Gửi bài viết tới BigCoin

Baidu ra mắt trò chơi Cryptokitties phiên bản Trung Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 207 lượt xem
Chia sẻ
 

Trò chơi vẫn đang được phát triển và đang trong giai đoạn beta công khai.

Năm ngoái, những con mèo dễ thương của trò chơi CryptoKitties (những chú mèo ảo được nuôi và giao dịch trên nền tảng Blockchain của đồng tiền mã hóa Ethereum đã bùng nổ vào đầu tháng 12 năm ngoái) đã gây ra khá nhiều rắc rối cho nền tảng này. Trò chơi ảo dựa trên blockchain này đã trở nên rất phổ biến dẫn đến làm tắc nghẽn hệ thống Ethereum. Giờ đây, công cụ tìm kiếm của Trung Quốc Baidu và người khổng lồ AI đã tung ra một phiên bản riêng của CryptoKitties, chỉ khác ở chỗ thay vì mèo phiên bản này sẽ là những con chó. Trò chơi dựa trên blockchain được gọi là Leci Gou, có nghĩa là "Lets Go". Dự án đang được phát triển bởi phòng thí nghiệm blockchain của Baidu có liên kết với tập đoàn Blockchain toàn cầu của Hyperledger.

Tương tự như CryptoKitties, mỗi con chó sẽ có một bộ gen độc đáo và có thể được lai tạo. Những con chó này có thể được giao dịch và bán, và một mạng lưới blockchain sẽ ghi lại tất cả các giao dịch. Những con chó này có tám đặc tính đặc biệt, một sự kết hợp của tám đặc tính này sẽ quyết định tính độc đáo của mỗi con chó ảo. Các thuộc tính bao gồm bình thường, bất thường, đáng chú ý, sử thi, thần thoại, và huyền thoại.

Giống như các DAPP khác, các con chó này chỉ có thể được mua bằng cách sử dụng token của chính blockchain. Điểm có thể được thu thập bằng cách sử dụng các sản phẩm của Baidu và chúng có thể được cất giữ trong ví của Baidu. Những điểm này không thể được sử dụng cho bất kỳ giao dịch khác. Trò chơi cũng sẽ tích hợp một tính năng ví để những người chơi có thể dễ dàng giao dịch với nhau.

Theo các trang tin tức của Trung Quốc iFeng.com và Leiphone, Baidu đã phát hành phiên bản thử nghiệm công khai của trò chơi để mọi người có thể tải xuống và chơi một cách dễ dàng, tuy nhiên nhóm nghiên cứu vẫn đang tiếp tục phát triển.

Trong khi đó, AxiomZen đang giới thiệu game CryptoKitties nổi tiếng trên nền tảng di động của mình. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Quartz, Benny Giang, người đã tạo ra game CryptoKitties tiết lộ rằng các nhà phát triển sẽ tung ra phiên bản di động (chỉ trên iOS) của trò chơi ở Trung Quốc và Singapore trong năm tới. Ngày ra mắt vẫn chưa được quyết định.

Tuy nhiên, nếu không có một sàn giao dịch tiền mã hóa nào hoạt động ở Trung Quốc mà phải giao dịch thông qua các sàn của nước ngoài thì  đó sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng cho các người chơi ở Trung Quốc để trải nghiệm các trò chơi giống như các người chơi ở các nơi khác trên thế giới.

Cập nhật lúc 20h28 ngày 5 tháng 2 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ