Gửi bài viết tới BigCoin

Bạn không giàu có đó có phải là lỗi của bạn? Đây là câu nói của nhà tỷ phú Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/02/2018 - 406 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn có phải là một triệu phú? Bạn có một triệu bảng không? Khi bạn kiểm tra số dư ngân hàng của bạn trên máy tính tiền, nó có ít nhất bảy chữ số trước khi nó được đếm bằng đồng xu không? Nếu bạn bị mất 900 nghìn bảng, liệu bạn vẫn còn có nhiều tiền không?

Bạn vẫn đang mất tiền vì bitcoin

Theo một triệu phú 19 tuổi người Đức nói:Nếu câu trả lời cho tất cả những câu hỏi trên là không thì bạn chỉ có thể đổ lỗi cho bản thân bạn

Erik Finman đã đầu tư vào hệ thống tiền mã hoá khi anh 12 tuổi, mua chúng với giá khoảng 10 USD mỗi cái. Bộ sưu tập bitcoin của anh ta bây giờ trị giá khoảng 1,5 triệu đô la, có nghĩa là anh ta đã thắng cá cược với bố mẹ mình, nếu anh trở thành triệu phú vào năm 18, anh sẽ không phải đi học đại học. Anh ta nói với Business Insider:

"Nếu bạn thông minh trong lĩnh vực tiền mã hoá trong 10 năm tới, nhiều người có thể đổi đời. Lĩnh vực này vẫn còn tương đối nhỏ; mức vốn hóa thị trường chỉ hơn nửa nghìn tỷ đô la. Tôi không muốn bị hiểu lầm: tất nhiên nó chiếm một phần giá  rất cao, nhưng so với các loại tài sản khác, nó là rất nhỏ. Vì vậy, tôi nói nếu bạn không trở thành một triệu phú trong 10 năm tới, thì đó là lỗi của bạn. "

Chắc chắn sẽ có một vài bài học hữu ích từ những kinh nghiệm của ông - học về kinh tế khi trẻ chỉ có thể là một điều tốt, và suy nghĩ sáng tạo về kế hoạch cuộc sống, đặt câu hỏi về các hành trình trên trường đại học vạch nên các kế hoạch cho bạn, là điều đáng được khuyến khích.

Nhưng. Nhưng nhưng nhưng.

Cũng có một số điểm đáng để phê bình trong những lời anh ta nói, như:

Tài sản của anh ta bắt đầu có khi anh ta được tặng một món quà là 1.000 euro lúc 12 tuổi . Rất ít người 12 tuổi may mắn được nhận một khoản tiền lớn như vậy. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn không có một bà nội, giàu có, có phải bạn đã làm gì đó sai? Nếu ai đó không có ông bà, họ có nên trách mình không? Điều đó thật vô nghĩa khi đem ra so sánh. những đặc điểm xác định sự phát triển tiền mã hoá của họ không phải là thị trường mới, chưa được kiểm định, cũng không đáng tin cậy, vì vậy tạo ra một tuyên bố chung chung như "Nếu bạn không kiếm tiền từ việc này, đó là lỗi của bạn" nó là thô lỗ, và ngu ngốc

Khả năng tăng gấp đôi tiền mã hoá đơn lẻ tăng lên một lần nữa thực sự là rất hiếm- Finman đủ thông minh để có thể thực hiện sớm hơn, nhưng tăng nhảy vọt như thể không phải là lúc nào cũng sẽ xảy ra lần nữa.

Anh thậm chí so sánh nó với Gold Rush trong tác phẩm. Gold Rush chỉ những người tham gia vào nó sớm mới có được thành quả tốt, và khá thua thiệt cho những kẻ đến sau cùng.

Theo Bigcoin Và như vậy, câu trả lời không đối với câu hỏi của Erik. Chúng tôi sẽ không cảm thấy tồi tệ về tình trạng nghèo đói, chúng tôi có thể cảm thấy xấu hổ, nhưng chúng tôi sẽ không cảm thấy có lỗi.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 Cập nhật lúc 20h08 ngày 2 tháng 2 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hướng dẫn đăng ký tham dự cuộc thi Trade do Bitget tổ chức


Như đã giới thiệu ở bài viết trước, Bitget sẽ tổ chức cuộc thi trade với tổng giải thưởng lên tới 350 triệu đồng. Cuộc thi nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho các trader, những người đam mê trading cũng như tạo điều kiện để người dùng trải nghiệm sàn và “rinh” về những phần quà có giá trị.

Thời gian cụ thể:

- Thời gian đăng ký lập team:25/04/2019 – 12/05/2019

- Thời gian đăng ký cho cá nhân: 05/05/2019-12/05/2019

- Thời gian thi: 9:00 13/05/2019 đến 9:00 ngày 16/05/2019

Link đăng ký sẽ được công bố vào ngày 5/5/2019. Tuy nhiên, để có sự chuẩn bị tốt hơn, sau đây là các bước đăng ký mà các bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Click vào Sign up trên hình và điền các thông tin yêu cầu


Bước 2: Đặt biệt danh (nickname)

Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, hộp thư như hình dưới sẽ hiện lên.

Bạn sẽ điền nickname của mình, nickname này sẽ là tên của bạn trong cuộc thi.

Bước 3: Nhận quỹ để trade (10SBTC)

Sau khi hoàn thành 2 bước trên, tài khoản của bạn sẽ được tự động cộng 10SBTC.

Khoản này chính là phần vốn để bạn tiến hành trade trong cuộc thi.


Bước 4: (Có thể làm hoặc không) Chọn team để join

Người tham dự có thể lựa chọn team để tham dự vòng đấu nhóm.

Tìm nhóm muốn gia nhập sau đó ấn vào “join” như hình dưới.

Lưu ý: Nếu bạn vừa tham gia thi đấu riêng lẻ và thi đấu nhóm thì bạn có cơ hội nhận được giải thưởng ở cả 2 hình thức thi đấu.

Vì vậy, tham dự cả 2 hình thức sẽ tăng cơ hội trúng giải.


Ngoài ra, người tham dự có thể tự tạo team cho riêng mình, đội trưởng sẽ được hưởng 30% tổng giải thưởng của nhóm.

Để tạo đội (mỗi đội cần có ít nhất 3 thành viên - nhóm trưởng và 2 thành viên), bạn ấn vào “Found team”

Sau đó hộp thoại như hình sẽ hiện lên

  • Team name: Tên đội
  • Member 1: Điền email thành viên thứ 1 của team
  • Member 2: Điền email thành viên thứ 3 của team
  • Team slogan: Câu khẩu hiệu của team (có thể có hoặc không)

Lưu ý: Hai thành viên trong team phải hoàn thành các bước đăng ký trước khi được thêm vào nhóm

Trên đây là các bước người chơi cần nắm trước khi tham gia chơi game

Lưu ý: Các đội và cá nhân chơi cần liên hệ với Hồng Sơn - đại diện sàn tại Việt Nam http://T.me/phamhongsoncss để được thêm vào nhóm trade và nhận được các hướng dẫn cụ thể.

Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain