Gửi bài viết tới BigCoin

Bạn bị trì hoãn chuyến bay? Công nghệ Blockchain sẽ giúp bạn nhận được Voucher vé máy bay ngay lập tức

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 191 lượt xem
Chia sẻ
 

Các hãng hàng không thường chi hàng triệu đô la mỗi năm để tặng voucher cho các khách hàng không hài lòng với các dịch vụ của hãng thông qua các hệ thống đã lỗi thời. Với phần mềm đổi mới của Trustabit, khách hàng sẽ sớm có thể nhận được các voucher điện tử ngay lập tức nếu chuyến bay của họ bị trì hoãn hoặc hủy bỏ. Chương trình presale (trước bán hàng) token của TrustaBit sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 12 tháng 2 với đợt bán chính thức sẽ diễn ra từ ngày 14 tháng 2 đến ngày 15 tháng 3.

Saritta Hines-CEO của Trustabit nói rằng bí quyết để cải thiện trải nghiệm của khách hàng là công nghệ blockchain. Công ty SaaS hy vọng sẽ giúp các hãng hàng không tận dụng lợi thế của công nghệ blockchain để tự động gửi voucher đến các tài khoản của khách hàng.

Công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế của Hines đã nêu ra một trong những sự phàn nàn phổ biến nhất của khách hàng hãng hàng không. Ông Hines nói: "Rất nhiều hãng hàng không yêu cầu khách hàng gọi điện thoại và chờ đợi để nhận được voucher của họ, điều đó làm gia tăng sự thất vọng của khách hàng đối với các chuyến bay bị trì hoãn hoặc hủy bỏ. "Công nghệ Blockchain mang lại cho chúng tôi một sự cải tiến trong việc kinh doanh - đó là một điều tốt hơn cho cả khách hàng và hãng hàng không."

Trustabit sẽ cho phép các hãng hàng không kiểm soát cách các voucher được gửi đến các tài khoản mới hoặc các tài khoản hiện đang sử dụng và tạo các thông báo cho các khách hàng. Tuỳ chỉnh này sẽ cho phép họ có cơ hội xây dựng các trải nghiệm tích cực ở mọi điểm tiếp xúc của khách hàng.

Hines nói rằng các hãng hàng không nên đầu tư vào một hệ thống voucher để bù đắp cho khách hàng, họ cũng có thể làm điều đó để cải thiện quan điểm của khách hàng về công ty.

Chương trình presale Token ban đầu sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 12 tháng 2 năm 2018 và chương trình bán chính thức sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 2 và kết thúc vào ngày 14 tháng 3. Mức trần crowdsale (những đợt mở bán Token của một đồng coin mới trong ICO ) tối thiểu sẽ là 3 triệu đô la Mỹ với tất cả các quỹ được trả lại cho người dùng nếu dự án đầu tư đó không thành công. Mức trần crowdsale tối đa sẽ là 49 triệu USD và chỉ dùng đồng ETH. Sẽ có tổng cộng 1 tỷ token TAB được tạo ra và số lượng token mà một người có thể mua sẽ phụ thuộc vào người mua trước. Những token không được bán sẽ bị hủy ở cuối đợt bán chính thức và các token đó sẽ không bao giờ được tạo thêm nữa. Người mua sẽ nhận được các token này sau 14 ngày kể từ ngày kết thúc đợt bán chính thức. Sẽ có bốn giai đoạn bonus trong hai đợt bán token:

Bonus 20% trong suốt khoảng thời gian presale.

Bonus 15% trong tuần 1 của giai đoạn bán chính thức.

Bonus 10% trong tuần 2 của giai đoạn bán chính thức.

Bonus 5% trong tuần 3 của giai đoạn bán chính thức.

Giới thiệu về Trustabit:

TrustaBit là một giải pháp phần mềm tiên tiến cho phép các hãng hàng không tự động cung cấp voucher cho các hành khách khi các chuyến bay của họ bị hủy hoặc bị trì hoãn. Phần mềm này hiện đang trong giai đoạn đầu tư.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư


Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Một xu hướng ngày càng tăng về tiền mã hóa dường như sẽ tiếp tục khi các dự án Proof-of-stake (PoS) ra mắt vào năm 2019, trang tin Diar đã lưu ý trong bản tóm tắt hàng tuần mới nhất vào ngày 18 tháng 3.

PoS - một thuật toán được sử dụng trong nhiều loại tiền mã hóa nổi tiếng như Eos (EOS), Dash (DASH) và Tron (TRON), đang chiếm một lượng giá trị gia tăng trong hệ sinh thái.

Năm nay, nhiều dự án PoS sẽ ra mắt. Ví dụ như sự nỗ lực ra mắt từ Cosmos (ATOM), một dự án PoS đã huy động được 17 triệu đô la trong đợt ICO vào năm 2017.

Nhiều đồng tiền chỉ sử dụng PoS ở một mức độ nào đó, với tỷ lệ tổng cung được “đặt cọc” bởi những người tham gia mạng lưới được thay đổi. “Đặt cọc” nghĩa là một người tham gia chứng minh rằng họ sở hữu một số lượng tiền nhất định như là một phần của cơ chế đồng thuận trên mạng.

Với Eos, tổng số tiền đặt cọc đã đạt 47% tổng nguồn cung, khiến nó trở thành đồng tiền được đặt cọc nhiều nhất tính theo đồng đô la, theo tính toán của Diar, ở mức 1,8 tỷ USD.

Thứ hai là Dash, với số tiền đặt cọc là 430 triệu đô la, tiếp theo là Cosmos mới ra mắt với $309 triệu. Tổng cộng, các quỹ đầu tư trị giá khoảng 4 tỷ đô la.

Mới đây, EOS ra mắt mainnet trục trặc do mức độ tham gia đặt cọc thấp, hiện một mình chiếm gần một nửa giá trị được đặt trên các mạng blockchain PoS,” ấn phẩm cho biết thêm.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng trước, MIT hiện đang nghiên cứu một định dạng tiền mã hóa mới dựa trên PoS, trong khi altcoin lớn nhất theo giới hạn thị trường là Ethereum (ETH)  được thiết lập để chuyển sang giao thức vào năm 2021.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

-Cựu CEO BTC-e bị cáo buộc tội rửa tiền

-KardiaChain là gì? Giới thiệu về dự án KardiaChain

-Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua  4,100$

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ