Gửi bài viết tới BigCoin

Bản cập nhật mạng chính của TRON với 22 ngày trước khi chính thức ra mắt

Đăng bởi: dangthang  - 08/05/2018 - 472 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng ta sẽ phải chờ đợi 22 ngày nữa mới đến sự kiện mạng chính của TRON được ra mắt. Lần công bố mạng chính lần này theo sau thành công của mạng thử nghiệm TRON sẽ không chỉ giúp cho giá TRX tăng vọt mà còn thúc đẩy khối lượng giao dịch và vốn hóa trị trường của đồng coin. Khi mạng chính được tung ra và TRX chuyển sang blockchain của riêng nó, tách khỏi sự chi phối từ Ethereum, TRON có thể trở thành đồng coin trong top 10 đầu bảng.

Image result for TRON MainNet Update With 22 Days Until Official Launch

Theo một bài đăng trên Twitter của Justin Sun, nhà sáng lập TRON và TRX, bản cập nhật tiếp theo của mạng chính TRON đã được tung ra.

Với tên Odyssey-v.1.06, bản cập nhật lần này của mạng chính TRON sẽ được trang bị thêm các đặc tính mới bổ sung vào hệ thống. TRON Foundation đã sử dụng bản cập nhật này để bổ sung thêm nhiều chức năng, và bản cập nhật sẽ được nâng cấp để tăng cường hiệu quả cho hệ thống. Theo trang web của TRON:

“Vào ngày 7 tháng 5 năm 2018, mạng chính của TRON được cập nhật thành Odyssey-v.1.06 với một số tính năng mới. Hầu hết các mô-đun và cơ chế đã được tối ưu hóa, với độ hiệu quả được cải thiện, báo hiệu tiến triển ổn định trong sự phát triển của chúng tôi.”

Những nâng cấp khác sẽ giúp sửa một số lỗi được phát hiện của mạng chính (tất nhiên khi ngày ra mắt đến gần, sẽ có nhiều có lỗi kĩ thuật xuất hiện và vì vậy cần thực hiện nhiều biện pháp khắc phục), cung cấp những cập nhật mới đối với giao thức tương tác, cùng với một hệ thống xếp hạng cải tiến cho những điểm nút xấu, bổ sung một số mô-đun thử nghiệm chức năng, thêm vào cơ chế  chỉ mục hiệu quả bộ nhớ và tối ưu hóa mô-đun P2P.

Giám đốc kỹ thuật TRON, Lucien Chen cho biết: “Bản cập nhật này cung cấp kết nối trơn tru hơn, hệ thống xử lý giao dịch nhanh hơn nhờ kỹ  thuật tương tranh và hệ thống bỏ phiếu phân quyền hơn.”

Nhìn chung bản cập nhật sẽ cung cấp nhiều đặc điểm tích cực hơn cho TRON và sẽ làm tăng thêm cơn sốt xung quan những dự đoán về sự kiện ra mắt mạng chính sắp tới. Khi mạng chính được công bố, chúng ta chắc chắn sẽ thấy nhiều người hơn đầu tư vào TRON và tất nhiên giá trị của TRX sẽ tăng vọt.

Tại thời điểm bài viết, giá trị TRON là 0,0817 đô. Tất nhiên vẫn còn chặng đường dài để đi qua trước khi nó đạt 0,1 đô và còn chặng đường dài hơn nữa để đạt 0,5 đô hay thậm chí 1 đô. Nhưng khi TRON bắt đầu trở thành một đồng mã hóa uy tín hơn, những con số xa vời này sẽ trở nên gần với thực tế.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Bản cập nhật mạng chính của TRON với 22 ngày trước khi chính thức ra mắt tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ