Gửi bài viết tới BigCoin

Bạn không giàu có đó có phải là lỗi của bạn? Đây là câu nói của nhà tỷ phú Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/02/2018 - 452 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn có phải là một triệu phú? Bạn có một triệu bảng không? Khi bạn kiểm tra số dư ngân hàng của bạn trên máy tính tiền, nó có ít nhất bảy chữ số trước khi nó được đếm bằng đồng xu không? Nếu bạn bị mất 900 nghìn bảng, liệu bạn vẫn còn có nhiều tiền không?

Bạn vẫn đang mất tiền vì bitcoin

Theo một triệu phú 19 tuổi người Đức nói:Nếu câu trả lời cho tất cả những câu hỏi trên là không thì bạn chỉ có thể đổ lỗi cho bản thân bạn

Erik Finman đã đầu tư vào hệ thống tiền mã hoá khi anh 12 tuổi, mua chúng với giá khoảng 10 USD mỗi cái. Bộ sưu tập bitcoin của anh ta bây giờ trị giá khoảng 1,5 triệu đô la, có nghĩa là anh ta đã thắng cá cược với bố mẹ mình, nếu anh trở thành triệu phú vào năm 18, anh sẽ không phải đi học đại học. Anh ta nói với Business Insider:

"Nếu bạn thông minh trong lĩnh vực tiền mã hoá trong 10 năm tới, nhiều người có thể đổi đời. Lĩnh vực này vẫn còn tương đối nhỏ; mức vốn hóa thị trường chỉ hơn nửa nghìn tỷ đô la. Tôi không muốn bị hiểu lầm: tất nhiên nó chiếm một phần giá  rất cao, nhưng so với các loại tài sản khác, nó là rất nhỏ. Vì vậy, tôi nói nếu bạn không trở thành một triệu phú trong 10 năm tới, thì đó là lỗi của bạn. "

Chắc chắn sẽ có một vài bài học hữu ích từ những kinh nghiệm của ông - học về kinh tế khi trẻ chỉ có thể là một điều tốt, và suy nghĩ sáng tạo về kế hoạch cuộc sống, đặt câu hỏi về các hành trình trên trường đại học vạch nên các kế hoạch cho bạn, là điều đáng được khuyến khích.

Nhưng. Nhưng nhưng nhưng.

Cũng có một số điểm đáng để phê bình trong những lời anh ta nói, như:

Tài sản của anh ta bắt đầu có khi anh ta được tặng một món quà là 1.000 euro lúc 12 tuổi . Rất ít người 12 tuổi may mắn được nhận một khoản tiền lớn như vậy. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn không có một bà nội, giàu có, có phải bạn đã làm gì đó sai? Nếu ai đó không có ông bà, họ có nên trách mình không? Điều đó thật vô nghĩa khi đem ra so sánh. những đặc điểm xác định sự phát triển tiền mã hoá của họ không phải là thị trường mới, chưa được kiểm định, cũng không đáng tin cậy, vì vậy tạo ra một tuyên bố chung chung như "Nếu bạn không kiếm tiền từ việc này, đó là lỗi của bạn" nó là thô lỗ, và ngu ngốc

Khả năng tăng gấp đôi tiền mã hoá đơn lẻ tăng lên một lần nữa thực sự là rất hiếm- Finman đủ thông minh để có thể thực hiện sớm hơn, nhưng tăng nhảy vọt như thể không phải là lúc nào cũng sẽ xảy ra lần nữa.

Anh thậm chí so sánh nó với Gold Rush trong tác phẩm. Gold Rush chỉ những người tham gia vào nó sớm mới có được thành quả tốt, và khá thua thiệt cho những kẻ đến sau cùng.

Theo Bigcoin Và như vậy, câu trả lời không đối với câu hỏi của Erik. Chúng tôi sẽ không cảm thấy tồi tệ về tình trạng nghèo đói, chúng tôi có thể cảm thấy xấu hổ, nhưng chúng tôi sẽ không cảm thấy có lỗi.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 Cập nhật lúc 20h08 ngày 2 tháng 2 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tên thương hiệu “Samsung Coin” không liên quan với Samsung


Tên thương hiệu “Samsung Coin” không liên quan với Samsung

Vào ngày 10 tháng 7, một người tên là Kim Nam-jin đã đăng ký thương hiệu với tên là Samsung Coin tại Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (Korean Intellectual Property Office-KIPO). Theo hồ sơ, có vẻ như ông Nam-jin đang tìm cách đăng ký tên thương hiệu bằng cả cách đánh vần tiếng Hàn trong bảng chữ cái Hangul cũng như bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, theo báo cáo ngày 19 tháng 7, một đại diện của Samsung đã nói với CoinDesk rằng Kim Nam-jin không liên kết với gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung. “Chúng tôi không làm việc theo cách này”, người đại diện nói một cách rõ ràng.

Ngoài ra, báo cáo nói rằng nhãn hiệu này đã được đăng ký các danh mục bao gồm chương trình máy tính tiền mã hóa có thể tải xuống, thẻ tiền mã hóa, thiết bị mã hóa điện tử và thẻ IC có chức năng giao dịch thanh toán bằng tiền mã hóa, mặc dù blockchain và tiền mã hóa không được đề cập.

Báo cáo cũng lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên Kim Nam Jin cố gắng đăng ký thương hiệu bằng một thuật ngữ dường như liên quan đến tiền mã hóa có liên quan đến gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc-Samsung.

Theo báo cáo, ông Nam-jin cũng đã đăng ký một ứng dụng với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc với cái tên ThinQ Wallet vào cùng ngày ông này nộp đơn cho Samsung Coin. Tuy nhiên, trong trường hợp này, LG Electronics trước đó đã nộp đơn đăng ký thương hiệu ThinQ Wallet kể từ ngày 2 tháng 7, đây là tên của một ví tiền mã hóa đa chức năng được đăng ký.

Theo báo cáo của Cointelegraph vào ngày 10 tháng 7, Samsung đã thông báo rằng họ đã phát hành Bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) ứng dụng phi tập trung (DApp). SDK được thiết kế để quản lý tài khoản, thanh toán và hỗ trợ ví lạnh trong số những thứ khác. SDK Samsung Blockchain mới nhất rõ ràng là một siêu bộ của tất cả các SDK trước đó và chứa SDK Samsung Blockchain Keystore.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain