Gửi bài viết tới BigCoin

Ba học viên hải quân Hoa Kỳ bị buộc tội buôn bán ma túy bằng Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/02/2018 - 121 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nhà điều tra của Hải quân Hoa Kỳ đã đưa ra một cuộc điều tra về tuyên bố của một nhóm buôn bán ma túy đang hoạt động trong Học viện Hải quân Hoa Kỳ nằm gần Washington ở Annapolis, MD – nơi dẫn đầu của nước này về việc đưa các sĩ quan Hải quân và Thủy quân lục chiến.

Theo thông tin từ Fox News, ba học viên của Học viện Hải quân Hoa Kỳ bị buộc tội bán cocaine - một loại thuốc gây nghiện có nguồn gốc từ coca hoặc được chế tạo tổng hợp, được sử dụng như một chất kích thích bất hợp pháp và đôi khi là thuốc gây mê cục bộ (thuốc phiện trắng), LSD và ketamine, một loại thuốc an thần mạnh, mua qua web đen bằng Bitcoin  .

Ba học viên hải quân Hoa Kỳ bị buộc tội buôn bán ma túy bằng Bitcoin

Nó đã được báo cáo rằng các nhà điều tra Hải quân Hoa Kỳ đã đưa ra một cuộc điều tra về tuyên bố của một nhóm buôn bán ma túy đang hoạt động trong Học viện Hải quân Hoa Kỳ gần Washington, cơ quan hàng đầu của đất nước để điều động các sĩ quan Hải quân và Thủy quân lục chiến.

Fox News trích dẫn phát ngôn viên của Học viện Hải quân - David Mckinney, ông cho biết "cuộc điều tra là một mệnh lệnh" được mở ra sau khi Học viện Hải quân và Cơ quan điều tra hình sự Hải quân (NCIS) nhận được "một báo cáo về một học viên bị cáo buộc sử dụng ma túy trong Lữ đoàn".

"Kết quả của cuộc điều tra vẫn còn đang chờ giải quyết. Chúng tôi đang tiếp tục làm việc với NCIS về những cáo buộc này. Hải quân không khoan nhượng đối với việc lạm dụng ma túy và coi mọi cáo buộc về hành vi sai trái rất nghiêm túc", Mckinney chỉ ra.

Cuộc thăm dò diễn ra sau khi các đại diện của Cơ quan Quản lý Cải tạo Ma túy Hoa Kỳ đã sử dụng những chú chó nghiện ma túy để tìm kiếm các phòng đáng nghi tại Học viện Hải quân Hoa Kỳ và họ đã tìm ra cocaine (thuốc phiện trắng)

Trong tất cả, có hơn hai chục học viên của Học viện Hải quân tham gia vào một đường dây buôn bán ma túy , đây không phải là trường hợp đầu tiên xảy ra trong tổ chức này. Theo Fox News, từng có bảy học viên đã bị trục xuất khỏi Học viện về tội có liên quan đến ma túy giữa năm 2010 và năm 2017.

Ba học viên hải quân Hoa Kỳ bị buộc tội buôn bán ma túy bằng Bitcoin

Web đen là môt phần của World Wide Web (www) tồn tại trên các mạng lưới tối, che phủ các mạng sử dụng Internet nhưng yêu cầu phần mềm, cấu hình hoặc ủy quyền cụ thể để truy cập. những học viên trên đã lợi dụng sơ hở này để tiếp cận, và buôn bán ma túy bằng Bitcoin qua những web đen này.

Theo sputniknews.com

Bạn đang xem: Ba học viên hải quân Hoa Kỳ bị buộc tội buôn bán ma túy bằng Bitcoin Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ