Gửi bài viết tới BigCoin

Ba loại tiền mã hóa giá rẻ có thể đầu tư

Đăng bởi: Mi_A  - 07/08/2018 - 149 lượt xem
Chia sẻ
 

 

 Thị trường tiền mã hóa đang trong giai đoạn sụt giá mạnh vài tháng qua và tổng vốn hóa thị trường của toàn ngành tiếp tục giảm. Chúng ta đang thấy những bàn tay của các nhà đầu tư bị lay chuyển từ thời điểm này sang thời điểm khác, mỗi khi làn sóng bán ra nổi lên thì lại khiến chúng ta trở nên yếu đi. Tuy nhiên, như với bất kỳ loại tài sản tài chính nào, một thị trường đang suy yếu có thể gây ra nhiều tổn thấy cho một nhà đầu tư này nhưng có thể tạo ra cơ hội cho một nhà đầu tư khác.

Biểu đồ bên dưới cho thấy toàn cảnh thị trường vốn hóa của nên công nghiệp tiền mã hóa kể từ tháng 10/2017

 

Nguồn: Coinmarketcap.com

 

Chúng ta có thể thấy trong suốt những tháng 12/2017 đến 1/2018. Ngành công nghiệp đã trải qua một làn sóng đầu tư đáng kinh ngạc khi vốn hóa thị trường tăng từ mức 292 tỷ USD vào tháng 12/2017 lên mức cao 822 tỷ USD vào tháng 1 năm 2018.

 Sau một đợt tăng cao như vậy, có thể hiểu lý do tại sao vốn hóa thị trường tiếp tục giảm giá trong suốt thời gian còn lại của năm 2018. Tổng vốn hóa thị trường hiện đang ở mức 284 tỷ USD, giảm mạnh 538 tỷ USD kể từ mức cao nhất mọi thời đại.

 Phần lớn giá trị tiền mã hóa đã trở về giá ban đầu của chúng trước khi tăng cao trong tháng 11/12 năm 2017. Điều này cho phép các nhà đầu tư có cơ hội trở lại thị trường cùng với mức giá thuận lợi cho các loại tiền mã hóa đầy hứa hẹn mà hiện tại bị định giá thấp.

 Sự lựa chọn về các đồng coin nhỏ trong danh sách này này đã làm sụt giá đáng kể cái mức giá cao nhất mọi thời điểm của họ, tạo cơ hội đầu tư với mức giá có chiết khấu cao. Tất cả các đồng coin cũng có những trường hợp cụ thể để sử dụng, đồng đội tuyệt vời và tầm nhìn tương lai đầy triển vọng để mang lại cơ hội đầu tư tiềm năng trong thời gian dài.

 Trước khi bắt đầu, điều vô cùng quan trọng mà mà chúng tôi cần nhấn mạnh lại đó là bài viết này không phải là lời khuyên về đầu tư tài chính. Trước khi thực hiện bất kỳ loại đầu tư nào, việc tự tìm hiểu đầu tư là rất quan trọng (DYOR) và không bao giờ nên đầu tư tiền của bạn vào những việc mà có khả năng là bạn sẽ mất tiền.

Hãy tạo ra tiếng vang với 3 đồng coin này nhé!

 

NEO - Nền kinh tế thông minh

 

 NEO, chính thức được gọi là AntShares, dự định trở thành một mạng lưới phân tán cho nền kinh tế thông minh. Để làm điều này ta cần tạo nền tảng kinh tế thông minh kết hợp các tài sản điện tử, nhận dạng điện tử và hợp đồng thông minh tất cả vào công nghệ blockchain của họ.

 NEO được Da Hongfei sáng lập và đổi tên thành AntShares vào tháng 6 năm 2017 trước 200 người tham dự tại Microsoft HQ ở Thượng Hải. Được tạo ra bởi OnChain, một công ty nghiên cứu và phát triển blockchain tại Thượng Hải.

 Mạng NEO được thiết kế để trở thành đối thủ cạnh tranh với mạng của Ethereum vì cả hai đều là nền tảng chứa dapps. Kể từ khi thành lập, NEO phần lớn được gọi là "Cỗ máy giết người Ethereum" do nó có khả năng giải quyết các vấn đề mở rộng hiện tại xung quanh Ethereum. Blockchain NEO được cho là có khả năng xử lý lên đến 1.000 giao dịch mỗi giây (TPS), điều này vượt trội hơn 25 TPS mà Ethereum hiện có thể xử lý ngày nay.

 Để thêm các ưu điểm của NEO trên Ethereum, NEO cho phép các hợp đồng thông minh của mình có thể viết bằng một loạt các ngôn ngữ lập trình phổ biến bao gồm JavaScript, Python và C #. Điều này có nghĩa là các lập trình viên không cần phải học thêm một ngôn ngữ lập trình mới để bắt đầu phát triển trên mạng lưới của NEO, rút gọn hàng rào kết nối. Ngược lại, các nhà phát triển phải học thêm một ngôn ngữ lập trình gọi là Solidity để phát triển mạng lưới của Ethereum.

NEO and GAS

Có hai loại tiền khác nhau liên quan đến mạng NEO;NEO and GAS

 Bản thân tiền mã hóa Neo không phải là tài sản chia hết. Điều này có nghĩa là NEO tối thiểu bạn có thể chuyển từ ví sang ví là 1. Có vẻ như việc này có vấn đề từ ban đầu, nhưng NEO token hoạt động giống như một tài sản mã hóa hơn là một loại tiền thực sự. Tuy nhiên, gần đây Đội ngũ NEO đã đưa ra thông báo rằng NEO sẽ sớm được phân chia hết trên các bản cập nhật mới.

 Mua NEO có nghĩa là bạn đang mua quyền sở hữu của NEO bolockchain, điều này mang đến cho người sở hữu quyền lực ở trong hệ sinh thái NEO. Những người dùng giữ NEO trong ví đều được cấp quyền bỏ phiếu cho sự thay đổi giao thức, cung cấp tiếng nói cho họ trong mạng lưới. Họ đều được cấp quyền để bỏ phiếu cho những nhân viên kế toán sổ sách và nhận cổ tức được thu từ phí sử dụng mạng.

 Phí được thu từ một mạng khác liên kết tiền mã hóa gọi là GAS GAS được coi là năng lượng hỗ trợ nền kinh tế NEO. Người dùng ghi dữ liệu vào NEO blockchain phải trả phí bằng Gas

 NEO hiện đứng thứ 12 về tổng vốn hóa thị trường, với trị giá 2,23 tỷ đô la. Nó hiện đang giao dịch ở mức 34,39 đô la và giảm tổng cộng 80% từ mức cao nhất là 200 đô la.

 

 

SiaCoin - Lưu trữ đám mây phân tán

 Sia, phát hành vào tháng 7 năm 2015, được đề xuất trở thành dạng Phi tập trung, nền tảng lưu trữ đám mây tài nguyên mở Nhóm Sia đã thành công tạo ra một thị trường lưu trữ dữ liệu trên blockchain nơi người dùng có thể thuê không gian đĩa cứng chưa sử dụng của họ cho những người dùng khác dưới dạng lưu trữ đám mây.

 

 Sia tuyên bố rằng công nghệ sau blockchain của nó nhanh hơn và rẻ hơn nhiều so với các nhà cung cấp lưu trữ truyền thống. Ví dụ, Lưu trữ 1TB dữ liệu mỗi tháng trên chi phí nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây Amazon truyền thống, trung bình là $ 23 Lưu trữ những tài khoản tương tự của dữ liệu trên mạng Sia chỉ tốn $2

 Mạng Sia đang dần trở nên nổi tiếng như Airbnb vì có ổ cứng. Các nhà cung cấp có thể thuê không gian ổ đĩa cứng dự phòng cho mạng Sia. Người dùng sau đó tải dữ liệu lên những ổ đĩa cứng này và mạng sẽ tự động tạo ra 1 bản hợp cho cả 2 bên. Họp đồng là bản thảo thuận giữa nhà cung cấp và người mua về số lượng dữ liệu lưu trữ, ở mức giá nào và trong bao lâu.

 Khi người dùng muốn tải dữ liệu lên Sia, mạng sẽ tách rời dữ liệu và mã hóa từng phần dữ liệu riêng lẻ, cho phép dữ liệu trở nên riêng tư tuyệt đối. Mạng sau đó sẽ tiếp tục phân phối dữ liệu được mã hóa này qua một loạt các nhà cung cấp mạng trên toàn cầu, loại bỏ bất kỳ lỗi đơn lẻ nào.

 Để biết thêm thông tin về đồng coin của Sia và cách thức hoạt động của nó, hãy xem hướng dẫn What is Sia của chúng tôi.

 NEO hiện đứng thứ 38 về tổng vốn hóa thị trường, với trị giá 391 triệu đô la. Tiền mã hóa đó hiện đang giao dịch ở mức 34,39 đô la và giảm tổng cộng 90% từ mức cao nhất là 0.115 đô la.

 

 Chúng tôi sẽ giám sát chặt chẽ các cập nhật từ team Sia, vì chúng tôi dự đoán việc ra mắt mạng Sia P2P dùng chung tệp tin trong một sắp tới sẽ được họ phát hành  Để tìm hiểu thêm về dự án này, hãy xem bài viết sau: Lộ trình Siacoin 2018: Tương lai nắm giữ những gì .

 

Particl - Thị trường phi tập trung

Đồng coin cuối cùng trong danh sách này là đồng coin nguồn mở, tập trung bảo mật được gọi là Particl.

 

 Particl cũng cho phép dapps trên mạng của mình và lần đầu ra mắt sẽ là một thị trường hoàn toàn phi tập trung, tự trị, phi mã hóa trên blockchain, được gọi là Thị trường Particl. Nhiệm vụ của Particl là trao quyền giao thiệp bằng cách ra mắt loại thị trường phi tập trung này, cho phép mọi người trên thế giới truy cập vào thương mại điện tử dưới bất kỳ hình thức blockchain nào

 Particl là sự kế thừa hiện thân cũ được biết đến như ShadowCash, được tạo ra vào năm 2014 bởi Ryno Mathee. SDC sau đó được đổi tên thành Particl vào năm 2017. Vì vậy, Particl có một trong những hồ sơ theo dõi lâu đời nhất của thế giới crypto về phát triển nhất quán, có niên đại từ năm 2014.

Sau đây là danh sách 1 vài các tính năng tốt nhất từ dự án Particl.

 Ví tiền là một trong những tính năng nổi bật nhất của Particl, được thiết kế đẹp mắt và chú trọng đến tính thân thiện và trải nghiệm của người dùng. Thị trường phi tập trung sẽ được ra mắt như một dapp được xây dựng sẵn vào ví sau khi cài đặt, và nó đã có sẵn trên testnet của Particl như một bản phát hành alpha.

Thị trường

 Thị trường Particl đã được thiết kế với sự bảo mật cốt lõi bằng cách sử dụng một loạt các tính năng nâng cao quyền riêng tư. Nó cho phép giải pháp chi phí thấp và an toàn trong thương mại điện tử cho cả người mua và người bán, vì sẽ không có bên trung gian nào chiếm 10% tổng doanh thu. Thị trường cũng được thiết kế để trở thành Currency Agnostic

 Điều này có nghĩa là bạn có thể đi kèm với bất kỳ tiền mã hóa nào và thị trường sẽ tự động chuyển đổi tiền mã hóa của bạn thành Particl. Quan trọng hơn, tất cả các khoản phí phát sinh từ thị trường đều được trả lại trực tiếp cho các bên liên quan của Particl.

Ưu điểm khác

 Một trong những ưu điểm tuyệt vời khác của Particle là nó được xây dựng dựa trên cơ sở mã hóa Bitcoin mới nhất (0.16.0). Đây là một tính năng khá ấn tượng, vì nó được hưởng lợi từ sự ổn định trong hệ thống mã hóa khổng lồ của crypto.

 Điều này nói lên khối lượng khả năng của nhóm phát triển có thể cập nhật với codebase mới nhất của Bitcoin. Nó cũng cho phép lợi dụng lợi thế của công nghệ plug and play khi các nhà phát triển có thể dễ dàng phân nhánh bất kỳ dapp, dịch vụ hoặc sản phẩm nào được tạo ra từ Bitcoin và sử dụng nó trong hệ sinh thái Particl.

 Có thể thậm chí điểm ấn tượng hơn nữa thuộc về các nhà phát triển đó là việc giới thiệu Giao dịch Bí mật (CTs) đến Bitcoin codebase. CTs cho phép người dùng giao dịch tiền coin ở 3 trạng thái bảo mật khác nhau với mức độ bảo mật và chi phí riêng của họ: Công khai, che phủ(blind) và ẩn danh.

 Để biết thêm thông tin về Particl, hãy truy cập trang web của họ tại  https://particl.io .

 Particl hiện đứng thứ 137 về tổng vốn hóa thị trường, với trị giá 58 triệu đô la. Nó hiện đang giao dịch ở mức 5,81 đô la và giảm tổng cộng 85% từ mức cao nhất là 55 đô la.

 

 Sẽ rất nhiều thời điểm thú vị của Particl sắp tới vì thị trường của họ vẫn chỉ trong giai đoạn thử nghiệm. Với việc các thị trường mainnet sắp tới sẽ được ra mắt, chúng tôi hy vọng thị trường sẽ có những phản ứng tích cực

 

Biên soạn nội dung: Bigcoinvietnam.com

TagsNeo
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

CRP – Nền tảng hỗ trợ content, nhà tài trợ chính của liên hoan phim Châu Á tại Los Angeles


Ngày nay, việc kết nối giữa người xem với nhà sản xuất hay tác giả của một bộ phim là rất khó khăn. Bởi không phải ai cũng có thể kết nối được với họ. Vậy với ngành công nghệ blockchain đang phát triển hiện nay vấn đề này liệu có được giải quyết? Câu trả lời là có. Một ứng dụng hộ trợ việc kết nối này đã ra đời với tên gọi CRP đồng thời dự án này cũng là nhà tài trợ chính của Liên hoan phim Châu Á tại Los Angeles được tổ chức sắp tới. Cùng chúng tôi theo dõi một số thông tin về dự án này trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm: 

 

CRP là một dự án Multimedia Content kết nối và tương tác giữa tác giả, nhà sản xuất và nhà đầu tư với người xem. Dự án giúp các nhà content riêng lẻ có cơ hội được tiếp cận với nhiều đối tượng và tạo dựng cho mình một lượng fan đông đảo. Bên cạnh đó, dự án sẽ đưa ra những công cụ khác nhau để quảng bá và thúc đẩy sự hợp tác một cách hiệu quả giữa các nhà sản xuất nội dung trên toàn cầu.

Đồng thời, platform của CRP sẽ trực tiếp kết nối giữa người xem với nhà sản xuất hay các nhà đầu tư bằng việc tận dụng những thế mạnh từ các tính năng của công nghệ blockchain. Để thúc đẩy sự phát triển dịch vụ của CRP platform, dự án đang chuẩn bị mở sàn giao dịch SOOMEX (SOOM Exchange) tại Úc và phân phối các Video Content được tạo ra bởi CRP Community Platform trên CRP Streaming Platform.

Tổng quan dự án CRP

 

Dự án được phát triển trên nền tảng blockchain Soom và sắp tới đây từ ngày 23 đến ngày 26, CRP sẽ có sự kiện liên hoan phim Châu Á ở Los Angeles, Chủ Tịch CRP và Soom sẽ phát biểu về dự án này trọng sự kiện.

Ki Eob, Park - CEO & Founder CRP (bên phải bức hình)

 

Ki Eob, Park - CEO & Founder của dự án SOOM và CRP, sẽ phát biểu giới thiệu chính thức về dự án trước toàn thể cộng đồng giới nghệ sĩ.

Một vài nét về tiểu sử của ông:

- Doanh nhân và nhà sáng tạo với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông di động

- Giám đốc điều hành Penta Tech

- Giám đốc điều hành GeoFencing Tech

 

CRP là nhà tài trợ chính thức cho liên hoan phim Châu Á diễn ra tại Los Angeles Mỹ 

 

Soom và CRP là nhà tài trợ chính của sự kiện lần này. Hiện tại đạo diễn kiêm diễn viên Ngô Thanh Vân ở Việt Nam đã được mời sang liên hoan phim để tham dự sự kiện.

Về phía CRP, dự án sẽ mời thêm 2 diễn viên nổi tiếng nữa để đại diện cho CRP tại việt nam ở liên hoan phim (hiện tại đang liên hệ với Nhã Phương, Trường Giang, Phương Anh Đào, Ái Phương).

 

Blockchain trong ngành công nghiệp giải trí sẽ được nhắc đến trong sự kiện lần này

Với tham vọng giải quyết sự chưa hiệu quả vốn có của ngành công nghiệp giải trí và các vấn đề phát sinh từ sự phát triển nhanh chóng của thị trường trực tuyến và VoD, các nhà lãnh đạo trong ngành đã bắt đầu xem xét đến công nghệ blockchain. Phiên thảo luận này sẽ khám phá các giải pháp mà blockchain có thể mang lại cho ngành công nghiệp giải trí. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để giới thiệu một trong số những dự án đã áp dụng công nghệ này, dự án Creative Rocket Platform (CRP). CRP là nền tảng nội dung đa phương tiện kết nối người sáng tạo, nhà sản xuất và người tiêu dùng. Bằng cách tận dụng các khả năng mới được cung cấp bởi công nghệ Blockchain thứ 4, CRP mong muốn tạo ra một hệ sinh thái công bằng, minh bạch và hiệu quả từ việc tạo nội dung gốc đến phân phối.

Tham luận viên:

 • Richard Kia. Park, Nhà sáng lập SOOM Foundation
 • Antoine Guinot, Giám đốc điều hành toàn cầu của CRP
 • George N. Chamchoum, Giám đốc Điều hành & Chương trình của AWFF
 • Takhee Han, Nhà sản xuất phim và Giám đốc phát triển AWFF
 • Người điều hành: Charles Choe, Giám đốc tiếp thị của AWFF

 

 Tư liệu hình ảnh cho sự kiện sắp tới

 

Link chính của sự kiện: http://asianworldfilmfest.org/2018/

Tổng quan sự kiện: https://bom.to/uSNZw 

 

Một số thông tin về dự án CRP

CRP là một dự án Multimedia Content kết nối và tương tác giữa tác giả, nhà sản xuất và nhà đầu tư với người xem dựa trên nền tảng blockchain 4.0 SOOM.


Hình ảnh chào mừng thành viên mới trong trang telegram

 

Hiện tại dự án đang phát triển với tốc độ khá nhanh với các hoạt động Marketing. Trước mắt, dự án sẽ cùng tổ chức thành công liên hoan phim quốc tế LA, sau đó ngày 22 sẽ bắt đầu launch app 1.0, ngày 24/10 CRP sẽ chính thức ra app season 1, theo đó những người tải app sẽ được tặng 100 Soom token.

Lợi ích cho nhà đầu tư và tác giả

 

Mỗi cá nhân sau khi tải app sẽ được tặng 100 Soom khi cập nhật đến season 7,8. Khi có lượng Soom nhất định, các bạn có thể dùng Soom để mua CRP.


CRP lấy hình ảnh khá dễ thương là con tàu không gian và phi hành gia vũ trụ

 

CRP (Creative Rocket Project) lấy hình ảnh khá dễ thương là con tàu không gian và phi hành gia vũ trụ, một dự án DApps của nền tảng SOOM đã lên sàn. Tàu vũ trụ CRP được người ngoài hành tinh tiếp năng lượng trà sữa trân châu đường đen. Lên không gian chẳng có gì là không thể? Đây là mà cách dự án này markeing để xây dựng thương hiệu cho chính mình.

Tại liên hoan phim tới đây, CRP sẽ ra mắt với cộng đồng nhằm mục đích giới thiệu tập trung nhiều vào ứng dụng của CRP liên quan đến content phim ảnh. CRP cung cấp nền tảng để các tác giả, nhà sản xuất và người tiêu dùng có thể kêu gọi đầu tư trên nền tảng của CRP.

 

Một số trang thông tin của CRP:

 1. Telegtam News: http://t.me/CRPnews1
 2. Telegram VN: http://t.me/crpvn
 3. Telegram Global: http://t.me/CRPglobal
 4. Fanpage Vietnam : http://bit.ly/CRPvn
 5. Yotube: http://bit.ly/youtuberCRP
 6. Twitter: https://twitter.com/CrpGlobal
 7. Instagram : http://bit.ly/instaCRP
 8. Medium: https://medium.com/
 9. Website : https://crp.space/

 

Một số thông tin chính về dự án SOOM – hệ sinh thái blockchain thứ 4


Một dự án đưa công nghệ blockchain vô hạn vào cuộc sống hàng ngày. Blockchain thứ 4 là nền tảng Blockchain-as-a-Service được thiết kế cho cả việc sử dụng điện thoại thông thường và thông minh. SOOM cung cấp một thuật toán đồng thuận công nghệ tiên tiến, có tên là Proof of Group Stake. Nó cho phép đào coin thông qua chiếc điện thoại, bên cạnh đó nó cũng mở đường cho vô số các ứng dụng điện thoại thông minh dựa trên blockchain có hiệu suất cao, an toàn và thiết thực.

Blockchain thứ 4 là sản phẩm chính của công nghệ Soom - một tiêu chuẩn mới của blockchain có thể sử dụng như một dịch vụ cho các ứng dụng phân tán trên máy tính để bàn và điện thoại thông minh. Blockchain thứ 4 sẽ có khả năng mở rộng không giới hạn với việc cung cấp phí xử lý giao dịch thấp và  tốc độ cực nhanh.

Cơ chế đồng thuận sáng tạo được gọi là Proof-of-Group-Stake sẽ giúp Soom dẫn đầu cuộc cách mạng blockchain, giúp hiện thực hóa mobile mining và cho phép phát triển nhiều ứng dụng di động hữu ích với tiềm năng không giới hạn.

Blockchain thứ 4 là tương lai của ngành công nghiệp blockchain!

Blockchain thứ 4 được phát triển bởi SOOM Tech - được thành lập tại Singapore và được điều hành bởi SOOM Foundation - được thành lập tại Thụy Sĩ.

Hiện SOOM đã lên sàn BitForex từ 9/10/2018

 

Goal of funding: 15.000.000 USD

Tokens for sale: 1.438.000.000 SOOM

Token price: 1 SOOM = 0.7 USD

 

Vì số lượng lớn những người vẫn muốn tham gia, do vậy SOOM quyết định Airdrop đến ngày 31 tháng 10 năm 2018. Từ ngày 1 tháng 11, SOOM sẽ mở khóa toàn bộ token SOOM đã được phân phối thông qua tất cả các sự kiện và tiền thưởng. Số dư Soom Wallet của bạn sẽ được ghi nhận và bạn sẽ có thể rút token SOOM của bạn sang bất kỳ sàn nào có niêm yết SOOM.

 

Một số đối tác về mặt thanh toán mà SOOM đã thiết lập quan hệ

Những đối tác về mặt thanh toán mà soom đã thiết lập quan hệ

 

⦁ Soom Pay đã hợp tác với các ứng dụng thanh toán lớn tại Trung Quốc như: Alipay, Wechatpay, QQ, Unionpay Quickpass…

Ngoài ra, SOOM cũng đang đi đến ký kết hợp đồng phát triển, nghiên cứu Blockchain cho các công ty KDDI Recuit, Hiệp hội Nha khoa Hàn Quốc, các trường đại học LA California State University, University of Tokyo, Waseda University, Konkuk University, Chosun University cho dịch vụ BaaS, và ký hợp đồng cung cấp máy POS với Yamoto và MX Mobiling, hứa hẹn nhiều bước phát triển mới trong tương lai.

Tổng quan kế hoạch kinh doanh của Soom

 

Các trang thông tin của SOOM:

 

Bạn đang xem: CRP – Nền tảng hỗ trợ content, nhà tài trợ chính của liên hoan phim Châu Á tại Los Angeles, tại chuyên mục: Tin tức

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

TagsNeo
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ