Gửi bài viết tới BigCoin

BAMBOO Token là gì? Tìm hiểu cách giao dịch token BAMBOO trên Tokpie

Đăng bởi: Linh  - 19/02/2021 - 496 lượt xem
Chia sẻ
 

BambooDefi là gì?

BambooDefi là một nền tảng trao đổi DeFi. Qua quá trình phân tích, có 5 lý do chính hỗ trợ BambooDeFi thành công trong một thị trường cạnh tranh, cụ thể là:

- Dự án có một nhóm các nhà phát triển thực thụ, bao gồm một chuyên gia tiền điện tử nổi tiếng (CEO) đến từ Tây Ban Nha. Ngoài ra là hệ thống các đối tác công nghệ và pháp lý rõ ràng.

- MVP luôn cõ sẵn, tạo ra một sản phẩm dễ sử dụng đối với mọi đối tượng người dùng. 

- Dự án đã tạo ra một token được thiết kế và đốt thường xuyên, giúp giảm phát và khuyến khích người nắm giữ token.

- Công ty kiểm toán độc lập và có uy tín xác minh cơ sở hạ tầng của các hợp đồng thông minh.

- Dự án có một lợi thế cạnh tranh rõ ràng. Trái ngược với Uniswap, các nhà cung cấp thanh khoản của BambooDefi tiếp tục nhận được thu nhập thụ động sau hai tháng kể từ khi rút tiền.

Vậy điều gì khiến mọi người bắt đầu sử dụng BambooDefi khi họ đã sử dụng Uniswap, Mooniswap, v.v.? Đáp án ở đâ vô cùng đơn giản, mọi người sẽ tìm kiếm sự đa dạng hóa và mức lợi nhuận cao hơn. Để giảm thiểu rủi ro, một nhà cung cấp thanh khoản sẽ phân chia vốn giữa các giao thức DEX khác nhau. Vì vậy, người dùng đó hoàn toàn có thể lựa chọn BambooDefi. Khi có quá nhiều người thêm thanh khoản vào một nhóm (cặp) trên một nền tảng, lợi nhuận của từng cá nhân sẽ giảm xuống. Do đó, rất nhiều người dùng mong muốn có thể phân bổ lại tiền vào cùng một cặp giao dịch (nhóm) nhưng được tổ chức trên các sàn giao dịch DEX khác. 

 

Token BAMBOO là gì?

BAMBOO là token gốc ERC-20 với hai giá trị tiện ích trung tâm của nền tảng. Thứ nất, chủ sở hữu token có thể đưa ra các đề xuất và bỏ phiếu. Thứ hai, token BAMBOO cho phép chủ sở hữu kiếm được nhiều tiền hơn từ việc farming cũng như các ưu đãi khác.

- Ký hiệu token: BAMBOO

- Tổng nguồn cung token BAMBOO là không giới hạn, tuy nhiên cộng đồng có thể thay đổi nó thông qua quản trị.

- Địa chỉ hợp đồng thông minh: 0xf56842af3b56fd72d17cb103f92d027bba912e89

 

Làm thế nào để mua token BAMBOO?

Để mua token BambooDeFi với USDT, ETH hay WBTC, hãy thực hiện theo ba bước đơn giản như sau:

- Thêm tiền vào tài khoản của bạn bằng USDT, ETH hoặc WBTC. Nếu bạn chưa có tiền điện tử, bạn có thể mua ETH và USDT qua thẻ ngân hàng chỉ trong vài phút.

- Mở sổ lệnh BAMBOO/ ETH, BAMBOO/ USDT hoặc BAMBOO/ WBTC và đặt lệnh giao dịch để mua. Đọc hướng dẫn này nếu bạn không biết cách đặt lệnh giao dịch.

Bạn có thể rút token BAMBOO vào ví Ethereum cá nhân hoặc giữ chúng trong tài khoản.

 

Làm thế nào để bán token BAMBOO?

Để bán token Bamboo, hãy làm theo ba bước sau:

- Gửi token BAMBOO vào tài khoản của bạn.

- Mở sổ lệnh BAMBOO/ ETH, BAMBOO/ USDT hoặc BAMBOO/ WBTC và đặt lệnh giao dịch của bạn để bán. Đọc hướng dẫn này nếu bạn không biết cách đặt lệnh giao dịch.

- Rút ETH, USDT hoặc WBTC vào ví Ethereum cá nhân của bạn hoặc giữ chúng trong tài khoản.

 

Làm thế nào để nạp token BAMBOO?

Để nạp token BAMBOO vào tài khoản Tokpie, hãy làm theo hướng dẫn này. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ gửi các token liên quan đến địa chỉ hợp đồng thông minh này: 0xf56842af3b56fd72d17cb103f92d027bba912e89.  

Lưu ý:  Tokpie không tính bất kỳ khoản phí nào khi gửi tiền.

 

Cách rút token BAMBOO?

Để rút token BAMBOO từ tài khoản Tokpie của bạn, hãy làm theo hướng dẫn này. Bạn cần có địa chỉ ví tương thích với eth để có thể rút token. Ngoài ra, hãy kiểm tra hoa hồng rút tiền.

 

Lưu ý: Tokpie có tính phí cho việc niêm yết và không đưa ra bất kỳ lời khuyên nào về đầu tư, pháp lý, thuế, tài chính hay bảo đảm về hiệu suất giá token cũng như việc gây quỹ thành công.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn