Gửi bài viết tới BigCoin

Bạn đã biết về đồng tiền mã hóa NOBS chưa?

Đăng bởi: huong  - 27/09/2018 - 615 lượt xem
Chia sẻ
 

Mới đây trong cộng đồng tiền mã hóa đã nổi lên một dự án crypto được rất nhiều người quan tâm, đó chính là dự án NOBS token hay No BS Crypto. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về dự án NOBS Token và một số những thông tin về sàn giao dịch hiện có giao dịch NOBS để thuận tiện hơn cho việc giao dịch. Mời các bạn cùng theo dõi.


 

Có thể bạn quan tâm:

NOBS (No BS crypto) là gì?

NOBS (No BS crypto) là một token tiện ích được xây dựng dựa trên nền tảng blockchain Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20, với mục tiêu sử dụng để đánh giá các dự án liên quan tới blockchain và các loại tiền mã hóa một cách minh bạch nhất, từ đó giúp bảo vệ cộng đồng người đầu tư và người có niềm đam mê với tiền mã hóa tránh khỏi những lừa đảo trên thị trường.  

Bạn đã biết về đồng tiền mã hóa NOBS chưa?

NOBS là gì? 

NOBS là một dự án được phát triển bởi Chris Koerner - là đối tác kinh doanh của John McAfee đồng thời cũng là một chuyên gia của blockchain, và được làm truyền thông bởi John McAfee, là một người rất có tiếng nói trong giới tiền kỹ thuật số crypto và cũng là người sáng lập nên McAfee Security.

Cách thức hoạt động của NOBS như thế nào?

Bước 1: Những dự án liên quan đến crypto sẽ được NoBS Crypto tiếp cận, xem xét và đánh giá bởi một nhóm các nhà đánh giá ẩn danh có uy tín và đáng tin cậy và là thành viên của cộng đồng No BS Crypto với hơn 100,000 người tham gia. Sau đó, dự án đã được ra cho cộng đồng nội bộ của NOBS đánh giá theo các ẩn danh, được đặt giá thầu bằng các token NOBS.

Bước 2: Giống như chúng tôi đã đề cập ở bước 1, người đánh giá sẽ phải chi tiêu NOBS để đặt giá thầu cho dự án. Những token này sau đó sẽ được tiêu hủy để giảm nguồn cung cấp. Những token này có thể bắt nguồn từ ba nguồn khác nhau:

 • Mua từ sàn giao dịch.
 • Nhận được từ Airdrop.
 • Kiếm được từ việc tham gia vào cộng đồng No BS Crypto.

Bạn đã biết về đồng tiền mã hóa NOBS chưa?

Cách thức hoạt động

Bước 3: Sau khi đấu thầu được hoàn thành và nhóm người đánh giá đã sẵn sàng, những người đánh giá đó sẽ làm việc với nhiệm vụ tương ứng của họ với một thời hạn đã định. Những người đánh giá trên từng dự án sẽ không được biết nhau để giúp ngăn chặn khả năng thông đồng. Hoặc cũng sẽ có nhiều người đánh giá cho mỗi một tác vụ được giao.

Ví dụ: những người đánh giá có thể phân tích theo một số những tiêu chí như:

 • Phân tích White paper: 6 reviewers.
 • Phân tích Tokenomics: 3 reviewers.
 • Phân tích Github: 7 reviewers.
 • Phân tích Smart contract: 4 reviewers.
 • Nghiên cứu nhà sáng lập và nhóm cố vấn: 8 reviewers.
 • Tổng hợp báo cáo cuối cùng: 2 reviewers.

Mục đích của việc này đó chính là sẽ có nhiều người đánh giá trên mỗi phân đoạn của người đánh giá nhằm:

 • Tăng sự chính xác: Với nhiều người cùng đảm nhận mỗi nhiệm vụ, sẽ có nhiều dữ liệu được thu thập hơn, từ đó sẽ nâng cao được chiều sâu và tính hợp lệ của đánh giá.
 • Ngăn ngừa sự thông đồng và thao túng: Nếu chỉ có một người đánh giá phân tích whitepaper, có khả năng người đó sẽ liên hệ được với nhóm dự án và yêu cầu hối lộ. Nếu người đó biết rằng có nhiều người khác cùng đánh giá một white paper nhưng không biết được danh tính của những người đánh giá khác thì sẽ ít khả năng xảy ra vụ việc trên hơn. Chỉ cần có người muốn thao túng hay đánh giá sai sự thật, họ sẽ bị loại trừ ra khỏi cộng đồng vĩnh viễn. Nhờ vậy cộng đồng No BS Crypto sẽ mạnh và đáng tin cậy hơn.

Bước 4: Khi bài đánh giá được hoàn thành, nó sẽ được gửi cho một người đánh giá khác có nhiệm vụ đó là biên soạn và lắp ráp dữ liệu thành một báo cáo sạch và chuẩn hóa ở định dạng PDF, với một cấp số cuối cùng cho mỗi dự án. Các danh mục dự án khác nhau được phân loại theo bộ tiêu chí cụ thể với các trọng số khác nhau được đưa ra cho những yếu tố cụ thể.

Người đánh giá sau đó sẽ được thanh toán dựa trên số tiền đã được dự kiến trước đó. Kỹ năng cao hơn sẽ được chi trả cao hơn cho các kỹ năng thấp. Người đánh giá sẽ kiếm chúng 80% chi phí bởi BS Crypto cho dự án 20% sẽ được giữ lại bởi No BS Crypto.

Bước 5: Đánh giá và báo cáo này sẽ được đăng lên trang web chính thức của NOBS là noBScrypto.com, được xếp hạng trong danh mục tương ứng của nó để mọi người có thể nhìn thấy. Xếp hạng càng cao thì sẽ ở phía trước và trung tâm, bất kể dự án nhận được xếp hạng tốt hay là xấu. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ các dự án nghèo hoặc lừa đảo hoàn toàn, đồng thời cũng giúp các dự án hợp pháp nổi bật hơn. Dự án đã được đánh giá có thể trả thêm tiền để được đăng thường trực trên website hoặc được quảng bá trên website của NoBS.

Đội ngũ phát triển của NOBS

Đội ngũ phát triển của NOBS đều là những người làm trong lĩnh vực công nghệ và đã đạt được những thành công nhất định trong công việc của mình.

Một số thành viên chủ chốt của dự án như:

+ Chris Koerner (Người sáng lập): Chris là một doanh nhân sống ở khu vực Dallas, tốt nghiệp đại học Alabama với bằng Quản trị Kinh doanh. Trong thời gian học đại học, Chris bắt đầu một số công ty, một trong số đó là một chuỗi cửa hàng sửa chữa không dây nhỏ có tên là Phone Restore. Năm 2012, Chris thành lập công ty LCDcycle, LCDcycle là một trang web thương mại điện tử cung cấp các bộ phận bán buôn và bán các giải pháp tái chế cho các cửa hàng sửa chữa điện thoại trên khắp đất nước. Trong khoảng thời gian là 3 năm, LCDcycle đã kiếm được 9 triệu đô la doanh thu hàng năm và thu được lợi nhuận từ năm đầu tiên. Sau lần đầu tiên đầu tư vào Bitcoin năm 2016, Chris không ngừng học hỏi về những ứng dụng công nghệ blockchain mới. Năm 2017, Chris ngừnghoạt động trong thời gian toàn tại LCDcycle và ra mắt No BS Crypto. Chris đã tích cực quản lý một quỹ mật mã, tư vấn cho các ICO và làm việc cho tất cả mọi thứ No BS Crypto kể từ đó.

+ John McAfee – chịu trách nhiệm truyền thông: John là người sáng lập nên McAfee Associates, từng alf một cựu ứng cử viên Tổng thống Mỹ, đồng thời cũng là một chuyên gia mật mã nổi tiếng trên thế giới. Ảnh hưởng của John đối với cộng đồng mật mã rất là lớn.

+ Justin Waite: Justin là kỹ sư phần mềm hiện đang sống ở phía bắc Seattle, WA. Khi lớn lên ở Alabama, anh đã bắt đầu phát triển phần mềm chỉ mới 13 tuổi, xây dựng một chương trình trò chơi điện tử, trang web cùng những dự án cá nhân khác. Justin bắt đầu đầu tư vào crypto vào năm 2017 và đã bị cuốn hút bởi tiềm năng to lớn mà mật mã phải cách mạng hóa cách thức phần mềm được tạo ra và được thực thi. Anh bắt đầu làm việc với Chris và No BS Crypto vào cuối năm 2017.

Bên cạnh đó còn có nhiều những thành viên khác nữa.

Mua bán NOBS token ở sàn giao dịch nào?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin NOBS trên 3 sàn giao dịch thế giới gồm: BitForex, CoinEX và Stock.Exchange qua các cặp NOBS/ETH, NOBS/BTC, NOBS/USDT.

Lưu trữ NOBS token ở ví nào?

NOBS là một token ERC20, vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví hỗ trợ ERC20 được dùng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ NOBS token trực tiếp trên ví của các sàn. Còn trong trường hợp bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên sử dụng các loại ví riêng giống như chúng tôi đã gợi ý ở phía trên.

Tỷ giá hiện của đồng tiền mã hóa  NOBS Coin

Đồng tiền kỹ thuật số NOBS được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 16/7/2018 với giá ban đầu là 0.00126 USD. Tại thời điểm chúng tôi viết bài này là 9/2018 thì giá của đồng NOBS là 0.0002 USD.

Hiện đồng tiền điện tử NOBS có tổng vốn hóa là hơn 173.000 USD. Số coin đang được phát hành là 10.000.000.000 NOBS, và số coin đang được khai thác là 685.376.278 NOBS.

Bài viết trên đây của chúng tôi là lời giải đáp về những thông tin liên quan đến đồng tiền mã hóa NOBS. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hơn về NOBS coin. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Bạn đã biết về đồng tiền mã hóa NOBS chưa? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người