Gửi bài viết tới BigCoin

Bạn có biết lý do bạn nên tự động hóa chiến lược tiền mã hóa của mình không?

Đăng bởi: huong  - 29/10/2018 - 425 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn muốn có được một giấc ngủ ngon nhưng vẫn có thể kiếm được tiền hay không? Hãy suy nghĩ đến giao dịch tự động. Khi quá trình này được thực hiện, một chương trình sẽ giám sát dữ liệu giá trực tiếp từ các sàn giao dịch và thực hiện các giao dịch dựa trên các quy tắc được xác định của bạn. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra những lý do mà bạn nên xem xét tự động hóa chiến lược giao dịch tiền mã hóa của mình.


 

Có thể bạn quan tâm:

Crypto Trading Bot sẽ loại bỏ cảm xúc ra khỏi giao dịch của bạn

Bạn có biết lý do bạn nên tự động hóa chiến lược tiền mã hóa của mình không?

Dù cho bạn có nhận ra hay không, cảm xúc vẫn đóng vai trò rất lớn trong việc quyết định giao dịch của bạn. Đã bao nhiêu lần bạn quyết định giảm mức thua lỗ vì bạn nghĩ tài sản sẽ phục hồi trở lại. Hoặc bao nhiêu lần bạn đã hold một vị trí vượt qua mục tiêu lợi nhuận của bạn và kết thúc với một con số ít hơn?

Với hệ thống giao dịch tự động, bạn xác minh tín hiệu mua, điểm cắt lỗ và mục tiêu lợi nhuận của bạn trước đó. Trading Bot sẽ thực hiện các quy tắc này mà không cần để ý đến cảm xúc của bạn. Điều này sẽ ngăn cản bạn khỏi việc “ngủ quên chiến thắng” hay cố gắng bù lỗ quá mức khi bạn không may. Theo thời gian, sự nhất quán này sẽ làm tăng lợi nhuận của bạn.

Bạn có thể kiểm tra khả năng sinh lời của chiến lược đối với dữ liệu lịch sử

Bạn có biết lý do bạn nên tự động hóa chiến lược tiền mã hóa của mình không?

Hầu hết tất cả những chương trình giao dịch và hệ thống giao dịch tự động đều được xây dựng với một backtester. Một backtester là một công cụ mô phỏng hiệu suất của một chiến lược đối với lại dữ liệu lịch sử qua nhiều năm để xác định lợi nhuận và hiệu quả của chiến lược mà bạn đã đề ra.

Một số chỉ số quan trọng nhất mà bạn cần xem xét :

  • Số lượng giao dịch.
  • Lợi nhuận so với điểm chuẩn (Chẳng hạn như mua và nắm giữ Bitcoin).
  • Tỷ lệ thắng/thua.
  • Số lệnh thua lỗ liên tiếp nhiều nhất.
  • Mức thua lỗ lớn nhất trong khoảng thời gian nhất định.

Khi kiểm tra chiến lược của bạn, cách tốt nhất luôn là giảm thiểu rủi ro và rút tiền càng nhiều càng tốt trước khi bạn giao dịch nó trực tiếp. Nếu điều này không được thực hiện, bạn có thể bị thua lỗ bất ngờ và ngay cả khi kết quả backtest xác định đó là một chiến lược giao dịch có lợi nhuận.

Trading Bots có thể chạy không ngừng trên nhiều thị trường

Một trong những lợi ích rõ ràng nhất của việc sử dụng trading bot là khả năng chạy 24/7/365. Vì các sàn giao dịch tiền mã hóa không đóng cửa, tiềm năng của bạn để có được lợi nhuận tăng lên rất nhiều. Thêm vào đó, hầu hết các chương trình giao dịch cho phép bạn cấu hình và thực hiện các chiến lược của mình trên nhiều cặp giao dịch.

Cải thiện tốc độ giao dịch và thực hiện đơn đặt hàng

Sử dụng trading bot sẽ cho phép bạn đặt thời gian và thực hiện các điểm vào/ra hiệu quả hơn nhiều so với giao dịch bằng tay. Vì không cần phải liên tục đăng nhập trên nhiều sàn giao dịch, bạn có thể đặt hàng nhanh hơn nhiều và nhận được nhiều lợi nhuận hơn từ mỗi giao dịch.

Báo cáo giao dịch chi tiết và thông báo trực tiếp

Bạn có biết lý do bạn nên tự động hóa chiến lược tiền mã hóa của mình không?

Có thế bạn sẽ gặp khó khăn khi theo dõi các giao dịch và tính toán lợi nhuận của bạn khi thực hiện nó bằng tay. Hầu như tất cả các bot đều có dashboard (bảng điều khiển) tóm tắt lợi nhuận/ số tiền thua lỗ cho mỗi chiến lược của bạn. Hầu hết các công cụ cũng tích hợp rất tốt với các nền tảng nhắn tin phổ biến (như Telegram) và sẽ cập nhật bất cứ khi nào bot giao dịch của bạn quyết định đặt hàng.

Các trading bot có thể mang lại nguồn lợi nhuận khủng nếu chúng được cấu hình đúng và được backtest bởi nhà giao dịch. Trước khi sử dụng, điều quan trọng là bạn biết chiến lược được dự kiến ​​sẽ hoạt động như thế nào trong một thị trường tăng, giảm và đi ngang. Kiểm soát chiến lược của bạn là một trong những cách tốt nhất để làm điều này và nên được thực hiện trước khi sử dụng công cụ này. Nếu bạn muốn bắt đầu tự động hóa các chiến lược giao dịch của mình.

Bạn đang xem: Bạn có biết lý do bạn nên tự động hóa chiến lược tiền mã hóa của mình không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain