Gửi bài viết tới BigCoin

Bản cập nhật mạng chính của TRON với 22 ngày trước khi chính thức ra mắt

Đăng bởi: dangthang  - 08/05/2018 - 377 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng ta sẽ phải chờ đợi 22 ngày nữa mới đến sự kiện mạng chính của TRON được ra mắt. Lần công bố mạng chính lần này theo sau thành công của mạng thử nghiệm TRON sẽ không chỉ giúp cho giá TRX tăng vọt mà còn thúc đẩy khối lượng giao dịch và vốn hóa trị trường của đồng coin. Khi mạng chính được tung ra và TRX chuyển sang blockchain của riêng nó, tách khỏi sự chi phối từ Ethereum, TRON có thể trở thành đồng coin trong top 10 đầu bảng.

Image result for TRON MainNet Update With 22 Days Until Official Launch

Theo một bài đăng trên Twitter của Justin Sun, nhà sáng lập TRON và TRX, bản cập nhật tiếp theo của mạng chính TRON đã được tung ra.

Với tên Odyssey-v.1.06, bản cập nhật lần này của mạng chính TRON sẽ được trang bị thêm các đặc tính mới bổ sung vào hệ thống. TRON Foundation đã sử dụng bản cập nhật này để bổ sung thêm nhiều chức năng, và bản cập nhật sẽ được nâng cấp để tăng cường hiệu quả cho hệ thống. Theo trang web của TRON:

“Vào ngày 7 tháng 5 năm 2018, mạng chính của TRON được cập nhật thành Odyssey-v.1.06 với một số tính năng mới. Hầu hết các mô-đun và cơ chế đã được tối ưu hóa, với độ hiệu quả được cải thiện, báo hiệu tiến triển ổn định trong sự phát triển của chúng tôi.”

Những nâng cấp khác sẽ giúp sửa một số lỗi được phát hiện của mạng chính (tất nhiên khi ngày ra mắt đến gần, sẽ có nhiều có lỗi kĩ thuật xuất hiện và vì vậy cần thực hiện nhiều biện pháp khắc phục), cung cấp những cập nhật mới đối với giao thức tương tác, cùng với một hệ thống xếp hạng cải tiến cho những điểm nút xấu, bổ sung một số mô-đun thử nghiệm chức năng, thêm vào cơ chế  chỉ mục hiệu quả bộ nhớ và tối ưu hóa mô-đun P2P.

Giám đốc kỹ thuật TRON, Lucien Chen cho biết: “Bản cập nhật này cung cấp kết nối trơn tru hơn, hệ thống xử lý giao dịch nhanh hơn nhờ kỹ  thuật tương tranh và hệ thống bỏ phiếu phân quyền hơn.”

Nhìn chung bản cập nhật sẽ cung cấp nhiều đặc điểm tích cực hơn cho TRON và sẽ làm tăng thêm cơn sốt xung quan những dự đoán về sự kiện ra mắt mạng chính sắp tới. Khi mạng chính được công bố, chúng ta chắc chắn sẽ thấy nhiều người hơn đầu tư vào TRON và tất nhiên giá trị của TRX sẽ tăng vọt.

Tại thời điểm bài viết, giá trị TRON là 0,0817 đô. Tất nhiên vẫn còn chặng đường dài để đi qua trước khi nó đạt 0,1 đô và còn chặng đường dài hơn nữa để đạt 0,5 đô hay thậm chí 1 đô. Nhưng khi TRON bắt đầu trở thành một đồng mã hóa uy tín hơn, những con số xa vời này sẽ trở nên gần với thực tế.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Bản cập nhật mạng chính của TRON với 22 ngày trước khi chính thức ra mắt tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ