Gửi bài viết tới BigCoin

Ba loại tiền mã hóa giá rẻ có thể đầu tư

Đăng bởi: Mi_A  - 07/08/2018 - 375 lượt xem
Chia sẻ
 

 

 Thị trường tiền mã hóa đang trong giai đoạn sụt giá mạnh vài tháng qua và tổng vốn hóa thị trường của toàn ngành tiếp tục giảm. Chúng ta đang thấy những bàn tay của các nhà đầu tư bị lay chuyển từ thời điểm này sang thời điểm khác, mỗi khi làn sóng bán ra nổi lên thì lại khiến chúng ta trở nên yếu đi. Tuy nhiên, như với bất kỳ loại tài sản tài chính nào, một thị trường đang suy yếu có thể gây ra nhiều tổn thấy cho một nhà đầu tư này nhưng có thể tạo ra cơ hội cho một nhà đầu tư khác.

Biểu đồ bên dưới cho thấy toàn cảnh thị trường vốn hóa của nên công nghiệp tiền mã hóa kể từ tháng 10/2017

 

Nguồn: Coinmarketcap.com

 

Chúng ta có thể thấy trong suốt những tháng 12/2017 đến 1/2018. Ngành công nghiệp đã trải qua một làn sóng đầu tư đáng kinh ngạc khi vốn hóa thị trường tăng từ mức 292 tỷ USD vào tháng 12/2017 lên mức cao 822 tỷ USD vào tháng 1 năm 2018.

 Sau một đợt tăng cao như vậy, có thể hiểu lý do tại sao vốn hóa thị trường tiếp tục giảm giá trong suốt thời gian còn lại của năm 2018. Tổng vốn hóa thị trường hiện đang ở mức 284 tỷ USD, giảm mạnh 538 tỷ USD kể từ mức cao nhất mọi thời đại.

 Phần lớn giá trị tiền mã hóa đã trở về giá ban đầu của chúng trước khi tăng cao trong tháng 11/12 năm 2017. Điều này cho phép các nhà đầu tư có cơ hội trở lại thị trường cùng với mức giá thuận lợi cho các loại tiền mã hóa đầy hứa hẹn mà hiện tại bị định giá thấp.

 Sự lựa chọn về các đồng coin nhỏ trong danh sách này này đã làm sụt giá đáng kể cái mức giá cao nhất mọi thời điểm của họ, tạo cơ hội đầu tư với mức giá có chiết khấu cao. Tất cả các đồng coin cũng có những trường hợp cụ thể để sử dụng, đồng đội tuyệt vời và tầm nhìn tương lai đầy triển vọng để mang lại cơ hội đầu tư tiềm năng trong thời gian dài.

 Trước khi bắt đầu, điều vô cùng quan trọng mà mà chúng tôi cần nhấn mạnh lại đó là bài viết này không phải là lời khuyên về đầu tư tài chính. Trước khi thực hiện bất kỳ loại đầu tư nào, việc tự tìm hiểu đầu tư là rất quan trọng (DYOR) và không bao giờ nên đầu tư tiền của bạn vào những việc mà có khả năng là bạn sẽ mất tiền.

Hãy tạo ra tiếng vang với 3 đồng coin này nhé!

 

NEO - Nền kinh tế thông minh

 

 NEO, chính thức được gọi là AntShares, dự định trở thành một mạng lưới phân tán cho nền kinh tế thông minh. Để làm điều này ta cần tạo nền tảng kinh tế thông minh kết hợp các tài sản điện tử, nhận dạng điện tử và hợp đồng thông minh tất cả vào công nghệ blockchain của họ.

 NEO được Da Hongfei sáng lập và đổi tên thành AntShares vào tháng 6 năm 2017 trước 200 người tham dự tại Microsoft HQ ở Thượng Hải. Được tạo ra bởi OnChain, một công ty nghiên cứu và phát triển blockchain tại Thượng Hải.

 Mạng NEO được thiết kế để trở thành đối thủ cạnh tranh với mạng của Ethereum vì cả hai đều là nền tảng chứa dapps. Kể từ khi thành lập, NEO phần lớn được gọi là "Cỗ máy giết người Ethereum" do nó có khả năng giải quyết các vấn đề mở rộng hiện tại xung quanh Ethereum. Blockchain NEO được cho là có khả năng xử lý lên đến 1.000 giao dịch mỗi giây (TPS), điều này vượt trội hơn 25 TPS mà Ethereum hiện có thể xử lý ngày nay.

 Để thêm các ưu điểm của NEO trên Ethereum, NEO cho phép các hợp đồng thông minh của mình có thể viết bằng một loạt các ngôn ngữ lập trình phổ biến bao gồm JavaScript, Python và C #. Điều này có nghĩa là các lập trình viên không cần phải học thêm một ngôn ngữ lập trình mới để bắt đầu phát triển trên mạng lưới của NEO, rút gọn hàng rào kết nối. Ngược lại, các nhà phát triển phải học thêm một ngôn ngữ lập trình gọi là Solidity để phát triển mạng lưới của Ethereum.

NEO and GAS

Có hai loại tiền khác nhau liên quan đến mạng NEO;NEO and GAS

 Bản thân tiền mã hóa Neo không phải là tài sản chia hết. Điều này có nghĩa là NEO tối thiểu bạn có thể chuyển từ ví sang ví là 1. Có vẻ như việc này có vấn đề từ ban đầu, nhưng NEO token hoạt động giống như một tài sản mã hóa hơn là một loại tiền thực sự. Tuy nhiên, gần đây Đội ngũ NEO đã đưa ra thông báo rằng NEO sẽ sớm được phân chia hết trên các bản cập nhật mới.

 Mua NEO có nghĩa là bạn đang mua quyền sở hữu của NEO bolockchain, điều này mang đến cho người sở hữu quyền lực ở trong hệ sinh thái NEO. Những người dùng giữ NEO trong ví đều được cấp quyền bỏ phiếu cho sự thay đổi giao thức, cung cấp tiếng nói cho họ trong mạng lưới. Họ đều được cấp quyền để bỏ phiếu cho những nhân viên kế toán sổ sách và nhận cổ tức được thu từ phí sử dụng mạng.

 Phí được thu từ một mạng khác liên kết tiền mã hóa gọi là GAS GAS được coi là năng lượng hỗ trợ nền kinh tế NEO. Người dùng ghi dữ liệu vào NEO blockchain phải trả phí bằng Gas

 NEO hiện đứng thứ 12 về tổng vốn hóa thị trường, với trị giá 2,23 tỷ đô la. Nó hiện đang giao dịch ở mức 34,39 đô la và giảm tổng cộng 80% từ mức cao nhất là 200 đô la.

 

 

SiaCoin - Lưu trữ đám mây phân tán

 Sia, phát hành vào tháng 7 năm 2015, được đề xuất trở thành dạng Phi tập trung, nền tảng lưu trữ đám mây tài nguyên mở Nhóm Sia đã thành công tạo ra một thị trường lưu trữ dữ liệu trên blockchain nơi người dùng có thể thuê không gian đĩa cứng chưa sử dụng của họ cho những người dùng khác dưới dạng lưu trữ đám mây.

 

 Sia tuyên bố rằng công nghệ sau blockchain của nó nhanh hơn và rẻ hơn nhiều so với các nhà cung cấp lưu trữ truyền thống. Ví dụ, Lưu trữ 1TB dữ liệu mỗi tháng trên chi phí nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây Amazon truyền thống, trung bình là $ 23 Lưu trữ những tài khoản tương tự của dữ liệu trên mạng Sia chỉ tốn $2

 Mạng Sia đang dần trở nên nổi tiếng như Airbnb vì có ổ cứng. Các nhà cung cấp có thể thuê không gian ổ đĩa cứng dự phòng cho mạng Sia. Người dùng sau đó tải dữ liệu lên những ổ đĩa cứng này và mạng sẽ tự động tạo ra 1 bản hợp cho cả 2 bên. Họp đồng là bản thảo thuận giữa nhà cung cấp và người mua về số lượng dữ liệu lưu trữ, ở mức giá nào và trong bao lâu.

 Khi người dùng muốn tải dữ liệu lên Sia, mạng sẽ tách rời dữ liệu và mã hóa từng phần dữ liệu riêng lẻ, cho phép dữ liệu trở nên riêng tư tuyệt đối. Mạng sau đó sẽ tiếp tục phân phối dữ liệu được mã hóa này qua một loạt các nhà cung cấp mạng trên toàn cầu, loại bỏ bất kỳ lỗi đơn lẻ nào.

 Để biết thêm thông tin về đồng coin của Sia và cách thức hoạt động của nó, hãy xem hướng dẫn What is Sia của chúng tôi.

 NEO hiện đứng thứ 38 về tổng vốn hóa thị trường, với trị giá 391 triệu đô la. Tiền mã hóa đó hiện đang giao dịch ở mức 34,39 đô la và giảm tổng cộng 90% từ mức cao nhất là 0.115 đô la.

 

 Chúng tôi sẽ giám sát chặt chẽ các cập nhật từ team Sia, vì chúng tôi dự đoán việc ra mắt mạng Sia P2P dùng chung tệp tin trong một sắp tới sẽ được họ phát hành  Để tìm hiểu thêm về dự án này, hãy xem bài viết sau: Lộ trình Siacoin 2018: Tương lai nắm giữ những gì .

 

Particl - Thị trường phi tập trung

Đồng coin cuối cùng trong danh sách này là đồng coin nguồn mở, tập trung bảo mật được gọi là Particl.

 

 Particl cũng cho phép dapps trên mạng của mình và lần đầu ra mắt sẽ là một thị trường hoàn toàn phi tập trung, tự trị, phi mã hóa trên blockchain, được gọi là Thị trường Particl. Nhiệm vụ của Particl là trao quyền giao thiệp bằng cách ra mắt loại thị trường phi tập trung này, cho phép mọi người trên thế giới truy cập vào thương mại điện tử dưới bất kỳ hình thức blockchain nào

 Particl là sự kế thừa hiện thân cũ được biết đến như ShadowCash, được tạo ra vào năm 2014 bởi Ryno Mathee. SDC sau đó được đổi tên thành Particl vào năm 2017. Vì vậy, Particl có một trong những hồ sơ theo dõi lâu đời nhất của thế giới crypto về phát triển nhất quán, có niên đại từ năm 2014.

Sau đây là danh sách 1 vài các tính năng tốt nhất từ dự án Particl.

 Ví tiền là một trong những tính năng nổi bật nhất của Particl, được thiết kế đẹp mắt và chú trọng đến tính thân thiện và trải nghiệm của người dùng. Thị trường phi tập trung sẽ được ra mắt như một dapp được xây dựng sẵn vào ví sau khi cài đặt, và nó đã có sẵn trên testnet của Particl như một bản phát hành alpha.

Thị trường

 Thị trường Particl đã được thiết kế với sự bảo mật cốt lõi bằng cách sử dụng một loạt các tính năng nâng cao quyền riêng tư. Nó cho phép giải pháp chi phí thấp và an toàn trong thương mại điện tử cho cả người mua và người bán, vì sẽ không có bên trung gian nào chiếm 10% tổng doanh thu. Thị trường cũng được thiết kế để trở thành Currency Agnostic

 Điều này có nghĩa là bạn có thể đi kèm với bất kỳ tiền mã hóa nào và thị trường sẽ tự động chuyển đổi tiền mã hóa của bạn thành Particl. Quan trọng hơn, tất cả các khoản phí phát sinh từ thị trường đều được trả lại trực tiếp cho các bên liên quan của Particl.

Ưu điểm khác

 Một trong những ưu điểm tuyệt vời khác của Particle là nó được xây dựng dựa trên cơ sở mã hóa Bitcoin mới nhất (0.16.0). Đây là một tính năng khá ấn tượng, vì nó được hưởng lợi từ sự ổn định trong hệ thống mã hóa khổng lồ của crypto.

 Điều này nói lên khối lượng khả năng của nhóm phát triển có thể cập nhật với codebase mới nhất của Bitcoin. Nó cũng cho phép lợi dụng lợi thế của công nghệ plug and play khi các nhà phát triển có thể dễ dàng phân nhánh bất kỳ dapp, dịch vụ hoặc sản phẩm nào được tạo ra từ Bitcoin và sử dụng nó trong hệ sinh thái Particl.

 Có thể thậm chí điểm ấn tượng hơn nữa thuộc về các nhà phát triển đó là việc giới thiệu Giao dịch Bí mật (CTs) đến Bitcoin codebase. CTs cho phép người dùng giao dịch tiền coin ở 3 trạng thái bảo mật khác nhau với mức độ bảo mật và chi phí riêng của họ: Công khai, che phủ(blind) và ẩn danh.

 Để biết thêm thông tin về Particl, hãy truy cập trang web của họ tại  https://particl.io .

 Particl hiện đứng thứ 137 về tổng vốn hóa thị trường, với trị giá 58 triệu đô la. Nó hiện đang giao dịch ở mức 5,81 đô la và giảm tổng cộng 85% từ mức cao nhất là 55 đô la.

 

 Sẽ rất nhiều thời điểm thú vị của Particl sắp tới vì thị trường của họ vẫn chỉ trong giai đoạn thử nghiệm. Với việc các thị trường mainnet sắp tới sẽ được ra mắt, chúng tôi hy vọng thị trường sẽ có những phản ứng tích cực

 

Biên soạn nội dung: Bigcoinvietnam.com

TagsNeo
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Ngân hàng Trung ương và những quy định về tiền điện tử


Denis Beau, phó thống đốc ngân hàng trung ương Pháp, Banque de France, gần đây, ông đã đưa ra những bình luận có  liên quan đến cách tiếp cận của các ngân hàng trung ương đối với tiền điện tử.

Vào ngày 16 tháng 10, Beau đã phát biểu tại hội nghị Diễn đàn tổ chức tài chính và tiền tệ hợp pháp ở London, nơi ông cũng đã từng thảo luận và đưa ra ý kiến của mình về vai trò của tài sản tiền điện tử trong hệ thống thanh toán tài chính toàn cầu ngày nay.

Beau đã tuyên bố rằng: Hệ sinh thái này được dựa trên ngân hàng truyền thống. Bên cạnh đó, ông cũng chỉ ra: Với sự phát triển ngày càng đa dạng của các loại hình công nghệ, chính vì lẽ đó mà những ngân hàng truyền thống sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể này như blockchain hay công nghệ sổ cái phân tán là hai đại diện tiêu biểu cho sự phát triển ngày càng nhanh của công nghệ.

Vơi sự xuất hiện của cái được gọi là tài sản tiền điện tử và còn được gọi là stablecoin, chúng ta có thể thấy hình thức thanh toán  mới có thể phát triển và tạo ra sự cạnh tranh. Theo các nhà quảng bá của họ, nguồn tích trữ của tiền điện tử còn có thể thay thế hoàn toàn tiền thương mại và thay thế ngân hàng trung ương làm tài sản thanh toán tại trung tâm của hệ thống thanh toán của chúng tôi.

Beau đã tiếp tục đưa ra quan điểm của mình bằng cách chỉ ra rằng: Các stablecoin thường có quy mô và có tiềm năng lớn. Nhưng cũng chính vì lẽ đó mà đưa ra những thách thức không lường trước được về tầm quan trọng của khối tài sản dự trữ trên toàn hệ thống. Và bên cạnh đó, nó còn có những ảnh hưởng đến chính sách cạnh tranh, ổn định tài chính và tiền tệ.

Beau tiếp tục bày tỏ thêm về quan điểm của cá nhân ông rằng: Các ngân hàng trung ương thực sự chỉ có ba tùy chọn có sẵn để giải quyết vấn đề của tiền điện tử.


Đầu tiên, họ sẽ phải hoàn toàn bỏ qua những rủi ro có liên quan đến nguồn tài sản của tiền điện tử, điều này cũng thực sự sẽ không thể giảm thiểu bất kỳ rủi ro tiềm ẩn nào. Tùy chọn thứ hai được chỉ ra là: Họ sẽ cấm tất cả các loại tiền điện tử. Và tùy chọn có sẵn thứ ba, và cũng là tùy chọn hiện đang được ưa thích nhất tại châu Âu và Pháp. Theo Beau, tùy chọn thứ ba chính là thiết lập và tiêu chuẩn hóa các quy định về tiền điện tử trên nội dung thống nhất của toàn hội đồng.

Những tiêu chuẩn của thách thức.

Thật vậy, việc thiếu tiêu chuẩn hóa các quy định và thủ tục trong không gian tiền điện tử và blockchain đã được xác định là một vấn đề lớn của ngành công nghệ hiện nay. Và vấn đề này được xác định bởi cả các nhà quản lý và người chơi trong ngành. Đáng chú ý Công ty dịch vụ chuyên nghiệp về lĩnh vực công nghệ “Big Four” Deloitte cũng đưa ra những lưu ý về việc thiếu tiêu chuẩn hóa là một trở ngại vô cùng lớn cho việc áp dụng blockchain trong một báo cáo năm ngoái.Nhà phát triển nền tảng của công ty công nghệ Monero (XMR)-Riccardo Spagni trước đây đã đề xuất rằng: Các tiêu chuẩn quy định quốc tế không đồng đều sẽ dẫn đến việc chảy máu chất xám liên quan đến tiền điện tử. Điều đó cũng có thể diễu hiểu: Vì các tài năng trong ngành công nghệ, họ sẽ phải lựa chọn và sẽ chuyển sang các khu vực pháp lý sẽ đem lại được cho họ nguồn lợi lớn nhất.

Các nhà lập pháp ở một số quốc gia đã cố gắng đón đầu và lường trước cho vấn đề chảy máu chất xám. Chính vì lẽ đó, họ đã cố gắng cải thiện và tạo ra những môi trường pháp lý thân thiện trong phạm vi quyền hạn của họ.

Đầu năm nay, Đại diện Hoa Kỳ-Warren Davidson đã cho ra mắt lại Đạo luật phân loại mã thông báo-một dự luật loại trừ tiền điện tử khỏi phân loại theo luật chứng khoán của Hoa Kỳ.

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 
TAGS
TagsNeo
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain