Gửi bài viết tới BigCoin

Bakkt giao dịch 18 BTC trong 7 giờ đầu tiên khi giá Bitcoin giảm xuống dưới $10K

Đăng bởi: linh  - 23/09/2019 - 630 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm qua, ngày 22 tháng 9, 18 Bitcoin (BTC) về khối lượng đã được giao dịch kể từ khi ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin trên nền tảng Bakkt của sàn giao dịch liên lục địa (ICE). Các hợp đồng được mong đợi đầu tiên thuộc loại được thanh toán bằng Bitcoin đã được phát hành vào lúc 8 giờ tối EST ngày 22 tháng 9 (tức 00:00 UTC ngày 23 tháng 9).

 

null

 

 

Những giờ đầu tiên

Kể từ dữ liệu có sẵn gần đây nhất tại thời điểm viết bài, 18 BTC đã được giao dịch, với giá giao dịch được ghi nhận gần đây nhất là $ 10, 042,50 / BTC.

Nhiều nhà bình luận về tiền điện tử đã đưa ra nhận xét một cách rõ ràng về khối lượng giao dịch rằng:

“Hợp đồng tương lai bitcoin CME giao dịch 460 triệu đô la trong tuần đầu tiên. Khối lượng giao dịch hiện tại là khoảng 700 triệu đô la trong khi quỹ ETF giả Van Eck giao dịch $ 0 trong tuần đầu tiên.”

Nhà đầu tư tiền điện tử Ari Paul lập luận rằng giao hàng vật lý có khả năng làm chậm việc chấp nhận ít nhất là ở thời gian ban đầu. Ông cho rằng:

“Có lẽ nó là một quy mô tăng dần dần. Với tương lai CME, bất kỳ ai có FCM [Người bán hoa hồng tương lai] có thể giao dịch ngay khi ra mắt [...] Tôi nghĩ rằng nhu cầu gia tăng (ngoài CME) sẽ đến từ những người muốn mua hoặc bán để giao hàng, tại ít nhất là thời điểm ban đầu. Việc nhận có thể là ngay lập tức (sử dụng FCM để chuyển đổi) tuy nhiên tôi sẽ hình thành dần dần suy nghĩ ký gửi vật lý.”

 

Giá cả và cảnh quan thể chế

Mặc dù đã có dự đoán từ lâu về các hợp đồng mới ra mắt nhưng các thị trường vẫn chưa có bất kỳ động thái đăng ký nào, với giao dịch Bitcoin vẫn duy trì ở mức dưới 10.000 đô la vào thời điểm đăng bài.

Khi nói đến các hợp đồng tương lai Bitcoin đã được giải quyết trên CME, ngày hết hạn và tái đầu tư của họ đã gây áp lực lên thị trường Bitcoin - các nhà giao dịch chắc chắn sẽ chú ý đến các dấu hiệu tiềm năng về tác động từ sản phẩm của Bakkt trong những ngày tới.

Với một tầm nhìn rộng hơn, nhà phân tích Fundstrat Tom Lee đã đăng lên tweet vào ngày 20 tháng 9 rằng:

“Tôi có một cái nhìn tích cực về Bakkt cũng như khả năng cải thiện niềm tin với các tổ chức về tiền điện tử.”

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
58.18% Rating
Điểm: 2.91 / 5
33 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
58.18% Rating
Điểm: 2.91 / 5
33 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain