Gửi bài viết tới BigCoin

Ba lý do khiến việc đầu tư Bitcoin là một rủi ro bạn nên tìm hiểu ngay

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 316 lượt xem
Chia sẻ
 

Những lý do này được đưa ra thông qua người đứng đầu của nhà quản lý quỹ lớn nhất của Úc (AMP Capital) - Shane Oliver.

Úc đưa ra những pháp lí để quản lí tiền mã hóa 

Ông ấy sẽ không đầu tư vào tiền mã hóa bởi những lý do sau:

  1. Không thể có giá trị, không tạo ra dòng chảy thu nhập - làm cho nó có tính đầu cơ cao (đã được chứng minh qua sự biến động cực đoan vừa rồi) và chịu ảnh hưởng của hiệu ứng đám đông với sự điên cuồng (như chúng ta đã thấy vào năm 2017).
  2. Tiềm năng cung cấp mới là rất lớn - ví dụ như từ các loại tiền mã hóa khác và giao dịch tương lai cho phép việc rút ngắn dễ dàng và làm giảm nhu cầu.
  3. Chính phủ các nước có thể xiết chặt nó bằng những quy định, tính chất khó kiểm soát và đặc biệt sẽ có khả năng phát triển các loại tiền mã hóa riêng (phân tách) bằng cách sử dụng công nghệ Ví dụ với Bitcoin, chúng sẽ có thể thấy những đồng tiền mã hóa liên quan được phân tách từ nó như Bitcoin Gold, Bitcoin Cash.

Những người chơi tiền điện tử Bitcoin cảm thấy tự do và dễ dàng truy cập, không cần chờ đến phiên giống như chứng khoán.

Và dưới đây là sự cập nhật về giá Bitcoin ở sàn giao dịch châu Á ngày hôm nay mà Bigcoinvietnam.com thu thập được:

Bạn đang tham khảo Ba lý do khiến việc đầu tư Bitcoin là một rủi ro tại Tin tức

Cập nhật lúc 10:04 ngày 24/1/2018.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Định hướng phát triển của Nervos


Định hướng phát triển của Nervos

Nervos đang phát triển một hệ thống blockchain sử dụng thuật toán PoW (Proof of Work), đa tài sản & kho lưu trữ giá trị duy nhất trên thế giới hiện nay, tạo nền tảng cho nền kinh tế phi tập trung bằng cách học và lặp lại những gì đã đến trước đó.

“Chúng tôi tin rằng hệ thống này đòi hỏi một cơ sở hạ tầng an toàn và ổn định để đạt được lợi ích lâu dài và bền vững, và hôm nay chúng tôi rất vui mừng được phát hành Tài liệu định hướng phát triển của chúng tôi để phác thảo một cách tổng quan - và giải pháp của chúng tôi - đối với những thách thức lớn nhất cho sự phát triển blockchain trong tương lai và tạo nên phân cấp cho một thực thể”.

Tính minh bạch và tính mở của hệ thống chúng tôi là một giá trị không thể thiếu của Mạng lưới Nervos. Trong Tài liệu định hướng này của chúng tôi, chúng tôi chia sẻ các mục tiêu dài hạn, quy trình ra quyết định, các trao đổi mà chúng tôi đã thực hiện và lý do tại sao chúng tôi thực hiện chúng, kết luận về cách chúng tôi quyết định sử dụng giao diện hiện tại của chúng tôi.

Như với tài liệu Nervos cốt lõi trước đây, chúng tôi sử dụng quy trình RFC (yêu cầu bình luận) cho phép phản hồi từ các nhà phát triển và cộng đồng của chúng tôi. Trong RFC 0001: Tài liệu định hướng của Nervos, bạn sẽ thấy một cuộc kiểm tra chi tiết về các vấn đề mà các blockchain không được phép mắc phải ngày nay và các giải pháp hiện tại đang cố gắng giải quyết chúng. Điều này sẽ đưa ra bối cảnh và lý do đằng sau các quyết định trong thiết kế của chúng tôi, cách chúng tôi tiếp cận những thách thức này và bước phát triển ở trình độ cao của tất cả các bộ phận của Mạng lưới Nervos - tập trung vào cách các bộ phận này phối hợp với nhau để hỗ trợ mục tiêu tổng thể của chúng tôi.

Chúng tôi hoan nghênh mọi cảm nhận hoặc phản hồi và mời bạn xem lại phiên bản đầy đủ và tham gia thảo luận với các nhà phát triển trên Github và thảo luận về Cộng đồng trên Nervos Talk.

Nguồn: medium

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain