Gửi bài viết tới BigCoin

Baidu ra mắt trò chơi Cryptokitties phiên bản Trung Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 416 lượt xem
Chia sẻ
 

Trò chơi vẫn đang được phát triển và đang trong giai đoạn beta công khai.

Năm ngoái, những con mèo dễ thương của trò chơi CryptoKitties (những chú mèo ảo được nuôi và giao dịch trên nền tảng Blockchain của đồng tiền mã hóa Ethereum đã bùng nổ vào đầu tháng 12 năm ngoái) đã gây ra khá nhiều rắc rối cho nền tảng này. Trò chơi ảo dựa trên blockchain này đã trở nên rất phổ biến dẫn đến làm tắc nghẽn hệ thống Ethereum. Giờ đây, công cụ tìm kiếm của Trung Quốc Baidu và người khổng lồ AI đã tung ra một phiên bản riêng của CryptoKitties, chỉ khác ở chỗ thay vì mèo phiên bản này sẽ là những con chó. Trò chơi dựa trên blockchain được gọi là Leci Gou, có nghĩa là "Lets Go". Dự án đang được phát triển bởi phòng thí nghiệm blockchain của Baidu có liên kết với tập đoàn Blockchain toàn cầu của Hyperledger.

Tương tự như CryptoKitties, mỗi con chó sẽ có một bộ gen độc đáo và có thể được lai tạo. Những con chó này có thể được giao dịch và bán, và một mạng lưới blockchain sẽ ghi lại tất cả các giao dịch. Những con chó này có tám đặc tính đặc biệt, một sự kết hợp của tám đặc tính này sẽ quyết định tính độc đáo của mỗi con chó ảo. Các thuộc tính bao gồm bình thường, bất thường, đáng chú ý, sử thi, thần thoại, và huyền thoại.

Giống như các DAPP khác, các con chó này chỉ có thể được mua bằng cách sử dụng token của chính blockchain. Điểm có thể được thu thập bằng cách sử dụng các sản phẩm của Baidu và chúng có thể được cất giữ trong ví của Baidu. Những điểm này không thể được sử dụng cho bất kỳ giao dịch khác. Trò chơi cũng sẽ tích hợp một tính năng ví để những người chơi có thể dễ dàng giao dịch với nhau.

Theo các trang tin tức của Trung Quốc iFeng.com và Leiphone, Baidu đã phát hành phiên bản thử nghiệm công khai của trò chơi để mọi người có thể tải xuống và chơi một cách dễ dàng, tuy nhiên nhóm nghiên cứu vẫn đang tiếp tục phát triển.

Trong khi đó, AxiomZen đang giới thiệu game CryptoKitties nổi tiếng trên nền tảng di động của mình. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Quartz, Benny Giang, người đã tạo ra game CryptoKitties tiết lộ rằng các nhà phát triển sẽ tung ra phiên bản di động (chỉ trên iOS) của trò chơi ở Trung Quốc và Singapore trong năm tới. Ngày ra mắt vẫn chưa được quyết định.

Tuy nhiên, nếu không có một sàn giao dịch tiền mã hóa nào hoạt động ở Trung Quốc mà phải giao dịch thông qua các sàn của nước ngoài thì  đó sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng cho các người chơi ở Trung Quốc để trải nghiệm các trò chơi giống như các người chơi ở các nơi khác trên thế giới.

Cập nhật lúc 20h28 ngày 5 tháng 2 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Opera trở thành trình duyệt đầu tiên cho phép thanh toán Bitcoin trực tiếp


Trình duyệt web Opera hiện cho phép thanh toán bằng Bitcoin (BTC) ngay trong trình duyệt.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

7 quy tắc cơ bản cho người mới bắt đầu giao dịch Bitcoin

5.200 cửa hàng thuốc Pháp chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

 

Một trang báo đưa tin rằng 350 triệu người dùng của Opera hiện có thể gửi và nhận BTC trực tiếp từ trình duyệt cũng như sử dụng tiền điện tử để mua hàng hóa và dịch vụ trên các trang web thương mại điện tử .

Ngoài ra, trình duyệt hiện cho phép thêm thẻ BitcoinTRON (TRX) vào ví tiền điện tử tích hợp để theo dõi tiền điện tử được sở hữu. Charles Hamel, người đứng đầu về tiền điện tử tại Opera, đã nhận xét về sự ra mắt tính năng mới rằng:

“Chúng tôi tin rằng việc mở trình duyệt tới nhiều blockchain hơn, bao gồm Bitcoin, là bước hợp lý để làm cho giải pháp của chúng tôi trở nên phù hợp hơn với bất kỳ ai có ví tiền điện tử Bitcoin và muốn làm mọi thứ với tiền điện tử của họ ngoài việc giữ chúng trong tài khoản.”

Các tính năng đã được phát hành trước đó trong phiên bản Beta vào mùa hè này trong khi tiền điện tử đầu tiên có sẵn để mua thông qua trình duyệt là Ether (ETH) vào tháng hai.

Opera Opera Web 3 tập trung phát triển

Trong những tháng gần đây, Opera đã tích cực trình bày những phát triển mới liên quan đến Web 3, thuật ngữ đề cập đến một sự phát triển mới của web với việc tạo ra nội dung chất lượng cao và sự tham gia của blockchain, điện toán phi tập trung và tiền tệ kỹ thuật số.

Công ty đã phát hành phiên bản iOS cho di động, Opera Touch, hỗ trợ giao thức Ethereum, ứng dụng Ethereum Web3 và trình thám hiểm Web 3, cho phép người dùng thực hiện giao dịch và tương tác với Web 3.

Mặc dù thị phần Opera trong số các trình duyệt khác chỉ chiếm 3% kể từ tháng 9 năm 2019 nhưng sự phát triển mới nhất của nó là “một bước tiến khác để tích hợp thử nghiệm Web 3” và tiếp tục sử dụng tiền điện tử.

Như Hamel đã tuyên bố trước đây, công ty nhằm mục đích loại bỏ ma sát liên quan đến việc sử dụng tiền điện tử trực tuyến và truy cập Web 3 thông qua các ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng đặc biệt, trong một nỗ lực để làm cho các công nghệ mới nổi trở nên chính thống hơn.

Trong khi đó, trình duyệt hỗ trợ tiền điện tử Brave tuyên bố mức độ tương tác của người dùng cao với số người dùng hoạt động hàng ngày ở mức hơn 2,8 triệu và số lượng người tạo đăng ký vào mạng quảng cáo web của họ cũng tăng đáng kể.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain