Gửi bài viết tới BigCoin

Bạn bị trì hoãn chuyến bay? Công nghệ Blockchain sẽ giúp bạn nhận được Voucher vé máy bay ngay lập tức

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 271 lượt xem
Chia sẻ
 

Các hãng hàng không thường chi hàng triệu đô la mỗi năm để tặng voucher cho các khách hàng không hài lòng với các dịch vụ của hãng thông qua các hệ thống đã lỗi thời. Với phần mềm đổi mới của Trustabit, khách hàng sẽ sớm có thể nhận được các voucher điện tử ngay lập tức nếu chuyến bay của họ bị trì hoãn hoặc hủy bỏ. Chương trình presale (trước bán hàng) token của TrustaBit sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 12 tháng 2 với đợt bán chính thức sẽ diễn ra từ ngày 14 tháng 2 đến ngày 15 tháng 3.

Saritta Hines-CEO của Trustabit nói rằng bí quyết để cải thiện trải nghiệm của khách hàng là công nghệ blockchain. Công ty SaaS hy vọng sẽ giúp các hãng hàng không tận dụng lợi thế của công nghệ blockchain để tự động gửi voucher đến các tài khoản của khách hàng.

Công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế của Hines đã nêu ra một trong những sự phàn nàn phổ biến nhất của khách hàng hãng hàng không. Ông Hines nói: "Rất nhiều hãng hàng không yêu cầu khách hàng gọi điện thoại và chờ đợi để nhận được voucher của họ, điều đó làm gia tăng sự thất vọng của khách hàng đối với các chuyến bay bị trì hoãn hoặc hủy bỏ. "Công nghệ Blockchain mang lại cho chúng tôi một sự cải tiến trong việc kinh doanh - đó là một điều tốt hơn cho cả khách hàng và hãng hàng không."

Trustabit sẽ cho phép các hãng hàng không kiểm soát cách các voucher được gửi đến các tài khoản mới hoặc các tài khoản hiện đang sử dụng và tạo các thông báo cho các khách hàng. Tuỳ chỉnh này sẽ cho phép họ có cơ hội xây dựng các trải nghiệm tích cực ở mọi điểm tiếp xúc của khách hàng.

Hines nói rằng các hãng hàng không nên đầu tư vào một hệ thống voucher để bù đắp cho khách hàng, họ cũng có thể làm điều đó để cải thiện quan điểm của khách hàng về công ty.

Chương trình presale Token ban đầu sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 12 tháng 2 năm 2018 và chương trình bán chính thức sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 2 và kết thúc vào ngày 14 tháng 3. Mức trần crowdsale (những đợt mở bán Token của một đồng coin mới trong ICO ) tối thiểu sẽ là 3 triệu đô la Mỹ với tất cả các quỹ được trả lại cho người dùng nếu dự án đầu tư đó không thành công. Mức trần crowdsale tối đa sẽ là 49 triệu USD và chỉ dùng đồng ETH. Sẽ có tổng cộng 1 tỷ token TAB được tạo ra và số lượng token mà một người có thể mua sẽ phụ thuộc vào người mua trước. Những token không được bán sẽ bị hủy ở cuối đợt bán chính thức và các token đó sẽ không bao giờ được tạo thêm nữa. Người mua sẽ nhận được các token này sau 14 ngày kể từ ngày kết thúc đợt bán chính thức. Sẽ có bốn giai đoạn bonus trong hai đợt bán token:

Bonus 20% trong suốt khoảng thời gian presale.

Bonus 15% trong tuần 1 của giai đoạn bán chính thức.

Bonus 10% trong tuần 2 của giai đoạn bán chính thức.

Bonus 5% trong tuần 3 của giai đoạn bán chính thức.

Giới thiệu về Trustabit:

TrustaBit là một giải pháp phần mềm tiên tiến cho phép các hãng hàng không tự động cung cấp voucher cho các hành khách khi các chuyến bay của họ bị hủy hoặc bị trì hoãn. Phần mềm này hiện đang trong giai đoạn đầu tư.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM ra mắt Nền tảng Blockchain mới quản lý dữ liệu nhà cung cấp


IBM ra mắt Nền tảng Blockchain mới để quản lý dữ liệu nhà cung cấp

Gã khổng lồ công nghệ IBM và công ty blockchain Chainyard đã cùng phát triển một mạng lưới blockchain mới để quản lý chuỗi cung ứng. IBM đã công bố nền tảng này trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 5 tháng 8.

Bên cạnh IBM, các thành viên sáng lập hệ thống thông tin nhà cung cấp “Trust Your Supplier” là công ty sản xuất bia Anheuser-Busch InBev, các công ty công nghệ Cisco, Lenovo, Nokia, Schneider Electric, công ty dược phẩm GlaxoSmithKline của Anh và công ty viễn thông Vodafone. Sản phẩm được xây dựng trên Nền tảng Blockchain của IBM và nhằm mục đích loại bỏ các quy trình thủ công tốn thời gian và giúp giảm nguy cơ gian lận và sai sót.

Khi phát hành, “Trust Your Supplier” sẽ tạo hộ chiếu kỹ thuật số cho nhà cung cấp trên mạng blockchain cho phép nhà cung cấp chia sẻ thông tin với những người mua đã chọn trên mạng. Bằng cách triển khai nền tảng này, người dùng có thể giảm thời gian và chi phí liên quan đến việc kiểm tra các điều kiện, xác nhận và quản lý nhà cung cấp mới. Renee Ure, giám đốc chuỗi cung ứng của nhóm trung tâm dữ liệu Lenovo cho biết:

“Blockchain có khả năng biến đổi hoàn toàn cách các công ty trong hệ thống và quản lý mạng lưới nhà cung cấp của họ trong tương lai. Thông qua “Trust Your Supplier”, cả người mua và nhà cung cấp sẽ thấy lợi ích mua sắm của blockchain thông qua việc giảm chi phí, độ phức tạp và tốc độ nhanh chóng mà hệ thống mang lại.

IBM tiếp tục mở rộng các dự án blockchain

Do đó, “Trust Your Supplier” tham gia một loạt các dự án dựa trên blockchain khác từ IBM. Vào giữa tháng 7, số lượng bằng sáng chế blockchain được bảo mật tại Hoa Kỳ kể từ năm 2018 của công ty đã tăng gấp ba, tự hào với hơn 100 sáng chế đang hoạt động.

Cũng trong tháng trước, gã khổng lồ công nghệ Mỹ Seagate hợp tác với IBM đã bước vào giai đoạn thử nghiệm của dự án blockchain được thiết kế để chống lại các ổ đĩa cứng giả (HDD). Dự án nhằm mục đích giúp các nhà sản xuất, nhà tích hợp và đối tác kinh doanh xác thực tốt hơn nguồn gốc của ổ cứng bằng cách sử dụng Nền tảng Blockchain của IBM.

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 
Hotline : (+84) 972 678 963 
Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 
Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 
Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam
Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam
Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain