Gửi bài viết tới BigCoin

Bạn có nên đầu tư vào tiền mã hóa?

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/02/2018 - 229 lượt xem
Chia sẻ
 

Tất cả mọi người đều nói về bitcoin, ethereum, ripple, và các tiền mã hóa khác. Rất nhiều người không có bất kỳ thông gì về những gì họ đang làm, bao gồm cả tôi. Tôi không thực sự biết tôi đang làm gì, nhưng tôi vẫn quyết định đầu tư vì lý do tôi muốn tìm hiểu tất cả những điều này. Hơn nữa, tôi có một trực giác mách bảo rằng đó là làn sóng của tương lai. Vì vậy, tôi muốn là đầu tư vào tiền mã hóa.

 

Tiền mã hóa nào là tốt nhất cho đầu tư?

Tôi đã đầu tư khá nhiều tiền nhưng không đụng đến bitcoin. Tôi không muốn giống như mọi người khác. Sau khi làm rất nhiều nghiên cứu và nói chuyện với nhiều doanh nhân thành đạt khác và đối tác kinh doanh, tôi đã nghe nói rằng bitcoin không phải là một công nghệ đã được xây dựng cũng như những tiền mã hóa khác.

Ví dụ, ethereum đã được xây dựng theo một cách tốt hơn nhiều so với Bitcoin. Điều rất rõ ràng về ethereum là cryptos có thể xây dựng blockchain riêng của họ hoặc mở rộng trên blockchain ethereum để bắt đầu tiền mã hóa của riêng mình. Vì vậy hãy nghĩ về nó như một cửa hàng ứng dụng. Các công ty khác có thể đi vào đó, xây dựng ứng dụng của riêng họ, và kiếm tiền từ những ứng dụng mà họ tạo ra. Ethereum hiện đang rất phổ biến. Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của  Ethereum chỉ vì những người sáng lập nó đã tạo ra sự giàu có rất lớn cho mình từ việc tung ra đồng tiền mã hóa này, và tôi chỉ không đồng ý với triết lý của họ.

Các chiến lược beta thông minh đã đánh trúng mục tiêu về trao đổi quỹ đầu tư, thu hút hàng trăm tỷ đô la tài sản. Tuy nhiên, vẫn còn một số nhà đầu tư và cố vấn tài chính không quen thuộc với cách hoạt động của phiên bản beta thông minh. Vì vậy, tiếp tục học tập trong không gian ETF là rất cần thiết.

Theo cuộc khảo sát mới nhất của FTSE Russell Advisor Smart Beta năm 2018, bao gồm 256 cố vấn tài chính và các nhà quản lý tài sản được chia gần như bằng nhau giữa Hoa Kỳ, Anh và Canada, khoảng 79% các cố vấn tài chính Mỹ đã khảo sát cho biết họ " nhận thức được về bản beta thông minh, nhưng chỉ có 35% là rất quen thuộc " với các phương pháp tiếp cận beta thông minh.

Ngoài ra, 47% trả lời cho biết điều duy nhất giữ họ ở lại để nghiên cứu về chiến lược beta thông minh là vì họ không biết chúng hoạt động như thế nào.

Tom Goodwin, giám đốc nghiên cứu cao cấp của FTSE Russell, cho biết: "Những phát hiện từ cuộc khảo sát gần đây nhất cho thấy chúng tôi đã có những tiến bộ vượt bậc khi ngành công nghiệp tăng nhận thức về bản beta thông minh, nhưng rõ ràng cần phải đi xa hơn". "Chúng tôi tiếp tục nhận thấy nhu cầu giữa các khách hàng về giáo dục, thông tin và hiểu biết về phiên bản beta thông minhvà nó có thể đóng vai trò như thế nào trong danh mục đầu tư của khách hàng".

Ở Hoa Kỳ và Canada, nhiều người đang tìm kiếm thông tin về phiên bản beta thông minh trước khi nâng cao  các khoản đầu tư. Mặt khác, các cố vấn của U.K. tỏ ra quan ngại về hiệu suất của chiến dịch và các hồ sơ theo dõi còn nhiều hạn chế.

Tuy nhiên, hình ảnh tổng thể về ETFs phiên bản beta thông minh vẫn còn tươi sáng khi hơn một nửa số người được khảo sát ở U.K. và Canada và 40% số người ở Hoa Kỳ dự kiến tăng việc sử dụng các sản phẩm beta thông minh trong tương lai.

MHầu hết người dùng ETF sử dụng phiên bản beta thông minh đã xem chúng như một cơ hội đầu tư chiến lược dài hạn. Chỉ có 30% của Hoa Kỳ, 21% của Canada và 27% số cố vấn của UcK đã mua bán ETFs thông minh beta là đầu tư chiến thuật.

Các cố vấn tài chính cũng cho rằng "cải tiến đa dạng hóa" là lý do thứ nhất hoặc thứ hai của họ để kết hợp phiên bản beta thông minh vào danh mục đầu tư.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040


CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

Vàng, Bitcoin, Ty bean Babies – Tất cả những mặt hàng này có điểm gì chung? Chúng đều là một kho lưu trữ giá trị theo một cách nào đó. Một số đồ chơi Ty có giá trị hơn nửa triệu đô la  Bitcoin có giá trị hàng ngàn đô la và đã từng có giá trị gần 20,000 đô la cho mỗi coin. Vàng có cả trường hợp sử dụng trong công nghiệp và đầu cơ.

Vàng vs Bitcoin, đâu là kho lưu trữ giá trị tốt hơn?

Câu hỏi với vàng và bitcoin: “Đâu sẽ là kho lưu trữ giá trị lớn nhất trong những thập kỷ tới?”

Brendan Blumer từ Block.one là một trong số nhiều người có kỳ vọng cao đối với Bitcoin, nêu rõ:

“Trong hai thập kỷ tới, Bitcoin sẽ thay thế Gold trở thành mặt hàng lưu trữ giá trị hàng đầu”.

 

 

Mỗi hàng hóa có các giá trị duy nhất định vị chúng khác nhau trong việc lưu trữ giá trị.

Những giá trị nào làm cho Bitcoin trở thành một kho lưu trữ giá trị tuyệt vời?

Bitcoin là một tài sản vô hình, dễ dàng chuyển nhượng. BTC có thể được giao dịch trong vài phút, trải nghiệm biến động và có tổng nguồn cung hạn chế. Sự khan hiếm và dễ dàng chuyển nhượng làm cho Bitcoin trở thành một kho giá trị tuyệt vời. Sự khan hiếm giới hạn giá trị thực dụng của tiền mã hóa.

Các tổ chức đã bắt đầu cạnh tranh để kiểm soát Bitcoin nhằm gặt hái lợi nhuận cho các nhà đầu tư truyền thống trong bối cảnh các nhà đầu cơ tiền mã hóa đẩy giá ‘to the moon’ và rớt trở lại. Kết quả của Bitcoin như một thử nghiệm xã hội là:

  • Hơn 25% Bitcoin bị mất
  • Vô số câu chuyện về những người tung ra công cụ lưu trữ BTC
  • Mua nhà bằng Bitcoin
  • Các tổ chức mua và bán Bitcoin với nhau để kiếm lợi nhuận

Điều gì đã khiến vàng trở thành kho lưu trữ giá trị bậc nhất hàng nghìn năm?

Vàng đã cho thấy một thử nghiệm thú vị, như Bitcoin. Đến nay, vẫn còn hàng trăm tỷ đô la vàng và các kim loại quý khác biến mất khỏi lưu thông. Một lượng khổng lồ nguồn cung vàng của thế giới đã bị khóa trong kho tiền năm 2017, riêng London đã nắm giữ hơn 200 tỷ đô la vàng thỏi. Từ lâu, loài người đã ưa chuộng vàng vì vẻ đẹp hình thể và dễ kiểm chứng (các bài kiểm tra từ tính và cắn bằng răng đã xuất hiện từ lâu đời).

Sự khác biệt giữa hàng hóa vàng và Bitcoin là gì? Cả hai có thể được giao dịch điện tử. Tuy nhiên, Bitcoin là tài sản tuyệt đối của chủ sở hữu. Giữ chứng từ cho vàng không có nghĩa là tài sản sẽ là của bạn trong trường hợp kinh tế sụp đổ. Chắc chắn, bạn sở hữu nó trên giấy, nhưng điều khiến một tổ chức không thể chứng minh rằng yêu cầu của bạn đối với tài sản là không hợp lệ vì những lý do như:

  • Khủng bố
  • Trộm cắp
  • Tranh chấp thương mại

Vấn đề với tập trung hóa? Bạn có thể sở hữu một cái gì đó trên giấy, nhưng nó không thực sự thuộc về bạn cho đến khi nó nằm trong tay bạn. Tiền mã hóa giải quyết vấn đề này bằng cách thông qua internet. Ngay cả khi internet bị tắt, bạn vẫn sở hữu tiền mã hóa. Không có sức mạnh? Không vấn đề gì. Bạn có thể lưu trữ thông tin khóa riêng của mình trên giấy (Nói chung là không nên, nhưng bạn có thể.)

Vàng có thể sẽ luôn có giá trị cao hơn BTC về tổng giá trị. Do sự hiện diện của nó như là một nguồn tài nguyên thiên nhiên và số tiền đầu tư vào việc khai thác và tinh chế nó từ các quặng khác. BTC sẵn sàng vượt qua vàng là kho lưu trữ giá trị chức năng nhất (dễ sử dụng, quyền sở hữu được xác định, v.v.).

Theo Ccn

Bạn đang đọc: CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

Có thể bạn quan tâm:

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

-Cướp máy ATM Bitcoin - Những tên trộm và cái kết!

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ