Gửi bài viết tới BigCoin

Bạn đã biết về đồng tiền mã hóa NOBS chưa?

Đăng bởi: huong  - 27/09/2018 - 250 lượt xem
Chia sẻ
 

Mới đây trong cộng đồng tiền mã hóa đã nổi lên một dự án crypto được rất nhiều người quan tâm, đó chính là dự án NOBS token hay No BS Crypto. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về dự án NOBS Token và một số những thông tin về sàn giao dịch hiện có giao dịch NOBS để thuận tiện hơn cho việc giao dịch. Mời các bạn cùng theo dõi.


 

Có thể bạn quan tâm:

NOBS (No BS crypto) là gì?

NOBS (No BS crypto) là một token tiện ích được xây dựng dựa trên nền tảng blockchain Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20, với mục tiêu sử dụng để đánh giá các dự án liên quan tới blockchain và các loại tiền mã hóa một cách minh bạch nhất, từ đó giúp bảo vệ cộng đồng người đầu tư và người có niềm đam mê với tiền mã hóa tránh khỏi những lừa đảo trên thị trường.  

Bạn đã biết về đồng tiền mã hóa NOBS chưa?

NOBS là gì? 

NOBS là một dự án được phát triển bởi Chris Koerner - là đối tác kinh doanh của John McAfee đồng thời cũng là một chuyên gia của blockchain, và được làm truyền thông bởi John McAfee, là một người rất có tiếng nói trong giới tiền kỹ thuật số crypto và cũng là người sáng lập nên McAfee Security.

Cách thức hoạt động của NOBS như thế nào?

Bước 1: Những dự án liên quan đến crypto sẽ được NoBS Crypto tiếp cận, xem xét và đánh giá bởi một nhóm các nhà đánh giá ẩn danh có uy tín và đáng tin cậy và là thành viên của cộng đồng No BS Crypto với hơn 100,000 người tham gia. Sau đó, dự án đã được ra cho cộng đồng nội bộ của NOBS đánh giá theo các ẩn danh, được đặt giá thầu bằng các token NOBS.

Bước 2: Giống như chúng tôi đã đề cập ở bước 1, người đánh giá sẽ phải chi tiêu NOBS để đặt giá thầu cho dự án. Những token này sau đó sẽ được tiêu hủy để giảm nguồn cung cấp. Những token này có thể bắt nguồn từ ba nguồn khác nhau:

 • Mua từ sàn giao dịch.
 • Nhận được từ Airdrop.
 • Kiếm được từ việc tham gia vào cộng đồng No BS Crypto.

Bạn đã biết về đồng tiền mã hóa NOBS chưa?

Cách thức hoạt động

Bước 3: Sau khi đấu thầu được hoàn thành và nhóm người đánh giá đã sẵn sàng, những người đánh giá đó sẽ làm việc với nhiệm vụ tương ứng của họ với một thời hạn đã định. Những người đánh giá trên từng dự án sẽ không được biết nhau để giúp ngăn chặn khả năng thông đồng. Hoặc cũng sẽ có nhiều người đánh giá cho mỗi một tác vụ được giao.

Ví dụ: những người đánh giá có thể phân tích theo một số những tiêu chí như:

 • Phân tích White paper: 6 reviewers.
 • Phân tích Tokenomics: 3 reviewers.
 • Phân tích Github: 7 reviewers.
 • Phân tích Smart contract: 4 reviewers.
 • Nghiên cứu nhà sáng lập và nhóm cố vấn: 8 reviewers.
 • Tổng hợp báo cáo cuối cùng: 2 reviewers.

Mục đích của việc này đó chính là sẽ có nhiều người đánh giá trên mỗi phân đoạn của người đánh giá nhằm:

 • Tăng sự chính xác: Với nhiều người cùng đảm nhận mỗi nhiệm vụ, sẽ có nhiều dữ liệu được thu thập hơn, từ đó sẽ nâng cao được chiều sâu và tính hợp lệ của đánh giá.
 • Ngăn ngừa sự thông đồng và thao túng: Nếu chỉ có một người đánh giá phân tích whitepaper, có khả năng người đó sẽ liên hệ được với nhóm dự án và yêu cầu hối lộ. Nếu người đó biết rằng có nhiều người khác cùng đánh giá một white paper nhưng không biết được danh tính của những người đánh giá khác thì sẽ ít khả năng xảy ra vụ việc trên hơn. Chỉ cần có người muốn thao túng hay đánh giá sai sự thật, họ sẽ bị loại trừ ra khỏi cộng đồng vĩnh viễn. Nhờ vậy cộng đồng No BS Crypto sẽ mạnh và đáng tin cậy hơn.

Bước 4: Khi bài đánh giá được hoàn thành, nó sẽ được gửi cho một người đánh giá khác có nhiệm vụ đó là biên soạn và lắp ráp dữ liệu thành một báo cáo sạch và chuẩn hóa ở định dạng PDF, với một cấp số cuối cùng cho mỗi dự án. Các danh mục dự án khác nhau được phân loại theo bộ tiêu chí cụ thể với các trọng số khác nhau được đưa ra cho những yếu tố cụ thể.

Người đánh giá sau đó sẽ được thanh toán dựa trên số tiền đã được dự kiến trước đó. Kỹ năng cao hơn sẽ được chi trả cao hơn cho các kỹ năng thấp. Người đánh giá sẽ kiếm chúng 80% chi phí bởi BS Crypto cho dự án 20% sẽ được giữ lại bởi No BS Crypto.

Bước 5: Đánh giá và báo cáo này sẽ được đăng lên trang web chính thức của NOBS là noBScrypto.com, được xếp hạng trong danh mục tương ứng của nó để mọi người có thể nhìn thấy. Xếp hạng càng cao thì sẽ ở phía trước và trung tâm, bất kể dự án nhận được xếp hạng tốt hay là xấu. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ các dự án nghèo hoặc lừa đảo hoàn toàn, đồng thời cũng giúp các dự án hợp pháp nổi bật hơn. Dự án đã được đánh giá có thể trả thêm tiền để được đăng thường trực trên website hoặc được quảng bá trên website của NoBS.

Đội ngũ phát triển của NOBS

Đội ngũ phát triển của NOBS đều là những người làm trong lĩnh vực công nghệ và đã đạt được những thành công nhất định trong công việc của mình.

Một số thành viên chủ chốt của dự án như:

+ Chris Koerner (Người sáng lập): Chris là một doanh nhân sống ở khu vực Dallas, tốt nghiệp đại học Alabama với bằng Quản trị Kinh doanh. Trong thời gian học đại học, Chris bắt đầu một số công ty, một trong số đó là một chuỗi cửa hàng sửa chữa không dây nhỏ có tên là Phone Restore. Năm 2012, Chris thành lập công ty LCDcycle, LCDcycle là một trang web thương mại điện tử cung cấp các bộ phận bán buôn và bán các giải pháp tái chế cho các cửa hàng sửa chữa điện thoại trên khắp đất nước. Trong khoảng thời gian là 3 năm, LCDcycle đã kiếm được 9 triệu đô la doanh thu hàng năm và thu được lợi nhuận từ năm đầu tiên. Sau lần đầu tiên đầu tư vào Bitcoin năm 2016, Chris không ngừng học hỏi về những ứng dụng công nghệ blockchain mới. Năm 2017, Chris ngừnghoạt động trong thời gian toàn tại LCDcycle và ra mắt No BS Crypto. Chris đã tích cực quản lý một quỹ mật mã, tư vấn cho các ICO và làm việc cho tất cả mọi thứ No BS Crypto kể từ đó.

+ John McAfee – chịu trách nhiệm truyền thông: John là người sáng lập nên McAfee Associates, từng alf một cựu ứng cử viên Tổng thống Mỹ, đồng thời cũng là một chuyên gia mật mã nổi tiếng trên thế giới. Ảnh hưởng của John đối với cộng đồng mật mã rất là lớn.

+ Justin Waite: Justin là kỹ sư phần mềm hiện đang sống ở phía bắc Seattle, WA. Khi lớn lên ở Alabama, anh đã bắt đầu phát triển phần mềm chỉ mới 13 tuổi, xây dựng một chương trình trò chơi điện tử, trang web cùng những dự án cá nhân khác. Justin bắt đầu đầu tư vào crypto vào năm 2017 và đã bị cuốn hút bởi tiềm năng to lớn mà mật mã phải cách mạng hóa cách thức phần mềm được tạo ra và được thực thi. Anh bắt đầu làm việc với Chris và No BS Crypto vào cuối năm 2017.

Bên cạnh đó còn có nhiều những thành viên khác nữa.

Mua bán NOBS token ở sàn giao dịch nào?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin NOBS trên 3 sàn giao dịch thế giới gồm: BitForex, CoinEX và Stock.Exchange qua các cặp NOBS/ETH, NOBS/BTC, NOBS/USDT.

Lưu trữ NOBS token ở ví nào?

NOBS là một token ERC20, vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví hỗ trợ ERC20 được dùng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ NOBS token trực tiếp trên ví của các sàn. Còn trong trường hợp bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên sử dụng các loại ví riêng giống như chúng tôi đã gợi ý ở phía trên.

Tỷ giá hiện của đồng tiền mã hóa  NOBS Coin

Đồng tiền kỹ thuật số NOBS được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 16/7/2018 với giá ban đầu là 0.00126 USD. Tại thời điểm chúng tôi viết bài này là 9/2018 thì giá của đồng NOBS là 0.0002 USD.

Hiện đồng tiền điện tử NOBS có tổng vốn hóa là hơn 173.000 USD. Số coin đang được phát hành là 10.000.000.000 NOBS, và số coin đang được khai thác là 685.376.278 NOBS.

Bài viết trên đây của chúng tôi là lời giải đáp về những thông tin liên quan đến đồng tiền mã hóa NOBS. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hơn về NOBS coin. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Bạn đã biết về đồng tiền mã hóa NOBS chưa? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ