Gửi bài viết tới BigCoin

Bạn đang giàu lên nhờ Crypto, nhưng bạn lại không nhận ra điều đó

Đăng bởi: huong  - 08/11/2018 - 249 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi bạn cố gắng mua thật nhiều altcoin nhưng lại không có thời gian để kiểm tra danh mục đầu tư của mình trong vài ngày. Khi bạn đầu tư vào ICO và kết quả không giống như bạn mong đợi. Khi các cơ quan quản lý đưa ra hàng loạt các quy định khuấy động thị trường và FUD dâng trào như một cơn sóng dữ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Khi tất cả những điều này dường như đang chống lại bạn, thật dễ dàng để khiến bạn nản lòng mà quên đi rằng crypto đã khiến bạn trở nên giàu có như thế nào.

Crypto có thể được ví giống như là một ả nhân tình độc ác. Ở một thời điểm nhất định nào đó, cô nàng này đã đẩy bạn lên đến đỉnh cao với đợt Bullrun khủng khiến bạn lộn tung phèo phổi với một danh mục đầu tư của mình. Tiếp theo đó là cô ấy sẽ kéo bạn vào đáy sâu nhất, nhấn chìm mọi lợi nhuận bạn có được và xóa sạch tất cả những hy vọng.

Bạn đau khổ, bạn tuyệt vọng. Bạn lỡ hẹn với MOON và đành tụt xuống dấy với những lời nhạo báng từ đồng nghiệp và người bạn đời của mình. Bạn HODL khi bạn tin tưởng vào những gì mình đang nắm giữ, thậm chí còn đọc tất cả 51 trang white paper của một ICO mà bạn đã mua vào.

Bạn đang giàu lên nhờ Crypto, nhưng bạn lại không nhận ra điều đó

Những điều này đã chứng tỏ điều gì? Sự quyết tâm hay là chuyện tầm phào, vô nghĩa? Có lẽ số phận của bạn đã an bài với cảnh nghèo khó hoặc có lẽ, suy nghĩ theo cách “an ủi” rằng bạn chỉ là đang hiểu nhầm định nghĩa về sự giàu có của crypto.

Crypto là trường học khắc nghiệt nhất thế giới

Bạn đang giàu lên nhờ Crypto, nhưng bạn lại không nhận ra điều đó

Ai đã dạy bạn mọi thứ về bảo mật 2 yếu tố (2FA) sau nhiều năm chọn lựa những giải pháp bảo mật cẩu thả? - Crypto đã làm điều đó.

Ai đã mang đến cho bạn những hiểu biết cơ bản về kinh tế học và khả năng nhận ra sự đảo chiều của mô hình H&S (vai đầu vai)? - Crypto đã làm điều đó.

Bạn đang giàu lên nhờ Crypto, nhưng bạn lại không nhận ra điều đó

Ai đã dạy bạn đánh giá cao quyền riêng tư của mình trước khi Facebook bắt đầu rò rỉ chúng. Ai đã giúp bạn rời xa những ngày tháng cắm mặt vào những trận game thâu đêm suốt sáng để thực hiện niềm khao khát học hỏi những kiến thức mới?

Ai đã khiến bạn thấm nhuần niềm đam mê học hỏi mà bạn chưa từng trải qua khi học mẫu giáo? Ai dạy bạn? Người duy nhất mà bạn có thể dựa dẫm trong cuộc đời này không phải ai khác mà đó chính là bản thân bạn và chỉ cần thông qua việc kiểm soát dữ liệu, giáo dục, nghề nghiệp của bạn để có thể giúp bạn kiểm soát được vận mệnh của mình?

Vâng, crypto đã làm tất cả những điều đó.

Bạn có thể nhìn vào biểu đồ dưới đây. Và đương nhiên đây không phải là Bitcoin mà đó chính là bị não của bạn về Bitcoin.

Bạn đang giàu lên nhờ Crypto, nhưng bạn lại không nhận ra điều đó

Đến vì lợi nhuận, ở lại vì kiến thức

Hãy nghĩ về lần đầu tiên khi bạn mới bước chân vào thị trường crypto, có thể là năm ngoiá, là năm 2013 hoặc bạn tham gia vào những ngày đầu tiên của nó. Bây giờ bạn hãy nghĩ về con người của bạn lúc đó và con người của bạn ở hiện tại. Điều kỳ lạ ở đây là rất nhiều người cảm thấy họ giống như hai người hoàn toàn khác nhau ở hai thời điểm.

Bạn đang giàu lên nhờ Crypto, nhưng bạn lại không nhận ra điều đó

Nếu thị trường crypto đã lôi cuốn bạn, cũng giống như nó đã có sức hút đối với nhiều người khác, bạn của ngày hôm nay có thể thông minh hơn và có xu hướng đặt câu hỏi cho tất cả mọi vấn đề. Bạn có ý định tự nghiên cứu và trải nghiệm cuộc sống bằng lòng can đảm, sự liều lĩnh hơn là để mọi cơ hội vụt qua tay mình.

Chắc chắn rằng, đã có những đánh đổi trên con đường bạn chọn. Có lẽ bạn đã trở thành một người luôn nói về bitcoin tại mọi buổi giao lưu, tụ họp bạn bè. Hoặc cũng có thể là một kẻ được gán cho cái biệt danh là “crypto trader” trong tất cả những tiểu sử được ghi chép lại.

Bạn thấy mình đang dần dần có ít những điểm chung với đám bạn cũ, và sau một vài ly bia thì bạn sẽ được nghe những lời nói sáo rỗng về những điều xấu xa của Asicboost hay tại sao Bram Cohen lại có thể là Satoshi Nakamoto. Bitcoin không đảm bảo bạn sẽ trở thành những người tốt hơn, nhưng nó gần như chắc chắn đã làm cho bạn không ngoan hơn và có khả năng tự đưa ra quyết định hơn.

Bởi vậy mới có câu:

“Cho một người đàn ông crypto, bạn sẽ chỉ nuôi sống anh ta trong một ngày. Dạy một người đàn ông crypto, bạn sẽ nuôi sống anh ta cả đời”.

Giàu có không phải lúc nào cũng được đo bằng những con số

Nếu như một ngày nào đó, bạn quyết định rời xa thị trường thì crypto cũng đã chuẩn bị sẵn hành trang cho bạn trong cuộc sống. Không nhất thiết là về vấn đề tài chính, mà là hầu hết mọi vấn đề ở mọi lĩnh vực, bạn đã được trang bị tốt hơn để đối phó với bất kỳ hoàn cảnh éo le ào mà thế giới đưa đẩy cho bạn.

Không một cuộc tấn công 51% hay vụ hack sàn nào trên thế giới có thể thay đổi được điều đó. Việc máy tính lượng tử có thể khoắng sạch mọi khóa riêng tư và đốt cháy toàn bộ “cuộc cách mạng tiền mã hóa chết tiệt” này thành tro bụi thì bạn cũng sẽ nổi bật là một người nghèo hơn về tiền kỹ thuật số nhưng lại giàu có hơn về những thứ không thể định lượng được.

Nó chỉ ra rằng tính năng tuyệt vời của bitcoin không phải là blockchain hay phân cấp - đó là kiến thức. Dù rằng một bộ não khôn hơn sẽ không làm các hóa đơn biến mất, nhưng những kỹ năng bạn thu nhập được từ lúc bước chân vào thị trường và liên tục thu nhận suốt quá trình sau đó sẽ mang lại lợi ích gấp nhiều lần so với bất kỳ một altcoin nào có thể mang lại lợi nhuận cao cho bạn.

Bạn đang xem: Bạn đang giàu lên nhờ Crypto, nhưng bạn lại không nhận ra điều đó Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ