Gửi bài viết tới BigCoin

Bạn có nên đầu tư vào tiền mã hóa?

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/02/2018 - 184 lượt xem
Chia sẻ
 

Tất cả mọi người đều nói về bitcoin, ethereum, ripple, và các tiền mã hóa khác. Rất nhiều người không có bất kỳ thông gì về những gì họ đang làm, bao gồm cả tôi. Tôi không thực sự biết tôi đang làm gì, nhưng tôi vẫn quyết định đầu tư vì lý do tôi muốn tìm hiểu tất cả những điều này. Hơn nữa, tôi có một trực giác mách bảo rằng đó là làn sóng của tương lai. Vì vậy, tôi muốn là đầu tư vào tiền mã hóa.

 

Tiền mã hóa nào là tốt nhất cho đầu tư?

Tôi đã đầu tư khá nhiều tiền nhưng không đụng đến bitcoin. Tôi không muốn giống như mọi người khác. Sau khi làm rất nhiều nghiên cứu và nói chuyện với nhiều doanh nhân thành đạt khác và đối tác kinh doanh, tôi đã nghe nói rằng bitcoin không phải là một công nghệ đã được xây dựng cũng như những tiền mã hóa khác.

Ví dụ, ethereum đã được xây dựng theo một cách tốt hơn nhiều so với Bitcoin. Điều rất rõ ràng về ethereum là cryptos có thể xây dựng blockchain riêng của họ hoặc mở rộng trên blockchain ethereum để bắt đầu tiền mã hóa của riêng mình. Vì vậy hãy nghĩ về nó như một cửa hàng ứng dụng. Các công ty khác có thể đi vào đó, xây dựng ứng dụng của riêng họ, và kiếm tiền từ những ứng dụng mà họ tạo ra. Ethereum hiện đang rất phổ biến. Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của  Ethereum chỉ vì những người sáng lập nó đã tạo ra sự giàu có rất lớn cho mình từ việc tung ra đồng tiền mã hóa này, và tôi chỉ không đồng ý với triết lý của họ.

Các chiến lược beta thông minh đã đánh trúng mục tiêu về trao đổi quỹ đầu tư, thu hút hàng trăm tỷ đô la tài sản. Tuy nhiên, vẫn còn một số nhà đầu tư và cố vấn tài chính không quen thuộc với cách hoạt động của phiên bản beta thông minh. Vì vậy, tiếp tục học tập trong không gian ETF là rất cần thiết.

Theo cuộc khảo sát mới nhất của FTSE Russell Advisor Smart Beta năm 2018, bao gồm 256 cố vấn tài chính và các nhà quản lý tài sản được chia gần như bằng nhau giữa Hoa Kỳ, Anh và Canada, khoảng 79% các cố vấn tài chính Mỹ đã khảo sát cho biết họ " nhận thức được về bản beta thông minh, nhưng chỉ có 35% là rất quen thuộc " với các phương pháp tiếp cận beta thông minh.

Ngoài ra, 47% trả lời cho biết điều duy nhất giữ họ ở lại để nghiên cứu về chiến lược beta thông minh là vì họ không biết chúng hoạt động như thế nào.

Tom Goodwin, giám đốc nghiên cứu cao cấp của FTSE Russell, cho biết: "Những phát hiện từ cuộc khảo sát gần đây nhất cho thấy chúng tôi đã có những tiến bộ vượt bậc khi ngành công nghiệp tăng nhận thức về bản beta thông minh, nhưng rõ ràng cần phải đi xa hơn". "Chúng tôi tiếp tục nhận thấy nhu cầu giữa các khách hàng về giáo dục, thông tin và hiểu biết về phiên bản beta thông minhvà nó có thể đóng vai trò như thế nào trong danh mục đầu tư của khách hàng".

Ở Hoa Kỳ và Canada, nhiều người đang tìm kiếm thông tin về phiên bản beta thông minh trước khi nâng cao  các khoản đầu tư. Mặt khác, các cố vấn của U.K. tỏ ra quan ngại về hiệu suất của chiến dịch và các hồ sơ theo dõi còn nhiều hạn chế.

Tuy nhiên, hình ảnh tổng thể về ETFs phiên bản beta thông minh vẫn còn tươi sáng khi hơn một nửa số người được khảo sát ở U.K. và Canada và 40% số người ở Hoa Kỳ dự kiến tăng việc sử dụng các sản phẩm beta thông minh trong tương lai.

MHầu hết người dùng ETF sử dụng phiên bản beta thông minh đã xem chúng như một cơ hội đầu tư chiến lược dài hạn. Chỉ có 30% của Hoa Kỳ, 21% của Canada và 27% số cố vấn của UcK đã mua bán ETFs thông minh beta là đầu tư chiến thuật.

Các cố vấn tài chính cũng cho rằng "cải tiến đa dạng hóa" là lý do thứ nhất hoặc thứ hai của họ để kết hợp phiên bản beta thông minh vào danh mục đầu tư.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ