Gửi bài viết tới BigCoin

Bakkt được định giá 740 triệu đô la nhưng các nhà đầu tư vẫn còn nhiều thắc mắc

Đăng bởi: admin  - 23/03/2019 - 1367 lượt xem
Chia sẻ
 

Bakkt được định giá 740 triệu đô la nhưng các nhà đầu tư vẫn còn nhiều thắc mắc

Nền tảng của sàn giao dịch liên lục địa (Intercontinental Exchange) Bakkt sắp ra mắt đã kiếm được 740 triệu đô la sau khi huy động được hơn 180 triệu đô la tài trợ vào năm ngoái, các nguồn tin giấu tên nói với hãng thông tấn về ngành công nghiệp tiền mã hóa The Block vào ngày 21 tháng 3.

Bakkt vẫn chưa tung ra bất kỳ sản phẩm đầu tư nào và tiếp tục liên lạc với các cơ quan quản lý, có thể tăng giá trị của nó hơn nữa nếu nó được gây quỹ thêm.

Đồng thời, các nguồn tin cho biết các câu hỏi của các nhà đầu tư vẫn là về tỷ lệ hoàn vốn rủi ro của họ do nền tảng của Bakkt vẫn chính thức ra mắt và sẽ hoạt động trên các điều khoản khác các nền tảng truyền thống.

Từ góc độ dòng tiền, Bakkt sẽ không kiếm được nhiều tiền dựa trên phí hợp đồng được đề xuất của họ, một nguồn tin nói với The Block, cho biết thêm:

“Rất nhiều thứ sẽ cần phải giải quyết để các nhà đầu tư nhận được số tiền lãi mà họ thường mong đợi cho một Series A.”

Như đã báo cáo, cơ quan quản lý của Ủy ban giao dịch hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) vẫn đang đàm phán để giải quyết những khúc mắc trong hoạt động của Bakkt, vốn đã bị rà soát lại nhiều lần.

Tuy nhiên, theo Ủy viên Dan Berkovitz, dường như có một ý chí mạnh mẽ giữa các nhà lập pháp để đảm bảo sự thành công cho sản phẩm đầu tiên của Bakkt – hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) được giao dịch thực tế.

Mức định giá khổng lồ của Bakkt được đưa ra giữa bối cảnh quy định tại Hoa Kỳ xung quanh các sản phẩm tiền mã hóa vẫn thiếu sự chắc chắn trên toàn lãnh thổ.

Như Cointelegraph đã báo cáo, số phận của ETF Bitcoin (BTC) của VanEck và SolidX, vốn đã được nộp và rút tiền nhiều lần, hiện đang bị treo lơ lủng khi phản hồi công khai dường như chống lại khái niệm này. VanEck đã nhiều lần xoa dịu nỗi sợ hãi về nguồn gốc của sản phẩm.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Bakkt được định giá 740 triệu đô la nhưng các nhà đầu tư vẫn còn nhiều thắc mắc

Có thể bạn quan tâm:

-Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

-Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

 

Chia sẻ  
  
  
  
64.09% Rating
Điểm: 3.2 / 5
44 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Hạ viện Hoa Kỳ tổ chức phiên điều trần về Facebook Libra vào tháng 7


Hạ viện Hoa Kỳ tổ chức phiên điều trần về Facebook Libra vào tháng 7

(Libra là gì? https://bigcoinvietnam.com/libra-la-gi--facebook-pha-vo-tien-te-ky-thuat-so-moi)

Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hoa Kỳ sẽ tổ chức một phiên điều trần về dự thảo tiền ảo Libra của gã khổng lồ mạng xã hội Facebook vào ngày 17 tháng 7, theo thông cáo báo chí vào ngày 24 tháng 6.

Thông báo này được đưa ra bởi Chủ Tịch ông Maxine Waters, người trước đây đã kêu gọi Facebook ngừng hoạt động Libra cho đến khi Quốc hội và các nhà quản lý xem xét đề xuất này:

Trước đây, công ty đã gặp rắc rối, tôi yêu cầu Facebook đồng ý lệnh cấm đối với bất kỳ chuyển động nào trong việc phát triển tiền điện tử cho đến khi Quốc hội và các nhà quản lý kiểm tra các vấn đề này và đưa ra quyết định”.

Trong tuyên bố công khai của mình, Waters cũng bình luận về việc quy định không thống nhất trong thị trường tiền điện tử và nói rằng các cơ quan quản lý nên xem dự án Libra của Facebook, như một lời cảnh tỉnh nghiêm túc về các vấn đề bảo mật và an ninh quốc gia, rủi ro an ninh mạng và rủi ro giao dịch được đặt ra bởi tiền điện tử.

Ủy ban Ngân hàng Thượng viện cũng được lên kế hoạch để kiểm tra các chi tiết của Libra vào ngày hôm trước, vào ngày 16 tháng 7, trong một phiên có tên là "Xem xét các cân nhắc về quyền riêng tư và tiền tệ kỹ thuật số của Facebook".

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, Pháp đang hướng tới những nỗ lực tạo ra một lực lượng đặc nhiệm quốc tế tập trung vào việc điều tiết tiền điện tử thông qua các Ngân Hàng Trung Ương. Lực lượng đặc nhiệm sẽ được báo cáo là một ủy ban G7 hoạt động dưới Benoit Coeure, thành viên hội đồng quản trị của Ngân hàng Trung ương châu Âu.

Pháp được cho là chống lại Libra khi nó hoạt động như một loại tiền tệ có chủ quyền, và lo ngại về cách thực thi tuân thủ quy định, chẳng hạn như đối với luật rửa tiền.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
64.09% Rating
Điểm: 3.2 / 5
44 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain