Gửi bài viết tới BigCoin

Bakkt được định giá 740 triệu đô la nhưng các nhà đầu tư vẫn còn nhiều thắc mắc

Đăng bởi: admin  - 23/03/2019 - 1301 lượt xem
Chia sẻ
 

Bakkt được định giá 740 triệu đô la nhưng các nhà đầu tư vẫn còn nhiều thắc mắc

Nền tảng của sàn giao dịch liên lục địa (Intercontinental Exchange) Bakkt sắp ra mắt đã kiếm được 740 triệu đô la sau khi huy động được hơn 180 triệu đô la tài trợ vào năm ngoái, các nguồn tin giấu tên nói với hãng thông tấn về ngành công nghiệp tiền mã hóa The Block vào ngày 21 tháng 3.

Bakkt vẫn chưa tung ra bất kỳ sản phẩm đầu tư nào và tiếp tục liên lạc với các cơ quan quản lý, có thể tăng giá trị của nó hơn nữa nếu nó được gây quỹ thêm.

Đồng thời, các nguồn tin cho biết các câu hỏi của các nhà đầu tư vẫn là về tỷ lệ hoàn vốn rủi ro của họ do nền tảng của Bakkt vẫn chính thức ra mắt và sẽ hoạt động trên các điều khoản khác các nền tảng truyền thống.

Từ góc độ dòng tiền, Bakkt sẽ không kiếm được nhiều tiền dựa trên phí hợp đồng được đề xuất của họ, một nguồn tin nói với The Block, cho biết thêm:

“Rất nhiều thứ sẽ cần phải giải quyết để các nhà đầu tư nhận được số tiền lãi mà họ thường mong đợi cho một Series A.”

Như đã báo cáo, cơ quan quản lý của Ủy ban giao dịch hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) vẫn đang đàm phán để giải quyết những khúc mắc trong hoạt động của Bakkt, vốn đã bị rà soát lại nhiều lần.

Tuy nhiên, theo Ủy viên Dan Berkovitz, dường như có một ý chí mạnh mẽ giữa các nhà lập pháp để đảm bảo sự thành công cho sản phẩm đầu tiên của Bakkt – hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) được giao dịch thực tế.

Mức định giá khổng lồ của Bakkt được đưa ra giữa bối cảnh quy định tại Hoa Kỳ xung quanh các sản phẩm tiền mã hóa vẫn thiếu sự chắc chắn trên toàn lãnh thổ.

Như Cointelegraph đã báo cáo, số phận của ETF Bitcoin (BTC) của VanEck và SolidX, vốn đã được nộp và rút tiền nhiều lần, hiện đang bị treo lơ lủng khi phản hồi công khai dường như chống lại khái niệm này. VanEck đã nhiều lần xoa dịu nỗi sợ hãi về nguồn gốc của sản phẩm.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Bakkt được định giá 740 triệu đô la nhưng các nhà đầu tư vẫn còn nhiều thắc mắc

Có thể bạn quan tâm:

-Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

-Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

 

Chia sẻ  
  
  
  
65.64% Rating
Điểm: 3.28 / 5
39 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Công ty con của Samsung phát hành phiên bản mới của nền tảng Blockchain doanh nghiệp


Công ty con của Samsung phát hành phiên bản mới của nền tảng Blockchain doanh nghiệp

Samsung SDS, công ty con về công nghệ thông tin của tập đoàn công nghệ quốc tế Samsung Group, đã phát hành phiên bản mới của nền tảng blockchain doanh nghiệp có tên Nexledger Universal, theo thông cáo báo chí vào ngày 24 tháng 4.

Nexledger Universal cung cấp giao diện lập trình ứng dụng có thể được áp dụng cho các blockchain khác nhau như Ethereum, Hyperledger Fabric và công ty Thuật toán đồng thuận Nexledger của chính công ty này.

Theo thông cáo báo chí, người dùng sau đó có thể phát triển các ứng dụng để xác thực, giải quyết thanh toán và chứng minh về tính nguyên bản.

Nexledger Universal hiện có sẵn trên thị trường Azure của Microsoft. Jeanie Hong, phó chủ tịch cấp cao, lãnh đạo Trung tâm Blockchain tại Samsung SDS cho biết:

“Chúng tôi có kế hoạch mở rộng nền tảng blockchain dựa trên đám mây bằng cách đăng ký Nexledger Universal trên các thị trường đám mây khác.”

Vào tháng 3, chủ tịch và CEO của Samsung SDS Hong Yuan Zhen nói rằng blockchain có thể cải thiện năng suất trong ngành công nghiệp sản xuất. Ông nói, trong toàn bộ quá trình quản lý chuỗi cung ứng, truyền thông rất quan trọng, cần thu thập dữ liệu và thông qua blockchain và AI, chúng tôi có thể cải thiện các quy trình và tăng cường niềm tin để có thể chia sẻ thông tin tốt hơn, vì vậy một quy trình lành mạnh được thành lập."

Vào tháng 2, Samsung SDS tuyên bố rằng họ đã phát triển một phương tiện để tăng tốc các giao dịch blockchain. Công ty đã trình bày về  máy gia tốc Nexledger của mình tại hội nghị IBM Think 2019 ở San Francisco. Công nghệ này đã vượt qua thử nghiệm trên Hyperledger Fabric.

Bạn đang đọc: Công ty con của Samsung phát hành phiên bản mới của nền tảng Blockchain doanh nghiệp

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
65.64% Rating
Điểm: 3.28 / 5
39 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain