Gửi bài viết tới BigCoin

Bakkt được định giá 740 triệu đô la nhưng các nhà đầu tư vẫn còn nhiều thắc mắc

Đăng bởi: admin  - 23/03/2019 - 1431 lượt xem
Chia sẻ
 

Bakkt được định giá 740 triệu đô la nhưng các nhà đầu tư vẫn còn nhiều thắc mắc

Nền tảng của sàn giao dịch liên lục địa (Intercontinental Exchange) Bakkt sắp ra mắt đã kiếm được 740 triệu đô la sau khi huy động được hơn 180 triệu đô la tài trợ vào năm ngoái, các nguồn tin giấu tên nói với hãng thông tấn về ngành công nghiệp tiền mã hóa The Block vào ngày 21 tháng 3.

Bakkt vẫn chưa tung ra bất kỳ sản phẩm đầu tư nào và tiếp tục liên lạc với các cơ quan quản lý, có thể tăng giá trị của nó hơn nữa nếu nó được gây quỹ thêm.

Đồng thời, các nguồn tin cho biết các câu hỏi của các nhà đầu tư vẫn là về tỷ lệ hoàn vốn rủi ro của họ do nền tảng của Bakkt vẫn chính thức ra mắt và sẽ hoạt động trên các điều khoản khác các nền tảng truyền thống.

Từ góc độ dòng tiền, Bakkt sẽ không kiếm được nhiều tiền dựa trên phí hợp đồng được đề xuất của họ, một nguồn tin nói với The Block, cho biết thêm:

“Rất nhiều thứ sẽ cần phải giải quyết để các nhà đầu tư nhận được số tiền lãi mà họ thường mong đợi cho một Series A.”

Như đã báo cáo, cơ quan quản lý của Ủy ban giao dịch hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) vẫn đang đàm phán để giải quyết những khúc mắc trong hoạt động của Bakkt, vốn đã bị rà soát lại nhiều lần.

Tuy nhiên, theo Ủy viên Dan Berkovitz, dường như có một ý chí mạnh mẽ giữa các nhà lập pháp để đảm bảo sự thành công cho sản phẩm đầu tiên của Bakkt – hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) được giao dịch thực tế.

Mức định giá khổng lồ của Bakkt được đưa ra giữa bối cảnh quy định tại Hoa Kỳ xung quanh các sản phẩm tiền mã hóa vẫn thiếu sự chắc chắn trên toàn lãnh thổ.

Như Cointelegraph đã báo cáo, số phận của ETF Bitcoin (BTC) của VanEck và SolidX, vốn đã được nộp và rút tiền nhiều lần, hiện đang bị treo lơ lủng khi phản hồi công khai dường như chống lại khái niệm này. VanEck đã nhiều lần xoa dịu nỗi sợ hãi về nguồn gốc của sản phẩm.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Bakkt được định giá 740 triệu đô la nhưng các nhà đầu tư vẫn còn nhiều thắc mắc

Có thể bạn quan tâm:

-Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

-Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

 

Chia sẻ  
  
  
  
62.35% Rating
Điểm: 3.12 / 5
51 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra


Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra

Các cơ quan quản lý chống độc quyền tại Ủy ban Châu Âu, chi nhánh điều hành của Liên minh Châu Âu đã gửi một bảng câu hỏi để xác định xem stablecoin Facebook Libra liệu có phải là một dự án chống cạnh tranh hay không.

Trang thông tin Bloomberg nắm được tin tức qua một tài liệu theo một báo cáo vào ngày 20 tháng 8. Theo báo cáo, ủy ban đã gửi một bảng câu hỏi trước đó vào tháng 8 trong một nỗ lực để tìm hiểu xem các đối thủ có thể cạnh tranh với Hiệp hội Libra và sản phẩm của nó trên cơ sở công bằng hay không. Các cơ quan chức tin rằng Libra có thể cản trở cạnh tranh thông qua trao đổi thông tin và sử dụng dữ liệu của người dùng.

Hơn nữa, các cơ quan quản lý đã bắt đầu điều tra làm thế nào Libra có thể được sử dụng trong các ứng dụng Facebook Whats và Messenger. Phần này của các trung tâm điều tra về cách thức thành viên và quản trị trong Hiệp hội Libra hoạt động.

Báo cáo lưu ý rằng chi nhánh chống độc quyền của Ủy Ban không phải là chi nhánh duy nhất của tổ chức quan tâm đến Libra. Người phát ngôn của bộ phận dịch vụ tài chính của Ủy ban cho biết chi nhánh này đang giám sát sự phát triển thị trường trong lĩnh vực tài sản tiền mã hóa và dịch vụ thanh toán, bao gồm cả Libra và sự phát triển của nó.

Tiền mã hóa mới của Facebook

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, các quan chức chính phủ khác cũng đã bày tỏ quan ngại về sự thống trị có thể có của Facebook trong lĩnh vực thanh toán. Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ Sherrod Brown, thành viên của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện đã phát biểu vào tháng 6 về việc ông lo ngại Facebook có thể điều chỉnh các điều khoản thanh toán cho các doanh nghiệp như thế nào. Ông nói:

"Điều gì xảy ra khi Facebook buộc các doanh nghiệp bỏ chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn? Bạn có thể bị buộc sử dụng tiền Độc quyền mới của Facebook. Còn các chủ doanh nghiệp nhỏ, buộc phải sử dụng hoặc mất quyền truy cập vào hàng triệu người dùng của Facebook thì sao?"

Nguồn: cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
62.35% Rating
Điểm: 3.12 / 5
51 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain