Gửi bài viết tới BigCoin

Bạn không cần sở hữu tiền mã hóa để kiếm tiền từ nó

Đăng bởi: Charlotte  - 11/06/2018 - 142 lượt xem
Chia sẻ
 

Thế giới tiền tệ kỹ thuật số sẽ thu hút hàng tỷ đô la từ các nhà đầu tư có tổ chức nếu nó có thể cung cấp các dịch vụ văn phòng nhàm chán như ngân hàng lưu ký và hệ thống giao dịch

Để kiếm tiền trên thị trường mã hóa, Jake Benson không cần phải lựa chọn chọn một người chiến thắng trong số hàng trăm công ty đang phát hành token. Anh ta chỉ cần làm thuế cho họ.

Benson đang theo mô hình 49er - như năm 1849. Giống như những người bán hàng siêng năng trong cơn sốt vàng ở California, anh đang cung cấp phiên bản mã hóa tương đương của cuốc và xẻng. Trong trường hợp của anh ta thì đó là dịch vụ kế toán.

Thế giới tiền tệ kỹ thuật số sẵn sàng thu hút hàng tỷ đô la từ các nhà đầu tư tổ chức nếu nó có thể cung cấp các dịch vụ văn phòng nhàm chán như ngân hàng lưu ký và hệ thống giao dịch cùng với kế toán thuế. Với các chức năng cơ bản giống như trong các doanh nghiệp truyền thống, nhưng tiền mã hóa đưa ra những thách thức độc đáo.

"Chỉ cần gọi tên một điểm khác biệt, số lượng các vị trí thập phân trong một tài sản mã hóa có thể lên tới 18 chữ số," Benson nói, công ty văn phòng Libra phục vụ riêng cho mạng lưới tiền mã hóa. "Thực tế đó thực sự phá vỡ rất nhiều hệ thống kế toán."

Hàng trăm công ty như Benson đang cạnh tranh để hoạt động trên thị trường đang phát triển. Khởi nghiệp được tài trợ bởi vốn mạo hiểm và doanh số bán token đang lên ngôi nhờ những lợi thế khi lĩnh vực này bắt đầu trở nên đông đúc. Giống như những người bán các công cụ khai thác trong thời gian Gold Rush, họ có kế hoạch kiếm lợi nhuận cho dù tiền ảo Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác có phải kho báu kỹ thuật số hay không.

Giải pháp truyền thống

David Wills, giám đốc điều hành của Caspian, một nhà cung cấp các hệ thống giao dịch token và các công nghệ liên quan cho các quỹ phòng hộ cho biết: “Điều thực sự kích thích tôi là cách tiếp cận”. "Miễn là lớp tài sản tăng lên, những công ty đó sẽ là những người thành công."

Nếu các công ty được thành lập như State Street Inc. và Ngân hàng New York Mellon quyết định tham gia vào thế giới tiền tệ mã hóa, nó sẽ mang lại sự tín nhiệm cho ngành công nghiệp ngay cả khi các công ty không hiểu biết về tiền mã hóa, Morgan Hill, một đối tác tại Quỹ Turing trị giá 30 triệu đô la ở New York nói.

Hill nói: “Không có giải pháp nào có sẵn từ thị trường tài chính truyền thống”. “Mọi thứ vẫn được ghép lại với nhau. Chuyên gia trong lĩnh vực này là những người tham gia sớm và đã học được từ những thất bại. ”

Tại một hội nghị tiền mã hóa ở New York hồi tháng trước, hàng trăm công ty đã kêu gọi một trong hai điều, Hill nói: Một là các nhà đầu tư trong các dịch vụ ICO hoặc khách hàng của họ cho các doanh nghiệp của họ.

Hầu như tất cả các công ty đều khởi nghiệp, và hầu hết vẫn chưa tạo ra những gì Hill gọi là “MVP” - một sản phẩm khả thi tối thiểu. Một số ít, như Libra, công ty của Benson, đã được khoảng một vài năm và đang thêm khách hàng và nhân viên khi nhu cầu tăng lên. Bí quyết là giữ khách hàng ở lại, Wills của Caspian cho biết.

Bạn có thể quan tâm đến: Ethereum là gì

Hình thành thói quen

"Con người là sinh vật của thói quen," Wills nói. “Khi hệ thống giao dịch được tích hợp vào quy trình hoạt động của bạn, thật khó để xóa nó. Trong lĩnh vực tiền mã hóa, có nhiều cấp độ công việc khác nhau cần phải được đặt ra. ”

Wills cho biết Caspian đang có kế hoạch bán một cái gọi là token tiện ích có thể được sử dụng để trả phí giao dịch. Nó cũng sẽ được sử dụng để bù đắp cho các nhà phát triển ứng dụng có sẵn thông qua hệ thống của Caspian.

Vì người quản lý tiền được yêu cầu giữ an toàn cho tài sản của khách hàng, nhu cầu cấp thiết là ngân hàng phải giám sát. Các ngân hàng lưu ký như BNY Mellon và State Street sẽ phù hợp với dự luật, nhưng họ không cam kết sử dụng token này.

Những việc cần làm

Phần còn lại là công việc của các công ty tiền mã hóa. Omega One, một môi giới đại lý cho tiền mã hóa đang mở văn phòng ở Bermuda, cho biết họ sẽ làm việc với các công ty bảo hiểm và chính phủ của hòn đảo để thiết lập một doanh nghiệp lưu ký ở đó.

Ông Alex Gordon-Brander, giám đốc điều hành của Omega One cho biết: “Bermuda có quyền tài phán pháp lý, kỹ thuật, uy tín về tài chính nói chung cho các dịch vụ tài chính nói chung, nhưng đặc biệt đối với việc lưu ký tài sản và tái bảo hiểm”.

Tình hình của thị trường mã hóa ngày nay trông rất giống với sự ra đời của bong bóng dot-com vào giữa những năm 1990, Gordon-Brander cho biết. “Rõ ràng, không phải ai cũng sống sót sau vụ bùng nổ,” anh nói. "Nhưng rõ ràng là cuộc cách mạng đang diễn ra và các nhà lãnh đạo đang nổi lên."

Theo www.business-standard.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ