Gửi bài viết tới BigCoin

Bạn Có Nên Mua Bitcoin Ngày Hôm Nay? Bạn Sẽ Kiếm Được Tiền Hay Đây là Một Sự Rủi Ro?

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 946 lượt xem
Chia sẻ
 

Mức giá cao kỷ lục của Bitcoin đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, nhưng đây có phải thời điểm tốt để bạn đầu tư vào tiền điện tử? Các bạn có nên mua Bitcoin ngày hôm nay? Sự mạo hiểm này có giúp các bạn có được sự lợi nhuận hay đối mặt với sự rủi ro? Hãy đồng hành cùng Bigcoinvietnam theo dõi những nhận định của các chuyên gia.

Những con số thay đổi liên tục? Bạn có đủ mạo hiểm

Bạn Có Nên Mua Bitcoin Ngày Hôm Nay? Bạn Sẽ Kiếm Được Tiền Hay Đây là Một Sự Rủi Ro?

Những con số thay đổi liên tục

Theo CoinDesk, sự xuất hiện của Bitcoin trên sàn giao dịch CBOE hôm Chủ nhật đã làm tăng niềm tin của các nhà giao dịch vào mã token nó cũng kéo giá giá tăng cao kỷ lục lên £14,110 ($18,850).

Vào ngày thứ hai của hợp đồng tương lai, hợp đồng bitcoin một tháng đã giảm xuống còn £13,365 ($17,830).

Theo CoinDesk, mã token được giao dịch trực tiếp bằng tiền mặt với số tiền £12,822 ($17,106) vào lúc 1.40 chiều ngày hôm nay.

Những con số tăng vọt có thể vượt ra ngoài mức giá của các nhà giao dịch bình thường, nhưng các nhà đầu tư đã chú ý đến lợi nhuận tiềm năng.

Một số nhà phân tích đã theo dõi sự tăng vọt của bitcoin từ đầu năm, xem mức tăng mới nhất này như là một dấu hiệu cho thấy sự gia tăng về giá của bitcoin không có xu hướng giảm

Jordan Hiscott, giám đốc thương mại tại sàn Ayondo nói với Express.co.uk: "Nhu cầu về loại tài sản này giống với bất cứ loại tài sản nào mà tôi đã từng thấy”.

Vào cuối năm, ông ấy nghĩ rằng tiền điện tử sẽ tiếp tục tăng lên mức £14,999 ($20,000) cho mỗi mã token.

Tuy nhiên, ông nói thêm rằng nó đã trở thành một câu chuyện thành công thực sự cho cả nhà đầu tư và cộng đồng, nó sẽ cần phải tự tìm chỗ đứng chính trong thị trường tài chính.

Tuy nhiên, chỉ riêng trong năm nay, giá bitcoin đã tăng hơn hơn 1.600%, các nhà phân tích và các nhà đầu tư cao cấp đã chỉ ra từng phần lợi ích và rủi ro của tiền điện tử.

Bạn Có Nên Mua Bitcoin Ngày Hôm Nay? Bạn Sẽ Kiếm Được Tiền Hay Đây là Một Sự Rủi Ro?

Giá Bitcoin đang tăng mạnh 

Giá Bitcoin đang tăng mạnh ở tất cả các thời điểm nhưng các nhà phân tích không chắc chắn liệu đây có phải thời điểm phù hợp để bạn đầu tư?

Những đáng giá của các chuyên gia về Bitcoin

Nhiều người chỉ ra rằng giá tăng cao là những dấu hiệu cho thấy rằng bitcoin bị mắc kẹt trong tình trạng bong bóng giá gợi nhớ đến Bubble Tulip thế kỷ 17 hoặc sự sụp đổ của DotCom từ hai thập kỷ trước.

Bạn Có Nên Mua Bitcoin Ngày Hôm Nay? Bạn Sẽ Kiếm Được Tiền Hay Đây là Một Sự Rủi Ro?

Những đánh giá của các chuyên gia về Bitcoin

Những người khác đã phải vật lộn tìm kiếm các liên kết của bitcoin với các hoạt động rửa tiền và hoạt động bất hợp pháp trên các trang web đen.

Chuyên gia ngân hàng Jamie Dimon, Giám đốc điều hành của JPMorgan Chase, đã khuyên cáo chống lại việc đầu tư vào bitcoin và cho rằng đây là trò lừa đảo và những người mua nó là những người đầu tư ngu ngốc.

Trong một cuộc họp tại IFF vào tháng Mười ông nói: "Giá trị duy nhất của bitcoin là cái mà những gã ngoài kia sẽ trả vì nó".

Giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Lloyd Blankfein tỏ ra cởi mở hơn với ý tưởng về đồng tiền trực tuyến chưa được kiểm soát, nhưng nhấn mạnh những rủi ro vốn có về sự biến động của bitcoin.

Phát biểu với Bloomberg, ông nói rằng biến động giá bất ổn định của bitcoin đã ngăn không cho nó trở thành chức năng cất trữ có giá trị.

Ông nói: "Nếu có các kế hoạch được vạch ra cho nó và nó giao dịch giống như một cửa hàng có giá trị, giá của nó cũng không biến động lên xuống 20% cộng với tính thanh khoản cao hơn thì chúng tôi sẽ đầu tư nó."

Ông Hiscott đồng ý rằng đồng tiền ảo bitcoin cần phải tìm ra giải pháp phù hợp với thế giới tài chính, trước khi nó trở thành trụ cột thực sự cho các nhà đầu tư.

Ông nói: "Tôi chắc chắn rằng Bitcoin sẽ ở mức 20.000$ vào cuối năm nay, nhưng để bản thân nó thực sự thành công, Bitcoin sẽ cần phải quyết định xem nó có phải là một phương tiện giao dịch thực sự hay chỉ là một cửa hàng điện tử có giá trị."

Bitcoin dường như vẫn là một lựa chọn hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, nhưng cơ hội đầu tư thực sự có thể biến mất. Vào lúc nó xuất hiện, không ai có thể đoán được nó sẽ diễn ra như thế nào.

Vào đầu năm 2010, mã token đã được giao dịch khoảng 4 pennies (6 cent). Nói cách khác, nếu năm 2010 bạn mua bốn bitcoin với giá thấp hơn một gói khoai tây chiên giòn thì ngày hôm nay với 4 bitcoin đó bạn sẽ mua được cho mình một chiếc Jaguar F-Type mới.

Theo 99Bitcoins.com, một khoản đầu tư trị giá £74.99 ($100) cho bitcoin vào ngày 12 tháng 12 năm 2011 sẽ đem lại lợi nhuận £391,021.75 ($521,411) ngày hôm nay.

Bạn Có Nên Mua Bitcoin Ngày Hôm Nay? Bạn Sẽ Kiếm Được Tiền Hay Đây là Một Sự Rủi Ro?

Bitcoin cần tìm ra giải pháp phù hợp với thế giới tài chính 

Giá Bitcoin đã tăng lên trong suốt cả năm

Nhưng vẫn có những nguy cơ giá có thể giảm mạnh vào ngày mai mà không cần báo trước.

Torsten Slok chuyên gia nghiên cứu kinh tế của Deutsche Bank cảnh báo "cơn sốt" bitcoin có thể tạo ra nguy cơ lớn thực sự với thị trường tài chính thế giới trong năm 2018 tới.

Ông cũng cho biết: "Lo lắng là điều tất nhiên xảy ra khi bạn nắm giữ và giao dịch bitcoin”.

"Với tốc độ tăng giá như hiện tại, bitcoin sẽ còn tăng giá đến hết năm 2017. Nhưng trong năm 2018, điều này vẫn rất khó để trả lời.

Bạn đang xem: Bạn Có Nên Mua Bitcoin Ngày Hôm Nay? Bạn Sẽ Kiếm Được Tiền Hay Đây là Một Sự Rủi Ro? Tại: Phân tích

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Thị trường tiền mã hóa xuống dốc, Bitcoin đang ở mức dưới 3500 USD


Bitcoin giảm xuống dưới 3.500 đô la khi 5 tỷ đô la bị xóa sổ khỏi thị trường tiền mã hóa và các tài sản kỹ thuật số lớn như Ethereum đã ghi nhận mức giảm sáu phần trăm so với đô la Mỹ.

Việc giảm 4,8% trong định giá kết hợp của tất cả các loại tiền mã hóa trên thị trường toàn cầu diễn ra sau vụ bán tháo mạnh vào ngày 11 tháng 1.

Điểm yếu của Bitcoin

Vào ngày 12 tháng 1, trước khi giá Bitcoin giảm 3%, một nhà giao dịch tiền mã hóa có bí danh trực tuyến là “Hsaka” nói rằng Bitcoin đang có dấu hiệu suy yếu, có thể nhìn thấy hiệu suất của nó từ ngày 11 đến 12/1.

Kể từ đó, giá BTC giảm từ hơn 3.700 đô la xuống còn 3.476 đô la, giảm 6%. Một vấn đề lớn trong hoạt động của thị trường tiền mã hóa trong 48 giờ qua là khối lượng giao dịch hàng ngày thấp của hầu hết các tài sản tiền mã hóa bao gồm Bitcoin và Ethereum.”

Lượng giao dịch tiền mã hóa đang sụt giảm, Bitcoin liệu có xuống mức $3000?

Một đợt bán tháo trong giai đoạn mà thị trường đang có khối lượng giao dịch thấp chứng tỏ sự sụt giảm tự do mà không chịu áp lực bán đáng kể. Việc thiếu sức đề kháng có thể khiến thị trường dễ bị tổn thương trước sự sụt giảm kéo dài trong thời gian ngắn hạn.

Josh Rager, một nhà đầu tư tiền mã hóa, đã đề xuất rằng nếu lượng giao dịch của thị trường tiền mã hóa không phục hồi trong những ngày tới, việc giảm giá BTC xuống khu vực 3.000 đô rất có thể là do có rất nhiều lệnh mua BTC đã đặt dưới mức 3.000 trên các sàn giao dịch.

Khi khối lượng tiếp tục giảm dần Bitcoin có thể thấy nhiều mức độ khác nhau, điều này có thể kéo dài trong nhiều ngày hoặc vài tuần cho đến khi lượng người mua giảm, hiện đang giữ thị trường ở mức giá như hiện tại. Nhiều lệnh mua BTC với giá dưới  3.000 đô la đang chờ ở đó”, anh giải thích.

Khi Bitcoin đấu tranh để thể hiện sức mạnh trong phạm vi giá tương đối thấp từ 3.500 đến 3.700 đô la, các tài sản tiền mã hóa lớn khác như Ethereum, Bitcoin Cash và EOS đã ghi nhận mức giảm tương ứng 8%, 7,5% và 7% so với USD.

Ngay cả TRON, đồng coin đã đạt được mức tăng lớn so với Bitcoin trong tuần qua do một số tiến bộ mà nền tảng của nó đã đạt được khi tích hợp token vào giao thức BitTorrent, đã sụt giảm cả chục% trong hai ngày vừa qua.

Nhà đầu tư có thể kì vọng gì?

Thị trường tiền mã hóa có thể phục hồi trong phạm vi giá thấp hơn vì nhiều lệnh mua đã đẩy thị trường xuống giá.

Tuy nhiên, trong vài ngày tới, sự biến động mạnh mẽ thường được dự kiến và dựa trên hiệu suất của các loại tiền mã hóa chi phối, phần lớn các tài sản kỹ thuật số trên thị trường toàn cầu có thể trở nên dễ bị ảnh hưởng trong thời gian ngắn.

Nhìn chung, dựa trên hiệu suất của BTC trong ba ngày qua và khối lượng giao dịch xuống giá của thị trường trao đổi tiền mã hóa, lớp tài sản này đang chỉ ra sự yếu kém trong nhiều khía cạnh. Việc bình ổn giá còn dựa vào nhiều yếu tố khác.

Bạn nghĩ tiền mã hóa trong vài ngày tới sẽ biến động như thế nào? Cùng chia sẻ ý kiến với chúng tôi nhé!

 

Bạn đang xem: Thị trường tiền mã hóa xuống dốc, Bitcoin đang ở mức dưới 3500 USD

Theo: ccn

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ