Gửi bài viết tới BigCoin

Ba học viên hải quân Hoa Kỳ bị buộc tội buôn bán ma túy bằng Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/02/2018 - 152 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nhà điều tra của Hải quân Hoa Kỳ đã đưa ra một cuộc điều tra về tuyên bố của một nhóm buôn bán ma túy đang hoạt động trong Học viện Hải quân Hoa Kỳ nằm gần Washington ở Annapolis, MD – nơi dẫn đầu của nước này về việc đưa các sĩ quan Hải quân và Thủy quân lục chiến.

Theo thông tin từ Fox News, ba học viên của Học viện Hải quân Hoa Kỳ bị buộc tội bán cocaine - một loại thuốc gây nghiện có nguồn gốc từ coca hoặc được chế tạo tổng hợp, được sử dụng như một chất kích thích bất hợp pháp và đôi khi là thuốc gây mê cục bộ (thuốc phiện trắng), LSD và ketamine, một loại thuốc an thần mạnh, mua qua web đen bằng Bitcoin  .

Ba học viên hải quân Hoa Kỳ bị buộc tội buôn bán ma túy bằng Bitcoin

Nó đã được báo cáo rằng các nhà điều tra Hải quân Hoa Kỳ đã đưa ra một cuộc điều tra về tuyên bố của một nhóm buôn bán ma túy đang hoạt động trong Học viện Hải quân Hoa Kỳ gần Washington, cơ quan hàng đầu của đất nước để điều động các sĩ quan Hải quân và Thủy quân lục chiến.

Fox News trích dẫn phát ngôn viên của Học viện Hải quân - David Mckinney, ông cho biết "cuộc điều tra là một mệnh lệnh" được mở ra sau khi Học viện Hải quân và Cơ quan điều tra hình sự Hải quân (NCIS) nhận được "một báo cáo về một học viên bị cáo buộc sử dụng ma túy trong Lữ đoàn".

"Kết quả của cuộc điều tra vẫn còn đang chờ giải quyết. Chúng tôi đang tiếp tục làm việc với NCIS về những cáo buộc này. Hải quân không khoan nhượng đối với việc lạm dụng ma túy và coi mọi cáo buộc về hành vi sai trái rất nghiêm túc", Mckinney chỉ ra.

Cuộc thăm dò diễn ra sau khi các đại diện của Cơ quan Quản lý Cải tạo Ma túy Hoa Kỳ đã sử dụng những chú chó nghiện ma túy để tìm kiếm các phòng đáng nghi tại Học viện Hải quân Hoa Kỳ và họ đã tìm ra cocaine (thuốc phiện trắng)

Trong tất cả, có hơn hai chục học viên của Học viện Hải quân tham gia vào một đường dây buôn bán ma túy , đây không phải là trường hợp đầu tiên xảy ra trong tổ chức này. Theo Fox News, từng có bảy học viên đã bị trục xuất khỏi Học viện về tội có liên quan đến ma túy giữa năm 2010 và năm 2017.

Ba học viên hải quân Hoa Kỳ bị buộc tội buôn bán ma túy bằng Bitcoin

Web đen là môt phần của World Wide Web (www) tồn tại trên các mạng lưới tối, che phủ các mạng sử dụng Internet nhưng yêu cầu phần mềm, cấu hình hoặc ủy quyền cụ thể để truy cập. những học viên trên đã lợi dụng sơ hở này để tiếp cận, và buôn bán ma túy bằng Bitcoin qua những web đen này.

Theo sputniknews.com

Bạn đang xem: Ba học viên hải quân Hoa Kỳ bị buộc tội buôn bán ma túy bằng Bitcoin Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la?


Trong ba ngày qua, giá Bitcoin đã chứng minh sự biến động mạnh mẽ trong phạm vi từ $ 3,200 đến $ 3,600.


 

Có thể bạn quan tâm:

Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la?

Đồng tiền mã hóa thống trị đã đấu tranh để vượt ra khỏi mức kháng cự 3.700 đô la mà một số nhà phân tích kỹ thuật đã liên tục đề cập trong hai tuần qua.

Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la?

Vào ngày 12 tháng 12, giá Bitcoin (BTC) đã giảm khoảng ba phần trăm từ $ 3,427 xuống còn $ 3,325 với khối lượng giao dịch hàng ngày tương đối thấp ở mức 4,7 tỷ đô la. Đầu tháng này, khối lượng BTC hàng ngày dao động ở mức khoảng 6 tỷ đô la.

Giá BTC giảm liên tục mà không tăng đột biến về khối lượng cho thấy tài sản đang giảm giá trị mà không chịu áp lực bán đáng kể.

Tiêu đề Bitcoin ở đâu

Tuy nhiên, cũng có khả năng tài sản có khả năng vượt qua các ngưỡng kháng cự lớn và xâm nhập vào vùng 4.000 đô la và nhà phân tích nói rằng sự sụt giảm khối lượng bán của đồng tiền có thể cho phép nó tham gia vào một đợt tăng giá điều chỉnh trong những tuần tới.

Ông viết: Đây là nhiều tuần không hoàn thành và có thể sẽ sai. Nhưng, nếu mô hình hoàn thành, mục nhập tăng giá ở mức 4.300 đô la tùy chọn khác là giảm giá thứ 3 xuống còn 2.500 đô la và sau đó truy xuất về 3.600 đô la.

Thật khó để dự đoán xu hướng ngắn hạn của một tài sản trong giai đoạn biến động mạnh và trong một thị trường gấu bởi vì một yếu tố nhỏ có thể dễ dàng làm thay đổi xu hướng giá của tài sản.

Trong lịch sử, Bitcoin có xu hướng trải qua sự sụt giảm lớn trong khoảng 80 đến 85% trước khi tham gia vào giai đoạn hợp nhất kéo dài vài tháng và nếu nó có thể thiết lập mức đáy phù hợp ở mức 3.000 đô la, mức hỗ trợ đã giữ tương đối tốt kể từ cuối tháng trước, việc tăng dần lên tới 4.000 đô la là có thể.

Bitcoin sẽ không về không

Mike Novogratz, một nhà đầu tư tỷ phú và người sáng lập Galaxy Digital, nói rằng Bitcoin đang ở giai đoạn mà sự bi quan và sợ hãi đang thống trị thị trường.

Anh nói: Đó là một loại thuốc, và tôi không nói nhẹ. Khi bạn đang trong cơn cuồng đầu cơ, testosterone đang sôi sục và có rất nhiều sự tham lam. Khán giả tỉnh táo hơn bây giờ, thuốc đã hết. Nếu bất cứ điều gì chúng ta ở phía bên kia, ở giai đoạn có sự bi quan, và sợ hãi, và ‘Ôi Chúa ơi, nó sẽ về không.’ Nhưng nó sẽ không về không. Chúng tôi đang ở phòng khám methadone.

Trong ngắn hạn, do nhu cầu từ công chúng đã giảm và đầu cơ đối với tài sản đã phần nào ổn định, Novogratz nói rằng thị trường có thể im lặng trong vài tháng.

Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng công ty của ông và nhóm của ông đã sẵn sàng chờ đợi cho đến khi làn sóng các nhà đầu tư, người dùng và công ty tiếp theo đến, điều mà ông thấy là không thể tránh khỏi.

Bạn đang xem: Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ