Gửi bài viết tới BigCoin

Ba lý do khiến việc đầu tư Bitcoin là một rủi ro bạn nên tìm hiểu ngay

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 213 lượt xem
Chia sẻ
 

Những lý do này được đưa ra thông qua người đứng đầu của nhà quản lý quỹ lớn nhất của Úc (AMP Capital) - Shane Oliver.

Úc đưa ra những pháp lí để quản lí tiền mã hóa 

Ông ấy sẽ không đầu tư vào tiền mã hóa bởi những lý do sau:

  1. Không thể có giá trị, không tạo ra dòng chảy thu nhập - làm cho nó có tính đầu cơ cao (đã được chứng minh qua sự biến động cực đoan vừa rồi) và chịu ảnh hưởng của hiệu ứng đám đông với sự điên cuồng (như chúng ta đã thấy vào năm 2017).
  2. Tiềm năng cung cấp mới là rất lớn - ví dụ như từ các loại tiền mã hóa khác và giao dịch tương lai cho phép việc rút ngắn dễ dàng và làm giảm nhu cầu.
  3. Chính phủ các nước có thể xiết chặt nó bằng những quy định, tính chất khó kiểm soát và đặc biệt sẽ có khả năng phát triển các loại tiền mã hóa riêng (phân tách) bằng cách sử dụng công nghệ Ví dụ với Bitcoin, chúng sẽ có thể thấy những đồng tiền mã hóa liên quan được phân tách từ nó như Bitcoin Gold, Bitcoin Cash.

Những người chơi tiền điện tử Bitcoin cảm thấy tự do và dễ dàng truy cập, không cần chờ đến phiên giống như chứng khoán.

Và dưới đây là sự cập nhật về giá Bitcoin ở sàn giao dịch châu Á ngày hôm nay mà Bigcoinvietnam.com thu thập được:

Bạn đang tham khảo Ba lý do khiến việc đầu tư Bitcoin là một rủi ro tại Tin tức

Cập nhật lúc 10:04 ngày 24/1/2018.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’


Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã công bố cấu trúc thị trường mới cho nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình - Coinbase Pro trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 15 tháng 3.

Theo thông báo, các thay đổi nhằm tăng tính thanh khoản, tăng cường khả năng phát hiện giá và đảm bảo diễn biến theo dõi giá tốt hơn. Những thay đổi bao gồm cấu trúc phí mới, được thiết kế để tăng thanh khoản, tối đa hóa đơn hàng được cập nhật, tăng kích thước đơn mới, tắt lệnh dừng thị trường và thêm điểm bảo vệ đơn trên thị trường.

Bài đăng cảnh báo người dùng sàn giao dịch rằng nền tảng sẽ ngoại tuyến (offline) vào ngày 22 tháng 3, từ 6:00 chiều. đến 6:30 chiều PDT.

Những thay đổi đã gặp phải một số sự hoài nghi và phản ứng tiêu cực từ cộng đồng tiền mã hóa trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhà kinh tế và thương nhân Alex Krüger đã phàn nàn trên Twitter về việc “Coinbase Pro tăng giá cho các khách hàng nhỏ với mức hơn 33% trong khi giảm phí cho các khách hàng lớn hơn.” Ông  cũng nhận xét thêm rằng “trong trường hợp khả thi, hầu hết người dùng Coinbase hiện sẽ chuyển sang Binance.”

Trong cùng một chủ đề đăng trên Twitter, Krüger cũng đã đặt câu hỏi về quyết định của Coinbase, về việc vô hiệu hóa các lệnh dừng thị trường, cho rằng các lệnh giới hạn dừng đôi khi không thực thi được vì sai sót hoặc lỗi, cho rằng sử dụng các giới hạn xa đối với các lệnh giới hạn là một cách giải quyết thay thế. Tuy nhiên, Krüger cũng thừa nhận rằng những thay đổi đó sẽ dẫn đến tăng thanh khoản và hoạt động giao dịch.

Một nhà giao dịch tiền mã hóa khác trên Twitter cho rằng cấu trúc phí mới dường như đang nhắm mục tiêu vào những người dùng mới trong không gian tiền mã hóa.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Coinbase Pro đã công bố hỗ trợ cho altcoin Stellar Lumens (XLM).

Mới hôm qua, tin tức đã xuất hiện rằng công ty Riot Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch để ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa được quy định mới, được gọi là RiotX, vào cuối quý 2 năm 2019.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Có thể bạn quan tâm:

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

-Cướp máy ATM Bitcoin - Những tên trộm và cái kết!

-Tom Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ phá vỡ kỷ lục trong tháng 8 này

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ