Gửi bài viết tới BigCoin

Bản cập nhật mạng chính của TRON với 22 ngày trước khi chính thức ra mắt

Đăng bởi: dangthang  - 08/05/2018 - 540 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng ta sẽ phải chờ đợi 22 ngày nữa mới đến sự kiện mạng chính của TRON được ra mắt. Lần công bố mạng chính lần này theo sau thành công của mạng thử nghiệm TRON sẽ không chỉ giúp cho giá TRX tăng vọt mà còn thúc đẩy khối lượng giao dịch và vốn hóa trị trường của đồng coin. Khi mạng chính được tung ra và TRX chuyển sang blockchain của riêng nó, tách khỏi sự chi phối từ Ethereum, TRON có thể trở thành đồng coin trong top 10 đầu bảng.

Image result for TRON MainNet Update With 22 Days Until Official Launch

Theo một bài đăng trên Twitter của Justin Sun, nhà sáng lập TRON và TRX, bản cập nhật tiếp theo của mạng chính TRON đã được tung ra.

Với tên Odyssey-v.1.06, bản cập nhật lần này của mạng chính TRON sẽ được trang bị thêm các đặc tính mới bổ sung vào hệ thống. TRON Foundation đã sử dụng bản cập nhật này để bổ sung thêm nhiều chức năng, và bản cập nhật sẽ được nâng cấp để tăng cường hiệu quả cho hệ thống. Theo trang web của TRON:

“Vào ngày 7 tháng 5 năm 2018, mạng chính của TRON được cập nhật thành Odyssey-v.1.06 với một số tính năng mới. Hầu hết các mô-đun và cơ chế đã được tối ưu hóa, với độ hiệu quả được cải thiện, báo hiệu tiến triển ổn định trong sự phát triển của chúng tôi.”

Những nâng cấp khác sẽ giúp sửa một số lỗi được phát hiện của mạng chính (tất nhiên khi ngày ra mắt đến gần, sẽ có nhiều có lỗi kĩ thuật xuất hiện và vì vậy cần thực hiện nhiều biện pháp khắc phục), cung cấp những cập nhật mới đối với giao thức tương tác, cùng với một hệ thống xếp hạng cải tiến cho những điểm nút xấu, bổ sung một số mô-đun thử nghiệm chức năng, thêm vào cơ chế  chỉ mục hiệu quả bộ nhớ và tối ưu hóa mô-đun P2P.

Giám đốc kỹ thuật TRON, Lucien Chen cho biết: “Bản cập nhật này cung cấp kết nối trơn tru hơn, hệ thống xử lý giao dịch nhanh hơn nhờ kỹ  thuật tương tranh và hệ thống bỏ phiếu phân quyền hơn.”

Nhìn chung bản cập nhật sẽ cung cấp nhiều đặc điểm tích cực hơn cho TRON và sẽ làm tăng thêm cơn sốt xung quan những dự đoán về sự kiện ra mắt mạng chính sắp tới. Khi mạng chính được công bố, chúng ta chắc chắn sẽ thấy nhiều người hơn đầu tư vào TRON và tất nhiên giá trị của TRX sẽ tăng vọt.

Tại thời điểm bài viết, giá trị TRON là 0,0817 đô. Tất nhiên vẫn còn chặng đường dài để đi qua trước khi nó đạt 0,1 đô và còn chặng đường dài hơn nữa để đạt 0,5 đô hay thậm chí 1 đô. Nhưng khi TRON bắt đầu trở thành một đồng mã hóa uy tín hơn, những con số xa vời này sẽ trở nên gần với thực tế.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Bản cập nhật mạng chính của TRON với 22 ngày trước khi chính thức ra mắt tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance


KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, KuCoin đã thông báo rằng họ hiện đang niêm yết tiền điện tử Binance Coin (BNB) do sàn giao dịch Binance phát hành, theo thông cáo báo chí vào ngày 19 tháng 6.

KuCoin sẽ cung cấp các cặp giao dịch BNB với Bitcoin (BTC) và Tether (USDT). Thông báo cũng lưu ý rằng KuCoin sẽ hỗ trợ các dự án dựa trên blockchain bản địa của Binance, Binance Chain, bên cạnh đồng tiền bản địa BNB.

Sự phát triển gần đây cho thấy các tổ chức giao dịch lớn đang đặt niềm tin vào quy trình kiểm tra mã thông báo Binance, trên nền tảng cung cấp trao đổi ban đầu.

Tại thời điểm hiện tại, KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 46 trên CoinMarketCap, với khối lượng giao dịch 24 giờ được điều chỉnh với hơn 47 triệu đô la.

Binance gần đây đã hợp tác với TrustTroken để cung cấp stablecoin TrueUSD (TUSD) được hỗ trợ bằng đô la trên sàn giao dịch dưới dạng cơ chế chuyển đổi từ tiền fiat sang tiền điện tử. Theo báo cáo, không có phí bổ sung để mua stablecoin và sau đó người dùng có thể sử dụng TUSD để chuyển đổi tiền của mình thành một với một đô la Mỹ.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, các nhà nghiên cứu tại Binance đã phỏng đoán rằng gã khổng lồ trên mạng xã hội Facebook, Libra stablecoin sắp tới có thể tăng khối lượng thị trường tiền điện tử bằng cách thanh toán bằng tiền điện tử dễ tiếp cận hơn. Các nhà nghiên cứu đã thảo luận về cách Libra nhắm đến việc trở thành một tiêu chuẩn tiền tệ toàn cầu, cho biết:

“Được hỗ trợ bởi một số các tài sản bằng tiền tệ fiat trong lần phát hành đầu tiên, Libra thể hiện nỗ lực đầu tiên trong việc tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu, trên chuỗi hay không, với hàng tỷ cá nhân và tổ chức trên toàn cầu.”

Bạn đang đọc: KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain