Gửi bài viết tới BigCoin

Bạn không cần sở hữu tiền mã hóa để kiếm tiền từ nó

Đăng bởi: Charlotte  - 11/06/2018 - 102 lượt xem
Chia sẻ
 

Thế giới tiền tệ kỹ thuật số sẽ thu hút hàng tỷ đô la từ các nhà đầu tư có tổ chức nếu nó có thể cung cấp các dịch vụ văn phòng nhàm chán như ngân hàng lưu ký và hệ thống giao dịch

Để kiếm tiền trên thị trường mã hóa, Jake Benson không cần phải lựa chọn chọn một người chiến thắng trong số hàng trăm công ty đang phát hành token. Anh ta chỉ cần làm thuế cho họ.

Benson đang theo mô hình 49er - như năm 1849. Giống như những người bán hàng siêng năng trong cơn sốt vàng ở California, anh đang cung cấp phiên bản mã hóa tương đương của cuốc và xẻng. Trong trường hợp của anh ta thì đó là dịch vụ kế toán.

Thế giới tiền tệ kỹ thuật số sẵn sàng thu hút hàng tỷ đô la từ các nhà đầu tư tổ chức nếu nó có thể cung cấp các dịch vụ văn phòng nhàm chán như ngân hàng lưu ký và hệ thống giao dịch cùng với kế toán thuế. Với các chức năng cơ bản giống như trong các doanh nghiệp truyền thống, nhưng tiền mã hóa đưa ra những thách thức độc đáo.

"Chỉ cần gọi tên một điểm khác biệt, số lượng các vị trí thập phân trong một tài sản mã hóa có thể lên tới 18 chữ số," Benson nói, công ty văn phòng Libra phục vụ riêng cho mạng lưới tiền mã hóa. "Thực tế đó thực sự phá vỡ rất nhiều hệ thống kế toán."

Hàng trăm công ty như Benson đang cạnh tranh để hoạt động trên thị trường đang phát triển. Khởi nghiệp được tài trợ bởi vốn mạo hiểm và doanh số bán token đang lên ngôi nhờ những lợi thế khi lĩnh vực này bắt đầu trở nên đông đúc. Giống như những người bán các công cụ khai thác trong thời gian Gold Rush, họ có kế hoạch kiếm lợi nhuận cho dù tiền ảo Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác có phải kho báu kỹ thuật số hay không.

Giải pháp truyền thống

David Wills, giám đốc điều hành của Caspian, một nhà cung cấp các hệ thống giao dịch token và các công nghệ liên quan cho các quỹ phòng hộ cho biết: “Điều thực sự kích thích tôi là cách tiếp cận”. "Miễn là lớp tài sản tăng lên, những công ty đó sẽ là những người thành công."

Nếu các công ty được thành lập như State Street Inc. và Ngân hàng New York Mellon quyết định tham gia vào thế giới tiền tệ mã hóa, nó sẽ mang lại sự tín nhiệm cho ngành công nghiệp ngay cả khi các công ty không hiểu biết về tiền mã hóa, Morgan Hill, một đối tác tại Quỹ Turing trị giá 30 triệu đô la ở New York nói.

Hill nói: “Không có giải pháp nào có sẵn từ thị trường tài chính truyền thống”. “Mọi thứ vẫn được ghép lại với nhau. Chuyên gia trong lĩnh vực này là những người tham gia sớm và đã học được từ những thất bại. ”

Tại một hội nghị tiền mã hóa ở New York hồi tháng trước, hàng trăm công ty đã kêu gọi một trong hai điều, Hill nói: Một là các nhà đầu tư trong các dịch vụ ICO hoặc khách hàng của họ cho các doanh nghiệp của họ.

Hầu như tất cả các công ty đều khởi nghiệp, và hầu hết vẫn chưa tạo ra những gì Hill gọi là “MVP” - một sản phẩm khả thi tối thiểu. Một số ít, như Libra, công ty của Benson, đã được khoảng một vài năm và đang thêm khách hàng và nhân viên khi nhu cầu tăng lên. Bí quyết là giữ khách hàng ở lại, Wills của Caspian cho biết.

Bạn có thể quan tâm đến: Ethereum là gì

Hình thành thói quen

"Con người là sinh vật của thói quen," Wills nói. “Khi hệ thống giao dịch được tích hợp vào quy trình hoạt động của bạn, thật khó để xóa nó. Trong lĩnh vực tiền mã hóa, có nhiều cấp độ công việc khác nhau cần phải được đặt ra. ”

Wills cho biết Caspian đang có kế hoạch bán một cái gọi là token tiện ích có thể được sử dụng để trả phí giao dịch. Nó cũng sẽ được sử dụng để bù đắp cho các nhà phát triển ứng dụng có sẵn thông qua hệ thống của Caspian.

Vì người quản lý tiền được yêu cầu giữ an toàn cho tài sản của khách hàng, nhu cầu cấp thiết là ngân hàng phải giám sát. Các ngân hàng lưu ký như BNY Mellon và State Street sẽ phù hợp với dự luật, nhưng họ không cam kết sử dụng token này.

Những việc cần làm

Phần còn lại là công việc của các công ty tiền mã hóa. Omega One, một môi giới đại lý cho tiền mã hóa đang mở văn phòng ở Bermuda, cho biết họ sẽ làm việc với các công ty bảo hiểm và chính phủ của hòn đảo để thiết lập một doanh nghiệp lưu ký ở đó.

Ông Alex Gordon-Brander, giám đốc điều hành của Omega One cho biết: “Bermuda có quyền tài phán pháp lý, kỹ thuật, uy tín về tài chính nói chung cho các dịch vụ tài chính nói chung, nhưng đặc biệt đối với việc lưu ký tài sản và tái bảo hiểm”.

Tình hình của thị trường mã hóa ngày nay trông rất giống với sự ra đời của bong bóng dot-com vào giữa những năm 1990, Gordon-Brander cho biết. “Rõ ràng, không phải ai cũng sống sót sau vụ bùng nổ,” anh nói. "Nhưng rõ ràng là cuộc cách mạng đang diễn ra và các nhà lãnh đạo đang nổi lên."

Theo www.business-standard.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ