Gửi bài viết tới BigCoin

Bạn không giàu có đó có phải là lỗi của bạn? Đây là câu nói của nhà tỷ phú Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/02/2018 - 298 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn có phải là một triệu phú? Bạn có một triệu bảng không? Khi bạn kiểm tra số dư ngân hàng của bạn trên máy tính tiền, nó có ít nhất bảy chữ số trước khi nó được đếm bằng đồng xu không? Nếu bạn bị mất 900 nghìn bảng, liệu bạn vẫn còn có nhiều tiền không?

Bạn vẫn đang mất tiền vì bitcoin

Theo một triệu phú 19 tuổi người Đức nói:Nếu câu trả lời cho tất cả những câu hỏi trên là không thì bạn chỉ có thể đổ lỗi cho bản thân bạn

Erik Finman đã đầu tư vào hệ thống tiền mã hoá khi anh 12 tuổi, mua chúng với giá khoảng 10 USD mỗi cái. Bộ sưu tập bitcoin của anh ta bây giờ trị giá khoảng 1,5 triệu đô la, có nghĩa là anh ta đã thắng cá cược với bố mẹ mình, nếu anh trở thành triệu phú vào năm 18, anh sẽ không phải đi học đại học. Anh ta nói với Business Insider:

"Nếu bạn thông minh trong lĩnh vực tiền mã hoá trong 10 năm tới, nhiều người có thể đổi đời. Lĩnh vực này vẫn còn tương đối nhỏ; mức vốn hóa thị trường chỉ hơn nửa nghìn tỷ đô la. Tôi không muốn bị hiểu lầm: tất nhiên nó chiếm một phần giá  rất cao, nhưng so với các loại tài sản khác, nó là rất nhỏ. Vì vậy, tôi nói nếu bạn không trở thành một triệu phú trong 10 năm tới, thì đó là lỗi của bạn. "

Chắc chắn sẽ có một vài bài học hữu ích từ những kinh nghiệm của ông - học về kinh tế khi trẻ chỉ có thể là một điều tốt, và suy nghĩ sáng tạo về kế hoạch cuộc sống, đặt câu hỏi về các hành trình trên trường đại học vạch nên các kế hoạch cho bạn, là điều đáng được khuyến khích.

Nhưng. Nhưng nhưng nhưng.

Cũng có một số điểm đáng để phê bình trong những lời anh ta nói, như:

Tài sản của anh ta bắt đầu có khi anh ta được tặng một món quà là 1.000 euro lúc 12 tuổi . Rất ít người 12 tuổi may mắn được nhận một khoản tiền lớn như vậy. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn không có một bà nội, giàu có, có phải bạn đã làm gì đó sai? Nếu ai đó không có ông bà, họ có nên trách mình không? Điều đó thật vô nghĩa khi đem ra so sánh. những đặc điểm xác định sự phát triển tiền mã hoá của họ không phải là thị trường mới, chưa được kiểm định, cũng không đáng tin cậy, vì vậy tạo ra một tuyên bố chung chung như "Nếu bạn không kiếm tiền từ việc này, đó là lỗi của bạn" nó là thô lỗ, và ngu ngốc

Khả năng tăng gấp đôi tiền mã hoá đơn lẻ tăng lên một lần nữa thực sự là rất hiếm- Finman đủ thông minh để có thể thực hiện sớm hơn, nhưng tăng nhảy vọt như thể không phải là lúc nào cũng sẽ xảy ra lần nữa.

Anh thậm chí so sánh nó với Gold Rush trong tác phẩm. Gold Rush chỉ những người tham gia vào nó sớm mới có được thành quả tốt, và khá thua thiệt cho những kẻ đến sau cùng.

Theo Bigcoin Và như vậy, câu trả lời không đối với câu hỏi của Erik. Chúng tôi sẽ không cảm thấy tồi tệ về tình trạng nghèo đói, chúng tôi có thể cảm thấy xấu hổ, nhưng chúng tôi sẽ không cảm thấy có lỗi.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 Cập nhật lúc 20h08 ngày 2 tháng 2 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu


Các cơ quan quản lý, phòng chống rửa tiền Financial Action Task Force (FATF) mới đây đã cho biết rằng sẽ đưa ra những quy định đầu tiên về cách các quốc gia nên quản lý tiền mã hóa, NYTimes cho biết.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu

Cơ quan có trụ sở tại Paris, Pháp Financial Action Task Force (FATF) cho biết luật pháp tại nhiều nơi trên thế giới sẽ yêu cầu cấp quyền hoặc quản lý các sàn giao dịch và một số công ty cung cấp ví tiền mã hoá trong một nỗ lực nhằm ngăn chặn sử dụng loại tiền này cho mục đích rửa tiền, tài trợ khủng bố hoặc các mục đích xấu khác. Các công ty cung cấp dịch vụ tài chính cho việc phát hành tiền mã hoá mới - hay còn gọi là ICO (Initial Coin Offerings) - cũng tuân theo quy định này.

Động thái của FATF được đánh giá là cực kì quan trọng với việc điều hành, quản lý tiền mã hoá và được kì vọng sẽ kết nối các cách tiếp cận hiện tại còn có nhiều khác biệt với loại tài sản mới này của chính phủ nhiều quốc gia. Các quốc gia không thiết lập các quy định yêu cầu sẽ được thêm vào danh sách đen của FATF, đồng nghĩa với việc sẽ bị hạn chế tiếp cận với hệ thống tài chính toàn cầu bởi đánh giá rằng luật pháp không đủ sức mạnh để chặn các tội ác tài chính, Chủ tịch Marshall Billingslea cho biết.

Ông cũng nói thêm rằng:

“Vào tháng Sáu, chúng tôi sẽ đưa ra các hướng dẫn thêm về tiêu chuẩn và cách chúng tôi kì vọng chúng sẽ được đưa vào hiệu lực,”

Tiền mã hoá là các token số mà những người tạo ra chúng khẳng định có thể được dùng như tiền mà không cần dựa vào hệ thống ngân hàng trung ương. Đồng tiền mã hoá đầu tiên và phổ biến nhất chính là bitcoin. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại có hàng trăm đồng tiền mã hoá mới đã được phát hành trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ