Gửi bài viết tới BigCoin

Bakkt và Terra sẽ chinh phục thị trường crypto như thế nào?

Đăng bởi: huong  - 19/11/2018 - 1251 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau cuộc sụt giảm mạnh nhất của Bitcoin trong năm nay, các đồng tiền mã hóa đang sẵn sàng phục hồi với hai dự án quan trọng sắp ra mắt vào tháng 11. Có sự ủng hộ của chủ sở hữu của một thị trường chứng khoán lớn, trong khi dự án kia có mỗi liên kết chặt chẽ với các sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất trên thị trường hiện nay. Bakkt và Terra đang có cùng chung mục đích nhưng lại có hai lối đi riêng, liệu ai là người sẽ về đích trước?


 

Có thể bạn quan tâm:

Bakkt - đứa con của gã nhà giàu. Tiếp cận người dùng thông qua các chuỗi cửa hàng hiện hữu của những thương hiệu lớn

Intercontinental Exchange, hay ICE, đang hướng tới phát triển một nền tảng giao dịch tiền mã hoá mới thông qua một công ty có tên Bakkt. Bước đầu tiên của quá trình liên doanh trong việc phát triển hệ sinh thái toàn cầu và tuân thủ các quy định pháp luật cho các tài sản kỹ thuật số sẽ là sự ra mắt của các hợp đồng tương lai Bitcoin. Các hợp đồng này sẽ bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch của ICE vào tháng 11 này. Các hợp đồng tương lai sẽ được giao dịch dựa trên tài sản thực tế, có nghĩa là chủ sở hữu sẽ nhận Bitcoin thay vì tiền mặt khi thanh toán. Các sàn giao dịch cạnh tranh với Bakkt như Cboe Global Markets và CME Group đều tung ra thị trường sản phẩm giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt vào tháng 12 năm ngoái.

Bakkt và Terra sẽ chinh phục thị trường crypto như thế nào?

ICE là chủ sở hữu của Sở giao dịch chứng khoán New York và một công ty chiếm ưu thế trên thị trường có kỳ hạn. Công ty liên doanh Bakkt này đã thu hút được sự hỗ trợ của Nhóm tư vấn Boston, Microsoft, Starbucks, cũng như Horizons Ventures của Li Ka-shing, và những công ty khác nữa.

Các tổ chức “hạng nặng” chống lưng cho Bakkt đã khiến nhiều người tin rằng họ có thể sớm sử dụng Bitcoin để mua cho mình một cốc Latte thơm ngon, nhưng Starbucks đã làm sáng tỏ rằng việc này mới chỉ ở giai đoạn đầu của việc khám phá ra một lựa chọn thanh toán mới. Trong một cuộc trao đổi qua email với Forbes, một đại diện của Starbucks đã viết:

“Vai trò của chúng tôi là nhà bán lẻ hàng đầu cho Bakkt là tư vấn và phát triển các ứng dụng cho khách hàng để chuyển đổi tài sản kỹ thuật số của họ thành đô la Mỹ, sau đó có thể được sử dụng đồng đô la trong các cửa hàng của chúng tôi.”

Ngay cả khi không có khả năng giao dịch trực tiếp BTC cho mấy cốc Frappuccino, Starbucks chuỗi cửa hàng cà phê với khoảng 27.400 cửa hàng và 15 triệu thành viên trong chương trình tặng điểm thưởng của nó cũng cần có một lượng lớn người tham gia. Người khổng lồ cà phê có trụ sở ở Seattle tin rằng “một loạt tiền mã hóa sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng”, và Starbucks muốn trở thành người tiên phong trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số trị giá 200 tỷ USD vào thời điểm công bố thông tin của công ty.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa đã tăng vọt lên hơn 800 tỷ đô la vào thời điểm đỉnh điểm tháng 1 năm 2018, trước khi một đợt bán tháo lớn đã diễn ra sau đó.

Trong khi đó, Phố Wall đã lúng túng về Bakkt, đứa con tinh thần của CEO Kelly Loeffler và chồng Jeff Sprecher, CEO và chủ tịch của ICE sàn giao dịch lớn thứ ba thế giới. Bà đã giao dịch trong vai trò là trưởng phòng truyền thông và tiếp thị của ICE để đưa sàn giao dịch này đạt được vị trí như ngày hôm nay.

“Bakkt là cho đến nay sự phát triển quan trọng nhất trong lĩnh vực tiền mã hóa trong năm nay”, ông Jehan Chu, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của công ty blockchain Kenetic nói. “Nó hợp pháp hóa lĩnh vực này và tạo ra một cánh cửa cho các giao dịch của các tổ chức và doanh nghiệp.”

Những người khác tin rằng một người chơi như ICE sẽ đánh dấu cho sự trưởng thành của thị trường, nhưng “sự chấp thuận sản phẩm ETF mới là chiến thắng lớn hơn nhiều cho ngành công nghiệp này” Ken Lo, Giám đốc điều hành của ANX International cho biết. SEC đã từ chối không ít hơn 10 đề xuất thành lập quỹ giao dịch hối đoái như vậy trong năm nay.

Starbucks đã thu hút sự chú ý đáng kể từ quan hệ đối tác với Bakkt, nhưng sự tham gia của Horizon Ventures, quỹ đầu tư mạo hiểm của tỷ phú Hồng Kông Li Ka-shing cũng đáng chú ý. Li kiểm soát một đế chế toàn cầu từ các nhà thuốc, siêu thị, điện tử gia dụng, viễn thông đến các tiện ích trong cuộc sống hằng ngày. Mặc dù một phát ngôn viên của Horizons Ventures không thể đưa ra bình luận về đầu tư hoặc kế hoạch của quỹ, Bakkt đã nói rằng mục đích chung của nó là cho phép “người tiêu dùng và tổ chức mua, bán, lưu trữ và tiêu dùng tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu”.

Terra - Thánh gióng lớn lên cùng người dùng qua các nền tảng thương mại điện tử

Tiềm năng của Bakkt cho việc áp dụng rộng rãi thông qua các cửa hàng tương phản với Terra, một dự án mã hóa sẽ ra mắt vào tháng tới dựa trên thương mại điện tử.

Bakkt và Terra sẽ chinh phục thị trường crypto như thế nào?

“Chúng tôi cảm thấy thương mại điện tử về cơ bản hiệu quả hơn và có khả năng mở rộng hơn”, Daniel Shin, đồng sáng lập Terra nói. Công ty khởi nghiệp tại Singapore của anh đang chuẩn bị tung ra một phương thức thanh toán gọi là TerraX sẽ được giao dịch bằng cách sử dụng “stablecoin” mà anh ta nói có thể cung cấp những lợi ích của tiền tệ kỹ thuật số mà không có sự biến động. Token Terra sẽ được hỗ trợ bởi token thứ hai có tên Luna, Luna sẽ xác định giá trị của nó từ phí giao dịch trên mạng Terra.

Shin đã giành được sự ủng hộ của các sàn giao dịch lớn, không phải sàn giao dịch chứng khoán, mà là một số sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới, bao gồm cả chương trình của OKEx, Huobi và một chương trình của Binance có tên Binance Labs. TerraX cũng nằm trong danh mục của quỹ phòng hộ crypto nóng nhất của châu Á, FBG Capital, một quỹ đã trở thành biến 20 triệu đô la thành 200 triệu đô la chỉ trong một năm.

Ngoài ra, TerraX đã thiết lập quan hệ đối tác với một số 15 nền tảng thương mại điện tử bao gồm công ty công nghệ thực phẩm Woowa Brothers và trang web thời trang nổi tiếng của Hàn Quốc Musinsa. Dịch vụ này dự kiến ​​sẽ bắt đầu với Ticket Monster, một trong những thị trường trực tuyến hàng đầu của Hàn Quốc, cũng là một công ty mà Shin tự sáng lập vào năm 2010. Tổng cộng các trang web cung cấp quyền truy cập cho hơn 45 triệu người dùng hoạt động trên khắp châu Á.

“Thay vì tích hợp với mỗi cửa hàng, bạn tích hợp với nền tảng và có quyền truy cập vào tất cả người tiêu dùng và người bán trong nền tảng đó”, Shin nói, không có gì bí mật khi mô hình của anh xuất phát từ những thành công của Alipay và PayPal.

Công ty nào sẽ khai thác được tiềm năng lớn nhất trong nền kinh tế mã hoá này? Cả hai có thể sẽ có một vai trò trong các hình thức tương lai của tiền tệ và cách mọi người chi tiêu nó. “Chúng tôi không biết chiếc bánh lớn cỡ nào. Tuy nhiên lĩnh vực crypto hiện tại vẫn chưa quá đông đúc”, Ken Lo, CEO của ANX International cho biết.

Bạn đang xem: Bakkt và Terra sẽ chinh phục thị trường crypto như thế nào? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về UTU Technologies


Vào 07:00PM - 08:00 PM, thứ hai, ngày 25/01/2021 dự án UTU Techonologies và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến chủ đề giới thiệu UTU Technologies, lộ trình phát triển và những gì dự án đang xây dựng.

Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng Bigcoinvietnam và UTUTrust_Vietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Jason Eisen/ Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập UTU, Mr. Bastian Blankenburg/ Giám đốc công nghệ và nhà đồng sáng lập UTU cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms.Leah.

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

Q1: Bạn có thể đôi chút về bản thân cũng như UTU Technologies để cộng đồng có cái nhìn tổng quan ban đầu về dự án không?

A1: Tôi là Jason - một doanh nhân liên tục. Lớn lên giữa Boston và Nashville. I đã dành hơn 10 năm ở Washington DC, đầu tiên là ở trường đại học American (chuyên ngành quan hệ quốc tế) sau đó 7 năm với vị trí cố vấn cho USAID, World Bank và những bên khác. Tôi bắt đầu dành thời gian ở Đông Phi thông qua công việc năm 2010 và chuyển đến Kenya năm 2013 để bắt đầu (vào thời điểm đó) ứng dụng Taxi đầu tiên ở Châu Phi, MARAMOJA. Chúng tôi nhận ra trong quá trình xây dựng rằng chúng tôi đang giải quyết sai vấn đề ở app taxi. Chúng tôi nhận ra vấn đề thực sự về Niềm tin và bắt đầu tập trung sự chú ý vào nó, xây dựng một mô hình tốt hơn của niềm tin số. Chính vì vậy UTU được ra đời.

Tôi là Bastian. Tôi đã học và làm tiến sĩ về khoa học máy tính / AI phân tán. Điều này liên quan đến các hệ thống đa tác nhân sử dụng lý thuyết trò chơi, mô hình rủi ro, mô hình tin cậy, v.v. Nó cũng liên quan đến việc xây dựng các giao thức thanh toán khuyến khích các tác nhân tuân thủ giao thức, trước khi blockchain ra đời. Vì vậy, ngày nay người ta sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh cho một số việc này, và tôi thấy thật thú vị khi các khả năng cho hệ thống phân tán hiện có sẵn.

Sau đó làm việc trong ngành công nghiệp, rồi chuyển đến Kenya vì lý do riêng. Gặp Jason, người đã thuyết phục tôi tham gia công ty khởi nghiệp của anh ấy, ứng dụng taxi MARAMOJA, vì anh ấy có ý tưởng tuyệt vời về cơ chế ủy thác. Đó là bởi vì lĩnh vực taxi theo truyền thống có rất nhiều tội phạm ở đây và mọi người thích những tài xế nổi tiếng hơn. Sau đó, chúng tôi tách UTU ra để tạo ra sản phẩm của riêng mình về cơ chế tin cậy.

Tầm nhìn của UTU là trở thành cơ sở hạ tầng đáng tin cậy của toàn bộ internet. Sứ mệnh của chúng tôi là thu hẹp khoảng cách giữa việc mọi người tin tưởng ở thế giới thật như thế nào và làm thế nào để họ yêu cầu tin trưởng trực tuyến. Chúng tôi tin vào thế giới internet thân thiện với con người hơn, dữ liệu là quyền con người và nhu cầu để tránh những sự rối loạn niềm tin số như chúng tôi đã mô tả và diễn ra trong nhiều bối cảnh khác nhau trên thế giới. Chúng tôi cung cấp một cơ sở hạ tầng tin cậy như là dịch vụ để giúp internet trở thành một nơi an toàn hơn, tin cậy hơn để gặp gỡ, làm việc, chia sẻ và giao dịch,...Q2: Từ khía cạnh công nghệ và thương mại, làm thế nào những doanh nghiệp truyền thống có thể tích hợp hệ sinh thái của UTU? Những dự định mà dự án hướng đến cho các công ty truyền thống tiếp tục tồn tại với hệ sinh thái riêng của họ?

A2: Đây là một trong những điều tuyệt vời nhất về công nghệ của UTU, cả công cụ tin cậy và token/giao thức được xây dựng để tích hợp thông qua API/SDK vào những nền tảng hiện tại của những công ty truyền thống. UTU được thiết kế để mang niềm tin tốt hơn đến internet hơn là yêu cầu internet đến với chúng tôi để có sự tin tưởng tốt hơn.

 

Q3: Bạn có thể giải thích những ưu điểm của UTU so với những dự án tương tự khác không? Làm thế nào để bạn có thể nắm bắt giá trị nhất từ thị trường non trẻ cho việc quản trị dữ liệu so với những bên khác? Làm thế nào để điều đó mang lại lợi ích cho những người nắm giữ token? 

A3: Rất khó để nói rằng có rất nhiều công ty đặc biệt tương tự với chúng tôi. Cách tiếp cận của chúng tôi với niềm tin như một cơ sở hạ tầng cơ bản và nhân ái cho internet và hoàn toàn thuộc về người sử dụng của chúng tôi khiến chúng tôi khác biệt hoàn toàn với bất kỳ công ty nào trong kinh tế tập trung. Sự tích hợp liền mạch của chúng tôi với những nền tảng và sản phẩm của các công ty truyền thống và khả năng ứng dụng gần như phổ biến trên các lĩnh vực đã khiến chúng tôi khác biệt so với tất cả kinh tế phi tập trung.

Hơn thế, UTU giải quyết cả ba vấn đề cốt lõi xung quanh niềm tin số, cụ thể là một lý thuyết sai, cơ chế phân phối sai và tính kinh tế sai: 

Lý thuyết của niềm tin - Niềm tin số hiện nay  cơ bản là di sản của những gì Ebay mang đến cho chúng ta vào những năm 90 khi mà chúng ta đang mua những đồ sưu tầm và những phản hồi ẩn danh tổng hợp mà trung bình đủ tốt. Trong khi đó toàn bộ internet đã phát triển xung quanh chúng ta và cơ chế kỹ thuật số tin cậy thì không. Chúng tôi từ bỏ một kích thước phù hợp với mọi mô hình của thẻ điểm chung cho sự tin cậy và thay vì tìm kiếm một mô hình mô tả của sự tin cậy, được lọc bởi mạng lưới riêng của chúng tôi về sự tin cậy và đánh giá năng động dựa trên những lựa chọn có sẵn.. bạn có thể nghĩ về nó giống như sự phù hợp nhất và đánh giá cao nhất.

Cơ chế phân phối. Cho đến ngày nay sự tin cậy đã được phân phối dưới dạng một sản phẩm, như là một nền tảng đánh giá trực tiếp với người dùng (yelp, tripadvisor, google reviews,..) hay một sản phẩm được cân nhắc kỹ lưỡng bên trong (hãy đặt một hệ thống 5 sao trên nó và gọi nó một ngày). Nhưng sự tin cậy không phải là một sản phẩm.. nó là cơ sở hạ tầng. Nó nên được phân phối như vậy. Chúng tôi phục vụ cho cơ sở hạ tầng tin cậy của chúng tôi thông qua API/Oracle nên nền tảng và thị trường có thể sử dụng chúng như một cơ sở hạ tầng. Điều đó cũng làm giảm khả năng thao túng khổng lồ trên nền tảng người dùng, ở đó tôi có thể tạo một tài khoản không giới hạn và thao túng độ tin cậy của bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào mà tôi muốn.

Tính kinh tế của niềm tin số. Tất cả sự khuyến khích kinh tế xung quanh niềm tin số là dành cho việc lạm dụng/thao túng của chúng. Những đánh giá giả mạo, đội quân bot, tất cả chúng đề thao túng sự tin tưởng và hướng đến những phần thưởng lợi suất cho những người mua (và bán) những dịch vụ đó. Trong khi đó, những dự án/người tốt chỉ tập trung vào việc tạo ra giá trị có thể bị hao mòn. Chúng tôi thiết kế mô hình token của mình để giải quyết cả hai vấn đề để giảm khả năng để “mua sự tin cậy" trong khi đó vẫn tạo ra sự khuyến khích kinh tế tích cực để xây dựng sự tin cậy - được định nghĩa là tạo điều kiện cho kết quả tốt.

 

Q4: Vui lòng giải thích chi tiết về tokennomics, lịch trình phát hành và tiện ích sử dụng token, nó sẽ lạm phát hay giảm phát? Bạn có kế hoạch gì cho chương trình đốt cháy hay mua lại token không?

A4: UTU Coin sẽ được sử dụng bởi các apps để truy cập vào dịch vụ của chúng tôi, điều này có thể chuyển chi phí đến người dùng của họ (hoặc không). Chúng tôi sẽ khuyến khích dịch vụ trên nền tảng của chúng tôi, tích hợp dịch vụ của chúng tôi để tự tính phí bằng UTU Coin. Những người giữ UTU Coin sẽ có khả năng đặt cược chúng (cùng với UTU Trust Token) để tham gia vào quản trị.

Lượng cung UTU Coin được giới hạn ở mức 1 tỷ, nhưng chúng tôi đang không thực hiện việc đốt token. Thay vì thế mục đích của chúng tôi là đưa token vào chu kỳ sử dụng. Nó nên được lưu ý rằng, có một token thứ 2, UTU Trust token, chỉ có thể nhận được bằng việc tham gia vào nền tảng, không thể mua. Nó có thể được chuyển đổi ở một mức độ hạn chế thành UTU Coin, có thể giao dịch hoặc đặt cược cho quản trị.Q5: Bạn có thể giải thích tại sao UTU lại sử dụng hệ sinh thái token kép (UTU Trust Token và UTU Coin) không? Những lợi ích cho hệ sinh thái và những nhà đầu tư tiềm năng

A5: Ý tưởng của kiến trúc hai loại token là để cung cấp cho việc phân tách tiền như một ảnh hưởng xấu đến sự tin cậy và thay vì tạo ra sự khuyến khích kinh tế tích cực cho việc xây dựng sự tin cậy trực tuyến. UTU Coin là một token có thể trao đổi (ERC20 trên Ethereum mà mọi người có thể mua (và bán), nó sẽ được yêu cầu cho việc sử dụng dịch vụ. UTU Trust Token (UTT) đánh giá sự tham gia tích cực trên hệ thống (khả năng tin cậy là một khía cạnh trong đó), vì vậy không nên mua được. Tuy nhiên để khuyến khích người dùng nhận UTT hơn, chúng tôi muốn chúng có thể chuyển sang UTT Coin ở một mức độ hạn chế. Điều này sẽ được xảy ra thông qua cơ chế đấu giá. Khi người dùng tham gia vào hệ sinh thái và nhận UTT, họ có thể tăng tỷ lệ nắm giữ UTT của họ bằng cách xác thực để giúp những người khác (theo lựa chọn quyền riêng tư của họ) để có được sản phẩm và dịch vụ tốt. Nói tóm lại, bạn không thể “mua sự tin cậy" trên giao thức UTU nhưng bạn có thể kiếm được tiền bằng việc xây dựng sự tin tưởng.Q6: Niềm tin rất quan trọng đối với bạn trên nền tảng của bạn, thực tế trên website của dự án nói rằng: “Trong thế giới mạng lưới, niềm tin là tiền tệ quan trọng nhất". Câu hỏi của tôi là, bạn đang làm gì để đảm bảo niềm tin của bạn với người dùng?

A6: Toàn bộ khái niệm của chúng tôi về niềm tin đặc biệt là chúng tôi không mong đợi hay đòi hỏi thế giới phải tin UTU như là một công ty - mọi người sẵn sàng tin vào những người mà họ biết, bạn bè và gia đình họ phụ thuộc vào từng tình huống hay hoàn cảnh, đó là những gì mà chúng tôi tập trung - một cách minh bạch phục vụ những thông tin liên quan nhất đến những người dùng nhất định, ở một địa điểm, thời gian và ngữ cảnh nhất định, tìm kiếm một dịch vụ hoặc hàng hóa cụ thể. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi phi tập trung và trên blockchain để đảm bảo khả năng hiển thị công khai như đã trình bày.

 

Q7: Hiện nay có rất nhiều dự án lừa đảo trong cộng đồng khiến mọi người e ngại khi đầu tư. Tại sao mọi người và nhà đầu tư nên tin tưởng UTU? Có bằng chứng nào cho thấy UTU đang hoạt động tốt không?

A7: UTU được phát triển từ một ứng dụng “thế giới thực”, ứng dụng taxi Maramoja. Theo nghĩa đó, chúng tôi đã tồn tại được một thời gian và giúp mọi thứ hoạt động hiệu quả trước đây. Chúng tôi cũng xác định sự cần thiết của một cơ chế tin cậy tốt hơn từ nhu cầu thực sự của người dùng, vì vậy chúng tôi không chỉ tạo ra điều này vô nghĩa.


Q8: Bạn có kế hoạch tạo ra các sản phẩm trên chuỗi của bạn không? (một số dự án tôi biết đang thực hiện để tạo ra doanh thu cho dự án / công ty) Trong lĩnh vực tiền điện tử, rất khó để tạo ra doanh thu, vậy UTU có kế hoạch như thế nào để tạo ra doanh thu trong thế giới tiền điện tử?

A8: Đúng vậy đây là sự thật. Tầm nhìn của chúng tôi là mang lại niềm tin tốt hơn cho toàn bộ internet, không chỉ thế giới tiền điện tử / blockchain. Chúng tôi xây dựng công nghệ phi tập trung vì chúng tôi tin rằng điều đó quan trọng với bản chất của những gì chúng tôi làm và mức độ tin cậy nhạy cảm, chứ không phải vì đó là những người duy nhất chúng tôi muốn phục vụ. Chúng tôi xây dựng một mô hình mã thông báo không phải vì chúng tôi muốn huy động tiền mà bởi vì mã hóa niềm tin là cách duy nhất để điều chỉnh các khuyến khích cá nhân của chúng tôi với lợi ích công cộng của niềm tin kỹ thuật số. Chúng tôi xây dựng các mô hình AI để tối ưu hóa lòng tin ở cấp độ cá nhân vì lòng tin mang tính chủ quan và năng động. Thách thức của chúng tôi là tận dụng những công nghệ mạnh mẽ này và làm cho chúng đủ đơn giản để cả thế giới sử dụng chúng.


Q9: Điểm độc đáo của UTU mà không thể tìm thấy trong các dự án khác đã được phát hành cho đến nay là gì? Chúng ta có ảnh hưởng gì trong ngành công nghiệp tiền điện tử?

A9: Như Jason đã giải thích trước đó, các phương pháp tiếp cận niềm tin trực tuyến trước đây đều thiếu hoặc không được cung cấp dưới dạng cơ sở hạ tầng như lẽ ra phải như vậy. Cơ chế của chúng tôi hoạt động cho cả ứng dụng tập trung và ứng dụng không được phân cấp, nhưng các kế hoạch kiểm soát quyền riêng tư dữ liệu và xâm phạm quyền riêng tư mà chúng tôi đang xây dựng cho phép chính họ tự nhiên cho các blockchain. Khi chúng tôi phát triển để hỗ trợ ngày càng nhiều các d-apps, giao thức của chúng tôi sẽ được sử dụng rộng rãi, do đó giúp rất nhiều để kích hoạt lòng tin ở những nơi cần thiết.

 

Q10: UTU Trust có thể được tích hợp trong những lĩnh vực nào? Mục tiêu ưu tiên của bạn là gì?

A10: Chúng tôi có xu hướng nghĩ về các lĩnh vực dựa trên ý tưởng là rủi ro và niềm tin có quan hệ nghịch với nhau. Tôi càng cảm thấy rủi ro trong một giao dịch, thì tôi càng muốn hoặc cần phải tin tưởng để nó xảy ra. Vậy những điều chúng ta cảm thấy rủi ro nhất là gì?

Ngôi nhà, sức khỏe, gia đình, tài sản và doanh nghiệp của chúng tôi.

Nếu một trong những điều này có thể gặp phải bất kỳ loại rủi ro nào trong giao dịch, UTU có một vai trò rất lớn


Q11: Việc tích hợp một số giao thức như DEDIS Calypso và Recheck với UTU đang ở giai đoạn nào? Những đóng góp của những tích hợp này cho UTU là gì?

A11: Chúng tôi hiện đang mô hình hóa chi tiết cách giao thức tốt nhất của giao thức UTU và Calypso (của DEDIS) để cho phép cung cấp dữ liệu bảo vệ quyền riêng tư của UTU một cách mạnh mẽ, an toàn và hiệu quả. Có rất nhiều thông tin chi tiết cần tìm hiểu, vì vậy chúng tôi liên hệ chặt chẽ với các nhà nghiên cứu tích cực của DEDIS. Việc này vẫn sẽ mất một thời gian trước khi nó có thể được thả vào tự nhiên.


Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án UTU Trust phải không? Thật tiếc khi dự án và BigcoinVietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với UTU Techonologies cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.
Tài nguyên dự án:

Websitehttps://utu.io/ 

Telegram Việt Nam: https://t.me/UTUtrust_Vietnam 

Telegram quốc tế: https://t.me/UTUtrust 

Twitter: https://twitter.com/UTU_trust 

Medium: https://utu-trust.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn