồ phân bổ token

Biểu đồ phân bổ tiền

Biểu đồ phân bổ tiền

 

Token của B2BX được gọi là B2BX. Đó là token tương thích với token ERC20 được xây dựng trên Ethereum. Tất cả các token chưa bán sẽ bị hủy theo hợp đồng thông minh. Giá chuẩn cho một token là 0,63 EUR = 1 B2BX.

Mỗi khách hàng cần sở hữu tối thiểu 10 token (6,3 EUR) và không có giới hạn tối đa. Có tổng cộng 50 triệu token, trong đó:

  • 40 triệu token có sẵn thông qua crowdsale.
  • 5 triệu token được dành riêng cho công ty.
  • 4 triệu được dành riêng cho team.
  • 1 triệu được dành riêng cho chương trình bounty.

Những người đứng sau B2BX là ai?

Team B2BX

Team B2BX

Team B2BX

Theo trang web chính thức, đội ngũ B2BX “gồm 35 chuyên gia có trình độ cao đến từ 3 quốc gia khác nhau”.

Các thành viên chủ chốt của team gồm Người sáng lập và Giám đốc điều hành Artur Azizov, Giám đốc điều hành Evgeniya Mykulyak, Giám đốc điều hành Vlad Posivenko và Giám đốc tài chính Olga Tkachenko.

Công ty được thành lập vào năm 2014, khi họ tung ra hai sản phẩm White Label MT4 / MT5 và Traders Room cho các nhà môi giới. Công ty đã phát triển hệ thống CRM chính thức đầu tiên cho các công ty môi giới hợp tác với Microsoft Ukraine vào năm 2015, sau đó bổ sung PAMM / MAM / Social Trading vào dòng sản phẩm của họ vào năm 2016, mở rộng sang Cộng hòa Séc, Nga, Ukraina, Uzbekistan, Cyprus, Bulgaria, và Malaysia.

Công ty mở rộng trụ sở tại St Petersburg, Nga vào năm 2017.

B2BX đang tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

B2BX tìm cách giải quyết các vấn đề quan trọng trong ngành trao đổi tiền mã hóa, bao gồm tất cả những điều sau đây:

  • Không có Quy chế thị trường:

Các ngân hàng và nhà môi giới được cấp phép không thể hoàn toàn hoạt động với tiền mã hóa cho đến khi được hợp pháp hoá. Điều đó có nghĩa là hầu hết các nhà môi giới và sàn giao dịch hiện hành đang hoạt động trong một khu vực luật pháp chưa rõ ràng với khung pháp lý hạn chế. B2BX có kế hoạch giải quyết vấn đề đó bằng cách thực hiện các giao dịch dựa trên các quy định của Nhật Bản theo giấy phép JFSA.

  • Thiếu thanh khoản:

Các nhà môi giới mới phải vật lộn để cung cấp thanh khoản tốt cho khách hàng. Đó là một tình huống “catch 22”. Các công ty môi giới cần nhiều khách hàng hơn để cung cấp thanh khoản tốt hơn, nhưng khách hàng sẽ không giao dịch trên các nền tảng đó cho đến khi nó cung cấp thanh khoản tốt hơn.

  • Tích hợp phức tạp:

Tích hợp với các sàn giao dịch tiền mã hóa và các đối tác khác đòi hỏi khó khăn về kỹ thuật bởi vì mỗi nhà môi giới hoặc nền tảng trao đổi đều có APL và hệ thống riêng của mình. Nhiều người trong số họ có API WebSocket và REST API, trong khi một số khác lại có giao thức riêng của họ.

  • Quy trình tuân thủ dài dòng:

Ngay cả các sàn giao dịch hàng đầu cũng phải vật lộn để cung cấp sự tuân thủ cho từng khách hàng. Quá trình xác minh khách hàng mới có thể dẫn đến các bản sao lưu kéo dài một tuần. B2BX có kế hoạch giải quyết vấn đề này bằng cách hợp nhất tất cả các khách hàng theo một tiêu chuẩn tuân thủ duy nhất.

 

Tỷ giá hiện tại của B2BX là bao nhiêu?

Hôm nay B2BX (B2B) có giá $0,249101 giảm 5,21% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $4.072.962 USD tương đương 667 BTC ~ 8.699ETH. Hiện đang có 16.350.644 B2B đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung B2BX (B2B) là 19.822.337 B2B.

 Biểu đồ giá B2BX

Biểu đồ giá B2BX

Kết luận về B2BX

B2BX là một exchange aggregator tiền mã hóa nhằm giải quyết một số vấn đề lớn nhất trong thế giới tiền mã hóa - bao gồm mọi thứ từ thanh khoản thấp đến thời gian xác minh lâu. Đây là một dự án độc đáo do một nhóm kỹ sư môi giới trao đổi dày dặn kinh nghiệm có trụ sở tại Nga lãnh đạo, đã hoạt động trong ngành từ năm 2014.

Để tìm hiểu thêm về B2BX hoặc tham gia vào các kế hoạch sắp tới của công ty, hãy truy cập B2BX.pro.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: B2BX là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa B2B  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ