Gửi bài viết tới BigCoin

Bán hết LTC nhưng nhà sáng lập Litecoin – Charlie Lee hứa hẹn sẽ không rời bỏ thị trường

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 233 lượt xem
Chia sẻ
 

Thông tin mới nhất nhận được, nhà sáng lập tiền ảo Litecoin (LTC), Charlie Lee đã tuyên bố trên Twitter và Reddit rằng bản thân bán và tặng tất cả số Litecoin đang sở hữu. Nhà sáng lập Litecoin – Charlie Lee cũng hứa hẹn sẽ không rời bỏ thị trường.

Nhà sáng lập Litecoin bán hết số Litecoin đang sở hữu

“Lần đầu tiên trong vòng hơn sáu năm trở lại đây, tôi không còn sở hữu một đồng Litecoin nào nữa.”

nhà sáng lập litecoin bán hết số litecoin sở hữu

Nhà sáng lập bán hết số LiteCoin sở hữu

Theo bài đăng trên Reddit của mình, số tiền mà Lee bán được chỉ là một phần nhỏ trong khối lượng hàng ngày của sàn GDAX, và nó không hề làm phá vỡ hoặc ảnh hưởng thị trường.

Lý do tại sao bán?

Theo như tuyên bố của mình, Lee quyết định bán tất cả số Litecoin ông có vì khả năng xung đột lợi ích tiềm ẩn, ông cho rằng những tuyên bố của mình có thể gây ảnh hưởng giá đến giá của đồng Litecoin. Bằng việc bán hết số Litecoin, ông  hoàn toàn có thể tách biệt giữa ý kiến và hành động của mình khỏi những diễn biến của thị trường tiền tiền số.

“ … bất cứ khi nào tôi “tweet” về giá của Litecoin dù lên hay xuống, tôi luôn bị cáo buộc vì lợi ích cá nhân. Một số người thậm chí nghĩ rằng tôi đầu cơ cho Litecoin! Vì vậy, trên một phương diện nào đó sẽ xảy ra xung đột lợi ích nếu như tôi vẫn giữ Litecoin và tiếp tục “tweet” về nó bởi vì tôi có ảnh hưởng rất nhiều.”

Tương lai của Lee

Lee đã chỉ ra một số định hướng về tương lai của mình và trấn an người dùng rằng ông không bao giờ từ bỏ “đứa con” mà ông đã vất vả sinh ra. Đặc biệt với tiềm lực tài chính cá nhân ổn định, ông đã có kế hoạch riêng dành cho đứa con Litecoin của mình. Ông kỳ vọng rằng có thể đem đến nhiều giá trị hơn cho cộng đồng người sử dụng Litecoin, bên cạnh những nhận định và dự đoán về giá của đồng tiền này.

“Đừng lo lắng. Tôi sẽ không bao giờ từ bỏ Litecoin. Tôi sẽ vẫn dành thời gian của mình để làm việc với nó. Khi Litecoin thành công, tôi vẫn sẽ nhận được nhiều lợi ích bằng nhiều cách khác nhau không chỉ trực tiếp thông qua việc sở hữu nó. Tôi tin rằng đây chính là cách tốt nhất để tôi tiếp tục giám sát sự tăng trưởng của Litecoin.”

Lee cũng bổ sung một bản cập nhật cho bài đăng trên Reddit của mình và làm rõ rằng ông không tham gia vào vụ buôn bán Cash Bitcoin hiccup trên GDAX của Coinbase.”

Diễn biến thị trường gần đây của Litecoin

nhà sáng lập bán hết số Litecoin sở hữu

Diễn biến thị trường LiteCoin gần đây

Theo như ghi nhận của Bigcoin Việt Nam, thì giá trị của Litecoin đã tăng lên mức cao nhất từ trước đến nay trong vài tuần gần đây. Vào ngày 20 tháng 12 Litecoin đã giao dịch ở mức $312, giảm so với mức cao nhất vào ngày ngày 19 tháng 12 là $371.Trong tháng vừa qua, giá Litecoin đã tăng gần 300%, so với mức giá $71,41 vào ngày 20 tháng 11 vừa qua.

Bạn đang xem: Bán hết LTC nhưng nhà sáng lập Litecoin – Charlie Lee hứa hẹn sẽ không rời bỏ thị trường

Tại: Tin tức

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ