Gửi bài viết tới BigCoin

BAMBOO Token là gì? Tìm hiểu cách giao dịch token BAMBOO trên Tokpie

Đăng bởi: Linh  - 19/02/2021 - 273 lượt xem
Chia sẻ
 

BambooDefi là gì?

BambooDefi là một nền tảng trao đổi DeFi. Qua quá trình phân tích, có 5 lý do chính hỗ trợ BambooDeFi thành công trong một thị trường cạnh tranh, cụ thể là:

- Dự án có một nhóm các nhà phát triển thực thụ, bao gồm một chuyên gia tiền điện tử nổi tiếng (CEO) đến từ Tây Ban Nha. Ngoài ra là hệ thống các đối tác công nghệ và pháp lý rõ ràng.

- MVP luôn cõ sẵn, tạo ra một sản phẩm dễ sử dụng đối với mọi đối tượng người dùng. 

- Dự án đã tạo ra một token được thiết kế và đốt thường xuyên, giúp giảm phát và khuyến khích người nắm giữ token.

- Công ty kiểm toán độc lập và có uy tín xác minh cơ sở hạ tầng của các hợp đồng thông minh.

- Dự án có một lợi thế cạnh tranh rõ ràng. Trái ngược với Uniswap, các nhà cung cấp thanh khoản của BambooDefi tiếp tục nhận được thu nhập thụ động sau hai tháng kể từ khi rút tiền.

Vậy điều gì khiến mọi người bắt đầu sử dụng BambooDefi khi họ đã sử dụng Uniswap, Mooniswap, v.v.? Đáp án ở đâ vô cùng đơn giản, mọi người sẽ tìm kiếm sự đa dạng hóa và mức lợi nhuận cao hơn. Để giảm thiểu rủi ro, một nhà cung cấp thanh khoản sẽ phân chia vốn giữa các giao thức DEX khác nhau. Vì vậy, người dùng đó hoàn toàn có thể lựa chọn BambooDefi. Khi có quá nhiều người thêm thanh khoản vào một nhóm (cặp) trên một nền tảng, lợi nhuận của từng cá nhân sẽ giảm xuống. Do đó, rất nhiều người dùng mong muốn có thể phân bổ lại tiền vào cùng một cặp giao dịch (nhóm) nhưng được tổ chức trên các sàn giao dịch DEX khác. 

 

Token BAMBOO là gì?

BAMBOO là token gốc ERC-20 với hai giá trị tiện ích trung tâm của nền tảng. Thứ nất, chủ sở hữu token có thể đưa ra các đề xuất và bỏ phiếu. Thứ hai, token BAMBOO cho phép chủ sở hữu kiếm được nhiều tiền hơn từ việc farming cũng như các ưu đãi khác.

- Ký hiệu token: BAMBOO

- Tổng nguồn cung token BAMBOO là không giới hạn, tuy nhiên cộng đồng có thể thay đổi nó thông qua quản trị.

- Địa chỉ hợp đồng thông minh: 0xf56842af3b56fd72d17cb103f92d027bba912e89

 

Làm thế nào để mua token BAMBOO?

Để mua token BambooDeFi với USDT, ETH hay WBTC, hãy thực hiện theo ba bước đơn giản như sau:

- Thêm tiền vào tài khoản của bạn bằng USDT, ETH hoặc WBTC. Nếu bạn chưa có tiền điện tử, bạn có thể mua ETH và USDT qua thẻ ngân hàng chỉ trong vài phút.

- Mở sổ lệnh BAMBOO/ ETH, BAMBOO/ USDT hoặc BAMBOO/ WBTC và đặt lệnh giao dịch để mua. Đọc hướng dẫn này nếu bạn không biết cách đặt lệnh giao dịch.

Bạn có thể rút token BAMBOO vào ví Ethereum cá nhân hoặc giữ chúng trong tài khoản.

 

Làm thế nào để bán token BAMBOO?

Để bán token Bamboo, hãy làm theo ba bước sau:

- Gửi token BAMBOO vào tài khoản của bạn.

- Mở sổ lệnh BAMBOO/ ETH, BAMBOO/ USDT hoặc BAMBOO/ WBTC và đặt lệnh giao dịch của bạn để bán. Đọc hướng dẫn này nếu bạn không biết cách đặt lệnh giao dịch.

- Rút ETH, USDT hoặc WBTC vào ví Ethereum cá nhân của bạn hoặc giữ chúng trong tài khoản.

 

Làm thế nào để nạp token BAMBOO?

Để nạp token BAMBOO vào tài khoản Tokpie, hãy làm theo hướng dẫn này. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ gửi các token liên quan đến địa chỉ hợp đồng thông minh này: 0xf56842af3b56fd72d17cb103f92d027bba912e89.  

Lưu ý:  Tokpie không tính bất kỳ khoản phí nào khi gửi tiền.

 

Cách rút token BAMBOO?

Để rút token BAMBOO từ tài khoản Tokpie của bạn, hãy làm theo hướng dẫn này. Bạn cần có địa chỉ ví tương thích với eth để có thể rút token. Ngoài ra, hãy kiểm tra hoa hồng rút tiền.

 

Lưu ý: Tokpie có tính phí cho việc niêm yết và không đưa ra bất kỳ lời khuyên nào về đầu tư, pháp lý, thuế, tài chính hay bảo đảm về hiệu suất giá token cũng như việc gây quỹ thành công.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn