Gửi bài viết tới BigCoin

BABB: Ngân hàng toàn cầu cho nền kinh tế vi mô

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 730 lượt xem
Chia sẻ
 

BABB: Ngân hàng toàn cầu cho nền kinh tế vi mô 

BABB: Ngân hàng toàn cầu cho nền kinh tế vi mô

Nền tảng ngân hàng mang lại rất nhiều lợi ích trong blockchain và nền công nghệ sinh trắc họ, do vậy bất kỳ ai trên thế giới đều có thể kết nối với tài khoản ngân hàng ở Anh cho các dịch vụ tài chính đồng mức này. Đó chính là BABB.

BABB mang lại rất nhiều lợi ích cho công nghệ blockchain, cung cấp cho mọi người trên toàn thế giới một tài khoản ngân hàng ở Anh. Với ứng ụng BABB, bất kỳ người sử dụng nào cũng có thể mở một tài khoản ngân hàng ở Anh từ bất cứ đâu trên thế giới bằng cách tự chụp hình và lập mật khẩu.

Ngay sau khi người sử dụng gia nhập vào hệ thống sinh hóa BABB, họ đã sở hữu ngay một ngân hàng riêng của họ. Bất cứ ai có điện thoại thông minh và kết nối Internet đều có thể tham gia vào thị trường BABB toàn cầu. Bạn có thể gửi tiền tới bất cứ người sử dụng BABB ở bất cứ đâu trên thế giới mà không hề mất bất cứ loại phí nào. Đóng vai trò như một ngân hàng, bạn có thể giao dịch tiền trực tiếp mà không cần đến bên trung gian.

 

BABB – Toàn khoản ngân hàng toàn cầu dựa vào blockchain

BABB sẽ tạo ra một tài khoản ngân hàng trên nền tảng BABB, phù hợp với các điều khoản ở Anh, sẵn có cho bất cứ cá nhân/ doanh nghiệp nào trên thế giới mà không cần địa chỉ ở Anh hay lịch sử tín dụng.

BBAB – mỗi cá nhân là một ngân hàng

 

Để mở một tài khoản ngân hàng ở Anh bằng BABB, tất cả những gì bạn cần là một tài liệu cá nhân còn hiệu lực như hộ chiếu hoặc CMT. Truy cập đén các dịch vụ tài khoản cơ bản cũng sẽ sẵn có với những người không có các tài liệu cá nhân bởi vì họ có thể dùng xác nhận sinh trắc học và xác nhận từ bạn bè/đồng nghiệp/người thân đã được xác nhận. BABB tận dụng công nghệ blockchain để làm cho sự chuyển tiền tới bất cứ đâu trên thế giới trở lên dễ dàng hơn, rẻ hơn và đảm bảo an toàn hơn. Qua token, BABB có thể làm chủ bất cứ tiền tệ nào trên nền tảng cũng như làm chủ tiền mã hóa của nó BAX. BABB phụ thuộc vào công nghệ và sự đổi mới để cung cấp một tài khoản ngân hàng rẻ hơn, dễ sử dụng hơn, đảm bảo an toàn hơn và đặc biệt có thể truy cập ở bất cứ đâu.

Thanh toán nhanh hơn

Với tài khoản BABB, bạn có thể trải nghiệm những giao dịch trơn tru giữa ngân hàng và tài khoản ngân hàng dựa vào blockchain của bạn. Ngoài ra, với địa chỉ tiền mã hóa thông thường, tài khoản BABB đã phát hành IBAN cho người Châu Âu và các ngân hàng quốc tế cũng như một số tài khoản và mã code cho những giao dịch tại Anh. Do vậy, quỹ tiền chuyển ra hay nhận vào ngân hàng dễ dàng hơn, tối đa hóa sự hữu dụng của tài khoản BABB. Đây cũng là cầu nối cơ bản để kết nối BABB với những hệ thống tài chính sẵn có.

Ứng dụng điện thoại

Ứng dụng trên điện thoại của BABB

 

Qua ứng dụng điện thoại BABB, mọi người có thể nhanh chóng tạo ra một tài khoản ngân hàng dễ dang như chụp tự sướng, không cần tài liệu thông tin cá nhân để mở ví điện tử. Tải lên các thông tin cá nhận hoặc chứng minh bằng những xác minh từ những người đã được xác nhận trong hệ thống. BABB cho phép các doanh nghiệp và cá nhân tự kiểm soát tiền của họ ở bất kỳ đâu nếu họ có kết nối internet.

BABB hỗ trợ các chức năng của ngân hàng truyền thống như chuyển tiền, thanh toán tiền, nhận tiền cũng như các giao dịch đồng cấp khác bằng cách dùng hợp đồng thông minh. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể điều chỉnh thu nhập từ số tiền của họ bằng cách cung cấp các dịch vụ đồng cấp như giao dịch tiền tệ, vay nợ và thu phí, giống như các ngân hàng thông thường.

Thẻ đen

Người sử dụng có thể sử dụng tiền tín dụng hoặc tiễn mã hóa online và ở bất cứ quốc gia nào bằng cách dùng thẻ đen. Đây là một thẻ thanh toán phân tán cách mạng kết nối trực tiếp tới tài khoản ngân hàng BABB. Loại thẻ này cực kỳ an toàn và nó được kết nối trực tiếp với tài khoản ngân hàng BABB bằng mã QR hoặc tag NFC. Thẻ này cũng cho phép chức năng tương tự như thẻ ghi nợ và cũng có thể được phát hành như một loại thẻ trả trước cho bạn bè và gia đình. Những người bán lẻ có thể chấp nhận thanh toán bằng thẻ BABB bằng cách đơn giản là download ứng dụng BABB và scan mã QR hoặc sử dụng NFC. Thanh toán sẽ được thực hiện ngay trong tài khoản ngân hàng của người bán lẻ và quỹ tiền có thể được sử dụng ngay lập tức.

Thẻ đen của BABB là loại thẻ đầu tiên không chứa thông tin cá nhân trên thẻ. Nếu thẻ này bị mất, thẻ có thể sẽ không liên kết với tài khoản ngân hàng của bản, do đó có thể ngăn chặn bất cứ ai sử dụng thẻ. Nếu bạn tìm thấy thẻ, đơn giản là bạn có thể scan mã QR trên thẻ qua ứng dụng BABB và thẻ sẽ liên kết với tài khoản ngân hàng BABB của bạn ngay lập tức. Nếu thẻ này bị mất mãi mãi, bạn có thể mua thẻ mới từ những người bán lẻ online và được giao hàng đến tận nơi. Hoặc bạn có thể in và thẻ bằng giấy nếu quá trình sử dụng không lâu dài.

Thẻ đen BBAB

Tại sao BABB quyết định không dùng hệ thống thẻ truyền thống và tạo một thẻ phân tán mới không gắn chip?

 1. Cơ hội:

Theo thống kê của ngân hàng thế giới, chỉ 2% số người trong nền kinh tế phát triển có thẻ tín dụng và chỉ 15% kết nối với thẻ ghi nợ. Con số này thể hiện một cơ hội rất lớn để giới thiệu một loại thẻ thành toán đơn giản, rẻ và hiệu quả hơn mà không  cần gửi tiền vào ngân hàng.

 1. Kết nối với các dịch vụ sở hữu thẻ

Hàng triệu SME trên thế giới đang phải đối mặt với các máy thẻ ở ngân hàng và rất khó cho họ để đủ tư cách mở thể thanh toán tại ngân hàng. Do vậy bắt buộc họ phải sử dụng bằng tiền mặt, và luôn ẩn chứa những rủi ro đáng kể từ việc nắm giữ quá nhiều tiền mặt trong người.

 1. Sự xâm nhập của điện thoại thông minh

Hơn một nửa số người trên thế giới có điện thoại thông minh. Download ứng dụng BABB để thực hiện thanh toán tiền bằng thẻ đen của bạn sẽ rẻ hơn, nhanh hơn và thuận tiện hơn việc sử dụng các thẻ thanh toán truyền thống như Visa hay Mastercard.

 1. ATM đã lỗi thời

Với sự giới thiệu của công nghệ NFC và xu thế hướng tới nền kinh tế không giao dịch bằng tiền mặt, có rất ít nhu cầu thẻ gắn chip để giao dịch tiền từ AMT.

 1. Chi phí

Chi phí của các thẻ thanh toán truyền thống có thể rất đắt cho SME. Tỷ lệ giao dịch bằng thẻ có thể lên đến 5-6% và chi phí này ngăn cản hàng triệu người dùng cá nhân trên thế giới tích hợp với các dịch vụ thanh toán tiền truyền thống.

 1. Kết nối với quỹ tiền

Những nhà bán lẻ chấp nhận thanh toán bằng thẻ đen BABB có thể nhận tiền trong tài khoản ngân hàng BABB ngay lập tức. Những người dùng thẻ thanh toán truyền thống có rất ít tỷ lệ xâm nhập ở các nước đang phát triển vì những lý do bên trên (xem biểu đồ bên dưới). Đây chính là cơ hội lớn để thẻ đen BABB giới thiệu những lợi ích vượt trội hơn:

 • Dễ dàng phân bố (ví du: qua các kênh bán lẻ)
 • Không giới hạn tham gia
 • Có khả năng thanh toán
 • An toàn
 • Sẵn có

 

 

Tiềm năng kinh tế của BABB

 

Sự phát triển xã hội

Quá trình đổi mới “Social KYC” cho phép những người có đầy đủ chứng chỉ KYC, các tài liệu còn hạn, tương tác với những người khác và trên nền tảng. Bằng cách này, BABB sẽ mở rộng dịch vụ tới hàng triệu người mà không cần họ chứng minh các tài liệu cá nhân. Cơ chế xã hội KYC sẽ thúc đẩy sự phát triển bùng nổ trong số lượng người sử dụng. Điều này cực kỳ hữu dụng cho sự sáp nhập của những cá nhân không gửi tiền vào ngân hàng trong thị trường nổi bởi vì một trong những chướng ngại vật chính họ đối mặt là thiếu tài liệu pháp lý. Bởi vì giá trị của BABB rất cân xứng với số lượng người sử dụng trong mạng lưới, có một khoản tiền thưởng lớn cho những người sử dụng nếu họ có thể khuyến khích bạn bè của họ cùng tham gia. KYC là phần chính trong chiến lược để thành lập lên một cộng đồng nhiều ngân hàng và thúc đẩy sự sáp nhập tài chính, kinh tế và xã hội.

BAX, token của BABB, cho phép các ngân hàng trung tâm phát hành loại tiền tệ riêng của họ để kích thích nền kinh tế vi mô địa phương. Loại tiền tệ mã hóa địa phương này sẽ cung cấp cho người sử dụng quyền chuyển khoản quốc tế và cổng vào thanh toán. Với CBDC, các ngân hàng trung tâm có thể tái tạo nhiều lĩnh vực hữu dụng và sáng tạo của tiền mã hóa như BitcoinEthereum, đồng thời xóa bỏ nhiều yếu tố làm mất sự ổn định. Giá trị của tiền mã hóa trong các ngân hàng trung tâm sẽ không giao động lên xuống bởi vì chúng được liên kết với tiền tín dụng quốc gia và sẽ giám sát, khuyến khích người dùng như phương tiện giao dịch, đảm bảo ổn định kinh tế. Sự hợp tác giữa các ngân hàng trung tâm và BABB sẽ không những cho phép người sử dụng thực hiện các giao dịch địa phương trong hệ thống địa phương của ngân hàng trung tâm mà còn cho phép người sử dụng thực hiện các giao dịch quốc tế trong nền tảng BABB toàn cầu.

BAX token sẽ được tính vào doanh số sớm và những người quan tâm có thể mua và duy trì loại tiền này, thu lợi nhuận từ giá trị khổng lồ của nền tảng này.

 

Nhóm BABB

Nhóm BABB bao gồm rất nhiều các doanh nhân blockchain thành công, những chủ ngân hàng trung tâm, những đầu tư ngân hàng, các nhà phân tích dữ liệu, nhà đầu tư tiền mã hóa, các chuyên gia nghiên cứu và các kỹ sư.

Tỷ giá của BABB

Tỷ giá của BABB

Tại thời điểm viết bài này thì giá 1 BAX= $ 0,001900 và tổng vốn hóa thị trường của đồng coin này là 39.805.857 USD tương đương với 4.743 BTC.

https://www.crypto-economy.net/en/babb-the-world-bank-for-microeconomics/

https://resources.getbabb.com/whitepapers/en/babb-whitepaper.pdf

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ