Gửi bài viết tới BigCoin

Bạn có biết lý do bạn nên tự động hóa chiến lược tiền mã hóa của mình không?

Đăng bởi: huong  - 29/10/2018 - 260 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn muốn có được một giấc ngủ ngon nhưng vẫn có thể kiếm được tiền hay không? Hãy suy nghĩ đến giao dịch tự động. Khi quá trình này được thực hiện, một chương trình sẽ giám sát dữ liệu giá trực tiếp từ các sàn giao dịch và thực hiện các giao dịch dựa trên các quy tắc được xác định của bạn. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra những lý do mà bạn nên xem xét tự động hóa chiến lược giao dịch tiền mã hóa của mình.


 

Có thể bạn quan tâm:

Crypto Trading Bot sẽ loại bỏ cảm xúc ra khỏi giao dịch của bạn

Bạn có biết lý do bạn nên tự động hóa chiến lược tiền mã hóa của mình không?

Dù cho bạn có nhận ra hay không, cảm xúc vẫn đóng vai trò rất lớn trong việc quyết định giao dịch của bạn. Đã bao nhiêu lần bạn quyết định giảm mức thua lỗ vì bạn nghĩ tài sản sẽ phục hồi trở lại. Hoặc bao nhiêu lần bạn đã hold một vị trí vượt qua mục tiêu lợi nhuận của bạn và kết thúc với một con số ít hơn?

Với hệ thống giao dịch tự động, bạn xác minh tín hiệu mua, điểm cắt lỗ và mục tiêu lợi nhuận của bạn trước đó. Trading Bot sẽ thực hiện các quy tắc này mà không cần để ý đến cảm xúc của bạn. Điều này sẽ ngăn cản bạn khỏi việc “ngủ quên chiến thắng” hay cố gắng bù lỗ quá mức khi bạn không may. Theo thời gian, sự nhất quán này sẽ làm tăng lợi nhuận của bạn.

Bạn có thể kiểm tra khả năng sinh lời của chiến lược đối với dữ liệu lịch sử

Bạn có biết lý do bạn nên tự động hóa chiến lược tiền mã hóa của mình không?

Hầu hết tất cả những chương trình giao dịch và hệ thống giao dịch tự động đều được xây dựng với một backtester. Một backtester là một công cụ mô phỏng hiệu suất của một chiến lược đối với lại dữ liệu lịch sử qua nhiều năm để xác định lợi nhuận và hiệu quả của chiến lược mà bạn đã đề ra.

Một số chỉ số quan trọng nhất mà bạn cần xem xét :

  • Số lượng giao dịch.
  • Lợi nhuận so với điểm chuẩn (Chẳng hạn như mua và nắm giữ Bitcoin).
  • Tỷ lệ thắng/thua.
  • Số lệnh thua lỗ liên tiếp nhiều nhất.
  • Mức thua lỗ lớn nhất trong khoảng thời gian nhất định.

Khi kiểm tra chiến lược của bạn, cách tốt nhất luôn là giảm thiểu rủi ro và rút tiền càng nhiều càng tốt trước khi bạn giao dịch nó trực tiếp. Nếu điều này không được thực hiện, bạn có thể bị thua lỗ bất ngờ và ngay cả khi kết quả backtest xác định đó là một chiến lược giao dịch có lợi nhuận.

Trading Bots có thể chạy không ngừng trên nhiều thị trường

Một trong những lợi ích rõ ràng nhất của việc sử dụng trading bot là khả năng chạy 24/7/365. Vì các sàn giao dịch tiền mã hóa không đóng cửa, tiềm năng của bạn để có được lợi nhuận tăng lên rất nhiều. Thêm vào đó, hầu hết các chương trình giao dịch cho phép bạn cấu hình và thực hiện các chiến lược của mình trên nhiều cặp giao dịch.

Cải thiện tốc độ giao dịch và thực hiện đơn đặt hàng

Sử dụng trading bot sẽ cho phép bạn đặt thời gian và thực hiện các điểm vào/ra hiệu quả hơn nhiều so với giao dịch bằng tay. Vì không cần phải liên tục đăng nhập trên nhiều sàn giao dịch, bạn có thể đặt hàng nhanh hơn nhiều và nhận được nhiều lợi nhuận hơn từ mỗi giao dịch.

Báo cáo giao dịch chi tiết và thông báo trực tiếp

Bạn có biết lý do bạn nên tự động hóa chiến lược tiền mã hóa của mình không?

Có thế bạn sẽ gặp khó khăn khi theo dõi các giao dịch và tính toán lợi nhuận của bạn khi thực hiện nó bằng tay. Hầu như tất cả các bot đều có dashboard (bảng điều khiển) tóm tắt lợi nhuận/ số tiền thua lỗ cho mỗi chiến lược của bạn. Hầu hết các công cụ cũng tích hợp rất tốt với các nền tảng nhắn tin phổ biến (như Telegram) và sẽ cập nhật bất cứ khi nào bot giao dịch của bạn quyết định đặt hàng.

Các trading bot có thể mang lại nguồn lợi nhuận khủng nếu chúng được cấu hình đúng và được backtest bởi nhà giao dịch. Trước khi sử dụng, điều quan trọng là bạn biết chiến lược được dự kiến ​​sẽ hoạt động như thế nào trong một thị trường tăng, giảm và đi ngang. Kiểm soát chiến lược của bạn là một trong những cách tốt nhất để làm điều này và nên được thực hiện trước khi sử dụng công cụ này. Nếu bạn muốn bắt đầu tự động hóa các chiến lược giao dịch của mình.

Bạn đang xem: Bạn có biết lý do bạn nên tự động hóa chiến lược tiền mã hóa của mình không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ