Gửi bài viết tới BigCoin

Bạn có thể khởi chạy gateway crypto của riêng mình bằng WAVESGO

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/04/2018 - 311 lượt xem
Chia sẻ
 

Framework mới của Waves - WavesGo - cho phép triển khai các gateway cho các đồng tiền mã hóa mới nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hệ sinh thái WAVES tiếp tục mở rộng

Hệ sinh thái Waves đã cung cấp cho người dùng giao thức Blockchain nhanh nhất thế giới, ví tiền đa chức năng được bảo vệ và an toàn hơn, một sàn giao dịch phân quyền cũng như khả năng phát hành token của riêng bạn. Bây giờ, Waves tiếp tục mang đến cho cộng đồng tiền mã hóa một lợi ích khác đó là tạo ra các gateway dễ dàng hơn và liền mạch hơn bao giờ hết.

Bạn có thể khởi chạy gateway crypto của riêng mình bằng WAVESGOWavesGo sẽ cho phép người dùng triển khai crypto gateway riêng của họ

GATEWAY là gì?

Theo bitcoin vietnam, Gateway là một tính năng thiết yếu và quan trọng của hệ sinh thái Waves. Về bản chất, gateway này cho phép người dùng có cơ hội gửi nhiều loại tiền tệ khác nhau và nhận các token Waves chuyên dụng, được lưu trữ an toàn trong gateway và được hỗ trợ 1: 1. Các token này có thể được chuyển giao và trao đổi theo ý muốn của người dùng hoặc quay trở lại các gateway mà chúng được hỗ trợ.

Các crypto gateway không phải chịu những hạn chế tương tự như các đối tác fiat của chúng phải tuân theo - đòi hỏi các mối quan hệ phù hợp với ngân hàng. Thay vào đó, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thiết lập một gateway cho một đồng coin mới, nhờ WavesGo –loại bỏ chi phí kỹ thuật từ một quá trình đơn giản không thể ngờ.

Bạn có thể khởi chạy gateway crypto của riêng mình bằng WAVESGO

WavesGo tạo điều kiện cho cộng đồng người dùng khả năng giao dịch trên DEX

WAVESGO quan tâm đến các công việc khó khăn

Hệ sinh thái Waves đã phát triển rộng rãi trong thời gian gần đây, và WavesGo là sự bổ sung mới nhất cho gia đình Waves. WavesGo ban đầu được tạo ra với mục đích như là một công cụ giúp theo dõi các giao dịch nhưng sau đó lại phát triển để thúc đẩy hệ sinh thái Waves với một loạt các dịch vụ. Quan trọng nhất, nó cung cấp một khuôn khổ để loại bỏ sự phức tạp bằng việc tung ra một gateway mới, cho phép các nhóm coin hợp nhất với dự án của họ với Waves và cấp cho cộng đồng của họ khả năng giao dịch trên DEX.

WavesGo framework sẽ quan tâm đến tất cả các công việc liên quan tới việc tích hợp các thành phần blockchain phổ biến đối với tất cả các đồng coin. Chỉ những khía cạnh độc đáo của một đồng tiền mã hóa cụ thể mới cần phải được cung cấp bởi các nhà phát triển - cụ thể như giao diện cho giao thức của họ.

Một chứng minh cho hiệu quả của WavesGo framework là nó đã tích hợp Litecoin (LTC) vào hệ sinh thái Waves bằng cách sử dụng phương pháp này. Chỉ cần khoảng 100 dòng code cho Litecoin - phần còn lại được cung cấp bởi gateway.

Có những yêu cầu kỹ thuật nào?

Khuôn khổ phát triển của gateway WavesGo được thực hiện trong Python3. Điều này có nghĩa là blockchain mà gateway đang được phát triển cũng cần tương thích với Python3 – vấn đề này dễ dàng xử lý được bằng cách sử dụng một API Python đặc biệt hoặc thông qua một giao diện tiêu chuẩn như JSON-RPC, REST, vv

Cuối cùng, việc tích hợp với khuôn khổ gateway của WavesGo rất đơn giản, vì các gateway này yêu cầu sự tồn tại của bảy tiêu chuẩn giao diện chung.

WavesGo framework và các dự án blockchain khác hiện đã có sẵn để sử dụng và phát triển nó - tạo ra các gateway mới cho hệ sinh thái Waves. Framework mới này sẽ mang lại thanh khoản nhiều hơn cho DEX, cũng như lợi ích cho toàn thể cộng đồng crypto.

Bạn đang đọc bài: Bạn có thể khởi chạy gateway crypto của riêng mình bằng WAVESGO tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ