Gửi bài viết tới BigCoin

Bản cập nhật mạng chính của TRON với 22 ngày trước khi chính thức ra mắt

Đăng bởi: dangthang  - 08/05/2018 - 409 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng ta sẽ phải chờ đợi 22 ngày nữa mới đến sự kiện mạng chính của TRON được ra mắt. Lần công bố mạng chính lần này theo sau thành công của mạng thử nghiệm TRON sẽ không chỉ giúp cho giá TRX tăng vọt mà còn thúc đẩy khối lượng giao dịch và vốn hóa trị trường của đồng coin. Khi mạng chính được tung ra và TRX chuyển sang blockchain của riêng nó, tách khỏi sự chi phối từ Ethereum, TRON có thể trở thành đồng coin trong top 10 đầu bảng.

Image result for TRON MainNet Update With 22 Days Until Official Launch

Theo một bài đăng trên Twitter của Justin Sun, nhà sáng lập TRON và TRX, bản cập nhật tiếp theo của mạng chính TRON đã được tung ra.

Với tên Odyssey-v.1.06, bản cập nhật lần này của mạng chính TRON sẽ được trang bị thêm các đặc tính mới bổ sung vào hệ thống. TRON Foundation đã sử dụng bản cập nhật này để bổ sung thêm nhiều chức năng, và bản cập nhật sẽ được nâng cấp để tăng cường hiệu quả cho hệ thống. Theo trang web của TRON:

“Vào ngày 7 tháng 5 năm 2018, mạng chính của TRON được cập nhật thành Odyssey-v.1.06 với một số tính năng mới. Hầu hết các mô-đun và cơ chế đã được tối ưu hóa, với độ hiệu quả được cải thiện, báo hiệu tiến triển ổn định trong sự phát triển của chúng tôi.”

Những nâng cấp khác sẽ giúp sửa một số lỗi được phát hiện của mạng chính (tất nhiên khi ngày ra mắt đến gần, sẽ có nhiều có lỗi kĩ thuật xuất hiện và vì vậy cần thực hiện nhiều biện pháp khắc phục), cung cấp những cập nhật mới đối với giao thức tương tác, cùng với một hệ thống xếp hạng cải tiến cho những điểm nút xấu, bổ sung một số mô-đun thử nghiệm chức năng, thêm vào cơ chế  chỉ mục hiệu quả bộ nhớ và tối ưu hóa mô-đun P2P.

Giám đốc kỹ thuật TRON, Lucien Chen cho biết: “Bản cập nhật này cung cấp kết nối trơn tru hơn, hệ thống xử lý giao dịch nhanh hơn nhờ kỹ  thuật tương tranh và hệ thống bỏ phiếu phân quyền hơn.”

Nhìn chung bản cập nhật sẽ cung cấp nhiều đặc điểm tích cực hơn cho TRON và sẽ làm tăng thêm cơn sốt xung quan những dự đoán về sự kiện ra mắt mạng chính sắp tới. Khi mạng chính được công bố, chúng ta chắc chắn sẽ thấy nhiều người hơn đầu tư vào TRON và tất nhiên giá trị của TRX sẽ tăng vọt.

Tại thời điểm bài viết, giá trị TRON là 0,0817 đô. Tất nhiên vẫn còn chặng đường dài để đi qua trước khi nó đạt 0,1 đô và còn chặng đường dài hơn nữa để đạt 0,5 đô hay thậm chí 1 đô. Nhưng khi TRON bắt đầu trở thành một đồng mã hóa uy tín hơn, những con số xa vời này sẽ trở nên gần với thực tế.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Bản cập nhật mạng chính của TRON với 22 ngày trước khi chính thức ra mắt tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử?


Tất cả các dự án ICO được khởi động từ năm 2017, 86% trong số đó đang giao dịch ở mức giá thấp hơn thời điểm niêm yết và 30% gần như mất đi toàn bộ giá trị.


 

Có thể bạn quan tâm:

Lỗ nặng đến từ ICO

Một nghiên cứu được thực hiện bởi EY trên các dự án ICO được khởi động từ năm 2017 cho thấy tổng thể giá trị đã giảm 66% kể từ thời điểm ghi nhận tháng 1 năm nay.

Ngoài ra, 86% các Token đang giao dịch dưới mức giá niêm yết thời ICO và 30% gần như mất hết giá trị.

Chỉ có 10 dự án ICO top đầu có tín hiệu tích cực và 99% mức tăng đến từ những dự án này. Hầu hết các Token này đều thuộc về phân nhóm cơ sở hạ tầng Blockchain. Nhìn chung, ICO đã huy động được hơn 15 tỷ đô trong nửa đầu năm 2018 so với mức tăng 4.1 tỷ đô trong năm 2017.

Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử?

Một số thông tin thú vị từ nghiên cứu

Nghiên cứu mới nhất được tiếp nối bởi một báo cáo trước đó do EY thực hiện vào tháng 12 năm 2017 trên 87% (141 dự án) ICO. Các nhà nghiên cứu tin rằng việc thiếu đi sự tích cực cũng như các phán đoán định giá cơ bản đã dẫn đến biến động mạnh về giá trị của ICO.

Một phát hiện khá thú vị khác đó là chỉ có 25 dự án chiếm 29% tổng số dự án ICO đang thực sự có một sản phẩm thực tế và cho là “được việc”. 71% còn lại hiện tại vẫn chưa có bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào trên thị trường.

“Mặc dù sự bùng nổ của ICO trong năm trước, thời điểm hiện tại dường như đang thiếu đi sự hiểu biết về rủi ro cũng như khả năng tạo lợi nhuận từ các khoản đầu tư này.

ICO rõ ràng là một hình thức hoàn toàn mới để thực hiện huy động vốn, những người tham gia phải hiểu được rằng có những yếu tố - chẳng hạn như sự tiến triển chậm đối với các sản phẩm làm việc có thể sẽ gây rủi ro lớn trong việc đầu tư ICO.”

Giá trị của các Utility Token đang dần đi xuống

Nghiên cứu này cũng cho thấy rằng các Utility Token đã giảm đi giá trị rõ rệt. Kiểm tra 25 dự án hiện tại đang có sản phẩm hoạt động thì có 7 dự án đã chấp nhận thanh toán bằng tiền tệ Fiat ngoài Token gốc của họ cho các dịch vụ liên quan.

Điều này có nghĩa là khách hàng có thể thực hiện mua đầu tư mà không cần mua các đồng tiền này trước. Việc này dẫn đến tụt giảm giá trị vì sẽ không còn có sự gia tăng nhu cầu của Token gốc. Đặc biệt, trong một số trường hợp các dự án thậm chí còn không chấp nhận Token riêng của họ.

Yuri Gedgafov của EY phát biểu:

“Cho đến nay, các Utility Token không tạo ra sự tương tác từ cộng đồng điều mà được dự doán sẽ là tiền đề kết hợp các ý tưởng sáng tạo từ cộng đồng. Trên thực tế, nhiều dự án ICO thành công bị phá sản trong các vụ kiện hoặc xung đột về những hứa hẹn không thành và những thay đổi bất ngờ trong chiến lược kinh doanh.”

Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử?

Nghiên cứu này kết luận rằng, hiện tại Ethereum vẫn là nền tảng hàng đầu cho các dự án. Brody kết luận:

“Rõ ràng là sự tích cực và nhận thức về rủi ro đặc biệt quan trong hơn bao giờ hết. Số lượng ICO tạo được đà tăng hiện tại chỉ đếm trên đầu ngón tay, để có thể tạo được điều này các dự án phải có các chiến lược đầu tư có tầm nhìn cũng như nền tảng tốt.”

Nghiên cứu cũng khẳng định rằng thị trường vào thời điểm năng động trước chủ yếu là do các nhà đầu cơ với những khoản đầu tư vào ICO đầy rủi ro. Vì vậy, các nhà đầu tư cần phải thực sự cân nhắc và thận trọng với các khoản đầu tư ICO.

Bạn đang xem: Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ