Gửi bài viết tới BigCoin

Bản cập nhật mạng chính của TRON với 22 ngày trước khi chính thức ra mắt

Đăng bởi: dangthang  - 08/05/2018 - 438 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng ta sẽ phải chờ đợi 22 ngày nữa mới đến sự kiện mạng chính của TRON được ra mắt. Lần công bố mạng chính lần này theo sau thành công của mạng thử nghiệm TRON sẽ không chỉ giúp cho giá TRX tăng vọt mà còn thúc đẩy khối lượng giao dịch và vốn hóa trị trường của đồng coin. Khi mạng chính được tung ra và TRX chuyển sang blockchain của riêng nó, tách khỏi sự chi phối từ Ethereum, TRON có thể trở thành đồng coin trong top 10 đầu bảng.

Image result for TRON MainNet Update With 22 Days Until Official Launch

Theo một bài đăng trên Twitter của Justin Sun, nhà sáng lập TRON và TRX, bản cập nhật tiếp theo của mạng chính TRON đã được tung ra.

Với tên Odyssey-v.1.06, bản cập nhật lần này của mạng chính TRON sẽ được trang bị thêm các đặc tính mới bổ sung vào hệ thống. TRON Foundation đã sử dụng bản cập nhật này để bổ sung thêm nhiều chức năng, và bản cập nhật sẽ được nâng cấp để tăng cường hiệu quả cho hệ thống. Theo trang web của TRON:

“Vào ngày 7 tháng 5 năm 2018, mạng chính của TRON được cập nhật thành Odyssey-v.1.06 với một số tính năng mới. Hầu hết các mô-đun và cơ chế đã được tối ưu hóa, với độ hiệu quả được cải thiện, báo hiệu tiến triển ổn định trong sự phát triển của chúng tôi.”

Những nâng cấp khác sẽ giúp sửa một số lỗi được phát hiện của mạng chính (tất nhiên khi ngày ra mắt đến gần, sẽ có nhiều có lỗi kĩ thuật xuất hiện và vì vậy cần thực hiện nhiều biện pháp khắc phục), cung cấp những cập nhật mới đối với giao thức tương tác, cùng với một hệ thống xếp hạng cải tiến cho những điểm nút xấu, bổ sung một số mô-đun thử nghiệm chức năng, thêm vào cơ chế  chỉ mục hiệu quả bộ nhớ và tối ưu hóa mô-đun P2P.

Giám đốc kỹ thuật TRON, Lucien Chen cho biết: “Bản cập nhật này cung cấp kết nối trơn tru hơn, hệ thống xử lý giao dịch nhanh hơn nhờ kỹ  thuật tương tranh và hệ thống bỏ phiếu phân quyền hơn.”

Nhìn chung bản cập nhật sẽ cung cấp nhiều đặc điểm tích cực hơn cho TRON và sẽ làm tăng thêm cơn sốt xung quan những dự đoán về sự kiện ra mắt mạng chính sắp tới. Khi mạng chính được công bố, chúng ta chắc chắn sẽ thấy nhiều người hơn đầu tư vào TRON và tất nhiên giá trị của TRX sẽ tăng vọt.

Tại thời điểm bài viết, giá trị TRON là 0,0817 đô. Tất nhiên vẫn còn chặng đường dài để đi qua trước khi nó đạt 0,1 đô và còn chặng đường dài hơn nữa để đạt 0,5 đô hay thậm chí 1 đô. Nhưng khi TRON bắt đầu trở thành một đồng mã hóa uy tín hơn, những con số xa vời này sẽ trở nên gần với thực tế.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Bản cập nhật mạng chính của TRON với 22 ngày trước khi chính thức ra mắt tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

SWIFT đang thử nghiệm một hệ thống thanh toán mới để đảm nhận Fintechs và Blockchain Tech


Hiệp hội Viễn thông tài chính liên ngân hàng toàn cầu (SWIFT) đã công bố quyết định ra mắt dịch vụ thí điểm thanh toán toàn cầu (GPI) nhằm cạnh tranh với mối đe dọa ngày càng tăng của các giải pháp blockchain và fintech do các tổ chức như Ripple, JP Morgan và Transferwise cung cấp.


 

Có thể bạn quan tâm:

SWIFT đang thử nghiệm một hệ thống thanh toán mới để đảm nhận Fintechs và Blockchain Tech

Vẫn trong giai đoạn đầu, phi công đầy tham vọng này nhắm đến việc xây dựng nền tảng của một dịch vụ tương tác và tích hợp mới sẽ cải thiện đáng kể hiệu quả trong quy trình thanh toán và cuối cùng sẽ được cung cấp cho tất cả 10.000 ngân hàng trên mạng SWIFT.

Một cuộc kiểm tra GPI gần đây, đã được thực hiện thành công vào tháng 10, thực hiện thanh toán xuyên biên giới ngay lập tức với các ngân hàng ở Trung Quốc, Singapore, Thái Lan và Úc. Được trang bị để cho phép nhận dạng nhanh chóng và loại bỏ các lỗi và thiếu sót trong dữ liệu thanh toán như thông tin người thụ hưởng bị thiếu hoặc không chính xác hoặc thông tin quy định không đầy đủ, SWIFT hy vọng dịch vụ thanh toán GPI sẽ cho phép các giao dịch nhanh chóng và liền mạch, do đó giảm sự chậm trễ và chi phí, cũng như cải thiện khách hàng kinh nghiệm.

Tham gia vào mối đe dọa của Blockchain

Với động thái này, SWIFT đã chuyển sự chú ý sang việc ngăn chặn mối đe dọa của các công ty khởi nghiệp fintech dựa trên blockchain cung cấp các dịch vụ tương tự với giá rẻ hơn. Một dự án blockchain như vậy là Mạng thông tin liên ngân hàng (IIN) của JPMorgan . Ra mắt vào tháng 9, giờ đây nó tự hào có số lượng thành viên của hơn 130 ngân hàng, bao gồm Satander và Societe Generale.

IIN, tuyên bố giảm thiểu ma sát trong quy trình thanh toán toàn cầu, cho phép thanh toán tiếp cận người thụ hưởng nhanh hơn và với ít bước hơn. Với tư cách thành viên vẫn đang tăng lên, IIN hứa hẹn cho các ngân hàng khả năng giải quyết các lỗi và các vấn đề tuân thủ nhanh chóng bằng cách chia sẻ thông tin trên một sổ cái phân tán lẫn nhau.

Mặt khác, GPI của SWIFT sử dụng Giao diện lập trình ứng dụng (API) cho phép các ngân hàng truy cập dữ liệu của nhau để xác thực thông tin tài khoản người nhận trước khi thanh toán được xử lý, do đó tránh được lỗi và chậm trễ.

Một đoạn trích từ tuyên bố được phát hành bởi SWIFT đọc:

Được tích hợp hoàn toàn với thanh toán GPI, dịch vụ sẽ tạo điều kiện cho tương tác ngân hàng động với ngân hàng thời gian thực bằng cách sử dụng API để cải thiện khả năng dự đoán và hiệu quả của thanh toán quốc tế và xem xét sử dụng phân tích dự đoán. Sau này, nó sẽ được bổ sung với dịch vụ điều tra và đối chiếu sau thanh toán cho phép giải quyết nhanh các yếu tố còn lại, thường phát sinh từ các yêu cầu tuân thủ hoặc quy định, có thể làm chậm quá trình thanh toán.

Dịch vụ xác thực trước GPI thí điểm sẽ bắt đầu vào đầu năm 2019 với 15 ngân hàng được lựa chọn bao gồm JP Morgan, Barclays, Bank of China và Citigroup, trong số những ngân hàng khác. Theo SWIFT, dịch vụ này dự kiến ​​sẽ cung cấp sự minh bạch hoàn toàn cho những người thụ hưởng và người khởi tạo thanh toán, khiến chi phí, tuyến đường và việc chuyển tiền của họ trở nên rất dễ đoán.

Bạn đang xem: SWIFT đang thử nghiệm một hệ thống thanh toán mới để đảm nhận Fintechs và Blockchain Tech Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ