Gửi bài viết tới BigCoin

Bạn có thể khởi chạy gateway crypto của riêng mình bằng WAVESGO

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/04/2018 - 436 lượt xem
Chia sẻ
 

Framework mới của Waves - WavesGo - cho phép triển khai các gateway cho các đồng tiền mã hóa mới nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hệ sinh thái WAVES tiếp tục mở rộng

Hệ sinh thái Waves đã cung cấp cho người dùng giao thức Blockchain nhanh nhất thế giới, ví tiền đa chức năng được bảo vệ và an toàn hơn, một sàn giao dịch phân quyền cũng như khả năng phát hành token của riêng bạn. Bây giờ, Waves tiếp tục mang đến cho cộng đồng tiền mã hóa một lợi ích khác đó là tạo ra các gateway dễ dàng hơn và liền mạch hơn bao giờ hết.

Bạn có thể khởi chạy gateway crypto của riêng mình bằng WAVESGOWavesGo sẽ cho phép người dùng triển khai crypto gateway riêng của họ

GATEWAY là gì?

Theo bitcoin vietnam, Gateway là một tính năng thiết yếu và quan trọng của hệ sinh thái Waves. Về bản chất, gateway này cho phép người dùng có cơ hội gửi nhiều loại tiền tệ khác nhau và nhận các token Waves chuyên dụng, được lưu trữ an toàn trong gateway và được hỗ trợ 1: 1. Các token này có thể được chuyển giao và trao đổi theo ý muốn của người dùng hoặc quay trở lại các gateway mà chúng được hỗ trợ.

Các crypto gateway không phải chịu những hạn chế tương tự như các đối tác fiat của chúng phải tuân theo - đòi hỏi các mối quan hệ phù hợp với ngân hàng. Thay vào đó, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thiết lập một gateway cho một đồng coin mới, nhờ WavesGo –loại bỏ chi phí kỹ thuật từ một quá trình đơn giản không thể ngờ.

Bạn có thể khởi chạy gateway crypto của riêng mình bằng WAVESGO

WavesGo tạo điều kiện cho cộng đồng người dùng khả năng giao dịch trên DEX

WAVESGO quan tâm đến các công việc khó khăn

Hệ sinh thái Waves đã phát triển rộng rãi trong thời gian gần đây, và WavesGo là sự bổ sung mới nhất cho gia đình Waves. WavesGo ban đầu được tạo ra với mục đích như là một công cụ giúp theo dõi các giao dịch nhưng sau đó lại phát triển để thúc đẩy hệ sinh thái Waves với một loạt các dịch vụ. Quan trọng nhất, nó cung cấp một khuôn khổ để loại bỏ sự phức tạp bằng việc tung ra một gateway mới, cho phép các nhóm coin hợp nhất với dự án của họ với Waves và cấp cho cộng đồng của họ khả năng giao dịch trên DEX.

WavesGo framework sẽ quan tâm đến tất cả các công việc liên quan tới việc tích hợp các thành phần blockchain phổ biến đối với tất cả các đồng coin. Chỉ những khía cạnh độc đáo của một đồng tiền mã hóa cụ thể mới cần phải được cung cấp bởi các nhà phát triển - cụ thể như giao diện cho giao thức của họ.

Một chứng minh cho hiệu quả của WavesGo framework là nó đã tích hợp Litecoin (LTC) vào hệ sinh thái Waves bằng cách sử dụng phương pháp này. Chỉ cần khoảng 100 dòng code cho Litecoin - phần còn lại được cung cấp bởi gateway.

Có những yêu cầu kỹ thuật nào?

Khuôn khổ phát triển của gateway WavesGo được thực hiện trong Python3. Điều này có nghĩa là blockchain mà gateway đang được phát triển cũng cần tương thích với Python3 – vấn đề này dễ dàng xử lý được bằng cách sử dụng một API Python đặc biệt hoặc thông qua một giao diện tiêu chuẩn như JSON-RPC, REST, vv

Cuối cùng, việc tích hợp với khuôn khổ gateway của WavesGo rất đơn giản, vì các gateway này yêu cầu sự tồn tại của bảy tiêu chuẩn giao diện chung.

WavesGo framework và các dự án blockchain khác hiện đã có sẵn để sử dụng và phát triển nó - tạo ra các gateway mới cho hệ sinh thái Waves. Framework mới này sẽ mang lại thanh khoản nhiều hơn cho DEX, cũng như lợi ích cho toàn thể cộng đồng crypto.

Bạn đang đọc bài: Bạn có thể khởi chạy gateway crypto của riêng mình bằng WAVESGO tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại Hội nghị tiền điện tử


Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Theo tin tức được đưa ra trong một thông cáo báo chí của Europol được công bố vào ngày 14/06/2019, Europol-Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu-cơ quan thực thi pháp luật của Liên minh châu Âu đang tổ chức hội nghị tiền điện tử lần thứ Sáu, với hơn 300 chuyên gia về tiền điện tử từ cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân tham dự.

Hội nghị do Trung tâm tội phạm mạng châu Âu Europol (EC3) tổ chức và tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng 6/2019 tại trụ sở Europol ở Hague, Hà Lan - được cho là sự kiện tiền điện tử thực thi pháp luật lớn nhất ở châu Âu.

Theo thông cáo báo chí, hội nghị tập trung vào các cơ hội tăng cường hợp tác giữa các cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân nhằm ngăn chặn và phát hiện tốt hơn tội phạm kích hoạt tiền điện tử và thu hồi tài sản.

Các chuyên gia tham dự cho biết hội nghị đã chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật điều tra để chống lừa đảo, trộm cắp tiền và tống tiền cũng như từ chối dịch vụ phân phối nếu có tình trạng lửa đảo.

Ngoài ra, Europol tiết lộ sự phát triển hiện tại của nó về một trò chơi đào tiền điện tử - được hợp tác phát triển với CENTRIC (Trung tâm nghiên cứu về khủng bố, khả năng phục hồi, tình báo và nghiên cứu tội phạm có tổ chức).

Trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10/2019 tại Hội nghị tội phạm mạng Europol-INTERPOL, đây là cơ hội đào tạo thực thi pháp luật đầu tiên cho các quan chức cấp cao để có được hướng dẫn thực hành truy tìm lừa đảo tiền điện tử trong bối cảnh điều tra tội phạm.

Hội nghị cũng được thông báp là cho đến hết tháng 5 năm 2019, việc loại bỏ tiền mã hóa lớn Bestmixer.io được thực hiện thông qua một nỗ lực chung của chính quyền Hà Lan, Luxembourg và Europol.

Những người tham gia thuộc khu vực tư nhân bao gồm một loạt các công ty tiền điện tử - trong số đó có các nhà cung cấp ví, trao đổi và xử lý thanh toán. Một số bên chính được đưa ra trong thông cáo báo chí là Binance, BitPay, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, Ledger, OKCoin, Shapeshift, LocalBitcoins và Tether.

Bên cạnh việc tập trung vào tội phạm tiền điện tử, hội nghị cũng đề cập đến các ứng dụng hợp pháp của công nghệ blockchain - bao gồm giao dịch tiền điện tử, đầu tư và thanh toán.

Như thông cáo báo chí đã đưa ra, hội nghị tiền điện tử cuối cùng của Europol đã cung cấp cho người tham gia các chứng chỉ xác thực blockchain để chứng minh tiện ích của công nghệ.

Như đã thông báo báo gần đây, ngay sau khi Europol từ bỏ Bestimixer.io, dịch vụ trộn tiền điện tử Bitcoin Blender tự nguyện đóng cửa. Sau tin tức, đồng sáng lập ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã mạo hiểm khả năng tạo ra một máy trộn ether dựa trên hợp đồng thông minh trên chuỗi cung ứng.

Bạn đang đọc bài: Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain