Gửi bài viết tới BigCoin

Bạn đang có kế hoạch đầu tư vào Bitcoin? Bài viết dưới đây sẽ là tất cả những gì bạn cần biết về tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 172 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong bối cảnh Bitcoin đang là một cơn sốt, chúng tôi sẽ giải thích tất cả mọi thứ bạn cần biết về tiền mã hóa, việc khai thác Bitcoin, giao dịch loại tiền này, sự phát triển của chúng cũng như công nghệ blockchain. Mời các bạn hãy cùng truy cập trang web bigcoinvietnam.com để có lời giải đáp.

Khai thác Bitcoin đang trở thành công việc cho một nhóm người

Cryptocurrency là gì?

Cryptocurrencies cũng như Bitcoin, về cơ bản, là tiền mã hóa. Chúng giống như vàng và phải được khai thác. Chúng không có cơ quan phát hành chính thức, vì vậy chúng là những đồng tiền không được kiểm soát. Đơn giản chỉ cần đặt lệnh vào bất cứ thời điểm nào là bạn sẽ có được số lượng tiền mã hóa mà mình cần bởi vì không có ngân hàng trung ương nào quyết định khi nào và số lượng bao nhiêu nên được sản xuất.

Tiền mã hóa đã bắt nguồn như thế nào?

Tiền mã hóa ra đời vào khoảng một năm 2009, sử dụng công nghệ blockchain. Blockchain là một tài khoản sổ cái phân cấp toàn cầu lưu giữ một bản ghi của mỗi giao dịch tiền mã hóa. Nó có một số cơ sở dữ liệu được sao chép có thể nhìn thấy được với tất cả mọi người sử dụng mạng.

Blockchain là một công nghệ cho phép truyền tải dữ liệu môt cách an toàn dựa vào hệ thống mã hóa rất phức tạp, nó giống như một cuốn số cái kế toán của công ty, nơi mà tiền sẽ được giám sát chặt chẽ. Viện Nghiên cứu và Phát triển và trong lĩnh vực Công nghệ Ngân hàng, một nhánh của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ, cũng đã đề nghị áp dụng blockchain cho hệ thống ngân hàng.

Còn Bitcoin thì sao?

Bitcoin là một trong những đồng tiền mã hóa phổ biến nhất trong số hơn 1.300 đồng tiền khác hiện nay. Năm 2008, Satoshi Nakamoto, một bút danh được sử dụng bởi một người hoặc một nhóm người, đã xuất bản một bài báo có tiêu đề "Bitcoin: Hệ thống tiền mặt điện tử ngang hàng". Nó có nghĩa là cho phép thanh toán trực tuyến được gửi trực tiếp từ người này sang người khác mà không phải qua một tổ chức tài chính nào.

Sàn giao dịch tiền mã hóa là gì?

Sàn giao dịch tiền mã hóa là một nền tảng để tạo điều kiện cho việc giao dịch các đồng xu để đổi lấy một loại tiền tệ khác, bao gồm các loại tiền tệ như đồng rupee hoặc đồng đô la. Sau khi tạo một tài khoản, một ví điện tử kỹ thuật số độc đáo được gửi đến cho các nhà đầu tư để lưu trữ đồng tiền mã hóa. Ở Ấn Độ, các sàn giao dịch chính là Coinsecure, Zebpay, Unocoin, Koinex, Coindelta, BuyUcoin, Bitxoxo.

Bạn đang đọc Bạn đang có kế hoạch đầu tư vào Bitcoin? Bài viết dưới đây sẽ là tất cả những gì bạn cần biết về tiền mã hóa tại Tin tức

Cập nhật lúc 13h33 ngày 24/1/2018.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ