Gửi bài viết tới BigCoin

Bạn đang giàu lên nhờ Crypto, nhưng bạn lại không nhận ra điều đó

Đăng bởi: huong  - 08/11/2018 - 582 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi bạn cố gắng mua thật nhiều altcoin nhưng lại không có thời gian để kiểm tra danh mục đầu tư của mình trong vài ngày. Khi bạn đầu tư vào ICO và kết quả không giống như bạn mong đợi. Khi các cơ quan quản lý đưa ra hàng loạt các quy định khuấy động thị trường và FUD dâng trào như một cơn sóng dữ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Khi tất cả những điều này dường như đang chống lại bạn, thật dễ dàng để khiến bạn nản lòng mà quên đi rằng crypto đã khiến bạn trở nên giàu có như thế nào.

Crypto có thể được ví giống như là một ả nhân tình độc ác. Ở một thời điểm nhất định nào đó, cô nàng này đã đẩy bạn lên đến đỉnh cao với đợt Bullrun khủng khiến bạn lộn tung phèo phổi với một danh mục đầu tư của mình. Tiếp theo đó là cô ấy sẽ kéo bạn vào đáy sâu nhất, nhấn chìm mọi lợi nhuận bạn có được và xóa sạch tất cả những hy vọng.

Bạn đau khổ, bạn tuyệt vọng. Bạn lỡ hẹn với MOON và đành tụt xuống dấy với những lời nhạo báng từ đồng nghiệp và người bạn đời của mình. Bạn HODL khi bạn tin tưởng vào những gì mình đang nắm giữ, thậm chí còn đọc tất cả 51 trang white paper của một ICO mà bạn đã mua vào.

Bạn đang giàu lên nhờ Crypto, nhưng bạn lại không nhận ra điều đó

Những điều này đã chứng tỏ điều gì? Sự quyết tâm hay là chuyện tầm phào, vô nghĩa? Có lẽ số phận của bạn đã an bài với cảnh nghèo khó hoặc có lẽ, suy nghĩ theo cách “an ủi” rằng bạn chỉ là đang hiểu nhầm định nghĩa về sự giàu có của crypto.

Crypto là trường học khắc nghiệt nhất thế giới

Bạn đang giàu lên nhờ Crypto, nhưng bạn lại không nhận ra điều đó

Ai đã dạy bạn mọi thứ về bảo mật 2 yếu tố (2FA) sau nhiều năm chọn lựa những giải pháp bảo mật cẩu thả? - Crypto đã làm điều đó.

Ai đã mang đến cho bạn những hiểu biết cơ bản về kinh tế học và khả năng nhận ra sự đảo chiều của mô hình H&S (vai đầu vai)? - Crypto đã làm điều đó.

Bạn đang giàu lên nhờ Crypto, nhưng bạn lại không nhận ra điều đó

Ai đã dạy bạn đánh giá cao quyền riêng tư của mình trước khi Facebook bắt đầu rò rỉ chúng. Ai đã giúp bạn rời xa những ngày tháng cắm mặt vào những trận game thâu đêm suốt sáng để thực hiện niềm khao khát học hỏi những kiến thức mới?

Ai đã khiến bạn thấm nhuần niềm đam mê học hỏi mà bạn chưa từng trải qua khi học mẫu giáo? Ai dạy bạn? Người duy nhất mà bạn có thể dựa dẫm trong cuộc đời này không phải ai khác mà đó chính là bản thân bạn và chỉ cần thông qua việc kiểm soát dữ liệu, giáo dục, nghề nghiệp của bạn để có thể giúp bạn kiểm soát được vận mệnh của mình?

Vâng, crypto đã làm tất cả những điều đó.

Bạn có thể nhìn vào biểu đồ dưới đây. Và đương nhiên đây không phải là Bitcoin mà đó chính là bị não của bạn về Bitcoin.

Bạn đang giàu lên nhờ Crypto, nhưng bạn lại không nhận ra điều đó

Đến vì lợi nhuận, ở lại vì kiến thức

Hãy nghĩ về lần đầu tiên khi bạn mới bước chân vào thị trường crypto, có thể là năm ngoiá, là năm 2013 hoặc bạn tham gia vào những ngày đầu tiên của nó. Bây giờ bạn hãy nghĩ về con người của bạn lúc đó và con người của bạn ở hiện tại. Điều kỳ lạ ở đây là rất nhiều người cảm thấy họ giống như hai người hoàn toàn khác nhau ở hai thời điểm.

Bạn đang giàu lên nhờ Crypto, nhưng bạn lại không nhận ra điều đó

Nếu thị trường crypto đã lôi cuốn bạn, cũng giống như nó đã có sức hút đối với nhiều người khác, bạn của ngày hôm nay có thể thông minh hơn và có xu hướng đặt câu hỏi cho tất cả mọi vấn đề. Bạn có ý định tự nghiên cứu và trải nghiệm cuộc sống bằng lòng can đảm, sự liều lĩnh hơn là để mọi cơ hội vụt qua tay mình.

Chắc chắn rằng, đã có những đánh đổi trên con đường bạn chọn. Có lẽ bạn đã trở thành một người luôn nói về bitcoin tại mọi buổi giao lưu, tụ họp bạn bè. Hoặc cũng có thể là một kẻ được gán cho cái biệt danh là “crypto trader” trong tất cả những tiểu sử được ghi chép lại.

Bạn thấy mình đang dần dần có ít những điểm chung với đám bạn cũ, và sau một vài ly bia thì bạn sẽ được nghe những lời nói sáo rỗng về những điều xấu xa của Asicboost hay tại sao Bram Cohen lại có thể là Satoshi Nakamoto. Bitcoin không đảm bảo bạn sẽ trở thành những người tốt hơn, nhưng nó gần như chắc chắn đã làm cho bạn không ngoan hơn và có khả năng tự đưa ra quyết định hơn.

Bởi vậy mới có câu:

“Cho một người đàn ông crypto, bạn sẽ chỉ nuôi sống anh ta trong một ngày. Dạy một người đàn ông crypto, bạn sẽ nuôi sống anh ta cả đời”.

Giàu có không phải lúc nào cũng được đo bằng những con số

Nếu như một ngày nào đó, bạn quyết định rời xa thị trường thì crypto cũng đã chuẩn bị sẵn hành trang cho bạn trong cuộc sống. Không nhất thiết là về vấn đề tài chính, mà là hầu hết mọi vấn đề ở mọi lĩnh vực, bạn đã được trang bị tốt hơn để đối phó với bất kỳ hoàn cảnh éo le ào mà thế giới đưa đẩy cho bạn.

Không một cuộc tấn công 51% hay vụ hack sàn nào trên thế giới có thể thay đổi được điều đó. Việc máy tính lượng tử có thể khoắng sạch mọi khóa riêng tư và đốt cháy toàn bộ “cuộc cách mạng tiền mã hóa chết tiệt” này thành tro bụi thì bạn cũng sẽ nổi bật là một người nghèo hơn về tiền kỹ thuật số nhưng lại giàu có hơn về những thứ không thể định lượng được.

Nó chỉ ra rằng tính năng tuyệt vời của bitcoin không phải là blockchain hay phân cấp - đó là kiến thức. Dù rằng một bộ não khôn hơn sẽ không làm các hóa đơn biến mất, nhưng những kỹ năng bạn thu nhập được từ lúc bước chân vào thị trường và liên tục thu nhận suốt quá trình sau đó sẽ mang lại lợi ích gấp nhiều lần so với bất kỳ một altcoin nào có thể mang lại lợi nhuận cao cho bạn.

Bạn đang xem: Bạn đang giàu lên nhờ Crypto, nhưng bạn lại không nhận ra điều đó Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
66.67% Rating
Điểm: 3.33 / 5
6 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
66.67% Rating
Điểm: 3.33 / 5
6 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người