Gửi bài viết tới BigCoin

Bạn không giàu có đó có phải là lỗi của bạn? Đây là câu nói của nhà tỷ phú Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/02/2018 - 362 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn có phải là một triệu phú? Bạn có một triệu bảng không? Khi bạn kiểm tra số dư ngân hàng của bạn trên máy tính tiền, nó có ít nhất bảy chữ số trước khi nó được đếm bằng đồng xu không? Nếu bạn bị mất 900 nghìn bảng, liệu bạn vẫn còn có nhiều tiền không?

Bạn vẫn đang mất tiền vì bitcoin

Theo một triệu phú 19 tuổi người Đức nói:Nếu câu trả lời cho tất cả những câu hỏi trên là không thì bạn chỉ có thể đổ lỗi cho bản thân bạn

Erik Finman đã đầu tư vào hệ thống tiền mã hoá khi anh 12 tuổi, mua chúng với giá khoảng 10 USD mỗi cái. Bộ sưu tập bitcoin của anh ta bây giờ trị giá khoảng 1,5 triệu đô la, có nghĩa là anh ta đã thắng cá cược với bố mẹ mình, nếu anh trở thành triệu phú vào năm 18, anh sẽ không phải đi học đại học. Anh ta nói với Business Insider:

"Nếu bạn thông minh trong lĩnh vực tiền mã hoá trong 10 năm tới, nhiều người có thể đổi đời. Lĩnh vực này vẫn còn tương đối nhỏ; mức vốn hóa thị trường chỉ hơn nửa nghìn tỷ đô la. Tôi không muốn bị hiểu lầm: tất nhiên nó chiếm một phần giá  rất cao, nhưng so với các loại tài sản khác, nó là rất nhỏ. Vì vậy, tôi nói nếu bạn không trở thành một triệu phú trong 10 năm tới, thì đó là lỗi của bạn. "

Chắc chắn sẽ có một vài bài học hữu ích từ những kinh nghiệm của ông - học về kinh tế khi trẻ chỉ có thể là một điều tốt, và suy nghĩ sáng tạo về kế hoạch cuộc sống, đặt câu hỏi về các hành trình trên trường đại học vạch nên các kế hoạch cho bạn, là điều đáng được khuyến khích.

Nhưng. Nhưng nhưng nhưng.

Cũng có một số điểm đáng để phê bình trong những lời anh ta nói, như:

Tài sản của anh ta bắt đầu có khi anh ta được tặng một món quà là 1.000 euro lúc 12 tuổi . Rất ít người 12 tuổi may mắn được nhận một khoản tiền lớn như vậy. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn không có một bà nội, giàu có, có phải bạn đã làm gì đó sai? Nếu ai đó không có ông bà, họ có nên trách mình không? Điều đó thật vô nghĩa khi đem ra so sánh. những đặc điểm xác định sự phát triển tiền mã hoá của họ không phải là thị trường mới, chưa được kiểm định, cũng không đáng tin cậy, vì vậy tạo ra một tuyên bố chung chung như "Nếu bạn không kiếm tiền từ việc này, đó là lỗi của bạn" nó là thô lỗ, và ngu ngốc

Khả năng tăng gấp đôi tiền mã hoá đơn lẻ tăng lên một lần nữa thực sự là rất hiếm- Finman đủ thông minh để có thể thực hiện sớm hơn, nhưng tăng nhảy vọt như thể không phải là lúc nào cũng sẽ xảy ra lần nữa.

Anh thậm chí so sánh nó với Gold Rush trong tác phẩm. Gold Rush chỉ những người tham gia vào nó sớm mới có được thành quả tốt, và khá thua thiệt cho những kẻ đến sau cùng.

Theo Bigcoin Và như vậy, câu trả lời không đối với câu hỏi của Erik. Chúng tôi sẽ không cảm thấy tồi tệ về tình trạng nghèo đói, chúng tôi có thể cảm thấy xấu hổ, nhưng chúng tôi sẽ không cảm thấy có lỗi.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 Cập nhật lúc 20h08 ngày 2 tháng 2 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ