Gửi bài viết tới BigCoin

Bạn bị trì hoãn chuyến bay? Công nghệ Blockchain sẽ giúp bạn nhận được Voucher vé máy bay ngay lập tức

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 140 lượt xem
Chia sẻ
 

Các hãng hàng không thường chi hàng triệu đô la mỗi năm để tặng voucher cho các khách hàng không hài lòng với các dịch vụ của hãng thông qua các hệ thống đã lỗi thời. Với phần mềm đổi mới của Trustabit, khách hàng sẽ sớm có thể nhận được các voucher điện tử ngay lập tức nếu chuyến bay của họ bị trì hoãn hoặc hủy bỏ. Chương trình presale (trước bán hàng) token của TrustaBit sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 12 tháng 2 với đợt bán chính thức sẽ diễn ra từ ngày 14 tháng 2 đến ngày 15 tháng 3.

Saritta Hines-CEO của Trustabit nói rằng bí quyết để cải thiện trải nghiệm của khách hàng là công nghệ blockchain. Công ty SaaS hy vọng sẽ giúp các hãng hàng không tận dụng lợi thế của công nghệ blockchain để tự động gửi voucher đến các tài khoản của khách hàng.

Công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế của Hines đã nêu ra một trong những sự phàn nàn phổ biến nhất của khách hàng hãng hàng không. Ông Hines nói: "Rất nhiều hãng hàng không yêu cầu khách hàng gọi điện thoại và chờ đợi để nhận được voucher của họ, điều đó làm gia tăng sự thất vọng của khách hàng đối với các chuyến bay bị trì hoãn hoặc hủy bỏ. "Công nghệ Blockchain mang lại cho chúng tôi một sự cải tiến trong việc kinh doanh - đó là một điều tốt hơn cho cả khách hàng và hãng hàng không."

Trustabit sẽ cho phép các hãng hàng không kiểm soát cách các voucher được gửi đến các tài khoản mới hoặc các tài khoản hiện đang sử dụng và tạo các thông báo cho các khách hàng. Tuỳ chỉnh này sẽ cho phép họ có cơ hội xây dựng các trải nghiệm tích cực ở mọi điểm tiếp xúc của khách hàng.

Hines nói rằng các hãng hàng không nên đầu tư vào một hệ thống voucher để bù đắp cho khách hàng, họ cũng có thể làm điều đó để cải thiện quan điểm của khách hàng về công ty.

Chương trình presale Token ban đầu sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 12 tháng 2 năm 2018 và chương trình bán chính thức sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 2 và kết thúc vào ngày 14 tháng 3. Mức trần crowdsale (những đợt mở bán Token của một đồng coin mới trong ICO ) tối thiểu sẽ là 3 triệu đô la Mỹ với tất cả các quỹ được trả lại cho người dùng nếu dự án đầu tư đó không thành công. Mức trần crowdsale tối đa sẽ là 49 triệu USD và chỉ dùng đồng ETH. Sẽ có tổng cộng 1 tỷ token TAB được tạo ra và số lượng token mà một người có thể mua sẽ phụ thuộc vào người mua trước. Những token không được bán sẽ bị hủy ở cuối đợt bán chính thức và các token đó sẽ không bao giờ được tạo thêm nữa. Người mua sẽ nhận được các token này sau 14 ngày kể từ ngày kết thúc đợt bán chính thức. Sẽ có bốn giai đoạn bonus trong hai đợt bán token:

Bonus 20% trong suốt khoảng thời gian presale.

Bonus 15% trong tuần 1 của giai đoạn bán chính thức.

Bonus 10% trong tuần 2 của giai đoạn bán chính thức.

Bonus 5% trong tuần 3 của giai đoạn bán chính thức.

Giới thiệu về Trustabit:

TrustaBit là một giải pháp phần mềm tiên tiến cho phép các hãng hàng không tự động cung cấp voucher cho các hành khách khi các chuyến bay của họ bị hủy hoặc bị trì hoãn. Phần mềm này hiện đang trong giai đoạn đầu tư.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ