Gửi bài viết tới BigCoin

BambooDeFi và những tin tức gần đây

Đăng bởi: Linh  - 15/03/2021 - 285 lượt xem
Chia sẻ
 

1. BAMBOODEFI niêm yết trên ChainX

Sau khi IEO được tổ chức thành công tại ChainX, dự án BambooDeFi tự hào thông báo rằng cặp Bamboo-USDT đã được giao dịch tại ChainX kể từ ngày 28 tháng 2.

 

 

Dự án hy vọng sẽ tiếp tục phát triển theo cách này để đưa BambooDeFi trở nên phổ biến - được biết đến nhiều hơn và tiếp cận nhiều người dùng nhất có thể.

 

2. BAMBOODEFI: Kế hoạch Buyback và đốt token

Như đã hứa, BambooDeFi đã hoàn thành việc mua lại và đốt các token của mình.

Bạn có thể xem thêm tất cả thông tin về việc mua lại và đốt token trong liên kết và hình ảnh đính kèm tại link sau: https://etherscan.io/tx/0x7ba3d92c3bda87ff514163f8097316944059b44c6c5af975645342328d16a5b5

 

3. BAMBOODEFI trên ví MEW 

 

 

Vào ngày 05/03/2021, BAMBOO đã chính thức được tích hợp trên ví MEW. Dự án muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những người dùng đã yêu mến và hỗ trợ dự án cải thiện hơn mỗi ngày.

 

4. BAMBOO được niêm yết trên GATE.IO

 

 

Chỉ với hơn 1 tháng tồn tại trên thị trường… token BAMBOO của BambooDeFi đã chính thức được niêm yết trên sàn Gate.io - sàn giao dịch thuộc TOP 20 trên toàn thế giới!

Xem thêm chi tiết tại đây: https://www.gate.io/m#/trade/spot/BAMBOO_USDT


5. BAMBOO GOVERNANCE: Cuộc bỏ phiếu đầu tiên 

BAMBOO Governance là một mục hoạt động trên website của dự án. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể đề xuất thay đổi hoặc gửi đề xuất đến cộng đồng BambooDefi qua ảnh chụp màn hình của mình. 

 

 

Khi việc bỏ phiếu được thông qua qua một số yếu tố, chỉ những người dùng có ví Metamask và giữ Bamboos mới có thể tham gia bỏ phiếu.

Giá trị số phiếu bầu được tính theo số lượng BAMBOO mà người dùng có trong ví của mình. Càng có nhiều token trong ví, lá phiếu của mỗi người dùng càng có giá trị khi dự án đưa ra quyết định cuối cùng.

Việc bỏ phiếu sẽ kéo dài 48 giờ kể từ khi đưa ra đề xuất trong mục quản trị BAMBOO. Kết quả bình chọn sẽ được xác nhận vào cuối 48 giờ và sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn nhất có thể. Nếu đề xuất không có bất kỳ sự tham gia nào, đề xuất sẽ bị hủy bỏ.

Người dùng chỉ có thể đề xuất bằng tiếng Anh, trong trường hợp có đề xuất bằng bất kỳ ngôn ngữ nào khác sẽ bị loại bỏ.

Cuộc bỏ phiếu đầu tiên đã được mở ra cho cộng đồng và chủ đề của cuộc bỏ phiếu được chia thành 3 phần bao gồm ba pool mới như:

BAMBOO- SHIELD

WBTC - WETH

USDT -DAI

Phần trăm phần thưởng của mỗi pool đã thay đổi. Hiện tại 1 BAMBOO được phân phối trong bốn pool Thanh khoản, 0,25 BAMBOO mỗi khối.

Nếu việc ba pool mới được chấp thuận, tỷ lệ thanh toán sẽ thay đổi thành 0,20 Bamboo trên mỗi khối trong 4 pool hiện có, 0,02 Bamboo mỗi khối trong BAMBOO - SHIELD và 0,09 Bamboo mỗi khối trong WBTC - ETH và USDT - DAI.

Giảm phí xuống 0,1% trên các cặp WBTC - WETH và USDT - DAI để khuyến khích giao dịch trên nền tảng.

Đây là cuộc bỏ phiếu duy nhất cho 3 phần trên. Người dùng có thể chấp nhận, từ chối hoặc chuyển tiếp đề xuất đến nhóm phát triển để đưa ra toàn bộ đề xuất mới.

https://snapshot.page/#/bamboodefi.eth/proposal/QmdThdrfd7tAnyUbqk4P748WrEKjRYD7VYfdyzbQuudoWv

 

6. Cải tiến nền tảng BambooDeFi

BambooDeFi mong muốn trở thành một trong những nền tảng DeFi đa hướng đầu tiên trong thế giới tiền điện tử. Vì vậy, có rất nhiều người dùng muốn có thể thực hiện giao dịch giữa một số Blockchains và vẫn sử dụng nền tảng BambooDeFi.

Nhiều bạn đã hỏi chúng tôi và chúng tôi đang nỗ lực để đưa ra những đề xuất thú vị nhất của cộng đồng.

Bước đầu tiên của dự án trong việc nỗ lực đưa ra những đề xuất thú vị nhất cho cộng đồng là thêm quyền truy cập vào Binance Smart Chain (BSC).

Trong tương lai gần, người dùng chuyển đổi mạng theo nhu cầu của họ và quay lại ERC-20 mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Hiện tại, người dùng cần lựa chọn một trong 3 phương hướng sau:

A - Không làm gì cả, độc quyền trên mạng Ethereum ERC-20.

B - Chỉ thêm một cầu nối trực tiếp đến BSC

C - Tạo một phần multihain trong nền tảng cho phép BambooDeFi bao gồm Pools, Raindrop và BBYP dựa trên các mạng khác.

 

Người dùng có thể bình chọn trực tiếp tại link này: https://snapshot.org/#/bamboodefi.eth/proposal/QmSdLCLt9xomuq4CJGxpci772XQ6e7Fj1L5RAEpWAVVnuM

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn