Gửi bài viết tới BigCoin

Bạn có thể khởi chạy gateway crypto của riêng mình bằng WAVESGO

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/04/2018 - 256 lượt xem
Chia sẻ
 

Framework mới của Waves - WavesGo - cho phép triển khai các gateway cho các đồng tiền mã hóa mới nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hệ sinh thái WAVES tiếp tục mở rộng

Hệ sinh thái Waves đã cung cấp cho người dùng giao thức Blockchain nhanh nhất thế giới, ví tiền đa chức năng được bảo vệ và an toàn hơn, một sàn giao dịch phân quyền cũng như khả năng phát hành token của riêng bạn. Bây giờ, Waves tiếp tục mang đến cho cộng đồng tiền mã hóa một lợi ích khác đó là tạo ra các gateway dễ dàng hơn và liền mạch hơn bao giờ hết.

Bạn có thể khởi chạy gateway crypto của riêng mình bằng WAVESGOWavesGo sẽ cho phép người dùng triển khai crypto gateway riêng của họ

GATEWAY là gì?

Theo bitcoin vietnam, Gateway là một tính năng thiết yếu và quan trọng của hệ sinh thái Waves. Về bản chất, gateway này cho phép người dùng có cơ hội gửi nhiều loại tiền tệ khác nhau và nhận các token Waves chuyên dụng, được lưu trữ an toàn trong gateway và được hỗ trợ 1: 1. Các token này có thể được chuyển giao và trao đổi theo ý muốn của người dùng hoặc quay trở lại các gateway mà chúng được hỗ trợ.

Các crypto gateway không phải chịu những hạn chế tương tự như các đối tác fiat của chúng phải tuân theo - đòi hỏi các mối quan hệ phù hợp với ngân hàng. Thay vào đó, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thiết lập một gateway cho một đồng coin mới, nhờ WavesGo –loại bỏ chi phí kỹ thuật từ một quá trình đơn giản không thể ngờ.

Bạn có thể khởi chạy gateway crypto của riêng mình bằng WAVESGO

WavesGo tạo điều kiện cho cộng đồng người dùng khả năng giao dịch trên DEX

WAVESGO quan tâm đến các công việc khó khăn

Hệ sinh thái Waves đã phát triển rộng rãi trong thời gian gần đây, và WavesGo là sự bổ sung mới nhất cho gia đình Waves. WavesGo ban đầu được tạo ra với mục đích như là một công cụ giúp theo dõi các giao dịch nhưng sau đó lại phát triển để thúc đẩy hệ sinh thái Waves với một loạt các dịch vụ. Quan trọng nhất, nó cung cấp một khuôn khổ để loại bỏ sự phức tạp bằng việc tung ra một gateway mới, cho phép các nhóm coin hợp nhất với dự án của họ với Waves và cấp cho cộng đồng của họ khả năng giao dịch trên DEX.

WavesGo framework sẽ quan tâm đến tất cả các công việc liên quan tới việc tích hợp các thành phần blockchain phổ biến đối với tất cả các đồng coin. Chỉ những khía cạnh độc đáo của một đồng tiền mã hóa cụ thể mới cần phải được cung cấp bởi các nhà phát triển - cụ thể như giao diện cho giao thức của họ.

Một chứng minh cho hiệu quả của WavesGo framework là nó đã tích hợp Litecoin (LTC) vào hệ sinh thái Waves bằng cách sử dụng phương pháp này. Chỉ cần khoảng 100 dòng code cho Litecoin - phần còn lại được cung cấp bởi gateway.

Có những yêu cầu kỹ thuật nào?

Khuôn khổ phát triển của gateway WavesGo được thực hiện trong Python3. Điều này có nghĩa là blockchain mà gateway đang được phát triển cũng cần tương thích với Python3 – vấn đề này dễ dàng xử lý được bằng cách sử dụng một API Python đặc biệt hoặc thông qua một giao diện tiêu chuẩn như JSON-RPC, REST, vv

Cuối cùng, việc tích hợp với khuôn khổ gateway của WavesGo rất đơn giản, vì các gateway này yêu cầu sự tồn tại của bảy tiêu chuẩn giao diện chung.

WavesGo framework và các dự án blockchain khác hiện đã có sẵn để sử dụng và phát triển nó - tạo ra các gateway mới cho hệ sinh thái Waves. Framework mới này sẽ mang lại thanh khoản nhiều hơn cho DEX, cũng như lợi ích cho toàn thể cộng đồng crypto.

Bạn đang đọc bài: Bạn có thể khởi chạy gateway crypto của riêng mình bằng WAVESGO tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật


Mới đây tin tức về việc TRON đồng tiền mã hóa đứng top 11 trên coinmarketcap đã úp mở việc hợp tác với công ty Baidu - Google của Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực. Vậy liệu câu chuyện TRON hợp tác với Baidu có không hoàn toàn là sự thật? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Cùng ngày tin tức mà TRON đăng tải một trang tin tức địa phương cũng đã tiết lộ về cái tên bí mật mà TRON nói sẽ hợp tác không phải là Alibaba mà là gã khổng lồ công nghệ Baidu - Google of China.

Trang tin tức này đã viết:

 

Độc quyền: Tron hợp tác với gã khổng lồ CNTT của Trung Quốc Baidu. Đội ngũ Tron nói với CoinNess rằng mối quan hệ đối tác đã được xác nhận giữa Tron và Baidu, điều này sẽ chính thức được Baidu Cloud tiết lộ vào tuần tới.

 

Tuy nhiên ngày hôm qua, một phương tiện truyền thông Trung Quốc đã báo cáo rằng “mối quan hệ đối tác” chỉ là việc mua điện toán đám mây Baidu. cnLedger đã trích dẫn một phần bản dịch từ nguồn tin ban đầu trên ODaily và tuyên bố:

 

Sự hợp tác” giữa Baidu và Tron cơ bản là về việc Tron mua tài nguyên điện toán đám mây từ Baidu. “Hai bên không có sự liên hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain.

 

Theo ODaily: gần đây đưa tin, Baidu Cloud và Tron đã đạt được sự hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây cơ bản. Tron sẽ xây dựng, vận hành và sửa lỗi các sản phẩm Blockchain dựa trên Baidu Cloud nhằm đảm bảo khả năng tương thích và tối ưu hóa trải nghiệm phát triển.

Tuy nhiên, Baidu và Tron vẫn chưa hình thành bất kỳ mối quan hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain. Hiện tại, sự hợp tác chủ yếu tập trung vào việc mua và sử dụng tài nguyên điện toán đám mây cơ bản (của Baidu).

Tuyên bố cũng đề cập đến dự án Blockchain mới được công bố gần đây của Baidu với tên gọi là Super Chain mà không chỉ rõ bất kỳ vai trò cụ thể nào đối với TRON.

Một khi Super Chain được phát hành, Baidu có kế hoạch “khám phá công nghệ và chia sẻ doanh thu” với các "đối tác lớn” sử dụng giải pháp Blockchain “out-of-the-box” của Baidu.

Nói cách khác, tin tức này giống như kiểu “Trustnodes vui mừng thông báo chúng tôi vừa hợp tác với Google sau khi quyết định hợp nhất với Adsense”. Bên cạnh đó, Ari Paul - một nhà quản lý quỹ phòng hộ có nói:

 

Điều này đáng bị gọi là marketing lừa dối. Nếu tôi mua một máy tính có cài đặt Microsoft Windows, tôi không nên tuyên bố là đã hợp tác với Microsoft mà không làm rõ bản chất giới hạn của ‘ sự hợp tác’ ấy.

 

 

Tuy nhiên, ở phương diện công bằng mà nói, ít nhất thì Tron cũng không tuyên bố đã hợp tác với IPFS sau khi copy-paste whitepaper của họ. Và họ cũng không tuyên bố đã hợp tác với Ethereum sau khi copy-paste EVM của họ hay với EOS sau khi copy-paste DPOS của EOS.

 

Bạn đang xem: Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ