Gửi bài viết tới BigCoin

BAMBOO Token là gì? Tìm hiểu cách giao dịch token BAMBOO trên Tokpie

Đăng bởi: Linh  - 19/02/2021 - 144 lượt xem
Chia sẻ
 

BambooDefi là gì?

BambooDefi là một nền tảng trao đổi DeFi. Qua quá trình phân tích, có 5 lý do chính hỗ trợ BambooDeFi thành công trong một thị trường cạnh tranh, cụ thể là:

- Dự án có một nhóm các nhà phát triển thực thụ, bao gồm một chuyên gia tiền điện tử nổi tiếng (CEO) đến từ Tây Ban Nha. Ngoài ra là hệ thống các đối tác công nghệ và pháp lý rõ ràng.

- MVP luôn cõ sẵn, tạo ra một sản phẩm dễ sử dụng đối với mọi đối tượng người dùng. 

- Dự án đã tạo ra một token được thiết kế và đốt thường xuyên, giúp giảm phát và khuyến khích người nắm giữ token.

- Công ty kiểm toán độc lập và có uy tín xác minh cơ sở hạ tầng của các hợp đồng thông minh.

- Dự án có một lợi thế cạnh tranh rõ ràng. Trái ngược với Uniswap, các nhà cung cấp thanh khoản của BambooDefi tiếp tục nhận được thu nhập thụ động sau hai tháng kể từ khi rút tiền.

Vậy điều gì khiến mọi người bắt đầu sử dụng BambooDefi khi họ đã sử dụng Uniswap, Mooniswap, v.v.? Đáp án ở đâ vô cùng đơn giản, mọi người sẽ tìm kiếm sự đa dạng hóa và mức lợi nhuận cao hơn. Để giảm thiểu rủi ro, một nhà cung cấp thanh khoản sẽ phân chia vốn giữa các giao thức DEX khác nhau. Vì vậy, người dùng đó hoàn toàn có thể lựa chọn BambooDefi. Khi có quá nhiều người thêm thanh khoản vào một nhóm (cặp) trên một nền tảng, lợi nhuận của từng cá nhân sẽ giảm xuống. Do đó, rất nhiều người dùng mong muốn có thể phân bổ lại tiền vào cùng một cặp giao dịch (nhóm) nhưng được tổ chức trên các sàn giao dịch DEX khác. 

 

Token BAMBOO là gì?

BAMBOO là token gốc ERC-20 với hai giá trị tiện ích trung tâm của nền tảng. Thứ nất, chủ sở hữu token có thể đưa ra các đề xuất và bỏ phiếu. Thứ hai, token BAMBOO cho phép chủ sở hữu kiếm được nhiều tiền hơn từ việc farming cũng như các ưu đãi khác.

- Ký hiệu token: BAMBOO

- Tổng nguồn cung token BAMBOO là không giới hạn, tuy nhiên cộng đồng có thể thay đổi nó thông qua quản trị.

- Địa chỉ hợp đồng thông minh: 0xf56842af3b56fd72d17cb103f92d027bba912e89

 

Làm thế nào để mua token BAMBOO?

Để mua token BambooDeFi với USDT, ETH hay WBTC, hãy thực hiện theo ba bước đơn giản như sau:

- Thêm tiền vào tài khoản của bạn bằng USDT, ETH hoặc WBTC. Nếu bạn chưa có tiền điện tử, bạn có thể mua ETH và USDT qua thẻ ngân hàng chỉ trong vài phút.

- Mở sổ lệnh BAMBOO/ ETH, BAMBOO/ USDT hoặc BAMBOO/ WBTC và đặt lệnh giao dịch để mua. Đọc hướng dẫn này nếu bạn không biết cách đặt lệnh giao dịch.

Bạn có thể rút token BAMBOO vào ví Ethereum cá nhân hoặc giữ chúng trong tài khoản.

 

Làm thế nào để bán token BAMBOO?

Để bán token Bamboo, hãy làm theo ba bước sau:

- Gửi token BAMBOO vào tài khoản của bạn.

- Mở sổ lệnh BAMBOO/ ETH, BAMBOO/ USDT hoặc BAMBOO/ WBTC và đặt lệnh giao dịch của bạn để bán. Đọc hướng dẫn này nếu bạn không biết cách đặt lệnh giao dịch.

- Rút ETH, USDT hoặc WBTC vào ví Ethereum cá nhân của bạn hoặc giữ chúng trong tài khoản.

 

Làm thế nào để nạp token BAMBOO?

Để nạp token BAMBOO vào tài khoản Tokpie, hãy làm theo hướng dẫn này. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ gửi các token liên quan đến địa chỉ hợp đồng thông minh này: 0xf56842af3b56fd72d17cb103f92d027bba912e89.  

Lưu ý:  Tokpie không tính bất kỳ khoản phí nào khi gửi tiền.

 

Cách rút token BAMBOO?

Để rút token BAMBOO từ tài khoản Tokpie của bạn, hãy làm theo hướng dẫn này. Bạn cần có địa chỉ ví tương thích với eth để có thể rút token. Ngoài ra, hãy kiểm tra hoa hồng rút tiền.

 

Lưu ý: Tokpie có tính phí cho việc niêm yết và không đưa ra bất kỳ lời khuyên nào về đầu tư, pháp lý, thuế, tài chính hay bảo đảm về hiệu suất giá token cũng như việc gây quỹ thành công.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Meme tiên phong ra mắt NFT lolcats trên OpenSea


Meme master 'Cheezburger' đang phát hành một loạt NFT dựa trên các bức ảnh 'lolcat' có chú thích nổi tiếng trên trang web của ông.

 

Bản gốc của meme "I Can Has Cheezburger?" đã trở thành biểu tượng mới nhất của văn hóa đại chúng được bảo vệ vĩnh viễn dưới dạng NFT.

 

Người tạo ra meme, Eric Nakagawa, đã công bố bước đột phá của mình vào một loạt NFT lolcat vào ngày 23 tháng 2 năm 2021. “ Happy Cat ” - viên ngọc quý trong bản phát hành NFT của Nakgawa - đang được bán đấu giá trên thị trường NFT OpenSea, với giá thầu cao nhất hiện là 0,25 ETH.


Trong một series có 10 phần, với tựa đề "No Fries Today", bao gồm các meme lolcat thời kỳ đầu và tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ meme. Một số tiền thu được từ việc bán hàng sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện, bao gồm Hiệp hội Bảo vệ Động vật Hoa Kỳ, Cơ quan Lưu trữ Internet và Tổ chức Động vật Hoang dã Thế giới.

 

Mỗi NFT bao gồm cốt truyện giải thích cách meme mà nó đại diện ban đầu được tạo ra, với Nakagawa cho biết anh đã khai thác các tệp hình ảnh từ "kho lưu trữ cá nhân" của mình cho chuỗi series.

 

Theo bài phỏng vấn của Cointelegraph với Nakagawa rằng anh ấy "chắc chắn đã nhảy súng vào Happy Cat", anh ấy nói rằng anh ấy có một vài bộ sưu tập khác đang chuẩn bị phát hành.

NFTs đã giảm trong năm 2021, thu về 60 triệu USD doanh thu hàng ngày vào ngày 23 tháng 2, với nhiều token phổ biến lấy cảm hứng từ các meme nổi tiếng.

 

Một phiên bản NFT của “Nyan Cat” - video được ghi nhớ rất nhiều về một con mèo hình lò nướng bánh mì đang bay - được bán vào ngày 21 tháng 2 với giá gần 580.000 USD, trên ứng dụng thị trường Foundation.

 

Vào tháng 1, công ty sưu tầm khổng lồ Topps của Mỹ đã phát hành một loạt các bức tranh biếm họa dựa trên một bức tranh có khả năng meme của Bernie Sanders, bán được 8.876 gói thẻ NFT trong ba ngày bán hàng.

 

Nakagawa là một cái tên quen thuộc trong thế giới tiền điện tử, hiện đang là trưởng bộ phận Nguồn mở trong bộ phận Blockchain của Novi Financial - công ty con của Facebook giám sát việc phát triển dự án tài sản tiền điện tử của mình, Diem. Sau khi trở thành nhà đồng sáng lập trang web về chia sẻ hình ảnh nổi tiếng icanhascheezburger.com vào năm 2007, anh gia nhập Ripple Labs với tư cách Giám đốc phát triển vào năm 2013, trước khi đảm nhận vị trí Startup Outreach tại Dogecoin Foundation vào năm sau.

 

Trong khi làm việc với Dogecoin, Nakagawa đã tổ chức “doge4water”, một hoạt động gây quỹ thu được 40 triệu DOGE cho một tổ chức từ thiện có trụ sở tại Kenya - trị giá 33.000 USD vào thời điểm đó.

 

Tham khảo bài viết tại: https://cointelegraph.com/news/meme-pioneer-launches-nft-lolcats-on-opensea

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn