Gửi bài viết tới BigCoin

BambooDeFi và những tin tức gần đây

Đăng bởi: Linh  - 27/02/2021 - 426 lượt xem
Chia sẻ
 

Cộng đồng crypto Việt Nam thân mến, hãy cùng cập nhật những tin tức gần đây từ dự án BambooDeFi cùng BigcoinVietnam qua bài viết này nhé!

 

1. BAMBOODEFI đã ra mắt trên sàn giao dịch MXC

Vào ngày 2 tháng 2, token BAMBOO đã chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch MXC. Dự án muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những người đã và đang hỗ trợ dự án cùng phát triển kể từ những ngày đầu.

 

Partnership Announcement: BambooDeFi + MXC Exchange | by BambooDeFi Official | Jan, 2021 | Medium

 

Trong tương lai sắp tới, BambooDeFi sẽ ngày càng phát triển khi kết hợp các tính năng mới vào nền tảng. Một lần nữa, dự án muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn, những người đã giúp BambooDeFi được biết đến nhiều hơn tại thị trường tiền điện tử Việt Nam.

 

2. BambooDeFi: Các biện pháp chống lạm phát

Để loại bỏ rủi ro rằng giá thị trường có thể giảm trong thời gian tới, BambooDeFi đã thực hiện các biện pháp sau đây:

- Phần thưởng của các pool thanh khoản đã được giảm xuống còn một Bamboo trên mỗi khối để tránh sự tăng trưởng không kiểm soát của token.

- Hơn nữa, như có thể theo dõi trên Etherscan của dự án, BAMBOO được tạo ra trong pool từ các nhà đầu tư bán trước đã bị đốt nhiều lần và sẽ tiếp tục đốt trong 12 tháng nhờ vào hợp đồng đã ký với các nhà đầu tư đầu tiên.

 

Hình ảnh cho bài đăng

- Ngoài ra, để khuyến khích giao dịch trên www.bamboodefi.com, hoa hồng giao dịch sẽ giảm từ 0,3% xuống chỉ còn 0,1% cho mỗi giao dịch.

 

Tất cả các biện pháp này có thể được sửa đổi thông qua hệ thống quản trị.

 

3. Thanh lý BAMBOO và đốt token

BambooDefi đã thêm tính thanh khoản cho các cặp giao dịch và đang tiến hành đốt các token để tất cả người dùng đều có thể yên tâm. Tính thanh khoản này đã được cung cấp nhờ các cuộc đàm phán với các nhà đầu tư đã đặt niềm tin vào dự án trong giai đoạn trước khi mở bán.

Với chiến lược này, dự án có thể kiểm soát việc phá giá mà các công cụ khai thác thanh khoản có thể gây ra nếu nhiều người tham gia với tư cách là những người đóng góp mạnh mẽ và đảm bảo sự ổn định của dự án trong giai đoạn đầu tiên.

 

Tài nguyên dự án BambooDeFi

Trang web chính thức: www.bamboodefi.com

TG chính thức: https://t.me/BambooDeFi

Twitter: https://twitter.com/FiBamboo

Email: contact@bamboodefi.com

Nexxyo Labs: www.nexxyolabs.com

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn