Gửi bài viết tới BigCoin

Bạn có thể khởi chạy gateway crypto của riêng mình bằng WAVESGO

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/04/2018 - 356 lượt xem
Chia sẻ
 

Framework mới của Waves - WavesGo - cho phép triển khai các gateway cho các đồng tiền mã hóa mới nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hệ sinh thái WAVES tiếp tục mở rộng

Hệ sinh thái Waves đã cung cấp cho người dùng giao thức Blockchain nhanh nhất thế giới, ví tiền đa chức năng được bảo vệ và an toàn hơn, một sàn giao dịch phân quyền cũng như khả năng phát hành token của riêng bạn. Bây giờ, Waves tiếp tục mang đến cho cộng đồng tiền mã hóa một lợi ích khác đó là tạo ra các gateway dễ dàng hơn và liền mạch hơn bao giờ hết.

Bạn có thể khởi chạy gateway crypto của riêng mình bằng WAVESGOWavesGo sẽ cho phép người dùng triển khai crypto gateway riêng của họ

GATEWAY là gì?

Theo bitcoin vietnam, Gateway là một tính năng thiết yếu và quan trọng của hệ sinh thái Waves. Về bản chất, gateway này cho phép người dùng có cơ hội gửi nhiều loại tiền tệ khác nhau và nhận các token Waves chuyên dụng, được lưu trữ an toàn trong gateway và được hỗ trợ 1: 1. Các token này có thể được chuyển giao và trao đổi theo ý muốn của người dùng hoặc quay trở lại các gateway mà chúng được hỗ trợ.

Các crypto gateway không phải chịu những hạn chế tương tự như các đối tác fiat của chúng phải tuân theo - đòi hỏi các mối quan hệ phù hợp với ngân hàng. Thay vào đó, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thiết lập một gateway cho một đồng coin mới, nhờ WavesGo –loại bỏ chi phí kỹ thuật từ một quá trình đơn giản không thể ngờ.

Bạn có thể khởi chạy gateway crypto của riêng mình bằng WAVESGO

WavesGo tạo điều kiện cho cộng đồng người dùng khả năng giao dịch trên DEX

WAVESGO quan tâm đến các công việc khó khăn

Hệ sinh thái Waves đã phát triển rộng rãi trong thời gian gần đây, và WavesGo là sự bổ sung mới nhất cho gia đình Waves. WavesGo ban đầu được tạo ra với mục đích như là một công cụ giúp theo dõi các giao dịch nhưng sau đó lại phát triển để thúc đẩy hệ sinh thái Waves với một loạt các dịch vụ. Quan trọng nhất, nó cung cấp một khuôn khổ để loại bỏ sự phức tạp bằng việc tung ra một gateway mới, cho phép các nhóm coin hợp nhất với dự án của họ với Waves và cấp cho cộng đồng của họ khả năng giao dịch trên DEX.

WavesGo framework sẽ quan tâm đến tất cả các công việc liên quan tới việc tích hợp các thành phần blockchain phổ biến đối với tất cả các đồng coin. Chỉ những khía cạnh độc đáo của một đồng tiền mã hóa cụ thể mới cần phải được cung cấp bởi các nhà phát triển - cụ thể như giao diện cho giao thức của họ.

Một chứng minh cho hiệu quả của WavesGo framework là nó đã tích hợp Litecoin (LTC) vào hệ sinh thái Waves bằng cách sử dụng phương pháp này. Chỉ cần khoảng 100 dòng code cho Litecoin - phần còn lại được cung cấp bởi gateway.

Có những yêu cầu kỹ thuật nào?

Khuôn khổ phát triển của gateway WavesGo được thực hiện trong Python3. Điều này có nghĩa là blockchain mà gateway đang được phát triển cũng cần tương thích với Python3 – vấn đề này dễ dàng xử lý được bằng cách sử dụng một API Python đặc biệt hoặc thông qua một giao diện tiêu chuẩn như JSON-RPC, REST, vv

Cuối cùng, việc tích hợp với khuôn khổ gateway của WavesGo rất đơn giản, vì các gateway này yêu cầu sự tồn tại của bảy tiêu chuẩn giao diện chung.

WavesGo framework và các dự án blockchain khác hiện đã có sẵn để sử dụng và phát triển nó - tạo ra các gateway mới cho hệ sinh thái Waves. Framework mới này sẽ mang lại thanh khoản nhiều hơn cho DEX, cũng như lợi ích cho toàn thể cộng đồng crypto.

Bạn đang đọc bài: Bạn có thể khởi chạy gateway crypto của riêng mình bằng WAVESGO tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ