Gửi bài viết tới BigCoin

Bakkt giao dịch 71 hợp đồng tương lai Bitcoin trong 24 giờ đầu tiên

Đăng bởi: linh  - 24/09/2019 - 577 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng Bakkt trao đổi liên lục địa (ICE) đã giao dịch 71 hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) trong 24 giờ đầu tiên sau khi ra mắt vào ngày 22 tháng 9.

Theo dữ liệu lịch sử của ICE về giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin / USD của Bakkt, nền tảng này đã giao dịch 71 BTC vào thời điểm đăng bài với giá giao dịch được ghi nhận gần đây nhất là $ 9,875 mỗi Bitcoin.

 

null

Hợp đồng tương lai hàng tháng của Bakkt Bitcoin (USD). Nguồn: ICE

 

Trong một nguồn thông tin được phân tích từ báo Cointelegraph vào hôm nay, Rakesh Upadhyay cho rằng sự đón nhận hờ hững đối với việc ra mắt Bakkt có khả năng là do giá tiền tệ đã bị giới hạn gần đây, chính vì vậy các nhà giao dịch tổ chức không vội vã trong việc bắt đầu một giao dịch mới.

Giới hạn ký quỹ ban đầu cho giao dịch tương lai Bakkt

Một vài ngày trước khi ra mắt nền tảng, ICE đã xác định các yêu cầu ký quỹ dự kiến ​​cho các hợp đồng. Yêu cầu phòng ngừa ban đầu cho các hợp đồng tương lai hàng ngày và hàng tháng là $ 3.900 trong khi yêu cầu ban đầu đầu cơ cho cả hai hợp đồng là $ 4.290.

Các tiện ích bổ sung giữa tháng cho các hợp đồng tương lai hàng tháng và hàng ngày là từ 400 đến 1.000 đô la cho tỷ lệ phòng hộ và từ 440 đến 1.100 đô la cho tỷ lệ đầu cơ.

Impetus đằng sau sự ra mắt của Bakkt

Nền tảng mới được ra mắt - nền tảng đầu tiên nhận được sự chấp thuận từ các nhà quản lý Hoa Kỳ đã được công bố lần đầu vào một năm trước. Bằng cách thành lập Bakkt, ICE dự định tạo ra một nền tảng tích hợp cho phép người tiêu dùng, thương nhân và khách hàng tổ chức mua, bán, lưu trữ và chi tiêu tài sản kỹ thuật số trên mạng toàn cầu liền mạch.

Sau khi ra mắt Bakkt, giám đốc điều hành Bakkt Kelly Loeffler cho biết tổ chức này cung cấp cơ sở hạ tầng đáng tin cậy và có quy định trong khi thúc đẩy việc áp dụng công nghệ tài chính và công cụ tài chính kỹ thuật số mới.

Phản ứng của người chơi trong ngành với sự ra mắt của Bakkt

Dự đoán về sự ra mắt của Bakkt, nhà cố vấn toàn cầu của Fundstrat ông Thomas Lee đã lập luận rằng Bitcoin và tiền điện tử sẽ có được danh tiếng tốt hơn từ Bakkt do đó số lượng tham gia vào giao dịch Bitcoin sẽ ngày càng tăng lên trên tác động của Bakkt trong không gian. Ông Lee đã viết, “tôi có một cái nhìn rất tích cực về Bakkt cũng như khả năng cải thiện niềm tin với các tổ chức về tiền điện tử."

Nhà đầu tư người Mỹ kiêm đồng sáng lập tài sản kỹ thuật số Morgan Creek Anthony Pompliano nói rằng Bitcoin sẽ kết thúc trong mọi danh mục đầu tư của tổ chức đầu tư:

"Càng xây dựng nhiều cơ sở hạ tầng càng có nhiều khả năng nó sẽ tồn tại mãi mãi[...] Chúng ta đang ở thời điểm bùng nổ của Bitcoin nên sớm muộn gì nó cũng sẽ nằm trong danh mục đầu tư của mọi nhà đầu tư tổ chức."

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
57% Rating
Điểm: 2.85 / 5
40 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
57% Rating
Điểm: 2.85 / 5
40 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain