Gửi bài viết tới BigCoin

Ba học viên hải quân Hoa Kỳ bị buộc tội buôn bán ma túy bằng Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/02/2018 - 133 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nhà điều tra của Hải quân Hoa Kỳ đã đưa ra một cuộc điều tra về tuyên bố của một nhóm buôn bán ma túy đang hoạt động trong Học viện Hải quân Hoa Kỳ nằm gần Washington ở Annapolis, MD – nơi dẫn đầu của nước này về việc đưa các sĩ quan Hải quân và Thủy quân lục chiến.

Theo thông tin từ Fox News, ba học viên của Học viện Hải quân Hoa Kỳ bị buộc tội bán cocaine - một loại thuốc gây nghiện có nguồn gốc từ coca hoặc được chế tạo tổng hợp, được sử dụng như một chất kích thích bất hợp pháp và đôi khi là thuốc gây mê cục bộ (thuốc phiện trắng), LSD và ketamine, một loại thuốc an thần mạnh, mua qua web đen bằng Bitcoin  .

Ba học viên hải quân Hoa Kỳ bị buộc tội buôn bán ma túy bằng Bitcoin

Nó đã được báo cáo rằng các nhà điều tra Hải quân Hoa Kỳ đã đưa ra một cuộc điều tra về tuyên bố của một nhóm buôn bán ma túy đang hoạt động trong Học viện Hải quân Hoa Kỳ gần Washington, cơ quan hàng đầu của đất nước để điều động các sĩ quan Hải quân và Thủy quân lục chiến.

Fox News trích dẫn phát ngôn viên của Học viện Hải quân - David Mckinney, ông cho biết "cuộc điều tra là một mệnh lệnh" được mở ra sau khi Học viện Hải quân và Cơ quan điều tra hình sự Hải quân (NCIS) nhận được "một báo cáo về một học viên bị cáo buộc sử dụng ma túy trong Lữ đoàn".

"Kết quả của cuộc điều tra vẫn còn đang chờ giải quyết. Chúng tôi đang tiếp tục làm việc với NCIS về những cáo buộc này. Hải quân không khoan nhượng đối với việc lạm dụng ma túy và coi mọi cáo buộc về hành vi sai trái rất nghiêm túc", Mckinney chỉ ra.

Cuộc thăm dò diễn ra sau khi các đại diện của Cơ quan Quản lý Cải tạo Ma túy Hoa Kỳ đã sử dụng những chú chó nghiện ma túy để tìm kiếm các phòng đáng nghi tại Học viện Hải quân Hoa Kỳ và họ đã tìm ra cocaine (thuốc phiện trắng)

Trong tất cả, có hơn hai chục học viên của Học viện Hải quân tham gia vào một đường dây buôn bán ma túy , đây không phải là trường hợp đầu tiên xảy ra trong tổ chức này. Theo Fox News, từng có bảy học viên đã bị trục xuất khỏi Học viện về tội có liên quan đến ma túy giữa năm 2010 và năm 2017.

Ba học viên hải quân Hoa Kỳ bị buộc tội buôn bán ma túy bằng Bitcoin

Web đen là môt phần của World Wide Web (www) tồn tại trên các mạng lưới tối, che phủ các mạng sử dụng Internet nhưng yêu cầu phần mềm, cấu hình hoặc ủy quyền cụ thể để truy cập. những học viên trên đã lợi dụng sơ hở này để tiếp cận, và buôn bán ma túy bằng Bitcoin qua những web đen này.

Theo sputniknews.com

Bạn đang xem: Ba học viên hải quân Hoa Kỳ bị buộc tội buôn bán ma túy bằng Bitcoin Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật


Mới đây tin tức về việc TRON đồng tiền mã hóa đứng top 11 trên coinmarketcap đã úp mở việc hợp tác với công ty Baidu - Google của Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực. Vậy liệu câu chuyện TRON hợp tác với Baidu có không hoàn toàn là sự thật? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Cùng ngày tin tức mà TRON đăng tải một trang tin tức địa phương cũng đã tiết lộ về cái tên bí mật mà TRON nói sẽ hợp tác không phải là Alibaba mà là gã khổng lồ công nghệ Baidu - Google of China.

Trang tin tức này đã viết:

 

Độc quyền: Tron hợp tác với gã khổng lồ CNTT của Trung Quốc Baidu. Đội ngũ Tron nói với CoinNess rằng mối quan hệ đối tác đã được xác nhận giữa Tron và Baidu, điều này sẽ chính thức được Baidu Cloud tiết lộ vào tuần tới.

 

Tuy nhiên ngày hôm qua, một phương tiện truyền thông Trung Quốc đã báo cáo rằng “mối quan hệ đối tác” chỉ là việc mua điện toán đám mây Baidu. cnLedger đã trích dẫn một phần bản dịch từ nguồn tin ban đầu trên ODaily và tuyên bố:

 

Sự hợp tác” giữa Baidu và Tron cơ bản là về việc Tron mua tài nguyên điện toán đám mây từ Baidu. “Hai bên không có sự liên hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain.

 

Theo ODaily: gần đây đưa tin, Baidu Cloud và Tron đã đạt được sự hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây cơ bản. Tron sẽ xây dựng, vận hành và sửa lỗi các sản phẩm Blockchain dựa trên Baidu Cloud nhằm đảm bảo khả năng tương thích và tối ưu hóa trải nghiệm phát triển.

Tuy nhiên, Baidu và Tron vẫn chưa hình thành bất kỳ mối quan hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain. Hiện tại, sự hợp tác chủ yếu tập trung vào việc mua và sử dụng tài nguyên điện toán đám mây cơ bản (của Baidu).

Tuyên bố cũng đề cập đến dự án Blockchain mới được công bố gần đây của Baidu với tên gọi là Super Chain mà không chỉ rõ bất kỳ vai trò cụ thể nào đối với TRON.

Một khi Super Chain được phát hành, Baidu có kế hoạch “khám phá công nghệ và chia sẻ doanh thu” với các "đối tác lớn” sử dụng giải pháp Blockchain “out-of-the-box” của Baidu.

Nói cách khác, tin tức này giống như kiểu “Trustnodes vui mừng thông báo chúng tôi vừa hợp tác với Google sau khi quyết định hợp nhất với Adsense”. Bên cạnh đó, Ari Paul - một nhà quản lý quỹ phòng hộ có nói:

 

Điều này đáng bị gọi là marketing lừa dối. Nếu tôi mua một máy tính có cài đặt Microsoft Windows, tôi không nên tuyên bố là đã hợp tác với Microsoft mà không làm rõ bản chất giới hạn của ‘ sự hợp tác’ ấy.

 

 

Tuy nhiên, ở phương diện công bằng mà nói, ít nhất thì Tron cũng không tuyên bố đã hợp tác với IPFS sau khi copy-paste whitepaper của họ. Và họ cũng không tuyên bố đã hợp tác với Ethereum sau khi copy-paste EVM của họ hay với EOS sau khi copy-paste DPOS của EOS.

 

Bạn đang xem: Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ