Gửi bài viết tới BigCoin

BambooDeFi và những tin tức gần đây

Đăng bởi: Linh  - 15/03/2021 - 337 lượt xem
Chia sẻ
 

1. BAMBOODEFI niêm yết trên ChainX

Sau khi IEO được tổ chức thành công tại ChainX, dự án BambooDeFi tự hào thông báo rằng cặp Bamboo-USDT đã được giao dịch tại ChainX kể từ ngày 28 tháng 2.

 

 

Dự án hy vọng sẽ tiếp tục phát triển theo cách này để đưa BambooDeFi trở nên phổ biến - được biết đến nhiều hơn và tiếp cận nhiều người dùng nhất có thể.

 

2. BAMBOODEFI: Kế hoạch Buyback và đốt token

Như đã hứa, BambooDeFi đã hoàn thành việc mua lại và đốt các token của mình.

Bạn có thể xem thêm tất cả thông tin về việc mua lại và đốt token trong liên kết và hình ảnh đính kèm tại link sau: https://etherscan.io/tx/0x7ba3d92c3bda87ff514163f8097316944059b44c6c5af975645342328d16a5b5

 

3. BAMBOODEFI trên ví MEW 

 

 

Vào ngày 05/03/2021, BAMBOO đã chính thức được tích hợp trên ví MEW. Dự án muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những người dùng đã yêu mến và hỗ trợ dự án cải thiện hơn mỗi ngày.

 

4. BAMBOO được niêm yết trên GATE.IO

 

 

Chỉ với hơn 1 tháng tồn tại trên thị trường… token BAMBOO của BambooDeFi đã chính thức được niêm yết trên sàn Gate.io - sàn giao dịch thuộc TOP 20 trên toàn thế giới!

Xem thêm chi tiết tại đây: https://www.gate.io/m#/trade/spot/BAMBOO_USDT


5. BAMBOO GOVERNANCE: Cuộc bỏ phiếu đầu tiên 

BAMBOO Governance là một mục hoạt động trên website của dự án. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể đề xuất thay đổi hoặc gửi đề xuất đến cộng đồng BambooDefi qua ảnh chụp màn hình của mình. 

 

 

Khi việc bỏ phiếu được thông qua qua một số yếu tố, chỉ những người dùng có ví Metamask và giữ Bamboos mới có thể tham gia bỏ phiếu.

Giá trị số phiếu bầu được tính theo số lượng BAMBOO mà người dùng có trong ví của mình. Càng có nhiều token trong ví, lá phiếu của mỗi người dùng càng có giá trị khi dự án đưa ra quyết định cuối cùng.

Việc bỏ phiếu sẽ kéo dài 48 giờ kể từ khi đưa ra đề xuất trong mục quản trị BAMBOO. Kết quả bình chọn sẽ được xác nhận vào cuối 48 giờ và sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn nhất có thể. Nếu đề xuất không có bất kỳ sự tham gia nào, đề xuất sẽ bị hủy bỏ.

Người dùng chỉ có thể đề xuất bằng tiếng Anh, trong trường hợp có đề xuất bằng bất kỳ ngôn ngữ nào khác sẽ bị loại bỏ.

Cuộc bỏ phiếu đầu tiên đã được mở ra cho cộng đồng và chủ đề của cuộc bỏ phiếu được chia thành 3 phần bao gồm ba pool mới như:

BAMBOO- SHIELD

WBTC - WETH

USDT -DAI

Phần trăm phần thưởng của mỗi pool đã thay đổi. Hiện tại 1 BAMBOO được phân phối trong bốn pool Thanh khoản, 0,25 BAMBOO mỗi khối.

Nếu việc ba pool mới được chấp thuận, tỷ lệ thanh toán sẽ thay đổi thành 0,20 Bamboo trên mỗi khối trong 4 pool hiện có, 0,02 Bamboo mỗi khối trong BAMBOO - SHIELD và 0,09 Bamboo mỗi khối trong WBTC - ETH và USDT - DAI.

Giảm phí xuống 0,1% trên các cặp WBTC - WETH và USDT - DAI để khuyến khích giao dịch trên nền tảng.

Đây là cuộc bỏ phiếu duy nhất cho 3 phần trên. Người dùng có thể chấp nhận, từ chối hoặc chuyển tiếp đề xuất đến nhóm phát triển để đưa ra toàn bộ đề xuất mới.

https://snapshot.page/#/bamboodefi.eth/proposal/QmdThdrfd7tAnyUbqk4P748WrEKjRYD7VYfdyzbQuudoWv

 

6. Cải tiến nền tảng BambooDeFi

BambooDeFi mong muốn trở thành một trong những nền tảng DeFi đa hướng đầu tiên trong thế giới tiền điện tử. Vì vậy, có rất nhiều người dùng muốn có thể thực hiện giao dịch giữa một số Blockchains và vẫn sử dụng nền tảng BambooDeFi.

Nhiều bạn đã hỏi chúng tôi và chúng tôi đang nỗ lực để đưa ra những đề xuất thú vị nhất của cộng đồng.

Bước đầu tiên của dự án trong việc nỗ lực đưa ra những đề xuất thú vị nhất cho cộng đồng là thêm quyền truy cập vào Binance Smart Chain (BSC).

Trong tương lai gần, người dùng chuyển đổi mạng theo nhu cầu của họ và quay lại ERC-20 mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Hiện tại, người dùng cần lựa chọn một trong 3 phương hướng sau:

A - Không làm gì cả, độc quyền trên mạng Ethereum ERC-20.

B - Chỉ thêm một cầu nối trực tiếp đến BSC

C - Tạo một phần multihain trong nền tảng cho phép BambooDeFi bao gồm Pools, Raindrop và BBYP dựa trên các mạng khác.

 

Người dùng có thể bình chọn trực tiếp tại link này: https://snapshot.org/#/bamboodefi.eth/proposal/QmSdLCLt9xomuq4CJGxpci772XQ6e7Fj1L5RAEpWAVVnuM

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn